Tạo ra sáu con số là một cột mốc thu nhập mà nhiều người mong muốn đạt được. Học cách tạo thu nhập lành mạnh thông qua nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Bạn đang xem : cách tốt nhất để tạo 6 hình

Cách tạo 6 hình ở mọi lứa tuổi

Nếu bạn muốn sáu con số, biết rằng bạn có thể nếu bạn muốn. Không có gì trên thế giới này ngăn cản bạn với tư duy kiếm tiền đúng đắn để làm giàu . Tôi sẽ dạy bạn cách tạo sáu con số một năm ở hầu hết mọi lứa tuổi.

Tôi tin rằng 250.000 đô la là thu nhập sáu con số lý tưởng cho một cá nhân để có được hạnh phúc tối đa. 350.000 đô la là thu nhập hộ gia đình lý tưởng cho một gia đình có tối đa bốn người.

Ở những mức thu nhập này, bạn đang kiếm được sáu con số lành mạnh để mua nhiều thứ bạn muốn. Nhưng bạn không kiếm được thu nhập siêu cao sáu con số mà phải làm việc nhiều và bị đánh thuế như điên.

Ngoài ra, thuế có thể tăng đối với các cá nhân kiếm được hơn 400.000 đô la và các cặp vợ chồng đã kết hôn kiếm được trên 450.000 đô la. Nếu bạn đã làm việc hơn 60 giờ một tuần và cực khổ, việc trả nhiều thuế hơn sẽ không cảm thấy tuyệt vời.

Tôi đã kiếm được sáu con số kể từ năm thứ hai của tôi trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư vào năm 2000. Kiếm được thu nhập sáu con số đã giúp tôi đạt được sự độc lập về tài chính ở tuổi 34 vào năm 2012. Hôm nay, thu nhập đầu tư thụ động của tôi tạo ra khoảng 310.000 đô la mỗi năm để chăm sóc vợ và hai con của tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách kiếm thu nhập sáu con số ở hầu hết mọi lứa tuổi, bạn đã đến đúng nơi! Sau khi kiếm được sáu con số tại nơi làm việc trong 12 năm, bây giờ tôi kiếm được sáu con số trực tuyến.

Các kỹ năng bạn cần để có mức lương sáu con số

Nếu bạn có chỉ số IQ cao, điều đó thật tuyệt! Nhưng, trí thông minh không đảm bảo thành công trong cuộc sống. Nếu bạn muốn tạo ra thu nhập 6 con số, trước tiên bạn phải có một bộ kỹ năng cốt lõi.

Hãy bắt đầu với một số điều cơ bản cần thiết

Để kiếm sáu con số

1) Mong muốn

Nếu bạn muốn tạo ra sáu con số, bạn phải mong muốn kiếm được nhiều tiền. Ông Miyagi nói điều đó tốt nhất với Daniel-san, “Bạn Karate làm” có “hoặc Karate làm” không “, bạn Karate làm” đoán vậy “bị bẹp như quả nho.”

2) Nỗ lực

Thật không may cho kẻ lười biếng, bạn thực sự sẽ phải cố gắng rất nhiều. Có thể bạn sẽ thức dậy sớm hơn những người khác. Hoặc bạn sẽ bắt đầu kết nối mạng như một người điên. Hy vọng rằng bạn sẽ ngừng bào chữa. Không nỗ lực, không có kết quả.

3) Kiến thức

Bạn càng tự giáo dục bản thân, mọi thứ sẽ càng dễ dàng hơn. Thật may mắn cho bạn, bạn đang đọc bài đăng này và có thể là các ấn phẩm tài chính tuyệt vời khác. Tôi đã dành 13 năm qua để làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sau đó, tôi lấy bằng MBA của Berkeley. Tôi đã viết hơn 2.000 bài báo về tài chính cá nhân kể từ năm 2009. Bạn đang thực hiện tốt ở đây trên FS!

4) Lạc quan

Những người tích cực thành công hơn trong cuộc sống. Lạc quan là điều sẽ khiến bạn tiếp tục đi khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Sự lạc quan sẽ khiến bạn làm được những điều tuyệt vời vì bạn tin rằng mọi thứ sẽ được cải thiện. Nếu bạn có tinh thần lạc quan, bạn sẽ luôn tìm được hướng đi đúng đắn.

5) Tính cách

Ở mức tối thiểu, điều quan trọng là phải đẹp. Ở mức tối đa, thần thái của bạn sẽ khiến người khác phải tin tưởng. Mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn và tự nhiên muốn bắt đầu giúp đỡ bạn và kinh doanh với bạn. Hãy tử tế, nhưng cũng phải tôn trọng. Sẽ có những kẻ thù ghét ở khắp mọi nơi. Ôm lấy họ.

Có được thu nhập 6 con số ở mọi lứa tuổi

Bây giờ chúng ta đã có những kiến ​​thức cơ bản, hãy cùng khám phá nhiều khả năng kiếm hơn 100.000 đô la ở mọi lứa tuổi. Tôi thực sự tin rằng bất kỳ ai muốn kiếm nhiều tiền hơn đều có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Bài đăng này hoàn toàn không có ý nghĩa gây tranh cãi. Tuy nhiên, như mọi khi, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới.

Trường Trung học & amp; Năm đại học

Điều quan trọng là không trở thành một con lừa và nhận được điểm số tầm thường. Nếu bạn chỉ đạt điểm “B” hoặc tệ hơn, thì cuối cùng bạn sẽ phải vào một trường đại học “B” hoặc tệ hơn. Ở trường đại học “B” của bạn, nếu bạn lại là người tầm thường, thì bạn sẽ mắc kẹt với những cơ hội tầm thường.

Bạn có thực sự nghĩ rằng mình sẽ có thể cạnh tranh với học sinh đạt điểm A ở trường trung học, người sau đó đạt điểm A ở trường Columbia với cùng công việc và cơ hội sau khi tốt nghiệp không? Không. Một nhà tuyển dụng hợp lý sẽ chọn sinh viên A thẳng hơn sinh viên B 9 lần trong số 10 người còn lại đều bình đẳng.

5 ngành hàng đầu có sáu công việc

Giờ bạn đã là một sinh viên xuất sắc, tất cả những gì bạn phải làm là xác định các ngành thường trả sáu con số trong vòng hai năm ra trường. Nhiều ngành phải trả hơn 100.000 đô la để bắt đầu ngay bây giờ.

Dưới đây là năm ngành công nghiệp hàng đầu có thu nhập 6 con số:

 • Đầu tư mạo hiểm
 • Ngân hàng đầu tư
 • Tư vấn quản lý / chiến lược
 • Công nghệ cao
 • Internet
 • < / ul>

  Do đó, hãy đăng ký vào năm công ty hàng đầu trong mỗi lĩnh vực. Ví dụ: các công ty được liệt kê dưới đây đang cung cấp cơ hội nhận mức lương sáu con số.

  Đầu tư mạo hiểm : Sequoia, Benchmark, Accel, Draper Fisher Jurvetson và Kleiner Perkins.

  Ngân hàng Đầu tư: Goldman Sachs, Morgan Stanley, JP Morgan, Barclays, Bank of America Merrill Lynch

  Tư vấn chiến lược: Bain, BCG, McKinsey, Monitor, Arthur D. Little, Booz Allen Hamilton, LEK, Oliver Wyman, A.T. Kearney.

  Công nghệ / Phần mềm: Apple, Oracle, Salesforce , Microsoft, HP.

  Internet: Google, Facebook, eBay, Paypal, AirbnB, Dropbox, Quora, Uber, Slack, Pinterest, Netflix.

  Có liên quan : Tôi nên làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, công nghệ hay khởi nghiệp?

  Các ngành có sáu con số khác

  Tư vấn CNTT / Kế toán: KPMG, Deloitte, Ernst & amp; Còn trẻ, PricewaterhouseCoopers (mất nhiều thời gian hơn để phá vỡ 100.000 đô la, nhưng chắc chắn cao trước 30 nếu bạn bắt đầu tốt nghiệp đại học)

  Giao dịch dầu mỏ, khai thác, hàng hóa: Vitol Group, BHP Billington, Glencore International, Cargill Group, Koch Industries, Trafigura, Archer Daniels Midland Co, Gunvor International, Noble Group, Bunge, Phibro

  Máy tính & amp; Hoạt hình điện ảnh: Pixar Studios (Toy Story), Weta (Lord Of The Rings), Blizzard (World of War Craft)

  Kỹ thuật : Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật kết cấu. Các kỹ sư có mức lương khởi điểm được trả cao nhất. Họ có thể tìm được việc làm tại nhiều công ty công nghệ, internet, phần mềm, nghiên cứu và xây dựng.

  Chăm sóc sức khỏe: Bác sĩ, Quản trị viên bệnh viện, Bác sĩ chuyên khoa, Y tá hành nghề, Trợ lý bác sĩ, v.v.

  Nhạc cổ điển: Mức lương trung bình của San Francisco Symphony là 160.000 đô la. Chúng tôi biết điều này bởi vì họ đã đình công vào ngày 13 tháng 3 năm 2013. Họ cảm thấy bị trả lương thấp hơn 5% so với các đồng nghiệp ở LA và Chicago của họ! 5% và họ đình công!

  Nhân viên Cảnh sát và Nhân viên cứu hỏa: Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa với vài thập kỷ kinh nghiệm thường xuyên kiếm được hơn sáu con số mỗi năm. Thêm tiền lương hưu suốt đời xứng đáng của họ và bạn đã có một công thức để thành công về tài chính! Ví dụ, cảnh sát trưởng đã nghỉ hưu của SF, Heather Fong, kiếm được 200.000 đô la + một năm từ lương hưu của mình.

  Chính phủ lớn: Đạt được bất kỳ vị trí cấp cao nào trong chính phủ Liên bang hoặc Tiểu bang và bạn sẽ kiếm được sáu con số mỗi năm với mức lương hưu hậu hĩnh. Trên thực tế, có hơn 450.000 nhân viên Liên bang kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi năm. Quản ngục kiếm được $ 150,000- $ 200,000 + làm thêm giờ. San Francisco nhân viên vệ sinh và kỹ thuật viên thang máy kiếm được hơn 270.000 đô la một năm .

  Nhà thầu Chính phủ: Tổng mức bồi thường trung bình cho một nhà thầu Hải quân, Lục quân và Không quân là 180.000 đô la theo báo cáo năm 2016 của Defense Business Board.

  Trình độ học vấn: Hiệu trưởng, Huấn luyện viên trưởng, giáo sư

  Bất động sản: Có rất nhiều đại lý bất động sản kiếm được sáu con số một năm. Với mức hoa hồng luôn ở mức cao 5%, tất cả những gì bạn phải làm là bán bất động sản trị giá 4 triệu đô la mỗi năm để kiếm được sáu con số (một phần hoa hồng của bạn được chuyển cho công ty môi giới).

  Tỷ lệ hộ gia đình kiếm được hơn 100.000 đô la từ năm 1980 đến năm 2022 Nguồn: IBISWorld 2022

  Lập sáu con số thông qua thu nhập thụ động

  Một mục tiêu khác bạn nên có là tạo ra sáu con số thông qua thu nhập đầu tư thụ động của bạn. Thu nhập đầu tư thụ động có ý nghĩa mất mãi mãi để tạo ra, đó là lý do tại sao bạn cần phải có tư duy càng sớm càng tốt.

  Đầu tư thu nhập thụ động yêu thích hiện tại của tôi là thông qua huy động vốn cộng đồng từ bất động sản. Tôi thích sở hữu một tài sản vật chất mà tôi không phải quản lý. Các nền tảng bất động sản tốt nhất hiện nay là Fundrise , dành cho tất cả các nhà đầu tư và CrowdStreet cho các nhà đầu tư được công nhận. Cả hai đều miễn phí để đăng ký khám phá.

  Tôi đã đầu tư 810.000 đô la vào các dự án huy động vốn từ cộng đồng bất động sản chủ yếu ở trung tâm nước Mỹ. Định giá rẻ hơn và lợi suất cho thuê ròng cao hơn ở đó. Tôi tin rằng sẽ có sự gia tăng di cư đến các khu vực có chi phí thấp hơn của đất nước. Điều này sẽ làm tăng giá bất động sản và cho thuê.

  Tôi đã mất hơn 21 năm để tích lũy đủ vốn để tạo ra thu nhập thụ động 310.000 đô la một năm. Mục tiêu cuối cùng của tôi là đạt được 350.000 đô la vì hiện tôi đã có hai con và cả vợ và tôi đều không đi làm.

  Dòng thu nhập đầu tư thụ động của Samurai 2022 tài chính - sáu con số

  Lập sáu con số một năm ở độ tuổi 20

  Vì vậy, chúng tôi có nó. Điểm số cao, trường học tốt và làm việc trong các ngành cụ thể sẽ giúp bạn kiếm được 100.000 đô la mỗi năm ở độ tuổi 20. Bài đăng này nêu tên khoảng 30 công ty tuyển dụng hàng chục nghìn người. Có nhiều công ty khác cũng trả tiền như vậy.

  Điều tuyệt vời là nếu bạn gắn bó với bất kỳ công ty nào trong số những công ty này trong hơn 10 năm, rất có thể bạn sẽ trở thành triệu phú ở độ tuổi 30 và trở thành triệu phú ở độ tuổi 40 .

  Điều gì sẽ xảy ra nếu điểm của bạn tệ hơn?

  Nhận lương 6 con số - Cách kiếm sáu con số một năm ở hầu hết mọi lứa tuổi Một kỹ thuật viên thang máy kiếm được 284.241 đô la ở San Francisco. Nguồn: Transparent California

  Giả sử bạn đã có một số kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, bạn không hài lòng với nghề nghiệp của mình.

  Bạn học không đặc biệt tốt ở trường và đọc bài đăng này hơi muộn.

  Bạn luôn có thể tìm được công việc kỹ thuật viên thang máy ở SF và kiếm được gần $ 300K. Có rất nhiều công việc thường xuyên được trả sáu con số nếu bạn nuốt chửng niềm tự hào của mình .

  Tuy nhiên, tôi hiểu không phải ai cũng muốn quét sàn và lau nhà vệ sinh để kiếm thu nhập cao. Tin tốt là có nhiều lựa chọn khác.

  Đến Trường Kinh doanh để tạo ra sáu con số

  Bạn có thể tìm ra cách tạo sáu con số một năm bằng cách nào khác? Bạn có cơ hội thứ hai với mức lương sáu con số chỉ bằng cách đi học trường kinh doanh . Một lần nữa, bạn không thể chỉ đi học bất kỳ trường kinh doanh nào. Bạn phải vào một trong 20 trường kinh doanh hàng đầu dựa trên sự cạnh tranh, nguồn cung cấp và chi phí.

  Thật may mắn cho bạn, các trường kinh doanh hàng đầu thu hút hàng nghìn sinh viên mỗi năm, vì vậy đừng lo lắng!

  15 trường Kinh doanh hàng đầu: Harvard, Stanford, Wharton, MIT, Penn, Columbia, Dartmouth, Berkeley, Chicago, Northwestern, Michigan, Virginia, Yale, Duke và Cornell.

  Vào bất kỳ trường nào ở trên. Sau đó, nhập bất kỳ ngành nào trong số năm ngành tôi đã đề cập. Nếu làm vậy, bạn có thể sẽ thực hiện gói thanh toán tổng cộng trung bình hơn 100.000 đô la trong năm đầu tiên của mình.

  Sau 5 năm, bạn có thể sẽ kiếm được gấp đôi. Bạn có thể theo học trường kinh doanh ở tuổi 25 hoặc 55. Miễn là bạn học ở một trong những trường tốt nhất, hầu hết sẽ kiếm được trên sáu con số khi tốt nghiệp.

  Ngay cả khi bạn không tham gia vào một trong các lĩnh vực nói trên, bạn vẫn có thể tạo ra sáu con số mỗi năm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG như Procter & amp; Gamble và Coca-Cola), ngành bán lẻ và khách sạn .

  Có liên quan: Nếu bạn muốn hạnh phúc, kiếm hơn 400.000 đô la một năm sẽ không giúp ích gì

  ​​

  Nhiều tùy chọn kiếm tiền khác có rất nhiều

  Có rất nhiều con đường khác nhau mà bạn có thể thực hiện để vượt qua mốc sáu con số kỳ diệu đó. Các bác sĩ và luật sư thường đưa ra nhiều con số sáu. Những người đi bờ biển (công nhân đóng tàu) trung bình 120.000 đô la một năm như chúng tôi phát hiện ra trong cuộc đình công của những người đi bờ biển ở Oakland vào năm 2001 và 2015.

  Sau 20 năm làm việc trong lực lượng cảnh sát và sở cứu hỏa, phần lớn những người đàn ông và phụ nữ dũng cảm của chúng tôi đã kiếm được hơn 100.000 đô la. Không chỉ vậy, lương hưu vốn hóa của họ còn trị giá hàng triệu!

  Kết hôn vì tiền đôi khi có hiệu quả, nhưng bạn sẽ phải thường xuyên ngủ với một người vợ / chồng có ngoại hình kém hấp dẫn. Tôi không chắc liệu điều đó có xứng đáng để có một hộ gia đình sáu con số hay không.

  Bạn có thể bắt đầu kinh doanh của riêng mình hoặc làm hai công việc. Tạo thu nhập trực tuyến từ nhà là một trong những cách tốt nhất để tạo ra sáu con số.

  Tôi bắt đầu Financial Samurai vào năm 2009. Ba năm sau, tôi có thể rời bỏ công việc ngân hàng đầu tư của mình để làm việc toàn thời gian trên trang web này. Bạn không bao giờ biết mình có thể làm được gì. Ít nhất, hãy đăng ký tên của bạn trực tuyến và xây dựng thương hiệu của bạn .

  Ngày nay, điều quan trọng là sở hữu bất động sản trực tuyến. Như tất cả chúng ta đã học được từ đại dịch, việc có một trang web không thể đóng cửa là rất lớn. Bạn không chỉ xây dựng thương hiệu của mình với trang web của riêng mình, bạn còn có thể tạo ra một khoản thu nhập bổ sung.

  Hãy trau dồi X-Factor trước khi bạn chán ghét công việc của mình và không thể trốn thoát.

  Cách bạn có thể viết blog sáu nhân vật NHẤP VÀO biểu đồ để tìm hiểu cách bắt đầu trang web trong vòng chưa đầy 15 phút hôm nay.

  Hình dung tiền và nó sẽ đến

  Cuối cùng, để giúp bạn hình dung con đường đạt được 100.000 đô la trở lên mỗi năm, chỉ cần chia nhỏ thu nhập hàng năm theo tháng và sau đó theo ngày. $ 8,333 một tháng nghe có vẻ ít khó khăn hơn một chút sao? Làm thế nào về việc kiếm được 274 đô la một ngày? Điều đó chắc chắn là có thể phải không? Tất nhiên là thế rồi! Tất cả các bạn độc giả đều có thể tạo ra con số sáu.

  Nếu bạn hài lòng với việc kiếm được 99.999 đô la mỗi năm, thì bạn sẽ có thêm sức mạnh. Chỉ cần nhớ rằng hạnh phúc của bạn, được đo bằng thu nhập sẽ tiếp tục tăng cho đến khoảng 250.000 đô la. Sau đó, hạnh phúc của bạn mất dần vì sự đàn áp của chính phủ và những người dân cay đắng muốn khiến bạn thất vọng.

  Và nếu bạn thực sự thông minh, bạn sẽ tìm hiểu cách thương lượng về việc thôi việc từ một công việc bạn ghét trước khi chuyển sang cơ hội tuyệt vời tiếp theo . Vào năm 2012, tôi đã có thể thương lượng một khoản tiền thôi việc trị giá hơn 600.000 đô la để dành thời gian xây dựng trang web này một cách thoải mái. Hãy luôn suy nghĩ trước khi thực hiện bất kỳ bước chuyển mình mạnh mẽ nào trong sự nghiệp.

  Lập sáu con số thông qua bất động sản

  Bất động sản là cách yêu thích của tôi để đạt được tự do tài chính. Nó là một tài sản hữu hình ít biến động, cung cấp tiện ích và tạo ra thu nhập. Cổ phiếu vẫn ổn, nhưng lợi suất cổ phiếu thấp và cổ phiếu biến động nhiều.

  Trong môi trường lạm phát, bạn muốn sở hữu bất động sản với lãi suất cố định thế chấp. Theo thời gian, lạm phát làm giảm chi phí thế chấp của bạn và giúp tăng giá trị bất động sản của bạn. Sự kết hợp một-hai này giúp những người bình thường trở nên giàu có theo thời gian.

  Hãy xem hai nền tảng huy động vốn từ cộng đồng bất động sản yêu thích của tôi. Cả hai đều miễn phí đăng ký và khám phá.

  Fundrise : Một cách để các nhà đầu tư được công nhận và không được công nhận đa dạng hóa vào bất động sản thông qua eREIT tư nhân. Fundrise đã xuất hiện từ năm 2012 và đã liên tục tạo ra lợi nhuận ổn định, bất kể thị trường chứng khoán đang diễn ra như thế nào. Đối với hầu hết mọi người, đầu tư vào một eREIT đa dạng có lẽ là tốt nhất để tiếp cận với bất động sản.

  CrowdStreet tài trợ: Một cách để các nhà đầu tư được công nhận đầu tư vào các cơ hội bất động sản riêng lẻ chủ yếu ở các thành phố 18 giờ. Thành phố 18 giờ là thành phố thứ cấp có định giá thấp hơn và lợi suất cho thuê cao hơn. Có khả năng tăng trưởng cao hơn do xu hướng nhân khẩu học tích cực. Nếu có nhiều vốn, bạn có thể tự xây dựng danh mục đầu tư bất động sản đa dạng và tốt nhất.

  Cá nhân tôi đã đầu tư 810.000 đô la vào huy động vốn từ cộng đồng bất động sản trên 18 dự án. Mục tiêu của tôi là tận dụng mức định giá thấp hơn ở trung tâm nước Mỹ. Các khoản đầu tư hiện tạo ra sáu con số về thu nhập thụ động.

  Khuyến nghị về Quản lý Tài sản

  Đăng ký Vốn cá nhân tài trợ , công cụ quản lý tài sản miễn phí số 1 trên web để xử lý tài chính của bạn tốt hơn. Khi lập sáu con số, bạn cần theo dõi tài chính của mình nhiều hơn nữa.

  Chạy các khoản đầu tư của bạn thông qua công cụ Kiểm tra Đầu tư từng đoạt giải thưởng của họ để xem chính xác số tiền bạn đang phải trả phí. Tôi đã trả 1.700 đô la một năm phí mà tôi không biết mình đang trả.

  Sau khi bạn liên kết tất cả các tài khoản của mình, hãy sử dụng máy tính Lập kế hoạch Nghỉ hưu của họ. Nó kéo dữ liệu thực của bạn để cung cấp cho bạn một ước tính thuần túy nhất về tương lai tài chính của bạn.

  Tôi đã sử dụng Vốn cá nhân từ năm 2012. Do đó, tôi đã thấy giá trị ròng của mình tăng vọt trong thời gian này nhờ quản lý tiền tốt hơn.

  Máy tính lập kế hoạch nghỉ hưu Thời gian nghỉ hưu của bạn sắp xếp như thế nào?

  Mua Sách Tài chính Cá nhân Bán chạy nhất

  Nếu bạn muốn đạt được sự tự do về tài chính, hãy mua một bản bìa cứng của cuốn sách mới của tôi, Mua cái này, không phải cái đó: Cách chi tiêu theo cách của bạn để giàu có và tự do < / span>. Cuốn sách chứa đựng nhiều chiến lược độc đáo để giúp bạn xây dựng tài sản trong khi sống cuộc sống tốt đẹp nhất của mình.

  Ngay cả khi bạn có một công việc sáu con số, bạn có thể muốn làm điều gì đó khác với cuộc sống duy nhất của mình. Đó là điều đã xảy ra với tôi khi tôi nhận mức lương cơ bản 250.000 đô la vào năm 2012. Tôi muốn làm điều gì đó mới mẻ vì cảm thấy nhàm chán.

  Mua cái này, không phải đó là bản phát hành mới số 1 và bán chạy số 1 trên Amazon . Vào thời điểm bạn hoàn thành BTNT, bạn sẽ đạt được giá trị nhiều hơn ít nhất 100 lần so với chi phí của nó. Sau 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, viết về tài chính và nghiên cứu tài chính, tôi chắc chắn Mua cái này, Không phải cái kia sẽ thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn!

  Làm thế nào để tạo ra sáu con số một năm ở hầu hết mọi lứa tuổi là một bài đăng gốc của Samurai tài chính.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tốt nhất để tạo 6 con số

Tập 66: Nguyễn Anh Dũng: Con số chủ đạo 6 & Sự chủ động sống tích cực

alt

 • Tác giả: Quynh Huong Le Do
 • Ngày đăng: 2021-11-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9696 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tập 66: Nguyễn Anh Dũng Con số chủ đạo 6 & Sự chủ động sống tích cực

  ➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

  ➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

  +Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/qhldchannel

  +Flow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR

  +Website: https://ledoquynhhuong.com/

  QuỳnhHươngLêĐỗ QHLĐ MC LDQH QHLD QuỳnhHương

Cách đánh số trang Word đơn giản, dễ thực hiện nhất

 • Tác giả: teky.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2248 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đánh số trang word là thông tin được rất nhiều người tìm kiếm. Hãy lưu ý rằng văn bản của bạn được đánh số trang hoàn chỉnh.

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam và các quốc gia khác đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6273 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã thử nhiều cách tạo số điện thoại ảo để lập nhiều tài khoản Gmail nhưng hiệu quả. Hãy nhấp vào đây để sở hữu cách tạo số điện thoại ảo đơn giản và chi tiết nhé!

6 con số là bao nhiêu? Những cách dễ dàng để kiếm tiền

 • Tác giả: bloggersideas.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9931 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem 6 con số là bao nhiêu?

Cách để Tìm con số may mắn của bạn trong thần số học

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tìm con số may mắn của bạn trong thần số học. Các nhà toán học cho rằng con số là ngôn ngữ của vũ trụ. Các nhà thần số học còn đi sâu hơn khi cho rằng các con số trong cuộc sống của bạn có thể xác định bản tính và hành động của…

Giải mã toàn bộ 9 con số chủ đạo Numerology (P2)

 • Tác giả: www.amypham.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3210 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải mã toàn bộ ý nghĩa thần số học số 6 đến thần số học số 11 theo trường phái Pytago.

Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai chính xác 99%!

 • Tác giả: evelinecare.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5253 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai như thế nào là đúng và mang lại hiệu quả cao nhất? Trong bài viết này Eveline Care sẽ hướng dẫn bạn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hình ảnh Miễn phí Bản quyền là gì? Hướng dẫn tốt nhất để sử dụng Ảnh Miễn Phí Bản Quyền! - hình ảnh miễn phí bản quyền nghĩa là gì