Facebook hiện có hai cách khác nhau để bạn có thể tìm kiếm các bài đăng trong một nhóm Facebook. Dưới đây là cách sử dụng cả hai và cách chúng cũng so sánh …

Bạn đang xem: cách tìm kiếm trong nhóm facebook

Tôi là thành viên của một số các nhóm Facebook bận rộn với rất nhiều bài đăng và không thể theo kịp. Có cách nào đơn giản để tìm kiếm bài đăng từ trong một nhóm duy nhất trên Facebook không?

Giống như nhiều dịch vụ, có vẻ như Facebook được thiết kế với kỳ vọng lưu lượng truy cập tương đối thấp trong các nhóm thảo luận. Hoặc có lẽ giả định rằng bạn sẽ dành hàng giờ mỗi ngày trên Facebook để cập nhật các bài đăng thảo luận và cuộc trò chuyện bất tận trong các nhóm bận rộn yêu thích của bạn? Dù bằng cách nào, một giao diện hoạt động tốt cho các nhóm có âm lượng thấp có thể nhanh chóng bị một nhóm có bài đăng mới áp đảo sau vài phút.

Tuy nhiên, Facebook đang giải quyết vấn đề này, mặc dù không phải theo cách rõ ràng nhất. Đối với tôi, vấn đề là chiến lược “xếp hạng cạnh” mà trang web sử dụng để quyết định bài đăng nào từ bạn bè của bạn sẽ hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn cũng nên có sẵn trong các nhóm cụ thể để đảm bảo rằng bạn thấy bài đăng từ bạn bè của mình trong nhóm, bài đăng bạn quan tâm cụ thể theo chủ đề hoặc từ khóa, v.v.

Sau đó, một lần nữa, việc ủng hộ trải nghiệm người dùng Facebook cho người dùng là một môn thể thao, phải không? Vì vậy, thay vì say mê điều gì xảy ra nếu chúng ta hãy nhìn vào giao diện người dùng hiện tại, vì nó thực sự dễ dàng hơn bạn có thể nhận ra. Có hai cách bạn có thể tìm kiếm bài đăng: tìm kiếm tổng thể trên Facebook giới hạn trong các nhóm bạn đang tham gia và tìm kiếm trong một nhóm Facebook cụ thể.

TÌM KIẾM BÀI ĐĂNG TRONG CÁC NHÓM FACEBOOK BẠN ĐANG TRONG

Giải pháp đơn giản nhất, mặc dù có lẽ khó hiểu nhất là chỉ sử dụng công cụ tìm kiếm thông thường của Facebook để tìm các bài đăng mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong nhóm của mình. Công cụ tìm kiếm Facebook? Đúng vậy, mặc dù nhiều người chỉ tương tác dựa trên newsfeed của họ, nhưng Facebook có một công cụ tìm kiếm bận rộn và phức tạp khiến các chiến lược gia tại Google chỉ có một chút lo lắng. Nó nằm ở trên cùng bên trái của mỗi trang bạn truy cập:

Xem Thêm  Hướng dẫn hẹn hò Kik phải đọc vào năm 2022 - có chuyện gì với kik

tìm kiếm facebook

Ví dụ: tôi hiện là thành viên của nhóm chủ sở hữu Chevy Bolt EV , trong đó họ thường xuyên nói về Chevy Volt, một plug-in hybrid hiện đã ngừng hoạt động nhưng rất quan trọng xe trước đó của Chevrolet. Làm cách nào để tìm những bài viết đó? Một cách là chỉ cần sử dụng tìm kiếm này và tìm kiếm “chevy volt”. Nhập nội dung đó ngay lập tức sẽ xuất hiện các đề xuất:

gợi ý tìm kiếm trên facebook

Tôi sẽ chỉ thực hiện tìm kiếm ban đầu của mình vì tôi không muốn tìm một nhóm về Volt, tôi muốn tìm các bài đăng từ chủ sở hữu Bolt về Volt (và vâng, những cái tên tương tự hơi khó hiểu). Tìm kiếm trên “Chevy Volt” mang lại nhiều kết quả khác nhau, nhưng ở phía bên trái là tất cả các bộ lọc kết quả tìm kiếm quan trọng:

bộ lọc kết quả tìm kiếm trên facebook

Ví dụ: một cú nhấp chuột vào “ Nhóm ” sẽ hiển thị các nhóm có “chevy” và “volt” trong tên hoặc mô tả của họ:

tìm kiếm facebook chevy volt groups

Bao gồm cả nhóm Chevy Bolt EV, khi nó xảy ra! Có vẻ như có một số bộ phim truyền hình với hai nhóm Chevy Volt với nội dung VUI LÒNG ĐỌC trong phần mô tả của nhóm Volt 2.0. Kịch. Facebook. Thật là bình thường.

Nhưng chúng ta hãy đi đúng hướng. Thay vì “Nhóm”, hãy nhấp vào “ Bài đăng ” để xem kết quả tìm kiếm là các bài đăng ở bất kỳ đâu trên Facebook đề cập đến Chevy Volt. Nhưng bạn có thể tinh chỉnh bộ lọc cụ thể này:

bộ lọc tìm kiếm facebook theo bài

Nhấp vào “ Bài đăng từ ” và bạn có thể thấy một tùy chọn là “nhóm bạn đang tham gia”:

bộ lọc tìm kiếm trên facebook kết quả tìm kiếm

Cũng cần lưu ý rằng đây là cách bạn có thể tìm kiếm các bài đăng của riêng mình trên toàn bộ Facebook, ngay cả những bài đăng mà bạn đã chia sẻ cách đây vài tháng hoặc nhiều năm. Chỉ cần chọn “Bài đăng từ” “Bạn”. Tuy nhiên, trong trường hợp này, tôi sẽ chọn “ Nhóm và Trang của bạn ” và cuối cùng là các bài đăng về Chevy Volt từ nhóm Chevy Bolt EV:

Xem Thêm  Ft có nghĩa là gì trong Social Media? - ft nghĩa là gì trên mạng xã hội

tìm kiếm bài đăng trên facebook về chevy volt từ nhóm chevy bolt ev

Tuy nhiên, đó là một hành trình dài để đạt được những kết quả này, vậy có cách nào khác không? Đúng. Vâng, có.

TÌM KIẾM BÀI ĐĂNG TRONG NHÓM FACEBOOK

Facebook gần đây đã thêm tính năng tìm kiếm trong nhóm làm cho hầu hết các bước trước đó hoàn toàn không cần thiết! Thay vì sử dụng hộp tìm kiếm trên cùng bên trái, hãy truy cập trang chủ của nhóm yêu thích của bạn và tìm biểu tượng ống kính lúp:

trang chủ nhóm facebook chevy bolt ev

Tôi đã đánh dấu nó ở trên vì nó có thể dễ dàng bị lạc trong sự hỗn loạn của giao diện người dùng Facebook. Tuy nhiên, một cú nhấp chuột và bạn sẽ có một hộp tìm kiếm về cơ bản có hầu hết tất cả các bộ lọc quan trọng được đặt trước:

facebook chevy bolt ev tìm kiếm nhóm trong hộp tìm kiếm nhóm

Giờ đây, “chevy volt” tạo ra một tập hợp các bài đăng để kiểm tra – mặc dù thú vị là chúng là các bài đăng khác với ví dụ tìm kiếm trước đó – chỉ với một vài lần nhấn phím:

nhóm facebook chevy bolt ev đăng bài về chey volt

Và đó là cách nó được thực hiện. Hai cách khác nhau để tìm kiếm một nhóm Facebook cho các bài đăng cụ thể. Tôi khuyến khích bạn nên thử cả hai và so sánh kết quả để xem cách nào phù hợp nhất với bạn!

Mẹo chuyên nghiệp: Tôi đã viết về Facebook được một lúc. Vui lòng xem thư viện trợ giúp Facebook của tôi để biết hàng trăm bài đăng hướng dẫn hữu ích và tại sao không theo dõi AskDaveTaylor trên Facebook trong khi chúng ta đang trò chuyện? Cảm ơn!

Hãy giữ liên lạc!

Không bao giờ bỏ lỡ một bài viết, bài đánh giá hoặc hướng dẫn nào tại đây trên AskDaveTaylor, hãy đăng ký nhận bản tin hàng tuần thú vị của tôi!

Tên:

Địa chỉ email của bạn: *

Vui lòng nhập tất cả các trường bắt buộc

Sửa các mục nhập không hợp lệ

Vui lòng chọn màu:

< / p>

cảm ơn bạn , Dave, vì tất cả thông tin hữu ích của bạn bởi
, tôi còn rất nhiều điều để nói và câu hỏi của riêng tôi cho vấn đề đó, nhưng trước tiên tôi muốn nói, Dave, vì tất cả thông tin hữu ích của bạn bằng cách mua cho bạn một tách cà phê!

Xem Thêm  Bot Twitter là gì? - bot có nghĩa là gì trên twitter


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm kiếm trong một nhóm facebook

TÌM BÀI VIẾT TRONG NHÓM FACEBOOK

alt

 • Tác giả: HỌC TOÁN CẤP 3
 • Ngày đăng: 2017-12-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Task the satellites to acquire new imagery with Airbus Pléiades Neo.

Top #5 Cách tìm Facebook qua Zalo

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm Facebook qua Zalo ✔️ Hướng dẫn 5 cách tìm đơn giản nhanh nhất ✔️ Tìm ra nick , tên, hình ảnh,… Tùy mức độ bạn muốn tìm ✔️ Tìm qua SDT, Ảnh, Tên, Năm sinh,… Xem ngay!

Cách tìm kiếm thông qua tin nhắn trong Facebook Messenger

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7156 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang vội vàng tìm thấy tin nhắn, liên kết hoặc tệp trên Facebook Messenger thì bạn đang gặp may. Không cần phải cuộn qua hàng tháng cuộc trò chuyện

Cách tìm nhóm trên facebook tiện lợi cho bán hàng online 2020

 • Tác giả: www.phanmemninja.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9760 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm nhóm trên facebook bằng phương pháp seach facebook thủ công và tìm kiếm với tool facebook marketing tự động cực kì hiệu quả

2 cách tìm nhóm chat, xóa nhóm chat trên Messenger nhanh, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tìm nhóm chat trên Messenger bằng tên nhóm chat, tên thành viên nhóm chat, cách xóa nhóm chat trên Messenger Facebook bằng điện thoại, máy tính. Click xem ngay!

7 mẹo tìm kiếm trên Facebook

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1864 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội này cũng được cho là nơi chứa rất nhiều thông tin mà Google Search không tìm ra.

Hướng dẫn cách xem các nhóm đã tham gia trên Facebook mới nhất

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3177 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem các nhóm đã tham gia trên Facebook? Cách tìm kiếm nhóm kín trên facebook? Lỗi không tìm thấy nhóm? Đọc ngay bài viết này!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social