Huy hiệu màu xám: hướng dẫn từng bước để xác minh Trang doanh nghiệp trên Facebook (Trang người hâm mộ) của bạn. Chúng tôi đã xác minh rất nhiều trong số họ! Các vấn đề thường gặp và giải pháp

Bạn đang xem: facebook sẽ không xác minh trang của tôi

Nếu bạn đang đọc cái này, bạn có thể đã có Trang Doanh nghiệp trên Facebook, nói cách khác là “Trang người hâm mộ”. Trong bài đăng này, chúng tôi mô tả cách bạn có thể xác minh trang của mình (với “dấu xác minh màu xám”) và cách bạn có thể giải quyết một số vấn đề xác minh. (Nếu bạn chưa có trang – chúng tôi có thể tạo một trang cho bạn như một phần của các dịch vụ truyền thông xã hội của chúng tôi).

Các trang kinh doanh được giới thiệu vào năm 2007, khoảng ba năm sau khi ra mắt trang web mạng xã hội. Mặc dù Trang Facebook đã được sử dụng hơn chín năm nhưng luôn có những tính năng mới được thêm vào.

Xác minh cho các doanh nghiệp, công ty và tổ chức địa phương, “huy hiệu xác minh màu xám”, là một trong số đó. Huy hiệu đầu tiên có sẵn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, New Zealand vào năm 2015, sau đó được triển khai ra các nước còn lại trên thế giới (bao gồm cả Tây Ban Nha).

Cập nhật ngày 14 tháng 3 năm 2017. Bạn không thể xác minh trang doanh nghiệp của mình ở một số quốc gia nhất định. Hiện tại, Facebook không duy trì danh sách các quốc gia có xác minh.

Huy hiệu xác minh màu xám trên Facebook là gì?

Huy hiệu xác minh màu xám là một biểu tượng hình tròn có dấu kiểm bên trong. Nó xuất hiện bên cạnh tên của một doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức địa phương đã được xác minh trên Facebook. Theo công ty , việc xác minh trang doanh nghiệp của bạn có nghĩa là họ đã “… xác nhận rằng đây là Trang xác thực cho doanh nghiệp hoặc tổ chức này”.

Hãy xem của chúng tôi:

Trang người hâm mộ trên Facebook đã được xác minh LEPUNTO

Sự khác biệt giữa huy hiệu màu xám và màu xanh lam.

Không được nhầm lẫn huy hiệu màu xám với huy hiệu xác minh màu xanh lam dành cho các thương hiệu nổi tiếng, nhân vật đại chúng và các công ty truyền thông.

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng không được xác minh bằng huy hiệu màu xanh lam mặc dù kích thước và mức độ phổ biến của chúng rất lớn. Hãy xem Iberdrola, gã khổng lồ năng lượng của Tây Ban Nha. Nó là một công ty giao dịch công khai với khoảng 30.000 nhân viên và doanh thu hàng năm là € 30 + tỷ. Mặc dù hầu hết mọi người ở Tây Ban Nha đều biết đến trang này, nhưng trang của nó không có huy hiệu màu xanh lam. Họ không đủ phổ biến?

Ngược lại, hầu hết mọi doanh nghiệp địa phương đều có thể nhận được huy hiệu màu xám. Bạn không cần phải nổi tiếng, có doanh thu hàng tỷ tỷ hay hàng triệu người hâm mộ. Bạn chỉ cần là một doanh nghiệp có số điện thoại và văn phòng.

Tại sao phải xác minh trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn?

Các trang đã xác minh xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Ảnh chụp màn hình của Trang người hâm mộ trên Facebook đủ điều kiện để xác minh

 • Xác minh Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn là một cách khác để chứng minh Facebook rằng doanh nghiệp của bạn là có thật. Bạn có một chiếc điện thoại và bạn có thể nhận nó! Nó cũng có nghĩa là bạn biết cài đặt Trang Facebook của mình ở đâu. Hoặc có thể bạn đã thuê ai đó để kiểm tra tất cả những thứ đó cho bạn thường xuyên và sửa chữa mọi thứ. Trong mọi trường hợp, đây có vẻ như là một công việc kinh doanh bình thường đối với Facebook – một công ty có sự hiện diện trực tuyến tốt.
 • Xác minh thêm sự tin cậy vào Trang của bạn. Chỉ xác minh sẽ không mang lại doanh số bán hàng nhưng mọi thứ nhỏ nhặt đều có giá trị. Các tài khoản mạng xã hội đã được xác minh, xác nhận, xác nhận quyền sở hữu, v.v. có nhiều khả năng khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng. Theo thời gian, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được xác minh và cuối cùng, một trang chưa được xác minh có thể bắt đầu trông hơi kỳ lạ. Những người này không thể nhấc điện thoại hay sao?
 • Bây giờ là phần quan trọng nhất ngay lập tức mang lại nhiều khách hàng hơn – Facebook sẽ thưởng cho bạn vì đã xác minh trang của bạn! Công ty đã nói rõ ràng rằng “Các trang đã xác minh xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm “. Chỉ riêng lập luận này là đủ để đưa ra hành động ngay lập tức. Hãy nhớ rằng đây là SEO của Facebook, không phải SEO nói chung (Google không có khả năng nhận thấy huy hiệu màu xám sáng bóng của bạn).
Xem Thêm  Định nghĩa cho 44 thuật ngữ Twitter mà bạn đã quá xấu hổ khi hỏi về - điều này có nghĩa là gì trên twitter

Những trang nào đủ điều kiện để xác minh?

Facebook cho biết trang phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • “Danh mục trên Trang của bạn là Doanh nghiệp địa phương, Công ty hoặc Tổ chức”
 • “Trang của bạn có ảnh hồ sơ và ảnh bìa”

Những điều này không đảm bảo Trang của bạn đủ điều kiện, có một số yếu tố khác mà Facebook không công khai. Có một cách dễ dàng để tìm hiểu xem trang của bạn có đủ điều kiện hay không – xem Cài đặt / Chung của trang của bạn. Nếu trang đủ điều kiện, bạn sẽ thấy phần “Xác minh trang” bên dưới “Mức độ hiển thị trang” và bên trên “Bài đăng của khách truy cập”.

Trang chưa được xác minh - ảnh chụp màn hình của Trang Facebook đủ điều kiện để xác minh

Nếu bạn thấy nút có sẵn – hãy hành động ngay bây giờ, xác minh trang Facebook của bạn trước khi họ đổi ý. Nút “xác minh trang” có thể biến mất bất cứ lúc nào. Không rõ tại sao họ làm điều này nhưng một số trang trở nên không đủ điều kiện sau một thời gian đủ điều kiện.

Tôi phải làm gì nếu trang của tôi không đủ điều kiện để xác minh?

Nếu trang của bạn hiện không đủ điều kiện (xin lỗi), bạn sẽ không thấy gì giữa phần “Hiển thị trang” và “Bài đăng của khách truy cập”:

Ảnh chụp màn hình Trang Doanh nghiệp trên Facebook KHÔNG đủ điều kiện để xác minh

Facebook không phát hiện ra các yếu tố mà họ tính đến khi làm cho các trang đủ điều kiện. Rất tiếc, theo công ty :

“Nếu một Trang không đủ điều kiện để xác minh, bạn sẽ không thể yêu cầu xác minh”

Chúng tôi không có giải pháp cho vấn đề, nhưng sau đây là một số nhận xét:

 • Số lượng người thích và người theo dõi dường như không quan trọng. Nhiều trang có số lượng người theo dõi rất thấp là đủ điều kiện. Tất nhiên sẽ không có vấn đề gì nhưng bạn không thể mong đợi rằng nhiều người hâm mộ và mức độ tương tác sẽ khắc phục được vấn đề
 • Facebook chấp nhận số điện thoại di động, một số trang chúng tôi đã xác minh có số điện thoại di động được liệt kê trên trang của họ. Việc thay đổi số thành điện thoại cố định không thể giúp bạn
 • Tất cả các trang đủ điều kiện mà chúng tôi thấy đều có ít nhất một số bài đăng. Sẽ rất thú vị khi nghe một người đã xác minh trang mà không chia sẻ một bài đăng nào.
 • Đây là điều hiển nhiên, nhưng hãy kiểm tra lại – tất cả các trang đủ điều kiện mà chúng tôi thấy đều có điện thoại, địa chỉ đường phố và thuộc danh mục “doanh nghiệp địa phương, công ty hoặc tổ chức”

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về việc làm cho các trang đủ điều kiện để xác minh – vui lòng chia sẻ chúng trong phần nhận xét bên dưới. Chúng tôi có thể viết một bài sau khi một số giải pháp được tìm thấy. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi – chúng tôi sẽ cho bạn biết khi có thông tin mới.

Làm cách nào để xác minh chính xác Trang Doanh nghiệp trên Facebook của tôi nếu Trang đủ điều kiện?

Có một mô tả ngắn trong Trung tâm trợ giúp của Facebook, bạn có thể tìm thấy mô tả đó tại đây . Tóm lại – đi tới Cài đặt / Chung / Xác minh Trang / Xác minh Trang này. Nếu bạn đã bật tính năng này, bạn sẽ thấy hai tùy chọn để tiếp tục quá trình xác minh: “xác minh trang này bằng số điện thoại” hoặc “xác minh trang này bằng tài liệu”.

Xem Thêm  Các kênh, Nguồn và Phương tiện Google Analytics được giải thích rất chi tiết - giải thích các báo cáo phân tích của google

Sử dụng số điện thoại hoặc tài liệu để xác minh Trang người hâm mộ trên Facebook của bạn

Tùy chọn số 1. Xác minh bằng số điện thoại.

Bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại tự động từ Facebook và họ sẽ cho bạn biết mã xác thực của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng mã để cạnh tranh với quá trình xác minh. Tùy chọn này tốt hơn vì bạn có thể lấy mã và xác minh trang ngay lập tức.

Xác minh trang Facebook bằng số điện thoại

“Số điện thoại được liệt kê công khai” là gì?

Bạn có thể nghĩ “số điện thoại được liệt kê công khai” là số được liệt kê trên Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn. Điêu nay không phải luc nao cung đung. Họ có thể từ chối gọi cho bạn và khăng khăng đòi nhập “số điện thoại được liệt kê công khai” hết lần này đến lần khác.

Rất tiếc, chúng tôi không thể xác minh Trang của bạn bằng thông tin này

Điều này có thể xảy ra vì Facebook là nơi duy nhất liệt kê số của bạn. Để giải quyết vấn đề – hãy đảm bảo số điện thoại của bạn được liệt kê ở nơi khác trực tuyến – trên trang web của riêng bạn và các danh bạ địa phương hoặc ngành chất lượng cao.

Cuộc gọi nhỡ từ Facebook và hậu quả.

Trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể đạt đến giới hạn cuộc gọi trên Facebook nếu bạn xác minh bằng điện thoại, đặc biệt nếu bạn đang xác minh Trang Doanh nghiệp trên Facebook cho một khách hàng. Đường dây bận, số điện thoại không chính xác, tín hiệu kém trên điện thoại di động, sai mã, v.v. Họ sẽ gọi cho bạn nhiều lần và sau đó bạn sẽ thấy điều này:

“Tài khoản này đã lên lịch quá nhiều cuộc gọi điện thoại. Vui lòng đợi và thử lại sau. ”

Bao nhiêu là “quá nhiều”? Chúng tôi gặp sự cố này chỉ một lần khi chúng tôi lên lịch cho mười cuộc điện thoại. Tất cả đều bị bỏ lỡ, Facebook mất kiên nhẫn và ngừng gọi.

Bạn nên đợi bao lâu để lên lịch một cuộc gọi khác? Một số người dùng báo cáo rằng quy tắc chặn có thể vẫn tồn tại trong khoảng thời gian vài tháng .

Trước khi bạn lên lịch cuộc gọi – hãy đảm bảo rằng số điện thoại là chính xác, một người nào đó sẵn sàng sẽ nhấc máy và viết mã. Kiểm tra tín hiệu trên thiết bị di động.

Phải làm gì nếu bạn đã đạt đến giới hạn cuộc gọi đã lên lịch?

Facebook muốn bạn đợi một thời gian (cho đến khi họ dỡ bỏ quy tắc), nhưng bạn không cần phải làm như vậy. Có một giải pháp đơn giản cho vấn đề.

Facebook chặn người dùng và quản trị viên nhưng không chặn chính trang đó. Bạn cần chỉ định một quản trị viên bổ sung (đồng nghiệp hoặc bạn bè) và yêu cầu họ yêu cầu một cuộc gọi khác và nhập mã xác minh. Đừng bỏ lỡ điều đó!

Tùy chọn # 2. Xác minh bằng tài liệu kinh doanh

Đây là phương án cuối cùng của bạn nếu bạn không thể xác minh trang của mình bằng số điện thoại vì một số lý do (chúng tôi chưa thử cách này).

Xác minh trang Facebook bằng tài liệu

Người dùng báo cáo sẽ mất vài ngày nếu bạn may mắn. Có thể mất nhiều thời gian hơn và bạn sẽ không thể biết trạng thái đơn đăng ký của mình cho đến khi trang được xác minh. Điện thoại tốt hơn – bạn nhận được kết quả ngay lập tức.

Kết luận

Phần lớn các Trang Doanh nghiệp hiện chưa được xác minh, mặc dù có những lợi ích rõ ràng. Facebook tuyên bố rằng việc xác minh các trang kinh doanh giúp chúng xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Việc xác minh thêm sự tin tưởng và xác nhận rằng trang chính thức đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù quy trình xác minh đôi khi có thể phức tạp nhưng hầu hết các doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức địa phương đều có thể xác minh trang Facebook của họ.

Bạn đã xác minh Trang Doanh nghiệp trên Facebook của mình chưa? Bạn đang gặp vấn đề với việc xác minh trang Facebook của mình? Bất kỳ ý tưởng về chủ đề này? Hãy bình luận bên dưới, chúng tôi rất vui khi được nghe ý kiến ​​của bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề facebook sẽ không xác minh trang của tôi

Tăng Duy Tân – Bên Trên Tầng Lầu (Lyrics) | Em ơi đừng khóc bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi

alt

 • Tác giả: Đắng
 • Ngày đăng: 2022-07-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8438 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng Duy Tân – Bên Trên Tầng Lầu (Lyrics) | Em ơi đừng khóc bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi
  TăngDuyTân, BênTrênTầngLầu, Đắng

  Follow Tăng Duy Tân:
  -Facebook: https://www.facebook.com/tangduytan1508
  -Fanpage: https://www.facebook.com/therealtangd…
  -Instagram: https://www.instagram.com/tangduytan/…
  -TikTok: https://vt.tiktok.com/ZGJDFSJDS/
  -Douyin ID: https://v.douyin.com/ewetFyv/

  Hông Về Tình Iu Lyrics:
  Em ơi đừng khóc bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi
  Em ơi đừng lo em ơi đừng cho tương lai vụt tắt.
  Sâu trong màu mắt có chút tiếc nuối phút cuối chỉ vì
  Em đâu hề sai em đâu thể mãi để trái tim đau

  Pre:
  Không còn tương lai, em cũng chẳng còn thương ai.
  Sau bao niêm đau em mong rằng con tim em dừng lại.
  Nỗi nhớ này lâu phai, nhốt em trong 1 lâu đài,
  Lâu đài của những cơn đau bất tận

  Chorus:
  Vì sao em phải khóc?
  Có đáng để buồn đâu, tình yêu như cơn lốc thoáng phút chốc lướt qua thật mau.
  Vì sao em phải khóc?
  Có đáng để buồn đâu, rượu kề môi em nốc, thoáng phút chốc đã vơi u sầu

  Verse 2:
  Buông bàn tay để chấm hết,
  tất cả thứ làm em buồn,
  bao gồm cả cuộc đời của em.
  Em à cho dù có khóc,
  cũng sẽ đến ngày phải quên,
  thiên đường vẫn chờ ngày em đến

  Pre:
  Không còn tương lai, em cũng chẳng còn thương ai.
  Sau bao niêm đau em mong rằng con tim em dừng lại.
  Nỗi nhớ này lâu phai, nhốt em trong 1 lâu đài,
  Lâu đài của những cơn đau bất tận

  Chorus:
  Vì sao em phải khóc?
  Có đáng để buồn đâu, tình yêu như cơn lốc thoáng phút chốc lướt qua thật mau.
  Vì sao em phải khóc?
  Có đáng để buồn đâu, rượu kề môi em nốc, thoáng phút chốc đã vơi u sầu

  Đây là kênh phi lợi nhuận, tôi không có kiếm tiền từ các video trên kênh. Tôi không sở hữu hình ảnh và âm nhạc trên kênh nên nếu có vấn đề gì về bản quyền hình anh, âm thanh thì mong răng bạn hãy gửi mail cho tôi qua địa chỉ mail này: conmua.1997.12@gmail.com

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn (2022)

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8723 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao tài khoản Facebook bị khóa? Xem ngay cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn nhanh nhất!

Hướng dẫn xác minh Facebook và khắc phục lỗi liên quan

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xác minh Facebook? Khi gặp lỗi không thể xác minh cần làm gì? Hãy cùng Sapo đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Cách khắc phục lỗi không thể xác minh danh tính Facebook

 • Tác giả: hotlinefb.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6890 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook ngày càng thắt chặt các chính sách người dùng từ việc đăng kí, bảo mật tài khoản ban đầu đến quá trình sử dụng. Điều này khiến người dùng gặp rắc rối khi bỗng nhận được thông báo

Khắc phục lỗi: Facebook vui lòng xác nhận danh tính của bạn mới nhất

 • Tác giả: letrongdai.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2581 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khắc phục lỗi: Facebook vui lòng xác nhận danh tính của bạn mới nhất

Hướng dẫn xác minh Fanpage Facebook

 • Tác giả: pamarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số người đang gặp khó khăn trong việc xác minh fanpage facebook. Facebook gần đây đã giới thiệu cách xác minh fanpage với một huy hiệu Tick…

Làm thế nào để xác minh trang Facebook hoặc tài khoản của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3147 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social