Làm thế nào để kiểm tra xem ai đã chia sẻ câu chuyện trên Instagram của bạn? [Đã trả lời 2022] – Droidrant – làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện trên instagram của bạn

Bạn đang xem : cách biết ai đã chia sẻ câu chuyện trên instagram của bạn

Bạn có thể tìm ra ai đã chia sẻ lại câu chuyện trên Instagram của mình bằng cách kiểm tra menu ba chấm dưới bài đăng của bạn. Điều này sẽ hiển thị cho bạn tên người dùng của những người đã chia sẻ lại câu chuyện của bạn và số lần nó đã được đăng lại. Tuy nhiên, nếu bạn có một tài khoản bình thường, bạn sẽ không thể xem thông tin này. Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người tạo, bạn có thể truy cập thông tin này cho các câu chuyện của mình.

< p class = "ezoic-ad box-3 box-3177 adtester-container adtester-container-177">

Khi đăng nhập vào tài khoản Instagram, bạn có thể thấy những câu chuyện nào đã được chia sẻ lại. Bạn cũng có thể xem số lần câu chuyện của mình được chia sẻ bằng cách nhấn vào biểu tượng máy bay giấy. Bằng cách nhấp vào số, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể xem số lần một bài đăng đã được chia sẻ lại. Bạn cũng có thể tìm ra ai đã chia sẻ bài đăng của mình bằng cách nhấp vào tên người dùng hoặc tên tài khoản của người dùng.

Theo nguyên tắc chung, bạn nên tránh chia sẻ câu chuyện trên Instagram của mình với công chúng. Bạn có thể chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình với những người bạn biết. Nếu câu chuyện của bạn được chia sẻ bởi một người không có người theo dõi, điều này có thể dẫn lại bạn và dẫn đến rắc rối. Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản riêng tư, bạn sẽ không được thông báo về người đã chia sẻ câu chuyện của bạn. Do đó, bạn cần theo dõi tài khoản của mình.

Làm cách nào tôi có thể xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của tôi năm 2022?

Nếu bạn đang tự hỏi, “Làm thế nào để xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của tôi vào năm 2052? ” bạn không cô đơn. Cách đây không lâu, gần như không thể tìm ra ai đã chia sẻ một bài đăng trên trang mạng xã hội phổ biến. Nhưng giờ đây, bạn có thể biết ai đã chia sẻ bài đăng của mình, ngay từ Instagram. Các bước sau đây sẽ chỉ cho bạn cách lấy thông tin bạn muốn. 1. Chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp của bạn

Sau khi chia sẻ bài đăng của mình, bạn sẽ thấy thông báo cho biết “Ai đó đã chia sẻ bài đăng của tôi trên Instagram!” Bạn cũng có thể xem ai đã chia sẻ bài đăng của mình nếu bài đăng đó được gắn thẻ trong ảnh. Khi bạn nhận được thông báo này, điều đó có nghĩa là ai đó đã chia sẻ ảnh của bạn và gắn thẻ bạn trong ảnh. Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn những hình ảnh mà người này đã chia sẻ từ hồ sơ của họ. Tuy nhiên, nó có thể gây nhầm lẫn nếu bạn là người mới sử dụng ứng dụng.

Để kiểm tra phạm vi tiếp cận của bài đăng của bạn, bạn nên kiểm tra tab “Thông tin chi tiết” để xem ai đã chia sẻ bài đăng đó. Bạn sẽ thấy danh sách các hồ sơ đã chia sẻ bài đăng của mình, cùng với số lượt xem. Bạn cũng có thể xem số lượt thích, bình luận và chia sẻ mà họ nhận được. Khi bạn đã tìm thấy người dùng đã chia sẻ bài đăng của mình, bạn có thể liên hệ với họ để biết họ là ai.

Làm cách nào để biết ai đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của tôi năm 2021?

Nếu bạn muốn biết có bao nhiêu người đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của mình vào năm 2021, bạn sẽ phải làm theo các bước nhất định. Đầu tiên, bạn phải là người dùng Instagram. Bạn không thể chia sẻ bài đăng của mình trừ khi bạn là tài khoản doanh nghiệp, nhưng nếu bạn là người sáng tạo, bạn có thể xem thông tin chi tiết về nội dung bài đăng của mình. Nếu không phải là tài khoản người tạo, bạn có thể chuyển đổi tài khoản của mình thành tài khoản doanh nghiệp và xem thông tin chi tiết về nội dung.

Xem Thêm  [NEW] Cách Tải Shopee Về Máy Tính Pc Miễn Phí, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Shopee Trên Máy Tính | cách tải shopee bản cũ

Sau khi có tài khoản Instagram chuyên nghiệp, bạn có thể xem tên của những người đã chia sẻ bài đăng của bạn . Tên người dùng của những người đã đăng lại bài đăng của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn và nhấp vào họ sẽ đưa bạn đến tài khoản của họ. Dành thời gian để hiểu ai đã chia sẻ bài đăng của bạn trên Instagram là điều cần thiết nếu bạn muốn tăng mức độ tương tác của mình. Hãy nhớ rằng khi người khác đăng lại bài đăng của bạn, khán giả mới có thể nhìn thấy họ.

Bạn thấy lượt chia sẻ lại trên Instagram như thế nào?

Nếu bạn muốn tìm hiểu ai đã chia sẻ lại câu chuyện trên Instagram của mình, có một số cách để làm điều đó. Một trong những cách dễ nhất để tìm ra ai đã chia sẻ bài đăng của bạn là truy cập trang “Lượt chia sẻ lại công khai hiện tại”. Khi đó, bạn sẽ thấy một số bên cạnh biểu tượng máy bay giấy. Nhấp vào nó để xem người dùng hoặc tên tài khoản đã chia sẻ câu chuyện của bạn. Con số này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người đã chia sẻ lại câu chuyện của bạn.

Trong ngoài ra, bạn có thể xem số lần một người dùng đã chia sẻ câu chuyện của bạn bằng cách chuyển đến phần phân tích câu chuyện của bạn. Nhưng điều đó không cho bạn biết ai đã chia sẻ câu chuyện của bạn. Bạn sẽ tìm thấy thông tin trong “Lượt chia sẻ lại công khai hiện tại.”

Tại sao tôi không thể thấy lượt chia sẻ lại của mình trên Instagram?

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để xem ai đã chia sẻ lại các bài đăng trên Instagram của mình, thì hướng dẫn này có thể giúp bạn tìm hiểu. Bạn có thể nhấn vào hồ sơ của mình để xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn và bao nhiêu người đã chia sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản hoặc tài khoản Instagram của bạn được đặt ở chế độ riêng tư, bạn không thể xem các lượt chia sẻ lại của mình. Nếu bạn muốn xem ai đã chia sẻ lại bài đăng trên Instagram của mình, bạn có thể nhấn vào hồ sơ của mình và nhấn vào tab ‘Chia sẻ lại’.

Thông tin chi tiết về chia sẻ lại trên Instagram không hiển thị công khai, vì vậy bạn không thể xem có bao nhiêu người khác người dùng đã chia sẻ lại bài viết của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét số lượt chia sẻ lại cho bất kỳ bài đăng nào. Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, Instagram không cho phép bạn tải xuống nội dung riêng tư. Bạn có thể báo cáo bất kỳ sự cố nào trực tiếp từ chính ứng dụng hoặc chụp ảnh màn hình về bất kỳ sự cố nào bạn đang gặp phải.

Tôi có thể xem ai đã chia sẻ câu chuyện trên IG của mình không?

Làm cách nào để biết ai đã chia sẻ Câu chuyện trên Instagram của tôi? Trong khi tài khoản bình thường sẽ không thể xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn, thì tài khoản doanh nghiệp hoặc người sáng tạo có thể. Tính năng View Insights trên trang doanh nghiệp của bạn sẽ cho phép bạn xem số lượt chia sẻ lại. Khi bạn đã thiết lập trang doanh nghiệp của mình, hãy nhấp vào tab Thông tin chi tiết để truy cập số liệu thống kê. Sau khi có thông tin, bạn có thể quyết định có chia sẻ câu chuyện của mình với những người theo dõi hay không.

Để biết ai đã chia sẻ lại câu chuyện của bạn, bạn phải biết tên người dùng của người đã chia sẻ nó. May mắn thay, Facebook cho phép bạn xem tổng số lượt chia sẻ lại cho mỗi bài đăng. Điều này sẽ cho phép bạn xác định câu chuyện của bạn được chia sẻ bởi ai và khi nào. Các con số sẽ được liệt kê dưới biểu tượng máy bay giấy. Nhấp vào biểu tượng và bạn sẽ thấy nó đã được chia sẻ bao nhiêu lần.

Làm cách nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên Instagram?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiểm tra xem ai đã chia sẻ câu chuyện trên Instagram của tôi, thì bạn không đơn độc. Ứng dụng đã giúp bạn dễ dàng tìm ra câu chuyện của mình đã được chia sẻ bao nhiêu lần và bởi ai. Số lượt chia sẻ lại và lượt thích một câu chuyện có thể giúp bạn hiểu cách bạn có thể tối ưu hóa tốt hơn các bài đăng và câu chuyện của mình để đạt được mức độ tương tác tối đa. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem ai đã đăng lại câu chuyện và bài đăng của mình.

Để biết ai đã xem câu chuyện của bạn, hãy mở câu chuyện của bạn và nhấp vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, chọn “Xem thông tin chi tiết”. Điều này sẽ cung cấp cho bạn danh sách những người dùng đã xem câu chuyện của bạn. Khi bạn có thông tin này, bạn có thể chọn đối tượng bạn muốn nhắm mục tiêu. Nếu bạn muốn xem những câu chuyện phổ biến nhất, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Sau khi có danh sách mọi người, bạn có thể lọc các bài đăng của mình dựa trên số lượt chia sẻ của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng cây bút để mở bảng màu. Nó sẽ cho phép bạn chọn một màu cụ thể. Một số ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn lưu Câu chuyện của mình vào thư viện ảnh. Bạn cũng có thể tạo câu chuyện trên Instagram của riêng mình. Để làm như vậy, hãy mở ứng dụng Instagram của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ. Sau đó vuốt sang phải để mở camera. Sau khi nhấn vào ảnh hồ sơ của mình, bạn sẽ thấy danh sách những người đã chia sẻ Câu chuyện của bạn.

CanYouSee Ai đã chia sẻ câu chuyện trên Instagram của bạn?

Bạn có thể tự hỏi: Bạn có thấy ai đã chia sẻ câu chuyện trên Instagram của bạn? Mặc dù Instagram không hiển thị tên người dùng của những người đã chia sẻ câu chuyện của bạn, nhưng bạn có thể xem bài đăng cụ thể đó đã được xem bao nhiêu lần. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào ba dấu chấm ở góc dưới cùng bên phải của câu chuyện của bạn. Nhấp vào “Xem thông tin chi tiết” và sau đó nhấp vào “Lượt xem câu chuyện” để xem tên của những người đã chia sẻ câu chuyện của bạn.

Bạn có thể tìm ra ai đã chia sẻ lại bài đăng trên Instagram của mình bằng cách truy cập hồ sơ của người đã đăng lại bài đăng đó. Bạn có thể nhấp vào tên người dùng của họ để xem tài khoản đầy đủ của họ. Điều quan trọng là phải biết ai đăng lại bài đăng của bạn vì nó sẽ tiếp cận những người hiện không theo dõi bạn. Điều này có thể có nghĩa là những người theo dõi mới cho bạn! Nếu vậy, bạn sẽ có thể thấy tên và ảnh hồ sơ của họ.

Tìm hiểu thêm tại đây:

1.) Trung tâm trợ giúp của Instagram

2.) Instagram – Wikipedia

3.) Ứng dụng Instagram dành cho Android

4.) Ứng dụng Instagram dành cho iOS


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện trên instagram của bạn

How to Ask QUESTIONS on Instagram Story (New Feature)

 • Tác giả: Howfinity
 • Ngày đăng: 2018-07-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: You can now ask questions on Instagram stories and your followers can answer them individually. This is different than polls or sliders. You can ask any question and the answer can be anything too.

  Ask me a question Instagram feature is going to be very useful.

  Make sure you update your app and if you still don’t see this option, give it a little time as it takes a while for it to roll out to all devices.

  For voting on Instagram with polls or sliders, check out this video.
  https://www.youtube.com/watch?v=iuqeeyvc_Ag

  Thank you for watching video! Please share and subscribe.

  ========================================
  Share this video: https://youtu.be/RQxew6zezBA
  ========================================

  See more simple and easy to follow how-to videos.
  Subscribe https://youtube.com/c/howfinity

  See more, easy to follow How-to videos
  https://howfinity.com/

Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên instagram Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu Làm thế nào để biết ai đã chia sẻ câu chuyện của tôi trên instagram, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Một trong những tính năng rất hữu ích mà Instagram cung cấp là chia sẻ bài đăng mới. Tính năng này cho phép những người dùng khác chia sẻ…

Làm thế nào để biết ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình, công chúng sẽ có thể xem hồ sơ Facebook của bạn.

🥇 ▷ Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5405 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Nó cung cấp một cách tuyệt vời để chia sẻ cuộc sống của bạn với bạn

10 điều cần biết về Add Yours Sticker trên Instagram

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

2 bước biết người lạ xem story Facebook ❤️️ ai đã xem tin của mình

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đăng story Facebook và tò mò muốn biết có ai xem story Facebook của mình không. Bạn băn khoăn không biết có bao nhiêu người lạ đã xem Story Facebook của

Cách biết ai đã xem video của bạn trên Instagram?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social