Tham gia các sự kiện mà bạn không được mời nghe có vẻ thú vị, nhưng đây không phải là những bộ phim. Cho dù bạn đang cố gắng kết nối với các khách VIP hay chỉ để có một khoảng thời gian vui vẻ, việc tham gia vào một hộp đêm hay bữa tiệc độc quyền, tất cả đều thuộc về kỹ thuật xã hội: Nghệ thuật tốt để nhận được kết quả bạn cần từ mọi người theo cách này hay cách khác.… < br>
Bạn đang xem: cách được mời tham gia các bữa tiệc độc quyền

Tham gia các sự kiện mà bạn không được mời nghe có vẻ thú vị, nhưng đây không phải là những bộ phim. Cho dù bạn đang cố gắng kết nối với các VIP hay chỉ để có một khoảng thời gian vui vẻ, việc tham gia vào một hộp đêm hay bữa tiệc độc quyền, tất cả đều thuộc về kỹ thuật xã hội: Nghệ thuật tốt để nhận được kết quả bạn cần từ mọi người theo cách này hay cách khác. Đây là cách thực hiện.

Cho dù bạn có ý tưởng khởi nghiệp và muốn tham gia một sự kiện hấp dẫn có đầy đủ các doanh nhân và nhà đầu tư khác, muốn kết nối với các VIP trong một ngành mà bạn muốn thâm nhập hoặc chỉ muốn tham gia vào một lĩnh vực xã hội trước đây ngoài tầm với của bạn, có rất nhiều lý do để cân nhắc việc phá vỡ một bữa tiệc.

Chúng tôi sẽ không đánh giá bạn nếu bạn làm điều đó, nhưng có hai lĩnh vực chính bạn phải giải quyết: chuẩn bị hoặc làm hãy chắc chắn rằng bạn làm bài tập về nhà trước khi bạn thực sự đi và thực hiện, nghĩa là các thủ thuật bạn sẽ sử dụng để giành được quyền vào và làm việc trong phòng khi bạn đến nơi. Hãy xem xét từng cái một.

Quảng cáo

Trước khi đi: Làm bài tập về nhà của bạn

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói mùa hè JACHS NY

Chọn ba kiểu!

Gói mùa hè JACHS NY

Gần 200 tùy chọn để lựa chọn < / strong>
Mùa hè đã chính thức đến, vì vậy hãy thử nghiệm các mẫu mới và đế giày ngắn hơn với mức giá cực hời này.

Sử dụng mã khuyến mại 3PK

Quảng cáo

Không được tham gia câu lạc bộ độc nhất ở trung tâm thành phố hoặc bữa tiệc của đại sứ quán một chuyện dễ dàng và thậm chí còn tệ hơn nếu bạn cố gắng đi bộ ra ngoài đường và chỉ việc đi vào. Nếu bạn nghiêm túc, bạn sẽ cần phải thực hiện một chút trước để tối đa hóa cơ hội được vào. < / p>

Nhận chi tiết: Khi nào, ở đâu và làm thế nào để Tham gia

F trước tiên, hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt về sự kiện bạn muốn tham dự. Khi nào là nó, và nó chạy trong bao lâu? Nó sẽ được tổ chức ở đâu? Làm thế nào để bạn đến đó, và có bao nhiêu lối vào? Lập kế hoạch tiếp cận của bạn. Chúng tôi không nói rằng bạn cần phải dán bản đồ lên tường và mọi thứ, nhưng bạn chắc chắn nên biết liệu sự kiện có được đặt tên chỉ-mời hay không, hãy mời bằng “cộng-những”, (trong đó những người duy nhất cần được nêu tên là những người được mời; cộng sự hoặc khách của họ không cần phải ghi lại tên của họ) hoặc cởi mở với bất kỳ ai tình cờ biết về sự kiện — miễn là bạn biết (ví dụ: Bữa tối ở White , bí mật đến mức ngay cả những người được mời cũng không biết nó ở đâu cho đến vài phút trước bữa tối).

Quảng cáo

Váy phần

Quảng cáo

< / p>

Sau khi bạn hiểu địa điểm, cách chào đón khách đến và kiểm tra thư mời , và nơi bạn nên đi để vào, điều tiếp theo bạn cần làm là chỉnh trang cho bộ phận đó. Nếu sự kiện mang tính ràng buộc, bạn không muốn xuất hiện trong bộ vest công sở. Sẽ không ai để mắt đến một ai đó mặc vest và thắt cà vạt hoặc mặc váy và áo khoác nếu quy định về trang phục là bán trang trọng hoặc “giản dị”. Có thể bạn sẽ thu hút ánh nhìn nếu bạn xuất hiện trong một cuộc hẹn bình thường, nhưng thậm chí sau đó không nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ nổi bật trong bộ vest hoặc áo choàng tại một hộp đêm thời thượng. Nếu bạn không chắc chắn về quy tắc ăn mặc, hãy nâng cao một cấp độ — việc ăn mặc quá lố trong một sự kiện không bao giờ có hại, miễn là bạn không quá nổi bật vì nó. Trường hợp xấu nhất là bạn hơi ăn mặc quá lố và bạn sẽ có thứ để chơi khi bước vào. sc-77igqf-0 bOfvBY “> Có một ngoại lệ đối với quy tắc này: Câu lạc bộ đêm độc quyền. Nếu bạn mặc một bộ vest công sở, bạn trông không giống một ngôi sao nhạc rock, bạn trông giống như bạn vừa đến từ văn phòng. Như Charlie Houpert, người đồng sáng lập Học viện Kickass , giải thích trong phần này về hack bối cảnh câu lạc bộ , chìa khóa ở đây là ăn mặc như một người không trả tiền để vào các câu lạc bộ. Ăn mặc như một ngôi sao nhạc rock, hoặc một tay xã hội đen, có chút trang trọng nhưng giống như bạn đang ở ngoài một khoảng thời gian vui vẻ. Trông bạn sẽ thật tự nhiên và bạn sẽ không bị trả tiền bàn hay tiền quán bar tối thiểu vì bạn đang mặc áo sơ mi và cà vạt — hoặc tệ hơn, bạn sẽ không bị tra hỏi ở cửa vì bạn có vẻ lạc lõng. Dù vậy, đảm bảo bạn phù hợp với quy định về trang phục là điều cần thiết để tham gia mà không gặp rắc rối.

Quảng cáo

Khi bạn đến nơi: Tự tin là chìa khóa, nhưng tư duy nhanh cũng vậy

Quảng cáo

Khi bạn nhận được đến sự kiện bạn muốn tham gia (và cố gắng đến nơi có phong cách — đi bộ nếu bạn phải, hoặc nhờ dịch vụ xe hơi đưa bạn đến tận nơi), bạn có một vài lựa chọn. Nếu bạn đã làm bài tập về nhà của mình, ít nhất bạn sẽ có thể đến cửa câu lạc bộ hoặc bữa tiệc mà không gặp vấn đề gì. Bây giờ đến phần khó khăn – bước vào bên trong như một lẽ tự nhiên. Bạn có thể phải nói chuyện với một người bảo vệ, người có tiếng nói cuối cùng về việc ai vào và ai ra, hoặc có thể là một người phục vụ có khay nhớ tạm kiểm tra tên so với danh sách mời. Đây là cách đảm bảo bạn vượt qua chúng.

Linh hoạt cơ bắp kỹ thuật xã hội của bạn

Bước đầu tiên của bạn là chọn điểm đầu vào tốt nhất. Nếu chỉ có một con đường duy nhất vào cuộc tình, điều này thật dễ dàng. Nếu có nhiều cửa hoặc cổng nơi đón khách, bạn có thể muốn chọn cửa nào bận nhất — việc dành một chút thời gian và áp lực công việc cho người tiếp khách có thể làm việc có lợi cho bạn nếu bạn đang cố gắng thuyết phục họ. so-and-so là điểm cộng và họ đã ở bên trong, hoặc bạn thậm chí không cần lời mời.

< p class = "bxm4mm-11 dIUoaA"> Quảng cáo

Of Tất nhiên, nó có thể phản tác dụng nếu bạn không đủ tự tin, vì vậy mang lại sự tự tin cho bàn là điều quan trọng. Bạn không muốn trông giống như đang cố gắng xâm nhập, bạn muốn trông như thể bạn thuộc về nơi đó — và nếu bạn thực sự muốn ở đó, đủ để bạn sẵn sàng lẻn vào, thì hãy biến mong muốn đó thành sự kìm hãm lo lắng của bạn. Hãy hành động tự nhiên và bước lên như thể bạn biết địa điểm và biết chuyện gì đang xảy ra. Đây là cách Houpert mô tả nó :

Người gác cửa nhìn bạn và nhóm của bạn một cách nghi ngờ. Anh ấy đang tìm kiếm những dấu hiệu cho thấy bạn không thuộc về bạn. Anh ấy đang chờ bạn bẻ, để thể hiện sự lo lắng của bạn, hỏi xem mức độ che phủ là bao nhiêu. Nhưng bạn không hỏi. Bạn biết rằng không có sự che chở cho bạn.

Vì vậy, người gác cửa hỏi “Bạn ở đây với ai?”

Và bạn trả lời với một nụ cười, “Ồ, đó là tôi, Dave, Michelle và Nicole.”

Bạn nói tên của họ ngay cả khi họ chưa bao giờ được giới thiệu với người gác cửa. Bạn cho rằng sự quen thuộc. Mục tiêu là để được xem không phải với tư cách khách hàng, mà là một con người, hay tốt hơn là một người bạn. Khách hàng xếp hàng chờ và thanh toán. Bạn bè vào ngay miễn phí.

Khi bạn đã vào nhà và tận hưởng đêm của mình (bạn đã làm tất cả những gì tôi đã nói trước đây, đúng không ?!), hãy bắt tay với người gác cửa trên lối thoát. Bảo anh ấy có một đêm tuyệt vời. Crack một trò đùa. Tương tự với những người bị trả lại.

Lần tới khi bạn bước ra ngoài, có thể bạn sẽ đập tay với người gác cửa và ôm một người đàn ông. Cánh cửa sẽ trở nên nhẹ nhàng. Giả sử sự quen thuộc và nó trở thành sự quen thuộc thực sự.

(Sự quen thuộc không chỉ dành cho những người gác cửa và những người đưa đón, btw. Hãy giả sử sự quen thuộc với MỌI NGƯỜI trong cuộc sống. Hành động thân thiện và những điều tuyệt vời đáng ngạc nhiên sẽ đến với bạn.)

Quảng cáo

Nghiêm túc: Điều này hoạt động. Điều này hoạt động cho dù có một danh sách khách mời bị hạn chế và nó hoạt động khi đó là một câu lạc bộ và người gác cửa hoặc người gác cửa có cuộc gọi cuối cùng xem ai vào và ai ở ngoài trời lạnh. Hãy nhớ rằng, kỹ thuật xã hội không chỉ là nhận được những gì bạn cần từ mọi người hoặc thao túng họ — mà là việc tìm được đúng người về phía bạn, chiến thắng họ để họ làm những việc mà họ thường không làm vì sau cùng, đó là bạn và bạn là những người tốt.

Đừng như vậy Tích cực và có kế hoạch dự phòng

Quảng cáo

Nếu bạn bị từ chối, hãy nhấn, nhưng đừng quá khích. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, có sự khác biệt rất lớn giữa năng nổ và quyết đoán và bạn muốn trở nên giống mình thất vọng vì người bạn đang nói chuyện không hiểu. Nếu bạn tự cho mình là có quyền, hoặc như bạn xứng đáng được cho vào, bạn sẽ chỉ quay lưng lại với người gác cửa hoặc người bảo vệ bạn. Hãy cố gắng cứu vãn tình hình (sau cùng, bạn có thể gặp lại họ nếu thử lần khác) và mỉm cười chia tay.

Quảng cáo

Lý do chúng tôi khuyên bạn nên đi lối vào đông đúc trước vì từ sẽ di chuyển chậm hơn đến những lối vào nhẹ hơn mà bạn đã cố gắng đi vào so với cách khác. Có một kế hoạch dự phòng nếu bạn cần thử nhiều hơn một lần. Nếu bạn gặp may mắn hơn hoặc một mối quan hệ vững chắc hơn ở lối vào khác hoặc với người gác cửa khác, hãy cho họ biết bạn đã gặp rắc rối nhỏ với một trong những người khác. Đừng để bất cứ ai gặp rắc rối, chỉ cần cho họ biết rằng đó là khó khăn. Một chút đồng cảm sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài, và bạn sẽ kiếm được một đồng minh trong tương lai. Khi bạn rời đi sau đó, hãy xem liệu bạn có thể đi theo cách mà bạn đã bị từ chối cho vào hay không — đừng xoa đầu người gác cửa, người ban đầu đã từ chối bạn, mà hãy mỉm cười và chúc họ ngủ ngon. Mục đích là khiến họ nghi ngờ quyết định từ chối bạn chứ không phải để trả thù. Bằng cách đó, lần sau khi gặp bạn, họ sẽ sẵn sàng trò chuyện hơn.

Nếu bạn có cảm giác rằng bạn sắp gặp khó khăn. dù bạn cố gắng bước vào đâu, hãy ngẩng cao đầu và đi đến đó. Nếu bạn bị dừng lại, hãy lịch sự nhưng cộc lốc và giải thích rằng bạn đang vội và cần gặp ai đó ở đây trước khi họ rời đi vào buổi tối. Thái độ được coi là rất nhiều. Đừng vượt qua ranh giới để tỏ ra trịch thượng, nhưng đến như một người sở hữu doanh nghiệp, thuộc về nơi đó và có lý do thì bạn sẽ được ưu tiên cắt bỏ nhiều dòng câu hỏi và cho phép bạn vượt qua.

Quảng cáo

Làm việc trong phòng

Quảng cáo

Khi bạn đã vào trong, công việc của bạn vẫn chưa xong. Đây là lúc bài tập về nhà và tư duy nhanh của bạn phát huy tác dụng. Khi chúng tôi nói về cách thuyết phục ai đó mà bạn làm việc trong tòa nhà của họ , chúng tôi đã yêu cầu bạn sẵn sàng đặt câu hỏi. Điều này cũng đúng tại một câu lạc bộ hoặc sự kiện xã hội. Nếu bạn đang ở trong một hộp đêm ồn ào, đó là một chuyện — nhưng nếu bạn đang ở trong một bữa tiệc mà bạn định giao lưu với những người khác, bạn nên sẵn sàng trò chuyện với mọi người ở đó theo đẳng cấp của họ.

Quảng cáo

Giới thiệu bản thân với những người bạn muốn gặp khi đến thời điểm thích hợp, hoặc trò chuyện với những người đang ở một mình, đang đợi đồ uống tại quầy bar, xếp hàng trong bữa tiệc tự chọn , bất cứ điều gì hoạt động. Không mất nhiều thời gian, và chỉ một vài phút trò chuyện sẽ giúp bạn có thể bắt đầu làm việc khác (hoặc xả hơi) và để người đó tiếp tục công việc của họ. Bạn có thể biến cuộc nói chuyện nhỏ đó thành một cuộc trò chuyện thực sự nếu bạn có cơ hội, nhưng về cá nhân tôi, tôi thích gọi đồ uống tại một quán bar và bắt đầu trò chuyện nhỏ với ai đó gần đó — thời gian cần thiết để tôi lấy đồ uống của mình (hoặc họ lấy đồ của họ và đi tiếp) thường đủ để trao đổi tên, một vài câu nói vui và tạo ấn tượng tốt.

Quảng cáo

Neville Medhora giải thích trong hướng dẫn tuyệt vời này để phá vỡ một bữa tiệc làm thế nào anh ta quản lý t o hòa đồng với những người mà anh ấy chưa từng gặp trước đây và làm việc chung một phòng. Chìa khóa là bạn có đủ tự tin để phá vỡ lớp băng, giữ một cái gì đó trong túi sau của bạn để nói về nó và cho mọi người nhiều cơ hội để nói chuyện với bạn về sở thích và đam mê của họ. Hãy sống chân thật, hãy nhớ những người xung quanh bạn đều là con người và bạn có thể hòa đồng trong bất kỳ môi trường nào mà không phải nhướng mày hay khiến mọi người băn khoăn liệu bạn có “thuộc về” nơi đó hay không.

​​ Thực hiện lối thoát của bạn một cách chiến lược

Quảng cáo

< p class = "bt-uid-tg">

Khi màn đêm buông xuống hoặc đã đến lúc bạn phải ra ngoài, hãy đảm bảo thực hiện một chuyến đi qua phòng và gặp lại mọi người mà bạn đã kết nối bằng một lời tạm biệt đầy lưu luyến. Tốt nhất, nếu mục tiêu của bạn là kết nối mạng, bạn đã giao dịch một số danh thiếp và một số trò chuyện phiếm. Nếu bạn muốn gặp gỡ mọi người trong một câu lạc bộ, có lẽ bạn phải bắt tay một vài người. Nếu đó là một câu lạc bộ tư nhân, lý tưởng nhất là bạn đã kết nối một vài người quảng bá có thể giúp bạn tham gia vào lần sau. Hãy đến vòng cuối cùng của bạn trong phòng và chúc mọi người buổi tối tốt lành, và quan trọng nhất, hãy nhớ cảm ơn chủ nhà của bạn (nếu bạn đang có việc riêng) vì một buổi tối tuyệt vời. Ngay cả khi họ hoàn toàn không biết bạn là ai, họ sẽ dành thời gian để cảm ơn họ và cảm ơn họ đã mời bạn.

Hãy làm như vậy với người gác cửa hoặc người bảo vệ đã cho phép bạn vào (và như chúng tôi đã đề cập, người gác cửa không cho phép bạn). Nói đùa, bảo họ hãy giữ gìn sức khỏe và chúc ngủ ngon, hãy vào nhà và khởi động, v.v. Bạn càng tạo được nhiều ấn tượng cuối cùng — đặc biệt là với một nụ cười rạng rỡ và chân thật — thì bạn sẽ quay lại lần sau dễ dàng hơn. Nếu bạn trao đổi thông tin liên hệ với những người khác trong bữa tiệc, bạn có thể không cần những thủ thuật này nữa — lần sau, bạn sẽ có một lời mời xác thực.

Quảng cáo

Bài đăng này là một phần củaChuỗi Evil Week tại Lifehacker, nơi chúng tôi nhìn vào mặt tối của việc hoàn thành công việc. Biết điều ác có nghĩa là biết cách đánh bại nó, vì vậy bạn có thể sử dụng sức mạnh nham hiểm của mình cho điều tốt. Muốn thêm? Xem trang thẻ tuần ác của chúng tôi.

Quảng cáo

Ảnh của Bộ sưu tập Everett (Shutterstock), Bộ sưu tập Everett (Shutterstock), Bộ sưu tập Everett (Shutterstock), Bộ sưu tập Everett (Shutterstock), Bộ sưu tập Everett (Shutterstock), Bộ sưu tập Everett (Shutterstock) và Bộ sưu tập Everett (Shutterstock).


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để được mời đến các bữa tiệc độc quyền

Bí Quyết Làm Đến Cùng và Thành Công

alt

 • Tác giả: Web5Ngay
 • Ngày đăng: 2022-05-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2971 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link đăng ký hội viên: https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join

  Lịch phát sóng:
  🟡 7h tối thứ 7️⃣: Bài học tâm huyết.
  🟠 7h tối thứ 3️⃣: Video Tri kỷ cảm xúc.
  🟢 7h tối thứ 5️⃣: Bài học siêu ngắn.
  Các bạn nhớ đón xem nghen!

  web5ngay bhth baihoctamhuyet

Lời mời dự tiệc: Cách viết thư mời dự tiệc

 • Tác giả: trangtrisinhnhat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6990 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kể lý do của bạn để tổ chức một bữa tiệc là gì, bạn đang có tâm trạng để ăn mừng. Bây giờ tất cả những gì còn lại là hoàn thành việc lập kế hoạch cho bữa

Cách viết thư mời dự tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan hay

 • Tác giả: www.cet.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình lên kế hoạch bữa tiệc thì việc viết thư mời dự tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan sao cho hấp dẫn cũng làm nhiều người đau đầu

Cách để tổ chức bữa tiệc hoàn hảo mà không phải chờ đợi khách mời

 • Tác giả: nhahanghuongsen.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để cô dâu và chú rể có thể có bữa tiệc hoàn hảo mà không phải chờ đợi khi khách mời đến muộn thì bạn nên tham khảo một vài gợi ý sau đây.

Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc ngoài trời?

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3886 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiệc ngoài trời là dịp để gia đình và bạn bè cùng nhau vui chơi, giải trí bên cạnh đó là cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những điều cần chuẩn bị cho một bữa tiệc ngoài trời.

10 điều không nên khi tham gia bữa tiệc công sở

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6863 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Cuối năm các công ty thường tổ chức các bữa tiệc gặp mặt, tổng kết,.. Đây là dịp để bạn hiểu rõ và hòa đồng hơn với đồng nghiệp. Tuy nhiên,

Top 15 Trò chơi thú vị nhất trong tiệc cưới để mọi người thêm niềm vui

 • Tác giả: toplist.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Làm thế nào để có một tiệc cưới thật sự ấn tượng trong mắt người thân và các quan khách?” chính là nỗi băn khoăn trăn trở của nhiều cặp đôi. Một đám cưới hoàn hảo thì không chỉ có thức ăn ngon, thức uống hạng sang mà cần phải có các trò chơi để làm bùng nổ không khí. Và đám cưới ngày nay không chỉ mời khách đến dự tiệc chung vui, nó còn là nơi tạo nên những kỷ niệm khó quên cho đôi uyên ương bằng các trò chơi vui nhộn, ấn tượng nhất dành cho cô dâu chú rể và các khách mời. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi thú vị cho lễ cưới thêm vui tươi. Hãy cùng tham khảo nhé.: Bịt mắt tìm cô dâu, Những chiếc ghế và người nhanh chân, Cô dâu chú rể tâm đầu ý hợp, Chiếc ruy băng may mắn, Xổ số may mắn, Làm mới nghi thức tung hoa, Hát nối đuôi, Bạn biết gì về cô dâu chú rể?, Ma trận hình ảnh, Điền từ thích hợp, Cùng chụp ảnh “tự sướng”, Đóng băng, Chạm linh tinh, Đoán các cặp vợ chồng nổi tiếng thông qua 20 câu hỏi, Hai lời nói dối và một lời nói thật,

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thêm hình dán vào video và nhận thêm hình dán - cách ghim hình dán trên video