Chìa khóa của Cách lan truyền trên TikTok là hiểu khán giả của bạn. 13 Thủ thuật Dễ dàng để có thêm người theo dõi và lượt xem các video mới nhất của bạn

Bạn đang xem: cách đặt video ở chế độ công khai trên tiktok

Từ các ngôi sao nhạc pop, cảnh sát đến giáo viên và nhân viên chăm sóc sức khỏe, nền tảng của TikTok cung cấp cho người dùng tất cả mọi thứ từ các bản hack cuộc sống hữu ích đến các meme xu hướng mới nhất. Có rất nhiều người trên TikTok đã trở nên nổi tiếng trong một thời gian ngắn và bạn cũng có thể làm cho tài khoản của mình hoặc thương hiệu của bạn trở nên lan truyền bằng cách kết hợp nền tảng này vào chiến lược tiếp thị Tiktok của bạn.

Bạn muốn lên lịch cho video trên các nền tảng mạng xã hội? Hãy thử RecurPost .

Đây không còn là nơi mà lứa tuổi thanh thiếu niên thực hiện những điệu nhảy ngớ ngẩn và hát nhép nữa, mà là một cộng đồng nơi mọi người ở mọi lứa tuổi chia sẻ nhiều nội dung về bất cứ điều gì, từ vid chó ngốc nghếch, cuộc sống như một phi hành gia, đến cách mua một chiếc ghim bobby để lấy một ngôi nhà. Bất kỳ loại nội dung nào cũng có thể thành công trên nền tảng, đó là một phần của điều khiến nó trở nên thú vị.

TikTok trên đồng hồ, bữa tiệc sẽ không dừng lại!

Quảng cáo chéo các video TikTok của bạn bằng tiện ích lập lịch truyền thông xã hội của RecurPost.

Bắt đầu Miễn phí

Sử dụng 13 mẹo được liệt kê bên dưới, bạn có thể dễ dàng tạo chiến lược tiếp thị nội dung lan truyền cho chính mình hoặc thương hiệu của bạn. Bạn có thể học cách lan truyền trên TikTok bằng những thứ này.

Cách tạo sức lan tỏa trên TikTok của bạn với 13 mẹo đơn giản này

1 . Bắt đầu video của bạn với sự hấp dẫn mạnh mẽ

Trên nền tảng truyền thông xã hội có nhịp độ nhanh như TikTok, bạn phải thu hút sự chú ý của khán giả trong 3 giây đầu tiên của video! Để video của bạn hoạt động tốt và lan truyền, việc thu hút sự chú ý của khán giả nhanh chóng trước khi họ lướt qua video của bạn là một yếu tố quan trọng. Nếu không có hành động nào cho đến cuối, hầu hết mọi người sẽ không xem và video của bạn sẽ chết trong vòng vài giờ.

Bạn cần bắt đầu video của mình bằng một điểm hấp dẫn để thu hút mọi người xem đến hết. Khi bạn thiết lập giai điệu và chủ đề cho nội dung của mình, TikTok có nhiều khả năng sẽ giới thiệu video của bạn cho ngày càng nhiều người xem hơn. TikTok cũng sẽ liệt kê video của bạn trên trang “Dành cho bạn” khi video tiếp cận được nhiều người xem.

Có nhiều cách khác nhau để thu hút sự chú ý của khán giả ngay lập tức và bạn sẽ cần phải thử nghiệm ở đây và ở đó để tìm điều gì phù hợp nhất với bạn.

2. Giữ cho video của bạn càng ngắn càng tốt

TikTok là một nền tảng truyền thông video ngắn, nơi người xem muốn xem các clip ngắn và đi vào trọng tâm. Nếu bạn sử dụng tất cả số giây được cung cấp và tạo một video dài hơn nhưng không mang lại nhiều giá trị, mọi người sẽ cuộn qua. Trên nền tảng này, mọi người có nhiều khả năng xem một video dài 15 giây cho đến hết, so với một video dài một phút.

Do đó, video của bạn càng ngắn thì mọi người càng có ít thời gian dành để xem nó cho đến khi kết thúc. Nếu muốn kể một câu chuyện dài hơn, bạn có thể chia nội dung thành nhiều phần trong khi nhắc người theo dõi thích hoặc theo dõi phần 2, v.v.

Bạn thậm chí có thể chuyển toàn bộ chủ đề thành một chuỗi video, bao gồm chủ đề chuyên sâu hơn. Để cải thiện thời gian xem toàn bộ của mình, bạn cần đảm bảo thực hiện theo Mẹo 1, tức là có một điểm hấp dẫn tuyệt vời ngay từ đầu.

3. Thêm các CTA mạnh mẽ

Cách phổ biến trên TikTok - bao gồm các CTA mạnh

Thật tuyệt khi đưa ra nội dung tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn muốn khán giả làm gì sau khi xem video của mình? Trở nên lan truyền không chỉ là mục tiêu cuối cùng của bạn. Bạn sẽ muốn khuyến khích họ xem thêm nội dung của bạn, theo dõi hồ sơ TikTok hoặc truy cập trang web của bạn. Lời kêu gọi hành động chắc chắn đóng một vai trò rất lớn trong việc khiến mọi người hành động sau khi xem qua nội dung của bạn.

Nó cho khán giả của bạn biết những gì họ có thể mong đợi từ các video khác của bạn và không bỏ lỡ nội dung trong tương lai. Đối với người mới bắt đầu, một lời kêu gọi hành động đơn giản có thể là “theo dõi tôi để biết thêm các mẹo tài chính hàng ngày!” Ngoài ra, đừng quên thêm một liên kết có thể nhấp vào trong tiểu sử của bạn vào trang web của bạn hoặc các trang đích khác.

Điều này có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web hoặc trang đích của bạn, điều này có thể dễ dàng chuyển đổi khán giả TikTok của bạn thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là doanh số bán hàng – giới hạn trên trời.

4. Đăng vào đúng thời điểm

Cách phổ biến trên TikTok - đăng đúng lúc

Đăng vào đúng thời điểm có nghĩa là gì? Chà, thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok phụ thuộc vào thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất trên nền tảng. Như bạn có thể đã biết, điều quan trọng là phải thu hút sự tham gia vào video của bạn trong những giờ đầu tiên đăng tải để cho TikTok gợi ý rằng video của bạn đang được khán giả thích.

Và để đạt được sự tương tác đó , bạn cần đăng chúng khi khán giả của bạn đang tích cực cuộn nguồn cấp dữ liệu của họ và xem nội dung. Tài khoản TikTok Pro cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các báo cáo cho bạn biết khi nào khán giả của bạn tương tác nhiều nhất. Bạn có thể tìm thấy điều này trong báo cáo ‘Hoạt động của người theo dõi’ trong tab Người theo dõi.

Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của công cụ lập lịch truyền thông xã hội < / span> cung cấp tính năng tự động lên lịch cho nội dung của bạn vào thời điểm tốt nhất để đăng.

5. Sử dụng nhạc thịnh hành

How To Go Viral trên TikTok - sử dụng nhạc thịnh hành

Hãy coi âm nhạc trên TikTok giống như thẻ bắt đầu bằng #. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong khả năng khám phá nội dung của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bài hát thịnh hành vào đúng thời điểm, trong một nền tảng nơi mọi người tìm kiếm các xu hướng. Nó giúp tăng cơ hội để video của bạn lan truyền và giúp thuật toán hoạt động có lợi cho bạn.

Để tìm những âm thanh thịnh hành, bạn phải dành chút thời gian khám phá Trang “Dành cho bạn” và tìm những bản nhạc và âm thanh nào đang thu hút nhiều nhất. Bạn sẽ cần phải bắt đầu chú ý đến những người sáng tạo và nghệ sĩ nổi tiếng và xem những gì thực sự hoạt động.

Một tùy chọn khác là chuyển đến trình chỉnh sửa video TikTok đến phần ‘Âm thanh’ ở trên cùng, nơi bạn ‘ Tôi sẽ có thể cuộn qua các bài hát thịnh hành khác nhau trong ‘Khám phá’. Một mẹo khác mà bạn cần lưu ý là bạn vẫn cần sử dụng nhạc thịnh hành trong video của mình ngay cả khi bạn đang lồng tiếng.

6. Làm chủ nghệ thuật kể chuyện

How To Go Viral trên TikTok - làm chủ nghệ thuật kể chuyện

Thành phần quan trọng để lan truyền đến TikTok – và bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào – là kể chuyện. Đó là một phần quan trọng của nhân loại. Người xem sẽ nhanh chóng chia sẻ những video ghi lại cảm xúc của họ. Bằng cách thêm vào những cảm xúc thô sơ của con người như hài hước, sợ hãi, phấn khích và truyền cảm hứng, bạn sẽ có cơ hội tốt để thu hút sự chú ý của mọi người vì họ có thể liên hệ và kết nối với câu chuyện của bạn.

Xem Thêm  Làm thế nào để tìm bản nháp câu chuyện trên Instagram? 4 cách để tìm bản nháp! - làm cách nào để xem bản nháp của tôi trên instagram

Một cách chiến lược để kể một câu chuyện trên TikTok và thu hút sự chú ý của người xem là sử dụng lớp phủ văn bản. Có lẽ bạn có thể thử giải quyết nỗi sợ hãi ngay lập tức, và sau đó từng bước đưa ra giải pháp.

Hoặc bạn có thể kể một câu chuyện nhưng để lại một số người đóng góp ý kiến ​​sẽ thúc đẩy một số tương tác và nhận xét về video TikTok của bạn. Những câu chuyện bạn có thể chia sẻ có thể là về bất cứ điều gì – từ thói quen hàng ngày của bạn đến quan điểm của bạn về cuộc sống với những cảm xúc thô sơ của con người hoặc điều gì đó mà mọi người thực sự muốn biết.

7. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan

Cách phổ biến trên TikTok - sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có liên quan

Hashtags là một trong những tín hiệu xếp hạng của thuật toán TikTok. Điều này có nghĩa là việc đưa thẻ bắt đầu bằng # vào phần mô tả video của bạn sẽ giúp thuật toán dễ dàng hiển thị thẻ bắt đầu bằng # cho khán giả sẽ phản hồi. Tránh chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # chung chung như #FYP.

Làm như vậy có nghĩa là bạn sẽ không phải cạnh tranh với hàng triệu video khác cung cấp cùng một thẻ bắt đầu bằng #. Hầu hết những người sáng tạo TikTok đều biết giá trị của #hashtags, nhưng những thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và những thách thức về thẻ bắt đầu bằng # có thể có tác động đáng kể đến khả năng hiển thị video của bạn. Ưu tiên các thách thức gắn thẻ bắt đầu bằng # sử dụng các hiệu ứng thịnh hành để có kết quả tốt nhất.

Hơn nữa, nếu bạn đang tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến để sử dụng, bạn có thể chuyển đến tab Khám phá và xem những gì đang thịnh hành. Xét về số lượng, từ ba đến năm thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng thường là quá đủ để đưa hệ thống đề xuất đi đúng hướng.

8. Quảng cáo chéo trên các nền tảng xã hội khác

How To Go Viral trên TikTok- quảng cáo chéo trên nền tảng truyền thông xã hội

Nội dung video ngắn là hiện nổi tiếng trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm TikTok, Instagram, Facebook, cũng như YouTube. Do đó, bạn cũng có thể sử dụng lại nội dung TikTok của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thu hút khán giả của mình trên nhiều trang web mà không cần phải tạo nội dung riêng biệt cho từng trang web đó.

Bạn có thể sử dụng trình lập lịch truyền thông xã hội để hợp lý hóa nội dung của mình trên tất cả các nền tảng chính. RecurPost là một công cụ cho phép bạn lên lịch video trên mạng xã hội trước và tạo lịch nội dung nhất quán. Bằng cách quảng cáo chéo nội dung TikTok của bạn trên các trang xã hội khác, bạn sẽ có thể chuyển hướng lưu lượng truy cập của mình từ trang này sang trang khác và dễ dàng tăng lượng người theo dõi.

9. Khuyến khích tương tác

Sự khác biệt giữa nền tảng video và mạng xã hội là tính tương tác. TikTok không chỉ là nơi để đăng video. Đây cũng là nơi để tương tác với cộng đồng qua nội dung mà cộng đồng tạo ra. Có một phần bình luận cho một lý do, bạn biết không? Ngoài ra, với các tính năng Duet và Stitch, bạn có thể cộng tác trên video với những người hoàn toàn xa lạ sống ở phía bên kia hành tinh.

Thuật toán của TikTok hoạt động theo cách thưởng cho tất cả các hình thức tương tác của cộng đồng – vì vậy đảm bảo rằng nội dung của bạn khuyến khích nó. Yêu cầu người dùng tắt âm thanh trong phần nhận xét. Đưa ra lời nhắc mà từ đó mọi người có thể Stitch hoặc Duet một video phản hồi của riêng họ. Làm cho loại video mà mọi người cảm thấy buộc phải chia sẻ qua các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram. Tất cả đều khiến thuật toán xem xét video của bạn thuận lợi hơn một chút.

10. Tạo nội dung mà người dùng sẽ xem lại

Nếu bạn học được một điều từ bài viết này, bạn sẽ hiểu rằng tỷ lệ hoàn thành video là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thuật toán. Mẹo này nghe có vẻ trái ngược với bạn, nhưng nó hoạt động theo cách mà thuật toán yêu thích. Có một số lợi ích khi video có một số phần quá nhanh để ai đó có thể đọc, xem hoặc hiểu trong lần xem đầu tiên.

Khi bạn đưa ra một tuyên bố quan trọng, một địa chỉ hoặc một danh sách các địa điểm chỉ 1 giây, người xem quan tâm có thể sẽ phải xem lại video để nắm bắt văn bản. Họ thậm chí có thể tạm dừng video của bạn nhiều lần để đọc lại văn bản.

Khi họ làm điều này, họ sẽ dành nhiều thời gian hơn để xem video của bạn, đồng thời báo hiệu cho thuật toán biết rằng đó là một video hay. Khi hiệu suất tiếp tục cao, video của bạn sẽ được hiển thị trên trang Dành cho bạn và xuất hiện với ngày càng nhiều người. Đây là lúc nội dung của bạn có thể lan truyền.

11. Bắt kịp xu hướng một cách nhanh chóng

Nếu bạn đã nghĩ đến cách lan truyền trên TikTok, thì một mẹo tuyệt vời là phát hiện xu hướng trước khi những người khác làm. Làm như vậy, bạn sẽ đi trước làn sóng xu hướng. Có một chiến lược cho nó, đó là đầu tiên là xem các trang Khám phá của TikTok. Sau khi bạn phát hiện ra các video thịnh hành xoay quanh thị trường ngách của mình, đã đến lúc bạn tạo ra xu hướng độc đáo của riêng mình và cố gắng bắt kịp xu hướng.

Ngoài ra, có một số xu hướng mang tính tự phát, trong khi những xu hướng khác mang tính mùa vụ. Tốt nhất bạn nên phát hiện những xu hướng có thể hiệu quả trong chuyên môn hoặc lĩnh vực của mình và nhanh chóng tận dụng chúng trước khi chúng biến mất.

12. Tương tác với những người sáng tạo khác

Đừng chỉ ngồi một chỗ và tạo ra video — xét cho cùng thì đây cũng là phương tiện truyền thông “xã hội”! TikTok là một cộng đồng và việc thể hiện sự ủng hộ của những người khác có thể giúp ích cho họ và bạn.

Thích và nhận xét về video của những người sáng tạo khác; mức độ tương tác là yếu tố quan trọng nhất trong thuật toán của TikTok, vì vậy họ có thể đánh giá cao nỗ lực của bạn và cởi mở hơn trong việc đáp lại sự ưu ái khi bạn xuất bản video mới.

13. Hãy nhất quán

Nhất quán là chìa khóa để phát triển trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Các nền tảng truyền thông xã hội luôn ưu tiên nội dung từ những người sáng tạo đăng liên tục vì nó mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho ứng dụng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên đăng hàng giờ. Thay vào đó, hãy tìm một địa điểm hấp dẫn từ tối đa hai lần một ngày đến tối thiểu hai lần một tuần.

Đăng liên tục sẽ mang lại cho những người theo dõi của bạn điều gì đó đáng mong đợi và nó cũng mang lại cho những người theo dõi tiềm năng mới cảm giác cam kết khi họ cuộn qua hồ sơ của bạn.

Cách sử dụng Viral trên TikTok Không cần Người theo dõi?

Bạn chưa có người theo dõi nào trên tài khoản TikTok của mình? Không phải lo lắng. Điều này không phải ngăn nội dung của bạn lan truyền. Mọi người đều muốn video của mình được lan truyền trên TikTok một cách nhanh chóng và có nhiều cách để làm điều đó. Nhưng một người nào đó không có người theo dõi có thể nghĩ rằng không có cách nào để họ đạt được điều đó.

May mắn thay, TikTok có một thuật toán sẽ giới thiệu bất kỳ video mới nào do bạn tải lên cho một lượng nhỏ khán giả. Nếu video của bạn hoạt động tốt trong một giờ đầu tiên, video sẽ được đẩy mạnh hơn nữa để có nhiều lượt xem của khán giả hơn. Vì vậy, đây là một số cách để lan truyền trên TikTok ngay cả khi bạn không có người theo dõi:

Xem Thêm  API Facebook Messenger - v1.0.1 - ứng dụng nhắn tin facebook nhận tin nhắn

1. Sử dụng nhạc thịnh hành trong video của bạn

Bạn có thể đẩy video của mình lên phía trước thông qua thuật toán TikTok bằng cách sử dụng nhạc của các nghệ sĩ đang thịnh hành trên nền tảng. Đảm bảo rằng bạn chọn nhạc từ các nghệ sĩ đang hoạt động tốt. Điều này sẽ tăng cơ hội xếp hạng video của bạn.

2. Mở đầu cho video có một kẻ giết người

Nếu bạn muốn người xem xem đến phút cuối cùng, bạn nên cố gắng có một phần giới thiệu tuyệt vời để bắt đầu video của mình. Điều này có nghĩa là sử dụng các tiêu đề hấp dẫn và lôi cuốn ở phần đầu của video để người dùng biết họ đang xem nội dung gì.

3. Giữ video ngắn

Không ai thích những video nhàm chán, dài một cách không cần thiết. Vì vậy, trừ khi bạn muốn truyền tải một câu chuyện dài, hãy cố gắng giữ cho video của bạn càng ngắn gọn càng tốt. Khi bạn giữ lại các video ngắn, người dùng có thể sẽ xem video đó cho đến phút cuối cùng và điều đó sẽ được thông qua thuật toán đến đầu.

4. Nói chuyện trực tiếp với khán giả

Một mẹo lan truyền trên TikTok năm 2022 mà bạn cần biết là bạn cần nói chuyện trực tiếp với khán giả bằng giọng nói của mình. Người xem của bạn muốn cảm thấy được kết nối với bạn, do đó bạn có thể nói qua video để khiến người dùng cảm thấy như họ đang nói chuyện với bạn. Ghi âm giọng nói của bạn mà không có nhạc nền cho mục này.

5. Sử dụng phụ đề nổi hấp dẫn

Tạo phụ đề nổi vì những phụ đề này sẽ khiến người xem bị cuốn hút trong suốt video. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video bên ngoài để thêm chúng vào video của mình. Những phụ đề này phải hấp dẫn, rõ ràng và thu hút sự chú ý.

6. Chia sẻ thông tin chi tiết và mẹo về ngành

Mọi người đều thích học hỏi những điều mới khi họ xem video trên TikTok. Vì vậy, nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn hoặc hiểu biết sâu sắc nhất định về ngành, bạn có thể chia sẻ điều đó với người xem của mình. Bạn có thể chia sẻ bất kỳ sản phẩm yêu thích nào của mình mà bạn sử dụng vì người dùng rất thích tìm hiểu điều đó.

Cách tạo Viral trên TikTok bằng Hashtags

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể sử dụng hashtag để lan truyền trên TikTok, bạn đã đến đúng nơi. Các thẻ bắt đầu bằng # tuyệt vời có tính chiến lược, phù hợp và thú vị. Dưới đây là các mẹo chuyên nghiệp mà bạn có thể làm theo để tìm hiểu cách thẻ bắt đầu bằng # là một phần quan trọng của tiếp thị TikTok để làm cho video của bạn trở nên RẤT RÕ:

 • Chú ý đến đối tượng mục tiêu khi bạn tạo thẻ bắt đầu bằng #
 • Phân loại bài đăng của bạn
 • Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh và thẻ bắt đầu bằng # mà họ sử dụng
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # đó ít cạnh tranh hơn
 • Chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan ngày nay hoặc hiện tại
 • Tiến hành nghiên cứu các từ khóa thịnh hành và thêm chúng vào thẻ

Thời gian Có cần phải lan truyền trên TikTok không?

Không giống như Instagram, nơi một bài đăng sẽ chỉ tồn tại trong 48 giờ sau khi đăng, video TikTok sẽ tồn tại lâu hơn và có thể lan truyền hàng tuần sau khi được đăng. Do đó, không có mốc thời gian cụ thể để video TikTok trở nên lan truyền. Mỗi video sẽ có thời gian phổ biến riêng. Một số có thể lan truyền ngay lập tức và một số có thể mất vài ngày để bắt đầu lan truyền. Vì vậy, đừng bao giờ xóa video nếu video đó không hoạt động ban đầu vì video đó có thể lan truyền trên TikTok sau này.

Phụ đề TikTok hay nhất để lan truyền

Phụ đề là một phần rất quan trọng trong video của bạn và nếu có, chúng có thể làm cho video của bạn trở nên lan truyền. Vì vậy, nếu bạn muốn video của mình lan truyền trên TikTok, bạn có thể sử dụng danh sách phụ đề thú vị này mà chúng tôi lấy từ Seventeen :

Chú thích dễ thương

 • “Họ nói đó là một thử thách nhưng họ chưa bao giờ gặp tôi.”
 • “Tất cả những gì bạn cần là tình yêu và TikTok. ”
 • “ Khiêu vũ là cuộc sống. ”
 • “ Và giải thưởng cho âm thanh hay nhất đã thuộc về tôi. ”
 • “ Bạn bè thì không ”. không để bạn bè làm TikTok một mình. ”
 • “ Vậy bạn có muốn tạo TikTok không? ”
 • “ Yêu thích vẻ ngoài và cảm giác của tôi. ”
 • “ Tôi nên trang điểm bằng âm thanh nào? ”
 • “ Đây là những gì chúng tôi làm khi cảm thấy buồn chán. ”

Phụ đề hài hước

 • “Đang tìm kiếm nhà nội dung tốt nhất tiếp theo.”
 • “Những vũ công tuyệt vời không phải sinh ra đã tuyệt vời trừ khi họ là tôi.”
 • “Đó là tôi, vũ công giỏi nhất trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.”
 • “Dunkin Donuts nên tài trợ cho tôi.”
 • “Bao lâu nữa thì TikTok tôi mới nổi tiếng?”
 • “Chứng kiến ​​lịch sử hình thành.”
 • “Ngày của tôi: Thức dậy đi TikTok, Ngủ đi.”
 • “Hòa vào kẻ thua cuộc. Chúng tôi đang tạo ra TikToks. ”

Trích dẫn Phụ đề

 • “ Khó nhỉ? ” – Elle Woods, Learies Blonde
 • “Tôi muốn nhảy trong bóng tối và không bao giờ dừng lại. Chúng ta sẽ thắp sáng màn đêm như những ngôi sao băng. ” – Rihanna, “Khiêu vũ trong bóng tối”
 • “Tôi không gãi đầu trừ khi bị ngứa và tôi sẽ không nhảy nếu tôi không nghe thấy một bản nhạc nào đó.” – Huấn luyện viên Boone, hãy nhớ đến các Titans
 • “Đừng viển vông, chỉ cần có dancy thôi.” – Pink, “Hãy nâng ly lên
 • “ Đúng vậy, tôi thích lắc hông. ” – Miley Cyrus, “Bữa tiệc ở Hoa Kỳ”
 • “Chỉ cần nhảy”. – Lady Gaga, “Just Dance”
 • “Bữa tiệc không bắt đầu cho đến khi tôi bước vào.” – Kesha, “TikTok”

TikTok đồng hồ, bữa tiệc sẽ không dừng lại!

Quảng cáo chéo các video TikTok của bạn bằng tiện ích lập lịch truyền thông xã hội của RecurPost.

Bắt đầu Miễn phí

Tóm lại,

Đây là 13 thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để làm cho tài khoản TikTok của mình trở nên phổ biến! Hãy thử những mẹo này và bạn sẽ thấy lượng người theo dõi và mức độ tương tác của mình tăng lên.

Tái bút: Để quảng cáo video của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác cùng một lúc, hãy đăng ký RecurPost. Nó sẽ giúp lên lịch đăng bài trên nhiều tài khoản cùng nhau. Nó cũng là một trong những lựa chọn thay thế HootSuite tốt nhất và các công cụ tương tự khác và cung cấp các tính năng nâng cao với giá cả phải chăng. Tìm hiểu thêm về định giá của RecurPost .

Câu hỏi thường gặp

1. Làm cách nào để TikTok nổi tiếng vào năm 2021?

Để TikTok trở nên nổi tiếng vào năm 2021, hãy làm theo các mẹo đơn giản được liệt kê bên dưới:
– Liên tục đăng nội dung chất lượng cao
– Chọn 1-2 ngách và tạo nội dung xoay quanh các chủ đề đó
– Suy nghĩ thấu đáo và thể hiện khả năng sáng tạo trong video của bạn
– Xác định xu hướng và bắt đầu chúng càng sớm càng tốt
– Tương tác với những người sáng tạo khác trên nền tảng này
– Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #
– Giữ video của bạn ngắn nhất và có giá trị nhất có thể

2. Làm cách nào để bạn đạt được 1 nghìn người theo dõi trên TikTok trong 5 phút?

Không có con đường tắt nào để đạt được 1 nghìn người theo dõi trên TikTok trong 5 phút. Bạn cần đăng một cách nhất quán trên nền tảng và cung cấp cho khán giả của bạn nội dung chất lượng để phát triển. Tình huống duy nhất mà bạn có thể có được nhiều người theo dõi cùng một lúc là khi video của bạn lan truyền trên nền tảng.

Xem Thêm  5 lý do tại sao TikTok Marketing là xu hướng truyền thông xã hội hấp dẫn nhất cho các doanh nghiệp hiện nay - chương trình khuyến mãi tiktok có đáng không

3. Làm cách nào để bạn vào được FYP?

Dưới đây là 6 mẹo để có trên Trang TikTok For You (FYP):
– Sử dụng Nghi thức Hashtag đúng cách.
– Tạo video ngắn hơn.
– Viết phụ đề thu hút.
– Tạo video chất lượng cao.
– Đăng nội dung mới khi đối tượng của bạn hoạt động tích cực nhất.
– Thêm âm thanh và nhạc thịnh hành vào video của bạn.

4. Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok?

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok như sau:
– Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok trên Thứ Hai: – 6:00 sáng, 10:00 sáng, 10:00 tối
– Thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào Thứ Ba: – 2:00 sáng, 4:00 sáng, 9:00 sáng
– Thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào Thứ Tư: – 7:00 sáng, 8:00 sáng, 11:00 tối
– Thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok vào thứ Năm: – 9:00 sáng, 12: 00 giờ tối, 7 giờ tối
– Thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào thứ Sáu: – 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều
– Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok Thứ Bảy: – 11:00 sáng, 7:00 tối, 8:00 tối
– Thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào Chủ nhật: – 7:00 sáng, 8:00 sáng, 4:00 chiều 5. Tại sao tôi nhận được 0 lượt xem trên TikTok?

Nếu video của bạn nhận được 0 lượt xem trên TikTok, thì đây là một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra:
– Bạn đang tải các video lan truyền không phải do chính bạn tạo lên TikTok. Do đó, TikTok sẽ cấm họ.
– Tài khoản của bạn là tài khoản mới, bạn vẫn chưa xem và thích video cũng như thêm thông tin vào tiểu sử của mình.
– Nội dung không phù hợp sẽ không vượt qua được thuật toán của TikTok .
– Bạn đang sử dụng nhiều tài khoản trên thiết bị di động.
– Video của bạn có thể đang được xem xét. Nó sẽ không vượt qua thuật toán của TikTok nếu nội dung đi ngược lại với các quy tắc hoặc nguyên tắc của TikTok.
– Bạn phải khởi động tài khoản TikTok của mình một cách tốt đẹp. Đảm bảo rằng bạn chọn một vị trí thích hợp cho tài khoản của mình và chạy với nó.
– Video không được đưa vào nguồn cấp dữ liệu công khai do trục trặc hệ thống.

6. Có bao nhiêu lượt xem trên TikTok được lan truyền?

Trong số 300 người xem video của bạn trước tiên, mục tiêu của bạn là đạt được 300 điểm để TikTok coi đó là video lan truyền. Mặc dù đây là điểm phân phối ước tính nhưng đây là một cách tốt để bạn hình dung tổng điểm:
– Nếu một Video có 90–100% được xem đầy đủ – 1 Điểm
– Nếu một Video bị dừng xung quanh Điểm 50 %— 0 Điểm
– Khi video được lặp lại – 2 Điểm

7. Việc lan truyền trên TikTok có dễ dàng không?

Để đạt được trạng thái lan truyền ở bất cứ đâu chưa bao giờ là điều dễ dàng, chứ đừng nói đến TikTok. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ về nội dung của mình và áp dụng các chiến thuật giúp video của bạn lan truyền trên TikTok. Các mẹo và thủ thuật được đề cập trong blog này chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình.

8. Làm thế nào để tạo điều gì đó lan truyền trên TikTok?

Nếu bạn muốn tạo điều gì đó lan truyền trên TikTok, đây là những điều bạn nên tập trung vào:
– Sử dụng nội dung chất lượng tốt trong video của bạn
– Giữ cho video của bạn ngắn
– Chú ý đến phụ đề
– Sử dụng giọng nói của chính bạn để quay video
– Sử dụng nhạc thịnh hành < / p> 9. Điều gì trở nên lan truyền trên TikTok?

Bất kỳ nội dung video nào được thực hiện thông qua tài năng mà bạn sở hữu và có nội dung chất lượng tốt để cung cấp cho khán giả đều có khả năng lan truyền trên TikTok. Nếu bạn có thứ gì đó độc đáo để cung cấp, rất có thể video của bạn sẽ lan truyền trên TikTok.

10. Những thẻ bắt đầu bằng # nào được sử dụng để lan truyền trên TikTok?

Những thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên TikTok nói chung để lan truyền là: #foryou, #foryoupage, #fyp, #duet, # tiktok, #viral, #tiktokindia #trending, #comedy và #funny. Bạn có thể chọn một số trong số này và thêm vào video của mình để lan truyền.

11. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # trên TikTok?

Bạn có quyền sử dụng bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # tùy thích trên các video TikTok của mình. Nhưng số lượng được đề xuất là 5 thẻ bắt đầu bằng # và không nhiều hơn thế nếu bạn muốn lan truyền.

12. Đăng gì trên TikTok để lan truyền?

TikTok là một nền tảng mở cho mọi người đăng. Bạn có thể thực hiện nghiên cứu của mình về các chủ đề thịnh hành và chọn một chủ đề theo sở thích của bạn. Chủ đề có thể nằm trong bất kỳ lĩnh vực nào như khiêu vũ, âm nhạc, giáo dục, làm đẹp, v.v. Sau khi chọn lĩnh vực quan tâm, bạn có thể tạo video thu hút khán giả.

Debbie Moran là nhà chiến lược Tiếp thị kỹ thuật số với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất quảng cáo cho các thương hiệu và giúp các nhà lãnh đạo giới thiệu thương hiệu của họ với đúng đối tượng. Cô ấy là thành viên của RecurPost từ năm 2019 và xử lý tất cả các hoạt động cần thiết để phát triển sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách công khai video trên tiktok

Cách khắc phục lỗi đăng video tiktok không công khai | tăng view tik tok

alt

 • Tác giả: TINH TÚ CLIP
 • Ngày đăng: 2021-06-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: trendtiktok meohaychodienthoai
  Tinhtuclip sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi đăng video tiktok siêu dễ ai cũng làm được, đây là lý do tiktok mất tương tác mới nhất 2021 rất đơn giản ai cũng làm được, chủ yếu hướng dẫn các bạn cách công khai video tik tok để tăng lượt xem, tăng view cho video tiktok, Mong rằng video này sẽ giúp các bạn biết cách khắc phục lỗi đăng video tiktok, chuyên nghiệp hơn, mình xin gửi đến khán giả và các bạn một video mong là các bạn thấy hay và hấp dẫn.
  – Upload một video hướng dẫn cách khắc phục lỗi đăng video tiktok siêu dễ ai cũng làm được, để minh họa. Các bạn xem video giới thiệu hay, Nhớ nhấn nút ĐĂNG KÝ + chuông dưới video Để xem các video hay cập nhật mới nhé. Cảm ơn các bạn đã xem và đóng góp ý kiến xây dựng cho kênh @TINH TÚ CLIP được ngày càng phát triển mạnh.!
  ♥kênh YouTube chính thức: https://bom.to/ratMv
  ♥Hoặc kênh YouTube : https://lc-s.co/CD7XZ
  ♥Kênh Myclip: http://myclip.vn/default/my-video
  KienThucCongNghe
  Tinhtuclip
  meohaychodienthoai
  catghepchinhsuavideo
  ♥Thời gian cụ thể từng phần trên video
  00:00:21 Kiểm tra video đăng lên tiktok
  00:01:20 Cách khắc phục lỗi quyền riêng tư
  00:05:21 chuyển tiktok sang tài khoản pro
  ® Video thuộc bản quyền TINH TÚ CLIP, đề nghị mọi cá nhân tổ chức không REUP – Load video khi chưa được phép !
  © Copyright by Tinhtu clip Do not Reup
  Xem thêm nhiều bài viết hay và hữu ích tại Website: tinhtuclip.com

Tạo video đầu tiên của bạn

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1898 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo video đầu tiên của bạn | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Hướng dẫn cài đặt công khai video trên Tiktok

 • Tác giả: seodumy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8783 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cài đặt công khai video trên Tiktok

Cách để Cách để được nhiều lượt thích trên TikTok

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: wikiHow xin được hướng dẫn các bạn cách để nổi tiếng và được nhiều lượt like, người theo dõi trên TikTok. TikTok là nền tảng mạng xã hội đông đảo nhất hiện nay, nên thực hiện những video thật nổi bật là chìa khóa để có nhiều lượt thích….

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social