Tìm hiểu cách đưa doanh nghiệp của bạn hiển thị trên các trang kết quả của Google Tìm kiếm và bắt đầu tạo thêm lưu lượng truy cập trang web ngay hôm nay.

Bạn đang xem : đưa doanh nghiệp lên tìm kiếm của google

Làm thế nào để Doanh nghiệp của bạn Hiển thị trên Google Tìm kiếm?

Tìm hiểu cách đưa doanh nghiệp của bạn hiển thị trên các trang kết quả của Google Tìm kiếm là rất quan trọng trong tiếp thị kỹ thuật số.

Bạn càng có khả năng xây dựng xếp hạng trên Google của mình càng cao thì bạn càng có nhiều khả năng hiển thị trên các trang kết quả tìm kiếm.

Khi bạn có thể xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm cho các từ khóa và cụm từ có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình, bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web.

Với rất nhiều người sử dụng công cụ tìm kiếm và trang kết quả để tìm các sản phẩm và thương hiệu mới, đây là một trong những kênh quan trọng nhất có sẵn cho các doanh nghiệp ngày nay.

Cuộc thảo luận này sẽ khám phá cách bạn đưa doanh nghiệp của mình hiển thị trên Google Tìm kiếm bằng cách sử dụng quảng cáo PPC, bao gồm các chiến lược cụ thể mà bạn có thể sử dụng trong các chiến dịch của riêng mình.

Hãy bắt đầu.

Tại sao điều quan trọng là phải biết cách đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Google Tìm kiếm

Nhiều năm trước, các doanh nghiệp sẽ tự ghi tên mình vào Trang vàng để thử và thu hút hoạt động kinh doanh mới. Thư mục này là cách để người tiêu dùng tìm thấy các thương hiệu, công ty mới và các dịch vụ chuyên nghiệp.

Giờ đây, mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm một cách áp đảo để mua sắm và khám phá các thương hiệu, sản phẩm và doanh nghiệp mới.

Hãy nghĩ về điều đó, khi bạn muốn mua một thứ gì đó, nghiên cứu một chủ đề hoặc trả lời một câu hỏi, bạn nhập một tìm kiếm trên Google. Hành động đơn giản này (được người dùng lặp lại vài tỷ lần một ngày) là điều khiến các trang kết quả của Google Tìm kiếm trở nên có giá trị.

Công cụ tìm kiếm dễ dàng là công cụ được sử dụng phổ biến nhất để kết nối với các doanh nghiệp mới. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua kênh này.

Thật không may, sức mạnh và giá trị của các công cụ tìm kiếm khiến chúng trở thành một trong những không gian cạnh tranh nhất trên Internet.

Để vấn đề tồi tệ hơn, chỉ có quá nhiều bất động sản trên mỗi trang kết quả, có nghĩa là việc đảm bảo thứ hạng hàng đầu của Google là một thách thức vô cùng khó tin.

Đây chính là lý do tại sao bạn phải tìm hiểu cách làm cho doanh nghiệp của mình hiển thị trên các trang Tìm kiếm của Google. Nếu không, bạn có thể đang bỏ lỡ giá trị to lớn mà đối thủ cạnh tranh của bạn được hưởng lợi từ đó.

Kết quả tìm kiếm không phải trả tiền so với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền

Hầu hết các trang kết quả tìm kiếm bao gồm cả kết quả có trả tiền và không phải trả tiền. Kết quả không phải trả tiền còn được gọi là kết quả không phải trả tiền. Đây là những liên kết thường xuyên xuất hiện bất cứ khi nào bạn tìm kiếm trên Google.

Đạt được xếp hạng không phải trả tiền hàng đầu trên Google không phải là một kỳ công dễ dàng. Đối với những từ khóa cực kỳ phổ biến, có thể mất vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm để nghiền ngẫm các phương pháp hay nhất về SEO để tạo dựng danh tiếng tốt cho trang web của bạn với Google.

Ưu điểm là kết quả không phải trả tiền là những liên kết đáng tin cậy nhất trên trang kết quả của Google Tìm kiếm. Trong hầu hết các tìm kiếm, người dùng chọn một trong 3 liên kết không phải trả tiền hàng đầu làm kết quả mong muốn của họ. Do đó, việc nhận được xếp hạng không phải trả tiền hàng đầu của Google có rất nhiều giá trị.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn chờ đợi để thiết lập một Xếp hạng không phải trả tiền hàng đầu của Google? Hoặc, bạn làm gì trong thời gian chờ đợi để doanh nghiệp của mình hiển thị trên Google Tìm kiếm trong khi đợi các thứ hạng này tăng lên?

Câu trả lời là quảng cáo tìm kiếm có trả tiền thông qua Google Ads. Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền còn được gọi là quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột vì bạn trả tiền cho mỗi lần ai đó nhấp vào liên kết quảng cáo của bạn.

Về cơ bản, quảng cáo PPC giúp bạn nhanh chóng lên đầu bảng xếp hạng của Google. Bằng cách trả một khoản phí nhỏ cho mỗi nhấp chuột, bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình hiển thị trên đầu các trang Tìm kiếm của Google cho các từ khóa có liên quan.

Hệ thống đấu giá quyết định giá của mỗi nhấp chuột. Vì vậy, chi phí của bạn cho mỗi nhấp chuột phụ thuộc vào mức độ phổ biến của từ khóa mục tiêu trong số các nhà quảng cáo khác. Điều đó nói rằng, ngay cả một từ khóa có mức độ cạnh tranh cao cũng sẽ không thành công. Ngoài ra, bạn luôn có thể tìm thấy các tùy chọn giá rẻ từ khóa long-tail để thay thế.

Mặc dù kết quả tìm kiếm có trả tiền có yếu tố chi phí vốn có, nhưng chúng có xu hướng xuất hiện trước kết quả không phải trả tiền, có nghĩa là cách tốt nhất để doanh nghiệp của bạn hiển thị trên Google Tìm kiếm thường là trả tiền cho khả năng hiển thị.

Các chiến lược quảng cáo PPC để đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Google Tìm kiếm

Bây giờ chúng ta đã xác định được sự khác biệt giữa kết quả không phải trả tiền và kết quả trả tiền và thảo luận về giá trị của quảng cáo PPC, chúng ta hãy chuyển sự chú ý đến chiến lược tối ưu hóa Google Ads giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên đầu bảng xếp hạng của Google.

Chọn Từ khoá Phù hợp

Từ khóa là bánh mì và bơ của quảng cáo PPC. Từ khóa không chỉ xác định quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm nào mà còn quyết định chi phí, cạnh tranh, kết quả và nhiều yếu tố quan trọng khác.

Mọi chiến dịch quảng cáo PPC thành công đều phụ thuộc vào chiến lược từ khóa được tối ưu hóa, được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Khi chọn từ khóa cho quảng cáo PPC, bạn phải xem xét một số yếu tố.

 • Chi phí: Như đã đề cập, quảng cáo tìm kiếm PPC đi kèm với một khoản phí mà bạn sẽ trả cho mỗi lần nhấp bạn nhận được. Đây được gọi là giá trị giá mỗi nhấp chuột của bạn. Lý tưởng nhất là bạn muốn giữ chi phí này càng thấp càng tốt vì điều này giúp bạn có nhiều cơ hội hơn cho lợi nhuận quảng cáo và ROI PPC cao.
 • Khối lượng Tìm kiếm: Bạn có thể coi khối lượng tìm kiếm là mức độ phổ biến của mỗi từ khóa với người dùng. Khối lượng tìm kiếm cao có nghĩa là một từ khóa đặc biệt phổ biến. Bạn muốn những từ khóa có lượng tìm kiếm cao vì nó làm tăng số lượng nhấp chuột và chuyển đổi mà bạn có thể đạt được.
 • Cạnh tranh: Một số từ khoá không chỉ phổ biến với khách hàng tiềm năng mà còn cả các đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này có thể gây rắc rối cho kết quả quảng cáo của bạn. Khi có nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh cho cùng một từ khóa, có thể khó khiến quảng cáo của bạn trở nên nổi bật so với quảng cáo của họ.
 • Độ dài và Tính cụ thể: Từ khóa ngắn có xu hướng phổ biến hơn, nhưng chúng không cụ thể bằng. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm “giày”, bạn sẽ nhận được 4,1 tỷ kết quả. Mặt khác, “giày chạy bộ” trả về 2,3 tỷ kết quả, một con số nhỏ hơn nhiều. Tiến thêm một bước nữa, tìm kiếm “giày chạy bộ cho phụ nữ có bàn chân bẹt” chỉ tạo ra 40 triệu kết quả. Cụm từ khóa càng dài thì lượng tìm kiếm càng ít. Tuy nhiên, các cụm từ khóa dài sẽ cụ thể hơn, điều này có thể hữu ích cho các doanh nghiệp đang cố gắng tạo quảng cáo phù hợp.
 • Mục đích: Lý do mà các từ khóa dài, cụ thể có giá trị như vậy là ý định, điều này quyết định những gì ai đó dự định làm hoặc đạt được với tìm kiếm của họ. Nếu ai đó tìm kiếm một từ khóa chung chung, ngắn gọn như “giày”, thì thật khó để xác định ý định của họ. Ngay cả khi họ đến chợ để mua giày, bạn cũng không biết loại hay kiểu dáng. Từ khóa càng dài, càng dễ dàng xác định ý định của người dùng đằng sau tìm kiếm đó. Thắng lợi khi bạn có thể phù hợp với mục tiêu tiếp thị của mình.
Xem Thêm  Cách chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram + 10 lợi ích - hootsuite tài khoản doanh nghiệp instagram

Không có từ khóa hoàn hảo nào có tất cả các phẩm chất này. Thay vào đó, bạn cần tìm những thuật ngữ có một số phẩm chất nhưng có thể thiếu những điều khoản khác.

Từ khóa tốt nhất tuyệt đối sẽ có độ cạnh tranh thấp, rẻ tiền, được tìm kiếm nhiều và có cơ hội tốt để tăng tỷ lệ chuyển đổi Google Ads của bạn. Những từ khóa này không tồn tại, giống như bạn không thể mua một chiếc ô tô thể thao với số km thấp, trong tình trạng hoàn hảo chỉ với 100 đô la.

Một từ khóa tốt có thể có chi phí thấp, mục đích chuyển đổi cao, nhưng cạnh tranh và khối lượng tìm kiếm thấp. Ngoài ra, bạn có thể quyết định một từ khóa có giá trị cần phải có lượng tìm kiếm cao, ngay cả khi điều này đồng nghĩa với việc tăng chi phí và cạnh tranh.

Bạn có thể nghĩ ra chiến lược từ khóa phù hợp với nhu cầu và mục tiêu quảng cáo của mình.

Một ý tưởng thông minh là đầu tư vào thay thế công cụ lập kế hoạch từ khóa để tìm các mục tiêu cụm từ tìm kiếm tốt nhất có thể.

Chú ý đến các Tùy chọn Nhắm mục tiêu của Bạn

Google Ads cung cấp cho bạn nhiều cách để thu hẹp phạm vi quảng cáo PPC của bạn để nhắm mục tiêu các loại cá nhân cụ thể. Các tùy chọn nhắm mục tiêu này giúp bạn thu hút đối tượng mục tiêu của mình để thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan hơn đến trang web của bạn.

Có ba cách chính để nhắm mục tiêu đến đối tượng bằng quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Google.

 1. Vị trí: Doanh nghiệp của bạn chỉ có thể hoạt động tại địa phương hoặc trong một khu vực cụ thể. Nếu đúng như vậy, bạn không muốn lãng phí tiền khi quảng cáo cho các khu vực ngoài phạm vi này. Nhắm mục tiêu theo địa lý cho phép bạn nhắm mục tiêu cụ thể các khu vực có quảng cáo của mình, loại bỏ rủi ro này khi quảng cáo ở những nơi không liên quan đến công ty của bạn. Bạn có thể nhắm mục tiêu theo tiểu bang, mã zip hoặc một phạm vi khoảng cách cụ thể từ doanh nghiệp của mình.
 2. Loại thiết bị: Với sự gia tăng của các thiết bị di động, bạn bắt buộc phải nghĩ về tiếp thị kỹ thuật số của mình về loại thiết bị mà khách hàng của bạn sử dụng. Người dùng di động thường di chuyển và yêu cầu câu trả lời nhanh cho các tìm kiếm của họ. Họ cũng có màn hình nhỏ hơn. Bạn có hai tùy chọn khi nhắm mục tiêu theo thiết bị. Bạn có thể tạo quảng cáo hoạt động trên máy tính để bàn, thiết bị di động và các thiết bị khác. Hoặc, bạn có thể tạo các chiến dịch quảng cáo cụ thể cho từng loại thiết bị.
 3. Thời gian: Tiếp thị thành công luôn là vấn đề về thời gian. Bạn muốn đặt quảng cáo của mình cho khán giả khi họ hoạt động tích cực nhất và có khả năng chuyển đổi cao. Bằng cách đặt lịch quảng cáo cho các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền, bạn có thể chọn thời điểm chính xác mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Bạn có thể muốn đặt giờ tương ứng với thời điểm doanh nghiệp của bạn mở cửa hoặc tìm giờ trong ngày khi đối thủ cạnh tranh ít hoạt động nhất.

Các tùy chọn nhắm mục tiêu không phải là thứ bạn đặt ra mãi mãi. Thay vào đó, bạn muốn tinh chỉnh chúng theo thời gian bằng cách chú ý đến dữ liệu chiến dịch PPC của mình.

Bằng cách so sánh PPC số liệu hiệu suất với các thứ nguyên khác nhau này, bạn có thể xác định cách tối ưu hóa chiến dịch của mình dựa trên thời gian, vị trí và loại thiết bị. < / p>

Bạn muốn chú ý đến phân tích dữ liệu và các lựa chọn nhắm mục tiêu của mình. Chúng luôn có thể thay đổi.

Cũng cần nhắc lại rằng các tùy chọn nhắm mục tiêu của Google Ads cho phép bạn kiểm soát giá thầu theo từng thời điểm, vị trí và loại thiết bị, thêm một lớp quan trọng và tối ưu hóa nữa cho các cài đặt này.

Luôn tập trung vào nội dung chất lượng

Nội dung chất lượng là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để đưa doanh nghiệp của mình hiển thị trên Google Tìm kiếm. Nội dung là yếu tố quan trọng cho dù bạn đang tìm kiếm để đạt được kết quả không phải trả tiền hay phải trả tiền.

Nội dung hay sẽ giữ chân mọi người trên trang web của bạn, lôi kéo các trang web khác liên kết đến các trang của bạn, tạo điều kiện chuyển đổi và hơn thế nữa.

Nội dung cũng là nền tảng của nhiều khía cạnh khác trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn, bao gồm viết blog, tiếp thị trên mạng xã hội, tiếp thị qua email và hơn thế nữa.

Đã có lúc các trang web cố gắng nhét càng nhiều từ khóa vào trang của họ càng tốt để đánh lừa các thuật toán tìm kiếm và giành được thứ hạng của Google.

Xem Thêm  Người xem câu chuyện trên Instagram: Thứ tự các câu chuyện đã xem trên IG của bạn - thứ tự lượt xem trên instagram về câu chuyện

Các thuật toán của Google được cải thiện và tinh vi hơn theo thời gian, có nghĩa là tính năng nhồi nhét từ khóa không còn hoạt động nữa. Bảng xếp hạng của Google hiện sử dụng các manh mối theo ngữ cảnh để xác định các trang có nội dung tốt nhất.

Điểm mấu chốt, nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình hiển thị trên Google Tìm kiếm, bạn cần phải cung cấp nội dung đặc sắc.

Trải nghiệm Trang Đích là Điều quan trọng

Về mặt nội dung, trang đích là một số trang quan trọng nhất trên trang web của bạn đối với các chiến lược PPC của bạn.

Trang đích là các URL cụ thể mà bạn đặt quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm để gửi khách truy cập. Đó là rào cản cuối cùng cần vượt qua trước khi bạn đạt được một lượt chuyển đổi.

Trải nghiệm trang đích vượt trội là sự khác biệt giữa trả tiền cho một nhấp chuột so với nhận lợi tức từ chi phí đó. Đây là một phần không thể thiếu trong việc đảm bảo ROI tối đa từ quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Google .

Có một số yếu tố cần cân nhắc khi phát triển trải nghiệm trang đích của bạn:

 • Mức độ liên quan: Các trang đích của bạn cần phải liên quan đến thông điệp quảng cáo của bạn. Bạn không muốn ai đó nhấp vào quảng cáo giày bóng đá và truy cập vào một trang bán giày đi bộ đường dài. Các trang đích không liên quan làm ảnh hưởng đến cơ hội chuyển đổi và làm hỏng thứ hạng tổng thể trên Google của bạn.
 • Tính liên kết: Tương tự như mức độ liên quan, các trang đích của bạn cũng cần cung cấp trải nghiệm gắn kết. Điều này liên quan đến cách nhắn tin, giọng điệu và cách sử dụng ngôn ngữ của bạn. Quảng cáo và trang đích của bạn cần phải nghe như thể chúng đến từ cùng một giọng nói. Nếu không, trải nghiệm có thể cảm thấy rời rạc.
 • Chuyển đổi dễ dàng: Thúc đẩy chuyển đổi là mục tiêu chính của trang đích của bạn. Khi người dùng tìm kiếm nhấp vào quảng cáo của bạn, bạn hy vọng họ thực hiện một hành động, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký nhận bản tin hoặc một hoạt động có giá trị khác. Bạn muốn khách truy cập chuyển đổi dễ dàng nhất có thể. Việc thêm các bước phức tạp hoặc không cần thiết trong quy trình sẽ ngăn chặn các chuyển đổi có thể xảy ra và ảnh hưởng đến hiệu suất quảng cáo cũng như thứ hạng trên Google của bạn.
 • Nội dung Có giá trị: Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm để lại cho bạn rất ít khoảng trống để mô tả các ưu đãi của bạn và “bán chính mình”. Công việc của trang đích là mở rộng các chi tiết có trong quảng cáo của bạn và cung cấp các chi tiết bổ sung để khuyến khích chuyển đổi. Để cải thiện trang đích của bạn, hãy cố gắng thêm lời chứng thực của khách hàng, bài đánh giá, hình ảnh, video và các nội dung khác.
 • Thời gian tải nhanh: Có một rủi ro tiềm ẩn khi thêm nội dung vào các trang đích của bạn. Đó là trường hợp kinh điển của quá nhiều điều tốt. Bạn càng thêm nhiều nội dung vào các trang đích của mình, thời gian tải trang càng lâu. Nếu các trang đích mất quá nhiều thời gian để tải, khách truy cập sẽ không phải chờ đợi. Họ sẽ nhấp trở lại trang kết quả tìm kiếm và chọn một tùy chọn khác.
 • Thân thiện với thiết bị: Với nhiều người hơn sử dụng thiết bị di động, bạn phải tối ưu hóa các trang đích của mình cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v. Một chiến thuật quảng cáo PPC tuyệt vời là tạo các chiến dịch và trang đích tập trung vào thiết bị di động để đảm bảo rằng những người dùng thiết bị này nhận được trải nghiệm tốt nhất có thể.

Nếu bạn tuân theo các nguyên tắc này, các trang đích bạn phát triển sẽ tạo ra kết quả xuất sắc và giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị trên Google Tìm kiếm dễ dàng hơn trong tương lai.

Đưa doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Google Tìm kiếm với PPC Signal

Những gì chúng tôi đã học được cho đến nay là chiến dịch PPC là lựa chọn tốt nhất và nhanh nhất để đưa doanh nghiệp của bạn hiển thị trên Google Tìm kiếm.

Tuy nhiên, việc thiết lập chiến dịch của bạn không dễ dàng như bạn chỉ cần nhấn nút bắt đầu và chờ đợi kết quả. Giống như tất cả các hình thức tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, quảng cáo PPC có tính cạnh tranh cực kỳ cao. Điều này có nghĩa là bạn cần theo dõi chặt chẽ các chiến dịch của mình và tìm kiếm các cách khả thi để cải thiện.

Google Ads cố gắng làm cho nỗ lực này trở nên dễ dàng hơn bằng cách đưa vào một số chỉ số để đo lường hiệu suất của bạn. Hạn chế là việc điều hướng tất cả dữ liệu này và tìm ra các xu hướng và mẫu quan trọng là vô cùng khó khăn và tốn thời gian.

Tuy nhiên, việc phát hiện và hiểu những mẫu này chính là cách bạn cải thiện chiến dịch của mình và nâng cao thứ hạng trên Google của mình.

Nhập tín hiệu PPC – Giải pháp cho cơn đau đầu về dữ liệu PPC của bạn

PPC Signal là giải pháp quản lý Google Ads , giúp đơn giản hóa đáng kể dữ liệu chiến dịch của bạn. Nó tự động theo dõi tất cả các chiến dịch của bạn, thậm chí xuống cấp từ khóa.

Công cụ tìm kiếm những thay đổi đáng chú ý đối với dữ liệu của bạn có thể phản ánh xu hướng, sự thay đổi, bất thường hoặc các dạng khác. Chính những thay đổi này giúp bạn xác định những rủi ro hoặc cơ hội có thể xảy ra trong các chiến dịch quảng cáo của mình.

Với PPC Signal tự động hóa bước phát hiện, bạn có nhiều thời gian hơn để cải thiện quảng cáo và tăng kết quả hiệu suất của mình. Ngoài ra, bạn sẽ phản ứng với những thay đổi và xu hướng nhanh hơn, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ để rủi ro hoặc cơ hội bị bỏ qua!

PPC Signal ghi lại mọi thay đổi mà hệ thống phát hiện và hiển thị trên giao diện chính.

trang tổng quan đơn giản này cho phép bạn theo dõi mọi thay đổi hiện tại xảy ra trên tài khoản Google Ads của mình.

Bạn có thể sử dụng bộ lọc để tìm các thay đổi cụ thể cho mục tiêu và các chỉ số hiệu suất chính của mình ( KPI ). Ví dụ: bạn có thể lọc để chỉ xem các thay đổi đối với các nhấp chuột vào quảng cáo của mình.

Bạn cũng có thể lọc theo chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc từ khóa và theo thứ nguyên (loại thiết bị, vị trí, thời gian).

Tín hiệu PPC cải thiện thứ hạng trên Google của bạn như thế nào?

Để thiết lập và duy trì thứ hạng cao trên Google, bạn cần phải cung cấp trải nghiệm quảng cáo vượt trội một cách nhất quán.

Xem Thêm  Các bản sửa lỗi nhanh chóng cho “Không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram” - không thể chia sẻ bài đăng trên câu chuyện trên instagram

PPC Signal giúp bạn tìm hiểu điều gì đang hoạt động hiệu quả trong các chiến dịch của bạn và điều gì không hiệu quả. Những thông tin chi tiết này nêu bật những cách để cải thiện điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bạn.

Khi bạn để những rủi ro tiềm ẩn không được chú ý, chúng sẽ phát triển thành nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn. Chính những loại khủng hoảng này khiến hiệu suất giảm sút, làm hỏng thứ hạng trên Google của bạn.

Tương tự, việc không tận dụng được các cơ hội quảng cáo có giá trị sẽ ngăn bạn nâng cao hiệu suất và cải thiện cùng thứ hạng.

Về cơ bản, bạn càng tích cực giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn cho các chiến dịch của mình và nắm bắt các xu hướng và cơ hội mới nổi, thì hiệu suất PPC của bạn càng cao và doanh nghiệp của bạn càng dễ dàng hiển thị trên các trang Tìm kiếm của Google.

Hệ thống tối ưu hóa tự động của PPC Signal mang đến cho bạn cơ hội phản hồi nhanh chóng với các thay đổi và thực hiện các cải tiến hàng ngày cho chiến dịch của bạn.

Chính những cải tiến có vẻ nhỏ này đã nhanh chóng bổ sung và tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể giúp doanh nghiệp của bạn luôn đứng đầu trên các trang kết quả tìm kiếm.

Đó là sức mạnh của Tín hiệu PPC.

Câu hỏi thường gặp:

Tại sao xếp hạng của công cụ tìm kiếm lại quan trọng đối với một công ty?

Xếp hạng Google cao hơn giúp bạn hiển thị nhiều hơn trên công cụ tìm kiếm. Điều này rất quan trọng đối với hoạt động tiếp thị của bạn vì đây là một trong những kênh phổ biến nhất mà người tiêu dùng sử dụng để mua sắm và tìm kiếm công ty mới. Khi bạn đạt đến đầu các trang tìm kiếm, trang web của bạn sẽ thấy nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Tại sao chúng ta cần SEM để đạt được vị trí cao hơn trên Google?

SEM, hoặc tiếp thị công cụ tìm kiếm, là một thuật ngữ bao gồm các chiến lược khác nhau để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn thông qua Google và các công cụ tìm kiếm khác. SEM bao gồm các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm có trả tiền và các chiến thuật khác giúp cải thiện khả năng hiển thị và độ tin cậy của trang web của bạn trong mắt các công cụ tìm kiếm.

PPC Signal giúp doanh nghiệp của bạn có vị trí cao hơn trên Google như thế nào?

PPC Signal là một trong công cụ tối ưu hóa PPC tốt nhất cho người dùng Google Ads. Nó giúp bạn theo dõi các thay đổi về hiệu suất trong các chiến dịch của mình để giảm thiểu rủi ro và điểm yếu cũng như tối đa hóa điểm mạnh của quảng cáo.

Kết thúc

Tạo các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm có trả tiền được tối ưu hóa là cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị trên Google Tìm kiếm.

Nếu bạn có thể làm theo các phương pháp hay nhất về tiếp thị PPC , bạn sẽ nhanh chóng đạt được đầu các trang kết quả có liên quan của Google Tìm kiếm.

Trang web của bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập với thứ hạng Google cao hơn, mang lại cho bạn nhiều cơ hội tiềm năng hơn để tăng doanh số , người đăng ký hoặc khách hàng.

PPC Signal là công cụ hoàn hảo để sử dụng với các chiến lược PPC của bạn. Nó đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm có trả tiền và tối đa hóa thứ hạng trên Google của bạn.

Chưa kể, nó giúp bạn tiết kiệm hàng núi cơn đau đầu và căng thẳng trong việc quản lý các chiến dịch Google Ads của mình!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kinh doanh trên google tìm kiếm

Hướng Dẫn Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Maps 2020 || Hướng Dẫn SEO Google Địa Điểm.

 • Tác giả: Tuyên Trần
 • Ngày đăng: 2020-10-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1790 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng Dẫn Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Maps 2020 || Hướng Dẫn SEO Google Địa Điểm.

  Tặng bạn 1 số khóa học hữu ích:
  ► Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp: https://bit.ly/3hou0UO
  ► Khóa học Quảng Cáo Google ADS: https://bit.ly/3hk6gkv
  ► Tham khảo các khóa học của Tuyên Trần: https://tuyentran.vn/

  ===============================================
  ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI ĐÀO TẠO TIẾP THEO: https://bit.ly/2YUXv88
  ===============================================
  Hướng Dẫn Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Maps 2020 || Hướng Dẫn SEO Google Địa Điểm.
  ===============================================
  Những Video Hữu Ích Với Bạn:

  * Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google ADS: https://bit.ly/33yJ4qT
  * Hướng Dẫn Tự Tạo Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp [ Kể Cả Người Không Biết Ngôn Ngữ Lập Trình ]: https://bit.ly/3dndiBM
  * Hướng Dẫn SEO Website: https://bit.ly/3aadJgE
  ===============================================
  googlediadiem googledoanhnghiep
  Nội dung hướng dẫn:
  – Google Địa Điểm Là Gì?
  – Hướng Dẫn Tạo Địa Điểm Doanh Nghiệp Trên Google Maps
  – Hướng Dẫn Lựa Chọn Tên Doanh Nghiệp Để Đưa Lên Google Maps
  Người hướng dẫn
  ►Tuyên Trần
  ►Founder Datawa Co., Ltd và Chuyên Trang MKT Tiếp Thị Tử Tế
  ►Website: https://tiepthitute.com/
  ►Khóa học: https://tuyentran.vn/
  ►Tel: 0348.113.115
  ►Facebook: https://bit.ly/2JsfNqp
  ►Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagetuyentran/

Cơ Hội Kinh Doanh Từ Xu Hướng Tìm Kiếm Trên Google

 • Tác giả: metta.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8730 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiểu các xu hướng tìm kiếm trên Google của người Việt, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được cơ hội kinh doanh, chinh phục khách hàng thành công.

2 cách kiếm tiền trên Google để có doanh thu đạt $1000/tháng?

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: //= $img_src; ?> //= $img_src; ?>

8 sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và cách tra cứu

 • Tác giả: dichvuseo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5160 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn biết các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên Google để tìm ý tưởng cho việc kinh doanh sắp tới của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn!

Người Việt tìm kiếm gì nhiều nhất trên Google trong năm 2021?

 • Tác giả: soha.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9829 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google chính thức công bố danh sách Google Year in Search 2021 gồm top 10 tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2021 cùng 14 hạng mục tìm kiếm tiêu biểu năm 2021 trên Google Search.

Quản lý Trang doanh nghiệp ngay trên Google

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ý quan trọng: Kể từ tháng 7 năm 2022, ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi dành cho thiết bị di động sẽ được chuyển đổi sang ứng dụng Google Maps.

Google kiếm tiền bằng cách nào? Mô hình kinh doanh chính của Google là gì?

 • Tác giả: bloggenz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7548 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mô hình kinh doanh của Google là mô hình kinh doanh sản phẩm & dịch vụ đa quốc gia liên quan đến internet, trong đó bao gồm các sản phẩm chính của họ là – công cụ tìm kiếm, công nghệ quảng cáo online, điện toán đám mây của Google, phần mềm và phần cứng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social