Có 3 cách để thêm quản trị viên vào Instagram hoặc gán cho nhiều người dùng trên một tài khoản Instagram; qua Instagram, Facebook và một công cụ miễn phí.

Bạn đang xem : thêm ai đó để quản lý instagram

‘Làm cách nào để thêm quản trị viên vào Instagram trên tài khoản doanh nghiệp được chia sẻ?’ dường như đã trở thành một câu hỏi phổ biến! Đặc biệt là xem xét tầm quan trọng của việc chạy tài khoản doanh nghiệp , thì việc học cách thêm quản trị viên vào Instagram là điều bắt buộc!

Những người có ảnh hưởng hàng đầu trên Instagram , thương hiệu và tài khoản doanh nghiệp quá bận rộn để xử lý tài khoản Instagram của họ. Vì vậy, họ cảm thấy thôi thúc tìm hiểu cách thêm quản trị viên vào Instagram.

Sự thật là, không giống như Facebook , Instagram không có tính năng cho phép bạn thêm người dùng vào tài khoản Instagram của mình. Vậy có nghĩa là bạn không thể thêm quản trị viên vào Instagram ?

Tất nhiên, không! Trong bài viết này, bạn sẽ học cách thêm ai đó làm quản trị viên trên Instagram. Vì vậy, hãy kiên trì đi 😉

Bạn cũng có thể thích đọc;

Cách thêm quản trị viên vào Instagram

Có ba cách để cấp cho quyền truy cập quản trị viên Instagram của bạn vào trang. Tại đây, bạn có thể đọc chi tiết về từng thứ.

Chia sẻ Thông tin Đăng nhập Instagram của Bạn với Quản trị viên

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thêm quản trị viên vào Instagram , hãy bắt đầu với giải pháp cơ bản nhất! Cách đầu tiên nhưng đơn giản nhất là chỉ cần chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với quản trị viên.

Có nhiều vấn đề với phương pháp này! Đầu tiên, bạn có thể tin tưởng vào quản trị viên. Và sự tin tưởng này không chỉ kéo dài đến con người của anh ấy mà còn cả khả năng quản lý tài khoản IG của bạn .

Điều gì sẽ xảy ra nếu sự ủy thác này khiến bạn mất tài khoản mà bạn đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng?! Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bắt đầu mất những người theo dõi Instagram kiếm được nhiều tiền của mình ?

Hãy tưởng tượng bạn thậm chí đã vượt qua được các vấn đề về lòng tin của mình và hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy! Do Instagram được thiết kế cho mục đích sử dụng cá nhân, việc đăng nhập từ các địa chỉ IP khác nhau khiến Instagram buộc phải đóng tài khoản của bạn để bảo vệ tài khoản!

Vì vậy, ngay cả khi bạn biết cách thêm quản trị viên vào Instagram bằng phương pháp này, bạn sẽ thấy nó quá rủi ro và hạn chế. Bạn sẽ không thể thêm nhiều người dùng và bạn sẽ phải tiếp tục, vì biết rằng IG có thể đóng tài khoản của bạn bất cứ lúc nào!

Nếu bạn đang ở đây, có thể bạn đã nghĩ đến phương pháp này. Và bây giờ bạn đang cố gắng hiểu cách thêm quản trị viên trên Instagram một cách an toàn!

Thêm quản trị viên vào Instagram qua Facebook

“Làm cách nào để thêm quản trị viên vào Instagram?”, bạn hỏi. Và đây là một phương pháp an toàn nhưng tương đối phức tạp. Đọc để tìm hiểu!

Instagram và Facebook có cùng huyết thống; không ai phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, bất chấp tất cả các điểm tương đồng, Instagram không cho phép chúng tôi thêm quản trị viên trong khi Facebook thì có.

Và bằng cách sử dụng liên kết giữa cả hai, chúng ta có thể biết cách thêm quản trị viên trên Instagram ! Tuy nhiên, trước khi thực hiện điều đó, tôi phải cảnh báo bạn rằng quá trình này sẽ khiến bạn đau đầu!

Chúng ta hãy đọc cách thêm quản trị viên vào Instagram bằng Facebook, phải không? Hãy làm theo các bước sau:

 1. Trước tiên, hãy tạo một tài khoản người quản lý doanh nghiệp trên Facebook.

 2. Chuyển sang tài khoản Instagram doanh nghiệp.

 3. Bây giờ,

  liên kết các tài khoản mạng xã hội

  .

  < / li>

 4. Sau đó, trên tài khoản người quản lý doanh nghiệp Facebook của bạn, hãy tìm ‘

  thêm đối tác.’

 5. Nhập ID quản trị viên của bạn [nếu bạn là bạn bè trên Facebook]. Đó là cách bạn chỉ định quản trị viên làm đối tác của mình.

 6. Và cuối cùng, hãy hỏi quản trị viên của bạn xem họ có nhận được yêu cầu của bạn không.

Bây giờ, hãy yêu cầu quản trị viên của bạn thực hiện bước sau:

 1. Đầu tiên, hãy nhấp vào ‘

  người dùng

  .’

 2. Sau đó, nhấp vào ‘

  trang

  .’

 3. Nhấp vào ‘

  Thêm

  .’

 4. Sau đó, yêu cầu quyền truy cập vào một trang.

 5. Nhập tên Instagram hoặc thả liên kết.

 6. Bây giờ, hãy nhấp vào nút ‘

  Yêu cầu quyền truy cập

  ’.

Bây giờ bạn tìm thấy Yêu cầu ở thanh bên trái để xem yêu cầu truy cập từ quản trị viên của bạn. Trước khi chúng ta đi xa hơn, hãy cho phép tôi nói rõ điều gì đó.

Chỉ là một sự làm rõ!

Để làm rõ mọi thứ, tôi phải nhấn mạnh một điều. Thông thường, những người khác yêu cầu bạn liên kết tài khoản Instagram với tài khoản người quản lý doanh nghiệp Facebook của quản trị viên.

Tuy nhiên, tôi đã yêu cầu bạn kết nối tài khoản doanh nghiệp Instagram với tài khoản người quản lý doanh nghiệp Facebook của riêng bạn. Và tôi đã khuyên bạn nên thêm tài khoản doanh nghiệp Facebook của quản trị viên vào tài khoản doanh nghiệp Facebook của chính bạn với tư cách là đối tác.

Tại sao? Bởi vì bạn không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai. Bằng cách này, bạn có tài khoản Facebook của riêng mình được liên kết với tài khoản Instagram của bạn. Và, bạn có thể dễ dàng thay thế quản trị viên của mình bằng người khác.

Nhưng nếu bạn liên kết tài khoản Instagram của mình với tài khoản Facebook của anh ấy, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp nếu bạn cố gắng làm việc riêng.

Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp này

Mặt khác, bạn có thể thêm nhiều người dùng trên một tài khoản Instagram làm quản trị viên bằng phương pháp này. Lý do khác là bạn không cần phải cung cấp thông tin đăng nhập Instagram yêu thương của mình cho người khác.

Nhược điểm khi sử dụng phương pháp này

Tôi đã đúng về vấn đề đau đầu, phải không? Sử dụng phương pháp này rất phức tạp hàng ngày và đòi hỏi năng lượng và thời gian mà chúng ta không có!

Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức để giải thích nó một cách đơn giản nhất có thể. Tôi hy vọng Instagram sẽ sớm thiết kế một tính năng để chúng ta không phải giải thích phức tạp để tìm hiểu cách thêm quản trị viên vào tài khoản Instagram.

Nhưng cho đến lúc đó, hãy tự giải quyết vấn đề đau đầu đó và sử dụng công cụ miễn phí của bên thứ ba để thêm quản trị viên của bạn vào Instagram và hoàn thành công việc đó.

Cách Thêm quản trị viên vào Tài khoản Instagram Với AiGrow

Cho đến nay, chúng tôi đã cố gắng hết sức để chỉ ra cách thêm quản trị viên vào tài khoản Instagram . Nhưng như bạn có thể đã nhận thấy, chúng tôi đã không cung cấp một phương pháp an toàn, đáng tin cậy và đơn giản.

Nhưng ngay bây giờ, chúng tôi có câu trả lời hoàn hảo cho tất cả các câu hỏi của bạn; AiGrow!

Cách thêm quản trị viên vào Instagram với AiGrow

AiGrow là một nền tảng mà bạn hoặc quản trị viên của bạn có thể quản lý tài khoản Instagram của mình. Để thêm quản trị viên vào Instagram của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký miễn phí và kết nối tài khoản của bạn bằng cách làm theo lời nhắc trên màn hình!

Sau đó, bạn có thể chia sẻ email và mật khẩu cho trang tổng quan AiGrow [chứ không phải thông tin đăng nhập tài khoản Instagram] với quản trị viên của bạn.

Giờ đây, quản trị viên của bạn có thể:

Và nhiều hơn thế nữa! Nhưng họ không thể thực hiện các hoạt động có hại nhất định, như xóa tài khoản của bạn, hủy theo dõi người dùng hoặc chặn người dùng.

Vì vậy, hãy đăng ký trên AiGrow ngay bây giờ!

Và để biết thêm thông tin về các tính năng tuyệt vời của nền tảng này, bạn có thể đọc Đánh giá AiGrow.

Cách thêm nhiều quản trị viên vào Instagram bằng AiGorw

Bạn sẽ không lo lắng gì nếu bạn làm việc với tư cách là một nhóm trên tài khoản của mình. AiGrow không giới hạn số lượng quản trị viên!

Vì vậy, biết cách làm việc với AiGrow có nghĩa là bạn biết cách cấp quyền truy cập vào tài khoản Instagram của mình cho bao nhiêu người tùy thích nhưng theo cách an toàn nhất!

Ngoài ra, vì quản trị viên của bạn có quyền truy cập vào trang tổng quan AiGrow chứ không phải tài khoản của bạn, nên sự cố có các địa chỉ IP khác nhau sẽ không xảy ra!

Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đăng ký AiGrow ngay bây giờ để nhận được tất cả các giá trị!

Tìm một quản trị viên đáng tin cậy ở đâu?

AiGrow thực sự đã hạn chế các hành động có hại có thể có của quản trị viên của bạn. Và nó đã giải quyết thắc mắc của bạn về cách thêm quản trị viên vào Instagram.

Tuy nhiên, chúng tôi đang nói đến danh tiếng và sự phát triển của bạn. Vì vậy, cho dù bạn là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hay là chủ doanh nghiệp đang cố gắng phát triển thương hiệu của mình < / span>, bạn nên cầu kỳ khi chọn quản trị viên Instagram.

Chà, AiGrow cũng cho phép bạn thuê những người quản lý phương tiện truyền thông xã hội giỏi nhất . Các nhà quản lý IG của AiGrow có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và phát triển tài khoản Instagram.

Họ đặt ra một chiến lược hiệu quả để phát triển tài khoản IG của bạn một cách tự nhiên và giúp bạn tạo 2-3 bài đăng hàng tuần. Bên cạnh đó, họ đảm bảo một số lượng người theo dõi nhất định tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn [3000-5000 người theo dõi mục tiêu mới].

Vì vậy, bằng cách sử dụng AiGrow, bạn có thể truy cập bản dùng thử miễn phí 1000 người theo dõi trên Instagram để có được những người theo dõi thực sự !

Câu hỏi thường gặp về Cách thêm quản trị viên vào Instagram

Chúng tôi đã giải đáp hầu hết các mối quan tâm và câu hỏi của bạn về chủ đề này. Bây giờ, đã đến lúc đối mặt với một số câu hỏi bạn thường gặp!

Cách tạo người quản trị trên Instagram Group Chat

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên bạn phải nhớ rằng người tạo nhóm sẽ là quản trị viên. Bây giờ, với tư cách là người sáng tạo, nếu bạn muốn người khác làm quản trị viên, hãy làm theo các bước bên dưới:

1. Đầu tiên, nhập nhóm từ danh sách DM của bạn.

2. Nhấn vào tên của nhóm đó sau khi bạn tham gia chuỗi cuộc trò chuyện.

3. Sau đó, nhấn vào ba đường ngang bên cạnh tên của mỗi thành viên.

cách thêm quản trị viên vào Instagram

4. Bây giờ, hãy chọn ‘Đặt làm quản trị viên’.

cách thêm quản trị viên vào trò chuyện nhóm trên Instagram

Và thế là xong! Quản trị viên mới của bạn có thể xóa hoặc hạn chế những người dùng khác,

Cách chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp trên Instagram

Chúng tôi cần Instagram Insights và phân tích để vượt qua thuật toán IG và xem tài khoản của chúng tôi đang hoạt động tốt như thế nào. Tuy nhiên, để có quyền truy cập Instagram Insights và quảng cáo tài khoản của chúng tôi bằng cách sử dụng quản trị viên, chúng tôi cần có hồ sơ doanh nghiệp.

Để chuyển sang tài khoản doanh nghiệp trên Instagram, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

1. Nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải của nguồn cấp dữ liệu hồ sơ Instagram của bạn và chọn ‘Cài đặt.’

2. Từ danh sách xuất hiện, hãy chọn “Tài khoản”.

Cách thêm quản trị viên vào Instagram

3. Bây giờ, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn đến phần “Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp” ở gần cuối danh sách.

cách thêm quản trị viên vào Instagram

4. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn có thể xác nhận và bắt đầu tài khoản doanh nghiệp của mình.

Dễ dàng như vậy!

Cách thêm Quản trị viên Thứ hai vào Instagram

Bạn đã biết cách thêm quản trị viên trong Instagram . Nhưng bạn có thể hỏi: ‘ Bạn có thể thêm một quản trị viên khác trên Instagram không?

Chà, nếu bạn sử dụng phương pháp đầu tiên, bạn có thể chia sẻ mật khẩu IG của mình với bao nhiêu người tùy thích. Chỉ cần nhớ rằng càng nhiều quản trị viên vào trang của bạn thì trang đó càng nguy hiểm!

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký trên AiGrow , bạn có thể có nhiều người dùng quản lý tài khoản của mình. Và nó sẽ không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào vì họ sẽ không có mật khẩu IG của bạn!

Lời cuối cùng về Cách thêm Quản trị viên vào Instagram

Nếu bạn quá bận để xử lý tài khoản Instagram của mình, bạn có thể thêm quản trị viên vào Instagram và nhờ họ quản lý tài khoản của bạn. Nhưng làm thế nào để thêm quản trị viên vào Instagram ?!

Tại đây, chúng tôi đã cố gắng thảo luận về tất cả các cách có thể. Chúng tôi đã cung cấp ba câu trả lời cho câu hỏi của bạn về cách làm cho ai đó làm quản trị viên trên Instagram !

Cách đầu tiên là cung cấp thông tin đăng nhập của bạn cho quản trị viên của bạn, điều này không an toàn chút nào. Cách thứ hai là thêm quản trị viên qua Facebook, nhưng quá trình này rất đau cổ.

Cách thứ ba và tốt nhất là thêm quản trị viên của bạn vào AiGrow , một công cụ quản lý Instagram miễn phí và đáng tin cậy. Sau đó, bạn có thể cấp cho quản trị viên quyền truy cập vào trang tổng quan chứ không phải tài khoản Instagram của bạn. Thì đấy!

Cách tốt nhất để thêm quản trị viên của bạn vào công cụ quản lý Instagram miễn phí và cấp quyền truy cập vào trang tổng quan chứ không phải tài khoản Instagram của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm ai đó để quản lý instagram

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

alt

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4854 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Cách quản lý những bài đăng được bạn bè tag trên instagram

 • Tác giả: text.123docz.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách quản lý những bài đăng được bạn bè Tag trên InstagramNgười đăng: Tâm Như Ngày: 06032017Cũng như Facebook hay Zalo, Instagram ngày càng trở thành mạng xã hội được nhiều người sử dụng, nhất là các tín đồ thích ảnh. Bên cạnh cho phép đăng ảnh, người dùng

10 mẹo về cách quản lý người theo dõi trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn nhận thấy tài khoản Instagram của mình gần đây có rất nhiều người theo dõi, thì có thể là do Instagram. chiến dịch đã thành công hoặc băng chuyền của

Cách thêm và quản lý nhiều tài khoản Instagram trên di động

 • Tác giả: mobitool.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5407 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm và quản lý nhiều tài khoản Instagram trên di động

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gỡ tài khoản Instagram trên điện thoại, quản lý nhiều tài khoản Instagram cho mobile cùng lúc như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Cách thêm và quản lý nhiều tài khoản Instagram trên di động

 • Tác giả: daohongdonvenus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9343 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gỡ tài khoản Instagram trên điện thoại, quản lý nhiều tài khoản Instagram cho mobile cùng lúc như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Cách thêm Instagram vào Facebook trên máy tính và điện thoại

 • Tác giả: fchat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5057 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook và Instagram hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay được đông đảo người dùng sử dụng. Nếu biết cách thêm tài khoản Instagram vào Facebook sẽ giúp bạn tăng lượt tiếp cận với mọi người, chia sẻ thông tin cũng như bán hàng hiệu quả hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đề xuất sáp nhập: 10 tỉnh dân số ít, diện tích nhỏ nhất - đề xuất sáp nhập 10 tỉnh dân số ít