TikTok đã có rất nhiều xu hướng, và trên hết, một xu hướng đang được rất nhiều người yêu thích là hiệu ứng âm thanh chuyển văn bản thành giọng nói. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm siri voice trên TikTok.

Bạn đang xem : tiktok chuyển giọng nói thành văn bản

Chỉnh sửa video TikTok bằng Filmora

Wondershare Filmora là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất để nâng cấp video TikTok của bạn với các hiệu ứng tuyệt đẹp. Tải xuống và dùng thử.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

TikTok đã có rất nhiều xu hướng và trên hết, một xu hướng đang được rất nhiều người ưa chuộng là hiệu ứng âm thanh chuyển văn bản thành giọng nói. Đối với người dùng iPhone, Siri không phải là điều mới mẻ. Siri giúp họ đọc tin nhắn văn bản và hơn thế nữa, nhưng ngay sau khi tính năng chuyển văn bản thành giọng nói được thêm vào TikTok, nó đã gây bão trên thế giới TikTokers. Nhưng vì giọng nói nghe rất giống Siri, nên mọi người bắt đầu gọi nó là giọng nói Siri hơn là chuyển văn bản thành giọng nói. Tính năng này cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ văn bản nào thành bài phát biểu bằng giọng nói tự động. Và nếu bạn chưa bao giờ sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, bài đăng này sẽ giúp bạn hiểu cách thực hiện giọng nói Siri trên TikTok.

Phần 1: Siri Voice là gì?

Giọng nói Siri trong TikTok về cơ bản là một tính năng giọng nói tự động trong đó giọng nói đọc ra văn bản trên video. Tính năng này được gọi là chuyển văn bản thành giọng nói. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn bật tính năng này trên video của mình, văn bản sẽ được đọc to, giúp trải nghiệm xem video trở nên thú vị. Do đó, những người muốn thêm giọng nói vào video TikTok của họ có thể sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói và để giọng nói tự động thực hiện việc nói đó.

Bạn sẽ thấy hầu hết mọi người đều sử dụng nó, ngay cả những người thường sử dụng giọng nói của họ trong các video TikTok, và đó là bởi vì nhiều người dùng TikTok thấy nó rất thú vị và hài hước. Chà, bất kể lý do bạn muốn sử dụng tính năng này, hãy tìm hiểu cách thực hiện giọng nói Siri trên TikTok mà không gặp bất kỳ rắc rối nào trong phần tiếp theo!

Phần 2: Cách thực hiện giọng nói Siri trên TikTok?

Để thực hiện giọng nói Siri trên TikTok, bạn sẽ chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện:

Bước 1: Khởi chạy TikTok trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Bắt đầu quay video; nếu không, hãy tải lên một video đã được quay.

Bước 3: Nhấn vào nút Tải lên rồi nhấp vào dấu kiểm.

Bước 4: Bây giờ, hãy bắt đầu viết nội dung nào đó trên màn hình.

Bước 5: Nhấn vào văn bản bạn vừa viết, và bạn sẽ thấy tùy chọn Chuyển văn bản thành giọng nói.

Bước 6: Nhấp vào đó và nghe giọng nói tự động đọc văn bản của bạn. Bây giờ, tải video lên và thế là xong. Tất cả đã được làm xong!

Phần 3: Bạn không thích giọng nói của Siri trên TikTok? Hãy thử các ứng dụng thay đổi giọng nói TikTok này.

Nếu bạn không ấn tượng với giọng nói Siri trên TikTok và thay vào đó muốn sử dụng một số giọng nói vui nhộn và vui nhộn khác cho văn bản, thì tin tốt là có rất nhiều ứng dụng điều đó có thể giúp bạn làm điều đó. Nhưng trước khi chúng tôi chia sẻ tên của các ứng dụng, chúng ta hãy làm sáng tỏ lý do tại sao mọi người lại tìm kiếm những ứng dụng như vậy. Đầu tiên, nếu bạn đang sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của TikTok ở Bắc Mỹ, bạn sẽ nghe thấy một giọng nữ được máy tính tự động đọc to văn bản của video.

Xem Thêm  Tiếp cận: Cách kết nối với ai đó trên LinkedIn - cách tương tác trên linkedin

Tuy nhiên, khi đến với Vương quốc Anh, ứng dụng sử dụng giọng nam do máy tính tạo ra với giọng rockin thay vì giọng nữ. Tuy nhiên, mới đây nghệ sĩ lồng tiếng của giọng nữ đã đệ đơn kiện công ty, nói rằng cô ấy không bao giờ cho phép TikTok sử dụng giọng nói của mình để chuyển văn bản thành giọng nói, đó là lý do tại sao TikTok hiện đang sử dụng giọng nói của một cô gái thung lũng vui vẻ cho văn bản. tính năng -to-speech. Thật không may, người dùng TikTok không hài lòng với giọng nói mới, khiến họ tìm kiếm các ứng dụng tạo giọng nói TikTok tốt nhất.

Nếu bạn cũng muốn thêm một giọng nói khác cho văn bản thành giọng nói, đây là 5 ứng dụng tạo giọng nói TikTok hàng đầu và tốt nhất được chúng tôi chọn lọc dành cho iOS và Android. < / p>

1.

Thay đổi giọng nói

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành được hỗ trợ: Android

Xếp hạng: 4,4

Ứng dụng thay đổi giọng nói cho TikTok trên Android

Voice Changer là một ứng dụng dễ sử dụng và có sẵn cho người dùng Android. Nó cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình khi đang di chuyển và phần tốt nhất là nó cung cấp hơn 40 hiệu ứng giọng nói. Ví dụ: bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành heli, rô bốt, thây ma, quái vật, người khổng lồ và hơn thế nữa! Tất cả những gì bạn cần làm là ghi lại giọng nói của mình và bắt đầu áp dụng bộ lọc; một khi bạn hài lòng với hiệu ứng giọng nói, hãy lưu bản ghi âm và chia sẻ nó trên TikTok và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Các bộ lọc giọng nói là duy nhất và các tùy chọn chia sẻ cũng tuyệt vời. Tuy nhiên, hạn chế của nó là hiển thị rất nhiều quảng cáo, điều này có thể khá khó chịu.

2.

Nhại lại giọng nói của người nổi tiếng

Giá: Miễn phí / mua trong ứng dụng

Hệ điều hành: iOS

Xếp hạng: 4,2

Nhại lại giọng nói của người nổi tiếng cho TikTok trên iOS

Nếu bạn muốn gây bất ngờ cho mọi người thông qua video TikTok của mình, vậy bạn có thể thay đổi giọng nói thành giọng của người nổi tiếng không? Chà, Bản nhại giọng nói của người nổi tiếng cho phép bạn làm điều đó. Nó có hơn 100 giọng nói của người nổi tiếng và hơn 25 triệu người sử dụng ứng dụng. Đây là công cụ thay đổi giọng nói của người nổi tiếng đầu tiên và nó thay đổi giọng nói bằng công nghệ AI. Quá trình sửa đổi giọng nói diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, với vô số lựa chọn bạn có sẽ để lại ấn tượng cho bạn. Hạn chế duy nhất là phiên bản miễn phí đi kèm với các hiệu ứng giọng nói hạn chế.

3.

Video Voice Changer – Fun Editor

Giá: Miễn phí / mua trong ứng dụng

Xem Thêm  Làm thế nào để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022? - cách xem các tweet có nội dung nhạy cảm

Hệ điều hành: iOS

Xếp hạng: 4,4

Video Voice Changer - Fun Editor

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép bạn thay đổi giọng nói của video đã quay trước, bạn có thể thích Video Voice Changer – Fun Người biên tập. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi giọng nói của bất kỳ video nào và làm cho video đó nghe giống như ma, gấu, chuột, v.v. Các hiệu ứng giọng nói rất thú vị. Hơn nữa, Video Voice Changer – Fun Editor cung cấp cho bạn hơn 30 hiệu ứng giọng nói. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một hiệu ứng giọng nói mà bạn muốn sử dụng và bắt đầu sử dụng. Ứng dụng có nhiều công cụ quay video, tính năng lồng tiếng tuyệt vời và hiệu ứng giọng nói phong phú. Nhưng nếu bạn muốn mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng, bạn sẽ phải mua hàng trong ứng dụng.

4.

Voice Changer – Hiệu ứng âm thanh

Giá: Miễn phí / mua trong ứng dụng

Hệ điều hành: Android

Xếp hạng: 4,4

Bộ thay đổi giọng nói - Hiệu ứng âm thanh

Voice Changer – Audio Effects là một ứng dụng Android và được cung cấp miễn phí. Nó cho phép bạn ghi âm giọng nói của mình ở chất lượng HD và sau đó thay đổi giọng nói đó thành các giọng nói khác nhau. Giao diện dễ hiểu và khi bạn thêm hiệu ứng giọng nói, bạn đã sẵn sàng chia sẻ video thú vị của mình bằng giọng nói với mọi người. Cùng với việc cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng giọng nói, nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh chúng để bạn có thể chọn hiệu ứng âm thanh tốt nhất bổ sung cho video. Một tính năng khác mà bạn có thể thích là hiệu ứng thay đổi tốc độ, làm cho giọng nói nghe vui nhộn. Cùng với việc thay đổi giọng nói, bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo nhạc chuông mới. Mặc dù nó được sử dụng miễn phí, nhưng nhược điểm duy nhất là nó chứa rất nhiều quảng cáo.

5.

VoiceFX – Thay đổi giọng nói với hiệu ứng giọng nói

Giá: Mua trong ứng dụng

Hệ điều hành: Android

Xếp hạng: 4,3

VoiceFX - Thay đổi giọng nói với hiệu ứng giọng nói

Phần mềm cuối cùng mà bạn có thể sử dụng là VoiceFX – Voice Changer với hiệu ứng giọng nói. Ứng dụng này có sẵn cho người dùng Android và nó cho phép bạn thay đổi giọng nói đã ghi của mình thành các âm thanh khác nhau. Không chỉ giọng nói của bạn, bạn thậm chí còn có thể thêm hiệu ứng âm thanh vào các tệp nhạc. Một số hiệu ứng âm thanh phổ biến mà bạn có thể thử là sóc chuột, rô bốt, autotune, mặt nạ, say rượu, phụ nữ, cừu, người ngoài hành tinh, v.v. Dễ dàng sử dụng VoiceFX – Voice Changer với hiệu ứng giọng nói. Bạn có thể chọn hiệu ứng âm thanh và ghi âm giọng nói của mình, lưu trữ âm thanh dưới dạng tệp MP3, sử dụng ứng dụng này để thay đổi phát lại trực tiếp và hơn thế nữa. Chỉ một ứng dụng, nhưng nó có nhiều tính năng. Một số hiệu ứng giọng nói sẽ được cung cấp miễn phí, nhưng bạn sẽ phải mua hàng trong ứng dụng để có các hiệu ứng giọng nói hàng đầu.

Giờ bạn đã biết cách nhận giọng nói Siri trên TikTok và nếu bạn không muốn sử dụng giọng nói tích hợp của TikTok ứng dụng, bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng tạo giọng nói TikTok, ứng dụng này sẽ cung cấp nhiều giọng nói để bạn lựa chọn. Vì vậy, hãy thay đổi giọng nói của bạn thành một người nổi tiếng, động vật hoặc nhân vật hài hước và để mọi người thưởng thức video TikTok của bạn.

Xem Thêm  7 công cụ lập lịch truyền thông xã hội miễn phí TỐT NHẤT để lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội - cách lên lịch cho nội dung mạng xã hội

Câu hỏi thường gặp về Siri Voice trên TikTok

Tôi có thể sử dụng Siri Voice trên TikTok Android không?

Xin lưu ý rằng giọng nói của Siri hiện đã được thay đổi thành giọng cô gái vùng thung lũng vui vẻ vì vấn đề kiện tụng. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó trên điện thoại Android của mình. Chức năng chuyển văn bản thành giọng nói khả dụng cho cả thiết bị Android và iOS.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề giọng nói tiktok để nhắn tin

VIẾT TIN NHẮN BẰNG GIỌNG NÓI TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG – ĐIỆN THOẠI ANDROI KHÁC CŨNG LÀM ĐƯỢC

alt

 • Tác giả: Gia Huy 93
 • Ngày đăng: 2022-04-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5930 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://youtu.be/WTupzC9GDyQ

2 Cách Nhắn Tin Trên Tiktok ❤️ Cực Đơn Giản

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để nhắn tin trên Tiktok? Nhắn tin trên Tiktok ở đâu? Cách gửi tin nhắn Tiktok trực tiếp như thế nào? Chắc hẳn những ai mới tham gia sử dụng mạng xã

Khám phá video phổ biến của video nhắn tin bằng giọng nói

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá các video ngắn liên quan đến video nhắn tin bằng giọng nói trên TikTok. Xem nội dung phổ tiến từ các tác giả sau đây: Cường Tây Đô(@cuongeq), Cường Tây Đô(@cuongeq), Nguyễn Duy Tuấn(@duytuan.tiktok), Dung Thi 10(@dungthi10), Nguyễn Duy Tuấn(@duytuan.tiktok), Minh Tuấn Mobile(@minhtuaniphone), GHIỀN CÔNG NGHỆ(@ghiencongnghevd), Thùy Trang(@nguyenmaithuytrang85), Nghĩa.Mobile(@nnghiamobile), Hands Up(@handsupvnn) . Khám phá những video mới nhất từ các hashtag: #ai_video_nhăn_tin_với_mình😊, #giọngnóivàng, #noigicungtinngu, #nhâtbảntinnóng, #tin_bầu_nóng_hổi, #tingnannatin😱, #bản_tin_nóng, #_nhắn_tin_hông, #nói_sạo_cũng_tin, #nhắntinbằngmic .

Cách chỉnh, thay đổi giọng nói video trên TikTok nhanh, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6320 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách chỉnh, thay đổi giọng nói video trên TikTok nhanh, đơn giản, cách chỉnh giọng nói trên TikTok, cách thay đổi giọng nói video trên TikTok dễ dàng

Cách nhắn tin trên Tiktok bằng điện thoại và máy tính chỉ với vài thao tác

 • Tác giả: kiemtientrenmang.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7587 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hẳn nhiều người chưa biết có thể nhắn tin trên Tiktok, nó được thể hiện qua con số hơn 4 triệu kết quả trả về cho câu hỏi Tiktok có nhắn tin được không?

Cách thay đổi giọng nói trên TikTok ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8808 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thay đổi giọng nói trên TikTok ▷ ➡️ Trong số những nội dung mà bạn thích xem nhất trên Tik Tok có cái gọi là Đồng bộ hóa môi hoặc những video trong đó

Cách Điều Khiển TikTok Bằng Giọng Nói Bạn Đã Thử Chưa?

 • Tác giả: tapchitintuc24h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6716 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể dễ dàng điều khiển, đăng nhập TikTok bằng giọng nói chỉ qua 2 bước. Hãy cùng tìm hiểu các câu lệnh và cách điều khiển TikTok bằng giọng nói nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social