Cách khiến mọi người tin bạn

Bạn đang xem: để khiến ai đó tin tưởng

Cách làm cho mọi người tin bạn

Tất cả chúng ta đều muốn người khác tin mình, đặc biệt là khi chúng ta nói sự thật nhưng trong nhiều trường hợp, chúng ta không thuyết phục được mọi người tin mình vì chúng ta thiếu kỹ năng thuyết phục phù hợp.

Trái với suy nghĩ thông thường, mọi người có thể không tin bạn ngay cả khi bạn nói sự thật. Tôi chắc chắn rằng bạn đã phải đối mặt với một tình huống mà bạn hoàn toàn trung thực nhưng lại gặp khó khăn khi cố gắng thuyết phục bạn bè tin bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết về một số kỹ thuật chắc chắn có thể giúp bạn trong việc khiến mọi người tin bạn .

Tại sao mọi người không tin bạn?

Để khiến mọi người tin bạn thì trước tiên bạn phải hiểu những lý do ngăn cản họ tin bạn. Một hoặc nhiều điều sau đây có thể là lý do khiến mọi người không tin bạn:

 • Đi ngược lại niềm tin của họ: Nếu ai đó chưa bao giờ nhìn thấy một quả táo thì bạn có thể dễ dàng thuyết phục họ rằng quả cam là quả táo. Khi mọi người đã có niềm tin thì bạn sẽ cần thêm một bước để thuyết phục họ, điều đang làm lung lay niềm tin hiện có của họ. (xem Hệ thống niềm tin )
 • tin rằng họ biết nhiều hơn: khó hơn nhiều để thuyết phục ai đó tin bạn nếu anh ta nghĩ rằng anh ta biết nhiều hơn bạn về chủ đề đó. Nếu một người tự coi mình là chuyên gia và ý tưởng của bạn nghe có vẻ phi lý thì họ sẽ không tin bạn
 • Người hoài nghi: Người hoài nghi đặt câu hỏi về mọi thứ mới đối với họ và đó là lý do tại sao bạn cần thêm một bước khi cố gắng khiến họ tin bạn

Làm thế nào để mọi người tin bạn, lay chuyển niềm tin của họ và nghe có vẻ thực sự thuyết phục

Dưới đây là danh sách các kỹ thuật có thể được sử dụng để khiến mọi người tin bạn, bạn càng sử dụng nhiều kỹ thuật thì càng có nhiều khả năng mọi người tin bạn:

 • Làm lung lay niềm tin của họ: Hôm qua, tôi đang xem TV và bắt gặp một chương trình tương tự như một máy quay chân thực nhưng điểm khác biệt duy nhất là họ phỏng vấn một ngôi sao nổi tiếng, sau đó cho phép một số người hâm mộ ngẫu nhiên tiếp tục nói rằng ngôi sao hoàn toàn không thành công trong sự nghiệp của mình. Hầu hết các ngôi sao tự tin đều bị lung lay ngay sau khi nghe người hâm mộ thứ ba nói. Nếu chúng tôi có thể đưa ra một kết luận từ chương trình này thì có nghĩa là bạn có thể làm lung lay lòng tin và sự tự tin của bất kỳ ai nếu bạn có vẻ đủ tự tin và có đủ bằng chứng.
 • Sự lặp lại: Trong cuốn sách của tôi Cách khiến ai đó yêu bạn , tôi đã giải thích cách mà việc lặp đi lặp lại một ý tưởng nào đó có thể dễ dàng biến nó thành niềm tin . Bạn nghĩ tại sao Công ty Coca-Cola chi hàng triệu USD cho quảng cáo? Để cho chúng tôi biết đến thương hiệu của họ? Tất nhiên điều đó là không đúng, chúng ta đều biết về than cốc nhưng lý do chính là lập trình tâm trí của những người xem quảng cáo để mua than cốc. Bạn có thể thuyết phục bất cứ ai tin bạn bằng cách liên tục lặp lại chính mình. (xem Lập trình tiềm thức của tâm trí
 • Xóa bỏ các rào cản tinh thần: đôi khi một người không tin vào điều gì đó bởi vì anh ta có ba ý tưởng đối lập trở lên. Trước tiên, bạn phải hỏi người đó tại sao họ không tin bạn và sau đó để họ nói với bạn về lý do đầu tiên. Nếu bạn đưa ra một lời giải thích hợp lý, anh ấy sẽ gạt bỏ lý do đầu tiên sang một bên, sau đó đối mặt với bạn với lý do thứ hai và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi anh ấy hết lý do. Tại thời điểm này, hãy lặp lại lời nói của bạn vài lần và anh ấy chắc chắn sẽ tin bạn.
 • Sao lưu: Sao lưu các từ của bạn bằng biểu đồ, thống kê, số lượng và kết quả nghiên cứu. Tại sao tôi nghĩ rằng tôi hiển thị một bộ đếm lượt truy cập ở trên cùng bên trái của mỗi trang của 2knowmsyelf? Để cung cấp bằng chứng cho những người hoài nghi rằng trang web này đáng tin cậy (xem Lý thuyết bằng chứng xã hội )
 • Những người hoài nghi là những người tốt: Những người hoài nghi không xấu xa nhưng họ chỉ cần một số bằng chứng hơn những người bình thường, hãy kiên nhẫn và cung cấp cho họ những gì họ muốn để họ tin bạn
 • Tin vào bản thân: Nếu bạn nghe có vẻ run hoặc nếu bạn không chắc chắn 100% về những gì mình đang nói thì điều ngược lại có thể xảy ra và niềm tin của chính bạn có thể bị lung lay !!! Tìm kiếm câu trả lời của bạn và chắc chắn về niềm tin của bạn trước khi cố gắng thuyết phục người khác tin vào họ. (xem phần Tin tưởng vào bản thân
 • Sử dụng Ngôn ngữ cơ thể: Bằng ngôn ngữ cơ thể , lưng thẳng, có thể nhìn thấy lòng bàn tay và giao tiếp bằng mắt mạnh mẽ cho thấy bạn là người đáng tin cậy, vì vậy hãy đảm bảo bạn gửi những tín hiệu này vào tiềm thức tâm trí của người mà bạn đang cố gắng thuyết phục.

2knowmysef không phải là một trang web y tế phức tạp cũng không phải là một bách khoa toàn thư trực tuyến nhàm chán mà là một nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin đơn giản, chính xác và hiệu quả, được hỗ trợ bởi tâm lý học và được trình bày theo cách đơn giản mà bạn có thể hiểu và áp dụng. Nếu bạn cho rằng đây là một hình thức tiếp thị cường điệu nào đó thì hãy xem những khách truy cập khác nói gì về 2knowmyself .

Cuốn sách Cách khiến ai đó yêu bạn được phát hành bởi 2knowmyself.com; cuốn sách sẽ giúp bạn tăng đáng kể cơ hội để ai đó yêu mình.

Bạn muốn biết thêm?

Làm thế nào để đạt được quyền lực và ảnh hưởng?

Bạn bè của bạn ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Cách kiểm soát mọi người bằng tâm trí của bạn

Cách vượt qua bất kỳ ai trong vài ngày (sách)

Cách khiến bất kỳ ai yêu tôi nhanh chóng (sách)

Cách chấm dứt chứng trầm cảm ngay lập tức (sách)

Cách kiểm soát tâm trí của mọi người (Khóa học)

Cách phát triển sự tự tin vững chắc một cách nhanh chóng (khóa học)

Hàng trăm video tâm lý

Bản thân những cuốn sách bán chạy nhất


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề để làm cho ai đó tin tưởng

5 Bí quyết khiến người ấy tin tưởng và yêu bạn thật lòng

 • Tác giả: Cuộc sống Viên Mãn
 • Ngày đăng: 2020-02-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8072 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 Bí quyết khiến người ấy tin tưởng và yêu bạn thật lòng.
  Mỗi tuần Toàn Nguyễn sẽ chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn để được tư vấn miễn phí trên video. Video tư vấn sẽ được đăng trên kênh Cuộc Sống Viên Mãn, hoặc kênh Toàn Nguyễn. Hãy nhấn theo dõi cả hai kênh để không bỏ lỡ video tư vấn nhé các bạn.
  Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
  Theo dõi mình trên fanpage: Toàn Nguyễn
  https://www.facebook.com/To%C3%A0n-Ng…

20 câu nói đáng suy ngẫm về lòng tin

 • Tác giả: ngoisao.vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1669 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lòng tin giống như một tờ giấy, một khi nó đã bị nhàu nát thì không bao giờ được phẳng phiu trở lại. – Ngôi sao

Làm thế nào để người dùng tin tưởng AI?

 • Tác giả: tiasang.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Thuyết phục Người khác Tin tưởng Bạn thêm lần nữa

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Thuyết phục Người khác Tin tưởng Bạn thêm lần nữa. Nếu bạn đã làm ai đó mất lòng tin, bạn có thể tự hỏi những gì mình có thể làm để bù đắp mối bất hòa. Dù bạn đang có một mối quan hệ lãng mạn, một tình bạn tuyệt vời, hay quan hệ…

Làm Sao Để Ai Đó Tin Tưởng Bạn?

 • Tác giả: startupvn.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ít nhất những kiến thức trong group này là thứ bạn có thể tin tưởng được. Bạn đừng nghe ai nói “Thật thà thường thua thiệt” Có chăng nó là “Thua thiệt lúc

Tất cả những gì bạn cần là sự tin tưởng!

 • Tác giả: nudoanhnhan.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 điều bạn cần nhớ mỗi khi đánh mất niềm tin vào bản thân

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống sẽ thực sự khó khăn nếu bạn không còn tin tưởng vào bản thân mình nữa. Chẳng hề dễ dàng để làm bất cứ việc gì, nếu bạn thậm chí còn chẳng tin là bản thân mình có thể làm được.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách quảng cáo trên Instagram: Hướng dẫn 5 bước để sử dụng quảng cáo trên Instagram - làm cách nào để thực hiện một quảng cáo trên instagram