Bạn muốn biết cách Tài trợ cho các bài đăng trên Instagram? Bài đăng được Tài trợ là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền bằng tài khoản Instagram của bạn

Bạn đang xem: cách tài trợ cho bài đăng của tôi trên instagram

Instagram cực kỳ phổ biến. Nó đã phát triển từ chỉ một ứng dụng chia sẻ ảnh thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu ngày nay. Với sự phổ biến rộng rãi như vậy, bạn có thể lo lắng liệu nền tảng này có quá cạnh tranh để bạn có thể trở nên nổi bật để nhận được Bài đăng của nhà tài trợ trên Instagram hay không.

Nhưng đây là vấn đề – cơ hội ở khắp mọi nơi trên Instagram. Từ lâu, các thương hiệu đã nhận ra tiềm năng của việc tăng lượng khán giả bằng cách thu hút những người thường xuyên quảng bá sản phẩm của họ. So với những người chơi lớn như người nổi tiếng, những người bình thường hoặc những người có ảnh hưởng nhỏ có xu hướng tương tác nhiều nhất với khán giả của họ.

Các bài đăng được tài trợ là một trong những cách khả thi nhất để thực hiện điều này. Đối tượng tiếp cận của nó cực kỳ lớn và nó đã trở thành một trong những kênh tiếp thị được các thương hiệu ưa thích nhất hiện nay.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn được tài trợ trên Instagram, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn. Trong hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra mọi thứ bạn cần làm để trở nên nổi bật và nhận được tài trợ thương hiệu đó!

Bài đăng được tài trợ trên Instagram là gì?

Bài đăng được tài trợ, còn được gọi là bài đăng được quảng cáo, về cơ bản là bài đăng được trả tiền để được quảng cáo. Nói cách khác, đó là bài đăng được trả tiền để tiếp cận quy mô người xem lớn hơn.

Có hai loại Bài đăng của Nhà tài trợ trên Instagram – Bài đăng được Quảng cáo / Quảng cáo và Quan hệ đối tác trả phí . Trong một, các thương hiệu tạo một bài đăng và trả tiền trực tiếp cho Instagram với quyền truy cập và tùy chỉnh đối tượng mục tiêu. Đối với thứ sau, các thương hiệu tài trợ cho người dùng Instagram (hoặc Người ảnh hưởng) để tạo nội dung có thương hiệu được quảng bá trên tài khoản của họ.

Quan hệ đối tác trả phí ans Bài đăng được tài trợ

Để trở thành người dẫn đầu trong việc nhận được sự tài trợ đó, khởi đầu chính là xác định kỹ thương hiệu cá nhân của bạn. Có nghĩa là, hãy thử nghiệm và sáng tạo trong việc tạo portfolio của bạn, đặc biệt là trong nội dung được đăng.

Đồng thời, đăng nội dung của chính mình đồng thời tìm nguồn cung cấp nội dung được quản lý từ những người dùng Instagram khác (với sự cho phép và tín dụng thích hợp).

Vấn đề ở đây là, không ai là không thể nhận được tài trợ thương hiệu trên Instagram, bất kể quy mô người theo dõi như thế nào. Đừng bao giờ quên rằng các thương hiệu không ngừng tìm cách mở rộng thị trường. Do đó, họ thường xuyên tìm kiếm những người có ảnh hưởng với thương hiệu cá nhân được xây dựng tốt để hợp tác.

7 mẹo về cách sử dụng Được tài trợ trên Instagram

Luôn nhớ rằng các thương hiệu xem xét kỹ lưỡng các yếu tố khác nhau khi chọn tài trợ đối tác. Làm theo các mẹo dưới đây để nổi bật trong số những người có ảnh hưởng khác và được các thương hiệu đang tìm kiếm mối quan hệ đối tác tiếp theo chú ý.

1. Xác định thương hiệu của bạn

Mức độ tương tác tốt nhất xảy ra khi bạn xác định thành công thị trường ngách của mình. Bất kể nội dung nào, về thực phẩm, sắc đẹp, sức khỏe hay thậm chí là thời trang, bạn cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân của mình một cách phù hợp. Thương hiệu

Ngoài loại nội dung đã đăng, danh mục tổng thể tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng trong xây dựng thương hiệu cá nhân. Tất cả mọi thứ từ nội dung được tạo, loại thông điệp được truyền tải, cách bạn tạo kiểu cho bài đăng của mình, thậm chí đến tính cách tương tác của bạn, tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của khán giả đối với thương hiệu của bạn.

Cuối cùng, một thương hiệu tốt giúp phân biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh trong việc giành được sự tin tưởng và theo dõi của khán giả.

Tính cụ thể là chìa khóa. Một người có ảnh hưởng thông minh sẽ đăng nội dung có thể phân biệt và duy nhất – khi ai đó cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ, điều đó sẽ khiến họ dừng lại và nhận ra người có ảnh hưởng đằng sau bài đăng. Theo thời gian, với việc tiếp xúc với nội dung tương tự, niềm tin cuối cùng sẽ tăng lên và họ sẽ tin rằng người có ảnh hưởng là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, bất kỳ thay đổi nào của người có ảnh hưởng tất nhiên sẽ tạo ra sự nhầm lẫn và có thể phá vỡ niềm tin của họ đối với thương hiệu.

Ngoài ra, hãy cố gắng kết nối thương hiệu Instagram của bạn với sự hiện diện trực tuyến. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là thiết lập một trang web có tính thẩm mỹ và thông điệp tương tự – bằng cách hợp nhất các tài khoản mạng xã hội của bạn, các thương hiệu có thể dễ dàng xác định tiềm năng mà bạn có trong việc trợ giúp họ.

2. Biết đối tượng của bạn

Để thuyết phục một thương hiệu cộng tác, bạn cần biết khán giả của mình. Biết đối tượng của bạn cũng có lợi vì nó cho phép bạn xác định đúng các thương hiệu sẽ thu được nhiều lợi nhuận nhất khi sử dụng bạn làm nhà tài trợ của họ. Ngoài ra, nó sẽ cải thiện SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) của bạn và mang lại nỗ lực tiếp thị bổ ích .

biết bài đăng do khán giả tài trợ

Nhưng đây là câu hỏi, bạn phải bắt đầu từ đâu? Về mặt chiến lược, hãy bắt đầu bằng cách thu thập thông tin cơ bản – giới tính, độ tuổi và vị trí địa lý của nhân khẩu học cốt lõi của bạn.

Tiếp theo, hãy hiểu sở thích và hành vi trực tuyến của họ – họ thích bài đăng nào của bạn nhất? Thời điểm nào trong ngày họ phản hồi tốt nhất về nội dung ?

Tất cả những thông tin nhân khẩu học này đều hữu ích khi quảng cáo thương hiệu để hợp tác. Thông thường, các thương hiệu muốn biết loại khán giả mà họ có thể tiếp cận nếu họ cộng tác với bạn. Do đó, việc nắm bắt đầy đủ về nhân khẩu học của khán giả là rất quan trọng vì nó là một vũ khí mạnh mẽ giúp bạn nhận được tài trợ thương hiệu đó.

3. Đăng nhất quán

Hãy nhất quán. Tính nhất quán là điều cần thiết trong tiếp thị truyền thông xã hội. Khán giả xây dựng sự công nhận và ghi nhớ đối với thương hiệu của bạn khi bạn đăng bài một cách nhất quán.

Sự nhất quán trong việc đăng nội dung mang lại khả năng tiếp cận và tương tác với khán giả rộng hơn, cũng như mức độ quen thuộc cao hơn vì khán giả sẽ luôn cảm thấy tò mò và vô thức mong chờ nội dung của bạn. Đăng

Tóm lại, một bài đăng nhất quán hàng ngày sẽ tăng cơ hội nhận được tài trợ của thương hiệu đó và tăng quy mô người theo dõi của bạn. Cũng đừng quên rằng Thuật toán Instagram thích nội dung mới và mới mẻ.

Bạn chắc chắn cần giữ cho tài khoản của mình hoạt động và nổi bật trong tìm kiếm trên Instagram, nếu không những người theo dõi bạn sẽ quên sự tồn tại của bạn và bỏ theo dõi bạn, một trường hợp mà không nhà tài trợ tiềm năng nào muốn thấy.

Có vẻ lý tưởng khi đăng nhiều nội dung trong một ngày để duy trì sự hiện diện của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể phản tác dụng đối với bạn. Khán giả của bạn có thể cảm thấy bị tấn công với tần suất đăng bài cao. Tốt nhất bạn nên hiểu sở thích và thói quen của khán giả trong việc quyết định tần suất đăng nội dung.

Bạn sẽ trải qua một số thử nghiệm và sai sót và yêu cầu trợ giúp từ công cụ phân tích Instagram, nhưng khi bạn tìm ra cách hoạt động, nó sẽ mang lại kết quả tích cực và phần thưởng lớn hơn từ nó.

4. Bao gồm thông tin liên hệ trong tiểu sử của bạn

Tiểu sử của bạn là điều báo hiệu cho các thương hiệu biết bạn quan tâm đến việc trở thành người có ảnh hưởng . Nó cung cấp cho họ một lý do để tiếp cận bạn để hợp tác.

Trong tiểu sử của bạn, hãy nhớ minh họa rõ ràng mục tiêu của bạn và giải thích bạn là ai. Từ góc độ thương hiệu, họ cần phải nắm bắt được đối tượng mà họ đang tiếp cận, tại sao họ nên tài trợ cho bạn.

Đối với khán giả, họ muốn có ý tưởng về người mà họ đang theo dõi và lý do để họ ủng hộ bạn ngay từ đầu.

Đưa email hoặc trang web / blog vào tiểu sử của bạn để cho phép các thương hiệu liên hệ với bạn. Cố gắng sử dụng trang web hoặc blog để mở rộng thương hiệu và thể hiện tính linh hoạt của bạn. Có thể, bao gồm một bộ báo chí quá.

Bộ tài liệu báo chí hiển thị chi tiết chuyên sâu về danh mục đầu tư của bạn bao gồm nhiều loại dữ liệu từ thông tin cá nhân, dịch vụ được cung cấp, giá cả, v.v. Hãy theo dõi chúng tôi cho đến cuối để hiểu rõ về Bộ công cụ truyền thông người ảnh hưởng.

5. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, thẻ địa lý và thẻ thương hiệu trong bài đăng của bạn

Thẻ băm, thẻ địa lý và gắn thẻ thương hiệu trong bài đăng của bạn là ba công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để làm cho bài đăng của mình có thể được khám phá trên Instagram. Một bài đăng dễ phát hiện cho phép các thương hiệu chú ý đến bạn, đồng thời giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn.

Việc chọn các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp là rất quan trọng. Tốt hơn là bạn nên sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến nội dung đã đăng của bạn càng nhiều càng tốt. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # (tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng #) trong một bài đăng, thậm chí như vậy, thẻ bắt đầu bằng # lý tưởng được sử dụng nên vào khoảng 9 -10 thẻ bắt đầu bằng # để đạt được mức độ tương tác tối ưu đó.

Hãy cẩn thận với các thẻ bắt đầu bằng # bị cấm hoặc bị hỏng, nó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng phát hiện của bạn mà bạn có thể bị tài khoản của mình bị cấm hoặc bị xóa bởi Instagram.

Cũng tránh sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # rộng và chung chung. Những hashtag chung chung này thường sẽ hiển thị hàng triệu bài đăng và điều này chắc chắn làm giảm cơ hội được phát hiện của bạn. Bên cạnh đó, các thẻ bắt đầu bằng # rộng và chung chung như #instagood sẽ có nội dung khác với chủ đề của bạn.

Thẻ địa lý đều quan trọng như nhau, nhưng vì một lý do khác. Thẻ địa lý cho phép mọi người phát hiện ra bạn bất cứ khi nào họ đang tìm kiếm một vị trí nhất định.

Đổi lại, bạn không chỉ thu hút được nhiều người theo dõi hơn mà còn hấp dẫn hơn đối với các thương hiệu quan tâm đến việc tiếp cận một nhóm nhân khẩu học cụ thể.

Gắn thẻ thương hiệu trong bài đăng của bạn là một bước đệm khác để nhận được tài trợ đó. Bằng cách gắn thẻ thương hiệu trong bài đăng của bạn, bạn sẽ đưa mình vào tầm ngắm của họ. Hãy bắt đầu với những thương hiệu nhỏ hơn thay vì chạy theo những con cá lớn. Gắn thẻ họ vào mô tả của bạn và tương tác với khán giả của bạn có câu hỏi về thương hiệu.

Điều này chắc chắn khiến họ chú ý và có thể cân nhắc hợp tác với bạn nếu danh mục đầu tư của bạn phù hợp với yêu cầu của họ.

6. Thương hiệu quảng cáo chiêu hàng để tài trợ

Cơ hội

< / p>

Đôi khi, thay vì chờ đợi cơ hội đến gõ cửa, bạn có thể là người ra tay. Hoàn toàn không có gì sai khi trở thành người tiếp cận các thương hiệu. Với quảng cáo chiêu hàng chính xác, bạn không thể đạt được thỏa thuận đó.

Chọn những thương hiệu thể hiện sự tận tâm trong việc đầu tư thời gian và tiền bạc để tăng cường sự hiện diện trên Instagram của họ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách khảo sát những người có ảnh hưởng được tài trợ khác trong ngành của bạn để biết về các thương hiệu tiềm năng trên thị trường.

Bạn có thể hợp tác với các thương hiệu nhỏ mới thành lập khi bạn mới bắt đầu. Trọng tâm ở đây là thiết lập một danh mục đầu tư và cơ sở vững chắc trước khi bạn có thể có được những con cá lớn.

Sau khi bạn đã tổng hợp danh sách các thương hiệu tiềm năng được lựa chọn cẩn thận, bước tiếp theo là gửi email cho họ. Khi bạn quảng cáo chiêu hàng, điều quan trọng là phải đưa ra một mô tả ngắn gọn nhưng rõ ràng về bạn là ai, bạn làm gì và thành tích của bạn để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong lĩnh vực này.

Sau đó, hãy minh họa đúng giá trị của bạn đối với thương hiệu. Bao gồm các dữ liệu như số lượng người theo dõi và tỷ lệ tương tác trung bình để thuyết phục họ hơn nữa.

Một tùy chọn khác là gửi trực tiếp thương hiệu từ Instagram. Mặc dù không nghi ngờ gì nữa, nó dễ dàng hơn và phù hợp hơn với công việc bạn đang hướng tới, nhưng nó lại kém lý tưởng hơn vì DM của bạn có thể bị chết chìm bởi hàng trăm DM còn lại mà họ nhận được trong một ngày.

7. Biết giá trị của bạn

Đảm bảo thiết lập cấu trúc giá cho dịch vụ của bạn. Có một mức giá chuẩn trong ngành này mà bạn có thể tuân theo, nhưng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượt thích bạn nhận được trên mỗi bài đăng. Tất nhiên, bạn càng có nhiều người theo dõi, bạn có thể yêu cầu trả tiền càng cao.

Trong quá trình này, khả năng thương lượng của bạn sẽ liên tục được kiểm tra. Do đó, điều quan trọng là phải biết giá trị của bạn và đặt giá tối thiểu. Bạn cần nghiên cứu và nhận ra khối lượng công việc (thời gian, tiền bạc, thiết bị và kỹ năng) cần thiết khi bạn tạo một nội dung.

Bám sát mức giá tối thiểu của bạn và thương lượng để được trả nhiều tiền hơn khi cần thiết.

Mỗi bài đăng được tài trợ trên Instagram đều có một số rủi ro có thể ảnh hưởng đến sự nổi tiếng và uy tín của bạn. Điều quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận các thương hiệu mà bạn muốn hợp tác. Hãy chắc chắn rằng bạn thích thương hiệu và họ trả đủ tiền để nó có giá trị đăng.

Tránh chấp nhận thanh toán dưới hình thức quà tặng miễn phí (trừ khi nó đáng giá) vì bạn có thể làm giảm giá trị của mình trên thị trường. Tóm lại, hãy làm việc với những thương hiệu đáng hợp tác và có thể thực sự hỗ trợ.

Bộ truyền thông người ảnh hưởng để nhận bài đăng được tài trợ trên Instagram

Bộ truyền thông Influencer là gì?

Bộ công cụ truyền thông người ảnh hưởng, là một công cụ hữu ích có thể tối ưu hóa thương hiệu của bạn và hơn nữa giúp bạn nhận được tài trợ thương hiệu đó trên Instagram. Về mặt kỹ thuật, nó là một danh mục đầu tư kỹ thuật số trình bày tổng hợp thông tin mà khách hàng cần biết về bạn. Đó là nơi bạn có thể giới thiệu thành tích của mình và làm nổi bật Đề xuất bán hàng độc nhất (UPS) .

Nói một cách đơn giản, bộ phương tiện truyền thông có ảnh hưởng của bạn là sự kết hợp của danh thiếp, CV và danh mục công việc của bạn trong một tài liệu duy nhất. Thông tin quan trọng này được trình bày một cách gọn gàng và ngăn nắp. một ấn tượng tốt đối với bất kỳ khách hàng quan tâm khi cộng tác với bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên có Bộ truyền thông người ảnh hưởng nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc chọn người có ảnh hưởng làm con đường sự nghiệp của mình.

Trên thực tế, có một bộ công cụ truyền thông là điều cần thiết cho bất kỳ đề xuất kinh doanh nào. Không quan trọng ai đang tiếp cận ai, bộ phương tiện là phương pháp có tổ chức nhất và chính xác để nhấn mạnh tính cá nhân, sự độc đáo và khả năng của bạn. Tóm lại, đó là một cách tuyệt vời để cho họ thấy bạn tuyệt vời như thế nào!

Nhà tài trợ trên Instagram

< / p>

Làm thế nào để tạo một Bộ truyền thông Influencer?

Việc tạo Bộ truyền thông người ảnh hưởng khá dễ dàng. Có rất nhiều mẫu bộ dụng cụ truyền thông miễn phí được cung cấp rộng rãi trên internet. Bạn có thể tải chúng xuống dễ dàng, các thiết kế thường khá đơn giản và dễ hiểu, và tất cả những gì cần làm là nhập thông tin của bạn vào mẫu.

Mặc dù tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian, nhưng bộ truyền thông miễn phí dành cho người có ảnh hưởng thường không hiệu quả bằng bộ truyền thông tùy chỉnh. Bạn không thể thêm bất kỳ dấu ấn cá nhân nào của mình vì thiết kế mẫu quá nhàm chán và khó sửa chữa. Đó là lý do tại sao bạn nên thiết kế bộ truyền thông có ảnh hưởng của riêng mình ngay cả khi tốn nhiều thời gian hơn.

Thông tin dưới đây sẽ xuất hiện trong bộ tài liệu của bạn nếu bạn muốn có một bộ truyền thông hấp dẫn, nhiều thông tin và có ảnh hưởng hiệu quả.

6 điểm cần thêm vào bộ truyền thông người ảnh hưởng cho các bài đăng được tài trợ trên Instagram

1. Thông tin chi tiết quan trọng về bản thân bạn

Bất kỳ thương hiệu nào đang tìm kiếm mối quan hệ đối tác sẽ muốn biết về người có ảnh hưởng mà họ sẽ hợp tác. Thông tin trong hồ sơ Instagram của bạn sẽ không đủ để khiến họ háo hức và yên tâm cộng tác.

Khi thêm thông tin về bản thân, hãy tránh đi sâu vào từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn. Chỉ giữ lại thông tin cần thiết với bản tóm tắt những điều thú vị về bản thân bạn. Trọng tâm chính là sự nhấn mạnh về chuyên môn, sự nhiệt tình và đam mê của bạn trong lĩnh vực bạn đã chọn. Tất cả những điều này sẽ giúp các thương hiệu hiểu thêm về mẫu người mà họ đang nghĩ đến khi hợp tác.

2. Chi tiết liên hệ của bạn

Việc bao gồm chi tiết liên hệ của bạn rõ ràng là vô cùng cần thiết vì toàn bộ việc tạo ra Influencer Media Kit là để cho phép bất kỳ khách hàng quan tâm nào có thể dễ dàng liên hệ và kết nối với bạn.

Như đã nói, điều quan trọng là phải hiển thị thông tin liên hệ chính xác và cập nhật về bản thân bạn. Điều tối thiểu bạn có thể làm là bao gồm địa chỉ email, blog hoặc trang web và tất cả các tài khoản mạng xã hội mà bạn sở hữu. Để hoàn thiện bộ Instagram Media Kit, bạn cũng có thể thêm số điện thoại và địa chỉ bưu điện của mình.

3. Kích thước người theo dõi của bạn

Một trong những điều đầu tiên mà các thương hiệu muốn biết là quy mô người theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Đương nhiên, có nhiều người theo dõi sẽ tạo ấn tượng tốt về bạn và chắc chắn là yếu tố làm tăng cơ hội được chọn của bạn.

Mặc dù truyền thông xã hội có nhiều thứ hơn là thu hút người theo dõi, nhưng số lượng người theo dõi vẫn là một thước đo quan trọng đối với các thương hiệu khi tìm kiếm người có ảnh hưởng tiếp theo của họ. Mặc dù số lượng người theo dõi rất quan trọng nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ không có bất kỳ cơ hội nào nếu bạn có quy mô người theo dõi nhỏ.

Cuối ngày, yếu tố sẽ quyết định cơ hội để bạn nhận được bài đăng của nhà tài trợ đó trên Instagram là tỷ lệ tương tác của bạn với những người theo dõi và khán giả đồng nghiệp của bạn.

4. Nhân khẩu học Đối tượng

Đối tượng

Các thương hiệu thường có đối tượng mục tiêu của riêng họ. Đối với các thương hiệu, họ luôn tìm kiếm những người có ảnh hưởng có lượng người theo dõi phù hợp với thị trường mục tiêu của họ. Do đó, trong Bộ công cụ truyền thông người ảnh hưởng của bạn, điều quan trọng là phải bao gồm thông tin chi tiết và phân tích về nhân khẩu học những người theo dõi của bạn, cũng như tính cách đối tượng mục tiêu .

Đừng quên bao gồm công việc trước đây và các mối quan hệ đối tác hiện tại của bạn. Cố gắng làm nổi bật những thành tựu của bạn, chẳng hạn như các chiến dịch thành công trong quá khứ, các thương hiệu mà bạn đã hợp tác cùng và bất kỳ nội dung trả phí nào bạn đã tạo cho đến nay.

Ý tưởng là cho các thương hiệu thấy kết quả của sự tương tác của khán giả bắt đầu từ các bài đăng được tài trợ của bạn trên Instagran.

5. Thiết kế tốt

Bộ công cụ truyền thông người ảnh hưởng của bạn là một đại diện bổ sung cho thương hiệu cá nhân của bạn. Giữ cho thiết kế hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và đảm bảo rằng nó phù hợp với cá tính và phong cách tổng thể của bạn.

Tốt nhất, hãy giới hạn bộ phương tiện chỉ có ba trang để duy trì tính ngắn gọn của nó. Thêm ảnh chụp chính diện của bạn và một số hình ảnh trực quan từ các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Cố gắng sử dụng bất kỳ công cụ chỉnh sửa nào có sẵn như Photoshop, InDesign hoặc thậm chí Canva để thiết kế các tài liệu chuyên nghiệp nhưng hấp dẫn.

6. Hiển thị giá của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy thêm bảng xếp hạng người có ảnh hưởng trên mạng xã hội của bạn. Bảng xếp hạng người có ảnh hưởng trên mạng xã hội là một danh sách giá cho biết giá dịch vụ của bạn. Nó giống như một bảng tỷ lệ quảng cáo. Cũng giống như khi ai đó tìm kiếm không gian quảng cáo, bất kể là trên trang web, kênh truyền hình hay tạp chí, sẽ có một bảng giá cho không gian quảng cáo.

Luôn trả trước về giá của bạn. Điều này ít nhất sẽ cho phép các thương hiệu có một đề xuất rõ ràng về việc toàn bộ quan hệ đối tác có nằm trong ngân sách của họ hay không. Thời điểm bạn quen với việc tính phí cho một bài đăng được tài trợ, bạn sẽ nhận ra việc áp đặt thanh toán cho các thương hiệu cho các tác phẩm và dịch vụ của bạn dễ dàng như thế nào.

Kết luận!

Bài đăng được Instagram tài trợ

Nói chung, chúng tôi đã cố gắng hết sức để đề cập đến mọi thứ mà bạn có thể thấy hữu ích và các bước quan trọng về cách nhận các bài đăng của nhà tài trợ trên Instagram.

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng tất cả thông tin trong bài viết này sẽ mang lại một số thành quả cho bạn, giúp bạn tự tin hơn để tiếp tục giấc mơ Người ảnh hưởng của mình và cung cấp cho bạn kinh nghiệm sâu sắc.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tài trợ cho bài đăng của tôi trên instagram

What are instagram branded tools?

alt

 • Tác giả: Easy Marketing FAQ
 • Ngày đăng: 2019-10-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: What are instagram branded tools?

  The tools consist of a tag to help creators disclose when a post is the result of a partnership and insights to help businesses access the performance of their branded content campaigns. Ultimately, these tools bring transparency around Branded Content to the Instagramcommunity. We define branded content as a creator or publisher’s content that features or is stickers, GIFs, music, or other creative tools are not able to be promoted. Branded content is an evolving ecosystem. As we’ve worked to build the right tools for both businesses and creators involved in branded  In this post we’re going to tell you all about Instagram’s new sponsored content tool, how to use it, if you should, and what it means for the   Influencers, celebrities and brands alike have found themselves under fire in recent months for the now-common practice of sponsored social  Unfortunately, until today, branded content on Instagram has been and measure performance using the tools in Facebook’s ads platform. Instagram is offering new tools to bring transparency and consistency to BrandedContent on Instagram. They say “the tools consist of a tag to  “Branded content is an evolving ecosystem,” Instagram wrote in a blog post. “As we’ve worked to build the right tools for both business and  So does Instagram. After a few months of testing, Instagram has granted access to its much anticipated Branded Content tools in an effort to  Instagram’s branded content tool, also known as the paid partnership tag, was launched in June. The paid partnership tool allows influencers to add a tag   A powerful growth strategy for my business has always been the promotion I receive from other “Instagram Influencers” wearing my pins and tagging my account.  That is why getting a notification about Instagram’s New Branded Content Tagging feature scared me After digging a bit Instagram is developing a new way for brands to sponsor posts created by celebrities and publishers; it’s called ‘branded content ads.’ Explore Instagram branded content ads and Snapchat’s native checkout Snap Inc. confirms plans to The Instagram branded content tool helps brands and influencers mark content and create transparency. Now Facebook is changing its feed too Instagram has launched a tool that will let advertisers pay to make influencer posts appear as ads so that they reach a bigger audience. Last month, Instagram expanded access to its branded content tools — now, when partnering with other creators, businesses, and/or brands,  Transparency troubles on Instagram. While there’s a great deal of responsibility for the brands and content creators to make sure they’re  Successful brands and influencers have used these tools in order to generate sizable Instagram audiences in no time. Instagram has made available its branded content tool that allows influencers and celebrities to label posts that have been sponsored by

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8706 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 cách tăng tương tác trên Instagram miễn phí và đơn giản nhất

 • Tác giả: golden-media.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những thông tin hữu ích dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thên những ý tưởng tuyệt vời trong cách tăng tương tác trên Instagram.

Lên lịch đăng bài trên Instagram ▷ ➡️ Postposmo

 • Tác giả: www.postposmo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3612 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu trong suốt bài viết này Làm thế nào để lên lịch cho các bài đăng và nội dung trên Instagram để tối ưu hóa tài khoản một cách chính xác? Tất cả các chi tiết!

cách đăng bài trên instagram thu hút “ hàng triệu” lượt follow

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội instagram có hàng trăm bức ảnh được đăng tải mỗi giây. Nếu muốn đắt đơn hàng bạn cần biết cách để đăng bài trên instagram có lượng like“ khủng”.

Cách tạo bài đăng trên instagram của Pc

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 6 Công Cụ Lên Lịch Đăng Bài Trên Instagram

 • Tác giả: academy.ecomobi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là một KOL có tầm ảnh hưởng trên Instagram, bạn cần phải duy trì các bài đăng đều đặn nhưng có quá nhiều công việc nên không thể đăng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  445 phụ đề Instagram hay nhất cho năm 2022: Hay, Hay, Hài hước và Dễ thương - gõ chú thích trên instagram