Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách xem ai đó có đang hoạt động trên Instagram hay không, cùng với một số thông tin hữu ích sẽ giúp bạn theo dõi một số hoạt động của họ một cách dễ dàng.

Bạn đang xem : cách xem trạng thái hoạt động trên instagram

Có một số người dùng Instagram mà bạn chỉ muốn xem liệu họ có hoạt động trên nền tảng hay không . Có thể bạn đã tạo một bài đăng mới nhưng họ chưa phản ứng với bài đăng đó và bạn muốn xác nhận xem chúng có trực tuyến hay không.

Instagram có các tính năng cho phép bạn xem ai đó có trực tuyến hay không, và cũng là lần cuối cùng họ hoạt động trên nền tảng. Mọi người đều có thể thấy tùy chọn này trừ khi người dùng đang sử dụng tài khoản cá nhân hoặc họ đã chặn bạn.

Instagram có tính năng “nhìn thấy lần cuối” mà bạn có thể thấy trên tất cả các tài khoản trừ các trường hợp ngoại lệ được đề cập ở trên. Trước đó, tính năng này không có trên Instagram mà chỉ có trên Facebook và WhatsApp, nhưng như bạn đã biết, Instagram, Facebook và WhatsApp đều thuộc sở hữu của cùng một công ty.

Instagram đã quyết định giới thiệu tính năng này cho người dùng của mình và nó rất hữu ích. Nếu không có tính năng này, bạn sẽ phải thực hiện mọi việc theo cách thủ công bằng cách kiểm tra hồ sơ của người dùng và xem lần cuối cùng họ thực hiện một số hoạt động, bằng cách kiểm tra các bài đăng, lượt thích hoặc nhận xét mới của họ.

Trong DM, bạn có thể xem hoạt động gần đây nhất của người dùng Instagram, bạn có thể xem họ có trực tuyến hay không và theo mặc định, tất cả các tài khoản đều có tùy chọn này.

Tuy nhiên, họ có thể quyết định ngăn người dùng xem các hoạt động được xem gần đây nhất của họ giống như trên WhatsApp và Facebook. Khi bạn nhận thấy rằng bạn không thể thấy hoạt động cuối cùng của bất kỳ người dùng Instagram nào, rất có thể họ đã tắt tính năng này.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách xem ai đó có đang hoạt động trên Instagram hay không, cùng với một số thông tin hữu ích sẽ giúp bạn theo dõi một số hoạt động của họ một cách dễ dàng.

Ai có thể thấy nếu bạn đang hoạt động trên Instagram

Những người theo dõi bạn sẽ không thể biết bạn có trực tuyến hay không trừ khi bạn đang theo dõi họ. Bạn nên yên tâm khi biết rằng hầu hết những người theo dõi bạn đều không biết khi bạn trực tuyến.

Loại người dùng thứ hai có thể biết liệu bạn có đang hoạt động hay không là những người bạn đã tạo cuộc trò chuyện thông qua DM. Sau khi ai đó đã gửi cho bạn tin nhắn trực tiếp hoặc bạn là người bắt đầu DM, họ sẽ có thể biết bạn có trực tuyến hay không.

Tính năng trạng thái “Đã xem lần cuối” có sẵn trong DM và Instagram đã thêm tính năng này để bạn có thể biết ai đang trực tuyến để bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn có thể thấy rằng tính năng này được thiết kế nhằm mục đích giúp bạn tìm thấy những người dùng mà bạn có thể trò chuyện cùng.

Cách xem ai đó đang hoạt động trên Instagram

Trong DM

Một chấm màu xanh lục sẽ hiển thị bên cạnh tên người dùng của họ và cả ảnh bên trong DM. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn biết ai đó có đang hoạt động hay không, bạn nên cân nhắc gửi tin nhắn trực tiếp cho họ để có thể tạo chuỗi tin nhắn cho phép bạn xem trạng thái trực tuyến của họ.

Tin nhắn nhìn thấy lần cuối sẽ được hiển thị trong DM

Khi bạn mở chuỗi DM giữa bạn và người dùng mà bạn muốn kiểm tra hoạt động của họ, bạn sẽ có thể thấy thông báo được xem lần cuối.

Nếu họ trực tuyến, bạn sẽ thấy thông báo “Đã thấy” và nếu họ hiện đang nhập cho bạn một thông báo, bạn sẽ thấy “Đang nhập”. Bạn cũng có thể xem lần cuối cùng họ trực tuyến như “Hoạt động cách đây 25 phút” hoặc “Hoạt động hôm qua”. Dù đó là khoảng thời gian nào, bạn sẽ nhận thấy hoạt động cuối cùng của họ.

Bánh răng xanh sẽ hiển thị trên bài đăng của họ

Bạn vẫn có thể xem trạng thái trực tuyến của họ bằng chấm bánh răng màu xanh lục bên cạnh tên người dùng và ảnh họ đã đăng. Nếu không có chuỗi tin nhắn trực tiếp giữa bạn và họ, đây là cách tốt nhất để kiểm tra xem ai đó hiện đang hoạt động trên Instagram hay không.

Xem Thêm  Cách sử dụng Hashtags trên Facebook: 7 lời khuyên từ các chuyên gia - hastags có hoạt động trên facebook không

Cho đến nay, đây là ba cách bạn có thể biết liệu ai đó hiện đang hoạt động trên Instagram hay không. Nếu bạn nhận ra rằng bạn không thể nhìn thấy trạng thái hoạt động hoặc xem lần cuối của bất kỳ người dùng trực tuyến nào, điều đó có nghĩa là họ đã tắt tính năng này.

Mặc dù vậy, theo mặc định, bạn sẽ có thể xem trạng thái trực tuyến của mọi người dùng Instagram. Tuy nhiên, vẫn có một số ngoại lệ và chúng ta sẽ nói về chúng sau. Hãy chia sẻ cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Instagram của bạn hoặc hoạt động được nhìn thấy lần cuối.

Cách Tắt Trạng thái Trực tuyến hoặc Hoạt động trên Instagram

Vì lý do bảo mật, Instagram cho phép người dùng ẩn khả năng hiển thị của họ. Có nghĩa là, khi họ trực tuyến, bạn sẽ không nhận thấy. Bạn sẽ phải thực hiện mọi việc theo cách thủ công bằng cách kiểm tra tiểu sử để xem hoạt động cuối cùng mà họ đã thực hiện trên Instagram .

Giống như kiểm tra lần cuối cùng họ tải lên một bài đăng hoặc câu chuyện mới hoặc khi họ nhận xét về các bài đăng. Biểu tượng bánh răng màu xanh lục sẽ không hiển thị trên tên người dùng của họ và cũng sẽ không có thông báo được nhìn thấy lần cuối có nội dung “Hoạt động 20 phút trước” hoặc “Hoạt động hôm qua”.

Nhưng một điều quan trọng cần lưu ý là có đi có lại khi bạn tắt tính năng này, nghĩa là bạn cũng không thể xem hoạt động của người khác. Điều này cũng xảy ra trên WhatsApp, bạn không thể xem hoạt động của họ ngay cả trong chuỗi tin nhắn trực tiếp. Đây là cách ẩn hoạt động và trạng thái trực tuyến của bạn trên Instagram;

 1. Khởi chạy ứng dụng Instagram .
 2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 3. Sau đó là “Dòng ba chấm” ở trên cùng bên phải.
 4. Nhấn vào tùy chọn “Cài đặt”.
 5. Tiếp theo, bạn nhấn vào tùy chọn “Bảo mật”.
 6. Bạn sẽ thấy tùy chọn “Trạng thái hoạt động”.
 7. Bạn nên “Tắt” biểu tượng bánh răng, hành động này đã tắt chế độ xem trạng thái trực tuyến của bạn trên Instagram.

Đây là cách bạn có thể tắt hoạt động hoặc trạng thái trực tuyến trên Instagram, tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, không giống như trên Facebook, nơi bạn có tùy chọn tắt xác nhận đã đọc, bạn không thể làm điều đó trên Instagram.

Họ vẫn có thể nhìn thấy khi bạn mở và đọc tin nhắn trực tiếp mà họ đã gửi cho bạn, thông báo “Đã xem” sẽ hiển thị cho thấy người nhận đã mở tin nhắn. Hãy để chúng tôi tiếp tục và nói về lý do tại sao bạn không thể xem trạng thái xem lần cuối của một số người dùng Instagram.

Những lý do khiến bạn không thể thấy trạng thái hoạt động hoặc trực tuyến trên Instagram

Họ đã ẩn trạng thái của mình khỏi cài đặt tài khoản

Đây là những gì chúng ta vừa nói xong nếu họ quyết định tắt tính năng này khỏi tài khoản “Cài đặt” trong “Quyền riêng tư”, không ai có thể xem trạng thái trực tuyến của họ.

Nhưng phần tốt như đã nêu là họ cũng sẽ không thể xem trạng thái trực tuyến của bất kỳ người dùng Instagram nào trừ khi họ BẬT tính năng này trong tài khoản của mình . Cho đến nay, đây là lý do số một khiến bạn không thể xem trạng thái trực tuyến hoặc hoạt động được xem lần cuối của một số người dùng Instagram.

Người dùng không theo dõi bạn

Trước khi bạn có thể xem hoạt động được xem lần cuối của bất kỳ người dùng Instagram nào, rất có thể họ không theo dõi bạn và đồng thời họ không có bất kỳ cuộc trò chuyện nào với bạn.

Nếu bạn muốn theo dõi hoạt động được nhìn thấy gần đây nhất của họ, bạn nên yêu cầu họ theo dõi tài khoản của bạn vì bạn đã theo dõi họ.

Bạn chưa tạo bất kỳ chuỗi DM nào

Chúng tôi đã đề cập rằng bạn có thể xem trạng thái trực tuyến của họ trên các bài đăng khác mà họ đã thực hiện bằng cách chỉ cần chú ý đến biểu tượng “Green Gear” bên cạnh tên người dùng và ảnh của họ.

Biểu tượng bánh răng màu xanh lục chỉ hiển thị khi họ trực tuyến, nếu họ đã ở khoảng vài giờ trước hoặc từ hôm qua, bạn sẽ không thể nhìn thấy biểu tượng đó.

Trạng thái được nhìn thấy lần cuối chỉ được hiển thị trong DM như “Hoạt động 40 phút trước” hoặc “Hoạt động hôm qua”. Bạn phải tạo một chuỗi tin nhắn trực tiếp trước khi có thể xem tin nhắn được xem lần cuối này.

Xem Thêm  Làm thế nào để sử dụng mã QR cho Facebook? - mã qr của trang facebook

Người dùng đã chặn bạn

Bạn không chỉ không thể xem trạng thái trực tuyến hoặc hoạt động gần đây nhất của họ, bạn sẽ không thể xem bất kỳ nội dung nào của họ khi họ chặn bạn mà còn có thể xem nhận xét của họ trên các tài khoản công khai khác.

Một cách là kiểm tra hồ sơ của họ, nếu bạn có thể thấy các hoạt động mới nhất của họ trên Instagram, chẳng hạn như các bài đăng, câu chuyện và nhận xét của họ, thì tức là họ đã không chặn bạn và lý do tiếp theo có thể khiến bạn không thể xem lần cuối cùng của họ trạng thái đã xem có thể là do họ đã tắt trạng thái hiển thị trực tuyến mà chúng ta đã thảo luận trước đây.

Nếu hóa ra bạn không thấy bất kỳ nội dung nào trên hồ sơ của họ, điều đó có nghĩa là họ đã chặn bạn và bạn không thể làm gì ở đây trừ khi họ đã bỏ chặn bạn.

Bạn cũng nên lưu ý rằng một khi bất kỳ người dùng Instagram nào chặn bạn, họ cũng sẽ không thể xem các hoạt động của bạn và họ không thể tương tác với bạn bằng bất kỳ cách nào giống như bạn cũng không thể làm điều đó từ tài khoản của mình khi họ chặn bạn.

Tài khoản Instagram của họ là riêng tư

Đây cũng là một lý do khác khiến họ không thể xem trạng thái hoặc hoạt động trực tuyến của họ trên Instagram. Trước khi có thể xem nội dung của tài khoản cá nhân, bạn phải trở thành người theo dõi họ và việc theo dõi tài khoản cá nhân không được phê duyệt tự động như trường hợp tài khoản công khai.

Bạn phải gửi yêu cầu theo dõi và họ sẽ phải chấp thuận yêu cầu trước khi bạn có thể tương tác với họ trên Instagram. Khi bạn truy cập tiểu sử của tài khoản riêng tư mà bạn không theo dõi, bạn sẽ thấy rằng không có nội dung nào được hiển thị.

Lựa chọn duy nhất mà bạn có thể có là gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp và họ có thể chặn bạn gửi lại sau tin nhắn đầu tiên.

Nếu bạn gửi cho họ một yêu cầu theo dõi và họ không biết bạn, bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp để giải thích bạn là ai và lý do bạn muốn kết nối với họ. Sau khi họ chấp thuận yêu cầu theo dõi của bạn, giờ đây, bạn có thể xem thông báo “xem lần cuối” giống như bất kỳ tài khoản nào khác.

Instagram giới hạn trạng thái “Hoạt động cuối cùng” ở 25 trạng thái đầu tiên trên DM của bạn

Đây cũng là một lý do khác khiến trạng thái “Hoạt động cuối cùng” bị ẩn đối với một số người dùng. Khi cuộn đến người dùng thứ 25 trong danh sách DM của mình, bạn sẽ nhận ra rằng trạng thái hoạt động cuối cùng hiện đã bị ẩn với bạn.

Chúng tôi không biết lý do tại sao họ làm điều này nhưng đây là cách mọi thứ hoạt động trên Instagram. Chúng tôi có thể rút ra kết luận rằng Instagram hiển thị trạng thái “Hoạt động gần đây nhất” cho các cuộc trò chuyện gần đây mà bạn đã có và chúng không được nhiều hơn 25.

Nếu bạn muốn xem trạng thái được nhìn thấy lần cuối của một người dùng không có trong top 25, bạn nên cân nhắc gửi tin nhắn cho họ để họ có thể được đưa vào danh sách hàng đầu trong các cuộc trò chuyện gần đây của bạn.

Họ đã hạn chế bạn

Điều này khác với “Chặn tài khoản” vì khi họ chặn bạn, bạn sẽ không thể xem bất kỳ nội dung nào của họ cũng như tương tác với họ bằng bất kỳ cách nào.

Mặt khác, trong khi tính năng “Hạn chế” chỉ ẩn hoạt động của họ đối với tài khoản mà họ đã hạn chế. Khi họ tắt tính năng trạng thái trực tuyến, không ai có thể xem hoạt động của họ, nhưng “Hạn chế” dành cho các tài khoản cụ thể.

Vì vậy, nếu xảy ra trường hợp họ hạn chế bạn, bạn sẽ không thể xem trạng thái trực tuyến hoặc trạng thái hoạt động gần đây nhất của họ.

Ứng dụng của bạn có lỗi

Sau khi ứng dụng Instagram của bạn bị hỏng, ứng dụng đó sẽ không hoạt động bình thường và hoạt động được xem lần cuối có thể bị ẩn với bạn hoặc bạn sẽ thấy rằng thông tin không chính xác được hiển thị. Một trong những lý do khiến ứng dụng Instagram bị hỏng là do không cập nhật ứng dụng trong một thời gian dài.

Nguyên nhân thứ hai là bộ nhớ cache và dữ liệu bị hỏng, bạn sẽ phải xóa dữ liệu này để sửa ứng dụng của mình. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải cài đặt lại ứng dụng trước khi ứng dụng có thể hoạt động bình thường.

Xem Thêm  Hashtags cho Instagram - Mới cho năm 2022 - làm thế nào để bạn đăng các thẻ bắt đầu bằng # trên instagram

Không có kết nối internet

Nếu ứng dụng đã được mở và bạn đột nhiên mất kết nối, bạn không thể xem trạng thái “Hoạt động cuối cùng” của họ. Bạn nên kiểm tra kết nối internet của mình để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru.

Kiểm tra dữ liệu internet của bạn để đảm bảo rằng đăng ký của bạn chưa hết hoặc hết hạn và nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, bạn nên cân nhắc khởi động lại bộ định tuyến của mình. Ngoài ra, hãy chuyển sang một mạng Wi-Fi khả dụng khác mà bạn có.

Cho đến nay, đây là những lý do khiến bạn không thể xem trạng thái trực tuyến hoặc trạng thái Hoạt động gần đây nhất của bất kỳ người dùng Instagram nào.

Bạn nên tự tìm ra lý do và chắc chắn bạn sẽ có thể khắc phục được. Đó là lý do cho bài viết này và chúng tôi hy vọng nó hữu ích cho bạn, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem trạng thái hoạt động trên instagram

How to turn off activity status on Instagram

 • Tác giả: Kundan Bhattarai
 • Ngày đăng: 2018-09-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Turn off activity status on Instagram

  This video also answers some of the queries below:

  instagram activity status
  instagram activity status not working
  instagram activity history
  your activity instagram
  How to turn off activity status in Instagram
  Instagram show activity status
  show activity status Instagram
  How to see activity status in Instagram
  Can you hide your activity on Instagram
  how to hide instagram activity from followers

  If you want to hide your activity status in your Instagram so as to maintain the privacy then open Instagram account. Tap on this icon at the bottom. Tap on the menu option. Go to “Settings”. Now under “Privacy and security”, you have the option “Activity status”. Right now it is enabled. So, disable it. This is how you will hide the activity status in Instagram account.

  Subscribe to my channel: https://www.youtube.com/user/Kundastech
  Like my page: https://www.facebook.com/kundanstech/

  Watch some of other popular videos of our channel:

  How to check who is using your WiFi
  https://www.youtube.com/watch?v=k9UpERQgLDk

  2 ways to reset forgotten gmail password
  https://www.youtube.com/watch?v=5wP5jpGcOE4

  Solve computer proxy server problem refusing connection
  https://www.youtube.com/watch?v=qSg5b2FzDx0

  What to do if you can’t connect to wireless interent
  https://www.youtube.com/watch?v=RHDLDaIIiy4

  Remove VPN settings from iphone and browse internet faster
  https://www.youtube.com/watch?v=WE_yzXs4OYU

  How to reset forgotten apple id password with the help of an email address
  https://www.youtube.com/watch?v=ndLAmlnnQUI

  How to transfer mp3 songs from computer to iPhone without iTunes
  https://www.youtube.com/watch?v=Nn6K6Rhj9jE

  How to recover both apple id and password
  https://www.youtube.com/watch?v=1RPD6fJqvmQ

  This channel is about technology related tips and tricks. You will find tutorials related to computer, iphone and android phones.

Cách ẩn trạng thái hoạt động online trên Instagram cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1986 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tắt trạng thái online trực tiếp trên Instagram bằng điện thoại. Cách tắt trạng thái online trực tiếp trên Instagram bằng máy tính cực nhanh chóng. Click ngay!

Cách xem các hoạt động trên Instagram của tôi ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem các hoạt động trên Instagram của tôi ▷ ➡️ Mục đích của Instagram mỗi ngày và do đó, bạn nghĩ rằng mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng không còn bí mật nào nữa

Cách ẩn trạng thái hoạt động online trên Instagram cực đơn giản – MTVIet Website

 • Tác giả: mtviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3184 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem hoạt động của người theo dõi bạn trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2276 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã bao giờ tự hỏi những người theo dõi bạn làm gì trên Instagram?

Cách xem nhật ký hoạt động instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9017 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ học cách xem nhật ký hoạt động trên instagram trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Instagram đang giới thiệu tab “Hoạt động của bạn” cho phép người dùng xem và quản lý các hoạt động của họ trong ứng dụng. Công ty đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này vào cuối năm…

Hoạt động ngày hôm nay trên Instagram là trạng thái gì ?

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4422 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social