Làm thế nào để ngừng lưu các câu chuyện trên Instagram vào Thư viện ảnh? [Đã trả lời 2022] – Droidrant – cách dừng lưu câu chuyện trên instagram vào thư viện ảnh

Bạn đang xem : cách dừng lưu câu chuyện trên instagram vào thư viện ảnh

Có thể lưu Câu chuyện trên Instagram của người dùng khác vào thư viện ảnh của bạn, nhưng ứng dụng không thông báo cho bạn khi bạn đã làm như vậy. Tuy nhiên, có những cách giải quyết. Đầu tiên, bạn phải là người theo dõi tài khoản được đề cập. Thứ hai, bạn phải là người theo dõi được phê duyệt để công cụ hoạt động bình thường. Thứ ba, bạn phải đảm bảo chỉ đăng nội dung gốc và không sao chép nội dung đó từ internet, vì điều này có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của họ.

Theo mặc định, ảnh và video trên Instagram của bạn được lưu vào thư viện ảnh. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này để ngăn bài đăng của bạn được lưu trong thư viện ảnh. Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn tính năng cuộn camera bằng cách đi tới Cài đặt & gt; Bảo mật & gt; Chung & gt; Cài đặt & gt; Thư viện ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn không thích tùy chọn này, bạn có thể tắt nó bằng cách bật quyền truy cập đọc và ghi.

< / p>

Tại sao Câu chuyện trên Instagram của tôi không được lưu bằng nhạc?

Nếu bạn không thể lưu Câu chuyện của bạn bằng âm nhạc, có thể thiết bị di động của bạn đang gặp sự cố. Có một số cách để khắc phục sự cố này, bao gồm cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản mới nhất. Nếu không có giải pháp nào trong số này hoạt động, bạn có thể cần thử đặt lại thiết bị của mình hoặc chuyển sang tài khoản cá nhân. Nhưng nếu bạn không thể tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố, thì đây là một số điều nên thử.

Nếu bạn không thể đăng câu chuyện trên Instagram của mình, đó là vì Instagram có giới hạn về lượng dữ liệu có thể. tiết kiệm. Bạn có thể lưu câu chuyện của mình mà không có nhạc, nhưng bạn sẽ không thể lưu video. Nếu bạn muốn lưu câu chuyện trên Instagram của mình bằng âm nhạc, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hoặc ảnh chụp màn hình. Chỉ cần nhớ lưu câu chuyện của bạn trước khi đăng nó. Nếu bạn không thể đăng ngay thì câu chuyện sẽ biến mất sau 24 giờ.

Một giải pháp khác cho vấn đề này là thêm nhạc vào câu chuyện của bạn trước khi đăng. Sau khi đã thêm hình dán âm nhạc, bạn có thể chọn loại bài hát bạn muốn sử dụng để đi kèm với câu chuyện trên Instagram của mình. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Instagram, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào tùy chọn “Câu chuyện”. Sau đó, bạn có thể chọn ảnh hoặc video để đệm theo nhạc.

< p id = "How_Do_I_Save_My_Reels_to_Camera_Roll_2021"> Làm cách nào để lưu các câu chuyện của tôi vào Camera Roll 2021?

Nếu bạn muốn lưu Câu chuyện trên Instagram của mình vào thư viện ảnh, bạn cần thực hiện một vài thao tác các bước. Đầu tiên, bạn cần tải xuống trình ghi màn hình. Có một số trình ghi màn hình miễn phí mà bạn có thể tải xuống PC của mình. Một tùy chọn khác là tải xuống video YouTube. Có một dịch vụ được gọi là Kết nối xã hội, sẽ sắp xếp nội dung đã tải lên thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như video và ảnh. Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu ghi Câu chuyện trên Instagram của mình.

Nếu đã sử dụng Instagram được một thời gian, bạn có thể nhận thấy rằng câu chuyện của mình không lưu vào thư viện ảnh. Bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng lưu nằm phía trên bố cục của bạn. Nhấp vào nó sẽ lưu thành phần vào thư viện ảnh của bạn. Bạn cũng có thể lưu câu chuyện của mình vào thư viện ảnh sau bằng cách chọn nút “Lưu vào thư viện ảnh”. Khi video được tải lên, video sẽ được lưu vào thư viện ảnh.

Xem Thêm  Người Mỹ chủ yếu nhận tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội ít hiểu biết hơn và ít tham gia hơn - pew nghiên cứu tin tức truyền thông xã hội

Làm cách nào để lưu nhạc từ Instagram Stories?

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để lưu nhạc từ các câu chuyện trên Instagram, bạn đã đến đúng nơi. Instagram cung cấp một cách tuyệt vời để lưu âm thanh khỏi cuộn phim. Nhưng bạn không thể thêm âm thanh tùy chỉnh của riêng mình vào các câu chuyện. Để thực hiện việc này, bạn có thể tải xuống các cuộn phim và trích xuất âm thanh. Làm theo các bước sau để lưu nhạc yêu thích của bạn trên Instagram. Sau khi hoàn thành các bước, bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình qua Instagram.

Sau khi ghi xong câu chuyện của mình, bạn sẽ muốn lưu bản nhạc đang sử dụng làm nền. Để làm điều này, hãy mở ứng dụng và chuyển đến phần âm nhạc. Bạn có thể chọn từ các thể loại có sẵn hoặc bạn có thể tìm kiếm theo bài hát, nghệ sĩ hoặc album. Chọn một bài hát và nó sẽ xuất hiện trong câu chuyện của bạn. Nếu bạn thích, hãy thêm một số văn bản mô tả bài hát.

Chụp ảnh màn hình từ các câu chuyện trên Instagram không phải là lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng không cung cấp cho bạn thông báo khi bạn chụp ảnh màn hình. Để lưu bản ghi của bạn vào thư viện ảnh, bạn cần tải ứng dụng xuống từ App Store. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy mở ứng dụng và chọn người dùng có câu chuyện bạn muốn lưu. Sau đó, chỉ cần nhấp vào ảnh chụp màn hình để lưu nó vào thư viện ảnh.

Bạn có thể lưu câu chuyện vào điện thoại của mình không?

Bạn có thể lưu Câu chuyện trên Instagram vào điện thoại của bạn nếu bạn có quyền làm như vậy. Quá trình này rất đơn giản và chỉ mất vài phút. Nếu bạn muốn tải xuống toàn bộ một loạt các Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể chuyển đến phần Mục nổi bật, chạm vào biểu tượng Đã xem bởi XX, sau đó chạm vào đường ngang. Video của bạn sẽ được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại. Sau khi ghi xong, bạn có thể mở video đã lưu và lưu vào điện thoại.

Bạn cũng có thể lưu câu chuyện trên Instagram vào điện thoại nếu có máy ảnh. Tùy chọn này không có sẵn cho mọi câu chuyện, nhưng bạn có thể chọn tùy chọn này nếu bạn muốn lưu câu chuyện để sử dụng sau. Để lưu câu chuyện trên Instagram vào điện thoại, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình một lần duy nhất, chọn câu chuyện bạn muốn lưu, sau đó chọn ‘Đăng lại trên Instagram’ để lưu. Nếu không muốn đăng lại các câu chuyện trên Instagram của mình, bạn cũng có thể lưu hình ảnh vào Thư viện ảnh của điện thoại.

Tôi có thể lưu câu chuyện từ Instagram không?

Làm cách nào để lưu cuộn phim trên Instagram? Có nhiều hướng khác nhau để làm điều đó. Một trong những cách tốt nhất là tải cuộn phim trực tiếp xuống thư viện của bạn. Mặc dù điều này không thuận tiện bằng việc tải xuống ảnh và video nhưng vẫn có thể thực hiện được. Để tải xuống Câu chuyện, hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và điều hướng đến câu chuyện bạn muốn tải xuống. Nhấn vào biểu tượng menu ‘3 chấm’ để xem cuộn phim đã lưu của bạn.

Ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn tải trực tiếp các cuộn từ Instagram xuống thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng inGramer hoặc một ứng dụng thay thế, miễn phí. InGramer yêu cầu một tài khoản miễn phí, nhưng nó cũng cho phép bạn tải xuống một cuộn phim duy nhất để xem ngoại tuyến. Sau khi tải xuống cuộn phim, bạn có thể xem cuộn phim đó trong tab Tải xuống của ứng dụng. Các ứng dụng tương tự, chẳng hạn như Insaver, cho phép bạn lưu video Instagram trực tiếp vào thư viện trên điện thoại của bạn.

Tôi có thể lưu video từ ứng dụng Instagram không? Câu trả lời cho câu hỏi đó phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa Câu chuyện trước khi tải lên, hãy lưu câu chuyện đó vào máy tính để bàn của bạn. Lưu Câu chuyện vào máy tính để bàn của bạn có thể tiết kiệm dung lượng trên thiết bị di động và tạo một thư mục thuận tiện cho Câu chuyện Instagram của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn định chỉnh sửa chúng sau này.

Làm cách nào để lưu câu chuyện riêng tư?

Nếu bạn đã vô tình lưu một Câu chuyện trên Instagram vào thư viện ảnh, thật dễ dàng để xóa nội dung. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến Cài đặt và nhấn vào “Lưu vào thư viện ảnh”. Trên màn hình, hãy nhấn vào “Lưu vào thư viện ảnh”. Sau khi làm như vậy, video và hình ảnh sẽ được lưu vào thư viện ảnh của bạn. Phương pháp này chỉ hoạt động trên iPhone, vì vậy bạn cần tải ứng dụng xuống điện thoại của mình trước khi có thể thực hiện việc này.

Để lưu Câu chuyện từ Instagram, bạn có thể thực hiện một trong hai cách: chụp ảnh màn hình hoặc sử dụng một máy ghi màn hình để quay video. Bạn cần phải là người theo dõi tài khoản được đề cập để quay video. Bạn cũng có thể sử dụng một ứng dụng có tên là Screen Recording để lưu câu chuyện vào PC của mình. Có một số trình ghi màn hình miễn phí dành cho Windows, chẳng hạn như Xbox Game Bar.

Phương pháp thứ hai là tải xuống ứng dụng. Ứng dụng này miễn phí và bạn có thể tải xuống từ App Store. Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình để sử dụng ứng dụng. Sau đó, bạn cần cho phép thông báo và biểu tượng ghi trước khi bắt đầu ghi. Sau đó, bạn có thể xem video đã quay của mình sau này bằng cách chọn tùy chọn “Lưu”. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy biểu tượng, chỉ cần mở trang cài đặt của ứng dụng và làm theo các bước được liệt kê ở trên.

Tại sao Instagram lại sao chép ảnh của tôi?

Bất cứ khi nào bạn tải ảnh lên Instagram, nó sẽ tự động lưu phiên bản thứ hai của ảnh vào Thư viện ảnh của bạn. Tính năng này là một tính năng tuyệt vời cho người dùng Instagram, nhưng nó cũng dẫn đến sự lãng phí không gian lưu trữ không cần thiết và gây căng thẳng. May mắn thay, bạn có thể tắt tính năng này để ngăn nó sao chép ảnh của bạn. Để dừng việc này, hãy chuyển đến Cài đặt và nhấn vào tùy chọn “Ảnh nhân bản”. Sau đó, làm theo hướng dẫn để ngăn Instagram sao chép ảnh của bạn.

Ngoài việc xóa các hình ảnh trùng lặp, bạn cũng có thể tắt Bài đăng gốc, một tính năng ngăn Instagram sao chép hình ảnh của bạn. Để tắt tính năng này, trước tiên bạn phải xóa các hình ảnh trùng lặp khỏi thư viện ảnh của mình. Bạn cũng có thể xóa các hình ảnh trùng lặp bằng cách sử dụng một ứng dụng có tên là DPF Pro. Nếu bạn không muốn xóa ảnh của mình, hãy tải xuống DPF Pro cho Android. Nếu bạn vẫn không thể xóa các mục trùng lặp, bạn có thể tắt tùy chọn này và tiết kiệm dung lượng của mình.

Tìm hiểu thêm Tại đây:

< / p>

1.) Trung tâm trợ giúp Instagram

2.) Instagram – Wikipedia

3.) Ứng dụng Instagram dành cho Android

4.) Ứng dụng Instagram dành cho iOS


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách dừng lưu câu chuyện trên instagram vào thư viện ảnh

Cách khắc phục lỗi không lưu được ảnh trên Instagram Story

 • Tác giả: VUI CUNG OPPO
 • Ngày đăng: 2021-05-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2548 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: vuicungoppo oppovui CáchkhắcphụclỗikhônglưuđượcảnhtrênInstagramStory vui
  📺 Cách_khắc_phục_lỗi_không_lưu_được_ảnh_trên_Instagram_Story :
  👉 Các tính năng căn bản đơn giản, mà đôi khi chúng ta không để ý. và rất là tiện ích cho bạn khi sử dụng. Hãy xem clip để cùng nhau trải nghiệm các chức năng căn bản thú vị.
  👩‍⚖️ Để lại nhận xét bên dưới Vui cung Oppo sẽ gởi cho bạn địa chỉ TTCSKH OPPO Gần nhất để được hỗ trợ miễn phí, các trường hợp không thay thế linh kiện khi bạn đến trực tiếp trung tâm.
  👉👉 Link App Cách khắc phục lỗi không lưu được ảnh trên Instagram Story : https://drive.google.com/file/d/14SbJ0B7hliJ2exIWluFrv-hV_9yiG1gP/view?usp=sharing
  *** Nếu vẫn không tải được ảnh các bạn vào CHplay Tải thêm App : Downloader for instagram đảm bảo được các bạn nhé.
  👉👉 Downloader for instagram : https://drive.google.com/file/d/1a66UPB9b_uEh-BJTd_Q12opRr3OWsHrH/view?usp=sharing
  ➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳
  📺 How_to_fix_the_error_can_not_save_photos_on_Instagram_Story :
  👉 The basic features are simple, which we sometimes overlook. and very useful for us to use. Watch the clip to experience interesting basic functions together
  👩‍⚖️ Leave a comment below. Vui Cung Oppo provide with the nearest OPPO TTCSKH address for free support, in case of no component replacement.
  ➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳
  📽️🎥📽️ Video đề xuất :
  📌Ghi_âm_cuộc_gọi_và_cài_đặt_ngôn_ngữ_trên_oppo_reno5 : https://youtu.be/t7MdCCQc3Zw
  📌Nâng_cấp_oppo_A3s_phiên_bản_A39 https://youtu.be/X75zqnZnzt8
  📌Nâng_cấp_oppo_A15_phiên_bảnA.25 : https://youtu.be/qnwjFE1EpMM
  ➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳
  📺Các bạn đang gặp khó khăn trong việc sd máy OPPO hãy để lại Bình Luận bên dưới chúng tôi sẻ hỗ trợ giải quyết cho các bạn.
  ☎️☎️☎️Hotline Vui Cung Oppo :
  🧑‍💼 ZALO : https://zalo.me/g/pmukza874
  ➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳➳
  Liên Kết Liên Quan :
  👉Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCWr_O027epEboyWguf4Dy6A
  👉Face Book : https://www.facebook.com/vuicungOppoHappyWithOppo/?modal=admin_todo_tour
  👉Zalo: https://zalo.me/g/pmukza874
  👉Twitter: https://twitter.com/Vuicungoppo1
  👉TikTok: tiktok.com/@vui.cung.oppo
  ➳➳➳👍👍👍➳➳➳
  VUI_CUNG_OPPO vuicungoppa VUI_CUNG_OPPA fix
  vuicung oppo opppa cungoppo cungoppa
  vuicungoppo oppo ÁÁÁOPPOA54 vui
  ——————
  🆘 Bản quyền thuộc về VUI CUNG OPPO
  🆘 Copyright by VUI CUNG OPPO ☞ Do not Reup

Câu chuyện trên Instagram: Hướng dẫn hoàn chỉnh để tạo câu chuyện nổi bật

 • Tác giả: vi.almtalonline.at
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5472 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng Instagram Stories. Từ đăng và lên lịch câu chuyện, sử dụng nhãn dán và mọi thứ ở giữa.

Làm thế nào để hủy lưu trữ ảnh trên Instagram? ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7611 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để hủy lưu trữ ảnh trên Instagram? ▷ ➡️ Làm thế nào để hủy lưu trữ ảnh trên Instagram? Đây là một trong những chức năng mà mạng xã hội Instagram cung cấp cho

Cách cộng tác trên các bài đăng và câu chuyện trên Instagram với những người sáng tạo khác

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8897 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chụp ảnh bài đăng Instagram mà không bị gửi thông báo

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể chụp ảnh lại các câu chuyện trên Instagram mà không bị gửi thông báo. Hãy xem các thủ thuật sau để làm được điều đó nhé.

Cách dừng tải ảnh lên Instagram: tải đóng băng

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3534 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao không tải lên hình ảnh trên Instagram? Một màn hình đen có nghĩa là gì? Tại sao hệ thống đưa ra lỗi? Câu trả lời cho những câu hỏi này nên được biết đến cho mọi hoạt động …

👉 Cách hủy lưu trữ bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5881 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social