Dưới đây là các mẹo hay và hướng dẫn từng bước về cách tạo video IGTV, Tăng mức độ tương tác của bạn và thu hút nhiều người dùng hơn bằng cách sử dụng video IGTV.

Bạn đang xem : cách đăng igtv trên instagram 2021

Instagram đã thống trị phương tiện truyền thông xã hội trong vài năm qua. Điều này là do nó được cập nhật liên tục với các xu hướng và tính năng mới để giữ cho người dùng của mình luôn cập nhật. Trước năm 2018, bạn không thể đăng video dài tối đa một phút, nhưng với việc khởi chạy IGTV, bạn có thể tạo video IGTV trong tối đa một giờ.

Ngày nay, nhiều thương hiệu đã đưa IGTV vào chiến lược tiếp thị nội dung của họ. Tải lên video trong phần này của Instagram thể hiện cơ hội tải lên các nội dung khác nhau và có mọi thứ ở cùng một nơi. Nó cũng cho phép bạn tối ưu hóa thương hiệu, mang đến cho thương hiệu của bạn một sự hiện diện khác biệt.

Với tính năng mới này, Instagram muốn người dùng có nhiều nội dung hơn trên nền tảng và dành nhiều thời gian hơn cho ứng dụng. IGTV trở thành đối thủ cạnh tranh chính của trang web video nổi tiếng nhất trên thế giới, YouTube.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video IGTV trên Instagram. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo hay nhất để sử dụng IGTV và cách nâng cao nội dung của bạn trên nền tảng này để tiếp cận ngày càng nhiều người hơn và xây dựng lượng người theo dõi của riêng bạn.

IGTV là gì?

IGTV là nền tảng video Instagram được ra mắt vào giữa năm 2018. Nó sử dụng định dạng video nhập vai chiếm toàn bộ màn hình. Ngoài ra, không giống như nguồn cấp dữ liệu Instagram thông thường, nó cho phép các video có thời lượng dài.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng định dạng video IGTV của bạn phải là .mp4.

Kích thước video IGTV của bạn phải có kích thước tối đa là 650 MB nếu video đó dưới 10 phút. Tuy nhiên, nếu dài một giờ, nó có thể lên đến 5,4 GB.

Video trên IGTV phải có thời lượng tối thiểu là 1 phút và tối đa là 1 giờ.

Cuối cùng, độ phân giải của nội dung trên IGTV phải tốt nhất có thể. Điều này sẽ tăng cơ hội được giới thiệu trong phần khám phá của Instagram.

Cách sử dụng IGTV?

Trong phần này, bạn sẽ thấy công cụ tìm kiếm để tìm những người sáng tạo IGTV yêu thích của mình, xem những người đang Trực tiếp tại thời điểm đó và các đề xuất trên Instagram về video IGTV có thể phù hợp với sở thích của bạn.

IGTV là một bản cập nhật sẽ có lợi cho cả người dùng và người tạo nội dung. Instagram cung cấp nhiều khả năng tiếp cận hơn cho những người tải lên nhiều IGTV nhất vì nó gợi ý những video này cho những người theo dõi bạn và cả những người không theo dõi trong phần “Khám phá”. Điều này sẽ chỉ xảy ra nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai

Cách tạo video IGTV trên Instagram?

Với tính năng này, bạn có thể tải lên các video khác nhau sẽ được phản ánh trên hồ sơ Instagram của bạn để tất cả những người theo dõi của bạn có thể xem chúng bất cứ khi nào họ muốn. Tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo kênh IGTV và từng bước tải video lên kênh Instagram.

Để bắt đầu, bạn phải nhập đơn đăng ký với tên người dùng và mật khẩu của mình.

 • Nhập tab “Khám phá” và sẽ có một biểu tượng dưới thanh tìm kiếm cho biết “IGTV”. Nhấp vào đó và bạn có thể xem mọi thứ mà nền tảng dành cho bạn.

IGTV Khám phá

 • Sau khi nhấp vào IGTV, hãy chọn biểu tượng “+” ở trên cùng

Instagram IGTV

 • Bây giờ, bạn sẽ phải chọn video bạn muốn tải lên. Khi bạn đã tải video lên từ thư viện của mình, bạn phải nhấn “Tiếp theo”

 • Tiếp theo, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể chọn bìa cho video nếu muốn.

IGTV Cover

Bây giờ, bạn phải chọn tiêu đề, mô tả và nếu bạn muốn có bìa hoặc các cấu hình khác nhau mà bạn cho là phù hợp. Sau khi điền tất cả các trường, bạn phải chọn “Xuất bản”.

Tải lên IGTV

Chúng ta sẽ thấy quá trình tải lên trong một cửa sổ bật lên nhỏ được đặt ở giữa màn hình. Khi nó kết thúc, chúng ta sẽ có thể thấy nó được xuất bản. Sau khi video tải lên xong, chúng ta có thể xem video trên kênh của mình.

Mẹo về cách tạo video IGTV đáng chia sẻ

Bạn cần sử dụng kỹ năng thiết kế truyền thông xã hội của mình để tạo trang bìa thu hút khán giả và không ai có thể cưỡng lại việc muốn xem video trên IGTV của bạn.

Tính năng này tương tự như hình thu nhỏ của YouTube. Đó là một cách mà mọi người được đưa đến nội dung video của bạn. Hãy nhớ rằng bạn phải đăng nó trước khi tải video lên IGTV; Nếu không, rất khó để thay đổi nó sau này.

Kích thước bìa IGTV là 1: 1,55 hoặc 420 x 654 pixel. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng định dạng thích hợp để hình ảnh vừa vặn và có thể được xem toàn bộ trên kênh IGTV của bạn.

 • Thiết kế trang bìa IGTV của bạn

  Sử dụng tất cả sự sáng tạo của bạn! Tìm phông chữ mà bạn thích nhất và lấy cảm hứng từ bảng màu trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế đồ họa lành nghề để tạo trang bìa IGTV. Ứng dụng Canva cung cấp cho bạn khả năng, từ cấp độ mới bắt đầu, thiết kế tất cả các hình ảnh bạn cần để giới thiệu thương hiệu của mình trên mạng xã hội.

 • Sử dụng phụ đề

Đặt phụ đề trên video IGTV của bạn sẽ là một cách giúp mọi người có thể truy cập nội dung của bạn

khiếm thính và khó đọc môi. Bằng cách này, bạn không chỉ mở rộng đối tượng mà còn biến cộng đồng của bạn trở thành một nơi hòa nhập.

 • Chỉnh sửa video IGTV của bạn

Có hàng nghìn ứng dụng chỉnh sửa video có sẵn mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như ứng dụng Inshot cho cả người dùng Android và iPhone. Sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa video của bạn và tạo một video chuyên nghiệp được trau chuốt sẽ thu hút nhiều người dùng hơn đến với nội dung của bạn.

 • Tạo video IGTV với bản xem trước hấp dẫn

Hãy nhớ rằng vài giây đầu tiên phải nổi bật. Bản xem trước trong nguồn cấp dữ liệu của bạn hiển thị phút đầu tiên của nội dung và sau đó truy cập video IGTV đầy đủ. Đảm bảo vài giây đầu tiên sẽ ấn tượng đến mức mọi người sẽ xem phần còn lại!

 • Tạo chuỗi IGTV

Nhóm các video của bạn thành chuỗi IGTV. Bạn có luôn đăng câu hỏi và câu trả lời vào thứ hai hoặc một ngày trong tuần không? Đặt tên cho một trong những chuỗi “Q & amp; A” của bạn.

Xuất bản nội dung thường xuyên sẽ là một cách tuyệt vời để tăng cường tương tác và thu hút nhiều hơn. Mọi người đã biết rằng bạn sẽ đăng một video trên IGTV vào một ngày cụ thể và họ sẽ chờ đợi nội dung mới của bạn.

Mặt khác, người dùng Instagram sẽ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm nhanh hơn. Ví dụ: nếu họ xem một cuộc phỏng vấn trên IGTV của bạn, họ có thể muốn xem thêm. Nếu bạn có một loạt các cuộc phỏng vấn trên IGTV, họ sẽ có thể tìm thấy cuộc phỏng vấn tiếp theo nhanh chóng hơn. Bằng cách này, việc sắp xếp các video của bạn cũng sẽ nâng cao lượt xem của phần còn lại trong danh mục của bạn.

 • Lên lịch cho các video IGTV của bạn

Có lịch nội dung cho phép bạn kiểm soát các công việc sẽ được thực hiện mỗi ngày. Bạn có thể lên lịch cho video IGTV của mình , chỉnh sửa và xuất bản quá trình video của bạn. Điều này sẽ giúp bạn ngăn nắp và có thể đăng bài thường xuyên.

IGTV

Sử dụng AiSchedul , công cụ Lập lịch tốt nhất cho phép bạn lên lịch cho nội dung của mình (Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện, IGTV).

Kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã nói về cách tạo video trên IGTV để giúp bạn tăng thêm người theo dõi và tăng mức độ tương tác. Video là nội dung bùng nổ của tất cả các nền tảng. Cố gắng tạo nội dung có giá trị và chất lượng tốt, đồng thời sử dụng các chiến lược xây dựng thương hiệu để truyền tải bản sắc thương hiệu đến cộng đồng của bạn.

Đừng quên rằng IGTV sẽ là một công cụ rất có giá trị để thực hiện trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Dám đổi mới bằng cách phát triển nội dung khác biệt!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đăng igtv trên instagram 2021

How to Upload an IGTV Video on Instagram (2022)

alt

 • Tác giả: How to Digital
 • Ngày đăng: 2020-05-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4407 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to Upload an IGTV Video on Instagram (2022)

  In this video I show you the best way to upload an igtv video on your Instagram account. Uploading IGTV videos on Instagram isn’t that hard, you just need to know how it works. Watch over my shoulder as I upload an igtv video.

  1) Open Instagram
  2) Click plus icon
  3) Select your video
  4) Click next
  5) Click Long video

  That’s it! You’re good to go!

  Subscribe to How to Digital for more solutions to your problems:
  https://www.youtube.com/channel/UCRGVYXL-ttpmh9Cn7PmhD0A?sub_confirmation=1

  If this video helped you out please consider leaving a like & commenting down below if this works! Thank you so much 🙂

  HowToDigital

Những thay đổi thuật toán Instagram 2021

 • Tác giả: marketing24h.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn cách thức thuật toán Instagram hoạt động trong năm 2021 và xem chúng sẽ có những ảnh hưởng tới chiến lược marketing như thế nào. Đối với những nhà quảng cáo mới, chúng ta sẽ cùng đi sâu xem thuật toán của Instagram hoạt động như thế nào đối với các bài đăng thông thường trên Feed posts, Stories, IGTV videos và Reels vì đây là các định dạng thường được các nhà sáng tạo nội dung ưu ái hơn.

Cách tải xuống video IGTV trên iPhone và Android vào năm 2021

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

25 Cách Đăng Bài Trên Instagram để Tăng Tương Tác

 • Tác giả: zyro.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4117 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội là một kênh marketing quan trọng khi kinh doanh. Hiểu cách đăng bài trên Instagram để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Cách Đăng Tin Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản 2021, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính

 • Tác giả: trangnhacaiuytin.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9011 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1 ngày đẹp trời bạn mở điện thoại lên và bị lỗi, bạn không thể đăng story trên instagram bằng điện thoại được, bạn muốn đăng story trên instagram bằng máy tính tuy nhiên không biết làm thế nào cả, Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhanh chóng nhất nhé

#2 Cách đăng story dài trên Instagram không bị cắt mới 2022

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng story dài trên Instagram ⭐ Trên điện thoại (IOS, Android) & Máy tính ✔️ Dài hơn 26s đến 60s ✔️ Không bị cắt – Thực hiện đơn giản ✔️ Mới nhất 07/2022.

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7398 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Here's how to watch YouTube TV on Roku even while the two companies feud - s youtube tv