Tìm hiểu cách tìm ra ai đã xem trang cá nhân Facebook của bạn với thủ thuật thú vị này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai xem tiểu sử trên Facebook của bạn nhiều nhất!

Bạn đang xem : ai đã xem mạng xã hội của tôi

Cách xem ai đã xem hồ sơ trên Facebook của bạn

Nếu là người dùng tích cực của Facebook , bạn có thể thấy mình ngày càng tò mò và tự hỏi – ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi? Thật khó nếu không biết ai đang xem các bài đăng, ảnh và thông tin của bạn. Mặc dù Facebook giúp bạn dễ dàng thay đổi cài đặt quyền riêng tư , nhưng họ không có tính năng xem ai xem bài đăng của bạn theo cách các trang web / ứng dụng truyền thông xã hội khác như Snapchat làm.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

Xin lưu ý rằng một số dịch vụ mà chúng tôi đang xem xét ở đây có quan hệ đối tác liên kết với chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng nếu bạn truy cập một trong số các dịch vụ đó và mua thứ gì đó. Bạn có thể đọc thêm về cách hoạt động của tính năng này tại https://techboomers.com/how-to-support-techboomers .

Có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ có khả năng cho bạn biết ai đã xem trang Facebook của bạn, nhưng tại sao lại tiêu tiền vào đó khi bạn không cần thiết? Chúng tôi có một phương pháp tuyệt vời, miễn phí có thể cho bạn biết ai đã xem trang Facebook của bạn. Chúng ta sẽ thảo luận về một số chủ đề khác nhau:

Hãy chuyển sang phần đầu tiên – ai đã thực sự xem tiểu sử của bạn?

Bạn có thể biết ai đã xem trang Facebook của bạn không?

Có một cách để xem ai đã xem tiểu sử của bạn mà không yêu cầu tải xuống ứng dụng hoặc bất kỳ thứ gì tương tự. Trong mã nguồn của trang Facebook, bạn có thể xem ai xem nó nhiều nhất. Nếu bạn muốn thay đổi người có thể xem, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của bạn .

Bây giờ, hãy xem hướng dẫn từng bước để biết ai thường xuyên truy cập hồ sơ Facebook của bạn. Phương pháp này có thể được thực hiện bằng bất kỳ trình duyệt web nào trên Mac hoặc PC.

Cách xem ai xem hồ sơ Facebook của bạn nhiều nhất

1. Truy cập Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào bạn muốn sử dụng trên máy tính của mình, hãy mở Facebook.com . Sau đó, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Cung cấp thông tin đăng nhập của bạn cho Facebook

2. Mở trang hồ sơ Facebook của bạn.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải để truy cập trang hồ sơ của bạn.

Xem trang hồ sơ Facebook của bạn

3. Nhấp chuột phải vào trang, sau đó nhấp vào Xem nguồn trang .

Nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trong khoảng trống ở các bên của trang hồ sơ của bạn. Điều này sẽ hiển thị một menu nhỏ. Từ trình đơn xuất hiện, hãy chọn Xem nguồn trang .

Xem Thêm  Cách những người chơi trò chơi trên Facebook kiếm tiền - làm thế nào để các ngôi sao hoạt động trên facebook

Xem mã nguồn HTML của trang web

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Là một phím tắt, bạn cũng có thể chỉ cần nhấn Ctrl + U trên bàn phím của mình. Điều này hoạt động cho hầu hết các trình duyệt web phổ biến.

4. Trên bàn phím của bạn, nhấn Ctrl + F . Sau đó, nhập “InitialChatFriendsList”.

Bây giờ, bạn sẽ ở trên một trang có rất nhiều từ, chữ cái và số, là những mã tạo nên trang tiểu sử của bạn. Đối với hầu hết mọi người, trang này sẽ rất khó hiểu. Để dễ dàng tìm thấy phần mã bạn cần sử dụng để xem ai nhìn vào hồ sơ của bạn nhiều nhất, hãy giữ phím “Ctrl” trên bàn phím rồi nhấn phím “F”.

Cách kích hoạt chức năng "tìm trên trang" trong trình duyệt web

Điều này cho phép bạn tìm kiếm văn bản nhất định trên trang web hiện tại. Như vậy, một hộp văn bản sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Trong hộp văn bản, nhập “InitialChatFriendsList” – nhưng không bao gồm dấu ngoặc kép. Bên cạnh mã này, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các mã số đại diện cho hồ sơ của bạn bè bạn.

5. Sao chép và dán số ID hồ sơ vào URL Facebook để xem kết quả.

Giờ bạn đã có danh sách mã số hồ sơ, đã đến lúc tìm hiểu những mã này đại diện cho ai. Để làm như vậy, hãy sao chép một trong các số trong danh sách vào khay nhớ tạm của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp và kéo con trỏ chuột qua một trong các số, sau đó nhấn đồng thời phím “Ctrl” và “C” trên bàn phím.

Sau đó, nhấp vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn đồng thời phím “Ctrl” và “P” trên bàn phím để dán số vào URL Facebook. Bạn cần URL www.facebook.com thông thường, theo sau là “/” và sau đó là mã. Ví dụ: nếu số ID hồ sơ là 12345, bạn sẽ nhập URL facebook.com/12345.

Kiểm tra số ID hồ sơ Facebook của một người

Lặp lại bước cuối cùng này để xem hồ sơ của tất cả những người dường như xem hồ sơ của bạn nhiều nhất.

Khi bạn đã xem xong tất cả các số ID để tìm ra những người được cho là đang xem trang của bạn, bạn có thể tự hỏi, liệu tất cả những người này có thực sự xem tiểu sử của tôi không? Họ kiểm tra nó bao lâu một lần? Danh sách này có thực sự chính xác? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin sốt dẻo.

Kết quả có thực sự chính xác không?

Những kết quả này dường như chính xác trong việc hiển thị ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn nhiều nhất. Tuy nhiên, một số người tranh luận rằng có lẽ một số người xuất hiện trong danh sách này vì bạn tương tác với họ qua Facebook thường xuyên chứ không phải họ thực sự truy cập trang của bạn.

Xem Thêm  Cách chuyển Hồ sơ Facebook của bạn thành Trang Doanh nghiệp - cách chuyển facebook cá nhân thành facebook doanh nghiệp

Hãy thử phương pháp này và xem kết quả bạn nhận được là gì và bạn có thể tự quyết định! Nếu bạn tò mò về những cách khác để tìm ra ai xem trang của bạn nhiều nhất, chúng tôi có một số thông tin về điều đó tiếp theo.

Có những cách nào khác để xem ai xem tiểu sử Facebook của tôi không?

Bạn có thể thử một số ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt khác nhau để xem chúng có phù hợp với bạn không. Có rất nhiều loại ứng dụng này có sẵn để có thể cho bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, một số ứng dụng này chắc chắn là hàng rởm.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các bài đánh giá về các ứng dụng này trước khi bạn tự tải chúng xuống. Một số ứng dụng có thể chỉ tồn tại với mục tiêu thu thập thông tin cá nhân của mọi người để bán thông tin đó cho các công ty tiếp thị hoặc thậm chí để cố gắng đánh cắp danh tính của bạn. Trước tiên, hãy xem những người khác đang nói gì về một ứng dụng để tìm hiểu xem ứng dụng đó có hợp pháp hay không.

Chúng tôi đã phát hiện ra một số ứng dụng có vẻ có các bài đánh giá khá tốt, vì vậy chúng đáng tin cậy và hoạt động đúng mục đích của chúng. Dưới đây là một số chúng tôi khuyên bạn nên xem qua:

1. Ai đã xem hồ sơ Facebook của tôi? Kẻ bám đuôi? Khách truy cập?

Ai xem hồ sơ của tôi? app logo

Ứng dụng Ai đã xem Hồ sơ trên Facebook của tôi dành cho thiết bị Android được tải xuống và sử dụng miễn phí từ Cửa hàng Google Play . Bạn có thể xem nhiều thông tin khác nhau về hồ sơ Facebook của mình, bao gồm những người đã xem hồ sơ của bạn, ai thích bài đăng của bạn nhất, người bạn thích nhất và hơn thế nữa. Ứng dụng sẽ không yêu cầu thông tin cá nhân của bạn, sẽ không đăng bất kỳ thứ gì lên dòng thời gian của bạn và sẽ không gửi dữ liệu của bạn đến máy chủ hoặc công ty khác.

Tải xuống ứng dụng : Android

2. Người quan tâm đến hồ sơ trên Facebook

Người quan tâm đến hồ sơ cho logo ứng dụng Facebook

Ứng dụng Who Cares là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị iOS, được cung cấp miễn phí từ iTunes Store . Bạn có thể xem ai đứng đầu danh sách để xem hồ sơ của bạn nhiều nhất. Để tiết lộ nhiều người hơn trong danh sách nếu bạn đủ tò mò, bạn có thể trả phí một lần là 2,79 đô la để xem tối đa 35 khách truy cập hồ sơ, 3,99 đô la để xem 50 khách hoặc 5,49 đô la để xem danh sách khổng lồ gồm 100 khách truy cập hàng đầu .

Để sử dụng ứng dụng này, bạn đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook của mình, vì vậy bạn không phải nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào của mình. Nếu bạn chọn mua hàng trong ứng dụng, giao dịch đó sẽ được thực hiện qua cửa hàng iTunes, vì vậy bạn cũng không phải lo lắng về việc có ai đó lấy cắp thông tin thanh toán của mình.

Xem Thêm  Cách tắt thông báo trên Facebook Marketplace - bạn có thể tắt thị trường facebook được không

Tải xuống ứng dụng : iOS

Tất nhiên, có nhiều ứng dụng khác ngoài hai ứng dụng này mà chúng tôi đã đề cập. Tự nghiên cứu trước khi chọn ứng dụng nào bạn cho là phù hợp nhất với mình. Hoặc bám vào phương pháp ban đầu theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên! Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn thỏa mãn sự tò mò của mình về việc ai đang xem trang của bạn và nhận được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những điều thú vị mà bạn có thể làm với Facebook, hãy tham gia khóa học Facebook của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai đã xem mạng xã hội của tôi

Ai đang 63 tuổi? Lưy Ý trước về Medicare. Pay attention to Medicare when you’re 63!

alt

 • Tác giả: Xa Hoi USA
 • Ngày đăng: 2021-08-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8559 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: An Sinh Xa Hoi! Medicare! Ai đang 63 tuổi? Lưy Ý trước về Medicare. Pay attention to Medicare when you’re 63!

Mạng xã hội và những khoảng cách vô hình trong gia đình

 • Tác giả: vov2.vov.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5498 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mạng xã hội là gì? Những đặc điểm của mạng xã hội bạn nên biết

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khái niệm về mạng xã hội. Những đặc điểm của mạng xã hội. Mục tiêu của mạng xã hội. Lợi ích và tác hại của mạng xã hội. Click vào bài viết để xem ngay nhé!

Mạng xã hội ai dám cấm?

 • Tác giả: danluat.thuvienphapluat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6871 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

GIỚI TRẺ VÀ MẠNG XÃ HỘI

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nói, mạng xã hội đang dần chiếm vị trí quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống con người, nhất là các bạn trẻ.

Mạng xã hội như tôi ước

 • Tác giả: m.baomoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8461 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi biết có một dạng mạng xã hội, một khi đã kết bạn, chỉ cần cả hai không liên lạc với nhau trong vòng hai mươi bốn tiếng, ứng dụng sẽ tự động xóa kết nối giữa hai người hoàn toàn. Nghĩa là về sau, muốn tìm lại nhau cũng không bao giờ có cơ hội.

Quiz: Thử xem bạn là “con nghiện” của mạng xã hội nào?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thử kiểm tra xem mạng xã hội ưa thích của bạn là gì nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social