Bạn thắc mắc bài hát đó đang phát trong câu chuyện Snapchat của bạn mình là gì? Đây là cách Shazam trên Snapchat và tìm bài hát trên Android và iOS.

Bạn đang xem : cách thể hiện một bài hát trên câu chuyện snapchat

Snapchat có rất nhiều tính năng sáng tạo, chẳng hạn như ống kính, bộ lọc, bitmojis , trò chơi, v.v. giúp ứng dụng trở nên thú vị khi sử dụng. Gần đây, tôi đã phát hiện ra rằng bạn có thể Shazam trên Snapchat để xác định cả hai bài hát đang phát xung quanh bạn và cả bên trong Snapchat. Snapchat đã tích hợp Shazam. Tuy nhiên, không có cách nào dễ dàng để xác định các bài hát đang phát trên nền câu chuyện Snapchat của người khác hay nói cách khác là trong ứng dụng. Sau khi mày mò, tôi đã tìm ra cách để khám phá các bài hát đang phát trên Snapchat và xung quanh bạn. Hãy bắt đầu.

1. Cách Shazam a Song trên Snapchat

Snapchat có một thỏa thuận riêng với Shazam để khám phá các bài hát trong ứng dụng. Nó có nghĩa là để nhanh chóng khám phá các bài hát đang phát trong nền khi bạn ra ngoài và vui chơi tại một bữa tiệc hoặc câu lạc bộ. Bạn có thể xác định bài hát và đặt hình dán vào câu chuyện của mình để mọi người biết bài hát đang được phát trong Câu chuyện của bạn.

Để xác định bài hát trong Snapchat, chỉ cần mở ứng dụng Shazam, nhấn và giữ màn hình trống để kích hoạt Shazam.

xác định bài hát trong snapchat bằng shazam

Shazam sẽ mất vài giây để tải bài hát và hiển thị dưới dạng thẻ mà bạn có thể đặt trên Câu chuyện Snapchat của mình. Phương pháp này hoạt động trên cả phiên bản Android và iOS của ứng dụng Snapchat.

thẻ bài hát trong Snapchat

2. Cách tìm bài hát đang phát trên Snapchat bằng Shazam trên Snapchat

Dễ dàng khám phá các bài hát đang phát trong môi trường xung quanh bạn. Tuy nhiên, làm cách nào để tìm một bài hát đang phát trong Câu chuyện Snapchat trong hồ sơ của bạn bè bạn? Vâng, có nhiều cách để giải quyết vấn đề đó nhưng Android và iPhone có các phương pháp riêng biệt cho cùng một cách.

Xem Thêm  Trào lưu tik tok đình đám nhất trong năm 2021 mà bạn nên biết

Sử dụng Shazam trong Snapchat để tìm bài hát trên iPhone

Nhờ mua lại Apple’s Shazam , tính năng nhận dạng âm nhạc hiện đã được hoàn thiện trong chính iOS. iOS 14 cung cấp một cách tự nhiên để xác định các bài hát bằng Shazam. Tính năng này hoạt động tốt một cách đáng kinh ngạc và bất kể ứng dụng bạn đang phát nhạc là gì.

Trước tiên, bạn cần bật Shazam từ Trung tâm điều khiển trong ứng dụng Cài đặt. Mở Cài đặt và cuộn xuống Trung tâm điều khiển . Bật Shazam từ danh sách các tùy chọn bằng cách nhấn vào nút dấu cộng bên cạnh “Nhận dạng âm nhạc”.

bật nhận dạng âm nhạc trong trung tâm điều khiển trên ios

Bây giờ, chỉ cần mở Câu chuyện trong Snapchat có bài hát bạn muốn xác định bằng Shazam. Mở Trung tâm điều khiển trên iPhone của bạn và nhấn vào nút Shazam . Nó sẽ nghe âm thanh trong câu chuyện Snapchat và trình bày kết quả trong ngăn thông báo .

Sau đó, bạn có thể chỉ cần nhấn vào thông báo để mở bài hát trong Apple Music hoặc Spotify .

nhận dạng âm nhạc trong trung tâm điều khiển

Sử dụng Shazam trong Snapchat để tìm bài hát trên Android

Phương pháp xác định bài hát trên Android không thuận tiện như trên iPhone. Tuy nhiên, Shazam vẫn có thể xác định các bài hát từ bất kỳ ứng dụng nào. Bạn cần cài đặt ứng dụng Shazam trên điện thoại thông minh Android của mình để ứng dụng này hoạt động.

Sau khi cài đặt Shazam, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “ Shazam từ Cửa sổ bật lên ” trên trang chủ. Nếu bạn không thấy nó ở đó, bạn có thể tiếp tục và tìm nó trong Cài đặt.

Xem Thêm  7 cách để quảng cáo trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn miễn phí - cách quảng bá trang kinh doanh facebook của bạn

shazam từ cửa sổ bật lên trên android

Nó sẽ nhắc bạn cho phép quyền truy cập các ứng dụng. Quyền này sẽ cho phép Shazam tạo một nút nhỏ nằm trên đầu mọi ứng dụng và bạn có thể điều chỉnh bất kỳ bài hát nào chỉ bằng cách nhấn vào nút . Bật Shazam từ Cửa sổ bật lên trong Cài đặt.

cho phép shazam vẽ qua các ứng dụng khác

Sau đó, bạn sẽ thấy nút Shazam nổi trên màn hình. Bạn có thể nhấn nút này để kích hoạt micrô và xác định một bài hát.

Chỉ cần mở câu chuyện Snapchat có nhạc bạn muốn xác định và nhấn vào nút Shazam để bắt đầu quá trình. Bạn sẽ nhận được kết quả tức thì dưới dạng bong bóng trò chuyện và thêm nó vào danh sách phát của mình thông qua ứng dụng Shazam.

nhấn vào nút shazam nổi trên android

How do You Shazam trên Snapchat

Đây là tất cả các cách để tìm và xác định bài hát trên Snapchat. Phương pháp sẵn có là phù hợp và hoạt động hầu hết thời gian trên cả Android và iOS. Tuy nhiên, quá trình nhận dạng âm nhạc để tìm bài hát từ các ứng dụng khác là một chút khó khăn trên Android. Shazam trên Android sử dụng micrô thực tế để thu âm thanh từ loa, dẫn đến khả năng nhận dạng kém. Điều này không xảy ra với iPhone vì iOS lắng nghe âm thanh do một ứng dụng phát ra thông qua phần mềm và cho kết quả chính xác hơn. Bạn nghĩ sao? Bạn có sử dụng Shazam để tìm nhạc trong các câu chuyện trên Snapchat không? Hãy đến và bắt đầu cuộc trò chuyện với tôi trên Twitter.

Cũng nên đọc: 7 Phím tắt Siri tốt nhất trên iOS 14 để sạc đầy iPhone của bạn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để chuyển một bài hát trên câu chuyện snapchat

Cách nhạc sĩ sáng tác ra 1 bài hát

alt

 • Tác giả: Trào lưu TIK TOK
 • Ngày đăng: 2017-12-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8593 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
Xem Thêm  Nơi làm việc - trò chuyện nơi làm việc cho máy tính

Cách chỉnh sửa hoặc thay đổi câu chuyện Snapchat sau khi đăng

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh những bức ảnh chụp nhanh mà bạn có thể gửi cho những người dùng khác, câu chuyện là khía cạnh quan trọng nhất của trải nghiệm Snapchat. Mỗi câu

Cách dùng MuseScore tạo bản nhạc mới

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MuseScore là phần mềm soạn nhạc chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng tạo ra những bản nhạc cho riêng mình.

2 cách để chuyển danh sách bài hát từ iTunes cho iPhone

 • Tác giả: vi.wondershare.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1970 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn thêm danh sách bài hát từ iTunes vào iPhone một cách dễ dàng? Hướng dẫn từng bước này cho bạn biết làm thế nào để chuyển danh sách chơi để iPhone để chơi trên đường đi.

Những mẩu chuyện cười ngắn hài hước khiến bạn cười mãi không thôi

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8094 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mẩu chuyện cười ngắn hài hước khiến bạn cười mãi không thôi, Bạn đang tìm kiếm cho mình những mẩu chuyện cười ngắn, chuyện vui, chuyện hài… để xem? Trong bài

Cách thêm nhạc vào câu chuyện và tin nhắn Snapchat của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6612 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm nhạc vào Snapchat trên iPhone trong tích tắc

 • Tác giả: chamsocdidong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng có thể thêm nhạc vào Snapchat trên iPhone để khiến câu chuyện muốn chia sẻ trở nên sinh động hơn. Xem cách thức thực hiện cụ thể ở đây!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social