Bạn đang xem : cách gửi video trực tiếp giả mạo snaps 2021

Cách làm giả ảnh chụp trực tiếp trong Snapchat!


Xem video này trên YouTube

Snapchat là một trong những ứng dụng xã hội và gửi ảnh phổ biến nhất, với hàng triệu bức ảnh nhanh được gửi giữa những người dùng hàng ngày. Phần lớn sự phổ biến này là do tính chất độc đáo, tự hủy hoại của ảnh, video và nội dung khác được gửi qua nền tảng, điều này cho phép bạn yên tâm rằng bức ảnh hoang dã mà bạn đã gửi từ quán bar đêm qua sẽ không còn nữa dài.

Tính năng tự hủy này cũng như một loạt các tính năng khác khiến các bài đăng trên Snapchat có cảm giác ‘thật’ và ‘thẳng thắn’ hơn các ứng dụng khác, vì hầu hết các Snaps được thực hiện theo thời gian thực, mặc dù thường được lọc và chỉnh sửa nhiều thông qua giao diện chỉnh sửa ảnh độc đáo của Snapchat. Những tính năng này đã dẫn đến sự phổ biến rộng rãi và sự khác biệt của Snapchat với tư cách là một nền tảng.

Tuy nhiên, khi ở trên nền tảng này, bạn có thể đã thấy câu chuyện của một người bạn dường như là giả mạo – cho dù đó là do không phải Chỉnh sửa giống như Snapchat, âm nhạc thú vị có trong nền hoặc việc bạn BIẾT rằng Lucy hiện không ở bãi biển ở Cancun. Những snaps này thực sự có thể đã không được chụp trực tiếp – nhưng đúng hơn, được thực hiện để chúng xuất hiện như vậy thông qua các trục trặc và cách giải quyết mà Snapchat còn bỏ ngỏ. Ngày nay, không quá khó để giả mạo một bức ảnh chụp trực tiếp, và đó là lý do tại sao bạn thấy Lucy đăng các bức ảnh của cô ấy tại Cancun trên câu chuyện của cô ấy như thể cô ấy đang ở đó ngay bây giờ khi cô ấy thực sự không ở đó kể từ mùa hè năm ngoái.

Bạn có thể ‘giả’ một bức ảnh chụp trực tiếp không?

Snapchat luôn cho phép bạn thêm các video đã quay trước đó vào Câu chuyện của mình. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện việc này, dòng chữ “from Camera Roll” sẽ xuất hiện phía trên câu chuyện khi nó được đăng – điều này cho thấy rõ ràng rằng video không được quay trong thời gian thực.

Tại một số điểm, Snapchat đã thêm tính năng Memories, cho phép bạn ghép một loạt ảnh lại với nhau từ thư viện ảnh của bạn và đăng nó lên câu chuyện của bạn mà không có bất kỳ gợi ý nào rằng nó không được chụp trong thời gian thực ngoại trừ một đường viền nhỏ màu trắng xung quanh các cạnh.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Snapchat đã khắc phục” giải pháp “đó và thêm văn bản làm rõ rằng những câu chuyện được đăng từ kỷ niệm không được đưa vào thời gian thực. Thay vì đọc “từ Thư viện ảnh”, bây giờ nó đọc “từ Ký ức”. Đường viền trắng sẽ không còn hiển thị nữa, giúp nội dung của bạn trông gọn gàng hơn, nhưng giúp bạn dễ dàng giả mạo ảnh trong câu chuyện của mình hơn mà không cần chụp ảnh trong thời gian thực.

Gửi ảnh chụp từ thư viện ảnh của bạn

Đã từng có lỗi cho phép bạn tải ảnh cũ lên, nhưng Snapchat dường như đã sửa lỗi này kể từ thời điểm bài viết này được viết (tháng 5 năm 2020).

Xem Thêm  Truyền thông xã hội và tâm lý - Tại sao mọi người chia sẻ? - tại sao mọi người chia sẻ

Tại đây là các hướng dẫn được lưu trữ từ khi điều này được sử dụng để làm việc. Không thể tải lên ảnh cũ, nhưng có một lỗi nhỏ mà bạn có thể khai thác để gửi ảnh nhanh từ thư viện của mình dưới dạng ảnh chụp trực tiếp mà không có ký hiệu “Kỷ niệm” xuất hiện ở góc.

Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Nhấn vào ảnh gốc trong album và chọn Gửi vào Câu chuyện của tôi .
 2. Mở câu chuyện và nhấp vào tải xuống . Xóa hình ảnh đã lưu ngay lập tức.
 3. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt và cuộn xuống Kỷ niệm .
 4. Nhấn vào Kỷ niệm và nhấn Nhập từ Thư viện ảnh . Tìm ảnh bạn đã tải xuống từ Câu chuyện của tôi .
 5. Quay lại màn hình bắt đầu và chọn ảnh mới.
 6. Nhấn vào nút Gửi và bạn có thể chọn gửi ảnh mới tới Thư viện ảnh cũng như bạn bè của mình. Trong trường hợp này, hãy nhấn vào Gửi đến câu chuyện của tôi . Hình ảnh thư viện ảnh mới tải lên sẽ không có tiêu đề Memories .

Giả mạo ảnh chụp nhanh “Thời gian thực” từ các ứng dụng của bên thứ ba

Nếu bạn muốn đăng ảnh từ thư viện ảnh của mình và làm cho chúng có vẻ như được chụp trong thời gian thực, chắc chắn có nhiều cách để làm điều đó. Ứng dụng máy ảnh giả mạo trên Android xuất hiện khắp nơi, cho phép bạn cung cấp hình ảnh từ thư viện ảnh của mình lên Snapchat và khiến Snapchat nghĩ rằng nó đang chụp ảnh bằng máy ảnh của bạn. Tuy nhiên, trên iOS, điều đó là không thể – nhưng vẫn có các ứng dụng của bên thứ ba tuyên bố có cùng chức năng chính xác.

Hãy xem xét kỹ hơn một số ứng dụng đó và những gì chúng cung cấp. (Bạn có bao giờ cảm thấy hơi bất an về việc mọi người có đang nhìn thấy ảnh chụp của bạn không? Hãy xem hướng dẫn này để biết ý nghĩa của nó khi ai đó đang nhập nhưng không có tin nhắn nào đến .)

SnapShare

Một trong số ít ứng dụng đã sống sót sau cuộc thanh trừng của Snapchat đối với các ứng dụng bên thứ ba phá vỡ ToS, ứng dụng này có sẵn trên iOS App Store và cho phép bạn chia sẻ Chụp nhanh từ thư viện ảnh của bạn. Điều này bao gồm một giải pháp cho phép bạn đăng Snaps lên câu chuyện của mình mà không xuất hiện dòng chữ “from Camera Roll” hoặc “from Memories”!

SnapShare là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích và may mắn thay, bạn không mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Ngoài việc có thể giả mạo các ảnh chụp trực tiếp, bạn cũng có thể chặn những người dùng không mong muốn xem hồ sơ của mình và giữ liên lạc với bạn bè và gia đình thông qua hệ thống nhắn tin tức thì được tích hợp sẵn.

Nếu điều đó không đủ thuyết phục bạn tải xuống, ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn quét mã QR, chụp ảnh tài liệu, thêm bộ lọc, nâng cao độ phân giải của hình ảnh của bạn, v.v. Toàn bộ ứng dụng cũng được mã hóa hoàn toàn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn trong trường hợp bạn đang gửi thông tin nhạy cảm.

Tất cả những điều được cân nhắc, SnapShare là một ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ ảnh với bạn bè của bạn và chắc chắn đáng để bạn tự khám phá.

Lưu làm câu chuyện riêng tư

 1. Nhấn vào biểu tượng thẻ kép bên cạnh Ghi .
 2. Chọn ảnh của bạn từ Thư viện ảnh và thêm ảnh đó vào Câu chuyện riêng tư của bạn. < br />
 3. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở đầu màn hình chính của Snapchat và chọn câu chuyện riêng tư của bạn.
 4. Nhấp Lưu để lưu câu chuyện của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng xóa và xác nhận việc xóa.
 5. Bây giờ, hãy lặp lại quy trình bằng cách nhấn vào hai thẻ , chọn hình ảnh của bạn từ Snaps và tải nó lên như bình thường.
 6. Sau khi bạn làm theo các bước này, Snap của bạn sẽ trông l ike this:

Mặc dù rất tiếc là phương pháp này sẽ không hiển thị tùy chọn “Vừa tải lên ngay bây giờ” ở trên cùng, nhưng nó sẽ loại bỏ tùy chọn đã tải lên từ thư viện ảnh .

Cuối cùng, như một trong những độc giả của chúng tôi đã đề cập, bạn có thể tìm kiếm bộ lọc thư viện ảnh bằng cách vuốt lên từ trang bộ lọc, điều này sẽ cho phép bạn tải ảnh lên từ thư viện ảnh của mình và đạt được “Vừa mới tải lên” thông điệp. Tuy nhiên, dựa trên các thử nghiệm của chúng tôi, các bộ lọc duy nhất hiện có chỉ đơn giản là đưa ảnh của bạn vào trong tích tắc và nó không phải là toàn bộ chủ đề.

Chúng tôi biết rằng các bộ lọc thường thay đổi theo vị trí, ngày và giờ. Vì vậy, bạn chắc chắn nên kiểm tra bộ lọc Thư viện ảnh có thể phù hợp với bạn.

Lời kết

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có khả năng giả mạo một bức ảnh chụp trực tiếp trong Snapchat hay không?

Mặc dù ứng dụng không chính thức hỗ trợ điều này, nhưng có các ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp bạn làm điều đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các ứng dụng này có thể vi phạm Điều khoản sử dụng của Snapchat, vì vậy hãy cẩn thận trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong số này, kẻo bạn phải đối mặt với lệnh cấm Snapchat tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Nếu bạn thấy mình vẫn đang làm hỏng hãy truy cập giao diện dạng tự do đôi khi hơi phức tạp của Snapchat, bạn nên xem tài nguyên tuyệt vời này để hiểu những điều cơ bản về Snapchat .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để gửi video trực tiếp giả mạo snaps 2021

How To Send Fake Snaps on Snapchat

 • Tác giả: Foxy Tech Tips
 • Ngày đăng: 2020-01-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9171 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tutorial on how you can send fake live snaps to people on Snapchat to make them look they were taken live with the Snapchat camera! Trick all your snapchat friends now by sending them fake snaps!

  if this method stops working, here is another easy way to send fake snaps – https://www.youtube.com/watch?v=B0vpHT1AeFo

  Prefer to read? View the full text tutorial on our site here: https://foxytechtips.com/how-to-send-fake-snaps-on-snapchat/

  If you found the video helpful please consider subscribing to our channel and liking the video!

  snapchat fake snap tutorial

  ———-

  Consider supporting me on Patreon 👉 https://Patreon.com/FoxyTechTips ✌️

  🦊

  Do you protect yourself online? 😇👉 Get 70% off NordVPN! Only $3.49/mo, plus you get 1 month FREE at https://nordvpn.org/FoxyTech 🔥 Or use coupon code: FoxyTech at checkout👍 (I’ll get a small commission if you join✌️) – Protect yourself while unlocking loads of new content on your Streaming services!

  🦊

  Get NordPass – The No.1 Password Manager 👉 https://go.nordpass.io/SH2sr

  ———-

  Steps:

  – So all you have to do is go to the search bar on snapchat and type in ‘camera roll’ .

  – Under ‘community lenses’ tap on ‘try lens’ for the ‘camera roll upload’ lenses made by Mikael.

  – This will take you back to the snap camera, you will notice that at the bottom it is displaying your gallery, you can swipe through your pics and select the one you want by tapping it, and then you just have to tap the middle camera button and your gallery photo will appear on the screen.

  – You can now send this to anyone or upload it to your story and it will appear as a live photo..

  – Note that this only really looks good if you use a photo taken in portrait mode, or you edit the photo first to have portrait mode dimensions, because landscape photos will look pretty weird when using this method…

Làm thế nào để giả mạo cột sóng, giả mạo SMS Brandname

 • Tác giả: sec.vnpt.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8129 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách gửi video qua Zalo không bị mờ, đăng video HD lên Zalo

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo đã hỗ trợ gửi video khi chat hoặc đăng video lên Nhật ký Zalo. Bạn có thể gửi video qua Zalo với cách thực hiện rất đơn giản, cũng tương tự như khi gửi ảnh trên Zalo.

Phần mềm gửi tin nhắn giả mạo bất kỳ số dt nào b mún

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9206 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang này ko miễn phí cho việt nam nữa.mún sử dụng các bn phải mua thêm sms với giá 0,0034$/sms.
  Download phần mềm dưới đây rùi làm theo hướng dẫn
  http://www.ziddu.

Rộ thông tin ứng viên xét GS, PGS 2021 đăng bài trên tạp chí giả mạo

 • Tác giả: www.giaoduc.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5545 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều ứng viên được đề nghị công nhận đạt tiêu chuẩn GS, PGS nhưng giới khoa học cho là không xứng đáng, thậm chí còn đăng cả loạt bài trên tạp chí giả mạo.

Download Fake Video Chat Cho Android

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fake Video Chat là ứng dụng chat video khá thú vị khi bạn có thể tạo ra một cuộc trò chuyện video trực tiếp mà không cần đăng nh- Thủ thuật Fake Video Chat Hay

Tất tần tật cách gửi Video qua Email mà bạn nên nắm rõ

 • Tác giả: www.matbao.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể chia sẻ Video đến khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những cách gửi Video qua Email đơn giản sau.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Có cách nào để lọc tốt hơn các video trên YouTube không? - có cách nào để lọc video youtube không