Trò chuyện video trên TV với Skype, Phone, Xbox, Playstation, Zoom, Facebook, Whatsapp, v.v.

Bạn đang xem: cách kết nối cuộc gọi điện video từ điện thoại di động với TV

Rohan là một nhà báo đam mê công nghệ có bằng văn học Anh. Anh ấy làm việc với tư cách là ủy viên Đọc thêm …

Các ứng dụng và nền tảng trò chuyện video và hội nghị đã xuất hiện được một thời gian.

Nhưng chúng chỉ mới xuất hiện gần đây trở thành nhu cầu thiết yếu.

Trong thế giới hậu COVID-19, các ứng dụng trò chuyện video đã trở thành nền tảng cho sự tỉnh táo của chúng ta, tạo điều kiện thuận lợi cho cả kết nối nghề nghiệp và xã hội.

< p>

Hầu hết mọi người trò chuyện video và hội nghị thông qua điện thoại thông minh của họ, điều này không phải lúc nào cũng lý tưởng. Có một số vấn đề với trò chuyện video qua điện thoại:

 • Vì bạn đang cầm điện thoại, máy ảnh lấp ló gần khuôn mặt của bạn và trông khá khó xử… hãy nghĩ đến tất cả những bức ảnh chụp cuộc trò chuyện qua video của ông bà.

 • Bạn có thể chọn cách giữ máy ảnh ở khoảng cách xa, nhưng khi đó cánh tay bạn sẽ duỗi ra luôn hiển thị trên màn hình.

 • Trò chuyện video qua điện thoại thông minh thậm chí còn khó hơn nếu bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị. Màn hình điện thoại thông minh đã đủ nhỏ. Nhưng khi bạn chia nó thành các màn hình nhỏ hơn để chứa tất cả những người tham gia, bạn hầu như không thể nhìn thấy bất kỳ ai mà không cần phải nheo mắt.

Đó là lý do tại sao bạn cần bắt đầu trò chuyện video và cuộc gọi hội nghị qua màn hình TV của mình!

Trò chuyện với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trên màn hình TV lớn sẽ thoải mái hơn rất nhiều vì bạn ‘ Bạn sẽ thấy rõ mọi người trong cuộc gọi hội nghị và bạn sẽ không phải cầm TV trong tầm tay!

Nhưng làm thế nào bạn có thể trò chuyện video và hội nghị trên TV?

Chà, khi gọi điện video trên TV, có hai điểm cần cân nhắc:

1. Loại nền tảng hoặc thiết bị: Smart TV, Amazon Fire Stick, Xbox 360, truyền màn hình điện thoại thông minh, v.v.

2. Ứng dụng: Ứng dụng bạn sử dụng trong thiết bị, chẳng hạn như FaceTime, Zoom, v.v.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn tổng quan về tất cả các cách khác nhau trong đó bạn có thể trò chuyện video và hội nghị trên TV của mình.

Các loại nền tảng và thiết bị được sử dụng để trò chuyện video và hội nghị trên TV < / p>

Khi xem xét cách bạn sẽ trò chuyện video trên TV của mình, bạn phải xem xét các nền tảng và thiết bị. Sau đây là tổng quan về các nền tảng và thiết bị khác nhau mà bạn có thể sử dụng để trò chuyện video hoặc hội nghị trên TV của mình.

Tùy chọn 1: TV thông minh có camera tích hợp

Cách dễ nhất và thuận tiện nhất để trò chuyện video hoặc hội nghị trên TV của bạn là có được một TV thông minh có camera web tích hợp.

Hầu hết các TV thông minh có camera web đều có một số loại ứng dụng trò chuyện video được cài đặt sẵn. Như vậy, tất cả những gì bạn phải làm là tìm ứng dụng trên Smart TV, đăng nhập và bắt đầu trò chuyện video. Máy ảnh web tích hợp sẽ phát hiện bạn ngay lập tức và cho phép bạn trò chuyện video. Bạn sẽ không cần phải kết nối bất kỳ loại cáp nào, sử dụng thiết bị của bên thứ ba hoặc mua thêm máy ảnh.

Trước tháng 6 năm 2016, đã có nhiều TV thông minh có camera tích hợp có một ứng dụng Skype được cài đặt sẵn. Một trong những model như vậy là Panasonic TC-PVT60. Cùng với máy ảnh bật lên với tính năng nhận dạng khuôn mặt, nó cũng có Skype để cung cấp một cuộc trò chuyện video đơn giản. Bên cạnh Panasonic, Sony, LG, Toshiba và nhiều hãng khác cũng có các mẫu TV tương tự như thế này.

Thật không may, vào tháng 6 năm 2016, Microsoft đã quyết định ngừng hỗ trợ Skype cho TV , về cơ bản sẽ giết chết ứng dụng đối với bất kỳ ai sở hữu một TV như vậy. Một chiêu trò khá không đẹp mắt trong mắt những người sở hữu những chiếc TV không hề rẻ. Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, ứng dụng Skype TV sẽ không hoạt động trên TV của họ nữa. Kết thúc câu chuyện.

Như đã đề cập ở trên, nhược điểm lớn nhất của TV thông minh có camera tích hợp là chúng quá đắt. Trong khi TV thông minh đã trở thành xu hướng phổ biến, thì TV thông minh với camera tích hợp vẫn còn rất xa so với tiêu chuẩn. TV thông minh có camera tích hợp thường có giá hàng nghìn đô la. Hơn nữa, hầu hết mọi người không có nhiều động lực để thay thế TV hiện có của họ bằng một TV thông minh có camera tích hợp.

Ưu và nhược điểm của TV thông minh có camera tích hợp

Ưu điểm :

 • Bạn không cần mua thêm thiết bị. < / p>

 • Bạn không cần kết nối với các thiết bị khác.

 • Lý tưởng cho ông bà hoặc những người có kỹ thuật vì họ có thể truy cập ứng dụng trò chuyện video bằng một nút duy nhất.

Nhược điểm:

 • Những chiếc TV thông minh có camera tích hợp có giá rất cao.

 • Nếu bạn đã có TV, bạn sẽ cần thay thế TV đó bằng một Smart TV mới. Do đó, phương pháp này không phù hợp với hầu hết những người chỉ muốn sử dụng thiết bị trong tầm tay.

< / p>

Tùy chọn 2: TV + Máy ảnh web

Xem tuyển tập các Web cam tốt nhất cho TV của bạn trên

Amazon

Nếu bạn có Smart TV nhưng không phải là máy ảnh tích hợp, bạn có thể mua một máy ảnh web riêng cho TV của mình. Bạn có thể mua một máy ảnh Smart TV tương thích với kiểu và loại TV của bạn. Hầu hết các camera web của Smart TV đều được cài đặt sẵn các ứng dụng trò chuyện video và hội nghị. Như vậy, sau khi bạn gắn máy ảnh web qua TV hiện có của mình, chỉ cần khởi động ứng dụng trò chuyện video của bạn để bắt đầu trò chuyện với bạn bè và gia đình.

Facebook Portal TV

Xem ưu đãi tốt nhất cho Facebook Portal TV trên Amazon < / p>

Facebook Portal TV là một máy ảnh web thông minh dành cho TV của bạn do Facebook thiết kế. Giống như các máy ảnh web TV khác, Portal TV phải được gắn vào TV hiện có của bạn và được kết nối bằng cáp HDMI. Cổng thông tin Facebook cho đến nay là lựa chọn tốt nhất cho một webcam TV.

Facebook Portal TV có một số tính năng khá ấn tượng:

 • Máy ảnh thông minh và âm thanh thông minh sử dụng các tính năng tự động xoay và thu phóng để theo dõi bạn và mở rộng màn hình để đảm bảo khả năng hiển thị hoàn hảo. Máy ảnh theo dõi bạn khắp phòng, giúp bạn tập trung và cũng giảm thiểu âm thanh nền.

 • Bạn có thể dễ dàng gọi điện video đến tài khoản Facebook hoặc WhatsApp của bạn bè.

 • Facebook Portal TV cũng hoạt động như một thiết bị Alexa. Do đó, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi điện video bằng lệnh thoại và bạn cũng có thể thực hiện các chức năng khác của Alexa như kích hoạt nhạc.

 • Khi bạn không thực hiện cuộc gọi, Portal TV tạo một trình bảo vệ màn hình trên TV của bạn với ảnh trên Facebook và Instagram của bạn.

  < / li>

 • Máy ảnh có các tính năng thực tế tăng cường mà bạn có thể thêm nhạc, hoạt ảnh và hiệu ứng AR. Như vậy, bạn có thể tạo ra những câu chuyện và hoạt ảnh trực tiếp thú vị cho con mình.

 • Nó cũng đi kèm với một số trò chơi điều khiển AR thú vị mà bạn có thể chơi trong khi gọi điện video.

 • Bạn có thể quay video và ảnh, chỉnh sửa, cải thiện chúng bằng các hiệu ứng và bộ lọc thú vị, đồng thời chia sẻ chúng lên nguồn cấp dữ liệu Facebook hoặc Instagram của bạn.

  >

Facebook Portal TV cũng rất dễ cài đặt. Sau đây là tổng quan về cách bạn có thể cài đặt Portal TV:

 • Gắn Portal TV lên TV hiện có của bạn hoặc đặt nó trên một bề mặt ngay bên dưới TV của bạn. Không để gần loa.

 • Kết nối bộ đổi nguồn với nguồn điện và cáp HDMI với TV.

 • Bật TV của bạn và ghép nối điều khiển từ xa của bạn với Portal TV bằng hướng dẫn trên màn hình.

 • Chọn ngôn ngữ và kết nối với mạng WiFi của nhà bạn.

 • Tải xuống và cài đặt Portal TV.

 • Kết nối tài khoản Facebook và WhatsApp của bạn với Portal TV theo các lời nhắc và hướng dẫn trên màn hình. < / p>

 • Hoàn tất quá trình thiết lập bằng cách thêm các địa chỉ liên hệ yêu thích của bạn.

 • Khi gọi điện, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình hoặc sử dụng các điều khiển trên màn hình. Nếu bạn sử dụng giọng nói của mình, chỉ cần nói, “Này Cổng thông tin, Hãy gọi cho [tên của liên hệ].” Nếu bạn sử dụng các điều khiển trên màn hình, hãy chuyển đến Trang chủ & gt; Danh bạ & gt; Gọi.

Một tính năng ấn tượng khác gần đây đã được giới thiệu cho Portal TV, Portal + và Portal Mini của Facebook – khả năng sử dụng nguyên bản Ứng dụng Zoom. Mặc dù Facebook đã tích hợp phần mềm gọi điện video của riêng mình vào nền tảng Facebook, nhưng việc bổ sung Zoom giúp cho hội nghị truyền hình trở nên thuận tiện hơn.

Khả năng Zoom kết nối với các nền tảng khác nhau như PC, điện thoại di động và TV thông minh tương thích giúp kết nối với những người khác dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn có thể thiết lập hội nghị truyền hình với những người dùng Zoom khác mà không cần phải dựa vào các tiện ích khác ngoài Portal TV của bạn. Với camera xoay và lấy nét tự động của Portal TV, bạn có thể tạo các cuộc họp Thu phóng động hơn.

Để cài đặt Thu phóng trên thiết bị Cổng thông tin Facebook, bạn cần có tài khoản Thu phóng đang hoạt động. Nếu chưa có, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí trên trang đăng ký của họ.

Việc thiết lập tính năng Thu phóng trên thiết bị cổng thông tin của bạn đơn giản như truy cập trang Ứng dụng cổng thông tin trên TV Cổng thông tin của bạn và tìm kiếm ứng dụng Thu phóng. Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập bằng tài khoản Zoom của bạn để bật ứng dụng trên thiết bị Cổng thông tin của bạn. Nếu bạn đang tự cài đặt Zoom, quá trình sẽ tự động hoàn tất sau khi bạn đăng nhập. Nếu công ty của bạn đã cấp phép cho một phòng, bạn có thể chọn phòng từ menu để vào.

Bạn cũng cần đặt mật mã khóa trên ứng dụng Zoom trên Portal TV để bạn có thể ngăn chặn hành vi sử dụng trái phép khi không sử dụng màn hình. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình lần đầu tiên, Zoom sẽ yêu cầu nhập mật mã. Bạn có thể chọn Khóa màn hình để nhập mã này ngay bây giờ hoặc chọn Bỏ qua để thực hiện sau.

Sau khi nhập mật mã, bạn có thể bật tự động khóa để kích hoạt sau một khoảng thời gian không hoạt động nhất định. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ phải khóa Zoom theo cách thủ công bất cứ khi nào bạn rời khỏi phòng. Để bật tính năng tự động khóa, hãy làm theo các bước sau:

 1. Ở góc dưới cùng bên phải của trang Thu phóng, hãy nhấn vào Cài đặt.

 2. Từ menu, chọn Màn hình khóa tự động sau khi không hoạt động.

 3. Chọn khoảng thời gian bạn muốn Thu phóng khóa lại sau khi không hoạt động.

 4. < p> Nếu bạn muốn khóa Thu phóng theo cách thủ công mỗi lần, hãy chọn Không bao giờ.

 5. Nhấn vào Lưu.

 6. Bây giờ, cài đặt khóa tự động sẽ được đặt.

Để kích hoạt khóa màn hình thủ công, hãy chuyển đến Màn hình chính của Cổng thông tin. Ở góc dưới bên phải của màn hình, sẽ có một biểu tượng khóa. Nhấn vào nút này sẽ khóa thiết bị.

Logitech TV Cam

Xem ưu đãi tốt nhất cho Logitech cam trên Amazon

Logitech TV Cam là máy ảnh web được gắn trên TV hiện có của bạn bằng hệ thống khóa.

< p> TV Cam có các tính năng sau:

 • Máy ảnh web này cung cấp video HD và đi kèm với đầu vào HDMI.

  < / p>

 • Nó từng được cài đặt sẵn Skype và Wi-Fi để trò chuyện video trên TV của bạn mà không có bất kỳ thiết bị nào khác. Kể từ tháng 6 năm 2016, Microsoft đã ngừng hỗ trợ Skype cho TV, đồng thời ngăn Logitech TV Cam và bất kỳ thiết bị nào như vậy sử dụng lợi ích này.

 • < p>

  Máy ảnh cũng có cổng Ethernet nếu bạn muốn kết nối có dây.

 • Máy ảnh web này có ống kính góc rộng.

 • < p>

  Nhạc chuông có sẵn cho bạn biết khi nào bạn đang nhận cuộc gọi.

 • Bốn micrô đảm bảo giọng nói rõ ràng và giảm tiếng ồn.

AUKEY FHD Webcam

Xem ưu đãi tốt nhất cho AUKEY FHD Webcam trên Amazon

Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một cách không tốn kém để biến TV của họ thành một nền tảng trò chuyện video, AUKEY FHD Webcam có thể là lựa chọn lý tưởng. Trước hết, nó cung cấp hình ảnh rõ ràng và ổn định khi phát trực tuyến video và thứ hai, nó tương thích với các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Tính năng quan trọng nhất trên bất kỳ webcam nào là độ phân giải video mà nó phát trực tuyến nội dung mà nó thu được. Trong trường hợp này, AUKEY FHD Webcam ngang bằng với Logitech TV Cam, cung cấp độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel. Máy ảnh này có tiêu cự cố định cho phép bạn có hình ảnh sắc nét ngay cả ở khoảng cách lên đến 5 mét hoặc 16 feet.

Cảm biến hình ảnh CMOS 2 megapixel 1 / 2,9 ”cung cấp luồng 1080p ở 30 khung hình mỗi giây, quá đủ để đạt được hình ảnh chất lượng tốt trong bất kỳ loại trò chuyện video nào. Nhờ độ nhạy sáng tốt của cảm biến, video của bạn sẽ trông đẹp mắt ngay cả khi trò chuyện video trong điều kiện ánh sáng yếu.

Về âm thanh, AUKEY FHD Webcam đi kèm với hai micrô âm thanh nổi tích hợp. Sử dụng thiết kế bên ngoài tương tự như Logitech TV Cam, hai micrô cách nhau rộng rãi có khả năng truyền tải giọng nói của bạn rõ ràng như thể bạn đang đứng cạnh những người bạn nói chuyện.

Khi cài đặt webcam này với TV của bạn, quá trình này cực kỳ đơn giản. Sau khi bạn cắm máy ảnh vào cổng USB trên TV, hãy sử dụng kẹp máy ảnh đi kèm và gắn nó vào cạnh trên của TV. Vì không có trình điều khiển nào cần cài đặt để camera hoạt động, nên khi bạn kết nối nó với TV, thế là xong – nó đã sẵn sàng hoạt động.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh với màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi clip của máy ảnh để đặt webcam trên bàn hoặc bất kỳ loại bề mặt phẳng nào. Nếu định sử dụng AUKEY FHD Webcam với máy tính hoặc máy tính xách tay của mình, bạn hoàn toàn không nên lo lắng vì nó tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac OS và Android.

Cuối cùng, khi sử dụng webcam trên TV của bạn, điều quan trọng là phải biết bạn có thể sử dụng loại ứng dụng hội nghị truyền hình nào. May mắn thay, AUKEY FHD Webcam hỗ trợ tất cả các ứng dụng trò chuyện phổ biến:

 • Skype

  < / p>

 • Thu phóng

 • WhatsApp

 • < p>

  Google Hangouts

 • YouTube

 • OBS

Kraydel Konnect

Kraydel Konnect là một trong những phương pháp dễ dàng nhất để trò chuyện video với người khác trên TV của bạn. Konnect bao gồm ba thiết bị – Trung tâm Konnect với Máy ảnh, Bộ xử lý Konnect và Điều khiển từ xa Konnect.

Kraydel Konnect có các tính năng sau:

 • Bạn có thể gọi video cho các thiết bị Konnect khác nhau, bao gồm điện thoại di động, trình duyệt trang web và các TV Konnect khác.

 • Giao diện người dùng Konnect cực kỳ đơn giản.

 • Konnect gửi thông báo trên TV và điện thoại di động của bạn khi bạn nhận cuộc gọi.

 • Konnect cũng cảm nhận chuyển động, nhiệt độ phòng, ánh sáng và âm thanh. Do đó, nó điều chỉnh đầu ra hình ảnh cho phù hợp để có chất lượng hội nghị truyền hình tối ưu.

Một lần bạn cài đặt tất cả các thiết bị Konnect, nó cực kỳ dễ sử dụng. Trên thực tế, nó được thiết kế để cho phép ông bà kết nối với những người còn lại trong gia đình – mặc dù bạn có thể phải cài đặt thiết bị cho họ.

Tuy nhiên, Kraydel Konnect đã một nhược điểm lớn. Nó chỉ cho phép bạn gọi video cho các thiết bị Konnect khác. Nó không được cài đặt sẵn các ứng dụng của bên thứ ba. Do đó, nếu bạn nhận nó cho ông bà của mình, bạn cũng sẽ phải mua nó cho những người khác mà họ muốn liên hệ.

Sau đây là tổng quan nhanh về cách bạn có thể gọi điện video bằng Kraydel Konnect không:

 • Gắn Konnect Hub trên TV của bạn và điều chỉnh góc của camera.

 • Kết nối Trung tâm với Bộ xử lý và TV của bạn bằng cáp USB và HDMI.

 • Kết nối Bộ xử lý với ổ cắm để cấp nguồn.

  < / p>

 • Làm theo lời nhắc trên màn hình để kết nối thiết bị với Wi-Fi và thiết lập tài khoản của bạn.

 • Điều khiển từ xa Konnect cực kỳ đơn giản. Sau khi bạn nhấn nút trái tim trên điều khiển, menu trò chuyện video sẽ mở ra. Bạn có thể cuộn qua các tùy chọn bằng các nút mũi tên và chọn Tùy chọn Có hoặc Không bằng nút thích hợp.

 • Khi bạn nhận được tùy chọn ‘Gọi điện video’, hãy nhấn vào nút ‘Có’.

< p>

Ưu và nhược điểm của việc mua máy ảnh web

Ưu điểm:

 • Cài đặt thiết bị của camera web cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ TV nào thành TV thông minh với chức năng gọi điện video.

 • < p>

  Sau khi máy ảnh web được cài đặt, việc truy cập các tính năng gọi điện video là một miếng bánh.

 • Chất lượng video xuất sắc vì máy ảnh được thiết kế đặc biệt cho mục đích gọi điện video.

 • < / ul>

  Nhược điểm:

  • Máy ảnh web thường đắt tiền.

  • Trong khi họ chuyển đổi TV của bạn thành Smart T Vs, chúng chỉ cho phép bạn thực hiện các chức năng gọi điện video cơ bản.

  • Phần lớn chúng không đáng tiền.

  • Một số trong số chúng, như Kraydel, khóa bạn vào một hệ sinh thái. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng chúng cho các cuộc gọi điện video nếu những người khác trong mạng của bạn cũng sử dụng chúng.

  • Ngay cả khi máy ảnh web không khóa bạn vào một hệ sinh thái duy nhất, chúng thường có một số lượng hạn chế các ứng dụng tương thích của bên thứ ba.

  Tùy chọn 3: TV + Máy ảnh TV + Thiết bị của bên thứ ba

  Bạn có muốn gọi điện video cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình bằng nhiều nền tảng gọi điện video không? Ngày nay, mọi người không bị giới hạn ở một hoặc thậm chí hai nền tảng gọi điện video. Một số thành viên trong gia đình của bạn có thể muốn trò chuyện trên WhatsApp và một số có thể thích một dịch vụ tương tự khác. Đồng nghiệp của bạn có thể muốn trò chuyện trên Zoom trong khi bạn bè của bạn có thể muốn tập thể cùng nhau trong Houseparty.

  Do đó, camera web có thể không đủ và bạn có thể cần các thiết bị của bên thứ ba tương thích với các ứng dụng đó. Bạn nên nghiên cứu kỹ các thiết bị khác nhau cung cấp các ứng dụng hội nghị và cuộc gọi video của bên thứ ba, chẳng hạn như Đầu phát Blu-Ray, Chromecast, v.v. Bạn cũng nên lưu ý rằng việc kết nối thiết bị của bên thứ ba và máy ảnh web với TV hiện có của bạn sẽ được đắt tiền. Do đó, bạn chỉ nên xem xét tùy chọn này nếu bạn đã có thiết bị của bên thứ ba.

  Đầu phát Blu-Ray < / p>

  Đầu phát Blu-ray là thiết bị tương đối hợp lý để phát video Blu-ray, DVD và CD. Mặc dù đầu phát Blu-ray thường dùng để phát video, một số trong số chúng cũng có thể có ứng dụng gọi điện video được cài đặt sẵn. Panasonic DMP-BDT220 là một ví dụ về đầu phát Blu-ray có khả năng tương thích với Skype được tích hợp sẵn. Thật không may, Microsoft đã ngừng hỗ trợ Skype cho TV vào tháng 6 năm 2016, vì vậy tính năng này đã trở nên lỗi thời. Đây có thể là thông tin hữu ích cho việc ai đó đang cố gắng bán cho bạn một đầu phát BR hỗ trợ Skype.

  Chúng tôi khuyên bạn không nên mua đầu phát Blu-ray cho mục đích duy nhất là video đang kêu gọi. Đầu phát Blu-ray khá hạn chế vì mọi người hiếm khi sử dụng đĩa Blu-ray nữa và chúng không cung cấp chức năng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn đã có đầu đĩa Blu-ray có tính năng gọi điện video, bạn có thể sử dụng nó kết hợp với TV và máy ảnh web.

  Ưu điểm :

  • Nếu bạn đã có đầu phát Blu-ray với ứng dụng trò chuyện video được cài đặt sẵn, bạn chỉ cần có camera web để truy cập tính năng cuộc gọi điện video.

  < mạnh>

  Nhược điểm:

  • Mua Blu-ray cho mục đích duy nhất là gọi điện video là không hợp lý vì chức năng hạn chế.

  • < p>

   Bạn vẫn cần mua riêng một camera web.

  >

  Xbox One

  Xbox One , như bạn có thể biết, là một bảng điều khiển trò chơi điện tử. Nhưng mặc dù Xbox One là bảng điều khiển trò chơi trước bất kỳ thứ gì khác, nó còn nhiều hơn thế nữa.

  Xbox One cũng đóng vai trò là đầu phát Blu-ray vì bạn có thể phát DVD , CD và đĩa Blu-ray. Xbox One cũng cho phép bạn chơi tất cả các trò chơi điện tử mới nhất hoặc phát trực tuyến nội dung trên các nền tảng như Netflix, YouTube, HBO, v.v.

  Quan trọng nhất, Xbox One đi kèm với Skype được cài đặt sẵn và cảm biến Kinect riêng biệt. đóng vai trò như một máy quay TV. Do đó, bạn có thể kết nối Xbox One và cảm biến Kinect với TV của mình để gọi điện video cho bạn bè và gia đình bằng Skype và các ứng dụng gọi điện video khác.

  Lợi thế lớn nhất của việc sử dụng Xbox Một là nó phục vụ rất nhiều tiện ích ngoài tính năng gọi điện video hoặc trò chơi điện tử.

  Ưu điểm:

  • Nếu bạn đã có Xbox One, bạn có thể dễ dàng truy cập Skype để gọi điện video. Bạn không cần mua máy ảnh web vì Xbox One đi kèm với cảm biến Kinect.

  • Nó cung cấp nhiều chức năng ngoài tính năng gọi điện video. Bạn có thể phát trực tuyến nội dung và cũng có thể chơi trò chơi điện tử.

  • Bạn có thể gọi điện video bằng nhiều ứng dụng.

  Nhược điểm :

  • Tốn kém, đó là lý do tại sao bạn không nên mua nó chỉ dành cho mục đích gọi điện video.

  • Không thân thiện với người dùng nhất thiết bị.

  Xbox 360

  Xbox 360 cũng cho phép bạn gọi điện video. Tuy nhiên, bạn không nên mua Xbox 360 với mục đích duy nhất là gọi điện video cho người khác. Xbox 360 không tương thích với Skype hoặc các ứng dụng gọi điện video khác của bên thứ ba.

  Nếu bạn muốn gọi điện video bằng Xbox 360, bạn cần sử dụng Cảm biến Kinect thiết bị đi kèm với bảng điều khiển chính. Bạn sẽ phải gắn Bộ cảm biến Kinect qua TV của mình và cài đặt Xbox 360. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng máy ảnh Cảm biến Kinect để gọi điện video cho những người cũng có cùng thiết bị. Do đó, nếu bạn đã có Xbox 360, bạn có thể giao tiếp với những người khác cũng có Cảm biến Kinect.

  Ưu điểm :

  • Xbox 360 đi kèm với cảm biến Kinect, có nghĩa là bạn có thể gọi điện video cho bạn bè cũng sử dụng Xbox 360.

  • Bạn không cần phải mua một máy ảnh web riêng biệt.

  Nhược điểm:

  • Cảm biến Kinect dành riêng cho hệ sinh thái. Do đó, bạn chỉ có thể gọi điện video cho những người khác có Kinect, điều đó có nghĩa là nó có mức sử dụng hạn chế.

  • < p>

   Không đáng mua cho cuộc gọi điện video.

  < strong>

  PlayStation 3

  PlayStation 3 là một bảng điều khiển trò chơi video khác có tùy chọn cuộc gọi điện video. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng cuộc gọi điện video trong PlayStation 3, bạn sẽ cần những thứ sau:

  • Bảng điều khiển trò chơi PlayStation 3.

  • PlayStation Eye , là máy ảnh web gốc của bảng điều khiển, được mua riêng.
  • < p>

   Một micrô hoặc tai nghe để liên lạc.

  • Tài khoản PlayStation Network.

  Khi bạn đã hoàn thành tất cả các yêu cầu, bạn có thể gọi điện video cho bạn bè của mình, những người cũng có tài khoản PlayStation Network. Từ menu, bạn có thể bắt đầu phiên trò chuyện với một trong những người bạn của mình. Sau khi họ chấp nhận lời mời trò chuyện của bạn, bạn có thể gọi điện video cho họ thông qua PlayStation Eye được kết nối với TV của bạn.

  Ưu điểm: < / p>

  • Nếu bạn đã có bảng điều khiển trò chơi PlayStation 3, bạn sẽ chỉ cần mua PlayStation Eye giá cả phải chăng để gọi điện video cho bạn bè của bạn.

  • PlayStation 3 cung cấp chức năng tuyệt vời và giá trị giải trí ngoài cuộc gọi video. Bạn cũng có thể phát trực tuyến nội dung và chơi trò chơi điện tử.

  Nhược điểm:

  • Bạn chỉ có thể xem video gọi cho những người bạn khác cũng có tài khoản PlayStation và PlayStation Eye.

  • Máy chơi game không đi kèm với PlayStation Eye mà bạn phải mua riêng.

  • Chỉ phù hợp với những người đã có bảng điều khiển trò chơi PlayStation.

  • Gọi điện video cho mọi người sử dụng PlayStation 3 rất phức tạp và đầy thử thách.

  Amazon Fire Stick

  Amazon Fire Stick là một trong những phương tiện chuyển đổi TV thông thường hợp lý nhất sang TV thông minh. Đây là một trong những thiết bị Smart TV phổ biến nhất và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào vô cùng nhiều ứng dụng, bao gồm Skype và các ứng dụng gọi điện video khác như Cuộc gọi video Just Talk .

  Cần lưu ý rằng việc Microsoft ngừng hỗ trợ Skype vào năm 2016 không ảnh hưởng đến Fire TV Stick. Lý do là nó sử dụng ứng dụng Skype dành cho Android, không phải ứng dụng dành riêng cho TV.

  Bạn phải lắp thiết bị Fire Stick vào cổng HDMI của TV. Khi bạn lắp thiết bị Fire Stick, bạn có thể lướt qua hàng trăm ứng dụng. Bạn có thể phát trực tuyến nội dung qua các ứng dụng như Netflix, phát nhạc qua các ứng dụng như Amazon Music và gọi điện video qua các ứng dụng như Skype.

  Tuy nhiên, Amazon Fire Stick không đi kèm với máy ảnh web. Do đó, bạn sẽ cần mua một trong những máy ảnh web mà chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài viết này. Sau khi đã cài đặt camera web và Fire Stick, bạn có thể cài đặt Skype hoặc bất kỳ ứng dụng gọi điện video nào khác.

  Ưu điểm:

  • Amazon Fire Stick có giá cực kỳ phải chăng.

  • Nó cho phép bạn truy cập vào một loạt các ứng dụng gọi điện video.

   < / p>

  • Bạn cũng có thể sử dụng Fire Stick để phát trực tuyến nội dung video, chơi trò chơi điện tử, nghe nhạc, v.v.

  • Amazon Fire Stick đi kèm với Alexa, có nghĩa là bạn có thể kiểm soát nó sử dụng giọng nói của bạn.

  Nhược điểm:

  • Bạn vẫn cần mua một máy ảnh web cho TV của bạn.

  Tùy chọn 4: Truyền và sao chép điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay với TV của bạn

  Truyền là quá trình bạn truyền trực tuyến nội dung hoặc thực hiện không dây cuộc gọi điện video trên của bạn điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay rồi truyền nội dung đó tới TV của bạn. Như vậy, bạn có thể thực hiện cuộc gọi video từ điện thoại thông minh của mình và truyền đến TV. Bạn không cần phải cài đặt máy ảnh web riêng cho TV của mình vì bạn có thể chỉ cần sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy ảnh của điện thoại. Sau đây là một số phương pháp phổ biến nhất để truyền cuộc gọi điện video từ điện thoại thông minh sang TV.

  Video & amp; Truyền hình

  (Điện thoại hoặc Máy tính bảng)

  Video & amp; TV Cast là một trong những ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể truyền màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tới TV của mình.

  Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này, bạn ‘ Sẽ cần những điều sau:

  Sau đây là tổng quan ngắn gọn về cách Video & amp; TV Cast hoạt động:

  • Cài đặt Video & amp; Ứng dụng TV Cast trên điện thoại của bạn.

  • Kết nối điện thoại và TV thông minh của bạn với cùng một mạng Wi-Fi.

  • Sử dụng bất kỳ ứng dụng gọi điện video nào, chẳng hạn như Skype, Cuộc gọi WhatsApp, Thu phóng, v.v.

  • Nhấn giữ nút ‘Nhấn vào đây sang nút Truyền.

  • Cuộc gọi điện video của bạn sẽ được phản chiếu trên TV của bạn.

  • Định vị chính xác góc máy ảnh của điện thoại hoặc máy tính bảng và tận hưởng cuộc gọi điện video. < / p>

  Google Chromecast

  Google Chromecast là thiết bị cho phép bạn sử dụng điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của mình như điều khiển từ xa mà qua đó bạn có thể truyền nội dung và cuộc gọi điện video tới màn hình TV. Do đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng gọi điện video nào được tải xuống từ Cửa hàng Google Play, có thể là WhatsApp, Zoom, Skype hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

  Để truyền cuộc gọi điện video bằng Google Chromecast , bạn sẽ cần những thứ sau:

  • TV có cổng HDMI.

  • Thiết bị Google Chromecast.

  • Điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính tương thích đã được cài đặt ứng dụng Google Home.

  < p>

  Sau đây là tổng quan về cách Google Chromecast hoạt động:

  • Cắm cáp nguồn USB vào Chromecast của bạn để có điện.

  • Kết nối Google Chromecast với TV của bạn bằng cổng HDMI.

  • Truy cập TV của bạn và kết nối với mạng WiFi của nhà bạn.

  • Bạn sẽ thấy màn hình Chào mừng.

  • Tải xuống ứng dụng Google Home trong của bạn Android thiết bị iOS hoặc máy tính

  • Thực hiện theo lời nhắc trên màn hình trên thiết bị của bạn và đảm bảo bạn đã bật Bluetooth.

  • Bạn sẽ được yêu cầu chọn một thiết bị để thiết lập. Chọn thiết bị Chromecast và xác nhận số trên màn hình của bạn.

  • Đảm bảo rằng Chromecast được kết nối với cùng một mạng WiFi như máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

  • < p> Chromecast của bạn hiện đã được cài đặt.

  • Bây giờ, hãy truy cập vào bất kỳ ứng dụng gọi điện video nào và chọn tùy chọn Chromecast cho TV của bạn để truyền cuộc gọi điện video tới TV của bạn.

  AirPlay

  AirPlay là một tính năng gốc được sử dụng bởi các thiết bị Apple, chẳng hạn như iPhone, iPad, Macbook và Apple TV . AirPlay cho phép bạn truyền phát nội dung và chia sẻ màn hình giữa các TV Apple khác nhau hoặc TV thông minh tương thích với AirPlay 2, chẳng hạn như Samsung FHD / HD 4, 5 Series, Samsung The Serif Series, v.v.

  AirPlay cho phép bạn truyền cuộc gọi điện video từ bất kỳ ứng dụng tương thích với iOS nào tới màn hình TV của bạn. AirPlay là tùy chọn truyền tốt nhất cho những người chỉ có thiết bị Apple, nhưng nó không phù hợp với người dùng Android hoặc Windows.

  Để truyền cuộc gọi điện video bằng AirPlay, bạn sẽ cần sau:

  • SmartTV tương thích với AirPlay 2 hoặc thiết bị Apple TV.

  • Ứng dụng Home được cài đặt trên thiết bị iOS hoặc máy tính của bạn.

  Sau đây là tổng quan về cách AirPlay hoạt động:

  • Kết nối iPhone của bạn, iPad hoặc Mac vào cùng một mạng WiFi với Apple TV hoặc SmartTV tương thích với AirPlay 2 của bạn.

  • < p>

   Truy cập ứng dụng gọi điện video mà bạn muốn sử dụng.

  • Nhấn vào biểu tượng AirPlay và chọn TV của bạn.

  • Giờ đây, cuộc gọi điện video của bạn sẽ là được chiếu trên TV của bạn.

  Ưu và nhược điểm của Truyền màn hình sang TV

  Ưu điểm:

  • Bạn không cần mua máy ảnh web TV vì bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy ảnh của máy tính.

  • Bạn có vô số tùy chọn khi nói đến ứng dụng cuộc gọi điện video. Trong tất cả các tùy chọn khác, bạn bị giới hạn bởi các ứng dụng có sẵn trong Smart TV hoặc thiết bị của bên thứ ba. Tuy nhiên, nếu đang truyền màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính, bạn có thể gọi điện video trên TV bằng bất kỳ ứng dụng nào có trên các thiết bị này.

  • Hầu hết mọi người đều có thể sử dụng tùy chọn này mà không cần đầu tư vào các thiết bị đắt tiền của bên thứ ba.

  Nhược điểm:

  • Truyền màn hình video yêu cầu mức độ tiện nghi kỹ thuật mà hầu hết mọi người không có. Đây không phải là một tùy chọn thân thiện với người dùng.

  • Bạn vẫn cần quyền truy cập vào SmartTV hoặc TV có thiết bị bên thứ ba tương thích như Google Chromecast, Apple TV hoặc Fire Stick.

  • Các hoạt động như truyền màn hình video trên TV của bạn và thực hiện cuộc gọi điện video chiếm nhiều băng thông và dữ liệu. Do đó, khi sử dụng cùng nhau, bạn có thể gặp phải một số hiện tượng chậm và trễ nếu tốc độ Wi-Fi của bạn không hoàn hảo.

  Ứng dụng hội nghị và trò chuyện video tốt nhất

  Bất kể bạn sử dụng phương pháp nào để gọi điện video trên TV của mình, bạn sẽ cần sử dụng một số ứng dụng nhất định. Bạn có thể coi đây là đường cao tốc và xe hơi – “đường cao tốc” là các phương pháp và thiết bị được đề cập trong phần trước; “xe cộ” là các ứng dụng trò chuyện video và hội nghị mà bạn sử dụng trong các “đường cao tốc” đó.

  Như vậy, ngay cả khi bạn quyết định kết hợp thiết bị nào mình muốn sử dụng, bạn Tôi vẫn cần phải tìm ra ứng dụng nào sẽ phục vụ mục đích của bạn tốt nhất. Trong một số trường hợp, bạn sẽ không có nhiều lựa chọn. Rất nhiều SmartTV và thiết bị của bên thứ ba chỉ cung cấp cho bạn một hoặc một vài tùy chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang truyền điện thoại hoặc máy tính của mình trên TV, bạn có rất nhiều lựa chọn.

  Sau đây là thông tin tổng quan ngắn gọn và khả năng tương thích của một số các ứng dụng hội nghị và trò chuyện video phổ biến hiện có.

  1.

  Skype

  Skype của Microsoft là một trong những video lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất nền tảng gọi điện. Skype cũng có các tính năng trò chuyện thông thường, nhưng nó là một ứng dụng gọi điện video không rườm rà, vượt trội về chức năng chính của nó. Tài khoản Skype miễn phí cho phép bạn tổ chức các cuộc gọi video trực tiếp, với giới hạn bốn giờ mỗi cuộc gọi và 100 giờ mỗi tháng. Điều đó là đủ đối với hầu hết người dùng bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kéo dài những giờ đó hoặc tổ chức các cuộc gọi điện video hội nghị với nhiều người, bạn sẽ cần có tư cách thành viên cao cấp của Skype. Tư cách thành viên cao cấp cho phép bạn gọi điện video với tối đa 10 người đồng thời.

  Nền tảng được hỗ trợ:

  < / p>

  • Máy tính: Mac, Windows, Linux DEB, Linux RPM và Linux SNAP

  • Điện thoại: iPhone, Android, Windows 10

   < / li>

  • Máy tính bảng: iPad, Android, Kindle Fire HD, Windows 10

  • Các nền tảng khác: Xbox One, Amazon Alexa, Fire TV Stick

  • TV: Skype đã ngừng hỗ trợ TV (và đầu phát Blu-ray) kể từ tháng 6 năm 2016.

  2.

  Thu phóng

  Thu phóng hiện là một trong những cuộc gọi điện video phổ biến nhất và ứng dụng hội nghị cho các doanh nghiệp vì nó cực kỳ đáng tin cậy và có khả năng tích hợp web tuyệt vời. Các doanh nghiệp sử dụng Zoom vì nó có nhiều tính năng cộng tác và hội nghị trên web, chẳng hạn như tin nhắn đã lên lịch, chia sẻ màn hình với người khác, bảng trắng, đồng chú thích, v.v. Với Zoom, bạn không chỉ có tùy chọn gọi điện video cho nhau , nhưng bạn cũng có thể chia sẻ màn hình máy tính của mình để trình diễn. Tài khoản Free Zoom cho phép bạn truy cập các cuộc họp với 100 người tham gia, nhưng có giới hạn 40 phút cho các cuộc họp như vậy. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn, bạn cũng có thể chọn gói Pro, Business hoặc Enterprise trả phí. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất với Zoom là một loạt lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư liên quan đến việc bán dữ liệu cá nhân.

  Nền tảng được hỗ trợ:

  • Máy tính: macOS X, macOS 10.7+, Windows 10, Windows XP SP3 +, Windows Vista SP1 +, Windows 7, Windows 8, Ubuntu 12.04+, Mint 17.1+, Linux 6.4+, Oracle Linux 6.4+, CentOS 6.4+, Fedora 21+, OpenSUSE 13.2+ và ArchLinux 64- bit

  • Điện thoại: iOS 7.0 trở lên, Android 4.0x +

   < / p>

  • Máy tính bảng: iPadOS 13+, Android 4.0x +, Kindle Fire HD, Surface Pro 2 +

  • Các nền tảng khác: Amazon Alexa

  3.

  FaceTime

  FaceTime là ứng dụng gọi điện video tốt nhất cho những người tương tác trong hệ sinh thái của Apple. Là một ứng dụng của Apple, nó chỉ khả dụng trên các thiết bị Apple khác. Tuy nhiên, nó cho phép bạn gọi video FaceTime một cách liền mạch cho bất kỳ liên hệ nào của bạn cũng có thiết bị Apple. Với FaceTime nhóm, bạn có thể gọi điện video cho tối đa 32 người cùng một lúc mà không phải trả thêm phí.

  Các nền tảng được hỗ trợ:

  < / p>

  • Máy tính: Mac OS X 10.7+

  • Điện thoại: iOS 7+

  • < p>

   Máy tính bảng: iPadOS +

  4.

  WhatsApp

  Messenger

  < / h3>

  WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thì phổ biến nhất hiện có. Vì WhatsApp không chủ yếu dành cho các cuộc gọi điện video nên nó có một tính năng gọi điện video khá thô sơ. Bạn có thể gọi điện video cho tối đa bốn người cùng một lúc. Tuy nhiên, việc bắt đầu cuộc gọi điện video nhóm khá đơn giản. Bạn có thể tạo một nhóm bốn người và nhấn nút gọi điện video. Ngoài ra, bạn có thể gọi cho một trong các địa chỉ liên hệ của mình và sau đó thêm ba thành viên khác. Mặc dù tính năng cuộc gọi điện video của WhatsApp khá cơ bản, nhưng nó bù đắp điều đó bằng khả năng truy cập vì hầu hết mọi người đều sử dụng WhatsApp.

  Nền tảng được hỗ trợ: < / p>

  • Máy tính: Mac OS X 10.10+, Windows 8 + và WhatsApp Web

  • Điện thoại: Android 4.0.3+, iOS 9+ và KaiOS 2.5.1+

  • Máy tính bảng: WhatsApp Web

  5.

  Google Duo

  Google Duo là ứng dụng gọi điện video gốc của Google. Nó cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video chất lượng cao từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính hoặc màn hình thông minh tương thích. Google Duo, không giống như tất cả các nền tảng cuộc gọi điện video khác, chỉ dành cho cuộc gọi điện video và cuộc gọi thoại. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video / thoại hoặc bạn có thể gửi tin nhắn video / thoại. Nhưng bạn không thể gửi tin nhắn văn bản. Bạn có thể tổ chức cuộc gọi điện video nhóm và hội nghị với tối đa 12 người.

  Nền tảng được hỗ trợ:

  6.

  Tiệc nội bộ

  Tiệc tùng nội bộ là “mạng xã hội trực tiếp nền tảng.” Đó là một ứng dụng gọi điện video dành cho một nhóm bạn bè chứ không phải trong cơ quan chính thức. Với Houseparty, bạn có thể tổ chức các cuộc gọi điện video nhóm với nhiều người cùng nhau. Ứng dụng này cũng bao gồm một loạt các trò chơi tiệc tùng mà bạn có thể thưởng thức. Do đó, Houseparty là ứng dụng gọi điện video hoàn hảo để giao lưu với bạn bè của bạn trong khi xa cách xã hội.

  Các nền tảng được hỗ trợ:

  < / p>

  • Máy tính: Mac OS X 10.11+ và Trình duyệt Chrome

  • Điện thoại: iOS 9.0+ và Android 4.4+

  • Máy tính bảng: iOS 9.0+ < / p>

  7 .

  Slack Video Conference

  Slack là một ứng dụng phổ biến được các máy trạm sử dụng cho thông tin liên lạc trực tuyến. Nó cho phép bạn tạo các nhóm và nhiệm vụ cho những người dùng khác nhau trong toàn doanh nghiệp. Hội nghị truyền hình Slack cho phép bạn giao tiếp với nhiều thành viên đồng thời và bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của mình để hiển thị những gì bạn đang làm.

  Nền tảng được hỗ trợ:

  8.

  Google Hangouts

  Google Hangouts là một nền tảng khác của Google thường được sử dụng bởi không gian làm việc và văn phòng cho hội nghị truyền hình và trò chuyện nhóm. Tuy nhiên, Google Hangouts không phổ biến lắm và nó chưa bao giờ thực sự phát triển đủ mạnh để có chỗ đứng.

  Các nền tảng được hỗ trợ: < / p>

  • Máy tính: Trình duyệt Chrome

  • Điện thoại và Máy tính bảng: iOS 10.0+ và Android

  9.

  Jo

  in.Me

  Tham gia với tôi là một nền tảng hội nghị và họp video mà bạn có thể bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp. Khi bạn bắt đầu cuộc họp, bạn có thể chia sẻ liên kết trong một thời gian cụ thể và yêu cầu nhân viên của bạn tham gia cuộc họp thông qua liên kết đó. Ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng chia sẻ màn hình, cho phép bạn trình diễn trên máy tính của mình bằng cách chia sẻ màn hình. Nó cũng có tính năng bảng trắng mà bạn có thể tạo hình minh họa và đồ họa để minh họa cho các điểm. Hơn nữa, bạn cũng có thể hoán đổi người trình bày để những người khác nhau có thể thay phiên nhau trình bày trong cuộc họp.

  Nền tảng được hỗ trợ:

  < / p>

  • Máy tính: Mac OS X 10.10+ và Windows 7, 8, 8.1 và 10

  • Điện thoại và máy tính bảng: iOS 10.0+ và Android 5.0+

  10.

  BlueJeans

  BlueJeans là ứng dụng chia sẻ màn hình và hội nghị truyền hình dành cho kỹ thuật số máy trạm. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết lập hội nghị video, thảo luận nhóm, trò chuyện video với các cá nhân, luồng trực tiếp sự kiện và cuộc họp. Bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của mình với những người khác để trình diễn và sử dụng nhiều tính năng chuyên nghiệp khác. Không có phiên bản miễn phí, nhưng phiên bản tiêu chuẩn có thể chứa tối đa 50 người tham gia.

  Nền tảng được hỗ trợ:

  • Máy tính: Mac, Windows, Linux (RPM) và Linux (DEB)

  • Điện thoại và máy tính bảng: iOS 11.0+ và Android 6.0+

  11.

  GoToMeeting

  GoToMeeting là một nền tảng được lưu trữ trên web dành cho các cuộc họp trực tuyến, hội nghị video và chia sẻ màn hình. Nó cho phép bạn ngay lập tức tham gia các cuộc họp bằng bất kỳ thiết bị nào. Bạn cũng có thể biến các hội nghị của mình thành các trung tâm cộng tác hấp dẫn với nhiều công cụ để tăng cường sự tương tác. Tùy thuộc vào gói bạn đăng ký, ứng dụng có thể có từ 150 đến 3.000 người tham gia. Do đó, đây là một nền tảng cực kỳ có khả năng mở rộng cho các doanh nghiệp lớn.

  Các nền tảng được hỗ trợ:

  • Máy tính: Mac OS X 10.9+, Windows 7+, Linux / Ubuntu và Google Chrome OS

  • Điện thoại và máy tính bảng: iOS 11.0+ và Android 5.0+

   < / p>

  Kết luận

  >

  Như bạn có thể thấy, bạn có rất nhiều lựa chọn khi tổ chức cuộc gọi điện video và cuộc gọi hội nghị trên TV với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp.

  Cách dễ nhất để gọi điện video trên TV là sử dụng TV thông minh có máy ảnh tích hợp hoặc mua máy ảnh web cho TV của bạn , đây có thể là một cách hiệu quả về chi phí để thực hiện nó. Tuy nhiên, nếu bạn có Smart TV hoặc thiết bị Smart TV như Amazon Fire Stick, bạn cũng có thể truyền màn hình điện thoại hoặc máy tính xách tay sang TV mà không phải chi thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

  Tôi hy vọng bài viết này đã cho bạn thấy tất cả các tùy chọn khác nhau mà bạn có để gọi điện video trên TV. Giữ an toàn và hạnh phúc khi cách xa xã hội!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kết nối cuộc gọi video từ điện thoại di động với TV

Hướng dẫn kết nối không dây điện thoại với Tivi dễ dàng thành công 100%

 • Tác giả: QN COMPUTER
 • Ngày đăng: 2020-03-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5832 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn kết nối không dây giữa điện thoại SmartPhone với Smartt TV dễ dàng và nhanh chóng, thành công 100%
  Chiếu điện thoại lên tivi để xem đá bóng, xem trực tiếp bóng đá
  Kết nối để xem phim, nghe nhạc, lướt web,….
  Chiếu màn hình điện thoại Android lên màn hình TV
  Chúc các bạn thành công!

  © ĐẶT MUA MÁY TÍNH CHƠI GAME GIÁ RẺ ©
  ® Shopee: QN COMPUTER
  shopee.vn/qncomputer
  ® Zalo: 03.99.99.8962
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Cách kết nối điện thoại thông minh với TV nhanh chóng ‘dễ như ăn kẹo’

 • Tác giả: remaxvietnam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7528 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm cách để kết nối điện thoại với TV để có thể trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích với màn hình lớn độ nét cao. Nếu bạn chưa biết phải làm thế nào, h

Điện thoại Teams: Gọi thoại và video

 • Tác giả: www.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4274 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Duy trì kết nối qua tính năng gọi thoại và video bằng Điện thoại Microsoft Teams trên máy tính, máy tính bảng, thiết bị di động hoặc điện thoại bàn.

Cách kết nối điện thoại Android với smart TV nhanh chóng, dễ dàng nhất

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) – Chỉ bằng cách này, cho dù là xem phim trực tiếp, gọi video cho cả gia đình hay chơi trò chơi trên TV, việc kết nối giữa điện thoại Android của bạn với smart TV sẽ vô cùng đơn giản.

Thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1777 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể gọi điện qua ứng dụng Điện thoại và các ứng dụng hoặc tiện ích khác hiển thị danh bạ của bạn.
  Thông thường, bạn có thể nhấn vào s

Cách kết nối điện thoại với tivi thường không có internet chi tiết

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kết nối điện thoại với tivi thường để có thể xem phim, giải trí trên màn hình lớn hơn, sống động hơn là như thế nào? Cùng xem một số cách kết nối điện thoại lên tivi thường không có internet nhé!

Hướng dẫn gọi video qua Google Duo trên TV Samsung Neo QLED 2021

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5247 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ttivi Neo QLED 2021 sở hữu tính năng gọi video chất lượng cao qua Google Duo khi kết nối webcam mà không cần dùng đến điện thoại. Vậy cách sử dụng tính năng này như thế nào? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng ảnh GIF trên Facebook vào năm 2022: Hướng dẫn cực dễ - cách tạo ảnh gif trên facebook