Tìm hiểu cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên TikTok với nội dung hấp dẫn sẽ khiến khán giả của bạn quay lại xem nhiều hơn.

Bạn đang xem : cách thu hút nhiều người xem hơn trên tiktok trực tiếp

Tìm hiểu cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên TikTok với nội dung hấp dẫn sẽ khiến khán giả của bạn quay lại xem nhiều hơn .

Đã đến lúc: bạn đã bắt đầu có tài khoản TikTok – xin chúc mừng!

Bạn đã sử dụng ứng dụng video dạng ngắn đang phủ sóng toàn cầu ( 2 tỷ lượt tải xuống và tiếp tục tăng !) và đã tạo video , trau dồi Kỹ năng chỉnh sửa TikTok và hoàn thiện các bước nhảy Doja Cat của bạn.

Tuy nhiên, tạo video sáng tạo về ngũ cốc bánh rán hoặc những trò đùa của mẹ chỉ là một bước để xây dựng sự hiện diện thành công của TikTok. Vì bạn cũng phải khiến mọi người thực sự xem video của bạn.

Chúng tôi đã hỗ trợ bạn. Đọc tiếp 14 chiến lược cần thiết để có thêm lượt xem trên TikTok. Chúng tôi sẽ đưa bạn trở thành một ngôi sao!

Phần thưởng: Nhận miễn phí Danh sách kiểm tra sự phát triển TikTok từ người sáng tạo TikTok nổi tiếng Tiffy Chen, chỉ cho bạn cách đạt được 1,6 triệu người theo dõi chỉ với 3 đèn studio và iMovie.

“Lượt xem” trên TikTok là gì?

Các nền tảng mạng xã hội khác nhau đo lường “lượt xem” theo những cách khác nhau, nhưng trên TikTok, điều đó cực kỳ đơn giản: video của bạn bắt đầu phát ngay giây phút nào, video đó được tính là một lượt xem.

Nếu video tự động phát hoặc lặp lại hoặc một người xem quay lại xem nhiều lần thì tất cả những video đó đều được tính là lượt xem mới. (Tuy nhiên, khi bạn xem video của chính mình, những lượt xem đó không được tính.)

Nhờ ai đó xem từ đầu đến cuối? Đó là một câu chuyện khác. Nhưng với rào cản gia nhập khá thấp đó cho thứ được coi là “lượt xem”, việc thu thập các chỉ số trên TikTok không phải là quá khó.

TikTok trả bao nhiêu cho mỗi lần xem?

TikTok đã ra mắt Quỹ người sáng tạo vào tháng 8 năm 2020 để cung cấp các khoản thanh toán cho những người dùng thành công và phổ biến nhất của nền tảng. Hoặc, như chính TikTok mô tả về nó :

“Thông qua Quỹ người sáng tạo TikTok, những người sáng tạo của chúng tôi sẽ có thể kiếm thêm thu nhập giúp thưởng cho sự quan tâm và cống hiến mà họ bỏ ra để kết nối một cách sáng tạo với khán giả được truyền cảm hứng từ ý tưởng của họ.”

Không có khoản phí chuẩn hóa hoặc gói thanh toán nào (dường như số tiền có sẵn trong Quỹ người sáng tạo thay đổi hàng ngày), nhưng bạn có thể kiếm được từ 0,02 đô la đến 0,04 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem.


Trang tổng quan Quỹ người sáng tạo TikTok

Nguồn: TikTok

Nhưng không chỉ ai cũng có thể kiếm tiền từ sự hào phóng của TikTok. Để đủ điều kiện nhận các khoản thanh toán từ Quỹ người sáng tạo TikTok, bạn cần đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Có tối thiểu 10.000 người theo dõi.
 • Đã có tối thiểu 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua.
 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý. (Xin lỗi, Canada!)
 • Tài khoản của bạn cần đáp ứng Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ của TikTok.

Nếu đó là bạn, bạn có thể đăng ký Quỹ người sáng tạo thông qua ứng dụng. Đi tới Cài đặt Bảo mật , sau đó chuyển đến Công cụ của người sáng tạo , sau đó đến Quỹ người sáng tạo TikTok . Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ được nhắc nhập thông tin liên hệ của mình và đồng ý với Thỏa thuận quỹ người sáng tạo.

Bạn có nên mua lượt xem TikTok không?

Không! Bạn không nên mua lượt xem TikTok! Dừng lại! Bỏ thẻ tín dụng xuống!

Như chúng tôi đã học được từ thử nghiệm mua người theo dõi TikTok gần đây, chúng tôi không thể mua sắm để đạt được thành công trên mạng xã hội.

Có thể chỉ số lượt xem của bạn sẽ tăng lên, nhưng tỷ lệ tương tác của bạn sẽ giảm mạnh, bạn sẽ không thu được bất kỳ người theo dõi nào và khán giả mà bạn đã thuê để xem cuối cùng sẽ bị TikTok xóa bỏ.

Tiết kiệm tiền của bạn và thay vào đó hãy đầu tư thời gian của bạn… vào việc làm theo các mẹo hay này để xây dựng sự tương tác lâu dài và đích thực.

14 cách để nhận được nhiều lượt xem TikTok hơn

1. Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào video của bạn

Thẻ băm là một công cụ mạnh mẽ trong kho vũ khí TikTok của bạn. Đó là cách thuật toán TikTok toàn năng xác định nội dung bạn đang đăng và ai có thể muốn xem nội dung đó. Thẻ bắt đầu bằng # cũng rất cần thiết để giúp người dùng khám phá nội dung của bạn thông qua tìm kiếm.

Xem Thêm  TikTok Hồ sơ Xem Lịch sử: Làm thế nào để Bật / Tắt Hồ sơ Xem Lịch sử Trên TikTok? - tik tok xem hồ sơ

Đi vào thị trường ngách với các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể có liên quan đến khán giả và chủ đề của bạn là một khía cạnh cần thực hiện.

Ngoài ra, còn có một số bằng chứng cho thấy các chủ đề thịnh hành có nhiều khả năng kết thúc trên trang Dành cho bạn , vì vậy, có thể đáng để theo dõi những gì hiện đang thịnh hành và bắt đầu cuộc trò chuyện với nội dung liên quan ( tất nhiên điều đó vẫn xác thực với thương hiệu của bạn).

Để tìm hiểu những thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành, hãy nhấn vào tab Khám phá , sau đó nhấn vào Xu hướng ở đầu màn hình.


thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok thịnh hành

Một số dữ liệu nhỏ giúp thúc đẩy bạn: 61% người dùng TikTok cho biết họ thích thương hiệu hơn khi họ tạo hoặc tham gia vào xu hướng TikTok.

2. Ngắn gọn và hấp dẫn

Mặc dù video TikTok hiện có thể dài tối đa ba phút, nhưng các video dưới 30 giây có nhiều khả năng xuất hiện trên FYP hơn. Nhiều khả năng ai đó sẽ xem lại nội dung nào đó nhanh và dữ dội lần thứ hai hoặc thứ ba.

Noodles the Dog giúp bạn hài lòng với video dài 12 giây này đã lên đường đến FYP. Ngắn gọn, ngọt ngào và theo chủ đề Trò chơi câu mực: nguyên liệu để thành công.

3. Hiệu ứng âm thanh thịnh hành

Thẻ băm không phải là yếu tố duy nhất của TikTok có chu kỳ xu hướng riêng. TikTok Sounds cũng có xu hướng trải qua những làn sóng phổ biến. Hãy để mắt (tốt, tai – mắt của hệ thống thính giác, nếu bạn muốn!) Để tìm các đoạn âm thanh lặp lại mà bạn cũng có thể nghe được.

Bạn cũng có thể khám phá các âm thanh thịnh hành bằng cách chạm vào nút Tạo (+) trong ứng dụng, sau đó chạm vào Thêm âm thanh . Tại đây, bạn sẽ thấy các đoạn âm thanh phổ biến nhất hiện nay.


âm thanh và danh sách phát được đề xuất

4. Tìm đối tượng cụ thể của bạn

Có một thể loại phụ cụ thể của TikTok dành cho tất cả mọi người ở đó, từ BookTok thật văn học đến cộng đồng rug-tufting sôi động. Tìm ra người bạn muốn trò chuyện cùng và quan sát các tài khoản phổ biến trong các cộng đồng đó để xem loại thẻ bắt đầu bằng #, định dạng và tham chiếu mà họ có thể sử dụng để truyền cảm hứng cho nội dung liên quan của riêng bạn.

Nhận xét và thích cũng có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khán giả cụ thể của mình. Hy vọng rằng những câu trả lời sâu sắc của bạn sẽ truyền cảm hứng cho những người yêu sách (tok) đồng nghiệp tìm hiểu loại nội dung bạn đang tạo trên trang của chính mình.

5. Thử video hướng dẫn

Nội dung giáo dục thực sự rất tốt trên TikTok, vì vậy hãy chuyển sang chế độ tìm hiểu tất cả và chia sẻ trí tuệ của bạn với mọi người.

Video hướng dẫn đặc biệt phổ biến, nhưng ngay cả việc trả lời một câu hỏi thường gặp hoặc làm sáng tỏ một yếu tố đáng ngạc nhiên trong ngành, công việc hoặc sản phẩm của bạn cũng có thể là một điểm dừng thú vị sau danceathon không bao giờ kết thúc.

Chẳng hạn, những video nâng cấp này từ Vintage Restock đã thu về một lượng lớn lượt xem. Liệu họ có thể kết hợp ba chiếc quần thành một không? Chúng tôi dán mắt vào màn hình, chờ tìm hiểu!

6. Chơi một số bản song ca

Tính năng TikTok’s Duets là một cách tuyệt vời để tận dụng một video đã nổi tiếng để xây dựng lượt xem của riêng bạn.

Với Duets, bạn có thể chia sẻ màn hình với video của người dùng khác để hát theo, tạo cuộc đối thoại hài hước hoặc thưởng thức … và thu thập một số nội dung đã được kiểm chứng để thu thập những lượt xem thú vị, hấp dẫn của riêng bạn. (Xem hướng dẫn thực hiện để biết các tính năng chỉnh sửa video phổ biến nhất của TikTok tại đây!)

7. Hợp tác với người có ảnh hưởng hoặc khách mời đặc biệt

Cho dù bạn đã thuê một người có ảnh hưởng hay khách mời nổi tiếng hay hợp tác với một thương hiệu khác để có cơ hội giao thoa, việc đưa một số tiếng nói bên ngoài vào video TikTok của bạn là một cách dễ dàng để tiếp cận khán giả mới.

Xem Thêm  Câu chuyện Instagram là gì và cách sử dụng nó như một người chuyên nghiệp! - làm thế nào để cuộn hoạt động trên instagram

Vị khách đặc biệt của bạn sẽ giúp làm nổi bật nội dung bạn đã tạo và thu hút sự chú ý của người hâm mộ đến video của bạn – giống như nhiếp ảnh gia MaryV đã làm cho Calvin Klein.

8. Quảng cáo nội dung TikTok của bạn trên các kênh xã hội khác của bạn

Rất có thể, TikTok là một phần của chiến lược truyền thông xã hội lớn hơn của bạn và có thể bạn đang hoạt động trên một số nền tảng khác ngoài đó. Thu hút những khán giả đó đến TikToks của bạn bằng cách chia sẻ video giới thiệu ở nơi khác.

Một đoạn mã nhỏ trên Câu chuyện trên Instagram ở đây, một liên kết trên Twitter ở đó và bạn đã có cho mình một chiến dịch xã hội đa kênh chính thức khi đang di chuyển!

9. Giữ họ theo dõi

Mặc dù đúng là người dùng chỉ cần xem một phần giây trong video của bạn là bạn có thể kiếm được “lượt xem”, nhưng thực sự điều cực kỳ quan trọng là giữ họ xem đến hết video.

Đó là do thuật toán TikTok ưu tiên các video có tỷ lệ hoàn thành cao. Nó muốn cung cấp nội dung chất lượng như các đề xuất của Trang Dành cho Bạn.

Vậy… bạn làm cách nào để thu hút sự chú ý của khán giả cho đến khi kết thúc cay đắng? Chơi với sự tò mò của họ và cung cấp giá trị. Thu hút họ trong vài giây đầu tiên bằng lời hứa về những gì sắp xảy ra nếu họ kiên trì với nó (video hướng dẫn và công thức nấu ăn rất tuyệt vời cho việc này!) Hoặc sử dụng phụ đề gây hồi hộp (như “Hãy đợi đấy” của Bella Poarch bên dưới) tiết lộ.

10. Đừng quên chú thích

Có thể chỉ có 150 ký tự để chơi trong chú thích TikTok của bạn, nhưng chúng có thể phục vụ bạn rất tốt. Chú thích của bạn là cơ hội để cho người xem biết lý do họ nên xem video của bạn (hy vọng là xem ngay đến phần cuối – xem ở trên!) Hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện trong phần nhận xét.

Cuối cùng, bạn muốn mọi người xem và tương tác với video của bạn, vì vậy, thuật toán biết rằng, vâng, đây là điều tốt. Chú thích của bạn là một cách miễn phí, dễ dàng để tạo thêm một lần quảng cáo chiêu hàng cho khán giả về lý do họ nên lên tiếng hoặc ngồi lại và thưởng thức.

11. Thiết lập tài khoản TikTok Creator hoặc TikTok Business

Tài khoản chuyên nghiệp của TikTok sẽ không giúp bạn tăng FYP, nhưng cả tài khoản Người sáng tạo và Doanh nghiệp đều cung cấp cho bạn quyền truy cập vào chỉ số và thông tin chi tiết có thể giúp bạn phân tích và hiểu rõ hơn về khán giả của mình.

Thật đơn giản để chuyển sang hồ sơ Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo trên TikTok. Chỉ cần đi tới Quản lý tài khoản và chọn Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp . Chọn danh mục tốt nhất và bạn đã sẵn sàng tìm hiểu dữ liệu!


TikTok Người tạo hoặc tài khoản Doanh nghiệp

Những thông tin chi tiết này có thể tiết lộ khán giả hiện tại của bạn là ai, khi nào họ trực tuyến và loại nội dung họ muốn xem – tất cả đều hữu ích cho việc xây dựng lịch nội dung của bạn và lập kế hoạch thời gian tốt nhất để đăng.

Nhắc mới nhớ…

12. Đăng video của bạn vào đúng thời điểm

Nếu bạn đăng bài khi không có ai sử dụng ứng dụng, bạn chắc chắn sẽ không nhận được lượt xem mà bạn mong muốn. Vì vậy, hãy kiểm tra số liệu phân tích tài khoản của bạn để biết khi nào những người theo dõi của bạn hoạt động để bạn có thể đăng video mới nhất của mình vào đúng thời điểm thích hợp để có mức độ hiển thị tối đa.

Sử dụng Hootsuite, bạn có thể lên lịch cho TikTok của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai . (Trình lập lịch gốc của TikTok chỉ cho phép người dùng lên lịch TikTok trước tối đa 10 ngày.) Người lập lịch TikTok của chúng tôi thậm chí sẽ đề xuất thời điểm tốt nhất để đăng nội dung của bạn để có mức độ tương tác tối đa – duy nhất cho tài khoản của bạn!


Đăng video TikTok vào những thời điểm thích hợp nhất MIỄN PHÍ trong 30 ngày

Lên lịch cho các bài đăng, phân tích và trả lời nhận xét từ một trang tổng quan dễ sử dụng.

13. Tải lên nhiều video một ngày

Mọi thứ diễn ra nhanh chóng trong TikTokaverse. Đừng lo lắng về việc kiểm soát quá mức những người theo dõi của bạn: chỉ cần sáng tạo và tạo ra nội dung chất lượng đó. Trên thực tế, TikTok khuyên nên đăng 1-4 lần mỗi ngày.

Xem Thêm  Hơn 100 thẻ băm Twitter thịnh hành [Danh sách đầy đủ] - những hashtag phổ biến nhất trên twitter là gì

Càng có nhiều video, bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện trên trang Dành cho bạn của ai đó và càng có nhiều khả năng họ sẽ tìm kiếm thêm.

14. Tạo video chất lượng cao

Chà, nếu bạn không định nói, chúng tôi sẽ: duh.

Đảm bảo video của bạn trông đẹp mắt (ánh sáng và chất lượng âm thanh tốt, một số chỉnh sửa phù hợp) và mọi người sẽ có nhiều khả năng muốn xem chúng hơn.

Chẳng hạn, cặp đôi này đã đầu tư vào một số máy ảnh chất lượng cao cho ảnh tự chụp qua gương của họ… và điều đó đã được đền đáp. Đây có phải là PHIM Hollywood không?

TikTok cũng có xu hướng ưu tiên các video chất lượng cao trên FYP, vì vậy bạn sẽ muốn cung cấp cho họ những thứ hay ho. Quay ở định dạng dọc, kết hợp âm thanh và sử dụng các hiệu ứng (để có điểm thưởng, hãy thử sử dụng một trong các hiệu ứng thịnh hành của TikTok).

Tất nhiên, khi những lượt xem đó bắt đầu đổ về, hành trình TikTok của bạn chỉ mới thực sự bắt đầu. Số liệu tiền thật? Người theo dõi: những người hâm mộ trung thành, những người sẽ luôn ở đó từ lúc dày đến lúc mỏng.

Hãy xem hướng dẫn thu hút người theo dõi TikTok của chúng tôi để bắt đầu xây dựng đội ngũ những người ngưỡng mộ trong mơ của bạn. Chỉ cần tưởng tượng những lượt xem mà bạn sẽ thu được khi đó!

Tăng sự hiện diện TikTok của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn bằng cách sử dụng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng vào những thời điểm thích hợp nhất, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Dùng thử miễn phí!

Phát triển trên TikTok nhanh hơn với Hootsuite

Lên lịch đăng bài, học hỏi từ số liệu phân tích và trả lời nhận xét ở cùng một nơi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thu hút nhiều người xem hơn trên tiktok trực tiếp

Tuyệt chiêu thu hút nhiều người xem livestream

alt

 • Tác giả: Thu Phương
 • Ngày đăng: 2018-06-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3478 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video chi tiết về các tuyệt chiêu để có nhiều người xem livestream tăng lượt xem và thu hút khách hàng tiềm năng về fb của bạn.
  Nhận hỗ trợ, kèm cặp chị em nào còn loay hoay trong kinh doanh onl với mức thu nhập tối thiểu 5-10tr/tháng
  Liên hệ fb, zalo: 0948.499.792

10 Cách tăng lượt xem trên TikTok đạt triệu view sau một đêm

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng lượt xem trên tiktok chỉ sau một đêm nghe vô lý nhưng lại vô cùng đơn giản nếu bạn tham khảo 10 cách mà Unica chia sẻ trong nội dung bài viết

Top 9 cách tăng lượt xem, tăng view TikTok nhanh nhất 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp cách tăng view Tik Tok free hiệu quả, nhanh chóng. Vận dụng tăng lượt xem video Tik Tok từ người dùng thật, tăng tương tác cao.

Cách để Cách để được nhiều lượt thích trên TikTok

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2588 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: wikiHow xin được hướng dẫn các bạn cách để nổi tiếng và được nhiều lượt like, người theo dõi trên TikTok. TikTok là nền tảng mạng xã hội đông đảo nhất hiện nay, nên thực hiện những video thật nổi bật là chìa khóa để có nhiều lượt thích….

8 Cách Lên Xu Hướng TikTok Nhanh & Dễ Nhất kiếm Triệu View

 • Tác giả: ben.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật mí 8 cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất và gợi ý các khung giờ vàng đăng video Tiktok để bạn có thể kiếm triệu View mỗi ngày.

Cách Livestream Nhiều Người Xem Với Những Thủ Thuật Đơn Giản

 • Tác giả: nuu.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ bí mật cách livestream nhiều người xem nhất hiện nay. Cách thức thu hút người xem thật, tăng tỷ lệ bán hàng lên 50%

Những “bí kíp” quay video giúp thu hút triệu view trên mạng xã hội TikTok

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9887 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kể bạn là một nhà sáng tạo chuyên nghiệp hay đang chuẩn bị quay video đầu tiên trên TikTok, những thủ thuật sau không bao giờ thừa.-Công nghệ thông tin

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social