Tôi muốn dạy bạn những gì tôi đã học được cho đến nay trên hành trình Instagram của mình, đồng thời tạo tổng cộng ~ 2.000 bài đăng và phát triển tài khoản (của tôi và của những người khác) lên tổng số ~ 200.000 người theo dõi.

Bạn đang xem : Lợi ích của 10k người theo dõi trên instagram 2021

Xin chào, tôi là David. Trong blog này, tôi muốn dạy bạn những gì tôi đã học được cho đến nay trên hành trình Instagram của mình, đồng thời tạo tổng cộng ~ 2.000 bài đăng và phát triển tài khoản (của tôi và của những người khác) lên tổng số ~ 200.000 người theo dõi.

Bước 1: Điều gì khiến bạn YÊU THÍCH?

Thị trường thích hợp không không quan trọng. Tôi sẽ nói về việc làm quen trong giây lát, chỉ cần ở lại với tôi ở đây.

Tôi có một số trang về những thứ tôi không thích nhưng thấy tiền trong đó, và nó đã không ‘ t làm việc ra. Instagram là tất cả về tính nhất quán. Và bạn chỉ có thể tạo nội dung nhất quán về điều bạn thực sự thích làm, bất kể số lượt thích hay người theo dõi.

Khi bạn tìm thấy niềm đam mê của mình, việc đạt được 10K là “khá dễ dàng” . Dựa trên nghiên cứu này , 85,7% tài khoản Instagram có dưới 10.000 người theo dõi. Trong bài viết này, tôi muốn giúp bạn đạt được ~ 14% khác.

Không nhất thiết phải là một người có ảnh hưởng hoặc một thương hiệu được hàng triệu người theo dõi. Nhưng ai đó có lượng người theo dõi trung thành. Một người nào đó tìm cách phục vụ khán giả mà họ quan tâm. Nhưng khán giả đó sẽ là ai?

Bước 2: Tìm thị trường ngách của bạn và gắn bó với nó!

Dễ dàng hơn đã nói hơn xong. Có rất nhiều hướng dẫn về cách tìm kiếm thị trường ngách, định vị của doanh nghiệp bạn và đi xuống để tìm một điểm hấp dẫn, vì vậy tôi không muốn đi sâu vào đó.

Tôi muốn cho bạn biết tại sao điều đó lại quan trọng đối với Instagram , để bạn có thể học được tư duy và áp dụng nó vào bất cứ điều gì bạn muốn chia sẻ.

Bất cứ khi nào bạn đăng một cái gì đó, đồng hồ bắt đầu tích tắc. Một số máy tính, thuật toán bí mật, A.I. và những thứ như thế đã được phán xét. Không phải bạn, mà là nội dung của bạn. Nó là một trong một tốt hay một trong một xấu? Tôi có nên cho người khác xem không?

Hiện tại, các thuật toán này không thể xác định chất lượng nội dung dựa trên kiểu chữ bạn sử dụng, độ sắc nét của hình ảnh, màu sắc, âm nhạc, v.v. < / p>

Làm sao họ biết được? Họ có rất nhiều dữ liệu. Những gì họ đang tìm kiếm là tìm nội dung giữ chân mọi người trên nền tảng lâu hơn. Mọi người dành càng nhiều thời gian trên Instagram, Instagram càng kiếm được nhiều tiền.

Instagram, là một nền tảng miễn phí, kiếm sống bằng cách bán sự chú ý của người dùng cho các nhà quảng cáo. Vì vậy, họ sẽ thưởng cho bạn vì đã giữ được sự chú ý của khán giả lâu hơn. Phần thưởng: họ hiển thị nó cho người dùng mới, để giữ họ trên nền tảng.

Và bạn chỉ có thể thu hút khán giả hiện tại của mình, nếu họ ở trong một thích hợp. Nếu bạn có thể đáp ứng tốt sự quan tâm của họ.

Bạn có thể đội nhiều mũ, điều này thực sự tuyệt vời, nhưng khi nói đến nội dung trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, hãy nghĩ về nó như một danh mục đầu tư hoặc bộ sưu tập những điều bạn đã đạt được, những điều bạn tự hào hoặc những điều bạn quan tâm.

Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể thu hút những người cùng sở thích. Những người quan tâm đến việc bạn làm và họ quyết định muốn nhìn thấy bạn trong nguồn cấp dữ liệu của họ hàng ngày.

Mọi người sẽ chỉ nhớ đến bạn vì một điều. Giúp họ dễ dàng biết một thứ đó là gì.

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa chuyên về biểu trưng, ​​điều đó thật tuyệt. Tạo biểu trưng và đăng chúng. Đăng quá trình làm logo của bạn. Đăng lời khuyên về cách tạo logo. Đăng các biểu trưng khiến bạn mê mẩn. Bạn sẽ tiếp cận những người mới theo dõi bạn vì họ muốn xem biểu trưng là nguồn cảm hứng hoặc tìm hiểu thêm về chúng. Họ sẽ biết rằng bạn rất tuyệt vời trong việc thiết kế logo. Họ không quan tâm đến báo chí tối đa của băng ghế dự bị mới của bạn.

Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung cá nhân, điều đó cũng thú vị, nhưng đừng chia sẻ nó như một bài đăng trong cho ăn. Sử dụng các câu chuyện để thay thế. Đó là một cách tuyệt vời để tạo mối liên kết sâu sắc hơn với những người theo dõi hàng đầu xem câu chuyện của bạn hàng ngày.

Nếu bạn muốn giúp mọi người phát triển doanh nghiệp của mình, hãy đăng về cách họ có thể làm nó. Xây dựng khán giả của bạn xung quanh một điều mà bạn muốn được biết đến. Đừng trộn lẫn, trừ khi chúng có liên quan mật thiết với nhau.

Tôi muốn được biết đến vì đã giáo dục mọi người về việc du hành đến sao Hỏa, đó là lý do tại sao trang của tôi nói đúng về điều đó.

CẬP NHẬT: Sau khi viết bài này, tôi nhận được rất nhiều yêu cầu dạy mọi người về Instagram, bây giờ trở thành nguồn doanh thu chính của doanh nghiệp tôi. Đây là liên kết đến tài khoản Instagram của tôi nơi tôi dạy cách tạo nội dung hay, cách tăng lượng khán giả trên Instagram và cách kiếm tiền. Lưu ý cách tôi đã tạo một tài khoản riêng cho một thị trường ngách riêng biệt, thay vì trộn nó với nội dung sao Hỏa của tôi.

Bước 3: Mua lời cảm ơn, nổi bật

Đây có lẽ là bước quan trọng nhất để đạt được tốc độ 10 nghìn nhanh chóng. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì mức giá rẻ như thế này! Trong một số ngách, có hơn 100 nghìn trang bán các chương trình khuyến mãi với giá 10–20 đô la cho mỗi bài đăng. Nếu họ có phạm vi tiếp cận từ 30–50% (tài khoản càng lớn thì tỷ lệ này càng nhỏ), thì bạn có thể tiếp cận hàng chục nghìn người với CPM 1–2 đô la hoặc thậm chí thấp hơn.

< p> ‍

Rẻ vô cùng.

Đây là cách bạn thực hiện:

 1. Chuyển đổi hồ sơ của bạn từ Cá nhân thành Doanh nghiệp hoặc Người tạo (nếu bạn chưa có), để mở khóa tính năng Trả lời nhanh .
 2. Trả lời nhanh (phím tắt: ad1) với nội dung như sau: “Này, tôi muốn mua một bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu cảm ơn từ bạn, không chứa quảng cáo sản phẩm / dịch vụ, mục tiêu chính là để hiển thị nội dung của tôi, và hy vọng có được những người theo dõi mới. ”
 3. Sau đó, hãy tạo một liên kết khác (phím tắt: ad2) như:“ Tôi không cần liên kết trong tiểu sử và muốn lấy tên tài khoản của mình ở dòng đầu tiên kèm theo văn bản tương tự như thế này: Bài đăng tuyệt vời từ @ [YourIGHandle], hãy theo dõi họ để biết thêm nội dung hữu ích về [NICHE HERE]. ”
 4. Sau đó là bài đăng thứ ba (phím tắt: ad3):“ What wo hãy là giá của bạn cho một lời cảm ơn như thế này? ”
 5. Đảm bảo rằng thị trường ngách của bạn rõ ràng đối với bất kỳ khách truy cập mới nào và bạn tạo ấn tượng tốt ban đầu : Ảnh hồ sơ đẹp, tiểu sử rõ ràng và hấp dẫn, ít nhất 10 bài đăng gần đây, đẹp và có giá trị.

Sau khi hoàn tất, bạn đã sẵn sàng mua lời giới thiệu:

 1. DM tất cả các trang lớn mà bạn có thể tìm thấy trong thị trường ngách của mình. Đây có thể là các fanpage, trang meme, doanh nghiệp, người có ảnh hưởng, trang hướng dẫn, bất cứ thứ gì. Có hàng tá.
 2. Gửi văn bản ad1, ad2, ad3 theo thứ tự này. Đối với người bán, điều này giống như một người chân chính hơn là một văn bản hoặc bot được tạo sẵn, do đó bạn có thể nhận được tỷ lệ phản hồi cao hơn. Kỳ vọng tỷ lệ phản hồi từ 5–10%.
 3. Bạn có thể thực hiện bước trên trong khoảng 20 giây, thêm thời gian để tìm trang tiếp theo và bạn có thể gửi 15 yêu cầu trong 5–10 phút. Trên một số lượng tin nhắn nhất định, Instagram chặn bạn gửi thêm DM mới, nhưng đừng lo lắng, điều đó chỉ kéo dài trong một giờ và tôi đã đáp ứng giới hạn đó hàng trăm lần mà không có cờ hoặc lệnh cấm. Tuy nhiên, hãy tự chịu rủi ro khi thực hiện việc này, có thể an toàn hơn nếu chỉ gửi 10 DM / giờ. (Mẹo chuyên nghiệp: Hãy nhờ một thực tập sinh hoặc VA làm việc này, nhưng không phải bước tiếp theo.)
 4. Khi bạn nhận được phản hồi, hãy thương lượng giá xuống . Hãy nhớ rằng, hầu hết các trang này kiếm sống từ việc bán quảng cáo. Họ khuyến khích bạn tốt hơn là không quảng cáo. Họ cần tiền. Hãy nhấn mạnh rằng, bạn không quảng cáo bất cứ thứ gì, bạn không bán bất cứ thứ gì và bài đăng này cũng sẽ có giá trị đối với khán giả của họ, có thể mang lại cho họ những người theo dõi.
 5. Nếu tự tin, bạn có thể thương lượng với mức giá lớn, đặc biệt nếu bạn biết rằng trang đó có lượng người xem chất lượng cao.
 6. Nếu bạn nói “giáo dục”, họ có thể muốn làm điều đó miễn phí, nhưng tôi đã trải nghiệm rằng đó là tốt hơn nhiều là gửi tiền cho họ để bạn có thể giữ cho họ có trách nhiệm, thay vì họ làm giúp bạn mà không có thời hạn, v.v.
 7. Sau khi họ cung cấp cho bạn PayPal của họ, hãy gửi cho họ số tiền được yêu cầu ngay lập tức, và yêu cầu xác nhận rằng họ đã nhận nó.
 8. Thanh toán dưới dạng Hàng hóa / Dịch vụ , nhưng nếu họ nhấn mạnh vào Bạn bè / Gia đình, hãy thanh toán theo cách đó. Bạn có thể bị lừa theo cả hai cách, nhưng điều đó rất hiếm, chưa bao giờ xảy ra với tôi và tôi đã mua rất nhiều lời cảm ơn. Bạn có thể nổ ra tranh chấp nếu bạn thanh toán bằng G / S, nhưng theo ý kiến ​​của tôi thì điều đó không đáng để gặp rắc rối nếu chúng ta đang nói về một khoản tiền nhỏ.
 9. Gửi bài đăng của bạn cho họ trong DM, với chú thích đầy đủ (có dòng đầu tiên trong đó) và thẻ bắt đầu bằng # (đọc bên dưới). Viết đề xuất sao cho phù hợp với khán giả của họ.
 10. Chỉ mua tối đa một lời cảm ơn mỗi ngày và theo dõi kết quả trong Google Trang tính, để bạn biết trang nào mang lại hiệu quả tốt nhất kết quả cho số tiền của bạn.

Bạn nên gửi một bài đăng hoạt động tốt trên tài khoản của mình, nhưng điều này không đảm bảo rằng bài đăng đó cũng sẽ hoạt động tốt trên tài khoản của họ . Cố gắng điều chỉnh bài đăng của bạn để phù hợp với phong cách đăng của họ, nhưng vẫn giữ các yếu tố thương hiệu của bạn. Cố gắng cung cấp nhiều giá trị nhất có thể và có lời kêu gọi hành động trong bài đăng. Nếu bạn đang gửi một bài đăng theo băng chuyền, CTA có thể nằm ở trang cuối cùng.

Thử nghiệm các bài đăng khác nhau với nhiều nhà quảng cáo. Mỗi thị trường ngách đều khác nhau, và bạn phải tìm ra thứ phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn. Kỹ thuật này rất quan trọng và có tác động trong giai đoạn đầu phát triển đến mức nếu bạn chỉ có thể làm một việc, thì đây là điều tôi muốn giới thiệu.

Khi tôi bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá không gian của mình trên Instagram, tôi đã bỏ qua bước đầu tiên này bằng cách mua một trang có 18 nghìn người theo dõi với giá 150 đô la (một món hời vô lý). Anh trai tôi đã đề nghị mua một tài khoản, và ý tưởng này đã không làm bạn thất vọng! Có nhiều trang bị ngừng hoạt động và tốc độ tăng trưởng rất chậm, vì vậy tôi đã xóa khoảng 6 nghìn người theo dõi bằng SpamGuard , đổi tên trang (FTL-Science) và nó đã tăng 200–300 người theo dõi / ngày mỗi ngày từ. Tại thời điểm viết bài này, giá là 115K .

Khi FTL ở mức khoảng 20–30K, tôi bắt đầu tài khoản hoàn toàn mới, thích hợp hơn về du lịch đến sao Hỏa. Tôi đã tạo Marstronauts và tải một video lên đó và chia sẻ nó trên trang FTL-Science của tôi. Tôi đã có hơn 1.000 người theo dõi trong ngày đầu tiên và thông qua việc tự quảng cáo tài khoản khác của mình, tôi đã chuyển tổng cộng khoảng 4-5.000 người sang trang mới. Điều tuyệt vời nhất là đây là những người hấp dẫn nhất từ ​​trang đó, vì vậy họ cũng tiếp tục tương tác với nội dung về Sao Hỏa.

Về cơ bản, đây là một kỹ thuật để thu hút nhiều nhất thu hút người theo dõi từ một trang đến trang của bạn.

Tôi đã mua các lời cảm ơn khác và cộng tác với các tài khoản khác trong lĩnh vực không gian bên ngoài với kết quả tương tự. Bạn có thể mong đợi 100, có thể 1.000 lượt theo dõi sau một bài đăng, nếu bài đăng hay và trang của bạn đáng để người dùng cuối theo dõi.

Bước 4: Nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # của bạn

Đây là một thẻ lớn để tăng trưởng bền vững và có lẽ xứng đáng với bài viết của riêng nó. Nếu bạn dưới 10 nghìn và bạn vẫn đang tìm hiểu nội dung của mình, bạn nên tập trung vào việc tìm những thẻ bắt đầu bằng # phù hợp với bạn.

Thẻ bắt đầu bằng # có ích cho hai điều :

 1. Đăng nhập vào các bài đăng hàng đầu để mọi người phát hiện ra bạn nếu họ theo dõi hoặc tìm kiếm thẻ.
 2. Vào trang khám phá, sau khi bạn xếp hạng cho các thẻ, vì thẻ có thể tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác thực của bạn, cho thuật toán IG biết rằng bài đăng này phải khá tốt.

Đây là phiên bản ngắn về cách tôi tạo thẻ bắt đầu bằng # nghiên cứu:

 1. Tôi thu thập thẻ bắt đầu bằng # dựa trên các chủ đề tương tự và số lượng bài đăng mà chúng đã được sử dụng. (Bạn có thể tìm kiếm chúng trên Instagram hoặc sử dụng ứng dụng web như iqhashtags.com )
 2. Tôi đặt chúng vào bảng tính google và sắp xếp chúng theo thứ tự giảm dần gọi món. Một cột cho một chủ đề.
 3. Khi đăng bài, tôi chọn thẻ bắt đầu bằng # từ cột thích hợp. Quy mô người xem càng nhỏ thì thẻ bắt đầu bằng # tôi sử dụng càng nhỏ.
 4. Đối với người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên sử dụng 20 thẻ bắt đầu bằng # nhỏ (10K – 300 nghìn bài đăng) và 10 thẻ bắt đầu bằng # trung bình (300 nghìn-1 triệu bài đăng).

Bạn sẽ phải thực hiện một số thử nghiệm để tìm các thẻ phù hợp với mình, vì các trang của bạn có các kích thước khác nhau. Đừng đổ mồ hôi cho điều này, hãy tập trung nhiều hơn vào việc tạo nội dung có ý nghĩa cho khán giả của bạn . Bắt đầu tạo ruckus !

Khi bạn tìm thấy một bộ đang hoạt động, chỉ cần bám vào nó, đặt nó vào văn bản thay thế trong cài đặt bàn phím của điện thoại và tập trung vào việc cải thiện nội dung của bạn.

Đối với những bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về thẻ bắt đầu bằng #, tôi sẽ viết chi tiết hướng dẫn trong tương lai.

Là một tài khoản nhỏ, bạn sẽ khó lọt vào top 9 bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # có lưu lượng truy cập cao, nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ đạt váy đầm. (Bạn không thể xem 9 bài đăng hàng đầu từ điện thoại di động, nhưng bạn có thể xem từ máy tính của mình.)

Là một tài khoản lớn, các thẻ có lưu lượng truy cập thấp sẽ không mang lại cho bạn nhiều hơn kết quả, vì vậy bạn nên sử dụng ít hơn những kết quả đó.

Khi trang của bạn phát triển, bạn có thể muốn thử nghiệm với việc sử dụng các thẻ có lưu lượng truy cập cao hơn và ít lưu lượng truy cập thấp hơn.

Tôi sẽ mở rộng triết lý và sắc thái của vấn đề này trong một bài viết riêng.

Bước 5: Trả lời mọi thứ

Không thể nhấn mạnh điều này đủ! Nó được gọi là phương tiện truyền thông XÃ HỘI là có lý do. Nghĩ về nó đi. Nếu bạn không trả lời các nhận xét và tin nhắn trực tiếp, điều đó giống như mời bạn bè đến dự Lễ Tạ ơn, phục vụ đồ ăn, sau đó rời khỏi nhà hoặc lên lầu để xem TV hoặc video trên YouTube.

Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng khán giả, thì việc tương tác với khán giả mà bạn đã có cũng quan trọng như việc tìm kiếm những người mới.

Ngoài ra, đó là một cảm giác tuyệt vời cho mọi người khi bạn trả lời họ. Tin hay không thì tùy, mạng xã hội là một nơi khá cô đơn. Mọi người chủ yếu duyệt qua Instagram khi họ ở một mình. Lượng dopamine tăng cao mà họ nhận được khi bạn thích nhận xét của họ và phản hồi nó là điều khiến họ quay trở lại xem nhiều hơn. Đó là cách dopamine hoạt động và đó là cách Kỹ sư chú ý tạo ra một nền tảng gây nghiện giúp chúng ta quay lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Mặc dù, tôi ghét những nền tảng này gây nghiện đến mức nào, nhưng tôi cố gắng sử dụng chúng để có lợi cho mình mà không làm tổn hại đến khán giả của tôi. Cuối cùng, thật tốt nếu họ tiếp tục quay lại để có thêm kiến ​​thức, kinh nghiệm và động lực.

Do luôn trả lời, bạn sẽ sớm có người theo dõi trung thành đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ có hai. Và sau đó là ba. Và năm. Vân vân và vân vân. Mọi người sẽ chỉ tham gia vào phần nhận xét nếu họ biết rằng họ có cơ hội thu hút sự chú ý của bạn và câu trả lời của bạn.

Và mặc dù nhỏ bé, đây là một lợi thế cạnh tranh trước các ông lớn. Họ không có thời gian để trả lời hàng trăm và hàng nghìn nhận xét mỗi ngày. Đây là bài đăng mà tôi đã thực hiện nhận được gần 1 nghìn nhận xét . Tôi đã cố gắng trả lời nhiều nhận xét nhất có thể nhưng sẽ mất hàng giờ để trả lời tất cả. Các trang lớn thậm chí khó có thể đọc hết tất cả các bình luận.

Nhưng bạn có thể. Và đây là cơ hội tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ bền chặt với cộng đồng của bạn. Nhỏ giọt từng ngày, từng ngày, bạn đang để lại 2 xu của mình trong phần bình luận. Tôi hứa với bạn, đó là khoản đầu tư tốt nhất.

Để khuyến khích nhận xét, hãy nhớ hỏi bạn điều gì đó ở cuối bài đăng để họ có điều gì đó trả lời. Hỏi điều gì đó mà bạn thực sự quan tâm. Sau đó, hãy lắng nghe.

Sau khi biết khán giả của bạn nghĩ như thế nào về một chủ đề nhất định, bạn sẽ có thể tạo các bài đăng gây tranh cãi hoặc trả lời những câu hỏi lớn nhất của họ. Sau khi đọc và trả lời hàng nghìn nhận xét về sao Hỏa, tôi biết chính xác khán giả của mình quan tâm đến điều gì và mối quan tâm của họ là gì.

Điều này vô cùng mạnh mẽ khi tạo nội dung mới, cho dù đó là một bài báo, một video YouTube, một podcast hay chỉ là một băng chuyền IG.

Đảm bảo rằng bạn hiểu bộ tộc của mình. Lắng nghe và trả lời là nơi bạn bắt đầu.

Bước 6: Đăng liên tục

Khi bạn đã có chuyến tàu, đừng dừng lại . Đảm bảo bạn xuất hiện mỗi ngày cho những người bạn muốn phục vụ. Với tư cách là một nhóm riêng lẻ, điều này có thể khó khăn, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng ứng dụng lập lịch để cập nhật nội dung của mình ít nhất vài ngày.

Tôi sử dụng Buffer, nhưng nếu bạn không thích điều đó, tôi cũng có thể giới thiệu SproutSocial như một lựa chọn tuyệt vời. Sẽ viết so sánh về những điều này sau.

Có tin đồn rằng đăng bài tự động (đăng thông qua API từ các nền tảng này) có thể ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận, nhưng tôi chưa trải nghiệm bất cứ điều gì về điều đó, vì vậy tôi chỉ sử dụng một phong cách đăng bài thuận tiện cho tôi. Hiện tại, tôi tự động đăng các bài đăng hình ảnh và video đơn lẻ qua API, nhưng không thể đăng băng chuyền, bài đăng và câu chuyện trên IGTV, vì vậy tôi sử dụng lời nhắc cho những bài đăng đó.

Những điều đó chỉ có thể được lên lịch và gửi đến điện thoại của bạn kèm theo lời nhắc, sẽ kích hoạt vào thời gian đã lên lịch. Khi bạn nhấp vào một thông báo như vậy, ứng dụng sẽ tải nội dung xuống điện thoại của bạn và sao chép chú thích vào khay nhớ tạm. Sau đó, nó sẽ nhắc bạn mở Instagram và bạn có thể đưa hình ảnh của mình vào, dán bản sao và đăng.

Theo nguyên tắc chung, tôi khuyên bạn nên đăng < mạnh> ít nhất hai lần một ngày . Đó là điều tốt để bắt đầu. Tôi đã thử nghiệm nhiều tần suất đăng bài và nhận thấy rằng ngay cả ở 4 bài đăng / ngày, số lượt truy cập hồ sơ của tôi tăng gấp 4 lần so với 1 bài / ngày. Tôi sẽ cố gắng đăng nhiều hơn nữa và xem những gì hiệu quả. Kiểm tra những gì phù hợp với bạn, theo dõi số liệu phân tích được tích hợp sẵn (bạn có quyền truy cập nếu bạn chuyển đổi sang hồ sơ Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo) và tìm ra điểm hấp dẫn của bạn.

Bằng cách đăng thường xuyên hơn, bạn sẽ nhận được ít tương tác hơn cho mỗi bài đăng, nhưng tương tác nhiều hơn mỗi ngày. Tùy bạn chọn cái nào quan trọng hơn đối với doanh nghiệp của bạn và lượng nội dung bạn có thể đưa ra.

Nhưng đừng đăng dưới 1 bài / ngày. Giữ cho cộng đồng tương tác và sử dụng các kỹ năng dành cho người sáng tạo của bạn. Hiển thị cho khán giả mà bạn muốn phục vụ.

Sử dụng Câu chuyện theo cách tiết kiệm chi phí để ghi lại những gì bạn làm hoặc tương tác với cộng đồng của bạn. Nếu bạn đặt ngón tay sau máy ảnh, bạn có thể nhanh chóng chụp một bức ảnh màu đen và nhập câu hỏi của mình vào đó bằng một số hình dán. Có nhiều cách để tương tác với cộng đồng của bạn bằng cách sử dụng Câu chuyện và điều đó cũng nằm ngoài phạm vi của bài viết này.

Suy nghĩ kết thúc

Tôi cảm thấy nền tảng này còn nhiều điều hơn những gì tôi có thể giải thích trong một bài báo trên Phương tiện truyền thông. Lẽ ra, tôi có thể viết một hướng dẫn mà mất hàng giờ để đọc có chứa mọi thứ và hoàn toàn choáng ngợp, nhưng tôi cảm thấy rằng việc có các liên kết để tìm hiểu sâu hơn về các chủ đề sau này là cách tốt hơn để thực hiện.

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là thực hiện các mẹo của tôi để đạt được 10 nghìn.

Tóm lại, đây là những gì bạn cần làm: Tìm thị trường ngách, tạo sự hấp dẫn hồ sơ, tạo nội dung có giá trị, sau đó mua lời cảm ơn và tương tác với khán giả của bạn, và bạn sẽ đạt được 10 nghìn sớm hơn bạn nghĩ.

Ngoài ra, điều đó còn dễ dàng hơn nhiều. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu nó khá nhanh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lợi ích của 10k người theo dõi trên instagram vào năm 2021

0 TO 1000 FOLLOWERS ON INSTAGRAM: Beginner’s Guide to Growing On Instagram Organically

 • Tác giả: High Season Co.
 • Ngày đăng: 2020-05-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 0 TO 1000 FOLLOWERS ON INSTAGRAM: Beginner’s Guide to Growing On Instagram Organically // Ready to learn how to gain Instagram followers organically?

  With over 200 Million Instagrammers visiting at least one Business Profile per day – there are endless opportunities for you to grow your business on Instagram. Even with just 1,000 true fans.

  But you may be wondering how to grow your Instagram following in 2022? Especially without a budget.

  Today we’re talking going through organic instagram growth strategies and organic Instagram growth hacks that will help you grow on Instagram organically in 2022. We saw that many people found our video on how to grow on Instagram “How To Get 1000 Instagram Followers in 2019 (In-Depth) | Proven Growth Strategies & Tactics” video very helpful so thought it was time for an updated Instagram growth video to help you get your first 1,000 followers.

  This video idea actually came when our accountant asked about a client of theirs starting a new business and what would be our top instagram organic growth and paid growth advice, and as we were throwing all these recommendations at him we decided we had to do this for our YouTube fam.

  These Instagram growth tips are organic and we know they work to grow followers on Instagram fast because we’ve tested it out ourselves and on our clients.

  So if you’re ready for Instagram growth strategy to help you grow followers on Instagram fast within the latest Instagram algorithm then watch this video for instagram growth strategies and hacks to grow your Instagram fast.

  ➜ NEW VIDEOS EVERY WEEK, SUBSCRIBE! http://bit.ly/SubHSYouTube

  Want to work with us? Get in touch: https://highseasonco.com/contact/

  Connect with us: https://instagram.com/highseasonco

  Subscribe to our newsletter: https://bit.ly/HighSeasonNewsletter

  —–

  VIDEOS & RESOURCES WE MENTIONED + Other things you might like:

  ⭑ [FREE DOWNLOAD] GET YOUR FREE COPY OF OUR ULTIMATE INSTAGRAM CHECKLIST: https://bit.ly/HSInstaChecklist ⭑

  How to Start and Grow an Instagram Account in 2020: https://youtu.be/QiC3-L5Z7xo

  How to Write GREAT Instagram Captions: https://youtu.be/Ljb8VfxQ6mM

  How to Get More Views on Your Instagram Stories: https://youtu.be/I5KB4Dr4YmU

  Do THIS on EVERY Post to Increase Your Organic Reach on Instagram: https://youtu.be/8ncEQjhnpS8

  HOW TO RUN AN INSTAGRAM GIVEAWAY: Increase your following on ALL platforms with THIS growth tool: https://youtu.be/g0VUkPHCo0I

  ‣ How to GROW on Instagram Using Hashtags | Ultimate Instagram Hashtag Strategy for 2020: https://youtu.be/dMJs3yY2uM0

  ‣ HOW TO GET ON INSTAGRAM’S EXPLORE PAGE | Organic Instagram Growth Method: https://youtu.be/pL9ykdhwpKA

  ‣ Use THIS Instagram Growth Strategy To Gain Followers Organically In 2020: https://youtu.be/gY_ZY6hEE1E

  ‣ How the Instagram Algorithm Works in 2020: https://youtu.be/iIvB5ph4fi4

  ‣ A GUIDE TO THE PERFECT INSTAGRAM POST: How To Post To Instagram To Increase Followers and Engagement: https://youtu.be/IDvqqdSxyCY

  ‣ HOW TO CREATE THE PERFECT INSTAGRAM BIO: https://youtu.be/mTwLR_YV4aI

  ‣ How to Start and Grow an Instagram Account in 2020: https://youtu.be/QiC3-L5Z7xo

  ⭑ TOOLS ⭑

  One of the best Instagram scheduling apps to visually plan & schedule Instagram posts is Later: https://lat.gr/2WMyM4q use our code HSCO2020 at checkout to et your first FREE month of their premium membership (*for new users only*, case sensitive)

  We use TubeBuddy to optimize our YouTube videos: https://www.tubebuddy.com/highseasonco

  Like our Live software? Try ECamm: https://bit.ly/EcammAffiliate

  We get our vlog music from here: https://bit.ly/2UzjqOn

  Vlog Camera, Canon G7X Mark II: https://geni.us/CanonG7XMkII

  Main Camera, Canon EOS 6D Mark II Digital SLR Camera Body: https://geni.us/Canon6DMkII

  The best photo/video lens of all time, let’s in so much light and a gorgeous bokeh (blurry background), Sigma Lens 24mm f/1.4 Wide-Angle-Prime: https://geni.us/Sigma24mmLens14

  Softbox Studio Lights: https://geni.us/SoftboxLights

  Microphone, Zoom H4n Pro Handy Recorder: https://geni.us/ZoomH4nMic

  DISCLAIMER: This description includes affiliate links which means we earn from qualifying purchases at no extra charge to you. Thanks for your support! 🙂

  —–

  FOLLOW US:
  Web: https://highseasonco.com
  Instagram: https://instagram.com/highseasonco
  Twitter: https://twitter.com/highseasonco
  Facebook: https://facebook.com/highseasonco
  LinkedIn: https://linkedin.com/company/highseasonco
  Pinterest: https://pinterest.com/highseasonco

  —–

  Logo Sting Beat by Notion | https://notionbeats.com

  Outro Template made by Grabster – https://youtube.com/GrabsterTV

Những lợi ích của Instagram khi ứng dụng vào doanh nghiệp

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9698 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những tính năng tuyệt vợi trên instagram giúp bạn tải video và ảnh với mục đích để thu hút và tăng tương tác từ người dùng. Bên cạnh đó nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho các nhà kinh doanh online. Bạn đã biết nó có lợi ích gì chưa??? Hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

20+ Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Instagram Bằng Điện Thoại, Cách Để Đạt 1K Lượt Theo Dõi Trên Instagram

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4003 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang sử dụng Instagram nhưng không biết làm sao để tăng lượt follow miễn phí trên trang của mình, đừng lo FPT Shop sẽ giúp bạn nhé! Mạng xã hội Instagram ra đời nhằm mục đích giúp người dùng có thể thỏa thích sáng tạo ảnh, Chính vì thế, Instagram hỗ trợ khá nhiều tính năng chỉnh ảnh và bộ lọc màu

Hack Lượt theo dõi Instagram mà không cần theo dõi

 • Tác giả: www.insfollowup.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5339 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để hack lượt theo dõi Instagram MIỄN PHÍ mà không cần theo dõi? Bài viết này giới thiệu đến bạn top 4 ứng dụng hack lượt theo dõi Instagram nhanh chóng. 100% An toàn và Thật.

Top 12 Lợi Ích Khi Bạn Ứng Dụng Instagram Vào Tài Khoản Doanh Nghiệp

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8878 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một ứng dụng trong phương tiện truyền thông xã hội giúp người dùng của nó tải lên video, ảnh, tương tác với người dùng khác, thêm chú thích, khám phá và chỉnh sửa các bộ lọc. Người dùng trước tiên phải tạo một tài khoản để dùng và giao lưu trên mạng xã hội này.  Instagram là một ứng dụng trong phương tiện truyền thông xã hội giúp người dùng của nó tải lên video, ảnh, tương tác với người dùng khác, thêm chú thích, khám phá và chỉnh sửa các bộ lọc. Người dùng trước tiên phải tạo một tài khoản để dùng và giao lưu trên mạng xã hội này.

mua 10k người theo dõi trên instagram

 • Tác giả: www.addtelegrammember.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3109 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để Kiếm được 10K Người theo dõi trên IG miễn phí

 • Tác giả: www.easygetinnta.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng GetInsta phiên bản dùng thử tăng 10k người theo dõi Instagram miễn phí để đạt được 10K người theo dõi trên Instagram miễn phí chỉ trong một ngày. Liên tục hack 50k người theo dõi miễn phí và còn hơn thế nữa từ người dùng thật.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để phê duyệt Instagram đối tác trả phí? - ictsd.org - làm thế nào để phê duyệt instagram quan hệ đối tác trả tiền