Bạn muốn loại bỏ kết nối LinkedIn khó chịu? Đây là cách bạn có thể xóa kết nối LinkedIn khỏi danh sách của mình một cách kín đáo.

Bạn đang xem : xóa kết nối khỏi linkedin

Hình ảnh biên tập LinkedInLinkedIn là mạng chuyên nghiệp lớn nhất thế giới

LinkedIn là một nền tảng tuyệt vời để các chuyên gia kết nối. Đây là mạng chuyên nghiệp lớn nhất thế giới, với hơn 722 triệu người dùng trải rộng trên 200 quốc gia. Kết nối LinkedIn giúp người dùng phát triển và tìm hiểu thêm về ngành của họ và hơn thế nữa. Hơn nữa, người ta luôn có thể tìm thấy các cơ hội việc làm tốt hơn trên nền tảng bằng cách sử dụng sức mạnh của mạng. Sự bất tiện bắt đầu khi số lượng kết nối không mong muốn tăng lên. Đó là lúc bạn có thể muốn bắt đầu xóa một số trong số chúng.

Nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn trên tài khoản LinkedIn của bạn. Trong khi tìm kiếm việc làm, bạn có thể tùy chỉnh URL Linkedin của mình và thêm một địa chỉ trực tuyến rõ ràng hơn vào sơ yếu lý lịch của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này để tổ chức tìm kiếm việc làm của mình bằng cách lưu trữ tất cả các công việc mà bạn đã ứng tuyển hoặc sẵn sàng ứng tuyển ở đó. Nhưng các tính năng quan trọng nhất của nền tảng là những tính năng để hỗ trợ kết nối mạng, chẳng hạn như chọn sở thích chung với người bạn muốn kết nối hoặc chỉ gắn thẻ các chuyên gia khác trên một bài đăng thú vị để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Nhưng khi nói đến kết nối LinkedIn , một số kết nối có thể không dễ chịu bằng những kết nối khác. Luôn có những mối liên hệ mà những câu hỏi không bao giờ kết thúc. Hoặc có những người không bao giờ dừng lại với những lời rao bán hàng của họ và không có gì mang tính xây dựng để cung cấp cho bạn. Một số thậm chí đã bắt đầu đăng các cập nhật về cuộc sống cá nhân của họ! Khó chịu, phải không?

Bạn sẽ làm gì với những kết nối này? Nếu bạn đã có đủ chúng, bạn chắc chắn sẽ muốn xóa chúng. Bạn không muốn trang chủ LinkedIn của mình chứa đầy những tin bài và cập nhật không cần thiết.

Và nếu bạn xóa các kết nối như vậy, họ sẽ biết điều đó— sớm hay muộn. Hoặc có cách nào để loại bỏ kết nối LinkedIn một cách kín đáo không? Rất may, có một cách và nó khá đơn giản.

Cách Không Kín đáo

Nếu bạn không muốn kín đáo với việc xóa kết nối, luôn có những cách đơn giản nhất. Vì vậy, trước khi đi sâu vào chế độ ẩn, hãy cùng chúng tôi phác thảo các bước để xóa kết nối LinkedIn mà không cần phải kín đáo.

 • Bước 1: Mở hồ sơ LinkedIn của người bạn muốn xóa khỏi các kết nối của mình.
 • Bước 2: Bên cạnh nút “Tin nhắn”, bạn sẽ tìm thấy “Thêm”.
Xem Thêm  Làm thế nào để Tìm Địa chỉ Email từ Kênh YouTube? - Kỹ thuật - cách thu thập địa chỉ email từ người đăng ký youtube

Tìm nút “thêm”

 • Bước 3: Khi bạn nhấp vào nút “Thêm”, trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện với một số tùy chọn. Một trong những tùy chọn là “xóa kết nối”.

LinkedIn xóa các bước kết nối Sau khi nhấp vào nút “thêm”, hãy tìm kiếm “loại bỏ sự liên quan”

 • Bước 4: Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào “xóa kết nối” ở cuối trình đơn thả xuống.

Như vậy, bạn đã xóa kết nối LinkedIn không mong muốn khỏi hồ sơ của mình. Nhưng vấn đề với cách xóa kết nối đơn giản là người khác sẽ biết rằng bạn đã xem hồ sơ của họ.

Ngay cả khi bạn quyết định trực tiếp xóa kết nối LinkedIn, họ có thể không nhận thấy điều đó. Nhưng nếu bạn muốn lén lút với nó và muốn xóa chúng mà không cho họ biết, thì cách kín đáo sẽ rất hữu ích.

Xóa kết nối LinkedIn mà họ không biết

Bạn có thể muốn loại bỏ một số kết nối LinkedIn mà bạn thấy là phiền phức. Nếu bạn không muốn thẳng thắn với nó và muốn loại bỏ chúng một cách kín đáo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Quá trình này khá đơn giản và thông minh hơn rất nhiều vì ai muốn giải thích cho mọi người lý do bạn xóa chúng, phải không? Vì vậy, hãy bắt tay ngay vào việc này.

 • Bước 1: Để bắt đầu, hãy nhấp vào tùy chọn “Mạng của tôi” ở đầu hồ sơ của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nó trong menu tiêu đề.

Nhấp vào “mạng của tôi”

 • Bước 2: Bạn sẽ đến một trang nơi bạn sẽ tìm thấy danh sách “Quản lý mạng của tôi” với một số tùy chọn bên dưới. Tìm “Kết nối” trong danh sách đó và nhấp vào nó. Bạn sẽ thấy tất cả các kết nối của mình trong một danh sách mới.

Tìm “quản lý mạng của tôi” và nhấp vào “kết nối”

 • Bước 3: Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là tìm người bạn muốn xóa khỏi danh sách “kết nối” của mình. Thay vì cuộn qua và tìm người đó theo cách thủ công, bạn cũng có thể chọn tùy chọn “tìm kiếm” để xem kết nối mà bạn muốn xóa.
Xem Thêm  20 món quà tự làm & bất ngờ cho ngày lễ tình nhân mà bạn sẽ muốn ăn trộm từ TikTok - ý tưởng ngày lễ tình nhân tiktok

Sử dụng “tìm kiếm” để nhanh chóng tìm thấy kết nối của bạn

Bạn cũng có thể chọn sắp xếp hoặc lọc danh sách kết nối của mình để tìm kết nối bạn muốn xóa bằng cách nhấp vào “Tìm kiếm bằng bộ lọc” bên cạnh hộp Tìm kiếm.

 • Bước 4: Sau khi bạn tìm thấy người bạn muốn xóa, hãy kéo con trỏ đến 3 dấu chấm ở bên phải của nút “Tin nhắn” và bạn sẽ tìm thấy liên kết “Xóa kết nối”. Nhấp vào liên kết đó.

Tìm “xóa kết nối” trên nút ba chấm

 • Bước 5: Khi bạn nhấp vào liên kết “Xóa kết nối”, bạn sẽ gặp một hộp xác nhận sẽ hỏi bạn xem bạn có chắc chắn về việc xóa kết nối được đề cập hay không. Nếu bạn đã nhấp vào đúng tên và chắc chắn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút “Xóa”.

Sau khi bạn nhấp vào liên kết “xóa kết nối”, một cửa sổ bật lên sẽ mở ra. Nhấp vào “loại bỏ

Hộp thoại xác nhận ở trên cũng sẽ thông báo cho bạn biết rằng kết nối sẽ không được LinkedIn thông báo.

Và nếu bạn vẫn nhấp vào nút “Xóa”, bạn đã xóa thành công kết nối LinkedIn mà bạn muốn xóa khỏi danh sách của mình!

Bí mật về LinkedIn

Bạn có muốn biết thêm bí mật về LinkedIn không? Kiểm tra tất cả các chủ đề của chúng tôi về nó:

Kết luận

LinkedIn là tất cả về việc tạo kết nối và phát triển một cách chuyên nghiệp trong và ngoài ngành của bạn. Nhưng luôn có những kết nối mà bạn không muốn xem thông tin cập nhật trên trang chủ của mình.

Xóa kết nối LinkedIn một cách kín đáo chắc chắn là một tùy chọn. Và nó luôn luôn tốt hơn là đi về nó một cách kín đáo. Và bây giờ bạn biết cách làm điều đó!

Vì vậy, như một lời nhắc nhanh về các bước:

 1. Nhấp vào “Mạng của tôi”.
 2. Tìm “Kết nối” trong danh sách đó và nhấp vào đó.
 3. Sử dụng tùy chọn “tìm kiếm” để xem kết nối bạn muốn xóa.
 4. Khi bạn tìm thấy người đó, hãy nhấp vào dấu 3 chấm ở bên phải của nút “Tin nhắn”.
 5. Trên cửa sổ bật lên, hãy nhấp vào liên kết “Xóa kết nối”.

Đó là cách an toàn và kín đáo nhất để dọn dẹp và tổ chức các kết nối của bạn. Chúc bạn kết nối mạng vui vẻ!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xóa kết nối khỏi linkedin

How to Delete Linkedin Connection

alt

 • Tác giả: Internet Services and Social Networks Tutorials from HowTech
 • Ngày đăng: 2013-01-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this tutorial you will learn how to delete linkedin connection.

  Don’t forget to check out our site http://howtech.tv/ for more free how-to videos!
  http://youtube.com/ithowtovids – our feed
  http://www.facebook.com/howtechtv – join us on facebook
  https://plus.google.com/103440382717658277879 – our group in Google+

  To delete a linkedin connection Click Contacts at the top of your home page.

  Click the Remove Connections link in the upper right of the Connections page.

  Check the boxes next to the people you want to remove.

  Click Remove Connections.

  Connections will not be notified that they have been removed from your connections list. The connection is now deleted from your contact list.

Xóa kết nối trên Linkedin

 • Tác giả: vi.wikicell.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9588 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xóa kết nối trên Linkedin. Linkedin là một mạng xã hội trực tuyến nơi bạn có thể thiết lập các kết nối chuyên nghiệp và kết nối với nhà tuyển dụng, đồng nghiệp và các chuyên gia khác. Các liên hệ bạn thêm vào hồ sơ của bạn …

Cách xóa hồ sơ trên LinkedIn ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7827 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa hồ sơ trên LinkedIn ▷ ➡️ Theo gợi ý của những người bạn đáng tin cậy nhất của bạn, bạn đã quyết định đăng ký LinkedIn, mạng xã hội nổi tiếng

Cách xóa kết nối trên tài khoản LinkedIn của bạn

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo kết nối trên LinkedIn có thể giúp bạn phát triển mạng lưới chuyên nghiệp và có thể dẫn đến những cơ hội mới. Nhưng đôi khi những kết nối đó không còn là thứ

Cách để Xóa tài khoản LinkedIn

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6043 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Xóa tài khoản LinkedIn. Tài khoản LinkedIn là công cụ hữu ích trong việc thiết lập mối quan hệ, tìm kiếm việc làm, và giới thiệu bản thân trong môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu cần xóa tài khoản LinkedIn vì lý do nào đó,…

Cách hủy đăng ký khỏi LinkedIn ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách hủy đăng ký khỏi LinkedIn ➡️

Làm cách nào để xóa kết nối trên LinkedIn?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Mở trang Liên hệ của bạn . Nhấp vào Xóa kết nối bên dưới thanh tìm…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách Tìm và Tương tác với Câu chuyện trên Instagram - làm thế nào để có được những câu chuyện trên instagram