Mọi tài khoản đều tự động có tùy chọn “không xem nội dung nhạy cảm” và bạn phải xóa tùy chọn này để xem mọi thứ. Bài viết này sẽ nói về cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022 trên Android, iOS và web.

Bạn đang xem : cách xem nội dung nhạy cảm trên twitter

Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất mà hàng tỷ người sử dụng tổng cộng và có hàng trăm triệu bài đăng mới đến với nền tảng mỗi ngày.

Các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, vì có quá nhiều nội dung này đến hàng giờ, hàng ngày và hàng tháng, nên phải cẩn thận xem ai có thể đăng nội dung trên nền tảng của họ .

Mặc dù họ có quyền hoặc bảo mật đối với các tweet liên quan đến người khác, họ vẫn giữ một số tweet được coi là nội dung nhạy cảm .

Mọi tài khoản đều tự động có tùy chọn “ không xem nội dung nhạy cảm ” và bạn phải xóa tùy chọn này để xem mọi thứ.

Bài viết này sẽ nói về cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022 trên Android, iOS và web.

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter

Android

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter trong Android Cách Xem Nội dung Nhạy cảm trên Twitter Trong Android

Quá trình thay đổi cài đặt để xem nội dung nhạy cảm trên Android khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Để thực hiện việc này, bạn phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của mình , dù là điện thoại di động hay máy tính bảng.

 1. Sau khi có ứng dụng trên thiết bị Android , bạn có thể điều hướng đến ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 2. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn phải nhấp vào ảnh của mình ở trên cùng bên trái của màn hình. Bạn sẽ thấy một menu hiện lên.
 3. Ở dưới cùng, có phần “ cài đặt và quyền riêng tư ” trên trình đơn đó. Sau khi nhấp vào đây, bạn sẽ thấy nhiều cài đặt khác nhau để lựa chọn.
 4. Bạn phải tìm phần “ quyền riêng tư và an toàn ” và trong phần đó, có nút “ nội dung bạn thấy ”. Đây là nơi bạn kiểm soát những gì bạn thấy và cách bạn nhìn thấy chúng.
 5. Ở đầu trang “nội dung bạn thấy”, có “ phương tiện hiển thị chứa nội dung nhạy cảm. ” Bạn phải xóa nhấp chuột nếu có đã nhấp . Lưu và quay lại quá trình lướt web của bạn trên Twitter.
 6. Giờ đây, bạn có thể xem mọi thứ, dù nhạy cảm hay không.

iOS

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter trong iOS
Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter trong iOS

Thay đổi cài đặt để xem nội dung nhạy cảm trên iOS có thể hơi khác một chút nhưng cũng tương tự tùy thuộc vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Một số ứng dụng Twitter trên iOS, tùy thuộc vào phiên bản iOS và Twitter của bạn, có thể không có cài đặt để thực hiện việc đó trên ứng dụng di động.

Để làm được điều đó, bạn cần thực hiện thông qua Safari hoặc trình duyệt web khác. Về điều này, bạn có thể tham khảo phần cách làm trên web.

Nếu bạn có menu trên ứng dụng Twitter của mình trên iOS, bạn có thể tiếp tục tại đây.

 1. Cũng giống như với Android, sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Twitter, bạn phải nhấp vào ảnh hồ sơ của mình ở trên cùng bên trái của trang và ở đó bạn sẽ tìm thấy “ cài đặt và quyền riêng tư.
 2. Sau khi nhấp vào phần này, bạn sẽ thấy nút“ quyền riêng tư và an toàn. ”Đây là nơi bạn xử lý mọi thứ liên quan đến tài khoản của mình, bao gồm cả nội dung bạn thấy. Trong phần này, có “ nội dung bạn thấy ”.
 3. Bạn phải bỏ chọn nút trên cùng có nội dung “ hiển thị phương tiện có thể chứa nội dung nhạy cảm ” trong phần này. Nếu hộp có dấu kiểm, hãy xóa dấu kiểm đó .
 4. Sau đó, đi tới “ cài đặt tìm kiếm ” ở cuối trang. Sẽ có một tùy chọn “ ẩn nội dung nhạy cảm .” Nếu nó được chọn, bạn cũng cần phải bỏ chọn hộp đó, khác với Android .
 5. Sau đó, lưu các thay đổi này và bạn sẽ bắt đầu thấy nội dung nhạy cảm trên Twitter trên iOS của mình.

Web

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter trong web Cách Xem Nội dung Nhạy cảm trên Twitter Bật Web?

Thay đổi cài đặt độ nhạy trên web tương tự như trên Android và iOS. Truy cập trình duyệt bạn đang sử dụng và truy cập twitter.com để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

 1. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có toàn bộ menu ở phía bên trái. Bạn không cần phải nhấp vào ảnh của mình như trên Android hoặc iOS.
 2. Trên menu bên trái, hãy nhấp vào mục khác có ba dấu chấm và một menu khác sẽ bật lên. Trong trình đơn đó, tìm “ cài đặt và quyền riêng tư ”.
 3. Ở đó, bạn sẽ có một trình đơn khác để lựa chọn trên màn hình và bạn phải tìm “ quyền riêng tư và an toàn ” ở đó và nhấp vào trình đơn đó.
 4. Trong trình đơn này, tìm “ nội dung bạn xem ” ở hàng thứ ba và nhấp vào nội dung đó. Đây là phần mà bạn thay đổi những gì bạn thấy và những gì bạn không thấy.
 5. Ở đó, bỏ chọn hộp “hiển thị phương tiện có thể chứa nội dung nhạy cảm.
 6. Bước tiếp theo, bạn cũng nên chuyển đến “ cài đặt tìm kiếm ”và bỏ chọn“ ẩn nội dung nhạy cảm ” để bạn cũng có thể xem những thứ nhạy cảm trong hộp tìm kiếm của mình.
 7. Sau đó, bạn có thể quay lại trải nghiệm Twitter.

Bản án

Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter - Bản án Cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter – Phán quyết

Như bạn có thể thấy, việc thay đổi cài đặt tài khoản của bạn để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter thực sự không khó cho dù bạn đang sử dụng Android, iOS hay Web.

Nó hơi bị chôn sâu trong các ứng dụng hoặc trên trình duyệt, bạn phải biết nơi để tìm và chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin bạn cần trên ba trong số các nền tảng này để giúp trải nghiệm Twitter của bạn dễ dàng hơn .

Không có cài đặt nào khác mà bạn phải thực hiện để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022.

Tuy nhiên, nếu bạn đã ẩn từ hoặc tài khoản bị chặn , chúng sẽ không được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn ngoài nội dung nhạy cảm .

Câu hỏi thường gặp:

Tại sao Twitter lại chặn tôi xem Nội dung nhạy cảm trên Twitter?

Bởi vì có thể có những thứ mà một số người có thể không muốn xem hoặc có thể làm tổn thương một số người, vì vậy Twitter tự động kiểm duyệt những tweet này . Mặc dù bạn có thể chọn xem chúng riêng lẻ, nhưng nếu bạn cho rằng mình không ngại nhìn thấy nội dung thù địch, bạn có thể xóa chúng dễ dàng.

Có khó để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022 không?

Hoàn toàn không phải vì cài đặt để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter đã có ở đó và bạn có thể tắt tính năng này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Làm cách nào để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022 nếu tôi đang sử dụng trình duyệt trên Android?

Không có quy trình đặc biệt nào để thay đổi cài đặt nếu bạn đang sử dụng trình duyệt trên Android. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo quy trình mà chúng tôi đã đề cập trong tiêu đề “web” của bài viết này.

Xếp hạng tổng thể của NPC

Amit Gupta

Amit Gupta là người tạo ra Chu trình lập kế hoạch quốc gia.
Amit chuyên về xóa nợ, khảo sát, kiểm tra lý lịch, an ninh gia đình và bảo hành nhà, hỗ trợ người dùng điều hướng các quyết định phức tạp. Sau khi hoàn thành chứng chỉ trung học của mình, Amit đã dành nửa thập kỷ để học về tiếp thị kỹ thuật số. Trước khi thành lập Chu kỳ lập kế hoạch quốc gia, Amit đã quản lý tài khoản nhà phát triển google play của các kỳ lân tài chính hàng đầu.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem nội dung nhạy cảm trên twitter

Cách Cài Đặt Chế Độ Riêng Tư Trên Twitter

alt

 • Tác giả: Hướng Dẫn Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2021-05-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9127 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, Hướng dẫn công nghệ làm video về Cách Cài Đặt Chế Độ Riêng Tư Trên Twitter ngắn gọn, dễ hiểu, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được, chúc các bạn thành công. Nếu các bạn thấy video hay và có ích cho các bạn thì hãy tặng cho chúng mình 1 sub kênh + 1 share video nha. Cảm ơn các bạn!
  ______________________________________________________________________
  Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi trên:
  ► Website: https://toolmarketing.pro​
  ► Hotline: 08 7749 6688
  Cachcaidatchedoriengtutrentwitter
  cachfollownguoikhactrentwitter
  Cachdoingonngusangtiengviettrentwitter
  cachlaylinkbaiviettrentwitter
  cachtruycapcongcumienphitrentwitter

Cách bỏ chặn “Nội dung nhạy cảm tiềm ẩn” trên Twitter – TheFastCode

 • Tác giả: noithatbds.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9026 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách bỏ chặn “Nội dung nhạy cảm tiềm ẩn” trên Twitter

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter nói nhãn cảnh báo nhắc nhở này dành cho “ nội dung nhạy cảm tiềm ẩn. .. ví dụ điển hình như đấm đá bạo lực hoặc ảnh khỏa thân. ”

cách xem nội dung nhạy cảm trên twitter

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách xem nội dung nhạy cảm trên twitter

Cách vào twitter khi bị chặn

 • Tác giả: shopbcs.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1216 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter Twitter chặn một số tweet với cảnh báo

Cách xem “Nội dung nhạy cảm” trên Twitter

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5717 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là một nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng bởi mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh. Trong nỗ

Hướng dẫn cách xem nội dung nhạy cảm trên Twitter

 • Tác giả: saomobi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6644 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter có tất cả các loại tài khoản, đăng các loại tweet, hình ảnh, video và các luồng trực tiếp khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy các tài khoản quảng bá nội dung

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng ảnh trực tiếp trên Instagram - cách đăng câu chuyện trực tiếp trên instagram