Mọi tài khoản đều tự động có tùy chọn “không xem nội dung nhạy cảm” và bạn phải xóa tùy chọn này để xem mọi thứ. Bài viết này sẽ nói về cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022 trên Android, iOS và web.

Bạn đang xem : cách xem nội dung nhạy cảm trên teitter

Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất mà hàng tỷ người sử dụng tổng cộng, và có hàng trăm triệu bài đăng mới đến với nền tảng mỗi ngày.

Các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, vì có quá nhiều nội dung này đến hàng giờ, hàng ngày và hàng tháng, nên phải cẩn thận xem ai có thể đăng nội dung trên nền tảng của họ .

Mặc dù họ có quyền hoặc bảo mật đối với các tweet liên quan đến người khác, họ vẫn giữ một số tweet được coi là nội dung nhạy cảm .

Mọi tài khoản tự động có tùy chọn “ không xem nội dung nhạy cảm ” và bạn phải xóa tùy chọn này để xem mọi thứ.

Bài viết này sẽ nói về cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022 trên Android, iOS và web.

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter

Android

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter trong Android Cách Xem Nội dung Nhạy cảm trên Twitter Trong Android

Quá trình thay đổi cài đặt để xem nội dung nhạy cảm trên Android khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Để thực hiện việc này, bạn phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của mình , dù là điện thoại di động hay máy tính bảng.

 1. Sau khi có ứng dụng trên thiết bị Android , bạn có thể điều hướng đến ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 2. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn phải nhấp vào ảnh của mình ở trên cùng bên trái của màn hình. Bạn sẽ thấy một menu hiện lên.
 3. Ở dưới cùng, có phần “ cài đặt và quyền riêng tư ” trên trình đơn đó. Sau khi nhấp vào đây, bạn sẽ thấy nhiều cài đặt khác nhau để lựa chọn.
 4. Bạn phải tìm phần “ quyền riêng tư và an toàn ” và trong phần đó, có nút “ nội dung bạn thấy ”. Đây là nơi bạn kiểm soát những gì bạn thấy và cách bạn nhìn thấy chúng.
 5. Ở đầu trang “nội dung bạn thấy”, có “ phương tiện hiển thị chứa nội dung nhạy cảm. ” Bạn phải xóa nhấp chuột nếu đó là đã nhấp vào . Lưu và quay lại quá trình lướt web của bạn trên Twitter.
 6. Giờ đây, bạn có thể xem mọi thứ, dù nhạy cảm hay không.

iOS

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter trong iOS
Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter trong iOS

Thay đổi cài đặt để xem nội dung nhạy cảm trên iOS có thể hơi khác một chút nhưng cũng tương tự tùy thuộc vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Một số ứng dụng Twitter trên iOS, tùy thuộc vào phiên bản iOS và Twitter của bạn, có thể không có cài đặt để thực hiện việc đó trên ứng dụng di động.

Để làm được điều đó, bạn cần thực hiện thông qua Safari hoặc một trình duyệt web khác. Về điều này, bạn có thể tham khảo phần cách làm trên web.

Nếu bạn có menu trên ứng dụng Twitter của mình trên iOS, bạn có thể tiếp tục tại đây.

 1. Cũng giống như với Android, sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Twitter, bạn phải nhấp vào ảnh hồ sơ của mình ở trên cùng bên trái của trang và ở đó bạn sẽ tìm thấy “ cài đặt và quyền riêng tư.
 2. Sau khi nhấp vào phần này, bạn sẽ thấy nút“ quyền riêng tư và an toàn. ”Đây là nơi bạn xử lý mọi thứ liên quan đến tài khoản của mình, bao gồm cả nội dung bạn thấy. Trong phần này, có “ nội dung bạn thấy ”.
 3. Bạn phải bỏ chọn nút trên cùng có nội dung “ hiển thị phương tiện có thể chứa nội dung nhạy cảm ” trong phần này. Nếu hộp có dấu kiểm, hãy xóa dấu kiểm đó .
 4. Sau đó, đi tới “ cài đặt tìm kiếm ” ở cuối trang. Sẽ có một tùy chọn “ ẩn nội dung nhạy cảm .” Nếu nó được chọn, bạn cũng cần phải bỏ chọn hộp đó, khác với Android .
 5. Sau đó, lưu các thay đổi này và bạn sẽ bắt đầu thấy nội dung nhạy cảm trên Twitter trên iOS của mình.

Web

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter trong web Cách Xem Nội dung Nhạy cảm trên Twitter Bật Web?

Thay đổi cài đặt độ nhạy trên web tương tự như Android và iOS. Truy cập trình duyệt bạn đang sử dụng và truy cập twitter.com để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

 1. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có toàn bộ menu ở phía bên trái. Bạn không cần phải nhấp vào ảnh của mình như trên Android hoặc iOS.
 2. Trên menu bên trái, hãy nhấp vào mục khác có dấu ba chấm và một menu khác sẽ bật lên. Trong trình đơn đó, tìm “ cài đặt và quyền riêng tư ”.
 3. Ở đó, bạn sẽ có một trình đơn khác để lựa chọn trên màn hình và bạn phải tìm “ quyền riêng tư và an toàn ” ở đó và nhấp vào trình đơn đó.
 4. Trong trình đơn này, tìm “ nội dung bạn xem ” ở hàng thứ ba và nhấp vào nội dung đó. Đây là phần mà bạn thay đổi những gì bạn thấy và những gì bạn không thấy.
 5. Ở đó, bỏ chọn hộp “hiển thị phương tiện có thể chứa nội dung nhạy cảm.
 6. Bước tiếp theo, bạn cũng nên chuyển đến “ cài đặt tìm kiếm ”và bỏ chọn“ ẩn nội dung nhạy cảm ” để bạn cũng có thể xem những thứ nhạy cảm trong hộp tìm kiếm của mình.
 7. Sau đó, bạn có thể quay lại trải nghiệm Twitter.

Bản án

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter - Bản án Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter – Phán quyết

Như bạn có thể thấy, việc thay đổi cài đặt tài khoản của bạn để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter thực sự không khó cho dù bạn đang sử dụng Android, iOS hay Web.

Nó hơi bị chôn sâu trong các ứng dụng hoặc trên trình duyệt, bạn phải biết nơi để tìm và chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin bạn cần trên ba trong số các nền tảng này để làm cho trải nghiệm Twitter của bạn dễ dàng hơn .

Không có cài đặt nào khác mà bạn phải thực hiện để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022.

Tuy nhiên, nếu bạn đã ẩn từ hoặc tài khoản bị chặn , chúng sẽ không được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn ngoài nội dung nhạy cảm .

Câu hỏi thường gặp:

Tại sao Twitter chặn tôi xem Nội dung nhạy cảm trên Twitter?

Bởi vì có thể có những thứ mà một số người có thể không muốn xem hoặc có thể làm tổn thương một số người, vì vậy Twitter tự động kiểm duyệt những tweet này . Mặc dù bạn có thể chọn xem chúng riêng lẻ nhưng nếu bạn cho rằng mình không ngại nhìn thấy nội dung thù địch, bạn có thể xóa chúng một cách dễ dàng.

Có khó để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022 không?

Không hề vì cài đặt để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter đã có ở đó và bạn có thể tắt nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Làm cách nào để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022 nếu tôi đang sử dụng trình duyệt trên Android?

Không có quy trình đặc biệt nào để thay đổi cài đặt nếu bạn đang sử dụng trình duyệt trên Android. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện theo quy trình mà chúng tôi đã đề cập trong tiêu đề “web” của bài viết này.

Xếp hạng tổng thể của NPC

Amit Gupta

Amit Gupta là người sáng lập National Planning Cycles, một công ty giúp các công ty khởi nghiệp, cá nhân và doanh nghiệp nhỏ lập kế hoạch tài chính. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, từng quản lý tài khoản Google Play cho một số kỳ lân thành công nhất thế giới. Amit là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình và anh ấy sử dụng kiến ​​thức của mình để giúp những người khác đạt được mục tiêu cá nhân của họ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem nội dung nhạy cảm trên teitter

How To View Sensitive Content on Twitter (2021)

alt

 • Tác giả: Tech Wizard
 • Ngày đăng: 2021-02-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9412 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: twitter viewsensitivecontent Learn how to turn off sensitive content on twitter.

Cách mở khóa nội dung nhạy cảm trên Twitter đơn giản

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5363 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩn nội dung nhạy cảm trên Twitter là một tính năng giúp bạn có thể kiểm soát nội dung để người dùng tránh tiếp xúc những hình ảnh hoặc thông tin nhạy cảm. Tuy nhiên nếu bạn đã hơn 18 tuổi và có đủ độ tuổi nhận thức tiếp nhận nội dung

Cách vào twitter khi bị chặn

 • Tác giả: shopbcs.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5360 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter Twitter chặn một số tweet với cảnh báo

Hướng dẫn cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter

 • Tác giả: saomobi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter có tất cả các loại tài khoản, đăng các loại tweet, hình ảnh, video và các luồng trực tiếp khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy các tài khoản quảng bá nội dung

Cách bỏ chặn “Nội dung nhạy cảm tiềm ẩn” trên Twitter

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3944 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter nói nhãn cảnh báo nhắc nhở này dành cho “ nội dung nhạy cảm tiềm ẩn. .. ví dụ điển hình như đấm đá bạo lực hoặc ảnh khỏa thân. ”

6 cách lọc nội dung độc hại trên Twitter và Instagram cho con bạn

 • Tác giả: cyberpurify.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6745 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con bạn, nơi con bạn có thể cập nhật thông tin, mở rộng mối quan hệ, học hỏi từ các cá nhân khác, tiếp cận các thể loại nội dung hay ho, sáng tạo… Tuy nhiên, vì mạng xã hội là một nơi chứa vô cùng đa dạng các kiểu người dùng, có khả năng rất cao con bạn sẽ tiếp cận những từ ngữ tục tĩu, hình ảnh nhạy cảm hay những tin nhắn không phù hợp từ những người lạ khiến con bạn buồn phiền. CyberPurify mong rằng 6 cách lọc nội dung độc hại trên Twitter và Instagram cho con bạn dưới đây sẽ phần nào giúp cuộc sống trên thế giới ảo của con bạn thêm lành mạnh và an toàn hơn!

Cài đặt xem nội dung nhạy cảm trên Twitter trên iPhone Đầy đủ 2022

 • Tác giả: webinduced.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: You đang tìm kiếm từ khóa Cài đặt xem nội dung nhạy cảm trên trên iPhone được Update vào lúc : 2022-04-17 21:10:05 . Với phương châm chia sẻ Mẹo về trong nội

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mẫu email xin tăng lương chuẩn nhất giúp bạn thuyết phục cấp trên - - đề xuất tăng lương