Phương tiện truyền thông xã hội chính xác là như vậy, xã hội. Nếu bạn đang trực tuyến, bạn đang ở trong mắt công chúng và mọi người quan tâm đến bạn là chi phí kinh doanh trực tuyến. Điều đó nói rằng, có sự khác biệt giữa việc tích cực tương tác với

Bạn đang xem: người ẩn nấp trên instagram của tôi

Mạng xã hội chính xác là mạng xã hội. Nếu bạn đang trực tuyến, bạn đang ở trong mắt công chúng và mọi người quan tâm đến bạn là chi phí kinh doanh trực tuyến. Điều đó nói lên rằng, có sự khác biệt giữa tích cực tương tác với bạn, tò mò và kiểm tra bạn và theo dõi.

Bạn nghĩ rằng ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram? Bạn nghĩ ai đó có thể yêu thầm bạn và đang theo dõi bạn trên mạng? Bạn muốn biết liệu ai đó có quá quan tâm đến những gì bạn làm trên mạng xã hội hay không?

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách biết ai đó đang xem nhưng không thu hút hay chỉ rình rập trên Instagram của bạn.

Rất tiếc, các tùy chọn của bạn bị hạn chế để tìm hiểu xem ai đó có liên tục xem hồ sơ Instagram của bạn hay không. Không có nhiều phản hồi từ mạng xã hội về những gì đang diễn ra, ai đã xem nội dung gì hoặc khi ai đó xem hồ sơ của bạn. Tùy chọn duy nhất của bạn là Câu chuyện trên Instagram, giống như tiền thân của Snapchat, cho bạn biết ai đã xem video đó.

Tín dụng: Instagram.com

Câu chuyện trên Instagram: Cách duy nhất để biết ai đang xem

Câu chuyện trên Instagram về cơ bản là một bản sao của Câu chuyện Snapchat và chúng hoạt động theo cùng một cách. Bạn tạo một bài đăng, đặt nó làm Câu chuyện và sau đó công khai trong 24 giờ trước khi nó biến mất.

< / p>

Bạn chọn hồ sơ của một người nào đó trong ứng dụng để xem câu chuyện của họ và họ cũng làm như vậy để xem câu chuyện của bạn. Cũng giống như Snapchat, Câu chuyện trên Instagram cho bạn biết ai đã xem Câu chuyện của bạn.

 • Bạn có thể vuốt lên từ trong một trong những Câu chuyện trên Instagram của chính mình để xem ai đã xem câu chuyện đó.

>

Màn hình hiển thị tên người dùng của từng người đã xem Câu chuyện trong tầm tay. Mặc dù không được xác nhận, một số người tin rằng thứ tự xuất hiện tên cho biết tần suất họ đã xem nó. Tất nhiên, Instagram chưa bao giờ xác nhận điều này, nhưng đó là một lý thuyết thú vị.

Về cơ bản, điểm dừng đầu tiên của bạn phải là Câu chuyện trên Instagram. Nếu bạn đã xuất bản một trong các clip ngắn, bạn có thể biết ai đang xem nội dung của bạn.

Bắt kẻ theo dõi Instagram

Câu chuyện trên Instagram là cách duy nhất để tìm ra ai là tương tác với nội dung của bạn. Instagram Analytics cho chủ sở hữu tài khoản chuyên nghiệp biết có bao nhiêu người đã xem, nhưng họ không tiết lộ tài khoản đang xem bài đăng của bạn. Vì vậy, có một phương pháp giải quyết mà chúng tôi đã đưa ra để loại bỏ Kẻ theo dõi bạn.

Khi bạn đăng Câu chuyện trên Instagram, bạn có tùy chọn ẩn nó với người khác. Tình huống này khác với danh sách “Bạn thân” cảnh báo người dùng rằng bạn đã chia sẻ nó với một số người nhất định.

Giả sử bạn nghi ngờ rằng ai đó đang theo dõi nội dung của bạn, hãy đăng một Câu chuyện và ẩn nó đi. từ những người khác trong danh sách của bạn.

 • Trước khi đăng Câu chuyện của bạn, hãy đi tới Cài đặt câu chuyện trên Instagram và chọn tùy chọn “ Ẩn câu chuyện khỏi ”. Chọn tất cả mọi người trừ người quan tâm. Làm điều này có nghĩa là họ sẽ không biết rằng họ là người duy nhất có thể xem Câu chuyện.
 • Bạn không chỉ thấy rằng họ đã xem video mà nếu đang sử dụng Instagram Analytics, bạn cũng có thể xem số lượt xem tăng lên mỗi lần họ xem. Nếu họ xem Câu chuyện nhiều lần, bạn sẽ biết đó là họ vì họ là người duy nhất có quyền truy cập.
Xem Thêm  Cách thêm chú thích vào câu chuyện trên Instagram của bạn - cách lấy chú thích trên các câu chuyện trên instagram

Rất tiếc, đây là cách tốt nhất mà chúng tôi biết cách xem có ai đó đang tích cực tìm kiếm nội dung của bạn để xem đi xem lại hay không. Nếu bạn chưa thiết lập Analytics của Instagram, điều này sẽ chỉ cho bạn biết liệu họ có xem nó hay không.

Các cách khác để kiểm tra xem ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram

Ngoài việc hiển thị ai đã xem Câu chuyện trên Instagram của bạn, không có cách nào khác để cho biết điều gì đang xảy ra trong ứng dụng . Snapchat cung cấp nhiều thông tin hơn về ai đang làm gì, nhưng Instagram thì không.

Vì vậy, nếu không ai để lại nhận xét hoặc tương tác với bạn theo cách khác, bạn đang ở trong bóng tối hay bạn đang ở trong bóng tối?

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để phát hiện kẻ theo dõi Instagram

Có rất nhiều ứng dụng, tiện ích mở rộng trình duyệt và trang web của bên thứ ba hứa hẹn cho bạn biết ai đang xem tiểu sử của bạn. Nhiều tài nguyên trong số này không hoạt động, trong khi những người khác yêu cầu quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích bất chính.

Mặc dù có thể có một số tài nguyên hợp pháp ngoài đó, người dùng nên đề phòng những nguy hiểm khi sử dụng dịch vụ đó . Đọc các bài đánh giá và thực hiện nghiên cứu của bạn về nhà phát triển trước khi đăng ký bất kỳ thứ gì.

Xử lý việc theo dõi trên Instagram

Bạn không thể làm gì nhiều nếu bạn nghĩ rằng ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram. Miễn là họ không đe dọa hoặc làm phiền bạn nghiêm trọng theo bất kỳ cách nào, thì họ sẽ không làm bất cứ điều gì sai trái về mặt pháp lý. Thực tế này là cái giá của phương tiện truyền thông xã hội. Bạn ở ngoài đó cho tất cả mọi người xem và mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với thông tin bạn đăng trực tuyến.

Thay đổi cài đặt quyền riêng tư của Instagram

Nếu sự nghi ngờ của bạn ngày càng gia tăng, bạn có thể thay đổi một số cài đặt quyền riêng tư trên Instagram để ngăn người đó theo dõi bạn trên mạng.

 1. Khởi chạy “Ứng dụng Instagram”.
 2. Nhấn vào “biểu tượng hồ sơ” < / strong> (settings) để mở trang hồ sơ của bạn.
 3. Chạm vào “biểu tượng bánh hamburger” (menu) ở phần trên cùng bên phải.
 4. Chọn “Cài đặt” từ trình đơn, sau đó chọn “Bảo mật”.
 5. < li id ​​= "step5"> Trong “ Bảo mật tài khoản ” ở trên cùng, hãy bật “Tài khoản cá nhân”.

< p> Tài khoản Riêng tư chỉ hiển thị với những người theo dõi bạn. Những người muốn theo dõi bạn sẽ gửi yêu cầu, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối tùy ý. Cài đặt này giúp bạn ít hiển thị hơn trên Instagram bằng cách cho phép bạn quyết định ai có thể xem hồ sơ và bài đăng của bạn.

Thay đổi trạng thái hoạt động trên Instagram của bạn

Ngoài việc điều chỉnh cài đặt bảo mật, bạn có thể cũng tắt trạng thái hoạt động của bạn để ngăn “kẻ theo dõi” xem hoạt động của bạn.

 1. Mở “Cài đặt” rồi bật “Bảo mật” Instagram.
 2. Chọn “Trạng thái hoạt động” và tắt “Hiển thị trạng thái hoạt động” .

Các bước trên ngăn không cho bất kỳ ai xem những gì bạn đang làm trên Instagram, nhưng nó cũng ngăn bạn xem trạng thái hoạt động của người khác. Đây là đường hai chiều.

Xóa người nào đó khỏi Người theo dõi trên Instagram của bạn

Nếu bạn biết ai đang theo dõi mình, bạn có thể xóa họ với tư cách là người theo dõi.

 1. Chọn “Hồ sơ” của bạn trong Instagram.
 2. Nhấn vào “Người theo dõi” ở trên cùng.
 3. Chọn nút “Xóa” bên cạnh người theo dõi bạn muốn xóa.

Nếu bạn đã đặt hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư, người này sẽ không còn nhìn thấy bất cứ điều gì bạn làm trên tài khoản của mình, miễn là họ không không phải là một người theo dõi. Họ có thể vẫn nhìn thấy nhận xét hoặc lượt thích của bạn trên bài đăng của người khác, nhưng họ sẽ không nhìn thấy bất kỳ thứ gì bạn tự đăng.

Thay đổi tài khoản Instagram của bạn thành Riêng tư

Riêng tư Tài khoản Instagram làm giảm yếu tố tương tác của phương tiện truyền thông xã hội nhưng cũng cung cấp một chút bảo vệ. Bạn có thể thử chuyển tài khoản của mình ở chế độ riêng tư trong một hoặc hai tháng và sau đó công khai lại. Rất có thể, lúc đó bất cứ ai theo dõi bạn sẽ cảm thấy buồn chán và tiếp tục — có thể.

Câu hỏi thường gặp về quyền riêng tư của Instagram

Dưới đây là câu trả lời cho nhiều câu hỏi của bạn về việc lấy lại quyền kiểm soát quyền riêng tư của bạn trên Instagram.

Tôi có thể làm gì nếu ai đó đang đe dọa bạn trên Instagram?

Nếu ai đó đe dọa bạn qua nhận xét hoặc tin nhắn trực tiếp, điều đầu tiên bạn nên làm đang chụp ảnh màn hình. Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên tránh trả lời ai đó thù địch trên mạng xã hội, nhưng chụp lại hình ảnh nội dung với tên người dùng của họ sẽ giúp bạn tiến lên.

Bạn có thể báo cáo người dùng đó Instagram bằng cách nhấp vào menu ba chấm trên hồ sơ của họ hoặc truy cập trang web hỗ trợ Instagram (đây là nơi hiển thị ảnh chụp màn hình. Nếu mối đe dọa đủ nghiêm trọng hoặc bạn cảm thấy nó có giá trị, có lẽ bạn nên liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật địa phương.

Có cách nào để biết tài khoản giả đang theo dõi tôi không?

Một số người dùng muốn theo dõi tài khoản của bạn một cách ẩn danh. Có lẽ bạn đã chặn ai đó hoặc bạn không chấp nhận yêu cầu theo dõi từ một người mà bạn biết. Thật không may, Instagram sẽ không cho bạn biết tài khoản là giả mạo hoặc ai đã tạo tài khoản đó. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng suy luận để phát hiện tài khoản Instagram bất hợp pháp tốt hơn.

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy hồ sơ Instagram là giả mạo là tên người dùng. Những người tạo hồ sơ giả với mục đích theo dõi có thể để lại manh mối về việc họ là ai trong tên người dùng hoặc họ sẽ không nỗ lực nhiều vào việc đó. Cuộn qua danh sách Người theo dõi của bạn để xem tên người dùng nào không được thêm vào.

Một dấu hiệu khác cho thấy hồ sơ Instagram không được cập nhật là thiếu các bài viết đã xuất bản. Mặc dù một số người dùng không tương tác nhiều nhưng hầu hết sẽ theo dõi người khác, có người theo dõi hoặc xuất bản nội dung. Không nghi ngờ gì nữa, một tài khoản Instagram trần trụi là đáng ngờ.

Cuối cùng, một số kẻ theo dõi Instagram sẽ tạo tài khoản bắt chước hồ sơ của bạn bè bạn. Xem qua danh sách Người theo dõi của bạn để biết bất kỳ tài khoản lặp lại nào. Nếu bạn có nhiều Người theo dõi dường như là cùng một người, một tài khoản có thể là tài khoản của kẻ theo dõi.

Lời kết

Instagram có thể là một ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ ảnh và video với bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn, nhưng đây không phải là ứng dụng tốt nhất cho những người lo lắng về quyền riêng tư trực tuyến của họ.

Như vậy, không có cách nào xác thực để biết liệu có ai đang theo dõi bạn trên Instagram hay không. Vì vậy, khi sử dụng bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, hãy luôn lưu ý đến những gì bạn đăng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai ẩn nấp trên instagram của tôi

Vlad và Niki cứu Batcave và chơi với Batmobile RC – truyện đồ chơi cho trẻ em

 • Tác giả: Vlad và Nikita
 • Ngày đăng: 2021-11-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3366 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ad SpinMasterBatman
  Tôi được Spin Master tài trợ

  Vlad và Niki cứu hang động của Người Dơi khỏi tay Joker và vui vẻ khi lái xe Người dơi trên Batmobile RC.

  Hãy đăng ký!

  Cửa hàng Vlad & Niki: https://vladandniki.com/
  Ứng dụng Google Play:
  https://play.google.com/store/apps/details?id=me.apptivise.vladnikita
  Ứng dụng App Store:
  https://apps.apple.com/us/app/vlad-niki/id1497525407

  Instagram VLAD – https://www.instagram.com/Vlad.super.Vlad/
  Instagram của Nikita – https://www.instagram.com/nikitoys_official/

Cách ẩn người tôi đang theo dõi trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3943 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ẩn người tôi theo dõi trên Instagram ▷ ➡️ Theo lời khuyên của bạn bè, cuối cùng bạn cũng đã đăng ký Instagram, để có thể đăng ảnh và video

Cách ẩn follow trên Instagram, ẩn những người tôi theo dõi

 • Tác giả: rainbowhanoihotel.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách ẩn follow trên instagram. Ẩn những người theo dõi mình và những người mình theo dõi

#5 Cách xem ai hay vào Instagram của mình

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8983 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai hay vào Instagram của mình ⭐ Hướng dẫn cực đơn giản trên Điện thoại & Máy tính ✔️ Ai cũng làm được, chỉ trong 3 phút! ✔️ App kiểm tra 2022.

Ai đã bỏ theo dõi tôi trên Instagram? Làm thế nào để tìm ra – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6574 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mẹo nhanh chỉ 1 phút biết ngay ai ẩn story Instagram với bạn, “bóc” liền xem những ai đang mờ ám!

 • Tác giả: show.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8647 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm sao để biết ai Unfollow mình trên Instagram? Click ngay

 • Tác giả: doithuongpro.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6201 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: . Vậy làm sao để biết ai unfollow mình trên instagram? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Doithuongpro nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tiếp thị truyền miệng: Làm thế nào để có được dòng khách hàng mới bền vững và miễn phí - định nghĩa tiếp thị truyền miệng