Nếu bạn muốn tìm hiểu cách cộng tác với các thương hiệu trên instagram, hãy đọc danh sách chi tiết của chúng tôi về tất cả các bước cần thực hiện để quảng cáo thương hiệu đầu tiên của bạn.

Bạn đang xem : cách hợp tác với các công ty trên instagram

Vậy là bạn đã đạt được một lượng người theo dõi trên IG vững chắc và nghĩ rằng mình đã sẵn sàng để thêm một số thương hiệu hợp tác vào sơ yếu lý lịch Người ảnh hưởng của mình?

Kudo để đạt được cột mốc đầu tiên và khó khăn nhất.

Kể từ đây, tất cả sẽ là một cuộc đi bộ trong công viên. Đúng không?

Chà… Không chính xác. Nhưng hãy chủ động về điều đó và đưa bạn đến bước tiếp theo – lần hợp tác thương hiệu đầu tiên của bạn.

Trước khi chúng ta đi sâu vào tìm hiểu, trước tiên hãy cùng tìm hiểu một số huyền thoại phổ biến nhất. Bởi vì chúng tôi là như vậy. Chúng tôi muốn chỉ cung cấp cho bạn những thông tin không có BS

Tăng trưởng Instagram cao cấp

Đang tìm kiếm thêm Người theo dõi?

 • Thực & amp; Thu hút người theo dõi

 • Tối đa hóa lượt chuyển đổi

 • Tiết kiệm thời gian & amp; An toàn

Bắt đầu

Người có ảnh hưởng là gì?

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã thực hiện xong nghiên cứu của mình về cách trở thành người có ảnh hưởng đến thời điểm hiện tại. Nhưng chúng ta hãy quay lại những điều cơ bản trước khi chúng ta đi sâu vào thực tế về cách cộng tác với các thương hiệu trên Instagram. Chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.

Mặc dù có rất nhiều người có ảnh hưởng tự xưng ngoài kia, nhưng những người thực sự nhận được rất nhiều giao dịch, mới là những người có ảnh hưởng đến mọi người. Điều này không nhất thiết phản ánh qua số lượng người theo dõi bạn có, mà là mức độ liên quan thực tế của họ và mức độ tương tác mà họ mang lại. đã sẵn sàng để làm việc với các thương hiệu trên Instagram.

Bạn nên lớn đến mức nào trước khi hợp tác với thương hiệu?

Đây là một trong những sự thật phổ biến nhất của BS về công việc của người có ảnh hưởng. Bạn phải có hơn 10 nghìn người theo dõi để được coi là bán nghiêm túc. Chắc chắn, có 10.000 người theo dõi sẽ đưa bạn “lên bản đồ”, nhưng bạn vẫn có cơ hội với ít hơn.

Tại sao? Hầu hết các thương hiệu đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng không coi trọng số lượng người theo dõi bằng chất lượng của sự tương tác.

Vì vậy, thay vì làm điều gì đó phi lý và lạc lõng, hãy nghĩ đến chất lượng và lâu dài. Hãy dành thời gian của bạn để thực sự tìm hiểu những người theo dõi của bạn và tạo ra sự tương tác có ý nghĩa từ các giá trị được chia sẻ của bạn. Đây là cách mỗi người trong số những người có ảnh hưởng lớn bắt đầu . Và hãy nhìn xem họ đang ở đâu.

Việc nuôi dưỡng cộng đồng chân chính trong số những người theo dõi của bạn sẽ được đền đáp – rất tốt!

Làm cách nào để bạn tiếp cận một thương hiệu trên Instagram?

Nhưng có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào để thực sự có được các nhà tài trợ thương hiệu trên Instagram, phải không?

Câu trả lời ngắn gọn – bằng cách tiếp cận với các thương hiệu với tư cách là người có ảnh hưởng. Có, bạn không cần phải ngồi và chờ các thương hiệu đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng tìm thấy bạn. Xuất hiện trên radar của họ và nhận được một số điểm chủ động dễ dàng ngay lập tức.

Tất nhiên, sẽ không có vấn đề gì nếu những thương hiệu đầu tiên mà bạn tiếp cận với tư cách là một người có ảnh hưởng đầy tham vọng lại rất được trái tim bạn yêu mến. Những thương hiệu có sản phẩm bạn thực sự thích và sử dụng hàng ngày.

Khi bạn đang thực hiện những bước đầu tiên để làm việc với các thương hiệu trên Instagram, điều quan trọng là phải giữ thái độ tích cực. Không cần phải hoảng sợ nếu không có gì xuất hiện trong lần chụp đầu tiên. Miễn là họ có liên hệ của bạn trong hồ sơ, bạn sẽ không bao giờ biết được những cơ hội nào có thể mở ra trong tương lai.

Liệu IG của bạn có phải là mối quan tâm duy nhất của bạn không

Hãy suy nghĩ lại.

Khi nói đến các thương hiệu đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng, đa số họ muốn thực hiện một bài đăng trên blog, cùng với một bài đăng trên IG để cộng tác.

Hơn nữa, khi xem xét uy tín của bạn, rất có thể họ sẽ kiểm tra các kênh truyền thông xã hội khác của bạn. Đảm bảo toàn bộ sự hiện diện kỹ thuật số của bạn nhất quán, có thiết kế và thị trường ngách rõ ràng. Tiếp cận với các thương hiệu với tư cách là một người có ảnh hưởng với toàn bộ các nguồn tài nguyên tiếp thị và truyền thông xã hội sẽ tăng gấp đôi cơ hội thành công của bạn.

Bây giờ bạn đã có tất cả các dữ kiện đã sẵn sàng, đã đến lúc quảng cáo thương hiệu đầu tiên của bạn. Hoặc một vài trong số họ.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi của bạn – Làm thế nào để bạn thực sự nhận được các nhà tài trợ thương hiệu trên Instagram?

Tiếp tục đọc danh sách chi tiết của chúng tôi về tất cả các bước cần thực hiện.

Thực hiện nghiên cứu của bạn

Nếu bạn tham gia cuộc chơi lâu dài, bạn muốn danh tiếng của mình được xây dựng dựa trên sự hợp tác chân chính nói rõ ràng về thị trường ngách và giá trị của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là một tín đồ ăn chay, bạn không muốn bản cộng tác đầu tiên của mình (hoặc bất kỳ hoạt động nào khác) về một doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn nhanh có định hướng thịt, phải không?

Để xác định xem bạn có phù hợp với các thương hiệu trên Instagram hay không, bạn muốn quảng cáo chiêu hàng, hãy xem qua nguồn cấp dữ liệu IG của họ để có bức tranh rõ ràng về loại người có ảnh hưởng mà họ đang làm việc cùng. < / b>

Nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # trong chiến dịch của họ, để xem tất cả những người có ảnh hưởng mà họ đã làm việc cùng cho chiến dịch đó.

Kiểm tra số lượng người theo dõi của những người có ảnh hưởng, tỷ lệ tương tác và thẩm mỹ tổng thể của họ để xem bạn tăng lên như thế nào.

Ví dụ: nếu thương hiệu chỉ làm việc với những người có ảnh hưởng có 20 + K người theo dõi, bạn không nên lãng phí thời gian của mình mà hãy đợi cho đến khi bạn phát triển (liên kết đến bài đăng trên blog của chúng tôi về hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu) để quảng cáo hợp tác. < / p>

Và ngược lại. Để tìm được thương hiệu phù hợp đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng để hợp tác, hãy nghiên cứu những người có ảnh hưởng tương tự như bạn và tìm cách cộng tác của họ để xem có phù hợp với bạn không.

Câu cá để tìm kiếm địa chỉ liên hệ

Sau khi bạn đã tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo, đã đến lúc để bóng lăn và thực hiện cú ném đầu tiên của mình.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách bạn thực sự tiếp cận các thương hiệu với tư cách là một người có ảnh hưởng.

Điều đầu tiên, hãy đưa bạn đến đúng người để liên hệ.

Khi ở trên trang web của một thương hiệu, có thể rất khó để quyết định người nào sẽ liên hệ từ danh sách email. Nếu bạn đang sử dụng một công cụ thú vị như Hunter , thì ngay cả tùy chọn miễn phí cũng có thể cung cấp nhiều tài nguyên. Điều thú vị là nó sẽ liệt kê tất cả các email trong các danh mục theo các phòng ban. Vì vậy, bạn sẽ tiếp cận với những người làm báo chí, truyền thông, tiếp thị hoặc truyền thông.

Phương án cuối cùng của bạn nên là info @ hoặc contact @ vì những tài khoản đó nhận được rất nhiều câu hỏi hàng ngày và bạn có nguy cơ email của mình không được chú ý hoặc bị chôn vùi trong đống.

Trong trường hợp không có thông tin liên hệ hiển thị, bạn có thể thực hiện tìm kiếm nâng cao trên trang web:

 • Truy cập trang web của công ty

 • Nhập “site: domain name + contact” vào thanh tìm kiếm

 • Chọn trang liên hệ từ kết quả

Hoặc bạn có thể sử dụng mạng xã hội để tìm địa chỉ liên hệ. Kiểm tra trang Facebook về địa chỉ email của họ hoặc thử gửi trực tiếp họ trên Twitter. Hoặc Instagram cho vấn đề đó. Bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi tìm thông tin liên hệ của họ vì hầu hết các thương hiệu trên Instagram đều sử dụng thông tin này để khuyến khích giao tiếp trực tiếp với khách hàng tiềm năng.

Cùng nhau hành động

Như bạn có thể đã hiểu cho đến nay khi làm việc với tư cách là một người có ảnh hưởng, đây là điều không có gì phải ngại ngùng.

Điều tương tự cũng xảy ra với việc tiếp cận các thương hiệu với tư cách là người có ảnh hưởng.

Nếu bạn đang nghĩ rằng một email ngắn với tên của bạn, đề xuất của bạn và thông điệp kết thúc sẽ cắt nó, hãy suy nghĩ lại.

Hiểu rằng các thương hiệu trên IG, lớn và nhỏ đều nhận được hàng trăm email từ các thương hiệu và những người có ảnh hưởng yêu cầu cộng tác, vì vậy bạn sẽ phải thực sự nâng cao trò chơi của mình để được chú ý.

Giới thiệu bản thân đúng cách

Khi tạo quảng cáo chiêu hàng đầu tiên, hầu hết những người có ảnh hưởng muốn cộng tác với các thương hiệu trên Instagram sẽ muốn tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Và thông thường, quảng cáo chiêu hàng sai làm giảm cơ hội nhận được các giao dịch do thương hiệu tài trợ.

Chắc chắn, tiểu sử IG của bạn đã nói lên tất cả, nhưng hãy nhớ rằng các đại diện thương hiệu rất bận rộn và đơn giản là không có thời gian để xem xét tất cả những người liên hệ với họ trên mạng xã hội. Vì vậy, hãy đảm bảo thu hút họ bằng phần giới thiệu tuyệt vời của bạn.

Hãy nhớ viết một vài câu mô tả về bản thân bạn theo cách tốt nhất. Không khoe khoang. Chỉ là một sự thật dễ thương, nêu ra một cách thú vị và sáng tạo. Hãy xem cách Jen @hellorigby tổng kết sứ mệnh của mình trên trang giới thiệu trên blog của cô ấy . Nghĩ đến việc làm điều gì đó tương tự để thu hút sự chú ý của thương hiệu.

Giới thiệu khán giả của bạn

Cho họ biết những gì họ muốn biết – khán giả của bạn là ai. Bằng cách này, bạn đang thể hiện thương hiệu mà bạn đang muốn hợp tác trên Instagram mà bạn nuôi dưỡng khán giả của mình và tương tác với họ . Và, quan trọng hơn, bạn đang cho họ biết điều này có nghĩa như thế nào đối với thương hiệu của họ và những gì họ có thể nhận được từ lần cộng tác này.

Hầu hết các thương hiệu đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng để tối đa hóa trò chơi trên IG của họ muốn có thông tin chi tiết rõ ràng về khán giả và mức độ tương tác tổng thể. Vì vậy, hãy chắc chắn để cung cấp nó ngay lập tức.

Điều này hoạt động theo cả hai cách. Khán giả của bạn (và cả bạn) sẽ được hưởng lợi khi cộng tác với một thương hiệu có chung giá trị của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một người có ý thức về du lịch, đối tượng của bạn có thể bao gồm những người đam mê du lịch có ý thức cùng chí hướng, những người sẽ được hưởng lợi từ việc được giới thiệu với một thương hiệu sản xuất ba lô hữu cơ, không độc hại.

Cho họ biết tại sao họ lại đặc biệt

Mọi người đều thích cảm thấy mình đặc biệt. Bằng cách giải thích bằng một hoặc hai câu bạn thích điều gì về thương hiệu của họ, bạn không chỉ đang chơi trò chơi nâng cao cái tôi, mà bạn đang cho thấy rằng a) bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình, và b) bạn thể hiện mình là người phù hợp như thế nào vì khán giả có thể chia sẻ các giá trị và sở thích của bạn.

Đảm bảo chuẩn bị một bản thuyết trình chính xác và nguyên bản cho từng thương hiệu mà bạn đang tiếp cận với tư cách là người có ảnh hưởng. Ngày nay, một cao độ chung chung và lạnh lùng sẽ không cắt giảm được. Tiến xa hơn và cho họ biết lý do bạn đầu tư vào thương hiệu của họ và những giá trị bạn chia sẻ để thu hút sự chú ý của họ.

Đóng bằng mệnh đề giá trị

Có! Nói với họ những gì bạn có thể làm cho họ. Giá trị và lợi ích cho chúng là gì. Đó có phải là x lượng người theo dõi mới, X lượng truy cập trang web, nhận xét, mức độ tương tác, tiếp xúc với một đối tượng cụ thể….

Đây là một cách tuyệt vời khác để thu hút sự chú ý của các thương hiệu muốn làm việc với những người có ảnh hưởng. Tại sao? Chà, phần lớn, nếu không phải tất cả các thương hiệu trên Instagram luôn chú ý đến các cách để nâng cấp trò chơi của họ.

Vì vậy, hãy đảm bảo làm nổi bật ROI trả trước của họ.

Hãy trình bày rõ ràng và thêm khoản hoa hồng khiêm tốn của bạn dưới dạng sản phẩm miễn phí hoặc khoản bồi thường tài chính.

Để họ xem phong cách của bạn

Chèn liên kết đến các bài đăng cộng tác trước đây của bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu đang cố gắng tìm cách bắt đầu làm việc với các thương hiệu trên Instagram, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Nếu bạn không có, hãy chèn các liên kết đến hầu hết các bài đăng phản ánh phong cách của bạn, mức độ tương tác của bạn và sự tương tác của bạn với khán giả.

Nếu bạn để ý xem tài khoản IG của một người có ảnh hưởng nhỏ Jacob True , bạn có thể biết rằng dù chỉ với 12 bài đăng mà anh ấy có cho đến nay, anh ấy đã có thể tạo ra một phong cách:

Khi tìm hiểu cách cộng tác với các thương hiệu, điều quan trọng là phải xem những người có ảnh hưởng khác đang làm đúng như thế nào và thỉnh thoảng lấy một trang từ sách hướng dẫn của họ. Tất nhiên, bạn phải luôn cố gắng biến nó thành của riêng bạn, đích thực và độc đáo.

Đừng quên luôn chơi đúng luật

Đảm bảo rằng bạn và thương hiệu bạn đang tiếp cận với tư cách là người có ảnh hưởng ở trên cùng một trang. Chúng tôi đang thảo luận về các quy tắc FTC và tiết lộ thỏa thuận của bạn với #ad hoặc #sponsored. Nếu thương hiệu mà bạn đang tiếp cận với tư cách là một người có ảnh hưởng không muốn tiết lộ đầy đủ thông tin, bạn nên suy nghĩ kỹ xem một sản phẩm miễn phí hoặc bất kỳ khoản tiền nào mà họ đang cung cấp có đáng để hồ sơ của bạn bị cấm hay không.

Tuy nhiên, trường hợp này hiếm khi xảy ra. Hầu hết các thương hiệu muốn làm việc với những người có ảnh hưởng đều nhận thức rõ các quy định và đa số đều tuân thủ các hướng dẫn một cách đúng đắn.

Những điều cần xem xét

Sau khi nhúng ngón chân xuống nước, bạn sẽ học cách hoàn thiện giao tiếp với các thương hiệu đang tìm kiếm người có ảnh hưởng, điều gì cần loại bỏ ngay lập tức và những câu hỏi cần đặt ra để hiểu rõ ràng về thỏa thuận có thể xảy ra.

Một trong những điều cần xem xét là tạo bộ phương tiện rõ ràng, bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu cụ thể trên Instagram mà bạn đang kinh doanh.

Sử dụng màu sắc và thẩm mỹ của bạn, nhưng hãy đảm bảo đặt nó thành bản pdf một trang chỉ với các chi tiết quan trọng nhất bao gồm:

 • Số lượng người theo dõi của bạn cho mỗi kênh mạng xã hội

 • Thông tin về blog của bạn

 • Thông tin về khán giả của bạn

 • Một vài ví dụ về tác phẩm hay nhất của bạn.

Các khoản phí là phần có thể tùy chỉnh, vì vậy hãy đảm bảo thêm các khoản phí này riêng cho từng thương hiệu.

Hầu hết các thương hiệu sẽ yêu cầu bộ phương tiện của bạn ngay lập tức, nhưng nếu bạn là người mới tham gia trò chơi và bạn không có lượng người theo dõi lớn, bạn có thể bỏ qua phần này và yêu cầu cộng tác miễn phí sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết

Để tận dụng tối đa từng giao dịch do thương hiệu của bạn tài trợ trên Instagram, hãy nhớ thảo luận trước các chi tiết.

Những điều cần thỏa thuận trả trước bao gồm:

Số lượng bài đăng để chia sẻ – bạn muốn ở trên cùng một trang về khối lượng công việc bạn đang làm

Khoảng thời gian – để chuẩn bị mọi thứ được đăng đúng hạn

Khi tiếp cận với các thương hiệu với tư cách là người có ảnh hưởng, đặc biệt là lần đầu tiên, bạn cần phải trang bị rất nhiều sự kiên nhẫn và rất nhiều câu hỏi. Bất kỳ vấn đề nào chưa được giải quyết có thể gây ra sự chậm trễ không cần thiết hoặc thậm chí tệ hơn, nó có thể khiến bạn phải trả giá trong các giao dịch trong tương lai với các thương hiệu có thẩm quyền trên Instagram. Tin xấu đi nhanh chóng.

Vì vậy, để tránh bất kỳ sai lầm và hiểu lầm nào, hãy chuẩn bị sẵn rất nhiều điểm và câu hỏi.

Có vẻ như bạn cần trợ giúp trong bộ phận tăng trưởng? Đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn. Hãy dùng thử Flock ngay hôm nay để biết cách bạn có thể tăng số người theo dõi, mức độ tương tác cũng như tiếp cận một cách tự nhiên và đơn giản.

Tăng trưởng Instagram cao cấp

Đang tìm kiếm thêm Người theo dõi?

 • Thực & amp; Thu hút người theo dõi

 • Tối đa hóa lượt chuyển đổi

 • Tiết kiệm thời gian & amp; An toàn

Bắt đầu

Các cách bạn có thể làm việc với các thương hiệu trên Instagram

Để bạn được trang bị đầy đủ kiến ​​thức để làm việc với các thương hiệu trên Instagram, hãy đảm bảo rằng chúng tôi đã hỗ trợ bạn về mọi thứ. Tùy thuộc vào loại thương hiệu, chiến lược tiếp thị cũng như các nguồn lực và kỹ năng của riêng bạn, sự hợp tác với thương hiệu của bạn có thể có nhiều hình thức khác nhau.

Vì vậy, trước khi kết thúc, chúng ta hãy xem xét lại tất cả các loại hình hợp tác thương hiệu khác nhau mà bạn có thể thực hiện.

 • Tạo và quảng cáo các bài đăng trên blog chuyên dụng

 • Quảng cáo sản phẩm và đơn vị liên kết thông qua hình ảnh

 • Quảng cáo Sản phẩm trên Câu chuyện trên IG

 • Tạo nội dung video

 • Đánh giá sản phẩm / dịch vụ

 • Quảng cáo tặng quà

 • Hỗ trợ các chiến dịch email

Kết luận

Bây giờ bạn đã có chiến lược, đã đến lúc bắt đầu quảng cáo chiêu hàng đầu tiên của mình. Mặc dù có rất nhiều cơ hội để những người có ảnh hưởng cộng tác với các thương hiệu trên Instagram, nhưng mọi thứ có thể quá khó để điều hướng, quá sớm. Đảm bảo kiểm tra tất cả các điểm trong danh sách để giúp bạn vượt qua quá trình một cách dễ dàng.

Luôn nhớ bắt đầu từ nhỏ và kiểm tra vùng nước trước. Khi bạn hòa nhập vào dòng chảy của mọi thứ và đảm bảo lần cộng tác đầu tiên của mình, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và quá trình sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Và trước khi bạn biết điều đó, các thương hiệu sẽ bắt đầu gọi cho bạn.

Rất thích bài đọc này? Xem các bài đọc liên quan.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách hợp tác với các công ty trên instagram

How to Setup FAQ on Instagram

alt

 • Tác giả: Howfinity
 • Ngày đăng: 2021-02-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6118 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to Setup FAQ on Instagram

  Instagram has added the FAQ section to business profiles.

  FAQ allows you to type out a list of questions that are frequently asked to your profile.
  When someone tries to message you, they will see the list of questions you have typed out inside of the chat window.

  They can then ask those questions and you can answer them.

  To set up the FAQ on your profile, make sure you have a business account.
  With business accounts, you get a section called business inside of your Instagram settings. The FAQ section is inside the business menu.

  Thank you for watching this video! Please share and subscribe for more, easy to follow social media and tech videos.

  ======================================
  Share this video: https://youtu.be/a2zidIsHFaY
  ======================================

  See more simple and easy to follow how-to videos.
  Subscribe https://www.youtube.com/c/howfinity?sub_confirmation=1

  Watch easy to follow how-to videos on social media and tech on our website.
  https://howfinity.com

Chia Sẻ – 8 phương pháp dùng trên Instagram để thu hút người tiêu dùng

 • Tác giả: dutoancongtrinh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3450 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thống kê, so với những người khổng lồ truyền thông xã hội khác như Facebook và Twitter, Instagram có ít sự cạnh tranh hơn mà mức độ tham gia lại cao…

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9744 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

👉 Cách tạo hồ sơ công ty chất lượng trên Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tầm quan trọng của làm việc theo nhóm và hợp tác

 • Tác giả: www.freeconference.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8010 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự hợp tác giữa mọi người trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ chính là yếu tố giúp công việc được hoàn thành một cách hiệu quả. Bất kỳ không gian làm việc hợp tác nào cũng tạo điều kiện thành công.

9 cách để tương tác với khách hàng trên Instagram Blog

 • Tác giả: bota.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram hiện là mảnh đất màu mỡ cho các shop kinh doanh online, khi Facebook liên tục gặp phải những trục trặc với khách hàng

6 công cụ phân tích Instagram tốt nhất (và số liệu bạn cần theo dõi)

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8554 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6 công cụ phân tích Instagram mà tôi đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về Instagram và những gì bạn cần cải thiện

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hình dán tháng lịch sử phụ nữ - nhãn dán tháng lịch sử của phụ nữ