Làm thế nào để nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh trên Google? [27 mẹo nhanh chóng và dễ dàng] – làm thế nào để nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh của bạn trên google

Bạn đang xem : cách nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh của bạn trên google

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cố gắng thu hút nhiều khách hàng hơn. Trong quá trình đó, chúng tôi thường đánh giá bản thân mình trước “kẻ thù truyền kiếp” – đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Có vẻ như chúng ta càng tập trung vào chúng, chúng ta càng thấy chúng nhiều hơn ở mọi nơi chúng ta đến. Một trong những nơi này cũng là Google Tìm kiếm. Nhưng vì họ có vẻ cao hơn bạn, bạn có thể làm gì đó – hay bạn bị ràng buộc luôn đứng thứ 2? Đừng lo lắng, vì hôm nay chúng tôi sẽ trả lời chính xác cách bạn có thể nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh của mình trên Google, bất kể quy mô và tài khoản ngân hàng của họ. Để giúp bạn đạt được điều đó, chúng tôi cũng đã chuẩn bị 27 kỹ thuật có thể hành động – một số kỹ thuật trong số đó bạn có thể triển khai ngay hôm nay.

Theo nguyên tắc chung, để nâng thứ hạng của đối thủ cạnh tranh, bạn cần cải thiện mức độ liên quan và thẩm quyền của trang web đối với các công cụ tìm kiếm như Google. Đó là vì Google thưởng cho các trang web có thẩm quyền mà người dùng thấy có liên quan. Cùng với đó, hãy xem xét một số yếu tố cụ thể ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ liên quan và thẩm quyền của các trang web của bạn và của đối thủ cạnh tranh. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng cao hơn bạn, bạn cần lập một kế hoạch chiến lược để cải thiện nhiều đối thủ trong số họ.

27 mẹo để nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh trên Google:

1. Nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh với mục đích tìm kiếm tốt hơn

Mục đích tìm kiếm là kỹ năng cần thiết nhất mà bạn cần nắm vững trong SEO nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh của mình. Lý do khiến mục đích tìm kiếm khiến mọi người khó hiểu là do có một số khía cạnh của nó.

Đầu tiên, có mục đích tìm kiếm xác định loại kết quả mà mọi người đang tìm kiếm. Có nghĩa là, đối với một số tìm kiếm, người dùng mong đợi nhìn thấy sản phẩm. Đối với những người khác, họ đang tìm kiếm thông tin.

Thứ hai, mục đích tìm kiếm liên quan đến tâm lý và kỳ vọng – hai điều được đánh giá cao khi biết đối tượng mục tiêu của bạn. Việc xác định xem một trang nên chứa thông tin hay chứa đầy sản phẩm là điều tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, phần khó là quyết định xem người dùng mong đợi được xem gì và sẽ thấy chính xác những gì hữu ích trên trang đó.

2. Nâng thứ hạng đối thủ với các thẻ tiêu đề phù hợp hơn

Để xây dựng dựa trên điểm trước đó, thẻ tiêu đề của bạn có liên quan rất nhiều đến mục đích tìm kiếm. Cách bạn đóng khung tiêu đề ảnh hưởng trực tiếp đến việc người dùng sẽ nhấp vào kết quả của bạn hay của đối thủ cạnh tranh. Việc thay đổi tiêu đề trang giúp ích cho SEO của bạn một cách gián tiếp bằng cách làm cho các trang của bạn phù hợp hơn với người dùng, mặc dù việc thêm từ khóa vào đó không trực tiếp giúp xếp hạng của bạn.

Chỉ viết những điều rõ ràng là chưa đủ – và chúng ta phải trở nên thông minh và viết những tiêu đề khuyến khích . Với một số từ quyền lực nhất định sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến chiến thắng. Tuy nhiên, việc đặt ra một đề xuất giá trị duy nhất cụ thể cho mỗi trang sẽ giúp bạn chiến thắng và duy trì trang web của bạn ở đầu kết quả tìm kiếm.

Nhiệm vụ này liên quan nhiều đến việc tạo và quản lý các kỳ vọng. Hãy tự hỏi bản thân xem người dùng mong đợi điều gì trên trang của bạn – và điều gì tuyệt vời mà họ thậm chí không mong đợi tìm thấy trên một trang như vậy.

Ví dụ: một trang về “trang phục mùa hè mới nhất” rõ ràng cần có danh sách các trang phục mùa hè mới nhất. Tuy nhiên, niêm yết giá, phân tích đánh giá của người dùng và đánh giá thực tế của bạn chính xác là những phương pháp giúp bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Việc xử lý các biến như vậy theo mong đợi của người dùng có thể giúp bạn đạt được một chặng đường dài. Ví dụ: một câu hỏi như “bạn có thể kết hợp những chiếc váy này với mũ gì” sẽ không trực tiếp xếp hạng trên Google nhưng sẽ làm cho bài viết hữu ích hơn – và có thể là thứ bạn có thể sử dụng trong tiêu đề của mình.

Do đó, tiêu đề như xuất hiện nhiều hơn trong tìm kiếm so với tiêu đề như

3. Cải thiện CTR với mô tả meta hấp dẫn

Bây giờ, chúng tôi có cảm giác lẫn lộn về mô tả meta . Đó là vì mô tả meta là vô giá đối với một số trang đồng thời ảnh hưởng đến hiệu suất của các trang khác.

Nói chung, từ những gì bạn đã học ở trên mục đích tìm kiếm, chúng tôi nhận thấy rằng các trang giao dịch có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ được hưởng lợi từ mô tả meta.

Thông thường, trên các trang sản phẩm, chúng tôi không có các phần văn bản chính xác phù hợp với người dùng – và Google có thể chọn bất kỳ văn bản nào một cách ngẫu nhiên. Chúng tôi muốn tránh điều đó vì bất kỳ tiêu đề hoặc tên sản phẩm ngẫu nhiên nào cũng có thể được sử dụng – do đó tạo ra ảo tưởng hạn chế rằng kết quả của chúng tôi không đạt yêu cầu.

Trong khi đó, đối với các trang thông tin, mọi thứ có một chút thay đổi. Người dùng tìm kiếm thông tin theo nhiều cách khác nhau. Họ cũng sử dụng các từ bổ sung để mô tả vấn đề của họ tốt hơn. Do đó, chúng tôi gần như chắc chắn rằng không chắc chúng tôi có thể bao quát tất cả các tình huống khác nhau bằng một văn bản ngắn như vậy. Do đó, chúng tôi chọn không sử dụng mô tả meta trên các trang thông tin và để phần đó cho Google.

Vì chúng tôi phân tích vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau trên các trang thông tin, nên Google sẽ nhận ra và đưa ra điều kiện đó khi người dùng hiển thị cho họ một cụm từ tìm kiếm hơi khác so với cụm từ chính mà chúng tôi đã tối ưu hóa.

4. Giảm tỷ lệ thoát của bạn với nội dung tốt hơn

Tỷ lệ thoát thật buồn cười. Số trang không truy cập chỉ đơn giản là tương tác với một trang mà không có bất kỳ tương tác nào khác. Nó không phải là một yếu tố xếp hạng trực tiếp theo nghĩa là Google không thực sự xâm nhập vào tài khoản phân tích của bạn và lấy cắp dữ liệu của bạn.

Thay vào đó, tỷ lệ thoát là một chỉ báo cho chính bạn về cách các trang của bạn đang hoạt động. Bằng cách sử dụng chỉ báo này, bạn có thể hiểu rõ liệu người dùng có thấy các trang của bạn có giá trị và ở lại trên đó hay không – hoặc nhanh chóng quay trở lại kết quả tìm kiếm sau khi không tìm thấy giải pháp trên trang web của bạn.

Tỷ lệ thoát là số liệu do kết hợp các yếu tố gây ra. Tỷ lệ thoát thấp có thể bắt đầu từ bước đầu tiên bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa và phân tích mục đích tìm kiếm. Chúng cũng có thể xuất hiện sau khi bạn trình bày nội dung của mình trên trang – do cấu trúc nội dung và hệ thống phân cấp tệ hại. Tỷ lệ thoát cao cũng là kết quả của các yếu tố trang web bị xâm nhập – như tốc độ tải chậm, cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo.

Để khắc phục tỷ lệ thoát, bạn phải thực sự khách quan về trang của mình – hoặc bạn phải hỏi người dùng tại sao họ cho rằng trang của bạn không đủ tốt.

5. Cải thiện thời gian ở lại của bạn bằng cách thu hút khách truy cập

Thời gian dừng là lượng thời gian người dùng dành cho trang của bạn trước khi quay lại kết quả tìm kiếm. Thật không may, không có cách nào trực tiếp để bạn có thể đo thời gian ở của mình. Thay vào đó, bạn cần dựa vào Thời gian Trung bình trên Trang & amp; Chỉ số Tỷ lệ thoát từ Google Analytics. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể là một chỉ báo tuyệt vời về thời gian sống vì chúng có mối tương quan với nhau.

Cải thiện thời gian dừng là một yếu tố đánh giá mức độ hài lòng của nội dung. Tương tự với tỷ lệ thoát, những sai lầm gây ra thời gian tạm dừng thấp có thể bắt đầu từ quá trình lập kế hoạch hoặc xuất hiện sau khi các trang của bạn hoàn tất.

Nói chung, để cải thiện thời gian dừng của bạn, bạn cần đảm bảo các trang của mình làm hài lòng người dùng cuối. Các trang của bạn cần phải cụ thể và toàn diện. Khi người dùng tìm kiếm để giải quyết một vấn đề (tức là đáp ứng nhu cầu mà họ có), mục tiêu của bạn là giải quyết nhu cầu đó càng nhiều càng tốt. Đối với các sản phẩm và thông tin đơn giản, bước này có phần đơn giản.

Tuy nhiên, các sản phẩm phức tạp hơn đòi hỏi một chút kế hoạch. Công ty của chúng tôi có lẽ là một ví dụ điển hình ở đây. Chúng tôi cung cấp một thứ mà chúng tôi tin là độc nhất – một công cụ SEO cho người mới bắt đầu . Vấn đề mà chúng tôi đang phải đối mặt là SEO có thể rất khó đối với hầu hết những người kinh doanh. Do đó, tiếp cận những người đó và hiểu nhu cầu của họ là một nhiệm vụ tương đối khó đạt được.

Để đưa mọi thứ vào viễn cảnh, hãy tưởng tượng điều này. Thứ nhất, chủ doanh nghiệp tìm kiếm gì khi họ cần một trình theo dõi xếp hạng. Thứ hai, chủ doanh nghiệp đó mong đợi điều gì trên một / rank-tracker / page? Thứ ba, đâu là tài liệu hỗ trợ cho những thách thức mà họ có thể phải đối mặt? Một bảng, một biểu đồ, một lời chứng thực?

6. Giảm sự gắn bó với các đối thủ cạnh tranh xếp hạng cao hơn

Tương tự như điểm trên, việc cung cấp câu trả lời trực tiếp và cụ thể và sao lưu nó với thông tin có giá trị sẽ giúp kết quả của bạn cụ thể hơn. Đổi lại, điều này sẽ ngăn người dùng quay lại kết quả tìm kiếm và nhấp vào các kết quả khác.

Để minh họa điều này ảnh hưởng đến trang web của bạn như thế nào, hãy tưởng tượng điều này. Một người dùng tìm kiếm “chó có mơ khi ngủ không”. Đó là một truy vấn thông tin có thể được trả lời bằng câu trả lời đơn giản có hoặc không. Do đó, trang nào đứng đầu đã quyết định – đừng lãng phí thời gian và hãy làm điều đó – hãy đưa ra câu trả lời nhanh.

Trong khi đó, xếp hạng câu trả lời theo đó là một bài báo thông tin rất chuyên sâu. Bởi vì những người điều hành trang web này hiểu rằng người dùng tự nhiên có nhiều câu hỏi hơn và không chỉ muốn có / không, họ đã sao lưu câu trả lời của mình bằng các nghiên cứu phù hợp hơn và thông tin thú vị xoay quanh chủ đề chính.

Một người dùng tò mò nhập truy vấn và xem kết quả. Cả hai đều có vẻ phù hợp và xứng đáng đứng đầu. Họ quyết định nhấp vào một cái ở đầu trang kết quả. Rất tiếc, trang này không đáp ứng đủ kỳ vọng của người dùng.

Người dùng nhanh chóng nhận được câu trả lời – nhưng họ cảm thấy họ cần thêm thứ gì đó. Do đó, họ quay lại kết quả tìm kiếm và nhấp vào kết quả thứ hai. Tại đây, họ tìm thấy rất nhiều thông tin liên quan mà họ yêu thích – và do đó, họ dành nửa giờ trên trang để đọc bài báo.

Hành vi ngầm kết hợp này cho Google biết những gì hiển nhiên đối với con người chúng ta – người dùng không hài lòng với kết quả đầu tiên, đã quay lại và thích kết quả thứ hai hơn. Bây giờ, Google đang suy nghĩ – tại sao tôi phải lãng phí thời gian của người dùng với thứ tự kết quả tìm kiếm hiện tại? Theo thời gian, những tín hiệu này cung cấp cho Google đủ điểm dữ liệu để Google quyết định rằng nó sẽ thúc đẩy kết quả thứ hai hơn kết quả đầu tiên.

Xem Thêm  TikTok và quyền riêng tư: Tại sao ứng dụng xâm lấn này lại nguy hiểm đến vậy - nguy hiểm khi sử dụng tiktok

Riêng, Google không sử dụng Pogo Sticking làm yếu tố cho các trang riêng lẻ – bởi vì hàng triệu lý do và biến số có thể gây ra điều này. Tuy nhiên, kết hợp với các tín hiệu hành vi khác, nó giúp Google xây dựng ý tưởng tốt hơn về hiệu suất tổng thể của trang web trong tìm kiếm.

7. Nâng thứ hạng họ với nghiên cứu từ khóa sắc nét bằng laser

Để thành công với nỗ lực SEO, bạn cần phải cụ thể về một chủ đề hoặc một từ khóa. Sử dụng từ khóa phù hợp là cách tốt nhất để cho Google biết trang của bạn nói về điều gì. Nó cũng đảm bảo rằng bạn xuất hiện cho những thứ mọi người tìm kiếm. Một kế hoạch từ khóa chiến lược bao gồm việc trả lời các câu hỏi “chúng ta nên xếp hạng để làm gì” và “chúng tôi có thể xếp hạng cho mục đích gì”. nghiên cứu từ khóa thích hợp cung cấp cho bạn thông tin chi tiết giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Sử dụng các từ khóa phù hợp có thể là sự khác biệt giữa xếp hạng cho các từ khóa mà khách hàng của bạn sử dụng – hoặc xuất hiện cho các cụm từ tìm kiếm chỉ bạn sử dụng trong nội bộ công ty – điều này thật ngạc nhiên, chỉ bạn mới tìm kiếm.

Cho dù đó là các trang sản phẩm hay các bài báo thông tin, việc thu hẹp và giải quyết một vấn đề cụ thể mà người dùng đang gặp phải chỉ có thể thực hiện được thông qua nghiên cứu từ khóa tốt.

8. Viết nội dung hỗ trợ cho các trang quan trọng

Điều tiếp theo bạn có thể làm để cải thiện tất cả các yếu tố trên là viết nội dung hỗ trợ cho các trang quan trọng của bạn . Hãy xem, Google hiếm khi xếp hạng các trang web chung chung ở đầu. Thay vào đó, nó thích các trang web thích hợp hơn có thể đáng tin cậy về một chủ đề nhất định.

Yếu tố này vừa là nguyên nhân vừa là kết quả trong phương trình xếp hạng của bạn. Bạn cần nhiều nội dung hơn để xếp hạng nội dung quan trọng. Tương tự, bạn xếp hạng cao bằng cách tạo ra nhiều nội dung hơn. Do đó, việc xuất bản thông tin có liên quan mà người dùng tìm kiếm trong thị trường ngách của bạn cũng có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn cho các cụm từ khác. Ngoài ra, bạn cũng đang thu hút và tạo ảnh hưởng đến những người dùng vẫn chưa trong giai đoạn quyết định mua hàng – nhưng giờ đây họ đã sẵn sàng nghĩ về sản phẩm của bạn khi họ có nhu cầu ngay lập tức.

Để cung cấp cho bạn một ví dụ, hãy tưởng tượng một người nào đó bán thiết bị thể dục – trong trường hợp này là một quả bóng quay. Viết nội dung thông tin về sản phẩm con quay của bạn có thể giúp trang sản phẩm của bạn xếp hạng cao hơn và làm cho trang web của bạn xuất hiện cho nhiều từ khóa liên quan hơn bằng cách xếp hạng các bài viết riêng lẻ. Trong ví dụ ở trên, các bài viết hỗ trợ như vậy có thể là:

 • “Tôi nên sử dụng một quả bóng con quay hồi chuyển trong bao lâu?”
 • “các quả bóng con quay hồi chuyển có an toàn không?”
 • “quả bóng con quay hồi chuyển có hoạt động không?”
 • “cách sử dụng con quay hồi chuyển?”
 • “các quả bóng con quay hồi chuyển có hiệu quả cho việc tập luyện cách cầm vợt không?”

Cuối cùng, hãy ghi nhớ các mẹo ở trên. Mặc dù bạn có thể cảm thấy muốn kết hợp một số chủ đề này vào một bài viết, nhưng hãy xem xét mục đích của người tìm kiếm. Nếu họ tìm kiếm “Quả bóng con quay có an toàn không?”, Bạn có tin rằng họ sẽ nhấp vào một kết quả có tiêu đề “Quả bóng con quay hoạt động như thế nào?”. Tỷ lệ cược là không – và bài viết cụ thể hơn về chủ đề sẽ chiến thắng.

9. Cải thiện nội dung của bạn & amp; định dạng tiêu đề

Bạn có thể có nội dung tốt nhất trong ngành – nhưng nếu người dùng của bạn không thể thấy nội dung đó, thì nội dung đó có thể không bao giờ nhận được sự yêu thích như mong đợi. Khả năng đọc là một yếu tố quan trọng trong SEO và nó bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cách bạn định dạng các trang của mình.

Nội dung của bạn phải dễ hiểu và dễ tiêu hóa đối với người dùng cuối. Bạn có thể làm điều đó một cách hiệu quả bằng cách cấu trúc các Tiêu đề HTML của mình tốt hơn, cùng với bố cục tổng thể của các trang và nội dung của bạn.

Suy nghĩ về vị trí và cách bạn đặt hình ảnh vì chúng hướng mắt người dùng một cách trực quan. Cân nhắc chia nhỏ các đoạn văn và câu để chúng dễ đọc. Sử dụng định dạng in đậm và in nghiêng trên các phần văn bản quan trọng để đánh dấu chúng sao cho dễ theo dõi hơn.

10. Thường xuyên cập nhật nội dung để giữ cho nội dung luôn mới mẻ

Một yếu tố mà Google xem xét, mà các đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang theo dõi, là có nội dung mới trên trang web của họ . Yếu tố xếp hạng này không nói rõ rằng bạn cần phải viết lại mọi trang trên trang web của mình hàng năm vì điều đó khá khắc nghiệt. Thay vào đó, hãy thường xuyên kiểm tra nội dung của bạn và xóa thông tin cũ hoặc thêm những thứ mới hơn mà bạn đã học được các tín hiệu cho Google rằng bạn duy trì trang web của mình. Do đó, Google nhận thấy rằng chất lượng thông tin bạn cung cấp rất quan trọng đối với bạn – đây cũng là điều mà Google đánh giá cao – và xếp hạng bạn cao hơn.

Google có một thuật toán cụ thể để đánh giá xem liệu các cụm từ tìm kiếm nhất định có cần nội dung mới hơn các cụm từ khác hay không. Nó được gọi là yếu tố “Truy vấn mong muốn sự mới mẻ” và nổi bật nhất trong số các trang web tin tức nơi mọi thứ có thể thay đổi hàng ngày. Một số chủ đề “thường xanh” hơn và chỉ đơn giản là không có sẵn thông tin mới thường xuyên. Trong những trường hợp đó, thuật toán QDF cho điểm mà các trang cũ hơn cũng có thể xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm.

Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu và chưa có bất kỳ nội dung nào mang lại lưu lượng truy cập phù hợp, đừng lo lắng về phần này. Ở giai đoạn này, điều quan trọng hơn là bạn phải xuất bản nội dung mới và hay hơn thay vì cập nhật các bài viết cũ.

11. Giới thiệu các tác giả được kính trọng trong ngành của bạn

Việc xây dựng uy quyền đối với một chủ đề là một thách thức và cần nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn không cần phải làm tất cả một mình. Có những tác giả nổi tiếng và được tôn trọng trong ngành của bạn sẽ giúp bạn đạt được hai điều:

Trước hết, bạn đáp ứng tín hiệu E-A-T của Google . E-A-T là viết tắt của chuyên môn, tính có thẩm quyền và độ tin cậy. Như tên của nó, Google muốn giới thiệu nội dung mà mọi người có thể tin tưởng. Việc có các tác giả hiện diện trực tuyến về một chủ đề nhất định mang lại cho Google lý do để thấy các trang của bạn cũng có giá trị. Nó cũng giúp xây dựng LỢI NHUẬN cho chính bạn và các bài đăng bạn viết.

Thứ hai, bằng cách giới thiệu những người khác trên trang của bạn, bạn thường nhận được hiệu ứng lan tỏa trên mạng của họ. Điều đó có nghĩa là, việc giới thiệu người khác thường là lý do tuyệt vời để họ chia sẻ nội dung của bạn – nội dung này tiếp cận khán giả của họ và xây dựng thương hiệu của bạn giữa những người này.

12. Cải tiến cấu trúc trang web của bạn để nâng thứ hạng của chúng

Cấu trúc trang web của bạn ảnh hưởng đến cách người dùng và Google cảm nhận trang web của bạn. Việc lồng các URL của bạn vào các thư mục danh mục tương ứng một cách thích hợp cho phép người dùng điều hướng trang web của bạn tốt hơn. Nó cũng cho phép Google nhóm và phân loại nội dung của bạn dễ dàng hơn – công cụ này sử dụng để xác định nội dung trang web của bạn.

Google thích quảng cáo các trang web thể hiện kiến ​​thức chuyên môn về một chủ đề cụ thể hơn là các trang web “ở khắp nơi”. Việc thiết lập cấu trúc trang web tốt hơn giúp Google nhận ra kiến ​​thức chuyên môn tổng thể của bạn bằng cách nhóm các chủ đề của bạn.

Ngoài ra, thực tế là nếu bạn chứng minh trang web của mình là cơ quan có thẩm quyền về một chủ đề cụ thể, bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn nhiều khi thực hiện việc này lần thứ hai cho một thị trường ngách có liên quan. Ví dụ: giả sử trang web của bạn có mọi thứ liên quan đến các hoạt động ngoài trời. Giả sử rằng nó bao gồm cắm trại, câu cá và săn bắn. Việc dàn dựng bản thân mỏng và thêm một ít nội dung cho từng thứ này không phải là khả thi ngay từ đầu – vì bạn cần phải chứng tỏ bản thân trên từng nội dung đó đồng thời.

13. Liên kết các trang quan trọng & amp; bài viết nội bộ

Tương tự, Google sử dụng các tín hiệu của bạn để phân loại và nhóm nội dung. Một cách bạn có thể gây ảnh hưởng tích cực đó là thêm liên kết nội bộ . Ngoài ra, các liên kết nội bộ cũng giúp người dùng tìm kiếm thêm thông tin.

Liên kết nội bộ là một trong những cách tốt nhất để cho Google biết những trang nào có liên quan đồng thời giúp người dùng quan tâm đến việc tìm hiểu thêm. Chúng cho phép các trang riêng lẻ chuyển giá trị giữa chúng – và là một trong những điều tốt nhất nên làm so với “đầu vào” mà chúng yêu cầu.

Chỉ cần liệt kê tất cả các trang của bạn và phân loại chúng theo chủ đề sẽ mở ra nhiều cơ hội trong đó bạn có thể trỏ trang này sang trang kia theo ngữ cảnh.

Kết hợp với các mẹo ở trên về việc tạo nhiều nội dung hơn, điều này cho phép bạn trỏ nhiều trang mới có giá trị tiềm năng đến các trang sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có để bạn cải thiện thứ hạng của chúng.

14. Tăng thẩm quyền trang web tổng thể của bạn

Hiện tại, chúng tôi đang chuyển đổi một chút sang một chủ đề được gọi là “ SEO ngoài trang ”. Như chúng tôi đã thiết lập ở trên, Google có các trang web được tôn trọng. Một trong những cách tốt nhất để Google đánh giá mức độ uy tín của bạn là theo dõi các lượt đề cập đến trang web hoặc thương hiệu của bạn và các liên kết trên các trang web khác trỏ đến trang web hoặc thương hiệu đó.

Ý tưởng rất đơn giản – nếu các trang web khác liên kết lại với bạn , có thể có lý do cho điều đó và bạn xứng đáng được hiển thị nhiều hơn các trang web khác các trang web không được biết đến nhiều. Một trong những cách tốt nhất để xây dựng uy tín là nhận được các liên kết trỏ trực tiếp đến trang chủ của bạn hoặc các đề cập đến thương hiệu của bạn. Bằng cách này, bạn cải thiện tỷ lệ xếp hạng cho tất cả các trang của mình và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Cách dễ nhất để bắt đầu với việc này là liên hệ với những người bạn biết trong ngành của bạn – hoặc các ngành có liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một nhà hàng, tìm kiếm các blogger về ẩm thực trong khu vực của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Từ đó, bạn có thể yêu cầu họ giới thiệu về bạn – hoặc đóng góp bằng nội dung gốc mà bạn đã tạo. Nội dung đó có thể là video, hình ảnh hoặc văn bản.

Xem Thêm  Cách xem bản đồ trong SnapChat - cách đến bản đồ trong snapchat

Để cung cấp cho bạn một ví dụ, một nhà hàng có thể mời blogger ẩm thực đánh giá toàn bộ trang về món ăn, bầu không khí và dịch vụ tổng thể trên trang của họ.

15. Xây dựng thẩm quyền cho các trang đích riêng lẻ

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một số trang riêng lẻ cũng xứng đáng có liên kết. Thu hút mọi người nói về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể làm tăng giá trị của các trang riêng lẻ này trong mắt Google. Trong SEO, các liên kết trỏ đến các trang riêng lẻ theo chủ đề, thích hợp hơn không phải là trang chủ của bạn hoặc một trong các trang chính của bạn được gọi là liên kết sâu .

Tuy nhiên, vì một số trang hầu như không thể liên kết đến một cách tự nhiên, có nhiều cách để cải thiện thứ hạng của chúng bằng cách thực hiện các công việc tốt khác. Ví dụ: có thể, các trang sản phẩm của bạn sẽ không trực tiếp nhận liên kết đến chính chúng. Tuy nhiên, viết nội dung thông tin tuyệt vời có thể thu hút các liên kết ngược có giá trị và mở ra cơ hội cho các liên kết nội bộ trực tiếp đến sản phẩm của bạn.

16. Tạo các URL đơn giản hơn và có liên quan hơn

Cấu trúc của URL của bạn là cơ bản theo quan điểm của người dùng cuối của bạn. Thứ nhất, bạn muốn giữ các URL càng đơn giản và càng ngắn càng tốt. Thứ hai, bạn muốn đưa từ khóa vào URL của mình vì người dùng nhìn vào sẽ biết ngay từ khóa đó nói về điều gì.

Do đó, bạn có thể cần phải điều chỉnh các URL của mình. Ví dụ: nếu bạn có sản phẩm, bạn thường muốn URL của mình dài từ hai đến ba từ, cụ thể là với từ khóa sản phẩm.

Ví dụ: đối với cụm từ tìm kiếm “mua hoa trực tuyến los angeles”, URL của bạn có thể giống như sau: “florist.com/los-angeles/order-flowers.” Tương tự, khi bạn viết các bài đăng trên blog, bạn muốn URL của mình mô tả chủ đề trong bài đăng là gì.

Tuy nhiên, điều cần thiết là phải thận trọng khi thay đổi các URL hiện có. Google đã “lập bản đồ” nơi tìm các trang của bạn và chỉ cần thay đổi URL sẽ khiến nó nhầm lẫn. Làm điều này có thể dẫn đến mất lưu lượng truy cập đáng kể – vì Google không biết tất cả nội dung của bạn đã đi đâu. Do đó, mỗi khi bạn thay đổi một URL, bạn cần phải tạo một chuyển hướng – điều này cho Google biết rằng trang đã được chuyển đi.

Hãy coi nó như một cuốn sách: chuyển hướng là “chú thích trên một trang trống”, cho Google biết nội dung tiếp tục trên trang nào. Nếu bây giờ bạn thấy điều này thật rắc rối, chỉ cần nhớ kết hợp điều này vào chiến lược của bạn cho các trang trong tương lai.

17. Nén kích thước hình ảnh trên trang web của bạn

Tốc độ trang web của bạn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nội dung web mà người dùng cần tải. Hình ảnh là một trong những nội dung như vậy – và chúng thường có thể dễ dàng chiếm một vài megabyte kích thước trang mà người dùng cần tải. Do đó, tối ưu hóa hình ảnh của bạn là rất quan trọng trong SEO .

Nếu bạn đã có nhiều hình ảnh, có lẽ bạn nên sử dụng một plugin có thể tự động tối ưu hóa những hình ảnh đó cho bạn. Ngoài ra, bạn nên thiết lập plugin đó để có thể tối ưu hóa hình ảnh của bạn ngay khi tải lên.

Mặt khác, nếu không có cách nào để bạn sử dụng plugin tối ưu hóa hình ảnh, bạn có thể thực hiện bước này theo cách thủ công hoàn toàn miễn phí. Sử dụng một công cụ như TinyPNG, bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi chạy chúng qua trình nén hình ảnh, bạn sẽ không thấy sự khác biệt về chất lượng hình ảnh – nhưng kích thước của chúng lại giảm đáng kể.

Google khuyên bạn nên giữ hình ảnh dưới 150kb để có tốc độ tải tối ưu. Nếu bạn đã nén hình ảnh, nhưng chúng vẫn vượt quá kích thước đó đáng kể – đây là những gì bạn có thể làm. Sử dụng một công cụ như Canva, Adobe Photoshop hoặc thậm chí một công cụ cơ bản như Microsoft Paint để giảm độ phân giải của hình ảnh. Mức độ bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn ở bao xa so với mốc 150kb – tuy nhiên, chúng tôi thường nhắm đến kích thước nhỏ hơn 1920px x 1080px.

18. Sử dụng công nghệ lazyload cho hình ảnh & amp; video

Một trong những rắc rối lớn trong quá trình phát triển web là theo mặc định, tất cả nội dung web tải (gần như) cùng một lúc. Điều này có nghĩa là hoàn toàn mọi thứ xuất hiện trong mã sẽ được tải ngay khi người dùng đến, bao gồm cả hình ảnh và video.

Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời đối với người dùng duyệt từ các máy tính hiệu suất cao với Internet nhanh như chớp, nhưng điều này không phải là tối ưu cho những người khác. Hầu hết khách truy cập trang web của bạn đều có những hạn chế nhất định về công nghệ – thiết bị di động chậm hơn, internet di động chậm hơn, v.v.

Do đó, lazy-loading là một công nghệ vô giá mà bạn nên triển khai nếu tài nguyên cho phép. Về cơ bản, khi người dùng truy cập trang web của bạn, điều này sẽ ngăn tất cả các hình ảnh được tải đồng thời. Thay vào đó, hình ảnh chỉ được tải khi người dùng cuộn xuống chúng trong trường xem của họ. Điều này thật tuyệt vì nếu người dùng không cần cuộn xuống cuối trang, điều này sẽ giúp họ lưu, chẳng hạn như một hoặc hai giây khi tải tất cả ảnh trên một trang.

Công nghệ này cải thiện tốc độ trang web tổng thể của bạn – và do đó là trải nghiệm người dùng – và chúng tôi biết rằng các trang web nhanh hơn có cơ hội cao hơn xếp hạng các trang web chậm hơn. Ngoài ra, các Nền tảng quản lý nội dung nổi bật nhất đều có các plugin cho phép bạn thực hiện điều đó một cách tự động mà không gặp nhiều khó khăn.

19. Giảm thời gian tải tập lệnh & amp; phong cách

Để xây dựng dựa trên quan điểm từ trên, tốc độ trang web của bạn cũng phụ thuộc vào những thứ bạn không trực tiếp “nhìn thấy” trên trang của mình. Đó là các biểu định kiểu CSS, mã HTML và tập lệnh JavaScript. Điều quan trọng ở đây là những tập lệnh này có thể làm chậm tất cả các trang web – ngay cả những trang web không quá nổi và trông rất chuẩn. Do đó, tối ưu hóa tập lệnh của bạn có thể giúp người dùng cuối tải chúng dễ dàng hơn, dẫn đến trải nghiệm người dùng của họ tăng tích cực.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về vấn đề này, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​của nhà phát triển, người có thể giúp bạn thực hiện phương pháp này. Làm điều này sẽ đảm bảo bạn không xóa các tập lệnh cần thiết giúp trang web của bạn hoạt động trơn tru.

20. Tạo phiên bản thân thiện với thiết bị di động của trang web của bạn

Trong năm 2016, tìm kiếm trên thiết bị di động đã vượt qua tìm kiếm trên máy tính để bàn . Vì sự thay đổi đó, Google muốn điều chỉnh và giới thiệu tính năng ưu tiên lập chỉ mục trên thiết bị di động. Về cơ bản, Google cho biết với tư cách là chủ sở hữu trang web, ưu tiên của chúng tôi là khách truy cập trên thiết bị di động – bởi vì họ có nhiều hạn chế trong khả năng duyệt web của họ. Tuyên bố này áp dụng cho tất cả các ngành – bất cứ thứ gì từ cửa hàng quà tặng đến công nghiệp nặng và sản xuất.

Hầu hết các trang web chạy trên CMS lớn ngày nay đều thân thiện với thiết bị di động theo mặc định. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào chủ đề và thiết lập của bạn. Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đã có trang web của họ phù hợp với khách truy cập trên thiết bị di động. Cung cấp phiên bản thân thiện với thiết bị di động của trang web cho khách truy cập là điều bắt buộc khi cố gắng nâng cao thứ hạng của đối thủ cạnh tranh về lâu dài. Mặc dù Google có thể cho bạn “vượt qua” trong thời gian ngắn, nhưng việc không triển khai công nghệ này sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn theo thời gian.

21. Bảo vệ trang web của bạn bằng chứng chỉ SSL

Khi chúng tôi thành lập, mục tiêu của Google là cung cấp nội dung tốt nhất, đáng tin cậy nhất có thể cho những người duyệt web. Một yếu tố mà nó xem xét là tính bảo mật của trang web mà họ “giới thiệu” ở trên cùng. Các trang web không được bảo vệ có cơ hội khai thác dữ liệu người dùng cao hơn – và do đó, Google có xu hướng tránh đề xuất chúng.

Do đó, để xếp thứ hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn – và duy trì ở vị trí dẫn đầu – bạn nhất định phải cung cấp một trang web an toàn cho khách truy cập của mình. Yếu tố này đặc biệt đúng đối với các trang web thương mại điện tử nơi người dùng trực tiếp nhập thông tin thanh toán quan trọng của họ. Nếu bạn đang xử lý các giao dịch mua hàng trực tuyến thông qua trang web của mình, điều cần thiết tuyệt đối là phải bảo mật các giao dịch mua – và chứng chỉ SSL là một phần của phương trình đó . < / p>

22. Triển khai Dữ liệu có cấu trúc trên các trang quan trọng

Google xử lý một lượng lớn dữ liệu mỗi giây. Mặc dù các thuật toán của họ ngày càng hiểu rõ hơn về cả hành vi tìm kiếm của người dùng và những gì mỗi trang web cung cấp, nhưng vẫn còn một số hạn chế.

Dữ liệu có cấu trúc , còn thường được gọi là Đánh dấu lược đồ, là một loại tập lệnh không can thiệp trực tiếp vào trang web của bạn – nhưng vẫn thông báo cho các công cụ tìm kiếm như Google trang của bạn nói về cái gì. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc giúp bạn đánh dấu các phần quan trọng trên trang web của mình, cho phép Google ưu tiên chúng một cách hiệu quả hơn.

Ví dụ: việc sử dụng đánh dấu sản phẩm trên các trang sản phẩm của bạn cho phép Google ưu tiên trang đó hơn tất cả các trang khác của bạn khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm giống như sản phẩm của bạn. Điều này cũng đúng với các bài báo, phần Câu hỏi thường gặp, v.v.

Như một lợi ích bổ sung, Google cũng hiển thị nhiều yếu tố hơn từ trang trên kết quả tìm kiếm trên một số kết quả nhất định. Những yếu tố này cải thiện khả năng hiển thị và thu hút sự chú ý của bạn – cả hai đều là những yếu tố giúp nâng cao tỷ lệ nhấp của bạn.

23. Nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh với Google Doanh nghiệp của tôi

Google Doanh nghiệp của tôi là điều cần thiết để nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương. Việc có danh sách Google Doanh nghiệp của tôi được tối ưu hóa tốt sẽ giúp bạn hiển thị thông tin tốt hơn và có liên quan hơn trong kết quả tìm kiếm. Nó cũng cho phép bạn xuất hiện trong Gói Bản đồ Địa phương khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa chính có liên quan của bạn. Cuối cùng, GMB cung cấp cho bạn cơ hội thu thập các bài đánh giá – điều này phần nào giúp bạn xây dựng E-A-T trong ngành của mình.

Khi bạn tạo danh sách GMB, công ty của bạn sẽ được thêm vào Google Maps. Google Maps được kết nối với Gói Bản đồ Địa phương xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương. Gói Bản đồ Địa phương có liên quan và thường xảy ra khi người tìm kiếm sử dụng tên thành phố hoặc khu vực của bạn trong truy vấn tìm kiếm của họ – nhưng không chỉ giới hạn ở điều đó.

Xem Thêm  8 Nữ Tiếp Viên Hàng Không Xinh Nhất Việt Nam - trần huyền trang emirates facebook

Việc xuất hiện ở một trong ba điểm trong Gói Bản đồ Địa phương sẽ làm tăng khả năng hiển thị của bạn hơn nữa. Nó cho bạn cơ hội hiển thị thông tin mà nếu không sẽ không hiển thị trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Các bài đánh giá và xếp hạng giúp bạn nâng cao thẩm quyền và mức độ đáng tin cậy của mình trong mắt thị trường mục tiêu. Những người nhìn thấy thương hiệu của bạn – và nhận thấy nó có nhiều đánh giá tốt, nhanh chóng nhận ra rằng họ có thể tin tưởng bạn. Đổi lại, điều này sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình với họ – và khiến họ nhấp vào kết quả của bạn trong tương lai.

24. Tăng cường phương tiện truyền thông xã hội để xếp thứ hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh SEO

Mặc dù đây không phải là yếu tố xếp hạng trực tiếp, nhưng Google cũng theo dõi sự hiện diện của bạn trên các nền tảng khác. Tương tự với Google Doanh nghiệp của tôi, bạn có thể sử dụng mạng xã hội như một phần của các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu để tăng cường SEO .

Có nhiều người biết và tin tưởng thương hiệu của bạn sẽ cải thiện tín hiệu xã hội của bạn. Các tín hiệu xã hội cho Google biết thương hiệu của bạn là có thật – và mọi người tin tưởng vào điều đó. Một cách gián tiếp, sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn cải thiện cơ hội người dùng nhấp vào danh sách của bạn trong các trang kết quả của Google vì họ đã nhìn thấy thương hiệu của bạn một cách tích cực. Đổi lại, điều này sẽ làm tăng CTR của bạn – và giúp bạn xếp hạng cao hơn các đối thủ cạnh tranh trong cả ngắn hạn và dài hạn.

25. Sử dụng Google Ads chiến lược để nâng cao nhận thức về thương hiệu

Mặc dù Google Ads không trực tiếp giúp bạn xếp hạng cao hơn , nhưng chúng có ảnh hưởng gián tiếp đến thứ hạng trên Google của bạn – và có thể là một nguồn dữ liệu có giá trị . Có hai cách tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để xây dựng thương hiệu tốt hơn nếu ngân sách tiếp thị của bạn cho phép.

Cách đầu tiên là sử dụng Google Ads để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn. Không có gì bí mật khi các thương hiệu lớn hơn và được tôn trọng hơn có thời gian dễ dàng xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm. Do đó, để nâng thứ hạng của đối thủ cạnh tranh và duy trì vị trí ở đó, bạn có thể sử dụng Google Ads để quảng bá về thương hiệu của mình. Chiến lược này rất hay vì bạn sẽ trực tiếp sử dụng nó khi người dùng thấy nó phù hợp nhất. Có nghĩa là, trong thời điểm cụ thể khi người dùng đang suy nghĩ tìm giải pháp – và họ tìm kiếm giải pháp đó – thì thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở trên cùng với tư cách là một trong những thương hiệu phù hợp nhất.

Thứ hai, Google Ads cũng là một cách tuyệt vời để bạn hỗ trợ các nỗ lực SEO của mình trong thời gian ngắn hạn. Vì SEO cần thời gian để hoạt động (từ 6 đến 18 tháng để có hiệu lực đầy đủ), Google Ads có thể là một danh sách bổ sung tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập có liên quan cho đến khi các trang của bạn cải thiện thứ hạng của chúng. Khi các trang của bạn xếp hạng đủ cao, cao hơn đối thủ cạnh tranh, việc tắt Google Ads và chỉ giữ lại danh sách không phải trả tiền có thể tăng khả năng sinh lời của bạn.

26. Thu thập dữ liệu thử nghiệm có giá trị thông qua Google Ads

Tương tự, Google Ads cho phép bạn thu thập dữ liệu và cải thiện các trang đích của mình. Kiểm tra hiệu suất của trang ngay sau khi khởi chạy có thể là vô giá – và có thể thực hiện được nhờ dữ liệu bạn thu thập từ Google Ads .

Nếu người dùng nhìn thấy danh sách Google Ads của bạn, thấy kết quả của bạn có liên quan và nhấp vào đó – nhưng ở lại trên trang một khoảng thời gian rất ngắn, đó là một chỉ báo tuyệt vời mà bạn cần thực hiện một số thay đổi. Điều ngược lại cũng đúng – và nếu người dùng vẫn ở trên trang web của bạn, bạn biết mình đã có người chiến thắng. Chiến thuật này tuyệt vời đến mức bạn có thể sử dụng nó như một yếu tố đưa ra quyết định ngay cả trước khi bạn đầu tư tài nguyên vào việc tạo các trang mới.

Để minh họa rõ hơn vấn đề này, hãy để tôi đưa ra một ví dụ từ kinh nghiệm của chúng tôi. Năm ngoái, khi chúng tôi không chắc liệu các từ khóa nhất định có phù hợp với mình hay không – và chúng tôi nên đầu tư thời gian vào việc xây dựng chúng – chúng tôi đã quyết định chạy một chiến dịch Google Ads. Chúng tôi đã nhắm mục tiêu các từ khóa cụ thể – nhưng đã đưa người dùng đến một trang chung chung hơn nhắm mục tiêu các cụm từ tương tự – nhưng không chính xác.

Đổi lại, điều này cho phép chúng tôi xem liệu người dùng có khả năng xem liệu người dùng có nhấp vào danh sách của chúng tôi và tương tác với trang hay không (tức là chuyển đổi thành người dùng dùng thử miễn phí). Và khi chúng tôi thấy rằng người dùng hoàn toàn muốn nội dung cụ thể mà họ tìm kiếm, chúng tôi quyết định rằng việc đầu tư tài nguyên để tạo ra thứ gì đó thích hợp này sẽ không mang lại hiệu quả.

27. Xếp hạng trên YouTube & amp; thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Cuối cùng, nếu bạn giỏi trước ống kính hơn là sử dụng bút và giấy, thì bạn là người may mắn. Các nền tảng video như YouTube có thể mang lại lợi ích đáng kể cho thứ hạng trang web của bạn vì ba lý do cụ thể.

Đầu tiên, YouTube là một nền tảng khác với Google, nhưng nó chủ yếu hoạt động như một công cụ tìm kiếm theo cách tương tự. Trên thực tế, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới. Kết hợp với cách mọi người sử dụng nền tảng, có khả năng sẽ có ít cạnh tranh hơn về SEO trên các từ khóa mục tiêu của bạn. Do đó, SEO YouTube có thể là một cách tuyệt vời để bạn thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền mà không cần phải đối phó với đối thủ cạnh tranh của mình.

Thứ hai, lưu lượng truy cập không phải trả tiền và sự hiện diện trên YouTube giúp bạn xây dựng thương hiệu. Làm điều này sẽ tăng quyền hạn tổng thể của bạn đối với một chủ đề một cách tự nhiên. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng thu hút lưu lượng truy cập trực tiếp đến trang web của mình từ YouTube vì thị trường cạnh tranh ít đông đúc hơn.

Cuối cùng, đôi khi có thể dễ dàng được giới thiệu trong video hơn là một bài báo vì nhiều người tạo video sẵn sàng tiếp cận những cách mới để tìm nguồn cung cấp nội dung. Tạo nội dung video với sự cộng tác của các kênh lớn hơn có thể là một chiến thuật quảng cáo nhanh chóng tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng có lợi ích chiến lược lâu dài. Có nghĩa là, nếu bạn hoặc trang web của bạn được giới thiệu bởi một kênh nổi bật hơn, lưu lượng truy cập của bạn sẽ sớm tăng đột biến – nhưng hãy duy trì mức trung bình cao hơn sau khi mức tăng đột biến đó biến mất. Ý nghĩa là rất lớn, vì nó có nghĩa là đây là một trong những cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu mạnh hơn và do đó nâng thứ hạng của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Đổi lại, tất cả những lợi ích này giúp người dùng thấy trang web của bạn có thẩm quyền hơn và do đó, các tín hiệu hành vi của họ cho Google biết trang web nên xếp hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm.

Chốt lời

Mỗi yếu tố này sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình trên Google. Một số có tác dụng mạnh trong khi những thứ khác hoạt động giống như một “tiêu chuẩn” mà bạn chỉ đơn giản là phải đáp ứng – và không nhất thiết phải mang lại cho bạn một sự thúc đẩy lớn. Nhìn chung, chúng tôi có thể kết luận rằng việc cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của bạn, kết hợp với việc xây dựng nhiều quyền hạn hơn và sự tin tưởng vào thị trường ngách của bạn là con đường nên đi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh của bạn trên google

Quy trình SEO: 8 Bước SEO website tăng thứ hạng Google | MC Marketing

 • Tác giả: MCmarketing – Chém gió thời đại 4.0
 • Ngày đăng: 2021-09-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7853 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quy trình SEO: 8 Bước SEO website tăng thứ hạng Google | MC Marketing

  Để làm SEO tốt đòi hỏi SEOer phải có quy trình SEO chuẩn, việc này giúp SEOer dễ dàng hơn với công việc của mình, giúp website phát triển một cách tốt và bền vững nhất, dưới đây là quy trình SEO website chuẩn hóa thuộc bản quyền của Mạnh Phát :
  Bước 1: Nghiên cứu thị trường, xu hướng tìm kiếm.
  Bước 2: Phân tích các đối thủ cạnh tranh.
  Bước 3: Tối ưu, lựa chọn từ khóa.
  Bước 4: Xây dựng website, tối ưu cấu trúc.
  Bước 5: Submit website lên các công cụ tìm kiếm và các website directory.
  Bước 6: Xây dựng nội dung, tối ưu nội dung.
  Bước 7: Bắt đầu xây dựng backlink, SEO.
  Bước 8: Phân tích hiệu quả từ khóa, lên kế hoạch SEO mới.
  ————————
  Website : www.seomanhphat.com
  Facebook : https://www.facebook.com/mcmarketingvn
  Youtube : Mc Marketing chém gió thời đại 4.0
  Quy_trình_SEO Quy_trình_cơ_bản_của_SEO Tối_ưu_SEO_cho_website

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn trên Google?

 • Tác giả: waytomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9426 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (WayToMarketing) – Trong bài viết này bạn sẽ tìm hiểu cách làm sao để hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh cũng như chiến lược mà họ đang sử dụng để đạt được…

Đối thủ cạnh tranh là gì? Làm thế nào để xác định đối thủ cần cạnh tranh

 • Tác giả: www.semtek.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối thủ cạnh tranh là gì? Các kiểu đối thủ nào mà mọi doanh nghiệp đều phải đối đầu? Nên phân tích những gì từ đối thủ ? Click xem ngay!

SMARTID – Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chuyên Nghiệp

 • Tác giả: smartdevgroup08.blogspot.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6610 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các kỹ thuật SEO sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên nhiều hơn vào trang web và cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình mà không có nguy cơ bị phạt

Công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh hàng đầu

 • Tác giả: kythuatseo.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8291 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân tích đối thủ cạnh tranh là đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của những người chơi lớn (blog và thương hiệu) trong một ngành.

Làm thế nào để đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn trên thị trường trực tuyến?

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách phân tích đối thủ cạnh tranh trong SEO đầy đủ nhất 2021

 • Tác giả: seothetop.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1255 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân tích đối thủ cạnh tranh kỹ lưỡng có thể hỗ trợ tốt cho lộ trình/kế hoạch SEO của bạn, qua phân tích sẽ giúp bạn xác định những gì cần làm để cải thiện trang web của mình để trở nên tốt như hoặc hơn đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social