Tìm hiểu cách bạn có thể đưa nội dung Câu chuyện của mình lên cấp độ tiếp theo và có được nhiều lượt xem hơn.

Bạn đang xem : tại sao một số câu chuyện nhận được nhiều lượt xem hơn

Vào năm 2020, Instagram đã phát hành Câu chuyện tương tự TikTok để có các câu chuyện riêng Đối thủ cạnh tranh TikTok và công cụ chia sẻ clip dọc ngắn. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về cách bạn có thể đưa nội dung Câu chuyện của mình lên một tầm cao mới và có được nhiều lượt xem hơn.

Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu Reels là gì và cách bạn có thể sử dụng nó trên Instagram.

Instagram Reels là gì

Instagram Reels là một tính năng để tạo và chỉnh sửa các video ngắn, chỉ là một phần tương tự TikTok trong Instagram cùng chức năng: khả năng thêm nhạc từ cơ sở dữ liệu phong phú về các bản nhạc hoặc sử dụng nhạc nền ban đầu của bạn , điều chỉnh các hiệu ứng và ghép nối với các video đã được người dùng khác tải lên.

Instagram Reels Tính năng

Instagram đã có phần Câu chuyện với video dài 15 giây. Vậy Reels khác biệt như thế nào?

Câu chuyện có nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn. Bên cạnh đó, ý tưởng thực sự đằng sau Reels là trình chiếu các clip đã được biên tập và lên kế hoạch trước với âm nhạc và chuyển cảnh. Những câu chuyện thiên về một lối sống và những điều bình thường.

Vì vậy, với những ưu điểm của định dạng Câu chuyện:

 • Bạn có thể chọn thời lượng của video – trong khoảng thời gian từ 0,1 đến 30 giây.
 • Khi xuất bản, Câu chuyện cũng có thể được chia sẻ trên nguồn cấp dữ liệu chính trong hồ sơ của bạn, giống như IGTV.
 • Câu chuyện bạn thấy trên Instagram chỉ từ những người theo dõi Instagram của bạn. Thay vào đó, thuật toán sẽ tính đến sự quan tâm của bạn đối với các chủ đề cụ thể, nằm ở trang Khám phá.
 • Thư viện các bản âm thanh phong phú và khả năng tải lên các âm thanh gốc của riêng bạn.

Bạn cũng có thể lưu các bản nhạc yêu thích của mình để sử dụng sau này ngay trong quá trình xem nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện.

 • Chức năng The Remix cho phép bạn tạo video Câu chuyện bao gồm hai video từ những người dùng khác nhau, giống như khâu TikTok.
 • Bạn có thể cài đặt tốc độ chụp: tăng tốc lên 4 lần và giảm tốc độ 3 và 5 lần. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng khi quay trực tiếp ở chế độ Câu chuyện.
 • Bạn có thể sử dụng toàn bộ thư viện mặt nạ và hiệu ứng AR có sẵn trên Instagram.
 • Sử dụng chức năng hẹn giờ và đếm ngược. Với những thứ này, bạn có thể tạo video rảnh tay. Tất cả những gì bạn cần là nhấn ghi âm; sau đó, bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược 3-2-1 trước khi bắt đầu ghi trong khoảng thời gian bạn đã chọn.
 • Sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp. Bạn có thể căn chỉnh các đối tượng từ clip trước của mình trước khi quay clip tiếp theo và thực hiện các chuyển đổi nhỏ nhất.
 • Bạn có thể quay các Câu chuyện trong một loạt các clip (từng clip một), tất cả cùng một lúc hoặc sử dụng video tải lên từ thư viện ảnh của bạn. Để quay clip đầu tiên của bạn, hãy nhấn và giữ nút chụp. Sau khi bắt đầu ghi, bạn sẽ thấy chỉ báo tiến trình ở đầu màn hình. Dừng ghi để kết thúc mỗi clip.
 • Và cũng giống như các bài đăng trên Instagram, Câu chuyện và IGTV, bạn có thể chia sẻ cuộn phim với bạn bè trên Nguồn cấp dữ liệu và trong tab đặc biệt trên trang Khám phá.

>

Khi bạn nhấn vào một bản âm thanh, thẻ bắt đầu bằng # hoặc hiệu ứng, Instagram sẽ hiển thị cho bạn tất cả các clip có bản nhạc, thẻ bắt đầu bằng # hoặc hiệu ứng này giống nhau. Giống như cách TikTok làm.

Khi cuộn phim của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể lưu bản nháp của video, thay đổi hình ảnh bìa, thêm chú thích, thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ những người dùng Instagram khác. Khi bạn tải cuộn phim lên và cho mọi người xem, video sẽ xuất hiện trên một tab riêng trên trang hồ sơ Instagram của bạn. Nếu bạn chia sẻ clip lên Nguồn cấp dữ liệu của mình, clip đó sẽ hiển thị trong lưới hồ sơ chính của bạn.

Tùy thuộc vào loại tài khoản bạn có – tài khoản công khai hay riêng tư – bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình, Đóng Bạn bè và tin nhắn trực tiếp. Nếu bạn chia sẻ nó với câu chuyện của mình, nó sẽ kéo dài trong 24 giờ và sẽ không xuất hiện trên tab Khám phá cũng như tiểu sử chính của bạn.

Những lý do nên bắt đầu sử dụng cuộn phim ngay bây giờ nếu chưa

 1. Cho đến nay rất ít đối thủ cạnh tranh.

Mặc dù tính năng này đã được một năm tuổi nhưng ban đầu, tính năng này mới chỉ có ở 50 quốc gia. Giờ đây, ngày càng có nhiều quốc gia được tiếp cận với nó. Và cho đến nay, sự cạnh tranh là tương đối thấp.

2. Instagram đẩy mạnh các tính năng mới.

Giống như bất kỳ định dạng Instagram mới nào, Reels sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn khi ra mắt. Instagram ‘thúc đẩy’ nội dung của những người sáng tạo Câu chuyện để có thêm phạm vi tiếp cận và giúp những người sáng tạo này hiển thị video của họ cho nhiều khán giả hơn.

3. Cơ hội quảng cáo mới.

Chắc chắn, các tính năng kiếm tiền và quảng cáo sẽ được tung ra trong những năm tới.

4. Mức độ lan truyền của các video ngắn.

Chúng ta đang sống trong thời đại tiêu thụ nội dung nhanh chóng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các ứng dụng như TikTok ngày càng có nhiều người dùng và tải xuống hơn mỗi tháng. Khi bạn tải Câu chuyện lên, video đó đạt được 1.000 lượt xem đầu tiên khá nhanh chóng, ngay cả khi bạn không phải là người có ảnh hưởng nhiều như vậy.

5. Instagram đẩy mạnh nội dung video và giải trí.

Instagram gần đây đã thông báo rằng nó không còn là một ứng dụng ảnh vuông nữa và do đó sẽ tập trung hơn vào nội dung video và giải trí.

Bên cạnh đó, Instagram Reels hoạt động tốt hơn so với băng chuyền, ảnh đơn lẻ, câu chuyện, IGTV và video nguồn cấp dữ liệu ở mọi chỉ số – lượt thích, nhận xét, lưu hoặc chia sẻ.

Đưa ra tất cả những điều trên; đây là một số mẹo để đạt được nhiều lượt xem hơn các Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Cách nhận nhiều lượt xem video nổi bật hơn trên Instagram

 1. Thêm nhiều đoạn cắt hơn

Cứ 2-3 giây, bạn nên thêm một đoạn cắt, đặc biệt là khi có:

 • Ngắt
 • Cảnh mới
 • Góc máy quay mới
 • Đã thêm một số clip khác vào video của bạn

Vì vậy, khi tạo hoặc chỉnh sửa Câu chuyện Instagram của bạn, hãy cố gắng thêm nhiều đoạn cắt thay vì quay toàn bộ video trong một lần chụp.

2. Viết phụ đề ngay phía trên video của bạn

Ngay cả khi bạn đang tạo video ngay bây giờ chứ không phải bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu, bạn vẫn cần tập trung vào một phụ đề hay. Nhưng không chỉ trong mô tả video mà ngay trong video của bạn vì nhiều người xem video ngắn mà tắt âm thanh.

Một số người sáng tạo thêm phụ đề biến mất quá nhanh khiến bạn thậm chí không thể đọc được những gì họ nói để thúc đẩy bạn xem lại video.

Đây là một mẹo hữu hiệu để có được nhiều lượt xem hơn nhưng không thực sự hữu cơ và trung thực với người xem.

3. Tạo nội dung mà khán giả mục tiêu của bạn muốn xem

Mặc dù các video dọc ngắn có liên quan đến các điệu nhảy và niềm vui, bạn nên sử dụng Câu chuyện để cho khán giả thấy điều gì đó có giá trị, điều họ thực sự muốn xem và đăng lại. Tạo nội dung mang tính giáo dục và động lực cùng với các video hài hước.

4. Chia sẻ câu chuyện với câu chuyện của bạn

Số lượt xem bạn nhận được từ câu chuyện của mình có giá trị. Vì vậy, điều bạn chắc chắn nên làm để tăng ER và lượt xem Câu chuyện của mình là chia sẻ chúng trong câu chuyện của bạn với một số CTA.

5. Nhất quán về bài đăng

Tính nhất quán là một trong những yếu tố chính nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt xem nội dung nhất có thể. Và điều đó không chỉ áp dụng cho Câu chuyện mà còn cho tất cả các loại nội dung trên mạng xã hội. Vì vậy, nếu bạn đăng bài thường xuyên, thì bạn có thể nhận được sự hiển thị từ Instagram mà bạn cần.

Điều này cũng có thể giúp bạn truy cập trang Khám phá Instagram và nhận được nhiều lượt xem hơn về các cuộn trên Instagram của mình.

< p> 6. Sử dụng những bản nhạc phim thời thượng

Instagram có một thư viện nhạc lớn mà bạn có thể sử dụng cho Câu chuyện của mình. Bạn nên cập nhật các xu hướng, xem những bản nhạc nào thực sự phổ biến và tạo các Câu chuyện giới thiệu những bản nhạc này. Khi người dùng xem nhiều Câu chuyện bằng cách sử dụng cùng một bài hát, các thuật toán của Instagram coi đó là hợp thời trang và thêm nhiều Câu chuyện hơn với bản nhạc này trên trang Khám phá và phần Câu chuyện được đề xuất.

Vì vậy, nếu bạn tạo Câu chuyện bằng các bài hát hợp thời trang, để tăng cơ hội nhận được nhiều lượt xem hơn.

Nếu muốn kiểm tra xem một bài hát có phổ biến hay không, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấn vào bài hát đó từ cuối video. Nó càng có nhiều video thì càng tốt cho bạn và bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên các cuộn Instagram.

7. Thêm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan

Các thẻ bắt đầu bằng # cho Instagram biết nội dung của video; do đó, Instagram hiển thị nội dung cho những người có liên quan nhất và bạn có thể nhận được nhiều lượt xem hơn trên các cuộn Instagram.

Mẹo : sử dụng công cụ Combin Growth để nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp cho Câu chuyện của bạn.

Luôn đảm bảo chỉ thêm thẻ bắt đầu bằng # có liên quan vào Câu chuyện của bạn.

8. Chia sẻ với Câu chuyện trong Khám phá

Khi bạn hoàn tất việc chỉnh sửa Câu chuyện của mình, hãy nhấp vào nút “Chia sẻ”. Trước đó, hãy chọn một tùy chọn bổ sung có tên “ Chia sẻ với Câu chuyện trong Khám phá ”. Nếu Câu chuyện của bạn được chia sẻ ở đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để có thêm lượt xem và thậm chí là người theo dõi .

9. Không tải video TikTok lên Reels

Một chút lời khuyên “không nên” ở đây. Instagram rất có thể sẽ làm giảm phạm vi tiếp cận và lượt xem của Reel nếu bạn không chia sẻ nội dung gốc. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên tải video có hình mờ TikTok lên Câu chuyện.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao một số cuộn phim nhận được nhiều lượt xem hơn

SƠN TÙNG M-TP | HÃY TRAO CHO ANH ft. Snoop Dogg | Official MV

 • Tác giả: Sơn Tùng M-TP Official
 • Ngày đăng: 2019-07-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9044 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SON TUNG M-TP – “HÃY TRAO CHO ANH” | GIVE IT TO ME
  M-TP ENTERTAINMENT

  Available on Nhaccuatui: @http://nhaccuatui.com/sontungmtp/haytraochoanh
  Available on Spotify: @https://spoti.fi/2YodgS6
  Available on iTunes: @https://apple.co/2xknmaI

  Executive Producer: Nguyen Thanh Tung
  Composer: Son Tung M-TP
  Music Producer: ONIONN
  Artist: Son Tung M-TP
  Featuring with: Snoop Dogg (Snoop Dogg appears courtesy of Doggy Style Records)
  Main Actress: Madison Beer
  Project Producer: M&M House

  Project management: Chau LE
  Marketing Director: Henry Nguyen
  PR Executive: Nhat Duy
  Talent Manager: Tran Song Hanh Nhan

  PRODUCTION TEAM
  Music Video Production: August Frogs
  Director: Korlio
  Producer: Sunok Hong
  Local Producer: Christopher Lee
  Assistant Director: Kyuho Sung
  CGI: Jiun Kim
  Photographer: Jiun Kim
  Poster Designer: Jiun Kim
  Stylist: Hary Hong
  Hair Stylist: Hyunwoo Lee
  Makeup: Eunyeong Baek
  Choreographer: Luana Simpson Fowler
  Dancer: Geovane Fidelis

  SPECIAL THANKS TO
  Artist Agency (Project Executed by): Humap Contents
  Executive Director: Jameson Hyunchul Lee
  Project Managers: Harry Sanghoon Shin, Rachel Haein Park
  Project Coordinator: Shen Wei
  Agent Assistant: Eugene Soo Jang
  Concore Entertainment: Charve The Don
  SME: Billy Moss
  Quang Tan Lan

  METUB NETWORK (A member of WebTVAsia)
  OPPO VIETNAM
  BITIS HUNTER
  NHACCUATUI

  LOS ANGELES, 2018

  ▶ More information about Sơn Tùng M-TP:
  https://www.facebook.com/MTP.Fan
  https://www.instagram.com/sontungmtp
  https://www.youtube.com/sontungmtp
  https://twitter.com/sontungmtp777
  @Nhaccuatui: https://nhaccuatui.com/sontungmtp
  @Spotify: https://spoti.fi/2HPWs20
  @Itunes: https://apple.co/2rlSl3w

  ▶More information about M-TP Talent:
  https://www.facebook.com/mtptalent
  https://www.instagram.com/mtptalent
  https://twitter.com/mtptalent

  ▶ More about M-TP ENTERTAINMENT
  https://www.facebook.com/mtptown
  https://mtpentertainment.com
  https://twitter.com/mtpent_official
  https://www.instagram.com/mtpent_official
  https://www.youtube.com/c/mtpentertainment

  ▶ CLICK TO SUBSCRIBE: http://popsww.com/sontungmtp
  HayTraoChoAnh SnoopDogg SonTungMTP GiveItToMe MTPEntertainment

  DO NOT REUPLOAD

Cảnh hôn 2 phút trong phim hút hơn 300 triệu lượt xem

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân cảnh 18+ này có gì khiến khán giả chú ý đến vậy?

10 phim Hoa ngữ có lượt xem khủng nhất nửa đầu 2021: Triệu Lệ Dĩnh mất “ngôi vương” vào tay mỹ nam từng nhận giải Cây Chổi Vàng

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3174 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tác phẩm nào dẫn đầu danh sách Top 10 phim Hoa ngữ có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021?

Điểm lại Douban của một số phim đang chiếu: ‘Đông Cung’ vượt sức tưởng tượng, ‘Chiêu Diêu’ ngày càng nhận được lời khen

 • Tác giả: saostar.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1564 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ đầu năm 2019 đến giờ, các bộ phim hot liên tục nối tiếp nhau, hơn nữa cũng đều là những bộ phim khá tốt. Có vẻ như sau khi diễn xuất của các tiểu thịt tươi bị phê bình thì ngày càng có nhiều bộ phim theo đuổi chất lượng hơn.

Những kỹ năng “hái ra tiền” ở thời nay không nên bỏ qua, đọc xong mới hiểu tại sao cùng làm 1 việc, có người lương cao có người lương lại thấp hơn

 • Tác giả: show.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tại sao ‘Ghostbusters’ là bộ phim nhận được nhiều lượt dislike nhất trên Youtube?

 • Tác giả: vietmediaf.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6019 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì nhiều lý do, phần làm lại của ‘Ghostbusters’ ra mắt vào tháng 7 năm nay đã bị cư dân mạng cũng như cộng đồng Youtube ‘ném đá’ nhiệt tình.

  Gần…

10 bộ phim có nhiều lượt xem nhất trên Netflix năm 2020

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang cảm thấy chán nản và không biết làm gì thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây nhé! Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến cho bạn top 10 bộ phim có lượt xem nhiều nhất trên Netflix năm 2020 mà bạn nên xem mỗi khi rảnh rỗi.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Nielsen Rolls Truyền dữ liệu vào Công cụ lập kế hoạch truyền thông - công cụ lập kế hoạch truyền thông nielsen