Làm thế nào để đặt nhiệt độ trên Instagram Story? [Đã trả lời 2022] – Droidrant – thêm nhiệt độ vào câu chuyện trên instagram

Bạn đang xem : thêm nhiệt độ vào câu chuyện trên instagram

< / p>

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đặt nhiệt độ trên Instagram Story, bạn đã đến đúng nơi. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nhãn dán nhiệt độ của ứng dụng. Sau khi tải xuống, bạn có thể điều chỉnh kích thước và sắp xếp theo bất kỳ cách nào bạn thích. Để thêm nó vào Câu chuyện của bạn, chỉ cần nhấn Tải xuống hoặc Gửi tới Câu chuyện. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ảnh GIF để thay thế. Dưới đây là một số cách để thêm hình dán nhiệt độ vào Câu chuyện của bạn.

Trước tiên, bạn cần bật cài đặt vị trí trên tài khoản Instagram của mình. Đây là việc cần làm nếu bạn muốn sử dụng nhãn dán này. Sau khi bạn bật cài đặt vị trí, Instagram sẽ hiển thị nhiệt độ vị trí của bạn trong các câu chuyện của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn không thể thêm hình dán này vào bài đăng của mình. Sau khi bạn đã thêm câu chuyện của mình, bạn có thể lưu câu chuyện đó làm điểm nhấn hồ sơ của mình. Sau khi câu chuyện của bạn hoàn thành, bạn có thể chia sẻ câu chuyện đó với những người theo dõi của mình dưới dạng hình dán.

< / p>

Tại sao nhiệt độ không hiển thị trên Instagram?

Nếu bạn đã từng muốn đưa nhiệt độ hiện tại vào câu chuyện của bạn, bạn có thể đã sử dụng nhãn dán trên Instagram. Mặc dù đây là một trong những hình dán phổ biến nhất trên nền tảng, nhưng nhiều người dùng cảm thấy khó khăn khi thêm nó vì hình dán không hiển thị trong phần “hình dán” của ứng dụng. May mắn thay, có một số cách để đưa nhiệt độ vào câu chuyện trên Instagram của bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thêm hình dán vào câu chuyện của bạn.

Trước hết, bạn cần cấp cho Instagram quyền truy cập vào vị trí của mình. Ứng dụng sẽ cần truy cập vị trí của bạn mọi lúc, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng đó trên điện thoại của mình. Điều này có thể khó khăn nếu bạn không phải là người dùng nâng cao. Nhưng nếu bạn có iPhone mới, bạn cũng có thể cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của mình mọi lúc mà hình dán vẫn hiển thị.

Làm cách nào để thay đổi Instagram của tôi sang độ C?

Bạn làm cách nào để thay đổi nhiệt độ trên Instagram story của mình từ độ F sang độ C? Điều đầu tiên bạn cần làm là bật quyền định vị trên điện thoại của mình. Điều này là cần thiết vì Instagram không thể truy cập dữ liệu vị trí của bạn. Khi bạn đã bật quyền truy cập vào vị trí, bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ của câu chuyện của mình thành độ C. Để thay đổi nhiệt độ của Câu chuyện, hãy nhấn vào hình dán rồi nhấn lại vào biểu tượng bút chì để xem nó ở độ C.

< p class = "ezoic-ad medrectangle-4 medrectangle-4186 adtester-container adtester-container-186">

Để thay đổi nhiệt độ trên Instagram story, bạn có thể sử dụng ảnh GIF, hình dán hoặc ảnh GIF. Nếu bạn có một nhãn dán của riêng mình, bạn có thể tạo một nhãn dán và chèn nó vào câu chuyện của bạn. Tuy nhiên, nếu chưa có, bạn có thể tự tạo! Nhãn dán cũng có tùy chọn để thêm thông tin khác. Bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của hình dán để phù hợp với nhiệt độ của câu chuyện.

Xem Thêm  Hướng dẫn Kích thước Hình ảnh Twitter Cơ bản cho năm 2022 (Đã cập nhật) - làm thế nào để thay đổi hình ảnh twitter

Làm thế nào để bạn có được nhiệt độ trên Snapchat?

< p> Nếu bạn đang cố gắng tìm ra cách để có được nhiệt độ trên Snapchat, bạn đã đến đúng nơi. Mặc dù Snapchat gần đây đã thay đổi cách thức hoạt động nhưng tính năng nhiệt độ vẫn có sẵn. Cách thực hiện là Chụp nhanh đối tượng mà bạn muốn xem nhiệt độ, sau đó nhấn vào biểu tượng hình dán. Từ đó, bạn có thể chọn nhãn dán nhiệt độ và đặt nó trong tối đa năm ngày. Bạn cũng có thể thay đổi nhiệt độ từ độ F sang độ C.

Có thể thay đổi kích thước và di chuyển nhãn dán nhiệt độ trong bảng chỉnh sửa ảnh hoặc video. Bạn có thể thay đổi đơn vị từ độ F sang độ C và thêm dự báo thời tiết. Bạn cũng có thể đặt lại vị trí của hình dán bên trong ảnh nếu muốn. Sau khi bạn đã thay đổi kích thước hình dán, chỉ cần kéo hình dán đó vào biểu tượng thùng rác để xóa. Hình dán của Snapchat cũng tương thích với tất cả các ứng dụng khác, bao gồm Facebook và Instagram.

Bạn đi từ độ F đến độ C như thế nào?

Làm cách nào để thay đổi nhiệt độ trên Instagram story của bạn? Đầu tiên, hãy bật quyền vị trí. Ứng dụng này mặc định là Fahrenheit. Bạn có thể thay đổi nhiệt độ bằng cách chạm vào hình dán và kéo nó đến vị trí mong muốn trên câu chuyện của bạn. Nhấn lại vào nó để xem nhiệt độ theo độ C. Sau đó, bạn có thể nhấn xuất bản. Nếu bạn thích độ C, hãy nhấn vào nhãn dán và thay đổi nhiệt độ thành độ C. Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa Câu chuyện của mình và xuất bản.

Bạn cũng có thể thay đổi nhiệt độ của câu chuyện trên Instagram của mình bằng cách thay đổi cài đặt trong cài đặt. Trên thiết bị iOS, bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt nhiệt độ bằng cách điều chỉnh cài đặt chung. Bạn cũng có thể điều chỉnh đơn vị nhiệt độ trong các thiết bị iOS khác. Nhưng trước khi đi vào chi tiết, hãy xem lịch sử của các đơn vị nhiệt độ trên iPhone và các thiết bị Apple khác. Nói chung, đơn vị độ C được các nhà khoa học sử dụng. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều sử dụng nó và đó là một cách thuận tiện hơn nhiều để chuyển đổi thông tin nhiệt độ.

Phông chữ được sử dụng trên Instagram Stories là gì?

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà mọi người có là “Phông chữ được sử dụng trên các câu chuyện trên Instagram là gì?” Bản cập nhật mới đã thay đổi điều đó, mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn. Mặc dù phông chữ Helvetica ban đầu không còn được sử dụng trên Instagram, bạn vẫn có thể tải lên phông chữ của riêng mình. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi màu của văn bản. Có một số tùy chọn có sẵn, bao gồm biện minh và hoạt ảnh. Dưới đây là cách thay đổi phông chữ trên các câu chuyện trên Instagram của bạn.

Trong trường hợp của Instagram, kiểu chữ được sử dụng trên nền tảng này là phông chữ sans-serif hiện đại được gọi là Roboto. Không giống như một số nền tảng khác, phông chữ này không sử dụng kiểu chữ Helvetica cũ, và nó làm cho Instagram trông hiện đại hơn. Nếu bạn tò mò, hãy xem những phông chữ mà Instagram sử dụng để tạo các clip ngắn này. Mặc dù một số người trong số họ có nhiều tính cách và linh hoạt hơn những người khác, nhưng tất cả chúng đều có những đặc điểm riêng biệt.

Làm thế nào để bạn có được nhiệt độ?

< p> Nếu bạn muốn thêm nhiệt độ hiện tại vào câu chuyện của mình, bạn có thể làm như vậy bằng hình dán. Bạn có thể thay đổi kích thước hoặc định vị lại hình dán để xem nó ở độ C hoặc độ F. Bạn cũng có thể cài đặt nhiệt độ để bao gồm thông tin về lượng mưa. Nếu bạn đang băn khoăn về cách lấy nhãn dán cho một vị trí cụ thể, thì Instagram có một hướng dẫn hữu ích. Để nhận hình dán cho một vị trí cụ thể, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

< p> Để sử dụng nhiệt độ trên câu chuyện Instagram của bạn, bạn cần bật quyền vị trí. Bạn có thể đã bật cài đặt này, nhưng nếu chưa, bạn cần phải bật cài đặt này. Khi bạn đã bật quyền vị trí, bạn sẽ có thể thêm tính năng hữu ích này. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa câu chuyện và chia sẻ nó. Nhưng trước tiên, hãy nói về cách tăng nhiệt độ trên câu chuyện trên Instagram.

Đầu tiên, bạn phải bật tính năng chia sẻ vị trí. Trong ứng dụng Cài đặt, bạn có thể tìm thấy tính năng này. Tiếp theo, bạn có thể chọn một vị trí cho câu chuyện của mình và chia sẻ nó. Nhiệt độ sẽ được hiển thị dưới dạng nhãn dán. Đây là cách đơn giản nhất để chia sẻ nhiệt độ với khán giả của bạn. Và một khi bạn đã làm điều này, nó sẽ dễ dàng như chiếc bánh. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được nhiệt độ trên câu chuyện trên Instagram, hãy tiếp tục đọc.

Snapchat có xóa bộ lọc nhiệt độ không?

Tại sao Snapchat có xóa bộ lọc nhiệt độ khỏi câu chuyện Instagram của mình không? Lý do đằng sau việc di chuyển là một trong những đơn giản. Các nhà phát triển ứng dụng đã trả hàng triệu đô la cho khả năng cho người dùng biết nhiệt độ của họ ngay lập tức. Thay vì xóa bộ lọc, họ đã chuyển bộ lọc sang phần hình dán. Giờ đây, người dùng có thể thay đổi nhiệt độ thành độ C thay vì độ F trên các câu chuyện của họ. Cách tốt nhất để thay đổi nhiệt độ trong tích tắc của bạn là gì?

Trước tiên, bạn phải cho phép ứng dụng truy cập vị trí của mình. Bạn có thể thực hiện việc này trong cài đặt của điện thoại nhưng chỉ khi sử dụng ứng dụng. Thứ hai, nhấn vào nhãn dán nhiệt độ trên trang đầu tiên của câu chuyện của bạn. Sau khi bạn làm xong, nó sẽ xuất hiện trong tích tắc của bạn. Bạn cũng có thể nhấn vào nó nhiều lần. Sau khi chọn nó, bạn sẽ thấy 6 giao diện và nhiệt độ khác nhau. Tuy nhiên, nếu không thích giao diện của hình dán, bạn có thể sử dụng lại hình dán đó trong tích tắc.

Tìm hiểu thêm tại đây:

1.) Trung tâm trợ giúp của Instagram

2.) Instagram – Wikipedia

3.) Ứng dụng Instagram dành cho Android

4.) Ứng dụng Instagram cho iOS


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm nhiệt độ vào câu chuyện trên instagram

How To Put Weather Stickers On Instagram Stories

 • Tác giả: FreewaySocial
 • Ngày đăng: 2020-10-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1192 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I am going to show you how to put weather stickers on Instagram Stories.

  ——
  👉 Get more Instagram followers here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-followers
  👉 Get more Instagram likes here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-likes
  👉 Read our article on how to put weather stickers on Instagram stories: https://freewaysocial.com/how-to-put-weather-stickers-on-instagram-stories
  ——

  Instagram allows you to show your friends and followers the temperature of your location in Stories.

  Follow these steps and you will find out how you can do it:

  1. Go to the Instagram home tab.
  2. Swipe right or click on Your Story in the top-left corner of the screen.
  3. Take a photo, record a video or you upload a visual from your camera roll.
  4. After that press on the sticker icon at the top of the screen.
  5. Select the weather sticker.
  6. Tap the sticker several times in order to see different options and find the one that matches your Story.
  7. Place your sticker wherever you want on your Story.
  8. What is more, don’t forget that you can write or draw something, add emojis, GIFs if you want.
  9. Once your Story post is ready, hit the Send to button and share your Story. That’s it!

  I hope this guide was helpful and you were able to put weather stickers on Instagram Stories. Don’t forget to like this video and subscribe to our channel!

5 Cách Thêm Liên Kết Vào Story Trên Instagram Từng Bước Một

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3254 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thêm liên kết vào các stories và tận dụng tối đa các lợi thế chuyển đổi khách hàng của nó? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Cách đăng video dài hơn 15 giây lên Instagram Stories trên Android và iPhone

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8206 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng đã có thể thêm nhạc vào Instagram Stories nhưng vẫn không thể đăng video dài hơn 15 giây. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đăng Instagram Stories dài hơn 15 giây trên cả Android và iOS.

Cách để Bắt chuyện với nữ giới trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc bắt chuyện với người khác ngoài đời thật đã khó thì việc bắt chuyện trên Instagram còn khó hơn. Nếu bạn vô tình bắt gặp ai đó có vẻ rất tuyệt nhưng lại không biết phải nói gì, bạn không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy! May mắn…

Hướng dẫn lên lịch đăng bài và câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3157 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để đặt nhiệt độ trong các câu chuyện trên instagram? – Tạo nội dung gốc

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn hỏi một người dùng sử dụng ứng dụng Instagram về tính năng yêu thích của họ, họ sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện. Và không có giới hạn cho mọi thứ bạn có thể làm khi tạo nội dung và xuất bản nó thông qua phương tiện này. Các tùy chọn mới được thêm vào mỗi ngày và bây giờ có một…

Câu chuyện trên Instagram-Hướng dẫn hoàn chỉnh để sử dụng câu chuyện trên Instagram!

 • Tác giả: vi.gadgetarq.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Stories cho phép người dùng đưa hình ảnh và video biến mất sau 24 giờ. Hơn 500 triệu người dùng Instagram sử dụng các câu chuyện hàng ngày.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social