Bạn có thể chia sẻ Instagram Story lên Facebook bằng cách kết nối tài khoản Instagram với tài khoản Facebook trong cài đặt Instagram.

Bạn đang xem : chia sẻ câu chuyện trên instagram lên câu chuyện trên trang facebook

Chia sẻ là quan tâm!

Facebook và Instagram được kết nối nhiều hơn bao giờ hết. Một trong những lợi ích của việc tích hợp này là bạn có thể nhanh chóng xuất bản các câu chuyện và bài đăng trên Instagram của mình lên Facebook , giúp tăng phạm vi tiếp cận tài liệu của bạn. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách chia sẻ câu chuyện Instagram trên Facebook.

Bạn phải liên kết hồ sơ Instagram của mình với trang Facebook để chia sẻ câu chuyện Instagram của bạn trên Facebook. Chỉ sau khi điều đó đã được hoàn thành, bạn mới có thể đăng chéo. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể xuất bản từ Instagram lên Facebook nếu bạn kết nối tài khoản của mình.

Làm thế nào để chia sẻ Câu chuyện trên Instagram lên Facebook?

Làm cách nào để kết nối Instagram với Facebook?

Để liên kết tài khoản Instagram và Facebook của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Mở Instagram.

Để truy cập hồ sơ Facebook của bạn, hãy nhấn vào hồ sơ hoặc hình ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải.

Ở góc trên cùng bên phải, chạm vào các tùy chọn khác, sau đó chạm vào Cài đặt. (ba đường ngang)

Làm thế nào để chia sẻ Câu chuyện trên Instagram lên Facebook?

Ở cuối màn hình, hãy nhấn vào Trung tâm tài khoản, sau đó nhấn vào Thiết lập Trung tâm tài khoản.

Làm thế nào để chia sẻ Câu chuyện trên Instagram lên Facebook?

Để kết nối, hãy nhấn vào Thêm tài khoản Facebook (ứng dụng Facebook), đăng nhập (nhấn nút đăng nhập) hoặc chọn tài khoản bạn muốn kết nối.

Làm thế nào để chia sẻ Câu chuyện trên Instagram lên Facebook?

Hoàn tất quá trình thiết lập bằng cách nhấn vào Tiếp tục.

Nhấn Tiếp tục sau khi chọn xem bạn có muốn đồng bộ hóa ảnh hồ sơ của mình hay không.

Bạn sẽ có thể chia sẻ một bài đăng lên Facebook từ cùng một màn hình nơi bạn đang thêm chú thích trên Instagram sau khi bạn đã liên kết các tài khoản của mình.

Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram với câu chuyện trên Facebook?

Mặc dù Facebook Stories đã ra mắt được ba năm, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn không chắc chắn có nên chấp nhận nó hay không. Đăng lại Câu chuyện trên Instagram của bạn lên Câu chuyện trên Facebook là phương pháp đơn giản nhất.

Các công ty đã bối rối khi Facebook tung ra Facebook Stories vào năm 2017, chỉ vài tháng sau Instagram Stories. Có vẻ như đây là một tính năng gần như giống nhau (tính năng mới) và nhiều người không biết phải làm gì với tính năng này vào thời điểm đó.

Câu chuyện trên Facebook và Instagram là một loại tin tức do người dùng tạo, tập trung vào tài liệu trực quan hơn là văn bản.

Instagram Story khuyến khích người dùng thêm hình ảnh dọc vào bài đăng của họ. Điều này trái ngược với một bài đăng trên Instagram thường là những hình ảnh ngang được chia sẻ.

Khi bạn thêm ảnh vào câu chuyện của riêng mình, bạn có tùy chọn áp dụng bộ lọc và chỉnh sửa chúng trước khi chia sẻ. Người dùng Instagram được cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để làm cho câu chuyện của họ trở nên thú vị đối với những người theo dõi họ bằng cách sử dụng các yếu tố tương tác của Instagram Story.

Để chia sẻ câu chuyện Instagram của bạn trên Facebook, hãy làm theo các bước dưới đây-

 1. Tạo câu chuyện và chia sẻ nó trên Instagram Story

2. Sau đó bấm vào nút 3 chấm dọc ở góc dưới bên phải màn hình

Làm thế nào để chia sẻ Câu chuyện trên Instagram lên Facebook?

3. Nhấp vào Cài đặt câu chuyện

Làm thế nào để chia sẻ Câu chuyện trên Instagram lên Facebook?

4. Chọn đăng lên Facebook thường xuyên hay chỉ đăng một lần.

Chọn Chia sẻ từ danh sách thả xuống.

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt của mình để tự động chia sẻ tất cả các câu chuyện trong tương lai lên Facebook:

Để truy cập hồ sơ Instagram của bạn, hãy nhấn vào hồ sơ hoặc hình ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải.

Ở góc trên cùng bên phải (đầu màn hình), chạm vào các tùy chọn khác, sau đó chạm vào cài đặt.

Sau đó, nhấn Câu chuyện, sau đó nhấn Bảo mật.

Cuộn xuống Chia sẻ và nhấn vào nút gạt bên cạnh Chia sẻ câu chuyện của bạn lên Facebook để tắt tính năng này.

Bạn có thể sử dụng các mẫu câu chuyện trên Instagram nếu muốn.

Giờ bạn đã biết cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram trên Facebook.

C an bạn chia sẻ Câu chuyện trên Instagram với câu chuyện trên Facebook?

Mặc dù Câu chuyện trên Instagram và Câu chuyện trên Facebook có thể xuất hiện, trông giống nhau, nhưng chúng có một số khác biệt đáng kể. Bất kỳ người dùng ứng dụng Instagram nào cũng có thể chia sẻ một câu chuyện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ câu chuyện của công ty mình trên Facebook, trước tiên bạn phải xây dựng một trang Facebook Business.

Khi mới bắt đầu sử dụng Câu chuyện trên Facebook, bạn sẽ thấy rằng mình có thể chia sẻ video và ảnh từ điện thoại cũ hơn 24 giờ của mình.

Các công cụ và phương tiện để tùy chỉnh câu chuyện của bạn là những điểm khác biệt đáng chú ý nhất. Các tùy chọn của Facebook hạn chế hơn Instagram, chỉ có hình dán vị trí, hình dán thời gian, nội dung câu chuyện, hình dán tên, hình dán cuộc thăm dò ý kiến ​​và ảnh GIF.

Trên Facebook, cũng có ít tùy chọn vẽ hơn trên Instagram. Mặt khác, Facebook Stories có nhiều bộ lọc, phông nền và hiệu ứng toàn diện hơn nhiều, bao gồm cả bộ lọc AR.

Có khoảng 100 bộ lọc AR có sẵn trên Facebook Stories, trong khi Instagram chỉ có khoảng 50 bộ lọc (không bao gồm bộ lọc tùy chỉnh).

Tuy nhiên, nếu bạn không có trang Doanh nghiệp trên Facebook, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể chia sẻ Câu chuyện Instagram của mình trên Facebook.

Điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối tài khoản Facebook và Instagram của mình bằng các bước đã đề cập ở trên.

Sau đó, bạn phải đảm bảo rằng bạn có ứng dụng Instagram mới nhất. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn “Đề xuất trên Facebook”. Tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng có tài khoản công khai.

Bây giờ, hãy làm theo các bước bên dưới để chia sẻ Câu chuyện trên Instagram với Facebook.

Làm cách nào để chia sẻ Câu chuyện trên Instagram với Câu chuyện trên Facebook?

Bắt đầu ghi lại một câu chuyện nếu bạn muốn đăng câu chuyện trên Facebook. Sau đó, hãy làm theo các bước đơn giản được đề cập bên dưới-

 1. Trước khi bạn chia sẻ câu chuyện của mình, hãy nhấn vào nút “Đề xuất trên Facebook.”

2. Chuyển sang tùy chọn bên cạnh tài khoản Facebook mà bạn muốn chia sẻ clip của mình.

3. Chọn xem bạn muốn đăng tất cả các câu chuyện trong tương lai của mình lên Facebook hay chỉ đăng câu chuyện bạn đang làm hiện tại.

4. Nhấn vào Chia sẻ ở trên cùng bên phải.

5. Giờ đây, câu chuyện sẽ hiển thị bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.

Bạn cũng có thể lên lịch câu chuyện cho các bài đăng trong tương lai.

Đây là cách dễ nhất để chia sẻ câu chuyện trên Instagram với câu chuyện trên Facebook. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn gặp sự cố khi chia sẻ cuộn Instagram với Facebook, bạn có thể nhận trợ giúp từ trung tâm trợ giúp Instagram.

Bạn có biết rằng bạn có thể chia sẻ các câu chuyện trên Instagram của mình với các câu chuyện trên Snapchat và ngược lại không? Vui vẻ đúng không! Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy kiểm tra các bản cập nhật từ cửa hàng ứng dụng cho các câu chuyện Instagram trong tương lai. Biết rằng bạn không cần bất kỳ dịch vụ bên thứ ba nào để chia sẻ đa nền tảng.

Giờ bạn đã biết cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram lên Facebook và cả cách chia sẻ câu chuyện Instagram với Facebook. Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Có liên quan : Cách khắc phục Faceboo k đăng nhận xét?

Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với Messenger?

Quy trình chia sẻ bài đăng trên Instagram lên Messenger cũng giống như chia sẻ bài đăng trên Instagram lên Facebook.

Trong khi nhiều người vẫn đang chuyển từ Facebook sang Instagram, những người khác vẫn chưa thực hiện chuyển đổi. Và nhiều người vẫn sử dụng Facebook và Instagram.

Câu chuyện trên Instagram là một trong những loại bài đăng trên Instagram được các doanh nghiệp chấp nhận nhất (Facebook

trang kinh doanh) vì bạn có thể bao gồm các liên kết trực tiếp trong câu chuyện của mình, giúp đưa khách truy cập đến trang web, giao dịch và chuyển đổi trực tiếp từ Instagram dễ dàng hơn nhiều.

Làm cách nào để chia sẻ câu chuyện của ai đó trên Facebook như câu chuyện của tôi?

Nhấn Chia sẻ bên dưới bài đăng trong Nguồn cấp dữ liệu của bạn. Chọn + Thêm vào câu chuyện của bạn. Câu chuyện của bạn sẽ được cập nhật với bài viết. Bạn có thể nhấn để thay đổi kiểu, nhấn và giữ để di chuyển hoặc xoay hoặc sửa đổi kích thước bằng hai ngón tay.

Khi bạn muốn thường xuyên đăng cùng một thông tin trên cả hai nền tảng, tính năng đăng chéo / đăng chéo sẽ rất hữu ích. Cân nhắc xem việc mở từng ứng dụng, tìm kiếm ảnh và sau đó tải ảnh lên sẽ tốn thời gian như thế nào. Ặc! May mắn thay, với một số hạn chế, Facebook cho phép bạn đăng trực tiếp lên Instagram.

Tôi không thể chia sẻ câu chuyện trên Instagram trên Facebook. Làm thế nào để khắc phục nó?

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng ảnh từ Instagram lên Facebook, có một số cách bạn có thể thử để giải quyết vấn đề.

Có hai cách để tiếp cận vấn đề. Câu đầu tiên nói rằng hình ảnh đã được chia sẻ thành công nhưng không bao giờ xuất hiện trên Facebook, trong khi phần thứ hai cho biết rằng bạn đã đăng nội dung gì đó từ Instagram nhưng không làm gì cả.

Bạn sẽ kết nối tài khoản Instagram và Facebook của mình từ Instagram cho các tài khoản cá nhân / hồ sơ cá nhân.

Nếu bạn có Trang Facebook của công ty, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng Instagram cũng có quyền đăng lên đó.

Có liên quan : Cách p sử dụng Instagram Reel?

Kết luận

Instagram và Facebook là những mạng xã hội thú vị cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, nội dung mới, v.v. Điểm tuyệt vời nhất của hai ứng dụng này là tính năng đăng chéo sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Sử dụng tính năng đăng chéo, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chia sẻ câu chuyện mới của mình trên hai ứng dụng khác nhau chỉ bằng một lần nhấp vào nút.

Đừng quên kết nối hai ứng dụng bằng nút kết nối tài khoản và đảm bảo rằng bạn có kết nối Internet tốt khi chia sẻ câu chuyện của mình.

Câu hỏi thường gặp:

Bạn có thể ngừng tự động chia sẻ câu chuyện trên Instagram lên Facebook không?

Ở góc trên bên phải, nhấn vào biểu tượng menu ba dòng. Đi tới Cài đặt (cài đặt / trung tâm tài khoản Instagram) từ menu. Chọn Bảo mật & gt; Câu chuyện từ menu thả xuống. Tắt tùy chọn “Chia sẻ câu chuyện của bạn lên Facebook” bằng cách cuộn xuống.

Nếu bạn đã từng liên kết tài khoản Instagram của mình với Facebook, các câu chuyện của bạn có thể được chia sẻ tự động trên Facebook. Người nào đó mà chúng tôi đã chặn trên Instagram sẽ có thể thấy câu chuyện trên Facebook giống hệt như câu chuyện mà chúng tôi đã chặn trên Instagram. Thật là khó chịu.

Làm theo các bước sau để ngăn các câu chuyện trên Instagram của bạn tự động chia sẻ trên Facebook.

Bạn có thể chia sẻ câu chuyện trên Instagram của mình trên Facebook sau khi đăng không?

Facebook và Instagram gần nhau hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải đăng một câu chuyện riêng nếu bạn cập nhật nó trên Instagram và muốn xuất bản nó trên Facebook. Một trong những lợi thế của việc tích hợp này là bạn có thể nhanh chóng đăng chéo các câu chuyện và bài đăng trên Instagram của mình lên Facebook, mở rộng đối tượng của bạn.

Nếu bạn chia sẻ câu chuyện Instagram của mình trên Facebook, hãy nhớ rằng nó sẽ xuất hiện dưới dạng một câu chuyện ở đầu Bảng tin của bạn. Hãy nhớ rằng mọi thứ bạn đăng lên Facebook, bao gồm cả câu chuyện trên Instagram, đều tương thích với cài đặt quyền riêng tư hiện tại của bạn trên Facebook. Chúc may mắn!

Khi bạn xuất bản ảnh hoặc video lên câu chuyện trên Instagram của mình, giờ đây bạn cũng có thể chia sẻ nó trên Facebook dưới dạng một câu chuyện. Chọn “Câu chuyện trên Facebook” từ biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình câu chuyện Instagram. Bạn bè trên Facebook của bạn có thể nhìn thấy nó trong nguồn cấp tin tức của họ hoặc thông qua ứng dụng Facebook.

Bạn có thể đăng lại một câu chuyện trên Facebook không?

Có, bạn có thể — nhấn Chia sẻ bên dưới bài đăng trong Nguồn cấp dữ liệu của bạn. Chọn + Thêm vào câu chuyện của bạn. Câu chuyện của bạn sẽ được cập nhật với bài viết. Bạn có thể nhấn để thay đổi kiểu, nhấn và giữ để di chuyển hoặc xoay hoặc sửa đổi kích thước bằng hai ngón tay.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chia sẻ câu chuyện trên instagram lên trang facebook câu chuyện

Cách thêm link Instagram vào trang Facebook

alt

 • Tác giả: Quản Trị Mạng
 • Ngày đăng: 2021-03-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1311 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook có tùy chọn thêm Instagram và liên kết tài khoản khác để hiện trong trang cá nhân. Xem chi tiết https://quantrimang.com/cach-them-instagram-vao-tieu-su-facebook-179728
  facebook

Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram ➡️

Cách chia sẻ story Instagram lên story Facebook cực nhanh cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2995 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay hướng dẫn cách chia sẻ story Instagram lên story Facebook cực nhanh trên điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Chia sẻ câu chuyện trên Instagram của người khác ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9857 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ câu chuyện trên Instagram của người khác ▷ ➡️ Thế giới ngày nay là mạng xã hội, nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi, bạn chỉ cần chia sẻ

Chia sẻ bài viết Instagram lên Story Facebook có được hay không?

 • Tác giả: nhacplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7984 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chia sẻ bài viết Instagram lên Story Facebook là mong muốn của nhiều người. Để biết cách thực hiện chi tiết hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Cách chia sẻ tin trên Instagram lên tin Facebook đơn giản không ngờ

 • Tác giả: dienthoai247.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7028 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nắm được cách chia sẻ tin trên Instagram lên tin Facebook sẽ giúp bạn chia sẻ câu chuyện với bạn bè trên các trang mạng xã hội không mất nhiều thời gian.

Cách luôn luôn chia sẻ Story của Instagram lên Facebook

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Luôn chia sẻ Story của Instagram lên Facebook sẽ giúp chúng chúng có nhiều người xem hơn, ai trên Facebook cũng có thể biết đến Story đó của bạn và lượng tương tác sẽ tăng một cách đáng kể.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chia sẻ câu chuyện của người khác trên Instagram - bạn có thể chia sẻ một câu chuyện trên instagram không