Facebook có tùy chọn để hiển thị cho bạn danh sách những người bạn tự do ở gần đó. Dưới đây là cách để xem những người gần đó từ danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn đang xem : cách tìm bạn bè ở gần

Facebook đã cập nhật Ứng dụng di động của họ gần đây và bao gồm cơ sở để tìm ra những người bạn ở gần bằng lịch sử vị trí của ứng dụng Facebook. Nó sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn được sắp xếp dựa trên khoảng cách từ vị trí chính xác của bạn bằng cách lấy dữ liệu vị trí từ bạn và bạn bè của bạn. Nó sẽ là một tính năng thú vị đặc biệt hữu ích cho những người đi du lịch để tìm ra bạn bè đã cập nhật vị trí và thời điểm họ đang sử dụng Ứng dụng Facebook. Việc kích hoạt và sử dụng tính năng này rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các tính năng này mà không gặp bất kỳ sự phức tạp nào.

Chúng ta sẽ xem cách thiết lập và sử dụng dữ liệu lịch sử vị trí cũng như tính năng Bạn bè lân cận trong Ứng dụng Facebook.

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn và cần chuyển đến màn hình Cài đặt. Ở đó, bạn có thể thấy tùy chọn Bạn bè lân cận trong mục yêu thích, tùy chọn này có thể được sử dụng làm lối tắt để truy cập cài đặt cho lịch sử vị trí và tính năng Bạn bè lân cận. Nếu thiết bị của bạn đã được kích hoạt bởi tính năng Bạn bè ở gần, thì bạn có thể nhìn thấy những người bạn ở gần đó dưới màn hình tiếp theo nếu không, bạn sẽ được nhắc BẬT tính năng này. Ở đây, chúng ta sẽ thấy ở đây cách thực đơn bình thường để BẬT tính năng Bạn bè lân cận.

Có liên quan: 10 mẹo hay và bí mật cho người dùng Facebook Messenger

Chuyển đến cuối màn hình Cài đặt của Ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn. Ở đó, bạn có thể thấy nhiều cài đặt cho Ứng dụng bao gồm Cài đặt ứng dụng, tùy chọn Nguồn cấp tin tức, Cài đặt tài khoản, v.v. ở đó. Mở menu “Cài đặt tài khoản” sẽ được mở trong màn hình tiếp theo với nhiều tùy chọn như Chung, Bảo mật, Quyền riêng tư, v.v.

Xem Thêm  Traffic Rider Mod Apk – 2021 Updated [Download with Unlimited Money-Gold] - cách hack traffic rider apk

bạn bè lân cận facebook

Trong màn hình Cài đặt Tài khoản, chúng tôi cần tìm tùy chọn “Vị trí” trong các tùy chọn khác nhau được đưa ra. Màn hình này sẽ mở ra màn hình cài đặt vị trí của ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn. Nó sẽ có các tùy chọn như Bạn bè ở gần, Mẹo về địa điểm, Lịch sử vị trí và cài đặt vị trí thiết bị của bạn, v.v.

Có liên quan: Cách kiểm soát việc sử dụng dữ liệu Facebook & amp; Mức tiêu thụ pin trên Android?

Trong màn hình cài đặt vị trí, trước tiên, chúng tôi cần xác minh rằng lịch sử vị trí thiết bị của bạn đã BẬT. Nếu lịch sử vị trí thiết bị của bạn chưa được BẬT, thì chính ứng dụng Facebook sẽ nhắc bạn BẬT. Sau khi lịch sử vị trí của thiết bị được BẬT, bạn có thể bật lịch sử vị trí trên Facebook bằng cách nhấn vào nút trên đó.

bạn bè lân cận facebook

Sau khi lịch sử vị trí của ứng dụng Facebook được BẬT, khi đó chúng tôi có thể bật tính năng Gần bên Bạn bè bằng cách chọn những người bạn mà chúng tôi cần để xem vị trí trong các nhóm khác nhau của bạn. Trước đó, chúng ta cần chạm vào nút Bật để hiện ra các tùy chọn để chọn nhóm. Nó sẽ hiển thị các nhóm khác nhau của bạn có một tùy chọn và bạn cần chỉ định nhóm nào bạn muốn biết vị trí.
bạn bè lân cận facebook

Sau khi chỉ định nhóm bạn muốn biết vị trí, bạn có thể quay lại màn hình chính và một lần nữa cài đặt để Chạm vào tùy chọn Bạn bè lân cận ở đó. Nó sẽ mở màn hình Bạn bè lân cận và hiển thị vị trí của những người bạn được ứng dụng Facebook báo cáo.

bạn bè lân cận facebook

Bằng cách nhấn vào từng người bạn, bạn có thể kiểm soát thời lượng, vị trí của bạn sẽ được thông báo lại cho bạn bè thông qua ứng dụng Facebook. Bạn cũng có thể ngừng báo cáo vị trí của mình cho những người cụ thể bằng cách nhấn vào nút “la bàn” đối với người đó và chọn tùy chọn “dừng”. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nhóm mà bạn muốn biết vị trí bằng cách nhấn vào nút cài đặt trên màn hình của Bạn bè lân cận.

Xem Thêm  Hướng dẫn từng bước của bạn để được xác minh trên Facebook - cách xác minh trên facebook

Liên quan: Trò chơi Facebook Messenger hay nhất để chơi với bạn bè trên Facebook

Tính năng Bạn bè lân cận hữu ích cho hầu hết người dùng để tìm ra vị trí thực của bạn bè của bạn thông qua Ứng dụng Facebook. Facebook hiện đã cung cấp đủ tùy chọn để tùy chỉnh tính năng này cho phù hợp với lựa chọn của từng người về việc chia sẻ vị trí và quyền riêng tư của họ khi sử dụng tính năng này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tìm bạn bè ở gần

Cách Bật Tìm Bạn Quanh Đây Trên Facebook Bằng Điện Thoại | Tân tivi

alt

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2021-09-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Bật Tìm Bạn Quanh Đây Trên Facebook Bằng Điện Thoại | Tân tivi
  Tương tự như trên Zalo ở Facebook cùng vậy, cũng có tính năng tìm bạn quanh đây trong 1 phạm vi nhất định, bạn nào chưa biết cách bật tìm bạn quanh đây facebook thì hôm nay cùng xem video này nhé.

  ✔️Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
  Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
  ✔️Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
  © Bản quyền thuộc về Tân tivi
  © Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
  ✔️.Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh.
  Đón xem video mới nhất:
  Cách ẩn facebook không cho người khác thấy: https://youtu.be/brRQ38aSlfw

  Cách xóa gắn thẻ trên facebook: https://youtu.be/Irx6pDpZ2qU

  cách bảo mật facebook an toàn: https://youtu.be/SfWA3B9rsIc

  https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Facebook: https://www.facebook.com/trantan.org
  Liên hệ quảng cáo: tvtvlogs7@gmail.com
  Hoặc: tranvantan.dtdl@gmail.com.
  Fanpage: https://www.facebook.com/tantantivi
  Cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.
  Những từ khóa hay tìm kiếm trên google:tìm bạn quanh đây facebook,tìm quanh đây của facebook,tìm bạn quanh đây trên facebook,facebook có tìm quanh đây được không,tìm bạn quanh đây bằng facebook
  Tântivi bậttìmbạnquanhđâyfacebook timquanhdayfacebook

Hướng dẫn cách tìm bạn trên Facebook

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tự như tính năng Tìm Bạn Quanh Đây của Zalo, Facebook cũng có thể giúp bạn biết và kết nối với những người bạn sinh sống ở gần khu vực của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách tìm bạn trên Facebook mà bạn cần biết.

Làm thế nào để tìm bạn gái trên Zalo

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5958 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn vừa cài xong Zalo trên điện thoại. Nghe thiên hạ đồn, Zalo có chức năng tìm bạn gái rất hay. Chức năng này giúp các chàng hẹn hò với girl rất hữu hiệu. Đúng là Zalo có chức năng này. Đó là “tìm quanh đây”. Sau đây, sẽ là hướng dẫn sử dụng chức năng “Tìm quanh đây”

Định Vị Bạn Bè Qua Zalo

 • Tác giả: hacam.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4622 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định vị số điện thoại qua Zalo là một trong những chức năng quan trọng và hữu ích của ứng dụng này, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, di chuyển tới vị trí của nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng, Để thực hiện thao tác định vị qua Zalo, bạn đọc hãy theo dõi hướng dẫn ngay sau đây

Top 6 ứng Dụng Tìm Bạn Bè quanh đây cực hot năm 2021

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tại sao tôi không có bạn bè? Làm thế nào để người khác thích chơi với mình

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7124 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để tìm bạn gái trên Zalo

 • Tác giả: cdspvinhlong.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3239 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Apple Watch 5 Facebook Messenger - facebook messenger apple watch