Bạn muốn biết cách xác minh trên Facebook? Dưới đây là hướng dẫn từng bước để đưa bạn qua quy trình. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu.

Bạn đang xem : cách xác minh facebook

Cách xác minh trên Facebook vào năm 2022

Facebook thực sự gặp sự cố với các tài khoản giả mạo.

Chỉ trong quý 3 năm 2021, kênh truyền thông xã hội này đã xóa hơn 1,8 tỷ hồ sơ giả mạo và đỉnh điểm là vào năm 2019, với hơn hai tỷ trang:

Trong số các tài khoản như vậy, có rất nhiều tài khoản công ty giả mạo. Hầu hết thời gian, những kẻ mạo danh này là vô hại – họ thường là các trang người hâm mộ cố gắng truyền bá thông tin về thương hiệu yêu thích của họ.

Tuy nhiên, đôi khi, những hồ sơ như vậy thực sự có thể làm tổn hại đến danh tiếng của bạn, đặc biệt nếu chúng phát đi thông tin sai lệch và tin tức giả mạo về doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, nếu không muốn gặp phải tình huống khó chịu như vậy, bạn cần xác minh tài khoản Facebook của mình.

Bạn không chắc chắn về cách thực hiện điều đó?

Đừng lo lắng – chúng tôi có tất cả câu trả lời trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi. Hãy cùng xem.

Tài khoản đã xác minh trên Facebook là gì?

Tài khoản đã xác minh trên Facebook là một hồ sơ đã được xác nhận là đại diện chính thức cho sự hiện diện đích thực của thương hiệu trên nền tảng này. Khi Facebook xác minh tài khoản, tài khoản đó sẽ nhận được dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh tên thương hiệu.

Có thể xác minh trang Doanh nghiệp trên Facebook cũng như hồ sơ cá nhân. Huy hiệu màu xanh lam phân biệt các trang xác thực với các tài khoản mạo danh.

Nền tảng này đã giới thiệu tính năng xác minh trang vào năm 2013. Đây là một giải pháp giúp Facebook phân loại tài khoản thật và giảm số lượng tài khoản giả mạo.

Nếu trang của bạn có huy hiệu xác minh, bạn không thể chuyển quyền sở hữu hoặc thay đổi mục đích của tiểu sử của mình. Theo Facebook , mọi chỉnh sửa đối với tài khoản (chẳng hạn như sửa đổi tên và tiểu sử) cần được xem xét bổ sung. Nếu bạn cố gắng chuyển quyền sở hữu, huy hiệu sẽ bị xóa.

Có một vài yêu cầu để tài khoản nhận được huy hiệu xác minh. Chúng tôi đưa tất cả chúng vào biểu đồ để bạn tiện theo dõi:

Cách nhận Huy hiệu được Facebook xác minh trên Thế giới của nhà tiếp thị kỹ thuật số

Vì vậy, để làm tròn các tiêu chí xác minh này:

 • Hồ sơ của bạn phải thuộc về người thực, doanh nghiệp đã đăng ký hoặc liên doanh khác.
 • Tài khoản phải là sự hiện diện duy nhất của thương hiệu của bạn trên mạng.
 • Bạn nên điền tất cả các thông tin cần thiết.
 • Trang của bạn cần đại diện cho một cá nhân hoặc tổ chức nổi tiếng.

Để nhận được huy hiệu xác minh, bạn cần hoàn thành một biểu mẫu, nhưng chúng ta sẽ nói chi tiết về nó sau.

Dấu kiểm đã xác minh màu xanh lam

Vì vậy, chúng tôi đã đề cập rằng Facebook cấp cho bạn một huy hiệu màu xanh lam tượng trưng cho việc trang của bạn trên thực tế là đáng tin cậy. Nếu bạn nhập tên thương hiệu yêu thích của mình trên Facebook, bạn rất có thể sẽ thấy dấu kiểm, trong khi tất cả các trang của bên thứ ba sẽ không có dấu hiệu xác minh này:

Ví dụ về tài khoản Facebook đã xác minh Holo Taco Tín dụng: Facebook

Ai khác có thể nhận được dấu kiểm xác minh màu xanh lam?

Nếu bạn là người của công chúng hoặc người có ảnh hưởng, bạn cũng có thể gửi yêu cầu xác minh trang Facebook. Có nhiều tài khoản của những người nổi tiếng có dấu kiểm màu xanh lam:

Ví dụ về tài khoản Facebook đã xác minh Oprah Winfrey Tín dụng: Facebook

Về cơ bản, biểu tượng xác minh này sẽ theo dõi tài khoản của bạn ở mọi nơi trên Facebook:

 • Trên trang của bạn
 • Trong Tìm kiếm trên Facebook
 • Trong các nhận xét, bạn để lại trên các tài khoản khác

Nó cũng sẽ giúp phân biệt bạn với các tài khoản giả mạo là bạn hoặc đại diện cho thương hiệu của bạn.

Tại sao điều này lại quan trọng?

Đã có những trường hợp trước đây khi những tài khoản như vậy phát tán thông tin sai lệch, điều này cuối cùng làm tổn hại đến danh tiếng của công ty. Tình huống mới nhất liên quan đến Wells Cargo, nhân viên của họ đã tạo hồ sơ giả bằng tên của khách hàng thật, đăng ký tài khoản thẻ tín dụng cho họ. Cuối cùng, công ty đã phải trả 3 tỷ đô la để giải quyết các cáo buộc hình sự .

Vì vậy, một hoạt động liên quan đến tài khoản giả, cả trong và ngoài tổ chức của bạn, thực sự có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký xác minh tài khoản, nó có thể cứu bạn khỏi những tình huống khó chịu như vậy.

Cũng cần nhắc lại rằng Facebook ban đầu có hai biểu tượng xác minh – một dấu kiểm xác minh màu xanh lam và màu xám. Các cá nhân và thương hiệu có huy hiệu xác minh màu xám có quyền yêu cầu xác minh tài khoản vì chúng đã được Facebook xác nhận là xác thực. Huy hiệu màu xám đã ngừng hoạt động vào năm 2019.

4 lý do để xác minh tài khoản Facebook của bạn

Chúng tôi đã đề cập rằng dấu tích màu xanh lam bên cạnh tên thương hiệu của bạn có thể bảo vệ doanh nghiệp của bạn và củng cố danh tiếng trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là những lợi thế duy nhất của việc đăng ký xác minh.

Hãy xem xét thêm một số lý do để điền vào biểu mẫu và lấy bằng chứng rằng hồ sơ Facebook của bạn là xác thực.

Lý do số 1: Tăng độ tin cậy

Về lý thuyết, khi người dùng nhìn thấy dấu xác minh trên tài khoản, độ tin cậy của trang này sẽ tăng lên. Rốt cuộc, thông tin trên hồ sơ này đã được xác minh và những bài đăng mà nó tạo ra có thể được tin cậy.

Nhưng nó có hoàn toàn như vậy không?

Nghiên cứu cho biết không thực sự. Ví dụ: một nghiên cứu từ Đại học Georgetown đã khám phá tác động xác minh đối với người dùng (trên Twitter, nhưng bất kể) và nhận thấy rằng dấu kiểm màu xanh lam không ảnh hưởng đến nhận thức về độ tin cậy của thương hiệu.

Những người tham gia nghiên cứu hiếm khi trích dẫn biểu tượng xác minh là yếu tố bắt buộc đối với độ tin cậy của thương hiệu và không tính đến biểu tượng này khi chia sẻ nội dung từ các trang như vậy.

Điều đó nói rằng, nghiên cứu cũng đề cập đến một cuộc thăm dò khác, mang lại kết quả hoàn toàn trái ngược. Những người tham gia chắc chắn 100% rằng xác minh tài khoản là một yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức của họ về sự hiện diện trực tuyến của một thương hiệu.

Vậy, chúng ta có thể rút ra kết luận nào?

Chúng ta nên coi nhẹ kết quả từ bất kỳ nghiên cứu nào. Những người tham gia nghiên cứu từ Đại học Georgetown còn trẻ và chúng ta có thể cho rằng họ giỏi phân biệt các tài khoản Facebook đáng tin cậy hơn. Hơn nữa, nghiên cứu này diễn ra trong thời điểm gia tăng ‘tin tức giả’ trên internet vào năm 2019 và mọi người nghi ngờ ngay cả những nguồn đáng tin cậy nhất.

Xem Thêm  Làm thế nào để hiểu Mạng máy tính - mạng khó như thế nào

Hãy kết luận: dấu xác minh sẽ cải thiện uy tín của bạn, đặc biệt nếu ai đó muốn trích dẫn hoặc gắn thẻ các tài khoản thương hiệu của bạn trên Facebook (hoặc bất kỳ nơi nào khác trên internet).

Lý do số 2: Tăng người theo dõi

Đó có thể là một nguy cơ thực sự nếu một trang Facebook giả mạo đánh cắp những người theo dõi tiềm năng từ bạn. Khi đó, bạn sẽ rất khó thuyết phục họ đăng ký vào tài khoản thực của bạn và không có gì đảm bảo họ sẽ theo dõi bạn.

Do đó, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn được xác minh càng sớm càng tốt. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu phát triển cơ sở người theo dõi của mình nhanh hơn và vượt qua tất cả các hồ sơ mạo danh.

Cũng cần nhắc lại rằng các trang đã xác minh xuất hiện cao hơn trong Tìm kiếm của Facebook:

ví dụ về tài khoản đã xác minh trong tìm kiếm acebook Tín dụng: Facebook

Do đó, khi một người tìm kiếm thương hiệu của bạn trên nền tảng này, hồ sơ đã xác minh của bạn sẽ xuất hiện ở trên cùng, nhắc họ truy cập và đăng ký.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã nhận thấy rằng dấu kiểm xác minh sẽ tăng thêm độ tin cậy cho hồ sơ của bạn. Điều này cũng xảy ra với nội dung mọi người thấy trên trang của bạn. Khi một bài đăng được thực hiện trên một trang Facebook đã được xác minh, mọi người sẽ coi đó là một dấu hiệu của sự tin tưởng và sẽ có nhiều khả năng thích, chia sẻ và bình luận hơn, tăng hoạt động trên trang của bạn.

Lý do số 3: Cải thiện sự hiện diện trực tuyến

Thật khó để tìm một người không nghiên cứu nhãn hiệu trước khi mua sản phẩm. Theo Google, 53% người mua sắm trực tuyến nghiên cứu sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, nhưng con số thực tế chắc chắn cao hơn nhiều. Tất nhiên, nghiên cứu thương hiệu cũng liên quan đến mạng xã hội.

Nếu bạn có dấu kiểm đã xác minh, người đó sẽ được nhắc truy cập hồ sơ của bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, biểu tượng một mình sẽ không thỏa mãn nhu cầu của họ, vì vậy hãy chú ý đến nội dung bạn đăng và cách nó đại diện cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cũng đã đề cập rằng các tài khoản có tính xác thực đã được xác nhận sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm của Facebook. Tuy nhiên, điều tương tự cũng xảy ra với SERP trong Google:

Tài khoản đã xác minh trong ví dụ SERPs

Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội này để giúp thương hiệu của bạn xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Đây là cơ hội để bạn cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Đó cũng là một trong những lý do tại sao truyền thông xã hội lại tốt hơn tiếp thị truyền thống – bạn có tất cả các cơ hội để trở nên dễ khám phá hơn.

Lý do số 4: Lấy lại các hiển thị và lượt đề cập đã mất

Mỗi bài đăng trên Facebook trên tài khoản doanh nghiệp đều nhận được số lần hiển thị – một số lượt xem hoặc số lượt tương tác. Bạn có thể theo dõi chúng thông qua Facebook Insights cùng với Reach:

Facebook Insights Ảnh chụp màn hình phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bài đăng Tín dụng: Facebook Insights

Nếu hồ sơ của bạn chưa được xác minh, bạn có thể mất hiển thị cho các tài khoản giả mạo. Nó cũng có thể là một lý do tại sao bài viết của bạn hoạt động kém hiệu quả.

Vì vậy, hãy đăng ký xác minh tài khoản càng sớm càng tốt để cải thiện khả năng hiển thị và nhận biết thương hiệu.

Quy trình 8 bước để có được dấu kiểm đã xác minh

Cuối cùng, chúng tôi đã thuyết phục bạn nhận được biểu tượng xác minh màu xanh lam đó trên trang Facebook của bạn chưa?

Tốt! Bây giờ, hãy thảo luận cách thực hiện từng bước.

Nhìn chung, quá trình này không quá khó nhưng bạn cần lưu ý một số yêu cầu thiết yếu để đẩy nhanh quá trình xác minh.

Bước # 1: Bắt đầu bằng cách truy cập trang Xác minh hồ sơ

Trang truy cập của bạn là Xác minh hồ sơ của bạn , bạn có thể tìm thấy trang này trong Trung tâm trợ giúp của Facebook hoặc truy cập thông qua Trình quản lý kinh doanh của Facebook:

Xác minh hồ sơ Facebook bước 1 Tín dụng: Facebook

Tại đó, bạn sẽ thấy nhiều phần khác nhau mà bạn cần điền vào thông tin cập nhật, có liên quan nhất.

Bước # 2: Chọn tài khoản để xác minh

Trên Facebook, có hai tùy chọn bạn có thể xem xét để xác minh – trang công khai hoặc hồ sơ:

Xác minh hồ sơ Facebook bước 2 Tín dụng: Facebook

Trong cả hai trường hợp, bạn cần có khá nhiều người theo dõi để đủ điều kiện nhận séc xanh.

Có bao nhiêu người theo dõi?

Không có thông tin như vậy trong các nguyên tắc chính thức của Facebook, nhưng số lượng không được ít hơn 500 để đăng ký xác minh.

Hơn nữa, điều đáng nói là toàn bộ quá trình kiểm tra hồ sơ phức tạp và dài dòng hơn so với các trang. Và có, bạn có thể đăng ký một dấu kiểm đã xác minh với hồ sơ cá nhân. Chỉ cần chèn liên kết đến tài khoản của bạn sau khi chọn tùy chọn tương ứng.

Bước # 3: Xác nhận rằng bạn là người thật

Rõ ràng, bạn không thể nhận được xác nhận về tính xác thực của tài khoản nếu bạn không cung cấp bằng chứng rằng tài khoản đó thuộc về một con người thực.

Trong quá trình xác minh, Facebook sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn về các giấy tờ chính thức để xác định danh tính bản thân: bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ căn cước quốc gia (giấy tờ tùy thân có ảnh), giấy tờ miễn thuế, hóa đơn điện nước gần đây hoặc các điều khoản của công ty (giấy chứng nhận hình thành để thiết lập sự tồn tại của thương hiệu của bạn):

Xác minh hồ sơ Facebook bước 3 Tín dụng: Facebook

Bạn cần tải lên tài liệu ở một trong các định dạng sau: .pdf, .png và .JPEG.

Bước # 4: Chọn loại hồ sơ hoặc trang của bạn

Bước tiếp theo là xác nhận tính nổi tiếng của bạn, bao gồm việc chọn danh mục đặc trưng cho tài khoản của bạn. Nó là cần thiết để Facebook xác nhận sự quan tâm của công chúng.

Có một số tùy chọn danh mục bạn có thể chọn:

Xác minh hồ sơ Facebook bước 4 Tín dụng: Facebook

Nếu không có tùy chọn nào trong số này liên quan đến nội dung trang của bạn, hãy chọn Khác. Trong trường hợp này, Facebook có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin riêng.

Bước # 5: Chọn quốc gia hoặc khu vực của bạn

Vị trí của bạn là yêu cầu cơ bản để xác minh. Facebook (và nhiều mạng xã hội khác) cần nó để hiểu rõ hơn về tầm ảnh hưởng của thương hiệu của bạn.

Chỉ cần bắt đầu nhập tên quốc gia hoặc khu vực của bạn và chọn từ các tùy chọn có sẵn:

Xác minh hồ sơ Facebook bước 5 Tín dụng: Facebook

Tại thời điểm này, chúng ta đã hoàn thành các công việc cần làm để xác minh Facebook. Bây giờ, chúng ta sẽ nói về một số điểm tùy chọn, nhưng chúng cần thiết nếu bạn muốn xác minh nhanh hơn.

Bước # 6: Mô tả khán giả của bạn

Để giúp Facebook xác minh bạn, hãy cung cấp thêm thông tin chi tiết về những người theo dõi bạn. Bạn nên nói rõ họ là ai, họ quan tâm đến điều gì và lý do họ theo dõi bạn:

Xem Thêm  Tính năng mới cho phép bạn mời mọi người theo dõi Trang Công ty LinkedIn của bạn - làm thế nào để mời các liên hệ được liên kết vào trang công ty

Xác minh hồ sơ Facebook bước 6 Tín dụng: Facebook

Để tăng cơ hội được xác minh, hãy sử dụng dữ liệu thực tế từ Facebook Insights, Hootsuite và các lựa chọn thay thế của nó hoặc các công cụ theo dõi phương tiện truyền thông xã hội khác. Bạn không muốn đưa ra những tuyên bố vô căn cứ – những người đại diện của Facebook, những người sẽ xem xét hồ sơ của bạn cần có bằng chứng thực tế về thông tin nhân khẩu học và tâm lý học.

Bước # 7: Cung cấp thông tin chi tiết để xác nhận sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của bạn

Nếu tổ chức của bạn có các tên khác nhau, bạn có thể muốn đề cập đến tên đó trong biểu mẫu xác minh. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các thương hiệu sử dụng nhiều tên cho các thị trường khác nhau. Tuy nhiên, bước này là không cần thiết.

Cuối cùng, bạn có thể thêm liên kết đến các trang và tài khoản chính thức khác từ các kênh truyền thông xã hội để thể hiện sự hiện diện trực tuyến tổng thể của mình:

Xác minh hồ sơ Facebook bước 7 Tín dụng: Facebook

Lưu ý rằng bạn không nên cung cấp bất kỳ liên kết quảng cáo nào, vì Facebook sẽ không coi chúng là đáng tin cậy.

Sau khi điền xong vào biểu mẫu, bạn có thể yêu cầu xác minh.

Bước # 8: Kiên nhẫn và chờ đợi

Có thể mất tới 45 ngày Facebook để xác minh tài khoản của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hồ sơ được kiểm tra trong vòng 48 giờ, nhưng không có cách nào để biết chắc chắn. Vì vậy, điều duy nhất bạn có thể làm là chờ đợi và nếu mọi thứ gặp khó khăn, hãy giữ liên lạc với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Facebook từ chối yêu cầu xác minh của bạn?

Nếu điều như vậy xảy ra với bạn, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là đi và kiểm tra xem hồ sơ của bạn có chứa tất cả thông tin cần thiết để xác minh hay không. Dưới đây là danh sách các chi tiết cần được cập nhật:

 • Tên thương hiệu tuân theo các nguyên tắc của Facebook
 • Ảnh bìa
 • Ảnh hồ sơ
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Trang web chính thức
 • Nội dung chất lượng cao
 • Người theo dõi (không dưới 500)

Các doanh nghiệp địa phương cũng có thể thêm bản đồ và phạm vi giá cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Cũng có khả năng là tài liệu bạn cung cấp để xác minh tính xác thực của bạn không làm hài lòng đại diện Facebook. Trong trường hợp này, hãy thử các tùy chọn thay thế hoặc yêu cầu bộ phận hỗ trợ của Facebook hướng dẫn bạn.

Các lý do từ chối khác là gì?

Có thể hồ sơ của bạn không đủ hoạt động để có dấu kiểm xác minh màu xanh lam. Ví dụ: những người theo dõi trên tài khoản của bạn không nhận xét, thích hoặc đăng lại nội dung của bạn.

Nếu yêu cầu xác minh của bạn bị từ chối, bạn có thể đăng ký lại sau 30 ngày. Trong khoảng thời gian này, hãy dành một chút thời gian để cải thiện trang Facebook của bạn, làm việc để tạo nội dung và mở rộng cơ sở người theo dõi của bạn.

Ngoài ra, sẽ không có ích gì khi nói chuyện trực tiếp với Facebook về lý do khiến bạn bị từ chối. Những quyết định như vậy thường không được giấu trong bóng tối, vì bạn có toàn quyền đối với dấu kiểm màu xanh lam. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với bộ phận hỗ trợ đồng thời làm việc chăm chỉ để làm cho sự hiện diện trên Facebook của bạn ổn định hơn.

Phần thưởng: 3 Mẹo để Tăng Cơ hội Nhận (& amp; Ở lại) Được xác minh trên Facebook

Như bạn có thể thấy, quy trình xác minh trên Facebook khá chuẩn. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để cải thiện khả năng được xác minh và duy trì.

Chờ đã, Facebook có thể lấy đi dấu xác minh màu xanh lam của bạn không?

Nó chắc chắn có thể. Nếu bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp trên tài khoản của mình là sai và không còn tương ứng với những gì bạn đã nêu trong biểu mẫu xác minh, Facebook sẽ xóa dấu kiểm. Ngoài ra, theo nguồn ban đầu , tài khoản của bạn thậm chí có thể bị xóa.

Vì vậy, bạn có thể cần thực hiện thêm các bước để đảm bảo huy hiệu xác minh của mình. Chúng tôi có một số mẹo dành cho bạn và đừng lo lắng – tất cả đều hợp pháp.

Mẹo số 1: Giữ cho nó chuyên nghiệp

Nếu bạn đang xem xét xác minh trang của mình, thì bạn phải có kế hoạch sử dụng nó một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản của mình để tiếp thị trên Facebook, thì sự hiện diện của bạn trên nền tảng này phải phù hợp với ý định của bạn.

Ý của chúng tôi là gì?

Hoạt động của bạn trên hồ sơ của bạn phải nhất quán và phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn. Tài khoản của bạn phải chứa mọi thứ cần thiết để người theo dõi tiềm năng hiểu những gì bạn làm và những thứ bạn cung cấp.

Dưới đây là một số điều cần thiết để xây dựng một hồ sơ Facebook chuyên nghiệp:

 • Ảnh hồ sơ và ảnh bìa của bạn phải gần đây và đại diện cho thương hiệu của bạn.
 • Tất cả thông tin tài khoản phải được điền đầy đủ thông tin có liên quan.
 • Tài khoản chuyên nghiệp có URL tùy chỉnh.
 • Nội dung trên trang của bạn phải thể hiện giá trị thương hiệu của bạn.
 • Tài khoản của bạn phải hoạt động – phải có nhận xét, lượt chia sẻ, lượt thích, phản ứng, v.v.

Chắc chắn, bộ phận hỗ trợ của Facebook sẽ đánh giá hoạt động hồ sơ của bạn trong quá trình xác minh. Nhiệm vụ của bạn là thể hiện rằng bạn thực sự nỗ lực để mang lại giá trị cho những người theo dõi mình.

Mẹo số 2: Luôn cập nhật thông tin doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi đã đề cập nhiều lần trong suốt bài viết tầm quan trọng của việc có phần Giới thiệu được cập nhật với tất cả thông tin doanh nghiệp của bạn. Và, bạn cung cấp càng nhiều thông tin chi tiết, thì điểm xác minh của bạn càng nhiều.

Vì vậy, trang Giới thiệu cần bao gồm những chi tiết kinh doanh thiết yếu nào?

Nó phụ thuộc vào loại hình kinh doanh. Tuy nhiên, bạn có thể thấy mức tối thiểu mà bạn cần cung cấp trong ví dụ bên dưới:

Xem lại thông tin này theo thời gian. Nếu không, Facebook có thể tước bỏ huy hiệu xác minh của bạn.

Mẹo số 3: Kết nối các tài khoản mạng xã hội khác của bạn

Khi điền vào biểu mẫu xác minh, bạn có thể thêm liên kết đến các hồ sơ mạng xã hội khác mà bạn đang sử dụng cho chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể buộc chúng vào trang Facebook của mình để truy cập nhanh hơn:

Kết nối các tài khoản mạng xã hội khác cũng có thể giúp xác minh Facebook của bạn nhanh hơn, đặc biệt nếu tài khoản Twitter hoặc Instagram của bạn đã có dấu kiểm xác minh.

Bây giờ giao cho bạn

Như bạn có thể thấy, việc lấy bằng chứng xác thực cho trang Facebook của bạn không khó lắm. Quá trình này rất đơn giản. Hãy tóm tắt lại nó một lần nữa:

 • Truy cập trang Xác minh Trang Facebook
 • Chọn tài khoản để xác minh (trang hoặc hồ sơ)
 • Gửi các tài liệu xác nhận bạn là người thật
 • Chọn hồ sơ / danh mục trang
 • Chọn quốc gia / khu vực
 • Mô tả khán giả của bạn
 • Thêm thông tin chi tiết chứng minh sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu bạn

Khi bạn đã hoàn thành mọi thứ, tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi. Yêu cầu xác minh của bạn có thể bị từ chối và trong trường hợp này, bạn cần đợi 30 ngày để gửi lại.

Để tránh trải nghiệm khó chịu này, hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin doanh nghiệp trên hồ sơ của bạn đều có liên quan và được cập nhật, trang của bạn đang hoạt động và nội dung của bạn mang lại sự tương tác. Giữ cho hồ sơ của bạn chuyên nghiệp sẽ tăng cơ hội được xác minh đáng kể.
Bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị trên mạng xã hội? Hãy tiếp tục đọc blog của chúng tôi – chúng tôi có các bài viết mới đến hàng tuần!

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Bạn vẫn có câu hỏi chưa được trả lời về xác minh Facebook? Hãy cùng làm rõ một số điều phổ biến nhất.

Q1. Xác minh trên Facebook có miễn phí không?

Xác minh Facebook miễn phí. Bạn không cần phải đổ tiền vào quảng cáo Facebook hoặc trả thêm tiền để có được huy hiệu. Nhiệm vụ chính của bạn là giữ cho tài khoản của bạn trông chuyên nghiệp và nhất quán với chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn.

Quý 2. Bạn cần xác minh bao nhiêu người theo dõi trên Facebook?

Mặc dù Facebook không đưa ra câu trả lời chính thức cho câu hỏi này, nhưng một số tài nguyên cho rằng bạn cần ít nhất 500 người theo dõi để nhận được huy hiệu xác minh màu xanh lam. Hay nói một cách đơn giản, tài khoản của bạn phải đủ hoạt động để xác nhận rằng nó đáp ứng lợi ích chung và có giá trị công khai.

Q3. Tài khoản bình thường có thể được xác minh trên Facebook không?

Nếu bạn muốn nói đến một tài khoản cá nhân, thì có, nó có thể nhận được một huy hiệu đã được xác minh. Tuy nhiên, tất cả các tài khoản đăng ký xác minh phải tuân thủ Điều khoản dịch vụ và Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, có ảnh bìa và hồ sơ cập nhật cũng như tên trang tuân theo Nguyên tắc cộng đồng.

Mariia là nhà chiến lược nội dung và biên tập viên tại Digital Marketer’s World. Cô ấy đam mê hướng dẫn người khác về tất cả mọi thứ về tiếp thị và tin vào sức mạnh của chữ viết.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để xác minh facebook

Cách Mở Khoá META Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook – Unlock Bạn Chưa Thể Xác Nhận Danh Tính Của Mình

alt

 • Tác giả: Híu Lò
 • Ngày đăng: 2022-02-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6760 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: mokhoataikhoanfb
  cachmokhoataikhoanfacebook
  xacminhdanhtinhtaikhoanfb
  xacminhfb
  mokhoataikhoanfacebook
  mokhoapheduyet
  pheduyetdangnhapfacebook
  mokhoafacebook2022

  🔰 LIÊN HỆ PDH BAY 🔰

  📞 ZALO : 07 9999 8511 (Có thể gọi trực tiếp)

  Mọi người gặp vấn đề gì cần tư vấn cứ gọi thẳng trực tiếp mình giải đáp FREE nha! Còn chính mình hỗ trợ các thứ sẽ LẤY PHÍ nhé!

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬    
      
  ___\\_\\___ PDH BAY ___/_/___
   

       🔵 Nếu thấy VIDEO HAY đừng quên ỦNG HỘ kênh MỘT LIKE, SHARE và SUBSCRIBE kênh mình tại :

  ⏩ https://youtube.com/c/PDHBAY

       🔵 Để MÌNH có thêm NGUỒN ĐỘNG LỰC TỐT phục vụ mọi người. Thankful mọi người rất nhiều ❗

  _______________

       💻 Hãy BẤM CHUÔNG để biết VIDEO CLIP MỚI NHẤT của PDH BAY ❗

   
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  📲  LINK SUPPORT 📲

  📱 APP KIWI VPN
  ➡️https://link1s.com/dKn7D9xY

  ▶️Link 062: https://www.facebook.com/help/contact/141492042636062

  ▶️ Link 878: https://m.facebook.com/help/contact/290391837683878

  ▶️ Link 323: https://m.facebook.com/help/contact/268228883256323

  ▶️ Link 570: https://m.facebook.com/help/contact/517830711622570

  ▶️ Link 252: https://m.facebook.com/help/contact/288611514529252

  🗞️ THẦN CHÚ FREE 🗞️

  “Hello Facebook team!

  Currently I can’t login to my Facebook account because Facebook is having a mistake. Hope the Facebook team supports me to return to Facebook soon!

  Thank you!”

  🗞️ THẦN CHÚ VIP 🗞️

  🔷 DẠNG META “BẠN CHƯA THỂ XÁC NHẬN DANH TÍNH CỦA MÌNH – KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ XÁC MINH”
  ➡️https://link1s.com/v1jG

  🔷 DẠNG META PHÊ DUYỆT ĐĂNG NHẬP
  ➡️ https://link1s.com/zdOWtWsH

  😁 Thấy link bị lỗi cứ báo với BAY để Fix nhé!

  ⏺️CLIP hướng dẫn vượt link rút gọn
  ➡️ Link: https://youtu.be/Z-bsvae1044

      Hoặc bạn có thể xem hướng dẫn 5 phút đầu tiên của CLIP này để nắm chắc hơn cách vượt link
  ➡️ Link: https://youtu.be/QUn-cw5JlHI

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  📄 GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN 📄
     (SOLUTION OF COPYRIGHT ISSUES)

       🔵  Nếu một cá nhân, một tổ chức… hay một nhà phát hành nào đó cảm thấy video của em đã vi phạm phạm bản quyền của anh (chị)… Xin hãy liên hệ với em qua EMAIL hoặc ZALO để giải quyết… Em luôn sẵn sàng gỡ bỏ video và giải quyết vấn đề bản quyền trên tinh thần vui vẻ và hợp tác. Xin cảm ơn!

      🔵  If an individual, an organization… or a publisher feels that my video has infringed on your copyright… Please contact me via EMAIL or ZALO number to resolve decided… I’m always ready to remove the video and solve the copyright issue in a spirit of fun and cooperation. Thank you!

       ➠ 📞 ZALO: 07 9999 8511
       ➠ 📩 Email: phamdinhhieu989@gmail.com

  ⚠️ CẢNH BÁO ⚠️
       (WARNING)

     ⭕ Nếu bạn có ý định lấy các thông tin trên để thực hiện hành vi quấy rối, đe doạ,…v.v… Mình luôn sẵn có những công cụ lưu trữ chứng cứ để đưa ra pháp luật xử lý!

     ⭕ If you intend to get the above information to commit acts of harassment, intimidation, etc., I always have tools to store evidence for legal action!
        

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
   
  © Bản quyền thuộc về PDH BAY
  © Copyright by PDH BAY ☞ Do not Reup

  ▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅▅

Cách xác nhận danh tính tài khoản Facebook và khắc phục lỗi liên quan

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4901 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xác nhận danh tính tài khoản Facebook và khắc phục một số lỗi liên quan. Click xem ngay!

Cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ mới nhất

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: xac minh tai khoan facebook chinh chu, Cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ

Làm thế nào để xác minh trang Facebook hoặc tài khoản của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7881 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách lấy mã xác nhận Facebook qua email khi không thấy email xác nhận

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1494 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi facebook đã gửi liên kết xác nhận vào email của bạn mà bạn không thể tìm thấy nó. Hãy cùng Điện máy XANH xem qua cách lấy mã xác nhận Facebook qua email.

Cách lấy mã đăng nhập facebook và trình tạo mã facebook

 • Tác giả: thuthuatcongnghe.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã đăng nhập facebook là gì? Cách lấy mã xác nhận khi mất sim ra sao? Hướng dẫn lấy mã đăng nhập bằng trình tạo mã facebook, email và SMS.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách liên kết Instagram với Twitter và Tweet tất cả ảnh của bạn - cách liên kết instagram với twitter