Bạn có bị mất video TikTok của mình hoặc bạn quên lưu chúng không? Đọc tiếp để tìm hiểu cách khôi phục bản nháp TikTok và các video đã lưu khác theo những cách khác nhau.

Bạn đang xem : cách lấy lại các bản nháp cũ trên tiktok

“Cách lấy lại các video TikTok đã xóa? Tôi đã lưu một số video trên điện thoại của tôi cho TikTok, nhưng bây giờ tôi không thể tìm thấy chúng nữa. Ai đó có thể cho tôi biết cách khôi phục video nháp TikTok không? ”

tiktok khôi phục video banner

Nếu bạn cũng là người dùng TikTok, thì bạn cũng có thể gặp phải trường hợp tương tự. Mặc dù TikTok là một nền tảng xã hội cực kỳ phổ biến để chia sẻ các loại video, nhưng người dùng của nó có thể bị mất nội dung không mong muốn. Rất may, có một số giải pháp về cách lấy lại các video đã xóa trên TikTok sẽ hữu ích cho bạn. Trong bài đăng này, bạn sẽ biết cách khôi phục video nháp trên TikTok cũng như các video khác mà bạn đã lưu trên máy tính của mình.

Tất cả về video TikTok đã xóa hoặc chưa chính thức

Trước khi chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách khôi phục video đã xóa trên TikTok , hãy thảo luận nhanh một số thông tin cơ bản nhưng quan trọng về Video TikTok.

1. Những lý do phổ biến khiến video TikTok bị mất

 • Video chưa được lưu: đôi khi bạn chỉ quay video trên ứng dụng nhưng không chia sẻ hoặc lưu video đó.
 • Sự cố mạng: trong khi tải video lên, điện thoại của bạn có thể đã gặp sự cố mạng.
 • Tắt nguồn đột ngột: nếu điện thoại của bạn đã khởi động lại hoặc vừa ngừng hoạt động khi tải video lên thì có thể điện thoại bị mất.
 • Lỗi liên quan đến ứng dụng: có thể có bất kỳ sự cố nào khác liên quan đến ứng dụng với TikTok (chẳng hạn như một bản cập nhật bị hỏng).
 • Video bị hỏng: nếu video được lưu trên máy tính của bạn, rất có thể video đó đã bị hỏng hoặc vô tình bị xóa.
 • Thao tác sai khác: ứng dụng của bên thứ ba, chuyển video không hoàn chỉnh, định dạng bộ nhớ, v.v. là một số lý do khác khiến mất tệp.

2. Video nháp trên TikTok là gì?

Sau khi quay video, TikTok cho phép chúng tôi đăng chúng lên ứng dụng hoặc chỉ lưu chúng dưới dạng Bản nháp. Tùy chọn Bản nháp có nghĩa là bạn đang lưu video trên bộ nhớ điện thoại của mình để sau này bạn có thể truy xuất video. Đôi khi, chúng tôi quên đăng một video và nghĩ rằng video đó sẽ bị xóa trong khi nó có thể nằm trong Bản nháp của chúng tôi.

bản nháp hoặc đăng tiktok

3. Bạn có thể khôi phục video TikTok đã xóa từ máy tính không?

Có, bạn có thể khôi phục các video TikTok đã xóa được lưu ban đầu trên máy tính của bạn. Mặc dù tỷ lệ thành công sẽ phụ thuộc vào các tình huống khác nhau. Chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách lấy lại các video đã xóa trong TikTok từ máy tính ở phần sau trong bài đăng này.

4. Bạn có thể lấy lại bản nháp của mình trên TikTok không?

Có, những video này không bị xóa, chúng chỉ được lưu trong thư mục TikTok trên Thư viện của thiết bị của bạn. Mặc dù bạn không thể khôi phục chúng từ giao diện của ứng dụng, nhưng có một số kỹ thuật khác mà bạn có thể thực hiện.

Bạn có sử dụng máy quay để ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình không? Điều gì sẽ xảy ra nếu các tập tin bị mất khỏi máy quay? Bạn cũng có thể muốn biết về cách khôi phục video đã xóa từ Máy quay Canon Vixia HD hoặc JVC Everio Máy quay phim

3 Giải pháp khôi phục video TikTok đã xóa trên máy tính

Nhiều người dùng TikTok lần đầu tiên lưu trữ video của họ trên máy tính của họ (để chỉnh sửa và các mục đích khác). Nếu video TikTok của bạn đã bị xóa khỏi máy Mac hoặc PC chạy Windows, thì bạn có thể xem xét các đề xuất sau.

Đây là video hướng dẫn về Cách khôi phục video TikTok đã xóa , video sau đây là dành cho bạn. Chỉ cần chơi nó! Bạn có thể khám phá thêm từ Cộng đồng video Wondershare .

Video gần đây từ Recoverit

Xem thêm & gt;

Giải pháp 1: Sử dụng Phần mềm khôi phục video

Bây giờ bạn đã xem hướng dẫn bằng video, nếu bạn vẫn không thể tìm ra cách khôi phục video TikTok đã xóa hoặc video nháp, thì ở đây chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn từng bước.

Xem Thêm  Cơ sở dữ liệu truyền thông xã hội: Các phương pháp hay nhất để thiết kế một cơ sở dữ liệu đang hoạt động - cơ sở dữ liệu tốt nhất cho ứng dụng truyền thông xã hội

Nếu bạn không muốn chấp nhận bất kỳ rủi ro nào, thì phần mềm khôi phục video sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sự trợ giúp của Khôi phục video khôi phục , đây là một ứng dụng phức tạp có sẵn cho Windows và Mac. Dưới đây là một số tính năng của nó:

 • Sử dụng nó, bạn có thể quét bất kỳ ổ đĩa, phân vùng hoặc thư mục nào từ nơi bạn đã làm mất video của mình.
 • Công cụ hỗ trợ tất cả các định dạng video hàng đầu và thậm chí cho phép bạn xem trước các tệp của mình trước khi lưu chúng.
 • Bạn cũng có thể thực hiện khôi phục video trên ổ Mac / Windows hoặc bất kỳ nguồn bên ngoài nào khác (như thẻ SD hoặc ổ USB).
 • Ứng dụng có một trong những tỷ lệ khôi phục cao nhất và được biết đến với thuật toán khôi phục video nâng cao đã được cấp bằng sáng chế.

Để tìm hiểu cách lấy lại các video TikTok đã xóa trên máy tính của bạn, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn nguồn để quét

Khi khởi chạy Recoverit, bạn sẽ được yêu cầu chọn một vị trí để quét. Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ ổ đĩa, phân vùng nào hoặc thậm chí là nguồn bên ngoài. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể duyệt đến thư mục cụ thể từ nơi bạn bị mất video TikTok.

chọn vị trí để quét để tìm video tiktok đã xóa

Bước 2: Chờ quá trình quét hoàn tất

Sau khi bắt đầu quá trình khôi phục video, bạn có thể chỉ cần ngồi lại và đợi quá trình hoàn tất. Recoverit sẽ hiển thị tiến trình thông qua một chỉ báo trên màn hình mà bạn có thể kiểm tra. Nếu muốn, bạn có thể tạm dừng hoặc dừng quá trình từ đây.

khôi phục video tiktok

Bước 3: Xem trước và khôi phục video của bạn

Cuối cùng, bạn có thể lọc kết quả và tìm kiếm bất kỳ video cụ thể nào trên giao diện của Recoverit. Tại đây, bạn cũng có thể xem kết quả của quá trình khôi phục và lưu video đã trích xuất vào bất kỳ vị trí an toàn nào mà bạn chọn.

xem trước video tiktok

Lưu ý:

Recoverit có thuật toán khôi phục video đã được cấp bằng sáng chế giúp phân mảnh các phần của video đã xóa và hợp nhất chúng lại với nhau thành một tệp duy nhất. Điều này làm cho tỷ lệ thành công chung của Khôi phục video trở thành một trong những tỷ lệ tốt nhất trong ngành.

Giải pháp 2: Khôi phục từ Thùng rác hoặc Thùng rác

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ biện pháp mạnh mẽ nào, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra Thùng rác hoặc thư mục Thùng rác trên máy tính của mình. Như bạn đã biết, khi chúng tôi xóa nội dung nào đó, các tệp của chúng tôi sẽ không bị xóa khỏi hệ thống ngay lập tức. Thay vào đó, chúng tạm thời được lưu trong Thùng rác hoặc Thùng rác.

Nếu bạn là người dùng Windows, thì bạn có thể đi tới Thùng rác từ Màn hình nền hoặc Trình khám phá. Tại đây, bạn có thể tìm video TikTok vô tình bị xóa, nhấp chuột phải và khôi phục video đó về vị trí ban đầu.

khôi phục tiktok từ thùng rác

Tương tự, người dùng Mac có thể đi tới thư mục Thùng rác từ Dock hoặc Finder của họ và tìm kiếm bất kỳ video nào đã bị xóa. Bạn có thể đi tới menu ngữ cảnh và chọn tùy chọn “Đặt lại” để khôi phục.

khôi phục sao lưu cỗ máy thời gian

Giải pháp 3: Khôi phục video từ bản sao lưu hiện có

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vui lòng kiểm tra xem bạn đã sao lưu các video TikTok của mình hay chưa. Nếu bạn đã lưu video của mình trong bất kỳ nguồn bên ngoài nào khác (như ổ USB), thì chỉ cần kết nối nó với hệ thống để khôi phục video của bạn. Một số người dùng cũng thích lưu bản sao lưu của họ trên đám mây để sau này họ có thể khôi phục lại.

Người dùng Windows thường nhờ đến sự hỗ trợ của Lịch sử tệp để sao lưu video của họ. Trong trường hợp này, bạn có thể kết nối ổ đĩa sao lưu với máy tính của mình và khởi chạy tùy chọn Lịch sử tệp từ Cài đặt của nó. Giờ đây, bạn chỉ cần tìm video đã xóa và khôi phục video đó vào máy tính của mình.

khôi phục lịch sử tệp

Tương tự, người dùng Mac cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của Cỗ máy thời gian để khôi phục nội dung sao lưu của họ. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng và kết nối ổ Time Machine với máy Mac của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn duyệt qua nội dung đã lưu, cho phép bạn chọn và khôi phục các video đã xóa của mình.

Xem Thêm  Cách tạo quần short trên YouTube: Mọi thứ bạn cần biết - quần short youtube dài bao nhiêu

3 Phương pháp về cách khôi phục video nháp trên TikTok

Nếu bạn là một người dùng TikTok cuồng nhiệt, thì bạn có thể biết rằng sau khi quay video, nó sẽ cho phép chúng tôi đăng video hoặc lưu dưới dạng bản nháp. Nếu bạn nhấn vào nút “Nháp”, thì video sẽ được lưu vào bộ nhớ thiết bị của bạn. Để tìm hiểu cách khôi phục video nháp trên TikTok , bạn có thể thực hiện các phương pháp này.

Phương pháp 1: Kiểm tra Thư viện của thiết bị

Sau khi quay video trên TikTok, chúng tôi có các tùy chọn sau để đăng video hoặc lưu dưới dạng bản nháp. Nếu bạn nhấn vào nút “Thư nháp”, thì video sẽ được lưu trong Thư viện & gt; Thư mục TikTok.

lưu vào album tiktok

Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng tùy chọn “Lưu vào Album” được bật tại đây. Do đó, để tìm hiểu cách khôi phục video nháp trên TikTok, bạn chỉ cần vào Thư viện trên điện thoại của mình. Bây giờ, hãy tìm thư mục TikTok và kiểm tra video nháp đã lưu.

Phương pháp 2: Lấy nó từ các Video đã Thích

Nếu kỹ thuật được liệt kê ở trên về cách khôi phục các bản nháp đã xóa trên TikTok không thể giúp bạn, thì hãy làm theo phương pháp này. Theo mặc định, TikTok duy trì một phần dành riêng cho các video mà chúng tôi đã thích. Do đó, nếu bạn đã “thích” video thì bạn có thể làm theo các bước sau để lấy lại video.

 • Mở TikTok trên thiết bị của bạn và nhấn vào tùy chọn “Tôi” từ dưới cùng để truy cập hồ sơ của bạn.
 • Bây giờ, chỉ cần nhấn vào biểu tượng trái tim từ trên cùng để xem tất cả các video bạn đã thích gần đây.

lượt thích hồ sơ tiktok

 • Chỉ cần nhấn vào video bạn muốn khôi phục khi video được tải. Nếu nó đã bị xóa thì thay vào đó bạn sẽ nhận được một màn hình trống.

tiktok đã thích video

 • Để quay lại video, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm từ thanh bên để có thêm tùy chọn. Từ đây, bạn có thể nhấn vào tùy chọn “Lưu video” và đợi khi nó được tải xuống điện thoại của bạn.

tiktok lưu video

Phương pháp 3: Khôi phục các Thư nháp đã Xóa từ Thẻ SD

Ngoài bộ nhớ trong của thiết bị, một số người dùng cũng chọn lưu video của họ trên thẻ SD được kết nối. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm hiểu cách khôi phục video nháp trên TikTok bằng cách sử dụng công cụ khôi phục thẻ SD. Bạn cũng có thể sử dụng Recoverit Video Recovery để truy xuất các video trên thẻ SD của mình. Chỉ cần kết nối thẻ SD của bạn với hệ thống, khởi chạy Recoverit và chọn nó từ phần “Thiết bị bên ngoài”.

khôi phục khôi phục thiết bị bên ngoài

Quy trình này giống như mô tả ở trên và cực kỳ dễ dàng, cho phép bạn lấy lại các video đã xóa của mình trong mọi tình huống.

Mẹo chuyên nghiệp để bảo vệ video TikTok của bạn

Giờ đây, bạn có thể tìm hiểu cách khôi phục các bản nháp đã xóa và các video khác trên TikTok. Nếu bạn không muốn gặp phải tình huống tương tự một lần nữa, hãy xem các mẹo sau của chuyên gia.

1. Bản nháp của tôi ở đâu trên TikTok?

Để tìm Thư nháp, bạn có thể truy cập tiểu sử của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng “Tôi”. Bây giờ, chỉ cần chuyển đến tùy chọn “Thư nháp” để xem các video đã lưu của bạn. Từ đây, bạn không thể truy xuất những video này nhưng có thể xem hoặc xóa chúng.

2. Đăng xuất khỏi TikTok có xóa bản nháp không?

Nếu bạn đăng xuất khỏi TikTok, thì dữ liệu đã lưu liên quan đến tài khoản của bạn (như Thư nháp) sẽ tự động bị xóa.

3. Video được lưu trữ trên TikTok như thế nào?

Khi bạn đăng một video lên TikTok, thì video đó sẽ được lưu trữ trực tuyến trong các máy chủ của nó. Ngoài ra, video TikTok được lưu trên bộ nhớ cục bộ của thiết bị của bạn và có thể được truy cập từ Thư viện của nó. Mặc dù những video này sẽ được liên kết với tài khoản của bạn và được bảo vệ.

4. Các đề xuất để bảo vệ video TikTok của bạn

 • Bật tùy chọn “Lưu vào album” trong TikTok để tự động lưu video trên thiết bị của bạn.
 • Trước khi đăng video, hãy cân nhắc lưu video trên thiết bị của bạn để duy trì bản sao của video.
 • Bật tùy chọn đồng bộ hóa cho video TikTok của bạn với Google Drive hoặc iCloud để giữ chúng an toàn.
 • Cố gắng không chuyển đổi tài khoản TikTok trên điện thoại của bạn vì điều này có thể dẫn đến việc mất các video đã lưu của bạn không mong muốn.
 • Cân nhắc chia sẻ video TikTok của bạn với bạn bè hoặc duy trì bản sao lưu của họ để bạn luôn có bản sao thứ hai của họ.
Xem Thêm  Miền Công cộng Ảnh - ảnh phong cảnh miền công cộng

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc hướng dẫn này về cách khôi phục các bản nháp đã xóa trên TikTok, bạn sẽ có thể lấy lại video của mình. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã đưa ra một số giải pháp thông minh về cách khôi phục video nháp trên TikTok. Ngoài ra, nếu bạn muốn khôi phục các video đã xóa trong TikTok đã được lưu trên máy tính của mình, thì bạn có thể thử Recoverit Video Recovery. Đây là một ứng dụng thông minh và thân thiện có thể khôi phục video của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bạn quay một video tuyệt đẹp bằng cách sử dụng DJI Drone, nhưng video đã bị hỏng vì một số lý do. Sau đó, cách sửa video bị hỏng từ DJI Mavic Mini

Mọi người Cũng hỏi

 • Các video đã xóa sẽ đi đâu?

  Hầu hết thời gian, các video đã xóa không bị xóa khỏi bộ nhớ của thiết bị ngay lập tức. Vị trí được phân bổ cho chúng chỉ có thể được ghi đè. Nếu chúng tôi sử dụng công cụ khôi phục thì chúng tôi có thể khôi phục chúng.

 • Làm cách nào để khôi phục video nháp trên TikTok?

  Nếu video được lưu trên thiết bị của bạn, thì bạn có thể khôi phục video đó từ thư viện. Nếu không, bạn có thể triển khai các phương pháp khôi phục khác mà tôi đã liệt kê trong hướng dẫn này.

 • Làm cách nào để lấy lại các video đã xóa khỏi TikTok?

  Bạn có thể kiểm tra thư mục Đã xóa gần đây trên Thư viện của thiết bị vì video TikTok đã xóa của bạn có thể được lưu trữ tạm thời ở đó. Ngoài ra, nếu bạn đã thích video, bạn chỉ cần kiểm tra phần “đã thích” trong hồ sơ của mình để tải video xuống lại.

 • Recoverit có thể thực hiện khôi phục video đã xóa không?

  Có, Recoverit Video Recovery là một trong những ứng dụng tốt nhất để lấy lại các video bị mất hoặc không thể truy cập được của bạn. Chỉ cần khởi chạy công cụ DIY và làm theo quy trình nhấp qua đơn giản để khôi phục lại các video đã xóa của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách lấy lại bản nháp cũ trên tiktok

Cách lấy lại bản nháp trên Facebook

alt

 • Tác giả: Nguyễn Văn Hưng
 • Ngày đăng: 2018-12-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2376 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lấy lại bản nháp trên Facebook

Cách tìm và tạo video nháp trong TikTok nhanh nhất

 • Tác giả: wowhay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm và tạo bản video nháp trong TikTok nhanh nhất hướng dẫn các bước cách làm thế tìm và tạo bản nháp trong TikTok.

Cách khôi phục, xóa bản nháp trên TikTok

 • Tác giả: muonmau.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2410 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách khôi phục bản nháp trên TikTok cực nhanh, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5190 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách khôi phục bản nháp trên TikTok cực nhanh, đơn giản, giúp phục hồi, lấy lại bản nháp trên TikTok nhanh chóng, dễ dàng trên điện thoại. Xem ngay!

Cách khôi phục lại bản nháp video trên TikTok nhanh chóng Nạp Game Giá Rẻ 24h

 • Tác giả: napgame24h.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1849 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Shop nạp game mobile pc online uy tín giá rẻ, hỗ trợ nạp nhanh an toàn tất cả các game trên ios và android

#5 Cách lấy lại nick Tiktok cũ bằng id

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8309 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lấy lại nick Tiktok ⭐ Lấy lại tài khoản cũ bằng ID ✔️ Khi bị mất, hack hoặc bị Tik Tok khóa khi vi phạm cộng đồng✔️ Cam kết 100% Thành công – Update mới 2022.

Cách khôi phục, xóa bản nháp trên TikTok

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video TikTok trong quá trình chỉnh sửa nếu bạn không muốn đăng thì tự động được lưu thành bản nháp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn khôi phục, xóa bản nháp trên TikTok.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social