Khám phá một cách dễ dàng để chặn quảng cáo trên Pinterest trực tiếp từ các chuyên gia AdLock. ✔ Loại bỏ quảng cáo khó chịu và tận hưởng trình duyệt của bạn.

Bạn đang xem : cách tắt quảng cáo trên pinterest

Duyệt qua Pinterest mà không cần mã PIN quảng cáo!

Dùng thử AdLock miễn phí trên thiết bị iOS của bạn

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi và chia sẻ suy nghĩ của bạn!


Download_on_the_App_Store_Badge_US-UK_RGB_blk_4SVG_092917

Dùng thử AdLock miễn phí trên thiết bị macOS của bạn

Quên quảng cáo và các yếu tố gây phiền nhiễu trên PC Mac


Tải xuống

Dùng thử AdLock miễn phí trên thiết bị Android của bạn

Loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trong tích tắc

Dành cho Android

Dùng thử AdLock miễn phí trên thiết bị Windows của bạn

Loại bỏ các quảng cáo đáng ghét và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trong tích tắc

Dành cho Windows

Dùng thử AdLock miễn phí trong trình duyệt của bạn

Dùng thử AdLock trên trình duyệt của bạn

Tải xuống

Quảng cáo trên Pinterest trông không có gì khác so với ghim thông thường ngoại trừ hai vấn đề. Đầu tiên, bạn có thể thấy dòng chữ “Được quảng cáo bởi” ở cuối ghim và thứ hai, bạn không yêu cầu chúng. Mặc dù các ghim được tài trợ không gây phiền nhiễu đến mức chúng không chuyển hướng hoặc nhấp nháy ở đây và ở đó, nhưng thật chết tiệt khi nhìn thấy những thứ không mong muốn trong nguồn cấp dữ liệu hoàn hảo của bạn. Vì vậy, đây là một hướng dẫn đơn giản để loại bỏ nó.

Bạn cũng có thể thích bài viết của chúng tôi với các mẹo về cách chặn quảng cáo Dailymotion .

Nếu bạn không muốn bị phân tâm bởi các meme vui nhộn và hình ảnh đầy cảm hứng, hãy tìm hiểu cách chặn quảng cáo được tài trợ trên Tumblr .

Tại sao chúng ta có thấy quảng cáo trên Pinterest không?

Bản thân Pinterest khẳng định các ghim được quảng cáo thực sự khá hữu ích và không cần phải tắt chúng đi. Họ giúp Pinners tìm ra các sản phẩm và ý tưởng mới. Ghim do thương hiệu quảng cáo hiển thị cho người dùng nơi họ có thể tìm thấy hàng hóa mà họ quan tâm, điều này cũng hữu ích theo chính sách quảng cáo của Pinterest.
dừng ghim quảng cáo trên pinterest adlock
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa bị thuyết phục. Chúng tôi muốn thư giãn hoặc lấy cảm hứng bằng cách cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của mình cho dù trong trình duyệt hay trong ứng dụng. Nếu chúng ta muốn mua thứ gì đó mà chúng ta thích, chúng ta sẽ tìm và mua những thứ đó sau hơn là mua một cách bốc đồng ở đây và bây giờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần một trình chặn quảng cáo cho Pinterest để ẩn các ghim nghẹt.

Chính sách mới của Pinterest về Quảng cáo giảm cân vào năm 2021

Pinterest một lần nữa định hướng lại chính sách quảng cáo của mình để xóa và cấm bất kỳ và tất cả các quảng cáo hình ảnh và ngôn ngữ giảm cân trên nền tảng này. Trang web pinboard kỹ thuật số cũng cho biết họ sẽ không cho phép bất kỳ nội dung nào liên quan đến BMI (Chỉ số khối cơ thể), body shaming hoặc lý tưởng hóa một số hình dạng / kiểu cơ thể nhất định.

Lập trường này khiến Pinterest trở thành nền tảng chính duy nhất cấm tất cả các quảng cáo giảm cân. Đó là sự mở rộng các chính sách quảng cáo của chúng tôi từ lâu đã nghiêm cấm các sản phẩm hoặc tuyên bố về sản phẩm giảm cân nguy hiểm và các sản phẩm giảm cân nguy hiểm. Sức khỏe và tình cảm, tinh thần và sức khỏe, đặc biệt là những vấn đề bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chứng rối loạn ăn uống hoặc văn hóa ăn kiêng hoặc luyện tập thể hình.

Người đứng đầu chính sách của Pinterest, Sarah Bromma

Quảng cáo quảng bá lối sống lành mạnh, thói quen hoặc các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến thể dục vẫn tốt để xuất hiện trên Pinterest nếu chúng không liên quan đến các chủ đề cấm nói trên. Như công ty đã tuyên bố, chính sách cập nhật của họ đã được phát triển với sự hướng dẫn chuyên môn của Hiệp hội Rối loạn Ăn uống Quốc gia.

Xem Thêm  Làm việc với chúng tôi Xe buýt nhóm VIP - công ty xe buýt vip làm việc với chúng tôi

Làm thế nào để Sắp xếp Cài đặt Quảng cáo Bên trong Pinterest?

Ẩn hoặc chặn quảng cáo trên Pinterest khá dễ dàng: bạn có thể ẩn quảng cáo cho những thứ bạn không quan tâm để thực hiện thuật toán sắp xếp lại các quảng cáo được cá nhân hóa hoặc bạn có thể chặn trang của nhà quảng cáo trên nền tảng. Nếu bạn muốn chọn không tham gia các quảng cáo được cá nhân hóa, thì đây là cách thực hiện:

 • Chuyển đến cài đặt tài khoản của bạn;
 • Tìm hộp kiểm “ Sử dụng thông tin từ các đối tác của chúng tôi để cải thiện các đề xuất và quảng cáo bạn thấy ” và bỏ chọn nó;
 • Nhấn “ Xong

Chỉ vậy thôi.

Tắt thông báo trên bảng Pinterest

Hiện tại, việc điều chỉnh này chỉ có thể được thực hiện thông qua thiết bị để bàn. Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn trên PC và đi tới Cài đặt.

 1. Tìm tùy chọn “ Thông báo” ở bên trái và nhấp vào tùy chọn đó;
 2. Nhấp vào “ Chọn bảng nhóm mà bạn biết đến ”;
 3. Đặt các bảng riêng lẻ hoặc tắt“ Bất kỳ bảng nhóm nào ”để tắt tất cả thông báo;
 4. Lưu cài đặt.
 5. < / ol>

  Cách Chặn các Ghim Quảng cáo trên Pinterest bằng AdLock

  UPD 2022: Hiện tại, tình hình với các ghim được quảng cáo trên ứng dụng Pinterest trên thiết bị Android xếp chồng lên nhau theo cách này: tất cả các yêu cầu thương mại đến từ ứng dụng đều đến từ cùng một miền với yêu cầu nội dung. Điều đó có nghĩa là cùng một nguồn được sử dụng cho tất cả nội dung được sử dụng để phân phát quảng cáo. Thật không may, không có giải pháp kỹ thuật nào cho vấn đề này, điều đó có nghĩa là ứng dụng Pinterest Android gây đau cổ. Trừ khi nguồn quảng cáo thay đổi trong tương lai gần nhất, không có trình chặn quảng cáo nào trên thị trường có thể chống lại quảng cáo mà không xóa nội dung khỏi ứng dụng. Chúng tôi hy vọng điều này có ý nghĩa.
  Để loại bỏ quảng cáo trên Pinterest trong trình duyệt, bạn cần tải xuống AdLock cho Windows và cài đặt nó. Sau đó, bạn mở một trình chặn quảng cáo và thì đấy! AdLock được thiết lập theo mặc định để ngăn chặn bất kỳ phần mềm quảng cáo nào. Mặc dù nếu bạn muốn, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của nó để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví dụ: nếu bạn không muốn xóa quảng cáo trên một trang web nhất định, thì tất cả những gì bạn cần làm là thêm nó vào danh sách các trường hợp ngoại lệ. Mở Chặn quảng cáo trong ứng dụng, tiến tới Cho phép danh sách, nhấp vào Thêm mục và nhập URL ở định dạng sau: www.example.com. Kể từ đó, tất cả các trang web sẽ không hiển thị quảng cáo ngoại trừ những trang bị loại trừ.

  Để chặn quảng cáo Pinterest trong ứng dụng, bạn cần tải xuống AdLock cho Android và cài đặt nó trên thiết bị của mình. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn của hướng dẫn bên dưới để điều chỉnh AdLock để tắt quảng cáo:

  • Kiểm tra các bản cập nhật

  Mở ứng dụng AdLock, nhấn vào menu mục bổ sung (ba chấm) ở góc trên cùng bên phải và nhấn vào “Kiểm tra bản cập nhật”. Trong menu mới, hãy nhấn CẬP NHẬT TẤT CẢ

  Chiều rộng

  • Chuyển sang tab AdLocker và bật lọc HTTPS. Trong cửa sổ bật lên, nhấn OK. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập một mẫu vẽ để xác minh danh tính của bạn cho các hành động trong tương lai. Vẽ một hình mẫu mà bạn chắc chắn sẽ nhớ.

  Vậy là xong! Kể từ thời điểm này, AdLock sẽ xóa nội dung không mong muốn không chỉ khỏi ứng dụng Pinterest của bạn mà còn khỏi tất cả các ứng dụng và trò chơi khác. Tận hưởng Pinterest không có quảng cáo của bạn!

  Duyệt qua Pinterest mà không cần mã PIN quảng cáo!

  Dùng thử AdLock miễn phí trên thiết bị iOS của bạn

  Đánh giá sản phẩm của chúng tôi và chia sẻ suy nghĩ của bạn!


  Download_on_the_App_Store_Badge_US-UK_RGB_blk_4SVG_092917

  Dùng thử AdLock miễn phí trên thiết bị macOS của bạn

  Quên quảng cáo và các yếu tố gây phiền nhiễu trên PC Mac


  Tải xuống

  Dùng thử AdLock miễn phí trên thiết bị Android của bạn

  Loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trong tích tắc

  Dành cho Android

  Dùng thử AdLock miễn phí trên thiết bị Windows của bạn

  Loại bỏ các quảng cáo đáng ghét và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trong tích tắc

  Dành cho Windows

  Dùng thử AdLock miễn phí trong trình duyệt của bạn

  Dùng thử AdLock trên trình duyệt của bạn

  Tải xuống


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tắt quảng cáo trên pinterest

Ultimate Pinterest Ads Tutorial [Full Step by Step Guide]

alt

 • Tác giả: ZoCo Marketing
 • Ngày đăng: 2021-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This Pinterest Ads tutorial will walk through step by step how to run ads in Pinterest in 2021. I will go over the targeting options, budgets, and bidding.

  Intro 0:00
  Conversion objectives 0:44
  Campaign Budget 2:30
  Audience Targeting 3:08
  Ad Creation 6:40

  How to set up Pinterest Pixel for Shopify https://youtu.be/sJrphZfUbtk
  🔴 Subscribe for more tips just like this: https://www.youtube.com/channel/UCTWH-WVfrorlwnF2fOjUqcw?sub_confirmation=1

  Follow Me On TikTok: https://www.tiktok.com/@zocomarketing?lang=en

Nguyên tắc quảng cáo

 • Tác giả: policy.pinterest.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8130 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quảng cáo trên Pinterest: cách bắt đầu

 • Tác giả: business.pinterest.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4989 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest có định dạng quảng cáo cho mỗi một mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy xem các lựa chọn bạn có để bắt đầu thúc đẩy nhận thức, doanh số và tỷ lệ chuyển đổi.

5 chiến lược quảng cáo trên Pinterest mà bạn nên sử dụng

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5634 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với các kênh truyền thông xã hội khác, Pinterest thường bị các doanh nghiệp lựa chọn bỏ qua do cho rằng nó không mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch marketing của họ nhưng thực tế thì lại trái ngược hoàn toàn.

Quảng cáo trên Pinterest

 • Tác giả: webmedia.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Web Media là Agency của Pinterest tại Việt Nam. Với 10+ năm kinh nghiệm setup quảng cáo cho khách hàng quốc tế trên Pinterest. Chất lượng. Uy tín. Click Ngay

5+ Cách Tắt Quảng Cáo Trên Laptop HIỆU QUẢ

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1667 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tắt quảng cáo trên laptop là một thao tác giúp bạn tránh được những phiền phức trong quá trình sử dụng. Cùng theo dõi cách thực hiện ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cơ bản về Quảng cáo Pinterest vào năm 2022

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1264 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có gì ồn ào xung quanh Quảng cáo Pinterest? Chà, đó là cách dễ dàng nhất để tiếp cận 400 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của Pinterest.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Xem xét LinkedIn đang sử dụng các giới thiệu LinkedIn như thế nào - các giới thiệu được đính kèm vào ứng dụng của bạn linkedin