Bạn có tò mò về cách để có được người theo dõi và trở nên phổ biến và thậm chí là nổi tiếng TikTok không? Đọc để biết các mẹo và tóm tắt về những gì sẽ xảy ra khi bạn trở thành người sáng tạo trong Quỹ người sáng tạo TikTok.

Bạn đang xem : cách trở thành người sáng tạo tiktok

Cách trở thành TikTok nổi tiếng vào năm 2022

Bạn có tò mò không về cách thu hút người theo dõi và trở nên nổi tiếng TikTok? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo về cách trở nên phổ biến trên TikTok. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra tóm tắt về những gì sẽ xảy ra khi bạn trở thành người sáng tạo trong Quỹ người sáng tạo TikTok.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, TikTok đã tăng vọt trở thành một trong những các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất và thịnh hành nhất.

TikTok có phạm vi tiếp cận và sức hấp dẫn vô song đối với thanh thiếu niên. Thế hệ Z-ers yêu thích TikTok, nhưng họ không phải là những người duy nhất làm vậy. Vào năm 2020, TikTok có 800 triệu người dùng đang hoạt động .

Trở nên nổi tiếng TikTok là nguyện vọng của hàng trăm triệu người trên thế giới.

Mặc dù nền tảng này đã ra mắt được vài năm nhưng vẫn chưa muộn để trở nên nổi tiếng TikTok.

Nếu bạn dành chút thời gian để tìm hiểu về ứng dụng và cách thu hút người theo dõi, bạn sẽ sớm tăng lượng khán giả của mình như điên. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi biết một hoặc hai điều về TikTok và cách thu hút người theo dõi. Hãy xem các mẹo!

8 cách để thu hút người theo dõi, trở nên nổi tiếng và trở nên nổi tiếng trên TikTok

Dưới đây là một số chiến lược hiệu quả để giúp bạn thu hút nhiều hơn người theo dõi và trở nên nổi tiếng trên TikTok …

1. Đăng nội dung chất lượng cao một cách nhất quán

Giống như hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác, đăng nội dung một cách nhất quán là chìa khóa để thu hút nhiều người theo dõi hơn trên TikTok.

Tốt nhất là bạn nên đăng ít nhất một lần mỗi ngày, mỗi ngày. Nghe thì có vẻ nhiều nhưng thực sự thì bạn không thể đăng quá nhiều trên TikTok.

Đăng nhiều hơn luôn tốt hơn, nhưng có một ngoại lệ đối với “đăng mỗi ngày” qui định. Nếu bạn là TikToker tạo nội dung dài hơn, bạn có thể đăng 2-3 lần mỗi tuần.

Ngoài ra, đừng mong trở nên nổi tiếng bằng cách thường xuyên đăng tin rác. Nội dung của bạn luôn phải có chất lượng cao. Không ai muốn có nội dung chất lượng thấp trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

1. Thường xuyên đăng nội dung chất lượng cao

2. Tìm Niche của bạn

Ý tưởng về được mọi người yêu thích trên TikTok là điều thú vị để tưởng tượng, nhưng thực tế hơn một chút khi nghĩ về việc tìm kiếm một thị trường ngách và gắn bó với nó.

Hãy nghĩ xem bạn thuộc loại người theo dõi nào. muốn và tạo video thu hút họ.

Để tìm thị trường ngách của bạn, hãy kết hợp 2 hoặc 3 thứ mà bạn quan tâm. Ví dụ: hãy thực hiện tiếp thị cho thương hiệu quần áo của bạn . Có vô số cô gái trên TikTok đăng video về thời trang, nhưng nếu bạn đăng nội dung liên quan đến thời trang cho những cô gái cao hơn 5’10 ”, bạn đã có cho mình một vị trí thích hợp!

< p> Nếu bạn có một thị trường ngách và bạn đăng nội dung chất lượng cao một cách thường xuyên, cuối cùng bạn sẽ có rất nhiều người theo dõi, ngay cả khi họ không hoàn toàn quan tâm đến khía cạnh đó. Để sử dụng ví dụ trước của chúng tôi, nếu bạn đăng các TikTok tuyệt vời liên quan đến thời trang như đồ dùng thử và đánh giá sản phẩm, bạn sẽ nhận được những người theo dõi yêu thích thời trang ngay cả khi họ thấp hơn 5’10 ”.

Xem Thêm  Cách cập nhật TikTok vào năm 2022 - làm thế nào để bạn cập nhật tiktok

2. Tìm Niche của bạn


3. Nghĩ bên ngoài chiếc hộp

Nghe có vẻ sến sẩm khi nói “hãy nghĩ bên ngoài chiếc hộp”, nhưng bạn cần phải sáng tạo nếu muốn nổi bật trên TikTok.

Thật tốt khi kiếm tiền về các xu hướng (sẽ tìm hiểu thêm về xu hướng sau này), nhưng bạn cũng nên thử và bắt đầu chúng.

Không đăng chính xác những gì mọi người đang đăng. Hãy nghĩ về cách bạn có thể mang lại điều gì đó mới cho thị trường ngách hoặc danh mục của mình. Tạo những video thú vị để xem và mọi người sẽ muốn chia sẻ với bạn bè của họ.

3. Think Outside the Box

4. Xác định xu hướng và tham gia. trên Them

Thật tốt khi trở nên độc đáo và sáng tạo, nhưng nếu bạn đang muốn có thêm người theo dõi, bạn nên bắt kịp xu hướng.

Xác định các xu hướng gia tăng và tạo một số nội dung càng sớm càng tốt. Xu hướng có thể liên quan đến việc sử dụng một bài hát, hiệu ứng hình ảnh hoặc kiểu trò đùa nhất định. Theo dõi loại xu hướng tiềm năng nào trong nguồn cấp dữ liệu của bạn và sau đó tham gia vào trò vui! Chỉ cần đảm bảo chất lượng cao.

4. Xác định xu hướng và tham gia trên họ

5. Nắm lấy bạn là ai

Ngay cả khi bạn muốn TikTok trở nên nổi tiếng, nội dung của bạn không nên tập trung vào những gì mà mọi người cho là dễ thương hoặc hài hước. Nó phải là thật và chính hãng. Bạn nghĩ điều gì là dễ thương hay hài hước? Hãy chia sẻ nó với mọi người ngay cả khi bạn chưa xem những TikTok khác có phong cách hoặc sự hài hước đó.

Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về Tiktok, đừng ngại chia sẻ ý kiến ​​và quan điểm của mình. xem, ngay cả khi chúng không phải là ý kiến ​​phổ biến. Một số người sẽ đồng ý với bạn hoặc ít nhất là tôn trọng sự dũng cảm của bạn vì đã đi ngược lại điều đó.

Lấy cảm hứng từ những TikTokers khác, nhưng hãy sống thật với bản thân và chia sẻ cá tính riêng của bạn.

5. Ôm lấy bạn là ai

6. Chấp nhận rằng nội dung của bạn không phải là thứ mà mọi người thích

TikTok nổi tiếng không có nghĩa là mọi người sẽ thích bạn. Một số người sẽ không thích nội dung của bạn và một số người có thể nói những điều tiêu cực về bạn.

Nếu ai đó không đồng ý với ý kiến ​​của bạn, bạn nên lắng nghe ý kiến ​​đó, nhưng nếu ai đó đang ác ý hoặc hoàn toàn tiêu cực, tốt nhất bạn nên bỏ qua chúng.

Nếu bạn đang cố gắng nổi tiếng trên TikTok, tốt nhất bạn nên chấp nhận sự thật rằng một số người sẽ không thích video của bạn. Hãy nhớ rằng không ai được mọi người thích.

6. Chấp nhận rằng nội dung của bạn sẽ không phải là nội dung mà mọi người thích

7. Mạng lưới với các TikTokers khác

Có rất nhiều TikTokers muốn nổi tiếng, nhưng không phải ai cũng coi đó là một cuộc thi. Hãy thân thiện với các TikTokers đồng nghiệp của bạn. Kết nối với họ để hình thành tình bạn và thậm chí là cộng tác.

Một số cách dễ dàng để tương tác với các TikTokers khác là thích TikTok của họ, để lại nhận xét và gửi tin nhắn.

 7. Mạng với TikTokers khác >

8. Cộng tác với thương hiệu

Không có danh sách nào để trở nên nổi tiếng TikTok nếu không có mẹo chuyên nghiệp này… hãy cộng tác với các thương hiệu!

Nếu bạn không biết cộng tác thương hiệu là gì, đó là khi một thương hiệu thuê một người sáng tạo nội dung (như người có ảnh hưởng trên TikTok) để tạo nội dung có thương hiệu cho họ. Chắc chắn bạn đã xem ảnh và video về những người có ảnh hưởng sử dụng một số sản phẩm nhất định. Nội dung đó rất có thể được tài trợ bởi các thương hiệu sản xuất các sản phẩm đó. Đó là sự hợp tác giữa các thương hiệu!

Các thương hiệu đang đặt cược rất nhiều vào hoạt động tiếp thị người ảnh hưởng, phương thức này dường như đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Một điều bạn có thể không biết là không phải lúc nào thương hiệu cũng phải là thương hiệu mang lại sự hợp tác cho những người có ảnh hưởng. TikTokers có thể sử dụng các nền tảng như Insense (psst, đó là nền tảng của chúng tôi!) Để liên hệ với các thương hiệu mà họ quan tâm và mời họ cộng tác.

Cộng tác với thương hiệu là một cách tuyệt vời để tạo nội dung tuyệt vời và được trả tiền cho nó. Đôi bên cùng có lợi!

Chương trình Quỹ người sáng tạo TikTok: Điều gì sẽ xảy ra khi bạn trở thành người sáng tạo TikTok?

Chúng tôi đã giới thiệu tám mẹo tuyệt vời để có được nhiều người theo dõi hơn. Bây giờ chúng tôi muốn nói về Quỹ người sáng tạo TikTok.

Chúng tôi nghĩ rằng mọi TikToker muốn nổi tiếng đều nên biết về Quỹ người sáng tạo TikTok . Về cơ bản, Quỹ người sáng tạo TikTok là một sáng kiến ​​do TikTok điều hành, hứa hẹn sẽ trả tiền cho các TikToker đủ điều kiện để mua video của họ.

Bạn có thể đăng ký Quỹ người sáng tạo TikTok trong phần cài đặt tài khoản của mình (xem hướng dẫn chính thức tại đây ). Tuy nhiên, có những yêu cầu về tính đủ điều kiện…

 • Bạn phải sống ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý.
 • Bạn phải ở ít nhất 18 tuổi
 • Bạn phải có ít nhất 10.000 người theo dõi
 • Bạn phải có ít nhất 10.000 lượt xem video trong 30 ngày qua
 • Bạn phải có tài khoản phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng TikTok và điều khoản dịch vụ

Chất lượng, bạn cần có 10 nghìn người theo dõi nên chương trình không dành cho tổng số người mới bắt đầu TikTok, nhưng nó rất tuyệt vời cho những người dùng TikTok xây dựng khán giả của họ và muốn bắt đầu được trả tiền.

Bạn sẽ là người tiếp theo TikTok Star?

Bạn đã có nó! Tám mẹo tuyệt vời để giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi TikTok và tóm tắt về Quỹ người sáng tạo TikTok, đây có thể là một chương trình hữu ích cho những TikTokers đang leo lên bậc thang nổi tiếng.

Có một lý do mà chúng tôi biết rất nhiều về TikTok và sự hợp tác với thương hiệu. Chúng tôi là một nền tảng giúp những người sáng tạo hàng đầu tìm kiếm thương hiệu cộng tác với các thương hiệu hàng đầu!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì Insense phải cung cấp cho những người sáng tạo như bạn, < span> xem trang này và vui lòng liên hệ với với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách trở thành người sáng tạo tiktok

Cách Bật Kiếm Tiền Trên TikTok Mới Nhất Cực Dễ – Bật Quỹ Nhà Sáng Tạo TikTok

alt

 • Tác giả: Long Việt
 • Ngày đăng: 2022-06-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3586 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔴Cách Bật Kiếm Tiền Trên TikTok Mới Nhất Cực Dễ – Bật Quỹ Nhà Sáng Tạo TikTok

  ✔ Trong video hôm nay mình chia sẽ cho các bạn cách bật kiếm tiền tài khoản TikTok ( Hoa Kỳ ). Cụ thể là bật quỹ nhà sáng tạo TikTok trên điện thoại Android, để các bạn đăng ký bật kiếm tiền cho tài khoản TikTok của mình và cụ thể để bật kiếm tiền tài khoản TikTok bằng lượt xem video từng bước như thế nào, các bạn xem video nhé, chúc các bạn thành công.

  📌 Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, kiếm tiền TikTok, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

  ►NỘI DUNG CHÍNH TRONG VIDEO:

  (00:00) Giới thiệu / Intro
  (00:50) Các bước thiết đặt quan trọng
  (03:51) Tải ứng dụng TikTok Hoa Kỳ
  (05:48) Bật quỹ sáng tạo TikTok
  (09:21) Lưu ý quan trong sau khi bật quỹ nhà sáng tạo TikTok
  (10:05) Chào tạm biệt khán giả

  🔔NHỮNG VIDEO LIÊN QUAN:

  1️⃣ Cách Tạo Tài Khoản TikTok Mỹ ( Hoa Kỳ ) Chuẩn Bật Kiếm Tiền | Không Tháo Sim – Không Fake VPN
  👉https://youtu.be/VMWdZxVJFf0

  2️⃣ Cách Tạo Tài Khoản TikTok Mỹ ( Hoa Kỳ ) Chuẩn Xu Hướng Mới Nhất Có Tính Năng Bật Kiếm Tiền
  👉https://youtu.be/uMAmhYHmKqE

  3️⃣ Mẹo Tăng 10k Follow TikTok Nhanh Nhất Trong 1 Ngày – Đăng Video TikTok Lên Xu Hướng Mới Nhất
  👉https://youtu.be/HK2imF0g9iQ

  4️⃣ Cách Đăng Video TikTok Lên Xu Hướng Mới Nhất
  👉https://youtu.be/EfXZEdeS_aw

  5️⃣ Cách Sử Dụng TikTok Mới Nhất – Hướng Dẫn “Tất Tần Tật” Về TikTok
  👉https://youtu.be/Rc3eKkmjaPg
  ———————————————————
  📍 CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI KÊNH LONG VIỆT..!!!

  🌹 LONG VIỆT LÀ KÊNH CHIA SẼ NHỮNG HƯỚNG DẪN VỀ YOUTUBE, FACEBOOK, PHẦN MỀM ỨNG DỤNG, THỦ THUẬT MÁY TÍNH, KIẾM TIỀN ONLINE…
  🌹 MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN NHỮNG VIDEO GIÁ TRỊ VÀ CÓ ÍCH VỚI CHÂM NGÔN “CHIA SẼ CHO ĐỜI THÊM CHÚT VỊ NGỌT”

  ❤ CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ XEM ỦNG HỘ KÊNH LONG VIỆT !! NẾU QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN YÊU THÍCH, QUAN TÂM THÌ HÃY NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ CHO LONG VIỆT NHÉ !!!

  📍 ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH 👇 ( MIỄN PHÍ )
  👉 Kênh Youtube: https://bit.ly/39nKAAP
  👉 Fanpage: https://www.facebook.com/Long-Vi%E1%BB%87t-107592631960982
  👉 Instagram: https://www.instagram.com/longvietofficial

  📍 LIÊN HỆ VỚI LONG VIỆT 👇 ( HỖ TRỢ & QUẢNG CÁO )
  👉 Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoanglong.longvietofficial/
  👉 Email: hoanglong.lvc@gmail.com
  👉 Telegram: hoanglongofficial
  ———————————————————
  ⛔️ Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Long Việt.
  ⛔️ Copyright by Long Việt👉Do not Reup
  ———————————————————
  longviet batkiemtientiktok tiktokhoaky

Công thức 4 bước để trở thành hot tiktoker trong lúc rảnh rỗi

 • Tác giả: www.oxii.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1302 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tài khoản cá nhân và Tài khoản doanh nghiệp trên TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4690 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản cá nhân và Tài khoản doanh nghiệp trên TikTok | Trung tâm Trợ giúp TikTok

TikTok truyền cảm hứng sáng tạo cho người yêu thời trang

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại diện TikTok cho biết nền tảng trở thành nơi giải trí, sáng tạo của cộng đồng yêu thời trang, làm đẹp thông qua ngôn ngữ video ngắn. – VnExpress

TikTok tôn vinh cộng đồng sáng tạo nội dung cùng các chiến dịch ý nghĩa, truyền cảm hứng được khởi đầu từ TikTok

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6984 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn lại những ngày đầu khi TikTok chính thức có mặt tại Việt Nam, bắt đầu hành trình sáng tạo nội dung độc đáo cùng người dùng, những khoảnh khắc đời thường nhất, hay những gương mặt mới lạ nhất đều

Các bước sáng tạo nội dung trên TikTok đạt hiệu quả tốt

 • Tác giả: www.zafago.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok được đón nhận rất tốt, có thể thấy nó đáp ứng và thoả mãn được nhu cầu thị hiếu của thế hệ chính đó là gen Z. Sự quyết định tiếp theo làm TikTok phát triển bùng nổ chính là nội dung – việc xây dựng nội dung là một phần không thể thiếu cho mỗi video TikTok hiện nay. Vậy các yếu tố nào giúp xây dựng nội dung thu hút trên TikTok?

Trở thành người nổi tiếng trên TikTok như thế nào?

 • Tác giả: thecontandcompany.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để nổi tiếng trên TikTok, điều cơ bản cần ghi nhớ là phải sáng tạo và kiên trì. Những người được biết đến nhiều nhất là TikTokers

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social