Tìm kiếm hướng dẫn nhanh về cách thích Trang Facebook từ Trang của riêng bạn? Không cần tìm đâu xa ngoài hướng dẫn hai bước đơn giản này.

Bạn đang xem : bạn thích trang như thế nào trên facebook

Cập nhật vào tháng 8 năm 2017

SocialNicole đang nỗ lực hướng dẫn bạn cách sử dụng Facebook hiệu quả để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã phát hành loạt bài “Facebook How-To” chia nhỏ các khái niệm phức tạp thành các hướng dẫn dễ dàng, từng bước dễ hiểu và có thể áp dụng ngay lập tức. Vui lòng cuộn xuống cuối bài đăng này để xem tất cả các bài đăng trong loạt bài “Cách sử dụng Facebook hiệu quả” của chúng tôi! Bạn đang muốn tăng tốc tiếp thị trên Facebook của mình ngay hôm nay? Liên hệ với nhóm tại SocialNicole ngay bây giờ! Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một chương trình tiếp thị trên Facebook mang lại kết quả nhanh chóng!

Facebook luôn thay đổi. Bạn có thể nhận thấy rằng bạn không còn có thể thực hiện các hành động trên Facebook với tư cách là một Trang theo cách bạn có thể làm trước đây nữa. Điều này làm cho quá trình “thích” các Trang khác hơi khó hiểu. Dưới đây là ảnh chụp nhanh về 2 cách khác nhau mà bạn có thể “thích” Trang Facebook từ tài khoản Trang.

Cách thích trang Facebook làm trang của bạn

Tùy chọn 1:

Cách đầu tiên bạn có thể “thích” một trang là từ Nguồn cấp dữ liệu trang của bạn.

1. Mở Trang Facebook của bạn và cuộn xuống cột ở bên phải màn hình. Thao tác này sẽ đưa bạn đến “Xem nguồn cấp dữ liệu trang”, nơi bạn có thể xem hoạt động và bài đăng từ các Trang bạn đã thích trong quá khứ. Nhấp vào “Xem nguồn cấp dữ liệu của trang.”

Xem Thêm  9 giải pháp thay thế mạnh mẽ cho Kêu gọi lạnh để thúc đẩy chuyển đổi - các lựa chọn thay thế cho cuộc gọi lạnh

2. Để “thích” các trang mới, hãy nhấp vào nút “Thích các trang khác” màu xanh lục ở phía trên bên phải của màn hình. Khi bạn nhấp vào nút “Thích các trang khác”, bạn có thể tìm kiếm và “thích” các trang khác.

Tùy chọn 2:

Cách khác để bạn có thể “thích” trang là tìm kiếm và xem trang bạn muốn thích.

 1. Nhập tên của Trang bạn muốn tìm trên Facebook từ hộp tìm kiếm của Trang của bạn. Nhấp vào trang mà bạn muốn xem từ trình đơn thả xuống. Điều này sẽ hướng bạn đến trang bạn muốn “thích”.

2. Khi bạn ở trên Trang mà bạn muốn “thích”, bạn sẽ thấy một nút có ba dấu chấm trong vùng ảnh bìa của trang. Nhấp vào nút này và menu thả xuống sẽ xuất hiện. Nó sẽ có tùy chọn “Thích với tư cách là trang của bạn”. Nhấp vào đó và bạn sẽ “thích” Trang đó từ tài khoản Trang của mình.

Trong thế giới công nghệ luôn thay đổi, điều quan trọng là phải biết khi nào các kênh truyền thông xã hội thực hiện những thay đổi có thể ảnh hưởng đến cách bạn tương tác với khách hàng trực tuyến. Biết cách “thích” một Trang Facebook làm trang của bạn là điều cần thiết để sử dụng Facebook một cách hiệu quả.

Xem toàn bộ loạt bài “Cách sử dụng Facebook hiệu quả” của chúng tôi tại đây.

Chỉ công bằng khi chia sẻ …

Linkedin

Pinterest

Reddit

Tumblr

email

Bộ đệm


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn thích trang trên facebook

Cách ẩn các trang fanpage đã thích trên facebook cực nhanh

 • Tác giả: Gà Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2021-08-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ẩn các trang fanpage đã thích trên facebook cực nhanh. Cách ẩn trang đã thích trên facebook sẽ ẩn tất cả fanpage. Cách ẩn trang đã thích trên facebook sẽ không ẩn bình luận.

  Cách thực hiện ẩn các trang đã thích trên facebook:
  1. Mở facebook trên máy tính
  2. Đăng nhập vào trang cá nhân
  3. Chọn xem thêm
  4. Chọn quản lý các phẩn
  5. Bỏ thích và lưu

  Cách ẩn các trang đã thích trên facebook chưa có trên điện thoại. Muốn ẩn các trang đã thích thì phải làm trên máy tính. Chúc các bạn ẩn các trang đã thích trên máy tính thành công.

  ►PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ CŨNG CÓ Ở ĐÂY NÈ:
  ►► https://shp.ee/rbkfszx

  Xem thêm thủ thuật facebook trên điện thoại:
  Hướng dẫn cách xoá tin nhắn trên messenger
  https://youtu.be/vBzE8-DNK0A
  Hướng dẫn cách chặn tin nhắn facebook, messenger
  https://youtu.be/P2IuGxX8Y6E
  Cách tạo album ảnh trên facebook dễ dàng
  https://youtu.be/evC_dIt80bE
  Hướng dẫn cách tag tên bạn bè trên facebook dễ dàng
  https://youtu.be/KnZe7WlWZg0
  Hướng dẫn cách đổi tên nick facebook trên điện thoại
  https://youtu.be/MIfOI0rTkac
  Hướng dẫn cách đăng ảnh, video lên facebook
  https://youtu.be/M2E2PvKSJek

  Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
  ►Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
  ►Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
  ►Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
  ►Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG
  ►Website: gacongnghe.org

Cách mời bạn bè Like |Thích trang FanPage trên Facebook (FB)

 • Tác giả: www.itviet360.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách mời bạn bè của mình Like (thích) trang Fanpage trên Facebook FB, hướng dẫn cách thêm bạn bè Like fanPage cho mình

Làm thế nào để tăng lượt like facebook 2020 ?

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7030 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng Lượt thích trên bài đăng trên Facebook và tăng Lượt thích (người hâm mộ / người theo dõi) trên trang Facebook luôn là mong muốn của nhiều người. Làm thế nào để tăng lượt like facebook 2020 ?

Hướng dẫn xem các trang đã like trên facebook trên mọi thiết bị

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem các trang đã like trên facebook. Vì giao diện ứng dụng trên điện thoại và máy tính khác nhau, nên tôi sẽ chia ra 2 phần

Hướng dẫn cách xem người thích trang trên Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2284 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không biết cách xem người thích trang trên facebook thì hãy cùng Ching Marketing tìm hiểu trong bài viết này nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT NHIỀU LƯỢT THÍCH (LIKE) HƠN TRÊN FACEBOOK

 • Tác giả: dmi.pace.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2954 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Digital Marketing Institute (DMI) là tổ chức dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing. Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của DMI là chứng chỉ nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá nhất thế giới hiện nay. Hiện PACE là đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam.

2 Cách mời bạn bè thích trang fanpage hiệu quả (2022)

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chờ người lạ chủ động like trang là điều không dễ. Xem ngay 2 cách mời bạn bè thích trang fanpage Facebook nhanh nhất!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng lại trên Instagram: 4 cách chia sẻ lại nội dung từ người dùng khác - cách chia sẻ lại một bài đăng trên instagram