Chia sẻ hồ sơ instagram với các bước duy nhất cho từng nền tảng để dễ dàng quảng cáo tài khoản của bạn trên các phương tiện xã hội khác.

Bạn đang xem : cách chia sẻ màn hình của bạn trên instagram

Bạn có muốn chia sẻ tài khoản Instagram của mình trên các mạng xã hội khác, nhưng thay vì viết tên người dùng của bạn, bạn muốn chèn liên kết vào hồ sơ của mình? Bạn có muốn biết cách sao chép liên kết của một bức ảnh hoặc video nhất định trên Instagram để gửi nó qua WhatsApp cho bạn bè của bạn không? Đừng lo. Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện, chúng tôi có thể giải thích cho bạn một cách đơn giản nhưng cũng chi tiết về cách chia sẻ hồ sơ trên Instagram.

Với hướng dẫn này hôm nay, chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách sao chép liên kết Instagram. Thao tác này có thể thực hiện được trên cả điện thoại thông minh và máy tính. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của mình, bạn có thể sao chép cả liên kết hồ sơ của mình và của người khác cũng như liên kết của các bài đăng, ảnh hoặc video, cả cá nhân và của những người dùng khác.

Chúng tôi chắc chắn rằng cuối cùng, bạn sẽ có thể tự nói với mình rất vui và hài lòng với những gì bạn đã học được và trong trường hợp cần thiết, bạn sẽ sẵn sàng cung cấp thông tin hữu ích về những việc cần làm cho tất cả các bạn bè.

Sao chép liên kết để chia sẻ hồ sơ trên Instagram

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sao chép liên kết của hồ sơ Instagram, của bạn hoặc của người dùng khác, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn đơn giản về những việc cần làm mà bạn tìm thấy bên dưới. Bạn có thể thực hiện việc này từ Android và iOS, từ Windows 10 và trình duyệt web.

chia sẻ hồ sơ instagram

Từ Android và iOS

Bạn có muốn sao chép liên kết Instagram, liên kết của hồ sơ, bằng ứng dụng chính thức của dịch vụ có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và thiết bị iOS không? Trong trường hợp này, hoạt động chỉ khả thi đối với những gì liên quan đến hồ sơ của những người khác.

Trước hết, hãy lấy thiết bị của bạn, mở khóa, truy cập vào màn hình nơi các biểu tượng của tất cả các ứng dụng được nhóm lại và nhấn vào biểu tượng của mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng.

Đi tới tiểu sử của tài khoản bạn quan tâm, nhấn vào nút […] ở trên cùng bên phải và chọn “Sao chép URL tiểu sử” từ trình đơn xuất hiện. Đã xong!

Và nếu bạn cần chia sẻ liên kết của hồ sơ Instagram mà bạn quan tâm với những người dùng khác, những người lần lượt sử dụng mạng xã hội nổi tiếng, thay vì chọn tùy chọn trên từ menu xuất hiện sau khi nhấn nút […], hãy chọn “Chia sẻ hồ sơ này” và chọn những người dùng để chia sẻ.

Từ Windows 10

Ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng Instagram cho Windows 10, bạn có thể sao chép liên kết hồ sơ, nhưng, như trong trường hợp của Android và iOS, chỉ liên kết của những người dùng khác chứ không phải của riêng bạn.

Để thực hiện thao tác được đề cập, hãy khởi động ứng dụng nổi tiếng trên PC của bạn bằng cách gọi lại ứng dụng đó từ menu Bắt đầu. Sau đó, truy cập hồ sơ của tài khoản mà bạn quan tâm.

Khi màn hình liên quan đến hồ sơ người dùng đã chọn được hiển thị, hãy nhấp vào nút […] ở trên cùng bên phải và chọn tùy chọn “Sao chép URL hồ sơ” từ menu mở ra.

Sau đó, nếu bạn muốn chia sẻ liên kết hồ sơ với những người đăng ký Instagram khác, thay vì chọn tùy chọn ở trên từ menu xuất hiện sau khi nhấp vào nút […], hãy chọn “Chia sẻ hồ sơ này” và chỉ định người dùng để chia sẻ .

Từ Web

Ngoài ra, và đặc biệt là từ Web, bạn có thể sao chép liên kết của các hồ sơ Instagram. Trong trường hợp này, nó khả thi cho cả tài khoản của bạn và tài khoản của những người khác.

Trước tiên, hãy khởi động trình duyệt trên máy tính mà bạn thường sử dụng để lướt mạng (ví dụ: Chrome), truy cập trang Instagram chính và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập, để sao chép liên kết tài khoản của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng người đàn ông nhỏ ở trên cùng bên phải để truy cập trang liên quan đến hồ sơ của bạn. Hãy xem liên kết trong thanh địa chỉ ở đầu cửa sổ trình duyệt. Đó là liên kết hồ sơ của bạn.

Để sao chép nó vào khay nhớ tạm, hãy nhấp chuột phải vào nó và chọn sao chép từ menu xuất hiện. Ngoài ra, nhấp chuột trái vào liên kết và sử dụng phím tắt Ctrl + C (trên Windows) hoặc cmd + C (trên Mac).

Nếu bạn muốn sao chép liên kết của một tài khoản khác, trước tiên hãy truy cập tiểu sử bằng cách nhập tên của nó vào thanh tìm kiếm ở đầu trang, sau đó chọn kết quả có liên quan.

Sau đó, lặp lại quy trình tương tự đã thấy ở trên cho những gì liên quan đến tài khoản của bạn: nhấp chuột phải vào liên kết trong thanh địa chỉ và chọn sao chép hoặc đánh dấu liên kết và sử dụng các phím tắt thích hợp.

Sao chép liên kết để chia sẻ bài đăng trên Instagram

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách sao chép liên kết Instagram bằng cách can thiệp vào các bài đăng, bên dưới sẽ có hướng dẫn thích hợp về những việc cần làm. Thao tác này luôn khả thi trên thiết bị di động, từ máy tính và Web. Trong cả ba trường hợp, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt phức tạp.

Từ Android và iOS

Để hiểu cách sao chép liên kết của các bài đăng trên Instagram từ điện thoại thông minh, máy tính bảng Android hoặc iPhone là xác định ảnh hoặc video mà bạn quan tâm và nhấn vào đó.

Nhấn vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn “Sao chép liên kết” từ menu xuất hiện. Đó là tất cả!

sao chép liên kết ảnh

Và nếu bạn muốn biết cách sao chép liên kết vào khay nhớ tạm, nếu bạn muốn chia sẻ liên kết đó trực tiếp bằng tin nhắn tức thì, hãy tiếp tục đọc. Chỉ đối với những gì liên quan đến ảnh và video trên hồ sơ của bạn, để sao chép liên kết, bạn phải làm theo quy trình khác sau:

 • Chọn bài đăng mà bạn quan tâm.
 • Nhấn nút […] ở trên cùng bên phải.
 • Chọn “Chia sẻ” từ menu mở ra rồi nhấn “ Sao chép liên kết ”từ màn hình bổ sung.

Từ Windows 10

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY

Ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim tốt nhất trên Instagram

Ứng dụng chỉnh sửa câu chuyện Instagram tốt nhất

Trước khi chúng tôi tiết lộ danh sách đầy đủ về ứng dụng chỉnh sửa cuộn phim tốt nhất trên Instagram, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản. Vào cuối năm 2019, Instagram đã quyết định đưa ra …

Lưu kỷ niệm của bạn: Cách tải xuống câu chuyện trên Instagram

Lưu kỷ niệm của bạn: Cách tải xuống câu chuyện trên Instagram

Cuộn Instagram là tính năng yêu thích nhất của Instagram. Đây là một hoạt động tiêu khiển mang tính giải trí cao và là một phương tiện để giao tiếp với bạn bè của bạn …

Để sao chép liên kết của các bài đăng trên Instagram bằng ứng dụng Windows 10, bước đầu tiên bạn cần làm là tìm ảnh hoặc video mà bạn quan tâm và nhấp vào đó.

Sau đó, nhấp vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn tùy chọn “Sao chép liên kết” từ menu mở ra.

Nếu sau đó bạn muốn sao chép liên kết vào khay nhớ tạm để chia sẻ nội dung được đề cập trên Facebook, thay vì mục ở trên, bạn có thể chọn trực tiếp tùy chọn “Chia sẻ trên Facebook” & amp; chia sẻ bài đăng.

Trong trường hợp cụ thể của ảnh và video bạn đã xuất bản trên hồ sơ của mình, tôi muốn chỉ ra rằng thao tác này không khả thi. Nếu bạn định lấy liên kết để chia sẻ nội dung ở nơi khác, điều duy nhất bạn có thể làm là kích hoạt tính năng xuất bản trên Facebook, Twitter và / hoặc Tumblr tại thời điểm chia sẻ ảnh hoặc video đầu tiên.

Từ Web

Nếu bạn muốn hiểu cách sao chép liên kết của các bài đăng trên Instagram từ Web, động thái đầu tiên bạn phải thực hiện là tìm ảnh hoặc video mà bạn quan tâm và nhấp chuột trái vào ảnh hoặc video đó.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào nút ba chấm mà bạn tìm thấy ở dưới cùng bên phải của cửa sổ dành riêng cho bài đăng được hiển thị trên màn hình và chọn “Sao chép liên kết” từ menu mở ra.

Nếu sau đó bạn muốn hiểu cách sao chép liên kết bài đăng trên Instagram để chia sẻ ảnh và video trên Facebook hoặc qua e-mail, sau khi nhấp vào nút […] ở dưới cùng bên phải, hãy chọn tùy chọn “Chia sẻ” và chọn chia sẻ bài đăng trên Messenger hay qua e-mail.

Dán các liên kết Instagram đã sao chép

Bạn đã sao chép liên kết Instagram vào khay nhớ tạm thời và bây giờ bạn không biết làm cách nào để dán liên kết đó vào nơi bạn cho là phù hợp hơn? Đừng lo; chúng tôi sẽ giải thích cách tiếp tục. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các thao tác sẽ được thực hiện trên Android, iOS, Windows và macOS.

 • Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy mở ứng dụng mà bạn muốn dán liên kết vừa sao chép, nhấn vào điểm trên màn hình nơi bạn muốn chèn liên kết và tiếp tục nhấn cho đến khi menu xuất hiện, sau đó nhấn lệnh Dán.
 • Nếu bạn sử dụng iOS, hãy truy cập ứng dụng mà bạn định dán liên kết vừa sao chép và nhấn vào bất kỳ nơi nào bạn có thể nhập văn bản. Từ menu mở ra, hãy nhấn vào tùy chọn Dán.
 • Nếu bạn đang sử dụng Windows, hãy mở chương trình mà bạn muốn dán liên kết mà bạn đã sao chép trước đó, nhấp chuột phải vào nơi bạn có thể chèn văn bản và chọn Dán từ menu xuất hiện. Ngoài ra, hãy sử dụng phím tắt Ctrl + V.
 • Nếu bạn đang sử dụng macOS, hãy mở ứng dụng mà bạn muốn dán liên kết mà bạn đã sao chép trước đó, nhấp chuột phải vào nơi bạn có thể chèn văn bản và chọn Dán từ menu xuất hiện. Ngoài ra, hãy sử dụng phím tắt cmd + V.

Kết luận Cách Chia sẻ Hồ sơ Instagram

Nếu bạn đã theo dõi tất cả các bước được mô tả ở trên, đối với nền tảng hoặc thiết bị cụ thể mà bạn đang sử dụng, chia sẻ hồ sơ hoặc bài đăng trên Instagram sẽ là trò chơi của trẻ em.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chia sẻ màn hình của bạn trên instagram

How To Edit Reels Videos After Sharing On Instagram

alt

 • Tác giả: FreewaySocial
 • Ngày đăng: 2021-04-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3678 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I am going to show you how to edit Reels videos after sharing on Instagram.

  ——
  👉 Get more Instagram followers here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-followers
  👉 Get more Instagram likes here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-likes
  👉 Read our article on how to edit Reels videos after sharing on Instagram: https://freewaysocial.com/how-to-edit-reels-videos-after-sharing-on-instagram
  ——

  Instagram allows its users to easily edit their Reels videos after posting them on the app.

  Follow these steps and you will find out how you can do it:

  1. Log in to your Instagram account and go to the profile tab.
  2. Hit the Reels tab that is below your Story Highlights.
  3. Click on the Reels video in order to open it.
  4. After that press on the three dots icon in the bottom-right corner of the screen.
  5. Tap the Edit option.
  6. Now you can write or change your Reels video caption and tag people.
  7. In order to save changes, click on the checkmark icon in the upper-right corner of the screen.

  That’s it!

  I hope this guide was helpful and you were able to edit Reels videos after sharing on Instagram. Don’t forget to like this video and visit us at https://FreewaySocial.com

Cách xem ảnh, video cùng bạn bè trên Instagram

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2805 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhằm giúp người dùng liên lạc với nhau, chia sẻ hình ảnh hay video, Instagram đã tung tính năng Co-Watching, giúp người dùng kết nối với bạn bè của mình trên

Cách để Đăng lại Hình trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7986 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đăng lại Hình trên Instagram. Bài viết này hướng dẫn bạn cách chia sẻ ảnh hoặc video của người khác trên trang Instagram của mình. Nếu muốn chia sẻ ảnh tĩnh, bạn có thể thao tác nhanh chóng bằng cách chụp và đăng ảnh chụp màn hình….

Làm Cách Chia Sẻ Tin Của Người Khác Trên Instagram Của Bạn, Cách Đăng Lại Story Của Người Khác Trên Instagram

 • Tác giả: thosanlinhhon.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8848 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết rằng bạn có thể chia sẻ bài đăng của ai đó trên Câu chuyện Instagram của mình không? Họ nói rằng chia sẻ là quan tâm và các nhà phát triển tại Instagram có vẻ muốn cho phép bạn chia sẻ nhiều nội dung tùy thích, chỉ khi không nói đến các câu chuyện, Trong bài viết này, bạn sẽ thấy cách chia sẻ bài đăng lên Câu chuyện trên Instagram của mình và nhận câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến chủ đề này

Cách chia sẻ màn hình trên Instagram

 • Tác giả: quynap.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5323 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chia sẻ hình ảnh, video khi gọi điện trên Instagram …

🎖▷ Cách chia sẻ ảnh từ Instagram của bạn trên các mạng xã hội khác

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8801 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho phép bạn chia sẻ một bức ảnh được đăng trên các mạng xã hội khác – chẳng hạn như Facebook, Twitter và Tumblr. Chức năng này khả dụng cho cả

15 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng và thường xuyên cập nhật những tính năng thú vị, Instagram có lượng người dùng lớn. Hãy xem các tính năng ẩn của Instagram Stories giúp bạn nâng cấp câu chuyện của mình nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tăng video TikTok trong hai bước - cách tăng bài đăng trên tiktok