Bạn đang xem : xem như trong facebook

Cách xem hồ sơ của bạn với tư cách là bạn bè trên Facebook

Mọi người phải khai báo ở đâu về cuộc sống của họ? Họ đi đến đâu để hài hước hoặc bộc lộ những suy nghĩ bên trong? Họ lên mạng xã hội và đăng bài. Đó là điều tự nhiên nhất phải làm trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, không có nghĩa là không được phép liều lĩnh về cài đặt quyền riêng tư.

Facebook có một tính năng tuyệt vời cho phép người dùng xem hồ sơ của họ trông như thế nào từ góc nhìn của những người dùng khác. Vậy bạn truy cập nó bằng cách nào?

Tìm nút“ Xem dưới dạng ”ở đâu?

Facebook đã tạo ra một tính năng có tên là Xem Như nhằm mục đích cụ thể là người dùng kiểm tra xem hồ sơ của họ nhìn từ quan điểm của một người không phải là bạn của họ. Nhưng nó cũng có thể cho bạn biết hồ sơ của bạn trông như thế nào khi một trong những người bạn trên Facebook của bạn nhấp vào đó.

Mục đích của công cụ này là để đảm bảo bạn kiểm soát những gì hiển thị và những gì không. Tùy chọn này hữu ích ngay cả khi bạn đang cố giấu một số chi tiết nhất định với những người cụ thể. Đây là cách bạn sử dụng tính năng View As:

 1. Đăng nhập vào trang Facebook của bạn và truy cập tiểu sử của bạn.
 2. Ở góc bên phải của ảnh bìa của bạn , bạn nên nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh “Nhật ký hoạt động”.
 3. Từ menu bật lên, hãy chọn “Xem dưới dạng”.

Facebook sau đó sẽ cho bạn thấy hồ sơ của bạn trông như thế nào dưới góc nhìn của một người không phải là bạn của bạn. Trên đầu màn hình, bạn sẽ thấy thông báo sau “Đây là giao diện hồ sơ của bạn ở chế độ Công khai.”

Bây giờ, nếu bạn muốn xem hồ sơ của mình trông như thế nào với một trong những người bạn của mình, bạn cần nhấp vào tùy chọn“ Xem với tư cách là một người cụ thể ”. Bạn có thể tìm thấy nó ở đầu màn hình. Khi bạn làm điều đó, hãy nhập tên của một trong những người bạn của bạn và bạn sẽ có thể xem trang hồ sơ của mình từ góc độ của họ. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tùy chỉnh bạn bè nào xem bài đăng của bạn và tần suất.

Xem Thêm  Lịch sử hoàn chỉnh của phương tiện truyền thông xã hội: Dòng thời gian phát minh ra mạng trực tuyến - mạng xã hội trước myspace

“ View As ”Tranh cãi

Những người quen thuộc với tính năng này có thể nhận thấy rằng nó đã bị thiếu một thời gian. Chính xác thì View As không có trên Facebook từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019. Đó không phải là một khoảng thời gian ngắn, xét về tốc độ mà các nền tảng truyền thông xã hội hoạt động và phát triển. Nhưng lý do đằng sau sự gián đoạn của tính năng này rất phức tạp.

Cụ thể, Facebook đã vô hiệu hóa tính năng này sau một vụ vi phạm dữ liệu khiến hơn 50 triệu tài khoản người dùng bị xâm phạm. Và nút “View As” là thủ phạm. Không có báo cáo nào về việc các tài khoản này có bị lạm dụng theo cách nào hay không, nhưng chỉ cần biết rằng có một vấn đề bảo mật khiến rất nhiều người khó chịu. May mắn thay, Facebook đã giải quyết vấn đề và khôi phục nút “Xem dưới dạng”.

Danh sách hạn chế

Tạo danh sách hạn chế trên Facebook là một cách tuyệt vời để kiểm soát dòng thời gian của bạn hơn nữa. Ví dụ: bạn có thể đã thêm sếp của mình trên Facebook, nhưng bây giờ bạn cảm thấy mình không thể tự do đăng những lời dị nghị chính trị đó. Tất cả những gì bạn cần làm là kiểm tra tính năng View As từ góc nhìn của sếp. Sau đó, tiến hành đưa chúng vào danh sách. Đây là cách bạn thực hiện:

 1. Truy cập hồ sơ Facebook của người đó.
 2. Nhấp vào “Bạn bè” trên hồ sơ của họ.
 3. Nhấp vào “Thêm vào danh sách khác”.
 4. Nhấp vào “Bị hạn chế”.

Để đảm bảo rằng một người lạ không nhìn thấy bài đăng của bạn, hãy chọn tùy chọn “Bạn bè” cho người xem bài đăng của bạn. Không giống như chọn “Công khai”, một người lạ sẽ không thể xem những gì bạn đã đăng. Tương tự, bạn có thể thêm mọi người vào danh sách “Bạn thân”. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước được liệt kê ở trên và thay vì “Hạn chế”, hãy chọn “Đóng bạn bè”.

Xem Thêm  Đang chờ xử lý có nghĩa là gì trên Thị trường? - đơn đặt hàng trên thị trường facebook đang chờ xử lý

Quản lý việc gắn thẻ trên Facebook

Việc gắn thẻ trong ảnh và bài đăng nói chung trên Facebook có thể là một vấn đề. Sau khi ai đó đã gắn thẻ bạn trong một bài đăng, nó sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Nhưng bạn có thể xem lại bài đăng trước khi nó chạm vào tường của bạn. Để làm điều đó, bạn phải bật Xem lại dòng thời gian. Đây là cách bạn thực hiện:

 1. Đăng nhập Facebook và đi tới Cài đặt.
 2. Ở bên trái, chọn “Dòng thời gian và gắn thẻ.”
 3. Tìm tùy chọn có nội dung: “Xem lại các bài đăng mà bạn được gắn thẻ trước khi bài đăng xuất hiện trên dòng thời gian của bạn?”
 4. Nhấp vào “Chỉnh sửa”.
 5. Nhấp vào “Đã bật”.

Vậy là xong. Giờ đây, bạn có thể chắc chắn rằng không có điều gì chưa được kiểm chứng lọt vào dòng thời gian của bạn.

Làm chủ hồ sơ trên Facebook của bạn

Facebook đã ra đời được một thời gian và nhiều người đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm sức vào hồ sơ của họ . Nó gần như là một kho tàng ký ức. Đảm bảo rằng bạn có quyền kiểm soát những người có thể nhìn thấy những gì là cần thiết. Và Facebook hiểu rằng do đó, một tính năng độc đáo chỉ dành cho điều đó.

Bạn đã sử dụng tùy chọn “View As” trước đây chưa? Nó có khiến bạn thay đổi hồ sơ của mình không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xem như trong facebook

Thêm tên biệt danh trên facebook cá nhân | Ghiền smartphone

 • Tác giả: Ghiền Smartphone
 • Ngày đăng: 2020-01-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2676 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách thêm tên biệt danh trên trang facebook cá nhân bằng điện thoại chi tiết, bạn có thể thêm nhiều tên nick name, tên biệt danh biệt hiệu, tên khác sau tên chính của bạn. \r
  \r
  ghiensmartphone facebook thuthuatfacebook\r
  ——————————————————-\r
  Ghiền Smartphone là kênh công nghệ chia sẻ video thủ thuật điện thoại dành cho tất cả mọi người. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn.\r
  – Đăng ký kênh: http://bit.ly/2nHNMCf\r
  – Thủ thuật Android: http://bit.ly/2oCXvtl\r
  – Thủ thuật máy tính: http://bit.ly/2oxewoS\r
  \r
  👉 HÃY LIKE – SHARE – SUBSCRIBE ỦNG HỘ KÊNH\r
  Cảm ơn các bạn rất là nhiều, chúc các bạn luôn thành công!
Xem Thêm  10 Youtuber là Ứng Cử Viên Đạt Nút Kim Cương Việt Nam. - 3 youtuber đạt nút kim cương

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất (Update 2022)

 • Tác giả: ben.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2792 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính và điện thoại mới nhất 2021. Cùng tham khảo ngay tại đây.

Cách Kiểm Tra Người Vào Xem Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Update 2021)

 • Tác giả: trangnhacaiuytin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tò mò không biết crush nào hay người bạn bí mật nào đang theo dõi facebook của bạn âm thầm nhưng không biết cách tìm ra đối tượng đó, Hãy cùng thuvienthuthuat

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem lại bài viết được gắn thẻ, tag trên Facebook cực nhanh

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay hướng dẫn cách xem lại bài viết mà bạn được gắn thẻ trên Facebook cực nhanh trên điện thoại, máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên máy tính, điện thoại

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2268 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên máy tính, điện thoại rất đơn giản, có rất nhiều cách giúp bạn có thể biết ai đang âm thầm vào Facebook của bạ

Cách tìm lại các bản Ghi chú trên Facebook

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9136 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook bỏ tính năng tạo mới và chỉnh sửa Ghi chú (Notes) từ sau ngày 31/10/2020. Mạng xã hội này cũng gây khó dễ cho người dùng khi muốn tìm ghi chú cũ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social