Trên thực tế, một số nhà tuyển dụng cũng gặp được những nhân viên mơ ước của họ trên LinkedIn. Tuy nhiên, điều này không xảy ra giống như những quả anh đào chín rụng từ trên cây.

Bạn đang xem : gửi tin nhắn tự động được liên kết trong

Không nghi ngờ gì nữa, LinkedIn là một trong những các nền tảng xã hội phát triển nhanh nhất, nơi những người lao động chuyên nghiệp gặp gỡ những nhà tuyển dụng mơ ước của họ. Mặt khác, một số nhà tuyển dụng cũng gặp được những nhân viên mơ ước của họ trên LinkedIn. Tuy nhiên, điều này không xảy ra giống như những quả anh đào chín rụng từ trên cây.

Nếu bạn muốn có cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng mơ ước hoặc nhân viên lý tưởng của mình trên LinkedIn, hồ sơ của bạn phải thể hiện bạn là người có năng lực, chuyên nghiệp và thú vị để làm việc cùng. Nhưng hơn thế nữa, bạn phải có thể chơi tốt trò chơi LinkedIn.

Thống kê cho thấy một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng và nhân viên tiềm năng trên LinkedIn là thông qua các tin nhắn chào mừng của bạn. Và một trong những công cụ tốt nhất để gửi tin nhắn chào mừng chuyên nghiệp trên LinkedIn là ProspectIn.

Bên cạnh các thông điệp chào mừng, các phương pháp hay nhất khác trên LinkedIn có thể giúp bạn leo lên nấc thang nghề nghiệp nhanh hơn nhiều so với những người khác.

Nhưng trong hướng dẫn này, tôi chỉ quan tâm đến việc chỉ cho bạn một kỹ thuật rất hữu ích sẽ giúp bạn tăng cường sự hiện diện trên LinkedIn của mình. Kỹ thuật này cũng sẽ giúp bạn gặp đúng người sẽ thay đổi công việc và cuộc sống của bạn, đồng thời biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Nếu bạn muốn tạo tác động nhiều hơn và nhận được nhiều kết quả hơn trên LinkedIn, bạn nên gửi tin nhắn chào mừng LinkedIn tự động. Bạn chỉ có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng các công cụ phù hợp, chẳng hạn như tiện ích mở rộng ProspectIn của Chrome, để tự động hóa các thông báo chào mừng trên LinkedIn.

Tiện ích mở rộng ProspectIn của Chrome là gì?

ProspectIn giúp tự động gửi các yêu cầu kết nối và tin nhắn trên LinkedIn. Nhưng còn hơn thế nữa, bạn có thể tự động theo dõi các hồ sơ liên quan đến nghề nghiệp của mình trên LinkedIn bằng ProspectIn.

Không giống như các công cụ khác cũng giúp tự động hóa một số hoạt động hữu ích của LinkedIn, ProspectIn có chức năng tình huống giúp bạn giảm bớt gánh nặng khi thực hiện các chuỗi hành động, chẳng hạn như truy cập, theo dõi, gửi yêu cầu kết nối và gửi tin nhắn chào mừng, bằng cách tự động hóa chúng .

ProspectIn cũng có một tính năng cho phép bạn tạo các chuỗi tiếp theo giống như trong email, ngoại trừ việc bạn phải sử dụng địa chỉ hồ sơ LinkedIn – không phải địa chỉ email. Hơn nữa, khi bạn sử dụng ProspectIn để tạo các chuỗi tiếp theo, có khả năng bạn sẽ nhận được tỷ lệ mở và phản hồi rất cao.

ProspectIn rất chức năng, với nhiều tùy chọn bộ lọc giúp bạn tùy chỉnh các hành động của mình, sắp xếp các khách hàng tiềm năng và có một chiến dịch LinkedIn được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Phương pháp Hướng đến Kết quả Nhất trên LinkedIn là gì?

Nếu bạn tin tôi, phương pháp quan trọng nhất trên LinkedIn là kết nối với những người phù hợp và tận dụng tối đa cuộc gặp đầu tiên của bạn với họ. Hầu hết mọi người đều kết nối với mọi người và tiếp tục thêm nhiều kết nối hơn vào hồ sơ của họ.

Nhưng điều đó sai vì những người dùng biết cách tận dụng các kết nối phù hợp đã thay đổi doanh nghiệp và sự nghiệp của họ mãi mãi. Họ không chỉ kết nối với mọi người và để họ vượt qua mà còn tìm ra cách khiến họ trở thành những người kết nối tích cực, khách hàng tiềm năng và nhà tuyển dụng.

Bạn cũng có thể làm như vậy nếu bạn biết những người dùng LinkedIn thành công khác làm gì để giữ mối quan hệ gần gũi với họ và khiến nhà tuyển dụng không còn quan tâm đến họ.

Xem Thêm  Cách marketing trên Telegram - tăng sub telegram

Có một kỹ thuật có thể giúp bạn tận dụng tối đa các kết nối của mình, đó là bằng cách gửi tin nhắn chào mừng đến các kết nối mới trên LinkedIn. Và tôi sẽ chỉ cho bạn cách hoạt động của nó một cách ngắn gọn.

Cách gửi tin nhắn chào mừng có thể thúc đẩy sự hiện diện trên LinkedIn của bạn

Một bài báo trên LinkedIn có tiêu đề “Nghi thức LinkedIn: 20 Điều nên làm và Không nên” giới thiệu 10 phương pháp tốt nhất của LinkedIn và 10 phương pháp không tốt của LinkedIn. Trong số 10 phương pháp hay nhất, ba phương pháp hàng đầu như sau:

 • Cá nhân hóa các yêu cầu kết nối.
 • Gửi tin nhắn chào mừng.
 • Trả lời ngay lập tức.

Ba phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng leo lên nấc thang sự nghiệp. Nếu bạn thành thạo nghệ thuật cá nhân hóa các yêu cầu kết nối và gửi tin nhắn chào mừng, bạn có thể chuyển đổi hầu hết mọi kết nối thành nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng.

Tôi cũng nên cho bạn biết rằng không chỉ về việc gửi tin nhắn chào mừng đến các kết nối mới mà còn về chất lượng tin nhắn của bạn. Nếu tin nhắn của bạn đủ nhàm chán để khiến khách hàng tiềm năng của bạn ngủ quên cả ngày, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không nhận được bất kỳ kết quả mong muốn nào.

Nhưng nếu tin nhắn “chào mừng” của bạn cho khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn là mẫu người chính xác mà họ đang tìm kiếm, họ sẽ vô cùng thích thú khi lướt qua DM của bạn hoặc liên hệ với bạn qua email.

Cách tốt nhất để gửi tin nhắn chào mừng trên LinkedIn là gì?

Bạn có thể sẽ không gặp vấn đề gì nếu thỉnh thoảng bạn chỉ cần gửi tin nhắn chào mừng đến các kết nối mới. Tuy nhiên, khi bắt đầu thêm nhiều kết nối hơn vào mạng của mình, bạn có thể cảm thấy khó tiếp tục gửi tin nhắn.

Hơn nữa, thời điểm tốt nhất để gửi tin nhắn chào mừng là ngay lập tức kết nối sẽ tham gia vào mạng của bạn. Nhưng tôi cá là bạn không thể thực hiện được điều đó trừ khi bạn phải bắt đầu theo dõi hồ sơ LinkedIn của mình để biết các kết nối mới nhất. Bạn sẽ không làm điều đó, phải không?

Đó là lý do tại sao tiện ích ProspectIn của Chrome là công cụ tốt nhất để gửi tin nhắn chào mừng tự động tới các kết nối LinkedIn mới của bạn.

Cách tự động gửi tin nhắn chào mừng bằng tiện ích mở rộng ProspectIn Chrome

Gửi tin nhắn bằng ProspectIn rất đơn giản và dễ hiểu, đặc biệt là với chức năng “Trigger”, chức năng này tự động giúp bạn thực hiện một hành động tùy thuộc vào thời điểm một sự kiện hoặc điều kiện được đặt.

Tính năng này cũng là thứ giúp bạn tự động chấp nhận các yêu cầu lời mời và gửi tin nhắn chào mừng đồng thời trên LinkedIn. Dưới đây là một số bước đơn giản bạn cần thực hiện để bắt đầu tự động gửi tin nhắn chào mừng trên LinkedIn bằng ProspectIn:

Bước 1

Tạo chiến dịch và đặt cho nó bất kỳ danh hiệu nào (ProspectIn cho phép bạn chọn tên tùy chỉnh cho chiến dịch của mình). Ví dụ: nó có thể là “Chấp nhận yêu cầu kết nối + Gửi tin nhắn chào mừng.”

Chuyển đến tab Tin nhắn sau khi tạo chiến dịch và viết một thông điệp chuyên nghiệp mà bạn muốn gửi đến các kết nối mới của mình trên LinkedIn.

Bước 2

Tạo trình kích hoạt của bạn trên trang “Trình kích hoạt”.

Chọn đầu vào trình kích hoạt của bạn, đây là điều kiện cần phải đạt được trước khi có thể bắt đầu trình kích hoạt. ProspectIn cũng cho phép bạn thay đổi các điều kiện của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn bộ lọc.

Bước 3

Chọn đầu ra của trình kích hoạt, đây là hành động diễn ra sau khi trình kích hoạt được bắt đầu.

Xem Thêm  Nguyên tắc cơ bản về Facebook: Cách thích các trang khác làm trang của bạn - MayeCreate Design - làm thế nào để thích các trang như một trang trên facebook

Bước 4

Bạn phải đặt các điều kiện sau như sau:

Trạng thái khách hàng tiềm năng : đã kết nối

Đã có mặt trong ProspectIn CRM : Không có

Nhấp vào “Lưu và bắt đầu.”

Nếu bạn làm theo cẩn thận các bước ở trên, bạn đã thiết lập trình kích hoạt của mình. Giờ đây, bạn có thể chắc chắn rằng bất kỳ yêu cầu kết nối nào bạn nhận được trên LinkedIn sẽ tự động được chấp nhận nếu nó đáp ứng các điều kiện bạn đặt ra. Hơn nữa, các kết nối mới của bạn cũng sẽ tự động nhận được một tin nhắn chào đón nồng nhiệt.

Có một số nghiên cứu điển hình trên blog ProspectIn. Tôi sẽ chia sẻ một số trong số chúng với bạn để bạn có thể có ý tưởng về cách ProspectIn có thể thay đổi sự hiện diện trên LinkedIn của bạn.

Cách truy cập Tiện ích mở rộng ProspectIn Chrome trên thiết bị của tôi?

Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng ProspectIn trên trình duyệt Google Chrome của máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Thực hiện các bước sau để tìm hiểu cách cài đặt tiện ích mở rộng trên thiết bị của bạn:

Cài đặt Tiện ích mở rộng ProspectIn Chrome trên máy tính của bạn

 • Điều hướng đến Cửa hàng Chrome trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome của bạn.
 • Nhập ProspectIn vào hộp tìm kiếm và nhấn Enter .
 • Nhấp vào Thêm vào Chrome .
 • ProspectIn sẽ yêu cầu các quyền cần thiết. Bạn có thể phê duyệt bằng cách nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng .
 • Để sử dụng ProspectIn, hãy nhấp vào biểu tượng ở bên phải thanh địa chỉ.

Cài đặt Tiện ích mở rộng ProspectIn Chrome trên điện thoại của bạn

 • Mở Google Chrome trên điện thoại của bạn và đăng nhập nếu bạn chưa làm như vậy.
 • Đi tới Cài đặt và điều hướng theo cách của bạn đến Cửa hàng Chrome trực tuyến.
 • Tìm kiếm ProspectIn.
 • Nhấn vào Thêm vào màn hình .
 • Xác nhận bằng cách nhấn vào Thêm vào màn hình

Các nghiên cứu điển hình chung cho khách hàng tiềm năng

Dưới đây là một số nghiên cứu điển hình do những người khác nhau trình bày để giải thích cách ProspectIn đã giúp họ giảm bớt gánh nặng cho LinkedIn và đạt được tất cả hoặc hầu hết các mục tiêu LinkedIn của họ:

1. Truy cập và theo dõi hồ sơ

Khi bạn theo dõi hồ sơ của những khách hàng tiềm năng trên LinkedIn, họ có xu hướng kiểm tra lại và xem hồ sơ của bạn nếu họ không quá bận. Nếu hồ sơ của bạn hấp dẫn khi họ truy cập, bạn sẽ có cơ hội cao hơn giành được khách hàng tiềm năng.

Guillaume Portalier, người đã xuất bản nghiên cứu điển hình này, cho biết, “Trên các chiến dịch‘ theo dõi ’, tôi nhận được từ 5-10% yêu cầu kết nối được trả lại hàng ngày từ những người mà tôi đã gửi yêu cầu kết nối. Việc xác định khách hàng tiềm năng của tôi bằng ProspectIn đã giúp tôi rút ngắn vài giờ, không giống như khi tôi thường làm thủ công. ”

Viết tin nhắn chào mừng đầu tiên của bạn trên LinkedIn !

2. Sử dụng các tình huống với ProspectIn trên LinkedIn

Chức năng kịch bản LinkedIn cho phép người dùng lập trình tự các hành động trong các điều kiện cụ thể. Nó cũng giúp người dùng mở rộng mạng lưới của họ bằng cách tối đa hóa tỷ lệ chấp nhận của họ, chủ yếu bằng cách gửi tin nhắn theo dõi tự động đến các kết nối.

Cho dù bạn muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, gửi bản tin đến các địa chỉ liên hệ trên LinkedIn hay mở rộng mạng lưới của mình, thì vẫn có một mô hình kịch bản hoàn hảo cho bạn và ProspectIn là công cụ phù hợp để hoàn thành mục tiêu của bạn.

Vẫn muốn tìm hiểu thêm về cách ProspectIn có thể thúc đẩy sự hiện diện trên LinkedIn của bạn?

Bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể sử dụng ProspectIn để tận dụng tối đa tài khoản LinkedIn của mình? Hãy cho chúng tôi biết câu hỏi của bạn trong phần bình luận. Bạn cũng có thể xem blog của chúng tôi để biết câu trả lời cho những câu hỏi khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Xem Thêm  40 bức ảnh Neon thú vị cho các dự án của bạn - hình ảnh neon cho vật dụng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề gửi tin nhắn tự động được liên kết

Cách gửi tin nhắn tự động cho khách hàng cũ không vi phạm chính sách – Ahachat Plus (p1)

 • Tác giả: Việt Phương – Chuyên Gia Marketing
 • Ngày đăng: 2021-06-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1168 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gửi tin nhắn tự động cho khách hàng cũ không vi phạm chính sách – Ahachat Plus (p1)

  Việc chăm sóc lại các khách hàng cũ từng quan tâm hoặc đã từng mua hàng trên fanpage của bạn sẽ giúp bạn bán được nhiều đơn hàng hơn cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vậy, cách nào để chăm sóc lại những khách hàng cũ của bạn 1 cách dễ dàng mà không vi phạm chính sách của Facebook?

  AhaChat Plus là công cụ gửi broadcast an toàn dành cho những chủ bot muốn gửi tin nhắn quảng cáo cho những người quan tâm tới sản phẩm của bạn trên fanpage hay facebook cá nhân của bạn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, AhaChat Plus còn sở hữu nhiều tính năng vô cùng hữu ích như:
  Tự động trả lời tin nhắn của khách hàng theo kịch bản có sẵn
  Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng của bạn
  Gửi kèm được nhiều hình ảnh cho khách hàng với tốc độ cực nhanh
  Lên lịch chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn tự động
  Auto like và trả lời tin nhắn khách hàng
  Ẩn tự động các comment của khách hàng nhằm tránh để lộ thông tin của họ cho các đối thủ của bạn.
  Hãy xem video trên đây của chuyên gia Marketing Việt Phương để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

  Liên lạc với tôi:
  FB: https://www.facebook.com/vietphuong2412
  web: https://phuong.vip/
  Email: support@phuong.vip
  Tham gia nhóm hỗ trợ: http://bit.ly/chiendichviral

  ahachat vietphuong chatbot

Gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí không vi phạm chính sách

 • Tác giả: doopage.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7662 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gửi tin nhắn hàng loạt để chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn chính thống và tuyệt đối không lo vi phạm chính sách.

TOP 5 phần mềm gửi tin nhắn SMS tốt nhất

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với các doanh nghiệp hiện nay có vô số các hình thức marketing để thực hiện, nhưng trong đó SMS Marketing là hình thức đơn giản nhất để các doanh nghiệp tiếp cận và nâng cao vị thế của mình với khách hàng. Để hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong quảng cáo

TOP 5 Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Tốt Nhất [2021]

 • Tác giả: loyaltynetwork.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là một phương án giao tiếp cá nhân hóa được nhiều công ty tin tưởng và sử dụng. Ngay sau đây hãy cùng mình đi vào bài

Cách dùng phần mềm gửi tin nhắn zalo tự động

 • Tác giả: atpholdings.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7626 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy làm cách nào để gửi tin nhắn zalo tự động giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng? Bạn có thể dùng các phần mềm gửi tin nhắn zalo tự động. Cùng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

TOP 20 phần mềm tự động Auto kết bạn Zalo an toàn hiệu quả nhất 2022

 • Tác giả: letrongdai.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5107 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TOP 20 phần mềm tự động Auto kết bạn Zalo an toàn hiệu quả nhất 2022

Top 10 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên máy tính

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm SMS Marketing chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi lịnh vực. Nhưng hiện nay phần mềm nào là tốt và hiệu quả nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social