Làm thế nào để Tắt Vị trí trên Snapchat? Bạn có thể đã sử dụng ứng dụng vị trí Snapchat nhưng không biết có cách tắt vị trí trên Snapchat. Điều quan trọng là phải tìm hiểu các kỹ thuật liên quan đến sự an toàn của bạn với tư cách là người dùng.

Bạn đang xem : làm cách nào để tắt vị trí trên snapchat

Làm cách nào để tắt vị trí trên Snapchat?

Bạn có thể đang sử dụng ứng dụng vị trí Snapchat còn được gọi là ứng dụng Snap nhưng không biết cách tắt vị trí trên Snapchat. Điều quan trọng là phải tìm hiểu các kỹ thuật liên quan đến sự an toàn của bạn với tư cách là người dùng.

Vị trí trò chuyện trên Snap là gì

Một điều bạn phải biết về Vị trí Snapchat là nó không phải là một trình theo dõi vị trí thông thường mà là một trình theo dõi trực tiếp cho biết vị trí chính xác của bạn và thời gian trong ngày bạn đang ở đó. Nếu bạn quan sát thấy một tính năng như vậy, điều đó có nghĩa là rủi ro khi sử dụng nó là do bạn lựa chọn.

Có lần, một rapper người Florida tên là Indian Red Boy đã bị bắn chết trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram. Làm thế nào mà kẻ giết người biết được vị trí của anh ta không quan trọng, mối quan tâm cơ bản nhất ở đây là anh ta đã được xác định vị trí và bị giết.

Về vấn đề đó, nếu bạn muốn sử dụng trình theo dõi vị trí Snapchat, bạn phải ở trong một môi trường được kiểm soát. Nếu bạn đã nghe nói về mối quan tâm an toàn của ứng dụng và muốn tắt nó, hãy đọc hết bài viết này để tìm hiểu cách thực hiện.

Những điều cần biết về Vị trí trò chuyện trên Snap

Ở cuối bài viết này, bạn có thể biết:

 • Cách tắt vị trí Snapchat bằng cách chuyển sang chế độ Bóng ma.
 • Chế độ bóng ma sẽ ẩn vị trí của bạn trên bản đồ vị trí để người dùng hoặc liên hệ không thể biết bạn đang ở đâu.
 • Đó là bạn có thể tắt vị trí Snapchat của mình thông qua thiết bị Android để thu hồi quyền vị trí.
 • Câu trả lời cho một số câu hỏi về cách tắt vị trí trên Snapchat.

Làm cách nào để Tắt Vị trí (Theo dõi) trên Snapchat?

Bây giờ chúng ta đã đi đến trọng tâm của bài viết, hãy cùng nhau tìm hiểu cách tắt vị trí trên Snapchat theo từng bước.

Tắt vị trí Snapchat trên Thiết bị Android hoặc iOS của bạn

 1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên Android hoặc iPhone của bạn và nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 2. Chuyển đến góc trên bên phải và nhấp vào bánh răng cài đặt.
 3. Đi xuống phần Ai có thể xem vị trí của tôi .
 4. Cài đặt mặc định là chỉ bạn bè của bạn mới có thể nhìn thấy vị trí của bạn.
 5. Tìm tùy chọn để thay đổi tùy chọn “Bạn bè của bạn” trên trang cài đặt vị trí.
 6. Bạn có thể thay đổi cài đặt mặc định thành “Ngoại trừ bạn bè của tôi” hoặc “Chỉ những người bạn này”.
 7. Nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào để chọn tên từ danh sách liên hệ Snapchat của bạn.
 8. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai nhìn thấy vị trí của mình, hãy kích hoạt chế độ Bóng ma.
 9. Nhấp vào công tắc ở đầu màn hình. Một cửa sổ bật lên hợp lý sẽ xuất hiện để bạn chọn thời lượng.
 10. Bạn có thể bật tạm thời, nhưng nếu bạn muốn bật lâu, hãy chọn Cho đến khi tắt.
 11. Quay lại Trang chủ Snapchat nơi đặt máy ảnh của bạn, sau đó quay video, chụp ảnh hoặc vuốt xuống để mở bản đồ.
 12. Nếu bạn hiện đang ở chế độ Bóng ma, vị trí của bạn sẽ được đánh dấu là bóng ma màu xanh lam và trắng. Điều đó có nghĩa là bạn đã tắt tính năng theo dõi vị trí của mình thành công.
 13. Quay lại bánh răng cài đặt vị trí và nhấn vào bánh răng đó để quay lại trang cài đặt vị trí.
 14. Bạn sẽ thấy một thông báo bật lên “ Chia sẻ vị trí của bạn với những người bạn đã chọn!”
 15. Nếu bạn không quan tâm đến đề xuất, hãy bỏ qua đề xuất đó bằng cách thu hồi quyền vị trí của Snapchat.
Xem Thêm  Ngày của mẹ 2021 - Còn bao nhiêu ngày nữa là đến ngày của mẹ năm 2021

Cách kiểm soát những gì Snapchat báo cáo cho Vị trí của bạn

Một điều chắc hẳn đã kích hoạt mục đích tắt vị trí trên Snapchat của bạn, có lẽ bạn đã từng nghe tin xấu về một người đã bỏ đi theo ý mình. Nếu bạn muốn mọi người vẫn biết hoặc không biết vị trí của mình, bạn có thể thực hiện ba tùy chọn sau:

 • Sử dụng cài đặt bảo mật bản đồ Snapchat được bật để chia sẻ vị trí của bạn.
 • Bạn có thể từ chối các quyền đối với tính năng này để tính năng này hoàn toàn không chạy.
 • Bạn có thể tạo các vị trí giả bằng ứng dụng.

Snapchat có cảnh báo cho bạn khi ai đó Kiểm tra vị trí của bạn không?

Khi sử dụng bản đồ chụp nhanh, Snapchat không cho bạn biết khi ai đó đã kiểm tra vị trí của bạn, tuy nhiên, nó hiển thị vị trí của mọi người khi bạn mở Bản đồ chụp nhanh từ máy ảnh của bạn, điều này khiến Snapchat khó cho bạn biết ai đã xem vị trí của bạn. Như bạn có thể thấy, câu trả lời cho câu hỏi hơi phức tạp.

Vị trí của bạn được cập nhật ngay khi bạn mở ứng dụng Snapchat và sau đó nếu bạn không mở ứng dụng trong khoảng 5 đến 6 giờ, hồ sơ của bạn sẽ bị xóa khỏi bản đồ.

May mắn thay, bạn có thể cho biết vị trí của ai đó từ Bản đồ Snap và hồ sơ của người dùng Snapchat.

Tính năng du lịch của Snapchat mà bạn nên biết

Cách hoạt động:

Bạn có thể truy cập riêng vào tính năng du lịch bằng cách chọn thẻ du lịch từ cuối màn hình hiển thị các đường chấm từ điểm ban đầu đến vị trí mới của người dùng.

Khi ai đó xem thẻ du lịch của bạn, bạn sẽ không nhận được thông báo hoặc cảnh báo rằng ai đó đã xem trực tiếp vị trí của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy người xem hoạt động cụ thể của bạn trên hồ sơ trong ứng dụng Snapchat.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy chuyển động của mình được Snapchat coi như một câu chuyện, từ đó bạn có thể biết ai đã xem hoạt động cụ thể của mình.

Điều đó có nghĩa là người đó biết vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ. Nhấn vào danh sách để xem ai đã thực sự xem các vị trí trước đây của bạn.

Để đưa ra kết luận, bạn có thể không thấy những người đã xem vị trí của mình nhưng bạn có thể biết những người đã xem vị trí của bạn gần đây.

Cách đánh lừa ứng dụng Snapchat để đưa ra vị trí sai

Nếu không muốn mọi người biết vị trí chính xác của mình trên Snapchat, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật này để đánh lừa ứng dụng cung cấp cho họ vị trí giả. Điều này đặc biệt cần thiết khi làm điều đó vì con bạn hoặc vì sự an toàn của chính bạn.

 1. Cài đặt trình giả lập Android trên máy tính của bạn và sử dụng nó làm cơ sở chính Snapchat của bạn. Miễn là trình giả lập được mở suốt cả ngày lẫn đêm, nó sẽ tiếp tục cung cấp cho các trình theo dõi của bạn vị trí sai. Không ai có thể biết vị trí phân bổ lại điện thoại của bạn là gì. Hãy nhớ rằng, Snapchat không biết bạn đang ở đâu, thậm chí không phải người dùng, họ chỉ biết điện thoại của bạn đang ở đâu. Đánh lừa họ bằng cách sử dụng trình giả lập Android .
 2. Bạn có thể giả mạo vị trí của điện thoại bằng phần mềm thực hiện công việc đó.
 3. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bất kỳ ai biết vị trí hoặc chuyển động của mình, hãy sử dụng Chế độ bóng ma.
Xem Thêm  Cách sử dụng chế độ tối của Twitter: một cách dễ dàng - chế độ tối trên twitter

Câu hỏi thường gặp về Cách tắt vị trí trên Snapchat

Bạn có thể thấy rất nhiều điều thú vị trên Snapchat, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách bảo vệ quyền riêng tư của mình khi sử dụng ứng dụng. Chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi và câu trả lời thú vị cho hành trình bảo vệ gia đình của bạn khỏi những người bạn và địa chỉ liên hệ không an toàn.

Liệu người nào đó tôi đã chặn có thấy vị trí của tôi trên Snapchat không

Người dùng bạn đã chặn trên Snapchat không thể nhìn thấy vị trí của bạn. Để đảm bảo rằng người đó không thể nhìn thấy lại vị trí của bạn, hãy truy cập trang cài đặt vị trí và xóa người đó khỏi danh sách của bạn bằng cách sử dụng “Ngoại trừ bạn bè”, tức là nếu bạn không muốn sử dụng tính năng Bóng ma.

Sử dụng Snap Map có an toàn không?

Snap Map an toàn nhưng chỉ người dùng thực hiện cài đặt mới có thể xác định được mức độ an toàn và nguy hiểm. Bản đồ Snap có các cài đặt cung cấp cho nó các tính năng an toàn đầy đủ mà nó cần.

Nếu bạn là người dùng biết rằng xung quanh bạn có những người không an toàn, thì cách bạn quản lý Bản đồ Snap của mình là do bạn tự quản lý.

Nó giống như việc một khách du lịch quyết định có nên nói cho những người xung quanh biết nơi mình sẽ đến hay không.

Bản đồ Snap có thực sự chính xác không?

Đã có rất nhiều tranh chấp liên quan đến tính chính xác của Bản đồ Snap và điều đó là cần thiết. Vị trí thử nghiệm bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố có thể được phát hiện ở phút thứ ba trên một dặm khác.

Để theo dõi con hoặc người thân của bạn một cách chính xác hơn, bạn nên sử dụng Life360 hoặc các ứng dụng định vị khác chính xác hơn.

Về độ chính xác, bản đồ Snap có thể không đạt yêu cầu của bạn vì nó không phải là 100% và không phải là một ứng dụng được thiết kế để theo dõi vị trí – nó có một chức năng hạn chế.

Kết luận

Ví dụ: nếu bạn có con, bạn cần phải học cách tắt vị trí trên Snapchat. Bạn không biết ai đang theo dõi con mình và do đó, tốt nhất là bạn nên bảo vệ vị trí hiện tại của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ phương pháp nào được đề cập trong bài viết này, đó sẽ là một quyết định tuyệt vời. Bạn có thể ẩn hoặc giả mạo vị trí của mình để đánh lừa ứng dụng cung cấp sai thông tin về vị trí hiện tại của bạn và nếu đó là trình giả lập Android mà bạn quyết định sử dụng, bạn cũng có thể gửi vị trí sai cho danh bạ của mình.

Xem Thêm  40 Mẫu Mục lục Chuyên nghiệp [Cập nhật năm 2022] - mục lục thiết kế web

Trong số nhiều phương pháp, chúng tôi cũng có phương pháp cài đặt trong đó bạn có thể loại trừ một số liên hệ cụ thể mà bạn không muốn biết vị trí của mình và nếu bạn muốn hoàn toàn không thể theo dõi trên Snapchat, bạn có thể đặt mức độ hiển thị của mình tùy chọn Chế độ bóng ma.

Để làm tròn mọi thứ, nơi ở của bạn cũng quan trọng đối với gia đình bạn. Tuy nhiên, Snap Map thậm chí không được thiết kế ban đầu như một công cụ theo dõi, bạn luôn có thể đăng ký các ứng dụng theo dõi vị trí. Suy ra, chính người dùng ứng dụng Snapchat sẽ quyết định cách anh ta muốn sử dụng ứng dụng Bản đồ Snap vì sự an toàn của chính mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn tắt vị trí trên snapchat

How To Hide Your Location on Snapchat

 • Tác giả: 99.5 WKDQ
 • Ngày đăng: 2017-06-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5677 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat has a new feature where you can see all of your friends locations. Which is cool in theory, but it has a lot of parents worried. Here’s how to turn it off!
  If you’re new, Subscribe! →http://bit.ly/WKDQYoutube

  Go here →http://wkdq.com
  Like us → http://facebook.com/99.5WKDQ
  Follow us → http://twitter.com/995wkdq
  Get our newsletter → http://bit.ly/WKDQNewsletter
  For any licensing requests please contact evansville.youtube@townsquaremedia.com

Cách sử dụng Snapchat mà không chia sẻ vị trí của bạn / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng Snap Map mới của Snapchat cực kỳ đáng sợ – nó chia sẻ vị trí của bạn với tất cả bạn bè của bạn mỗi khi bạn mở Snapchat – và có thể khiến bạn muốn xem xét việc chặn Snapchat không nhìn thấy vị trí của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến một vài tính năng của Snapchat, vì vậy hãy xem những gì bạn mất.

Cách tắt Snap Camera nhanh và đặt phím tắt

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2968 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quy tắc Snapchat Streak: Làm thế nào để Giữ kết nối thân mật của bạn còn sống

 • Tác giả: noilai.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6856 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tắt định vị GPS trên iPhone đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một số trường hợp bạn muốn tắt đi tính năng định vị GPS để bảo mật thông tin của mình, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn nhé!

Xóa Snapchat vĩnh viễn-Làm cách nào để bạn có thể hủy kích hoạt và kích hoạt lại tài khoản snapchat của mình!

 • Tác giả: vi.gadgetarq.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xóa vĩnh viễn Snapchat-Đây là hướng dẫn nhanh và một số bước về cách bạn có thể hủy kích hoạt, xóa và kích hoạt lại tài khoản snapchat của mình!

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã kiểm tra vị trí của bạn trên Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=_bgk9DUkOqw

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social