Đối với những người dùng IG, làm thế nào để giữ, tăng và theo dõi những người theo dõi Instagram của bạn theo thời gian vẫn tiếp tục làm phiền bạn, giờ đây không còn là một câu hỏi mở nữa.

Bạn đang xem : theo dõi lượng người theo dõi trên instagram theo thời gian

Đối với những người dùng IG, cách giữ, tăng & amp; theo dõi những người theo dõi Instagram của bạn theo thời gian liên tục làm phiền bạn, hãy biến nó thành một câu hỏi bỏ ngỏ ngay bây giờ.

Cập nhật 2022-01-20 02:10:07 | bởi Tom

Cho dù bạn là người có ảnh hưởng trên Instagram hay người mới bắt đầu, việc giữ, tăng và theo dõi người theo dõi trên Instagram theo thời gian của bạn luôn là một bài toán đang chờ một giải pháp hoàn hảo hơn. < / p>

Instagram.jpg

Và đằng sau vấn đề cuối cùng bạn muốn giải quyết là lượng người theo dõi trên Instagram của bạn giảm dần theo thời gian. Thật là khó chịu, phải không? Nhưng bạn phải đương đầu với nó.

 • Lời nói đầu của vấn đề là thuật toán của IG shadowban: Dành cho những người dùng bị shadowbanned , việc trình bày bài viết của họ chỉ có giá trị đối với chính họ hoặc những người hâm mộ theo dõi họ. Instagram thực hiện điều này để ngăn những kẻ thực hiện nhiều thao tác spam (nhiều lượt thích, bình luận, theo dõi).

 • Thẻ bắt đầu bằng # không phù hợp: Một số thẻ bắt đầu bằng # bị cấm và một số thẻ bắt đầu bằng # thì bị hạn chế bởi IG. Những gì bạn có thể làm là chỉ cần tìm kiếm trong hộp tìm kiếm của nó, sau đó chọn các thẻ có sẵn.

 • Các hoạt động đăng bài đã ngừng và đăng thường xuyên.

 • Hồ sơ không lành mạnh, bao gồm ảnh, tên, tên người dùng và tiểu sử của bạn.

 • Các bài đăng trên Instagram của bạn có tính nhất quán không tốt, bao gồm cả kiểu chú thích hoang dã, các ảnh khác nhau được cài sẵn, v.v. trên.

 • Thiếu sự tham gia: Hãy nhớ rằng, Instagram đã được Facebook mua lại. Facebook giám sát tương tác của người dùng tốt hơn, điều đó có nghĩa là một khi bài đăng của bạn thiếu sự tham gia, bài đăng của bạn sẽ ít có cơ hội xuất hiện hơn.

Làm thế nào để Giữ Người theo dõi Instagram theo thời gian mà không giảm?

Instagram có gần 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, với dân số khổng lồ như vậy, bạn không có lý do gì để mất những người theo dõi Instagram. Vậy, làm thế nào để giữ lượng người theo dõi Instagram theo thời gian mà không bị sụt giảm? Tất cả những gì bạn cần là các mẹo sau.

 1. Để thử và sửa lỗi. tìm đúng nội dung bài đăng phù hợp với bạn và những người theo dõi bạn nhất, tìm thời điểm thích hợp để đăng câu chuyện hoặc ảnh của bạn (Thời gian tham gia phổ biến của người dùng IG toàn cầu là 11 giờ sáng thứ Tư và 10 giờ 11 giờ sáng thứ Sáu). Hiệu suất vào thứ Hai là tệ nhất), hãy tìm tần suất đăng bài phù hợp mà những người theo dõi của bạn có thể chấp nhận được.

  Instagram Global Engagement.png

 2. Phần lớn vào thời điểm hiện tại, nếu bạn có thể đảm bảo tính kịp thời cho bài đăng của mình, thì việc giảm người theo dõi trên Instagram là không thể. Vì vậy, hãy theo dõi các xu hướng thời trang hoặc tin tức mà bạn có thể tận dụng.

 3. Người theo dõi muốn bạn chú ý. Khi tương tác với họ, bạn sẽ nhận được nhiều nhận xét hơn, hãy trả lời họ để xây dựng lòng tin.

 4. Theo dõi những người theo dõi Instagram theo thời gian : bằng cách này, bạn sẽ biết điều gì những người theo dõi bạn thích và không thích. Sau đây là những dữ liệu bạn cần tập trung: thu hút ròng và mất người theo dõi, số lượt thích và bình luận, các thẻ bắt đầu bằng # hoạt động tốt nhất, ảnh hưởng của tần suất đăng bài, đối tượng mục tiêu của bạn là ai, thời điểm tốt nhất để đăng bài.

 5. Để đăng ảnh chất lượng cao và có liên quan. Thực tế, trên Instagram:

 • Ảnh có khuôn mặt được chú ý nhiều hơn ảnh không có khuôn mặt.

 • Các ảnh có cùng giá trị đặt trước nhận được nhiều hơn 17% sự chú ý hơn những thứ có các giá trị đặt trước khác nhau.

 • Khoảng trống bên ngoài hình ảnh hoặc văn bản chính càng lớn, bạn càng thu hút được nhiều sự chú ý.

 • Hình ảnh có màu chủ đạo là màu xanh lam thu hút sự chú ý nhiều hơn 24% so với hình ảnh có màu chủ đạo là màu đỏ.

Sau khi biết các chiến lược đó để giữ chân người theo dõi trên Instagram của bạn thời gian, bạn sẽ được an toàn trên sân khấu. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không làm được như vậy, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp khác để đảm bảo rằng những người theo dõi của bạn được bổ sung kịp thời ngay cả trong trường hợp bị mất. Điều cần được giới thiệu ở đây là một cách khác trực tiếp hơn, GetinselfGetInsitaGetInsita .

GeIntsta là một công cụ liên tục cung cấp cho người dùng những người theo dõi Instagram được bảo vệ theo thời gian và được thuật toán Instagram ưa chuộng, nó bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bóng tối.

Trên GetinselfGetInsitaGetInsita, không có mật khẩu, không có dữ liệu thu thập và không có rủi ro, cộng với đảm bảo 100% người theo dõi thực và an toàn, chỉ cần nhập tên người dùng của bạn, bạn có thể tăng lượng người theo dõi một cách tự nhiên và cải thiện mức độ tương tác tài khoản của bạn để giữ chân người theo dõi trên Instagram của bạn theo thời gian .

< h2 class = "title-list"> Làm thế nào để tăng người theo dõi trên Instagram theo thời gian?

Bây giờ, bạn có thể đang phải đối mặt với tình huống khó xử không có người hâm mộ hoặc thậm chí người hâm mộ giảm sút, vì vậy tìm cách tăng người theo dõi trên Instagram của bạn theo thời gian là ưu tiên hàng đầu.

Điều tiếp theo cần giới thiệu là một số phương pháp hoạt động:

 1. Định vị.

  Trước khi bắt đầu tạo tài khoản, điều bạn cần xác định là định vị tài khoản của mình. Điều này rất quan trọng, nó quyết định đối tượng của bạn, độ khó của việc thu hút người theo dõi và khả năng đăng bài liên tục. Tốt hơn bạn không nên vận hành tài khoản cá nhân , tài khoản này đề cập đến tài khoản chia sẻ cuộc sống của chính bạn và không có chủ đề cụ thể. Không ai muốn chú ý đến một người mà họ không biết, để xem họ đã ăn gì và làm gì hôm nay.

  Bạn nên vận hành một loại tài khoản khác – tài khoản liên quan đến chủ đề . Tài khoản chủ đề là nội dung được đăng tập trung vào một lĩnh vực nhất định. Ví dụ: brfootball là tài khoản chủ đề bóng đá, chỉ đăng truyện tranh và video liên quan đến bóng đá thế giới. Tài khoản chủ đề có một người dùng mục tiêu cụ thể, vì vậy bạn có thể sản xuất nội dung với các ý tưởng nội dung Instagram được nhắm mục tiêu. Đồng thời, một nhóm người dùng cụ thể cũng có lợi cho việc đề xuất thuật toán, nhằm thu hút người theo dõi Instagram không phải trả tiền nhanh chóng theo thời gian.

  Đối tượng là một điểm khác cần cân nhắc khi chọn chủ đề. Ví dụ: chủ đề dành cho phụ nữ ở nơi làm việc có nhiều đối tượng hơn là chủ đề dành cho phụ nữ bán hàng.

  Tính bền vững cũng cần được xem xét khi chọn chủ đề. Tốt nhất bạn nên chọn lĩnh vực mà bạn thích và hiểu để đảm bảo khả năng và động lực cho đầu ra liên tục theo thời gian.

 2. Đặt tên của bạn đơn giản và dễ tìm kiếm cho.

  Sử dụng những cái tên đơn giản thay vì dấu gạch ngang, ký tự đặc biệt hoặc số để đảm bảo rằng khán giả của bạn có thể nhớ đến bạn trong nháy mắt. Ngoài ra, bạn có thể tạo tên người dùng của mình bằng trình tạo tên Instagram .

 3. Khai thác tối đa tiểu sử và hồ sơ trên Instagram của bạn.

  Sau khi xác định rõ vị trí và tên tài khoản của bạn, bước tiếp theo là thiết lập một hồ sơ hấp dẫn cho Instagram của bạn. Hồ sơ phải có khả năng cho khán giả của bạn biết những người truy cập trang này: Chủ đề của bạn là gì? Bạn có thể mang lại giá trị gì cho những người theo dõi mình?

  Instagram Bio.png

  Chỉ khi người dùng biết bạn có thể mang lại giá trị gì thì họ mới sẵn lòng theo dõi bạn.

  Ví dụ: nếu bạn là tài khoản tổng hợp các video hài hước, giá trị đầu tiên của bạn là tổng hợp thông tin chất lượng cao và giá trị thứ hai là mang lại niềm vui cho những người theo dõi bạn.

 4. Để giới thiệu Ins của bạn thành công.

  Một điều quan trọng nữa là bài viết bắt đầu của bạn. Nếu tài khoản của bạn chỉ đăng ít hơn 10 bài viết, thì chắc chắn nó sẽ thất bại. Đối với nội dung bài đăng nhỏ, một số yếu tố sẽ dẫn đến tỷ lệ chú ý thấp:

  Người theo dõi không chắc liệu bạn có thể tiếp tục cung cấp các bài đăng có giá trị hay không.

  Nội dung nhỏ không thể mang lại đủ hứng thú cho người theo dõi . Hành vi của những việc sau là như thế này: duyệt nội dung lịch sử, like bài đăng mà bạn quan tâm, và khi số lượt thích vượt quá một điểm nhất định (thường là 5-6 lượt thích) thì khả năng cao là khán giả sẽ theo dõi bạn. Vì vậy, nếu nội dung bài đăng của bạn rất nhỏ, sẽ không có nội dung nào để thích và nó sẽ không mang lại hành vi mục tiêu mà chúng ta mong đợi – hãy làm theo.

  Vì vậy, gợi ý là hãy bắt đầu suy nghĩ về việc tăng Instagram của bạn người theo dõi theo thời gian sau khi có ít nhất hai đến ba trang nội dung bài đăng chất lượng cao, có phong cách nhất quán.

  Chiến lược tăng trưởng có thể mang lại cho bạn lưu lượng truy cập, nhưng để người dùng theo dõi bạn và ở bên bạn thì tùy thuộc vào mức độ – nội dung chất lượng.

 5. Khám phá phụ đề.

  Phụ đề là một trong những phần quan trọng nhất của bài đăng của bạn, vì vậy hãy thời gian để khám phá phụ đề Instagram của bạn để thu hút người theo dõi theo thời gian, trước đó, điều bạn cần nhớ là các mẹo sau:

  Bắt đầu bằng một câu khơi gợi sự quan tâm hoặc tò mò. < / p>

  Bao gồm những lời khuyên và mẹo hữu ích.

  Thêm biểu tượng cảm xúc để nhấn mạnh thông tin quan trọng.

 6. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách sử dụng # có liên quan thẻ bắt đầu bằng #.

  Hashtags là một nguồn hiển thị quan trọng trên Instagram. Cho dù bạn muốn tăng khả năng hiển thị hay tìm những gì bạn muốn, thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là cách tốt nhất.

  Bạn nên tiếp tục tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # mới nhất. Thẻ bắt đầu bằng # không nhất thiết phải hoàn toàn liên quan đến bài đăng của bạn, nhưng nó vẫn phải có liên quan. Sau khi bạn tìm thấy một số từ, hãy sử dụng chúng trong bài đăng của bạn để tìm những người theo dõi mới và có thêm một chút quảng cáo!

  Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số công cụ tạo thẻ bắt đầu bằng # trên web.

 7. < li>

  Cho biết bạn đang ở đâu và nơi bạn ghé thăm.

  Với sự trợ giúp của tính năng gắn thẻ địa lý trên Instagram, người dùng Instagram sẽ thấy nhiều ảnh và video khác nhau được gắn thẻ ở các vị trí cụ thể . Bạn luôn có thể cố gắng xác định vị trí bài đăng của mình để thu hút người theo dõi trên Instagram theo thời gian.

 8. Tận dụng các tính năng mới.

  Sau khi Instagram ra mắt các tính năng mới, sẽ luôn có lưu lượng truy cập dành cho các tính năng mới. Ví dụ, sau khi IGTV và các tính năng video được khởi chạy, trên trang khám phá, video sẽ luôn chiếm bốn không gian trên cùng, trong khi ảnh thông thường chỉ chiếm một không gian, có nghĩa là nếu bạn đăng nhiều video hơn và igtv, bạn sẽ có nhiều hiển thị hơn. .

  Tính năng mới trên Instagram.png

 9. Giữ mức độ gắn bó và tăng tỷ lệ tương tác.

  < p> Tỷ lệ tương tác có thể hiểu là hoạt động của người theo dõi, là một chỉ số quan trọng của bài đăng được đề xuất trên Instagram. Nếu 90% người theo dõi thích và nhận xét về bài đăng của bạn, bài đăng đó sẽ được hiển thị nhiều hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh tỷ lệ tương tác.

  Bạn có thể tăng tỷ lệ tương tác của người theo dõi bằng những cách sau:

  Thiết kế chú thích của bài đăng một cách cẩn thận để làm cho bài đăng trở nên kể chuyện hơn; trả lời và thích bình luận của khán giả; đặt câu hỏi trong phần chú thích của bài đăng.

  Và nhất thiết, công cụ tính tỷ lệ tương tác trên Instagram có thể hữu ích để theo dõi hiệu quả tương tác của bạn.

  Để tăng tỷ lệ tương tác, bạn cũng có thể thu hút sự hỗ trợ từ công cụ hiện có, GetInta, dịch vụ tự động thích của nó có thể tự động cung cấp số lượng thích tương đương cho các bài đăng mới và bài đăng mới sắp tới của bạn.

  Mua Instagram

 10. Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội khác để quảng cáo Instagram của bạn.

  Mặc dù điều quan trọng là phải tập trung vào các cách mới để quảng cáo Instagram , bạn không thể làm việc chỉ cho một phương tiện. Để thực sự quảng bá bản thân trên Instagram, vui lòng đăng cổng Instagram của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội khác (chẳng hạn như Facebook, Telegram).

  Có nhiều cuộc trò chuyện nhóm về các chủ đề cụ thể trên telegram. Chúng tôi có thể sử dụng trợ lý tìm kiếm để tìm các nhóm liên quan đến chủ đề của chúng tôi và sau đó giới thiệu nội dung của bạn. Hiệu quả đo được là tuyệt vời! Bạn có thể thu hút người theo dõi trên Instagram theo thời gian!

  Thúc đẩy người theo dõi trên Instagram theo thời gian bằng Telegram.png

 11. Duy trì tài khoản của bạn !

  Bạn nên duy trì tài khoản Instagram của mình hàng ngày, cũng như cập nhật các câu chuyện, giao tiếp với bà con họ hàng, v.v. để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn theo thời gian.

Nếu bạn sử dụng các phương pháp được đề xuất ở trên để có được những người theo dõi chất lượng cao và đạt được mức độ tương tác cao, thì khi bạn có 1.000 người theo dõi, bạn có thể có được 20-40 người theo dõi không phải trả tiền cho một bài đăng mỗi ngày .

Làm cách nào để theo dõi những người theo dõi trên Instagram theo thời gian?

Cho dù phải đối mặt với hoảng loạn do người theo dõi giảm hoặc niềm vui do người theo dõi tăng lên, chỉ có một điều bạn cần làm, và tôi s, theo dõi những người theo dõi Instagram theo thời gian.

Để biết cách theo dõi những người theo dõi Instagram, Instagram đã cung cấp cho bạn một tính năng có sẵn, Thông tin chi tiết.

Bạn chỉ cần chuyển sang một tài khoản chuyên nghiệp để có được thông tin chi tiết. Với thông tin chi tiết, bạn có thể thấy dữ liệu về lượt thích, nhận xét, lượt yêu thích, lượt chia sẻ và người theo dõi mà bài đăng của bạn đã mang lại cho bạn; bạn cũng có thể xem dữ liệu lưu lượng truy cập từ các nguồn khác nhau: trang chủ, khám phá, thẻ bắt đầu bằng #, luồng thông tin, v.v. Sẽ rất hữu ích cho bạn khi phân tích và cải thiện bài đăng của mình.

Làm theo các bước để chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp của bạn:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: Nhấn vào hồ sơ ở góc trên cùng bên phải để mở các tùy chọn, nhấp vào Cài đặt.

Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp.png

Bước 3: Nhấp vào Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp.

Bước 4: Chọn một danh mục cho tài khoản của bạn, Nghệ sĩ, Blogger, Quần áo, Cộng đồng …

Bước 5: Chọn vai trò của bạn trước khi nhấp vào Tiếp theo, Người sáng tạo hoặc Doanh nghiệp.

Quản lý tài khoản người sáng tạo mới của bạn trên máy tính để bàn bằng Business Suite hoặc Creator Studio . Với Business Suite hoặc Creator Studio, bạn có thể theo dõi người theo dõi / khán giả trên Instagram theo thời gian một cách trực quan.

Theo dõi người theo dõi trên Instagram theo thời gian trong Creator Studio.png

Hoặc bạn có thể truy cập ứng dụng dành cho thiết bị di động để tìm hiểu về những người theo dõi bạn bằng thông tin chi tiết, hiển thị và chỉnh sửa các nút liên hệ, tiếp cận khách hàng bằng các chương trình khuyến mại, v.v.

Điểm khác biệt duy nhất là khi bạn bật Thông tin chi tiết trong APP, bạn cần tìm Cài đặt trên trang hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào Tài khoản trong tùy chọn Cài đặt để Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp.

Cài đặt Thông tin chi tiết trong APP.png

Bạn có thể sử dụng Thông tin chi tiết để phân tích tác dụng của thẻ bắt đầu bằng # . Mỗi khi thử các kết hợp thẻ bắt đầu bằng # khác nhau, bạn có thể kiểm tra số lượng khán giả vào bài đăng từ thẻ bắt đầu bằng # để đánh giá tác dụng của nó.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Thông tin chi tiết để theo dõi hiệu suất bài đăng của mình, để xem những người theo dõi trên Instagram theo thời gian.

Bên cạnh Thông tin chi tiết trên Instagram, bạn cũng có thể tìm thấy ứng dụng tốt nhất để theo dõi những người theo dõi trên Instagram từ Google Play hoặc APP Store.

Làm cách nào để mua người theo dõi trên Instagram theo thời gian?

Giữ, tăng và theo dõi những người theo dõi Instagram của bạn qua thời gian nói trên là một dự án dài hạn. Chỉ cần bạn có thể kiên trì và học hỏi những bài học của mình, bạn sẽ đạt được tốc độ tăng người theo dõi Instagram nhanh chóng trong một ngày không xa. Tuy nhiên, ngoài phương pháp chiến lược lâu dài trên, có một phương tiện khác phải kể đến, đó là mua lượt theo dõi Instagram theo thời gian. Phương pháp này thường trực tiếp nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Mặc dù phương pháp mua người theo dõi Instagram đã được đề cập ở trên, nhưng điều cần nhấn mạnh riêng ở đây là khi bạn mua người theo dõi Instagram, bạn phải hy vọng rằng những người theo dõi bạn nhận được là những người trung thành, chất lượng cao, xác thực, an toàn và thậm chí là miễn phí và nhanh chóng. Tất cả những điều này xác định rằng bạn cần phải xem xét toàn diện nhu cầu của bản thân, tất cả hoặc một số nhu cầu trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Tất cả những mong đợi của bạn đều có thể được đáp ứng trên nhiều trang web hoặc công cụ ứng dụng. Ở đây tôi sẽ chỉ lấy GetinselfGetInsitaGetInsita làm ví dụ để giải thích cách nó đáp ứng nhu cầu của bạn.

GetInsita

Getinself

GetInsita

: Người theo dõi Instagram tốt nhất & amp; Thích ứng dụng

 • Người theo dõi Instagram miễn phí chất lượng cao & amp; lượt thích từ người thật 100%.
 • Những người theo dõi IG hàng ngày không phải trả tiền & amp; thích với nhiều đăng ký khác nhau.
 • Giao hàng ngay lập tức và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào GetinselfGetInsitaGetInsita.

Bước 2: Tìm Mua Người theo dõi Instagram tự động ở biểu ngữ trên cùng của trang. Nhấp và vào trang mua hàng.

Mua số người theo dõi trên Instagram theo thời gian.png

Bước 3: Kiểm tra gói người theo dõi và chọn gói đăng ký của bạn.

Bước 4: Nhập tên người dùng của bạn trước khi nhấp vào TIẾP THEO để thanh toán cho giỏ hàng của bạn.

Đây là cách truy cập nhanh có thể tiết kiệm thời gian của bạn trước khi thanh toán. < / p>

Kết luận cuối cùng

Có nên chọn chiến lược tăng trưởng lâu dài và ổn định hay không hoặc để chọn một lối tắt hiệu quả và nhanh chóng, tôi tin rằng bạn đã có quyết định cho riêng mình sau khi đọc bài viết. Bây giờ, hãy chọn người yêu thích của bạn để bắt đầu theo dõi, tăng và theo dõi những người theo dõi Instagram của bạn theo thời gian.

GetInsita

Getinself

GetInsita

– Nhận Người theo dõi Instagram miễn phí & amp; Thích mà không cần theo dõi

 • Người theo dõi Instagram miễn phí không giới hạn, hoạt động và có thật 100%.

 • Lượt thích Instagram hoàn toàn miễn phí và đích thực.

 • Không có mật khẩu. Không khảo sát. Giao hàng tức thì.

100% an toàn & amp; sạch sẽ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề theo dõi những người theo dõi instagram theo thời gian

CÁCH TĂNG FOLLOWER VÀ LIKE CHO INSTAGRAM | How To Grow on INSTAGRAM in 2020 ♡ TRAM LE ♡

alt

 • Tác giả: Tram Le
 • Ngày đăng: 2020-04-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4561 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi cả nhà 😡

  Video mới tuần này sẽ là 1 video về cách Trâm đã làm trong năm đầu tiên khi bắt đầu dành nhiều thời gian cho IG để kiếm cho mình 1 lượng followers và likes nhiều.

  Đừng quên like video này và subscribe channel của Trâm, nhấn chuông thông báo để không bỏ lỡ những video hay ho từ Trâm nè.

  Much love 😡

  tramle instagramhacks travelgram
  —————————————
  Châm có rất nhiều màu Lightroom preset Châm làm ra giúp bạn chỉnh ảnh đẹp hơn chỉ với 1 click 2 giây thôi. Bạn có thể mua ủng hộ Châm tại đây nha:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM để mua)
  Website: https://www.tramnble.com ( dùng code WELCOME20 ngay phần check out để được giảm 20% OFF cho order đầu tiên của bạn)

  Level up your Instagram photos with just one click. You can buy my Lightroom Presets at:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM to buy)
  Website: https://www.tramnble.com ( use code WELCOME20 to get 20% OFF on your first order)

  ———————————–
  Hashtag Trâm hay dùng (cho travel), bạn có thể copy nhen, lưu ý thường xuyên thay đổi 1 hoặc 2 hashtag để tránh bị INSTAGRAM chặn tương tác.

  travel travelgram instadaily travelblogger traveling vsco lightroom exploring wanderlust blogger trend trendy
  ————————————-
  EDITING SOFTWARE: Final Cut Pro X

  CONNECT ME AT:

  ::: INSTAGRAM: https://www.instagram.com/tramnble
  ::: FACEBOOK: https://www.facebook.com/tramnble

  BUSINESS INQUIRIES: hello@tramnble.com
  ————————————————-
  © Bản quyền thuộc về Tram Le
  © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup

Thu hút nhiều người theo dõi Instagram hơn với 10 mẹo sau

 • Tác giả: simpleshop.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8731 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chưa kể, con số trên Instagram của bạn theo dõi cuối cùng chẳng có nghĩa lý gì nếu nó không đại diện cho một người hâm mộ gắn bó với những người theo dõi mua

Mua Người theo dõi trên Instagram

 • Tác giả: insta-editor.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7853 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người theo dõi trực tiếp trên Instagram! Những người theo dõi chất lượng cao trên Instagram sẽ giúp tăng mức độ phổ biến và uy tín, đồng thời cũng sẽ tăng sự quan tâm đến tài khoản của bạn.

TOP 10 Người Có Lượt Theo Dõi Nhiều Nhất Instagram Trên Thế Giới

 • Tác giả: top10az.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là mạng xã hội có nguồn gốc tại Mỹ, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, qua một thập kỷ phát triển Instagram ngày càng thành công và trở nên phổ biến

Cách để Xem người theo dõi mới của bạn bè trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6316 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ tháng 6 năm 2021, Instagram không còn cho phép bạn xem danh sách lượt theo dõi được sắp xếp theo thứ tự thời gian của người dùng khác. Trước đây, bạn có thể “lách luật” để kiểm tra danh sách người theo dõi của bạn bè trên trình duyệt…

7 cách miễn phí tăng lượt theo dõi instagram

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5853 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có hài lòng với số lượng người theo dõi mình trên Instagram không? Các mẹo đơn giản về cách  tăng lượng người theo dõi trên Instagram và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Instagram có hiển thị người theo dõi theo thứ tự không?

 • Tác giả: vi.livingeconomyadvisors.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Facebook Live có thể thay đổi cách các tòa án nghĩ về luật bảo mật? - luật riêng tư trực tiếp trên facebook