Đã đến lúc bạn khiến trang doanh nghiệp trên Facebook của mình được chú ý và vượt mặt các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, đây là một số mẹo hữu ích để phát triển trang của bạn.

Bạn đang xem : cách phát triển trang kinh doanh trên facebook

Làm thế nào để phát triển trang kinh doanh trên Facebook của bạn?

Làm thế nào để phát triển trang kinh doanh trên Facebook của bạn?

Sắp hết thời gian? Nhận bản PDF của blog trong thư của bạn.

Nhập Tên của bạn:

Nhập E-mail của bạn:

Tôi đồng ý nhận các bản cập nhật từ CedCommerce.

loader

sharepost

Chơi ngay

Trong thời đại ngày nay, khi các doanh nghiệp nghĩ đến tăng trưởng, chắc chắn họ cũng nghĩ đến mạng xã hội. Đó là sức mạnh của truyền thông xã hội mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua nếu họ muốn tiếp cận đối tượng mong muốn của mình. Và một trong những phương tiện xã hội như vậy là – Facebook. Sự nổi lên như vũ bão của Facebook đã khiến các doanh nghiệp thiết lập sự hiện diện của họ, chủ yếu thông qua Trang doanh nghiệp trên Facebook .

Với Trang Doanh nghiệp trên Facebook được duy trì tốt, bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình với cơ sở đối tượng gồm 2,7 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Và bây giờ, khi thế giới đang hướng tới kỹ thuật số hóa và các xu hướng đang thay đổi – đã đến lúc bạn ổn định công việc kinh doanh của mình với nền tảng đáng tin cậy trên toàn thế giới.

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình với sức mạnh của Quảng cáo trên Facebook?

Giới thiệu về Trang Doanh nghiệp trên Facebook

Trang doanh nghiệp trên Facebook đề cập đến một trang trực tuyến miễn phí mà doanh nghiệp có thể tạo trên Facebook để tăng khả năng hiển thị của họ và mở khóa một loạt Các tính năng của Facebook Business . Trang kinh doanh trên Facebook mang lại cơ hội

 • Để phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến
 • Tiếp cận với một số lượng lớn người dùng
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
 • Tạo doanh số bán hàng

Hơn nữa, trang kinh doanh trên Facebook cho phép truy cập,

 • Kết nối với 2,7 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
 • Chia sẻ nội dung của bạn với một số lượng lớn khán giả
 • Đăng các bản cập nhật
 • Chia sẻ và kết nối với các trang Facebook khác và nội dung của người dùng
 • Nhận và gửi tin nhắn
 • Nhận thông báo
 • Và nhiều hơn nữa …….

Giờ bạn đã biết những lợi ích của việc sử dụng Trang Doanh nghiệp trên Facebook, hãy tạo một Trang cho doanh nghiệp của bạn và xây dựng sự quan tâm của mọi người đối với các sản phẩm và dịch vụ của bạn hoặc nội dung bạn chia sẻ.

Bằng cách này, bạn có thể xác định lợi thế của trang kinh doanh trên Facebook để phát triển doanh nghiệp của mình. Do đó, dưới đây là các chiến lược sẽ có lợi cho bạn để phát triển trang kinh doanh trên Facebook của mình. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn mở rộng trang doanh nghiệp của mình để có nhiều khách truy cập hơn.

Tạo cơ hội tương tác

Như tôi đã đề cập, Facebook là ngôi nhà của 2,7 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, vì vậy bạn cần phải tính những con số này và phù hợp với trang doanh nghiệp của mình bằng cách tạo ra các cơ hội tương tác. Có nghĩa là, hãy sử dụng nền tảng Facebook để giao tiếp với mọi người và giới thiệu doanh nghiệp của bạn trước họ.

Đây, trang doanh nghiệp là

 • Sản phẩm
 • Một kênh để tiếp cận mọi người
 • Trải nghiệm thương hiệu

Khi bạn sử dụng trang doanh nghiệp trên Facebook để tương tác với khán giả, họ sẽ liên tục truy cập trang doanh nghiệp của bạn. Và điều này sẽ xây dựng hình ảnh trang doanh nghiệp của bạn trong tâm trí mọi người. Việc cung cấp liên tục và thường xuyên trang doanh nghiệp của bạn cho những người có thể làm việc có lợi cho bạn. Và quan trọng nhất, việc tạo ra các cơ hội tương tác sẽ giúp phát triển trang kinh doanh của bạn và tạo ra doanh số bán hàng.

Ví dụ, để tạo cơ hội tương tác cho trang doanh nghiệp trên Facebook của mình, bạn có thể:

Tạo trang người hâm mộ doanh nghiệp trên Facebook tương tác sẽ hỗ trợ khách hàng cho trang doanh nghiệp của bạn vì sự tương tác của người hâm mộ.

Chiến dịch kinh doanh tương tác trên Facebook có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu thông qua xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Thiết kế bài đăng tương tác trên Facebook cũng có thể là một chiến lược tốt sẽ cố gắng thu hút được nhiều khán giả hơn. Thông qua các bản cập nhật và bài đăng thường xuyên, bạn có thể thu hút sự chú ý của khán giả. Và xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể khuyến khích khán giả đặt câu hỏi và do đó tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền.

Đây là những lợi ích cơ bản mà bạn có thể nhận được thông qua các chiến lược khác nhau trên trang kinh doanh Facebook của mình.

Tạo cơ hội cho trang kinh doanh Facebook tương tác để hợp nhất với khán giả của bạn và thu hút để có thêm lượt thích, lượt chia sẻ, nhận xét, v.v.

Đưa vào cơ sở dữ liệu khách hàng của tài khoản

Cơ sở dữ liệu khách hàng đề cập đến việc tích lũy thông tin về khách hàng của bạn thông qua địa chỉ e-mail, số điện thoại, v.v. Với cơ sở dữ liệu khách hàng, bạn có thể

 • Thừa nhận những khách hàng bạn muốn theo dõi
 • Liệt kê các hoạt động của khách hàng khi xem xét sản phẩm của bạn
 • Quy mô kế hoạch của bạn cho phù hợp và tiếp tục sửa đổi dữ liệu đã thu thập
Xem Thêm  Instagram Live: Hướng dẫn từng bước cho doanh nghiệp - bạn có thể phát trực tiếp trên instagram không

Trang kinh doanh trên Facebook được tạo để phát triển doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa doanh số bán hàng. Vì vậy, hãy cố gắng kết nối bằng cách sử dụng trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn với khách hàng tích cực tương tác trên trang doanh nghiệp của bạn. Loại bỏ những người dùng không hoạt động và tập trung vào kết quả nhận được sau khi phân tích cơ sở dữ liệu khách hàng.

Sử dụng sáng tạo các tính năng mới của trang Facebook

Facebook sẽ giới thiệu các tính năng mới sau đây cho Trang:

 • Nguồn cấp dữ liệu dành riêng cho Tin tức
 • Điều hướng dễ dàng
 • Công cụ quản lý trang được cải tiến
 • Thông tin chi tiết hữu ích
 • Các tính năng an toàn và toàn vẹn

Các tính năng bổ sung này của Facebook có thể được các doanh nghiệp sử dụng để phát triển trang kinh doanh trên Facebook của họ. Tính năng đầu tiên sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập

 • Đến đông đảo khán giả hơn để khuyến khích mọi người tham gia
 • Khả năng hiển thị nhiều hơn cho các trang
 • Người dùng có thể theo dõi trang ngay từ phần nhận xét

Tính năng thứ hai đơn giản hóa việc điều hướng của quản trị viên giữa trang và hồ sơ cá nhân của họ bằng trình chuyển đổi.

Tính năng thứ ba cho phép bạn chỉ định và quản lý các tác vụ cụ thể như Quảng cáo, Cộng đồng, Thông tin chi tiết, Hoạt động nội dung & amp; tin nhắn.

Tính năng thứ tư sẽ hỗ trợ, hiểu khán giả của bạn và nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào thông qua Facebook là không có thông tin chính xác.

Tính năng thứ năm sẽ giúp các huy hiệu đã được xác minh màu xanh lam hiển thị rõ ràng hơn, giúp người dùng dễ dàng nhận ra các nhận xét và bài đăng từ các trang và hồ sơ có thẩm quyền.

Cập nhật cho mình những tính năng bổ sung này của Facebook và hợp tác với họ để phát triển trang kinh doanh của bạn.

Chọn một ảnh bìa hấp dẫn

Ảnh bìa trên trang doanh nghiệp Facebook của bạn là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy và công nhận. Tạo ảnh bìa hấp dẫn, bắt mắt và có định hướng kinh doanh. Thông thường, các doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội này và bỏ qua ảnh bìa trang doanh nghiệp của họ.

Ảnh bìa của bạn là điểm dừng đầu tiên đối với khán giả và đây là nơi bạn cần thu hút sự chú ý của họ. Hấp dẫn các thuộc tính hình ảnh phù hợp và sử dụng ảnh bìa của trang doanh nghiệp trên Facebook làm kênh tiếp thị có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Khi mọi người tiếp cận trang doanh nghiệp của bạn, điều đầu tiên họ nhìn thấy là hình ảnh trực quan của bạn. Kênh hóa chiến lược phát triển trang doanh nghiệp của bạn thông qua ảnh bìa và chứng minh cho họ thấy về doanh nghiệp của bạn. Tất cả các bước nhỏ đều tính chung trong hành trình giúp trang doanh nghiệp của bạn phát triển.

Mặc dù ảnh bìa có thể chỉ là một phần của tính năng bổ sung, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến khách hàng của bạn và thu hút họ. Xây dựng một lượng người theo dõi mạnh mẽ sẵn sàng cập nhật bản thân họ thông qua trang doanh nghiệp của bạn. Nghĩ về nó đi. Tiếp tục tương tác với khán giả của bạn bằng cách cập nhật ảnh bìa của bạn trên trang Facebook doanh nghiệp.

Thêm nút Kêu gọi Hành động (CTA)

CTA là nút (Nhanh lên, Bắt đầu ngay, Ưu đãi có hạn) hướng dẫn khách hàng đến mục tiêu cuối cùng của chuyển đổi. CTA sẽ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp của bạn. Nút kêu gọi hành động là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Điều đó giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cửa hàng trực tuyến của bạn và truyền cảm giác háo hức cho khách hàng của bạn.

Khi bạn thêm CTA vào trang doanh nghiệp của mình, CTA sẽ hướng dẫn người dùng biết phải làm gì tiếp theo. Nút kêu gọi hành động có thể giúp bạn phát triển trang kinh doanh trên Facebook của mình như thế nào?

 • Thêm nút gọi hành động sẽ tạo ra sự thúc giục mua sản phẩm của bạn.
 • Việc chọn màu phù hợp cho CTA sẽ tăng khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng.
 • CTA sẽ hướng mọi người đến trang đích .

Đăng video và hình ảnh

Kết hợp nội dung video trên trang doanh nghiệp Facebook để phát triển doanh nghiệp của bạn. Thống kê cho thấy tỷ lệ tương tác trung bình cho các bài đăng video trên Facebook là 0,26%.

Hãy nhớ rằng đó là một sự khuyến khích mạnh mẽ để phát triển trang kinh doanh của bạn bằng cách sử dụng nội dung video. Hơn nữa, tỷ lệ tương tác trung bình của video là ít hơn 0,26% .

Đăng ảnh sản phẩm của bạn để thu hút khách hàng đến với thương hiệu của bạn. Trình bày sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách thú vị và sáng tạo. Theo cách mà khách hàng trở nên hấp tấp mua sản phẩm của bạn và sử dụng các dịch vụ của bạn, chẳng hạn như dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số , dịch vụ viết nội dung , v.v.

Sử dụng trang doanh nghiệp của bạn để cung cấp nhiều hình ảnh và video. Bởi vì cả hai hình thức nội dung này đều đang phát triển và tạo ra một lượng doanh thu khổng lồ cho các doanh nghiệp. Vì vậy, hãy tận dụng những điều này để phát triển trang kinh doanh trên Facebook của bạn.

Xem Thêm  Nhượng bộ trong một cuộc đàm phán - Giải thích - nhượng bộ trong đàm phán là gì

Hoạt động trên Trang Doanh nghiệp Facebook của bạn

Chỉ hoạt động hiệu quả trên trang doanh nghiệp của bạn mới có thể thực hiện động cơ phát triển trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng kết nối với khán giả của bạn bằng cách thường xuyên đăng nội dung lên trang doanh nghiệp của bạn và chia sẻ nội dung đó. Hơn nữa, để phát triển và tiếp thị doanh nghiệp của mình, bạn cần phải hoạt động tích cực trên trang doanh nghiệp của mình.

Thực hiện theo những ý tưởng này để hoạt động tích cực trên trang kinh doanh Facebook của bạn.

 • Cập nhật trang doanh nghiệp của bạn thường xuyên
 • Đặt câu hỏi
 • Bắt đầu cuộc trò chuyện
 • Tương tác với các trang kinh doanh khác
 • Tổ chức một cuộc thi
 • Đăng những câu chuyện mà khán giả của bạn sẽ liên quan đến
 • Chạy các cuộc thăm dò ý kiến ​​
 • Đăng đồ họa thông tin
 • Thêm video
 • Đưa ra các ưu đãi giảm giá / đặc biệt

Giống như bất kỳ điều gì khác, hãy quản lý trang kinh doanh trên Facebook của bạn với sự trợ giúp của những ý tưởng trên. Để bạn có thể nhắm mục tiêu đến khán giả và tăng phạm vi tiếp cận để phát triển trang doanh nghiệp của mình.

Theo dõi Trang Doanh nghiệp của Bạn để Phát triển

Theo dõi hồ sơ hoạt động trên trang doanh nghiệp của bạn qua thông báo qua email. Để bạn có thể trả lời phản hồi hoặc nhận xét, xóa spam và tiếp tục kết nối với người hâm mộ của mình ngay lập tức. Hơn nữa, việc theo dõi trang doanh nghiệp định kỳ cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của trang doanh nghiệp.

Và điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn và làm cho chúng trong như nước. Nhờ đó, bạn có thể chỉ ra những điểm hạn chế và khắc phục chúng.

Tìm giải pháp cho các vấn đề và nuôi dưỡng chúng bằng các chiến lược hiệu quả nhất. Làm việc với trang doanh nghiệp của bạn và theo dõi hiệu suất của bạn để thực hiện các thay đổi chính xác. Điều này sẽ giúp phát triển trang doanh nghiệp của bạn với tốc độ nhanh chóng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khán giả của bạn.

Tăng cường chia sẻ

Chia sẻ trang doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác để tăng số lượng người xem. Một cách khác là thêm các biểu tượng chia sẻ trên trang doanh nghiệp Facebook của bạn và cấp quyền truy cập cho khán giả của bạn. Lợi thế của việc thêm các biểu tượng chia sẻ là một cách tiếp cận lớn chỉ với một cú nhấp chuột. Chia sẻ trang kinh doanh trên nhiều nền tảng sẽ không chỉ phát triển trang doanh nghiệp của bạn mà còn,

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và giúp xây dựng lòng trung thành với thương hiệu
 • Hoạt động như một phương tiện để tiếp cận với khán giả mới
 • Tạo lưu lượng truy cập vào trang doanh nghiệp của bạn
 • Quảng cáo trang doanh nghiệp của bạn
 • Giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn
 • Tăng khả năng hiển thị sản phẩm trên Facebook

Mẹo chuyên nghiệp: Giúp khách truy cập dễ dàng chia sẻ.

Quảng cáo Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn

Bây giờ, bạn có một trang kinh doanh và muốn phát triển nó. Đâu là lựa chọn tốt nhất có lợi cho bạn? Bất kỳ ý tưởng! Câu trả lời rất đơn giản – Đó là Quảng cáo.

Quảng cáo là chiến lược tốt nhất có thể giúp phát triển trang doanh nghiệp của bạn. Một trong những cách tốt nhất là thiết kế một quảng cáo quảng bá trang doanh nghiệp của bạn. Việc tạo quảng cáo sẽ tiếp cận nhiều người hơn và đưa họ đến trang web của bạn.

Quảng cáo trang doanh nghiệp của bạn sẽ giới thiệu bạn với những người mới có thể quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Một khi những người này xem quảng cáo của bạn và thích nó. Họ có thể thấy nội dung cập nhật của bạn trong Bảng tin thông thường của họ. Do đó, trong khi tạo quảng cáo trang doanh nghiệp, hãy chọn đối tượng, ngân sách và thời lượng phù hợp với mục tiêu quảng cáo của bạn.

Hãy rõ ràng với các mục tiêu và mục tiêu mà bạn muốn đạt được thông qua trang kinh doanh của mình. hoặc thuê chuyên gia truyền thông xã hội và để họ nâng cao khả năng quảng bá doanh nghiệp của bạn với quảng cáo trên Facebook .

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình với sức mạnh của Quảng cáo trên Facebook?

Hãy kết thúc

Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội vì rất khó để có được một cơ hội. Facebook là một cơ hội để kết nối và giao tiếp với một số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Lập bản đồ các chiến lược và ý tưởng tiếp thị cho những điểm khó của khán giả và phát triển trang kinh doanh của bạn.

Khi bạn thừa nhận nền tảng này rộng lớn như thế nào, bạn chắc chắn sẽ muốn nâng niu thành quả của nền tảng này. Thực hiện đặc quyền của một trang kinh doanh trên Facebook và bắt đầu hành động với các lộ trình để phát triển nó. Do đó, quả sẽ mất thời gian để chín nhưng cuối cùng khi chín quả sẽ có vị ngọt.

Ý tôi là ban đầu việc phát triển một trang kinh doanh trên Facebook có thể là một quá trình mất thời gian nhưng khi trang kinh doanh của bạn sẽ phát triển và tiến triển, nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tối đa cho tất cả những nỗ lực của bạn. Vội vàng!! Và hãy tổng hợp những ý tưởng thiết thực ở trên và biến chúng thành hiệu quả cho trang doanh nghiệp của bạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản về quảng cáo trên Facebook (Phạm vi nhân khẩu học & độ tuổi) - danh sách nhân khẩu học quảng cáo facebook


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách phát triển trang kinh doanh trên facebook

Kinh doanh online trên Facebook – Hướng dẫn kinh doanh online cho người mới bắt đầu| Phạm Thành Long

alt

 • Tác giả: Phạm Thành Long Official
 • Ngày đăng: 2019-10-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh doanh online đang là xu thế hiện nay vì tính hiệu quả của nó. Trong lĩnh vực kinh doanh online thì kinh doanh online trên facebook là kênh bán hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
  Chính vì có hiệu quả cao và dễ tham gia nên kinh doanh online trên facebook đang dần bị bão hòa và những năm gần đây không đem lại doanh thu lớn như trước nữa vì các chính sách của Facebook luôn thay đổi liên tục và bắt buộc người dùng phải chạy quảng cáo facebook hay còn gọi là facebook ads mới có thể bán hàng được.

  Chính vì những lý do đó nên hôm nay tôi làm video này để chia sẻ với các bạn cái cách kinh doanh online trên Facebook làm sao để mang lại hiệu quả, để tối ưu hóa chi phí quảng cáo và đột phá doanh thu cho bạn,
  Trong video là những kinh nghiệm thực tế, là những công việc mà tôi và đội nhóm đang thực hiện hàng ngày.

  Chiến lược kinh doanh là điều đầu tiên bạn cần phải làm ngay hôm nay, hãy làm nó thật chi tiết và cụ thể rõ ràng từng công việc mà bạn phải làm hàng ngày.
  Một trong những bí quyết thành công để bạn có thể chạy quảng cáo facebook hiệu quả là bạn phải xác định rõ chân dung khách hàng của mình.

  Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất khi bạn biết rõ hành vi của khách hàng của mình, ví dụ như: họ thích xem phim gì, họ nghe thể loại nhạc nào, họ thường để tâm đến điều gì trong cuộc sống, họ đang làm công việc gì, thu nhập của họ là bao nhiêu 1 tháng, họ đi xe gì, dùng loại điện thoại nào, họ đang theo dõi những người nổi tiếng nào,…

  Từ những thói quen của họ, bạn mới có thể target để có thể cách chạy quảng cáo facebook một cái hiệu quả, tối ưu hóa được chi phí quảng cáo mà vẫn đảm bảo được doanh số bán hàng.
  Tiếp đó bạn cần chọn các chủ để mà khách hàng quan tâm để làm video marketing, chạy quảng cáo cho các video này để tiếp cận với họ, tạo danh sách khách hàng qua kênh fanpage.

  Video marketing đang là cốt lõi của quảng cáo mạng xã hội trong thời gian gần đây và Facebook cũng không ngoại lệ.
  Chính vì thế bắt buộc bạn phải thay đổi cách làm marketing, bạn phải làm video marketing mới có thể quảng cáo và tiếp thị được sản phẩm của mình nếu không muốn bị loại ra khỏi thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt như Facebook.

  —————————

  Kết nối với Phạm Thành Long:
  Hotline: 0947428338
  Website: http://long.vn
  Radio: http://radio.long.vn/
  Fanpage facebook: http://long.vn/facebook
  Twitter: https://twitter.com/longpt
  Instagram: https://www.instagram.com/pham.thanh.long/
  Youtube: http://long.vn/youtube

  Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: http://long.vn/youtube để cập nhật video mới nhất.

  —————————
  Sự kiện sắp diễn ra:
  https://www.facebook.com/longguru/events
  kinhdoanhonline kinhdoanhonlinetrenfacebook facebookads chayquangcaofacebook phamthanhlong

  Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
  Bán hàng: http://long.vn/banhang
  Khởi nghiệp: http://long.vn/khoinghiep
  Kinh doanh online: http://long.vn/kinhdoanhonline

  Phát triển bản thân: http://long.vn/phattrienbanthan
  Kỹ năng giao tiếp: http://long.vn/kynanggiaotiep
  Cuộc sống hạnh phúc: http://long.vn/cuocsonghanhphuc
  Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020: https://youtu.be/cZuW8X_PkoU

Thật tuyệt vời ! 5+ cách phát triển fanpage facebook cho doanh nghiệp

 • Tác giả: marketing.aztech.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với 5+ cách phát triển fanpage facebook ngay trong bài viết này. Doanh nghiệp có thể tự mình lên chiến lược và kế hoạch phát triển fanpage, thu hút like tự nhiên từ người dùng trên facebook. Từ đó, sử dụng nguồn người dùng từ fanpage để bán hàng, tạo dựng thương hiệu. Bạn phải xem ngay !

20 cách sử dụng Facebook cho việc kinh doanh của 1 doanh nghiệp

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1583 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xuất hiện từ khi mạng xã hội trực tuyến vừa bắt đầu bùng nổ, Facebook đã khẳng định vị trí của mình như một “ông vua” của mạng xã hội. Với số lượng người dùng lên đến 1 tỷ người, Facebook gần như được sử dụng trên phạm vi toàn thế giới. Sử dụng Facebook…

3 bước bán hàng trên Facebook hiệu quả (Update 2022)

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên Facebook hiệu quả đang dần trở thành một xu thế trong năm 2019. Kinh doanh trên Facebook hiệu quả sẽ giúp cho bạn bán hàng tốt hơn.

Các bước kinh doanh trên Facebook hiệu quả không có trong sách vở

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3832 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để bán hàng trên Facebook hiệu quả? Bạn đã biết cách kinh doanh trên Facebook hiệu quả chưa? Cùng tham khảo với Sapo trong bài viết này nhé

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7197 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách phát triển fanpage facebook để kinh doanh hiệu quả nhất

 • Tác giả: cmay.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6058 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social