Reddit có thể là một trong những trang mạng xã hội khó hiểu nhất. Nhưng đây là cách đăng trên Reddit, một hướng dẫn sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

Bạn đang xem : làm thế nào để bạn đăng lên reddit

Reddit luôn xấu xí. Thoạt nhìn, trang web trông giống như một đống liên kết, chuỗi và hình ảnh không thể quản lý được. Đó là bởi vì đó chính xác là những gì nó là. Nó có thể không thân thiện với người dùng, nhưng nó chắc chắn hướng đến người dùng và là một trong những nơi tốt nhất trên internet để tìm nội dung thích hợp, các cuộc trò chuyện lan truyền, cộng đồng gắn bó và thậm chí là các mẩu tin deep web . May mắn thay, việc học cách đăng bài trên Reddit dễ dàng hơn bạn tưởng.

Cách đăng bài trên Reddit

Trong khi Facebook, Twitter, YouTube và hầu như mọi trang web lớn khác đều có nhiều người dùng hơn – Thân thiện với thời đại, Reddit năm 2018 trông giống như Reddit của năm 2005: một cuộc hỗn chiến bạo lực của rác internet sẽ thuyết phục bạn rằng thế giới đang kết thúc.

Bạn nhập Reddit.com vào bất kỳ ngày nào và có thể được chào đón bằng hình ảnh con cầy mangut nheo mắt hoặc lời nhắn tích cực thụ động của ai đó dành cho bạn cùng phòng của họ.

Bạn cuộn xuống và có một chủ đề về các thuyết âm mưu của SpaceX, theo sau là liên kết đến một đoạn phim của Trevor Noah với Jack Black đang chơi trò Sax-a-Boom. Cuộn xuống nhiều hơn và có một liên kết đến báo cáo biến đổi khí hậu đáng sợ của Liên Hợp Quốc khiến bạn cân nhắc lại việc để con cái theo sau bởi một meme Spongebob Squarepants về chi phí học phí đại học tăng cao và một công thức thịnh hành cho bánh quy sô cô la chip với bơ.

< p>
ĐỌC THÊM:

Tạo bài đăng trên Reddit

Trước hết, hãy thực hiện một cách dễ dàng và tạo một tài khoản trên Reddit . Bạn sẽ chỉ cần một địa chỉ e-mail để đăng ký và bạn có thể tìm thấy đăng ký tài khoản ở menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải.

Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Tạo bài đăng” màu xanh lam ở trên cùng bên phải của trang chủ Reddit. Sau đó, bạn sẽ thấy một trang trông giống như sau:

Bạn sẽ phải chọn cộng đồng hoặc subreddit mà bạn muốn đăng nội dung của mình. Hãy suy nghĩ xem subreddit nào sẽ trở thành ngôi nhà thích hợp nhất cho nội dung của bạn.

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn - thêm bài vào câu chuyện của bạn

Subreddits giống như các bảng riêng lẻ dành cho một chủ đề duy nhất và có phạm vi từ nghiêm túc ( r / legaladvice ) đến hài hước ( r / holdmybeer , r / facepalm ) hoàn toàn không hoạt động ( r / showerthoughts , r / WTF ). Có một subreddit có chức năng duy nhất là dành cho ảnh chụp cối xay gió và một subreddit dành cho những người nghĩ rằng các loài chim đang chiến đấu chống lại con người .

Trước khi bạn đăng bài, tốt nhất bạn nên tự làm quen với Reddit bằng cách đăng ký một vài subreddits và lưu ý loại bài đăng được ủng hộ nhiều nhất. Lượt ủng hộ là “lượt thích” của vũ trụ Reddit. Nếu một người dùng Reddit khác đánh giá cao bài đăng của bạn, họ thường sẽ ủng hộ bài đăng đó. Lượt ủng hộ đẩy các bài đăng lên phía trước subreddit, nơi thậm chí nhiều Redditors hơn có thể nhìn thấy nó.

Cách đăng ảnh trên Reddit

Không phải lúc nào bạn cũng được phép đăng ảnh hoặc video lên một subreddit cụ thể. Các subreddits cá nhân có thể có các nguyên tắc riêng về loại nội dung cần đăng. Bạn sẽ thấy các quy tắc này tự động bật lên khi bạn chọn một subreddit trên chức năng “Tạo bài đăng”. Một số subreddits khá khó hiểu về loại nội dung mà họ sẽ chấp nhận, vì vậy hãy nhớ xem lại nguyên tắc của họ để tránh lãng phí thời gian của bạn.

Không tuân theo các quy tắc và bạn có thể bị cấm.

Đối với hầu hết các subreddits, bạn sẽ có tùy chọn tạo bài đăng, thêm hình ảnh hoặc video hoặc gửi một liên kết.

Một số tín dụng phụ chỉ cho phép bạn đăng một số loại nội dung nhất định. Ví dụ: r / AskReddit chỉ dành cho các câu hỏi và không cho phép người dùng gửi hình ảnh hoặc liên kết. Lưu ý rằng Reddit không cho phép bạn nhúng hình ảnh hoặc video vào bài đăng. Vì vậy, nếu bạn có một câu chuyện thú vị về một loài nấm lớn, kỳ dị mà bạn phát hiện thấy mọc ở sân sau của mình và có mùi vị giống như thịt gà, bạn sẽ phải lựa chọn giữa đăng câu chuyện, đăng hình ảnh, hoặc đăng câu chuyện và lưu trữ hình ảnh trên nền tảng chia sẻ hình ảnh như Imgur hoặc Flickr .

Cập nhật 10:45 sáng CT, tháng 12. 17: Reddit cho phép bạn nhúng hình ảnh / video vào trong bài đăng.


ĐỌC THÊM:

Xem Thêm  7 cách để phê duyệt bài đăng trên trang Facebook (từng bước) - phê duyệt bình luận trên trang facebook

Cách đăng liên kết trên Reddit

Nếu bạn đang gửi liên kết đến một bài báo, hãy lưu ý rằng một số tín dụng phụ nhất định như r / chính trị sẽ không cho phép bạn gửi các bài viết cũ hơn một tháng. Một số tín dụng phụ nhất định như r / pic s cấm ảnh chụp màn hình hoặc hình ảnh bao gồm thông tin cá nhân, chẳng hạn như tên hoặc thông tin chi tiết trên mạng xã hội.

Ngoài ra còn có các thẻ dành cho nội dung NSFW, nội dung gốc (tức là nếu bạn đang gửi một bức ảnh hoặc thứ gì đó bạn tự tạo) và những kẻ phá hoại (rất quan trọng nếu bạn đang thảo luận về sách hoặc phim).

Khi mọi thứ được điền đầy đủ, hãy nhấp vào “Gửi” và bài đăng của bạn sẽ được xuất bản.

Cách thu hút người đọc tương tác với bài đăng của bạn

Bây giờ bạn đã đăng nội dung nào đó trên Reddit, công việc thực sự bắt đầu. Các bài đăng rất hiếm khi tự lan truyền. Trả lời những người nhận xét về bài đăng của bạn và giữ cho cuộc thảo luận tiếp tục. Giữ cho câu trả lời của bạn chu đáo và cởi mở. Tránh các nhận xét tiêu cực hoặc xúc phạm, những nhận xét này có thể khiến bạn phản đối .

Nếu một câu trả lời cho một bài đăng nhận được rất nhiều lượt ủng hộ, thì rõ ràng là nó đã gây được tiếng vang với người dùng theo một cách nào đó. Hãy chắc chắn trả lời và sau đó đăng lại — những người viết lại giỏi nhất sử dụng trang web không ngừng.

Lưu ý của người biên tập: Bài viết này được cập nhật thường xuyên để phù hợp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn đăng lên reddit

How To Post On Reddit

 • Tác giả: Tech Insider
 • Ngày đăng: 2021-04-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5686 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 00:00 Intro
  00:09 Posting on computer
  00:52 Posting on mobile

  Watch this tutorial to learn how to post on Reddit on your computer or mobile.

  MORE TECH INSIDER VIDEOS:
  How To Go Incognito On Google Chrome
  https://www.youtube.com/watch?v=SgjkB2-od04
  How To Use Clubhouse
  https://www.youtube.com/watch?v=6MQmuYzVet8&t=13s
  How To Use Google Flights
  https://www.youtube.com/watch?v=sXgb_d1Qo5U&t=25s

  ——————————————————

  Reddit HowTo TechInsider

  Tech Insider tells you all you need to know about tech: gadgets, how-to’s, gaming, science, digital culture, and more.

  Visit us at: https://www.businessinsider.com
  TI on Facebook: https://www.facebook.com/techinsider
  TI on Instagram: https://www.instagram.com/tech_insider/
  TI on Twitter: https://twitter.com/techinsider
  TI on Amazon Prime: http://read.bi/PrimeVideo
  INSIDER on Snapchat: https://insder.co/2KJLtVo

  How To Post On Reddit

Làm thế nào để đăng ký

 • Tác giả: www.cambridgeenglish.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9253 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để đăng ký tham dự một kỳ thi Cambridge English

Làm thế nào để tự tin & 4 Bước giúp bạn vượt qua tự ti

 • Tác giả: www.cleanipedia.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết chỉ cần tự tin thì bạn đã nắm chắc đến 80% cơ hội thành công mọi việc. Vậy làm thế nào để tự tin hơn? Cùng điểm danh 4 bước cơ bản dưới đây nhé!

Làm thế nào để sử dụng Reddit? ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4852 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit làm thế nào để sử dụng? ▷ ➡️ Reddit sử dụng như thế nào? Như bạn đã biết, Reddit là một mạng xã hội có thể cho phép bạn đặt câu hỏi và câu trả lời thông qua các diễn đàn. Cái này

Cách up web lên host của bạn – phương pháp nhanh nhất

 • Tác giả: www.hostinger.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8323 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Upload một website là bước đầu tiên cho người dùng web. Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn 3 cách up web lên host, cách upload database và cách cấu hình file kết nối tới database. Bạn cũng có thể dùng cách này để khôi phục một trang web.

Làm thế nào để biết bạn thật sự muốn gì? (kỳ 2)

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7742 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Bài học rút ra từ thử nghiệm taxi là nếu không biết mình muốn đến đâu, bạn sẽ đến một nơi bạn còn không chắc mình có muốn đặt chân tới hay

Top 25 Cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1470 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hướng dẫn cách tăng follow trên TikTok nhanh nhất,hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng để tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social