So với các nền tảng xã hội khác, TikTok kém minh bạch hơn các nền tảng khác của nó. Tuy nhiên, có một cách để xem liệu người khác có đang sử dụng tài khoản của bạn hay không. Quá trình này dài và hơi phức tạp, nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được. Nếu

Bạn đang xem: bạn có thể biết liệu ai đó đang hoạt động trên tiktok không

So với các nền tảng xã hội khác, TikTok kém minh bạch hơn so với các nền tảng khác. Tuy nhiên, có một cách để xem liệu người khác có đang sử dụng tài khoản của bạn hay không. Quá trình này dài và hơi phức tạp nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Nếu bạn thấy video mà bạn không tải lên hoặc tài khoản của bạn được đặt ở chế độ riêng tư nhưng bạn vẫn có những người theo dõi mà bạn không biết, tài khoản của bạn có thể bị xâm phạm. Nếu không chắc, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để xem thông tin đăng nhập của mình. Điều đầu tiên bạn nên làm nếu cho rằng tài khoản của mình đã bị xâm phạm là thay đổi mật khẩu TikTok của mình.

Cách xem các lần sử dụng gần đây nhất

Từ iPhone hoặc Android

TikTok cho phép bạn kiểm tra xem ai đã đăng nhập vào tài khoản của mình, khi nào và từ thiết bị nào. Tin tốt là bạn có thể xem các thông báo bên trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tin xấu là bạn sẽ phải nhảy qua các vòng để có được thông tin. Thật không may, TikTok vẫn là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội bí mật nhất trên thị trường.

Để xem thông tin đăng nhập, trước tiên bạn phải yêu cầu dữ liệu tài khoản của mình từ bên trong Cài đặt của ứng dụng. Hãy nhớ rằng TikTok có thể mất đến hai ngày để biên dịch thông tin của bạn. Ngoài ra, báo cáo sẽ có sẵn để tải xuống trong bốn ngày. Do đó, hãy nhớ kiểm tra hồ sơ của bạn thường xuyên và tải tệp ZIP trước khi liên kết tải xuống hết hạn.

Sau khi tải xuống, bạn có thể xem thông tin đăng nhập trên điện thoại thông minh của mình và bên trong ứng dụng. Hãy xem cách yêu cầu dữ liệu của bạn.

Yêu cầu dữ liệu

Yêu cầu dữ liệu của bạn trên TikTok rất dễ dàng, nhưng tùy chọn này hơi bị che khuất. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy chọn cách bạn muốn đăng nhập và gửi thông tin đăng nhập của mình.

Bước 2

Sau đó, bạn sẽ đến Màn hình chính và video được đề xuất sẽ bắt đầu. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3

Sau đó, TikTok sẽ đưa bạn đến màn hình hồ sơ của bạn, màn hình này chứa thông tin chính của tài khoản của bạn. Điều này phần nào gợi nhớ đến bố cục trang hồ sơ của Instagram. Trên trang này, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình. Thay vì hình răng cưa tiêu chuẩn, nó bao gồm ba chấm dọc trên Android và ba chấm ngang trên iPhone.

Bước 4

Sau đó, bạn sẽ vào màn hình Cài đặt và quyền riêng tư. Bây giờ, hãy nhấn vào mục nhập Bảo mật và an toàn ở gần đầu danh sách.

Bước 5

Khi phần bảo mật và an toàn mở ra, tìm Phần cá nhân hóa và dữ liệu . Nhấn vào mục menu có cùng tên nằm bên dưới nó.

Bước 6

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy nút Tải xuống dữ liệu của bạn mục nhập. Theo tùy chọn, bạn cũng có thể có thanh trượt quảng cáo được cá nhân hóa trong phần này. Nhấn vào Tải xuống dữ liệu của bạn.

Bước 7

Sau đó, TikTok sẽ hiển thị trang Tải xuống dữ liệu của bạn. Ở đó, bạn có hai tab – Yêu cầu dữ liệu Tải xuống dữ liệu .

Tab Dữ liệu yêu cầu chứa giải thích ngắn gọn về dữ liệu có trong tệp ZIP của bạn. Hồ sơ của bạn, Hoạt động của bạn và Cài đặt ứng dụng của bạn là ba danh mục chính. TikTok cũng thông báo với bạn rằng ứng dụng có thể mất tới 30 ngày để xử lý yêu cầu của bạn.

Xem Thêm  Các xu hướng và tiêu chuẩn thiết kế web hàng đầu cho năm 2022 - xu hướng ngành thiết kế web

Nhấn vào nút Yêu cầu tệp dữ liệu ở gần cuối màn hình.

Bước 8

Bước này là tùy chọn. Bạn có thể nhấn vào tab Tải xuống dữ liệu sau khi gửi yêu cầu. Bạn sẽ thấy rằng trạng thái tệp của bạn đang chờ xử lý. Tại đây, TikTok nói rằng sẽ mất một đến hai ngày để tệp của bạn sẵn sàng.

Hãy quay lại trang này ít nhất 24 giờ một lần để kiểm tra yêu cầu của bạn.

Tải xuống dữ liệu

Sau khi nhận được thông báo rằng tệp của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tiếp tục tải xuống. Quá trình này sẽ lâu hơn một chút, vì vậy hãy đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn đến chữ T. Sau đây là cách thực hiện:

Bước 1

Khởi chạy ứng dụng và lặp lại các bước 1-6 từ hướng dẫn trước. Khi bạn đến màn hình Tải xuống dữ liệu của bạn, hãy nhấn vào tab dữ liệu tải xuống.

Bước 2

Bạn sẽ thấy danh sách các yêu cầu dữ liệu của mình. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, danh sách sẽ chỉ có một mục nhập. Nếu không, hãy nhấn vào nút Tải xuống màu đỏ bên cạnh yêu cầu gần đây nhất.

Bước 3

Trong bước này, bạn nên chọn ứng dụng mà bạn muốn hoàn tất quá trình tải xuống. Chọn trình duyệt yêu thích của bạn.

Bước 4

Trình duyệt sẽ sau đó đưa bạn đến phiên bản web của trang TikTok chính thức. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn đăng nhập có sẵn. Chọn phương pháp ưa thích của bạn.

Nhập thông tin đăng nhập của bạn và xác nhận. Chúng tôi đề xuất tùy chọn hàng đầu.

Bước 5

TikTok bây giờ sẽ hiển thị cho bạn một Captcha. Rất có thể bạn sẽ phải trượt các mảnh ghép vào đúng vị trí.

Bước 6

TikTok sẽ hiển thị cho bạn thông báo Đăng nhập thành công và chuyển hướng bạn đến trang Xác minh. Tại đây, hãy nhấn vào nút Gửi mã.

Bước 7

Bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản từ TikTok với mã xác minh gồm bốn chữ số. Hãy nhớ rằng phí có thể áp dụng mỗi khi TikTok gửi SMS cho bạn. Nhập mã nhanh vì bộ đếm thời gian trên trang xác minh cho bạn khoảng một phút.

Nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 8

Trình duyệt của bạn bây giờ sẽ nhắc bạn tải xuống tệp ZIP chứa dữ liệu của bạn. Nhấn vào nút Tải xuống.

Trình duyệt của bạn sẽ tải tệp ZIP xuống thiết bị của bạn. Nếu chưa thay đổi cài đặt tải xuống, bạn nên tìm tệp trong thư mục Tải xuống.

Xem Lịch sử Đăng nhập của bạn

Với dữ liệu tài khoản của bạn đã được tải xuống, bây giờ bạn có thể xem lịch sử đăng nhập của mình. Đây là cách thực hiện:

Bước 1

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và đăng nhập nếu cần.

Bước 2

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Bước 3

Khi bạn truy cập vào màn hình hồ sơ, hãy tìm biểu tượng Hộp thư đến ở menu dưới cùng. Nhấn vào nó.

Bước 4

Thay vì hộp thư đến cổ điển, bạn sẽ thấy một tổ hợp các hoạt động của mình. Phần này được gọi là Tất cả hoạt động. Tìm mục Cập nhật tài khoản và nhấn vào mục đó.

Bước 5

Sau đó, TikTok sẽ đưa bạn đến màn hình Cập nhật tài khoản. Tại đó, bạn sẽ thấy nhiều thông báo khác nhau về tài khoản và hệ thống của mình. Tìm thông báo Đăng nhập tài khoản gần đây nhất và nhấn vào thông báo đó.

Bước 6

Cuối cùng, bạn sẽ thấy màn hình Quản lý thiết bị. Tại đó, TikTok sẽ liệt kê tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Từ PC hoặc Mac

TikTok không nổi tiếng thân thiện với người dùng khi nói đến tính khả dụng của dữ liệu tài khoản. Điều này có nghĩa là tuyến đường được mô tả ở trên là cách duy nhất để đạt được nó. Rất tiếc, hồ sơ của bạn trên phiên bản máy tính để bàn của trang web TikTok không thể giúp bạn. Bạn có thể xem hồ sơ của mình nhưng không thể truy cập cài đặt tài khoản.

Cách Đăng xuất Tất cả các Thiết bị Khác

Từ Android hoặc iPhone

Bây giờ là lúc để đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác. Bạn có thể làm điều đó từ màn hình Quản lý thiết bị. Có hai cách để truy cập – cách mà chúng tôi đã mô tả trong phần trước và thông qua Cài đặt.

Xem Thêm  “Câu chuyện” trên Instagram là gì và tôi sử dụng chúng như thế nào? - chuyện gì đã xảy ra với những câu chuyện trên instagram

Để truy cập thông qua Cài đặt, bạn nên nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình hồ sơ của mình. Sau đó, nhấn vào Quản lý tài khoản của tôi, tiếp theo là Quản lý thiết bị. Nếu bạn không thấy mục này, hãy thử lộ trình trước đó.

Bây giờ bạn đang ở trên màn hình Quản lý thiết bị, đăng xuất khỏi các thiết bị khác thật dễ dàng. Mục nhập đầu tiên sẽ là thiết bị hiện tại của bạn. Bên dưới nó, TikTok sẽ hiển thị tất cả các thiết bị khác đã đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Để xóa một thiết bị, hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác ở bên phải của nó. Sau đó, TikTok sẽ nhắc bạn xác nhận quyết định của mình. Nhấn vào tùy chọn Xóa trên màn hình bật lên.

Từ PC hoặc Mac

Một lần nữa, TikTok không thể phân phối cho người dùng máy tính để bàn và máy tính xách tay. Rất tiếc, bạn không thể đăng xuất khỏi các thiết bị khác qua trang web chính thức. Bạn chỉ có thể đăng xuất khỏi thiết bị hiện tại của mình – máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại. Hy vọng rằng, TikTok sẽ giải quyết vấn đề này trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại, nền tảng này đang hướng người dùng đến với ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bảo mật Các biện pháp

Nếu bạn lo sợ tài khoản của mình đã bị xâm phạm, bạn có thể thực hiện các bước để tăng cường bảo mật cho tài khoản. Bạn có thể thay đổi mật khẩu và quét phần mềm diệt vi-rút trên thiết bị của mình.

Thay đổi mật khẩu

Đây là cách đặt lại mật khẩu của bạn trên TikTok:

Bước 1 < / h3>

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và đăng nhập nếu cần.

Bước 2

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ.

Bước 3

Nhấn vào Cài đặt.

Bước 4

Tiếp theo, chọn mục Của tôi Phần tài khoản, tiếp theo là Mật khẩu.

Bước 5

Sau đó, TikTok sẽ gửi cho bạn một mã gồm bốn chữ số qua tin nhắn văn bản hoặc email. Nhập mật khẩu vào các trường bắt buộc.

Bước 6

Nhập mật khẩu mới của bạn và nhấn Tiếp theo.

TikTok sẽ đưa bạn trở lại màn hình Quản lý tài khoản của tôi, với thông báo rằng bạn đã thay đổi mật khẩu của mình.

Chạy phần mềm chống vi-rút

Để tăng độ an toàn cho thiết bị của bạn hoặc các thiết bị mà bạn sử dụng cho TikTok, bạn có thể quét chống vi-rút cho chúng. Khởi chạy chương trình chống vi-rút của bạn và quét toàn bộ hệ thống. Hãy đảm bảo duy trì trạng thái hoạt động trong nền để có thể tiếp tục bảo vệ bạn.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để biết nếu có có hoạt động đáng ngờ không?

Một cách để biết liệu TikTok có phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào hay không là mở ứng dụng và điều hướng đến ‘Bảo mật trong tùy chọn Cài đặt. Tại đây, bạn sẽ thấy bất kỳ thông tin đăng nhập đáng ngờ nào hoặc hoạt động khác thường dựa trên hành vi trước đây của bạn.

TikTok có cung cấp xác thực hai yếu tố không?

Có. Nếu bạn lo lắng ai đó đang đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn mà không có sự cho phép của bạn, thì tính năng bảo mật này sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng. Xác thực hai yếu tố có nghĩa là bạn sẽ nhận được một mã số ngẫu nhiên được nhắn tin đến thiết bị di động hoặc được gửi đến email của bạn.

Bạn có thể bật Xác thực hai yếu tố trên TikTok bằng cách nhấn vào biểu tượng Cài đặt, sau đó nhấn vào ‘Bảo mật.’ Cuộn xuống và bạn sẽ thấy tùy chọn để bật tính năng này. Trang tiếp theo cho phép bạn chọn tùy chọn của mình, sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào tùy chọn để tiếp tục.

Kết luận

Giờ bạn đã biết cách xem và quản lý thiết bị trên TikTok. Trong tương lai, hãy luôn thiết lập và chạy phần mềm diệt vi-rút có mật khẩu mạnh.

Bạn có gặp phải thiết bị không xác định trên báo cáo dữ liệu tài khoản của mình không? Bạn đã quản lý để loại bỏ chúng chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể biết nếu ai đó đang hoạt động trên tiktok

What Does It Mean To Be Sadistic?

 • Tác giả: Dr. Tracey Marks
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7715 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, I explore the definition of sadism and discuss some examples of sadistic behavior. I also talk about the origins of the word and how it’s used today.
  Sadism is the desire to intentionally harm someone and derive pleasure from it. The harm can be physical or mental harm. The key difference between being cruel or mean and being sadistic is getting pleasure from inflicting the harm.

  PREORDER WHY AM I SO ANXIOUS? https://getyourpreorder.com

  References
  American Psychiatric Association. (1987). Diagnostic and statistical manual of mental disorders (3rd ed., revised)

  Kowalski, Christopher Marcin et al. “Enthusiastic Acts of Evil: The Assessment of Sadistic Personality in Polish and Italian Populations.” Journal of personality assessment vol. 102,6 (2020): 770-780. doi:10.1080/00223891.2019.1673760

  Coolidge, et al. (2018). An empirical investigation of a new measure to assess abrasive personality disorder traits. Scientific Research:Psychology (9)1. DOI: 10.4236/psych.2018.91008

  Fedoroff JP. Sadism, sadomasochism, sex, and violence. Can J Psychiatry. 2008;53(10):637-646. doi:10.1177/070674370805301003

  FOLLOW ME ON INSTAGRAM for quick, bite-sized mental-health tips https://www.instagram.com/drtraceymarks/

  FOLLOW ME ON TIKTOK https://www.tiktok.com/@drtraceymarks

  WANT TO START IN THERAPY? Here’s a convenient and affordable option with my sponsor BetterHelp
  https://Betterhelp.com/drmarks

  For a monthly fee, you get a REAL licensed therapist with whom you can meet weekly by phone, video or chat. You can also send daily messages.
  For a full review of the service, watch this video https://youtu.be/kDs9HxGnyxw

  If you use this link you will get a 10% discount on your first month. https://betterhelp.com/drmarks This is an option I’ve researched. I get a referral commission if you sign up.

  Want to know more about mental health and self-improvement? On this channel I discuss topics such as bipolar disorder, major depression, anxiety disorders, attention deficit disorder (ADHD), relationships and personal development/self-improvement. I upload weekly. If you don’t want to miss a video, click here to subscribe. https://goo.gl/DFfT33

  Disclaimer: All of the information on this channel is for educational purposes and not intended to be specific/personal medical advice from me to you. Watching the videos or getting answers to comments/question, does not establish a doctor-patient relationship. If you have your own doctor, perhaps these videos can help prepare you for your discussion with your doctor.

Mark Zuckerberg – Gã độc tài hết thời: Tìm đủ mọi cách sao chép, đánh lén nhưng vẫn bị TikTok qua mặt, bất lực ngồi nhìn vốn hóa công ty bay 500 tỷ USD chỉ trong 1 năm

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2023 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mark Zuckerberg đang tìm đủ mọi cách để xoay chuyển tình thế trước đối thủ quá mạnh TikTok.

Cách để Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3241 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok. Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trên TikTok. Mở TikTok. Ứng dụng này có hình một nốt nhạc bên trong. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên màn hình chính hoặc trong…

Bạn có thể thấy ai đã báo cáo bạn trên Tiktok không?

 • Tác giả: vi.livingeconomyadvisors.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9523 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để kiểm tra xem ai đã xem video và hồ sơ Tiktok của bạn?

 • Tác giả: thienthoi.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3629 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để biết nếu ai đó khác đang sử dụng tài khoản TikTok của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1236 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với các nền tảng xã hội khác, TikTok kém minh bạch hơn các đối tác của nó. Tuy nhiên, có một cách để xem liệu người khác có đang sử dụng tài khoản của bạn

8 mẹo để giúp lên xu hướng TikTok nhanh và dễ nhất

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, FPT Shop sẽ chia sẻ cho bạn những cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất và dễ kiếm triệu view nhất mà ai cũng có thể làm được.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social