Bạn đang xem : làm thế nào để bạn xem tất cả các bài đăng trên facebook

Khi phương tiện truyền thông xã hội bùng nổ vào nửa đầu thập kỷ trước, chính Facebook đã sử dụng sắp xếp nội dung theo thuật toán để khiến người dùng tham gia nhiều hơn vào ứng dụng của nó. Từ trước đến nay, hầu hết mọi nền tảng xã hội ngoài kia đều sử dụng một số loại thuật toán để sắp xếp nội dung và làm cho chúng được cá nhân hóa cho từng người dùng. Vì lợi ích riêng của họ, ứng dụng truyền thông xã hội không còn hiển thị nội dung từ những người bạn theo dõi mà từ những người bạn tương tác nhiều nhất.

Tại sao tôi không thể xem các bài đăng của tất cả bạn bè trên Facebook?

Facebook tuân theo các phương thức tương tác giống như bất kỳ ứng dụng nào khác và sử dụng các thuật toán để hiển thị cho bạn các bài đăng mà bạn có thể quan tâm, thay vì phát mọi bài đăng của những người bạn biết. Nền tảng này có các thuật toán để sửa đổi Nguồn cấp tin tức của bạn để làm cho Nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa theo sở thích của bạn.

Thông thường, thuật toán này ưu tiên những thứ mà Facebook cho rằng bạn muốn, ngay cả khi điều đó có thể hoàn toàn ngược lại. Do đó, nhiều bài đăng từ Bạn bè hoặc Gia đình của bạn thường bị ẩn với bạn, ngay cả khi chúng có thể đã được đăng trên Facebook gần đây.

Liên quan: Cách xem ai đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến nguồn cấp tin tức Facebook của tôi?

Nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn luôn hiển thị cho bạn các bài đăng, câu chuyện, hình ảnh và video hàng đầu từ bạn bè của bạn, các trang bạn theo dõi và các nhóm bạn tham gia. Để làm cho nó được cá nhân hóa theo sở thích của bạn, Facebook tạo và quản lý một hệ thống xếp hạng cho tài khoản của bạn xác định nội dung bạn có thể thích và xem xét nhiều hơn trong tương lai. Gã khổng lồ xã hội làm như vậy bằng cách kiểm tra hoạt động gần đây của bạn, bao gồm một loạt nội dung.

Một số yếu tố mà Facebook sử dụng để xếp hạng nội dung hiển thị cho bạn bao gồm:

 • Bài đăng được tải lên khi nào và gần đây như thế nào. Để Facebook hiển thị bài đăng của ai đó, bài đăng đó phải từ quá khứ gần đây. Nếu ai đó đăng bài nhiều lần trong ngày, bạn có thể thấy bài đăng mới nhất của họ trên nguồn cấp dữ liệu của mình nhưng không phải từ vài ngày trước. Tương tự như vậy, nếu ai đó bạn biết không đăng bài thường xuyên, bạn có thể thấy cập nhật gần đây từ họ, ngay cả khi đó là bài đăng cách đây một tuần.
 • Tần suất bạn tương tác với bạn bè, nhóm và Trang trên Facebook. Bạn sẽ thấy các bài đăng của những người mà bạn thường tương tác dưới dạng lượt thích, nhận xét, tin nhắn và các phương thức phản ứng khác.
 • Loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video, liên kết, v.v.) bạn thường xem trên nền tảng. Ví dụ: nếu Facebook xác định rằng bạn xem nội dung dựa trên video nhiều hơn bất kỳ thứ gì khác, nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ có nhiều bài đăng dựa trên video hơn.
 • Bạn cũng có thể thấy các bài đăng dựa trên mức độ phổ biến hoặc mức độ tương tác của chúng giữa những người hoặc trang bạn theo dõi. Nếu bạn bè của bạn nằm trong số nhiều người khác đã thích hoặc nhận xét về một bài đăng, bài đăng đó sẽ hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.
 • Các bài đăng từ một số bạn bè và trang sẽ được ưu tiên hơn các bài đăng của những người khác nếu Facebook phát hiện thấy nhiều tương tác gần đây hơn với họ và nếu bạn đã thêm họ vào danh sách Yêu thích của mình.
 • Một số bài đăng cũng sẽ hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn dựa trên các tương tác từ bạn bè của bạn trên Facebook. Bằng cách này, bạn sẽ thấy các bài đăng từ những người mà bạn có bạn bè hoặc nhóm chung. \

Có liên quan: Cách hủy kết bạn với ai đó trên Facebook

Cách xem tất cả bài đăng của bạn bè trên Facebook theo 8 cách

Bạn không thể thay đổi thuật toán của Facebook, nhưng bạn chắc chắn có thể điều chỉnh mọi thứ để đảm bảo rằng nguồn cấp tin tức của bạn giống như nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nếu bạn làm theo các bước đã cho, bạn sẽ có thể ưu tiên các bài đăng và cập nhật từ bạn bè và trang mà bạn thích nhất. Các bài đăng được ưu tiên có nhiều khả năng hiển thị ở đầu nguồn cấp tin tức của bạn hơn là các bài đăng và cập nhật ngẫu nhiên không liên quan.

1. Chuyển từ Bài đăng hàng đầu sang Bài đăng gần đây

Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các bài đăng hiển thị trên đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn có số lượng lớn lượt thích và nhận xét và đó là do nguồn cấp tin tức Facebook được đặt để hiển thị các bài đăng hàng đầu theo mặc định. Nhưng nó có thể được thay đổi để hiển thị cho bạn các bài đăng gần đây nhất từ ​​bạn bè của bạn và các trang mà bạn thích và theo dõi.

Quy trình này phải phù hợp với cả web và ứng dụng Android và iOS, vì chúng tôi sẽ cố gắng sửa các thuật toán trên nguồn cấp tin tức của bạn tại đây.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt web trên máy tính của bạn.

Bạn sẽ được chào đón bằng một trang chủ hấp dẫn, có đầy đủ những thứ bạn có thể thích hoặc có thể không thích, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ sửa lỗi này.

Từ thanh bên trái của trang chủ Facebook, hãy nhấp vào “Gần đây nhất”.

Nếu bạn không thấy tùy chọn “Gần đây nhất”, bạn sẽ phải nhấp vào tùy chọn “Xem thêm” trên thanh bên trái và sau đó tìm tùy chọn đó.

Tùy chọn ‘Gần đây nhất’ đặt nguồn cấp tin tức của bạn để hiển thị các bài đăng mới nhất của những người và trang mà bạn tương tác. Tuy nhiên, nó chỉ là tạm thời và cần được bật lại mỗi khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

2. Thêm bạn bè mà bạn thường tương tác vào Mục yêu thích

Facebook cho phép bạn thêm người và trang làm mục yêu thích và hiển thị các bài đăng gần đây của họ trên đầu nguồn cấp dữ liệu. Đây là một cách khác để ưu tiên sở thích của bạn và để những bài đăng đó hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn thường xuyên.

Để thêm người và trang vào Mục ưa thích, hãy truy cập trang chủ và nhấp vào tùy chọn ‘Xem thêm’ ở góc dưới cùng bên trái của trang chủ.

Cuộn xuống để tìm tùy chọn ‘Yêu thích’ và nhấp vào tùy chọn đó để hiển thị các bài đăng từ Mục yêu thích của bạn. Các bài đăng sẽ chỉ hiển thị nếu bạn có thể đã đưa người và trang vào danh sách này trước đó.

Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn Quản lý Mục yêu thích để hiển thị danh sách với các tùy chọn để điều chỉnh Mục yêu thích của bạn, hủy theo dõi mọi người và cài đặt báo lại, cùng những tùy chọn khác.

Từ đây, hãy nhấp vào Quản lý Mục yêu thích để bắt đầu thêm người và trang vào mục yêu thích của bạn.

Giờ đây, bạn có thể nhấp vào mũi tên thả xuống ‘Tất cả’ để chọn chỉ hiển thị Bạn bè, Trang, chỉ Mục yêu thích hay tất cả chúng

Tùy thuộc vào những gì bạn đã chọn, bây giờ bạn có thể bắt đầu thêm người và trang vào mục yêu thích của mình. Để thêm một người hoặc trang vào Mục yêu thích của bạn, hãy nhấp vào dấu sao bên cạnh tên của họ. Sau khi được chọn, các ngôi sao bên cạnh tên của chúng sẽ chuyển sang màu xanh lam.

Bạn sẽ có thể thêm tối đa 30 người và trang làm Mục yêu thích của mình. Khi thực hiện xong các lựa chọn của mình, bạn có thể nhấn X để lưu các lựa chọn của mình.

3. Ngừng theo dõi mọi người để ẩn bài đăng với họ

Hầu hết khi bạn gửi yêu cầu kết bạn cho ai đó, bạn sẽ theo dõi họ trên Facebook. Và có vẻ như hiển nhiên, theo dõi ai đó có nghĩa là Facebook sẽ cho rằng bạn quan tâm đến các bài đăng của họ và sẽ tiếp tục hiển thị chúng trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Mặc dù bạn chỉ có thể hủy kết bạn và loại bỏ họ, nhưng đôi khi bạn không thể hủy kết bạn với một số người, như đồng nghiệp, bạn cùng trường, v.v. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải bận tâm khi thấy bài đăng của họ trên nguồn cấp dữ liệu, vì vậy hãy khắc phục sự cố này.

Để hủy theo dõi ai đó trên Facebook, hãy nhấp vào ‘mũi tên xuống’ ở góc trên cùng bên phải của Facebook và chọn ‘Cài đặt và quyền riêng tư’.

Tiếp theo, nhấp vào ‘Tùy chọn nguồn cấp tin tức’ từ trình đơn.

Chọn tùy chọn “Bỏ theo dõi” từ danh sách bật lên để hủy theo dõi những người và trang có bài đăng mà bạn không muốn xem nữa.

Chọn xem chỉ hiển thị Bạn bè hay Trang từ mũi tên thả xuống “Tất cả”.

Bắt đầu từ bạn bè, hãy nhấp vào biểu tượng bên cạnh tên của họ để hủy theo dõi họ.

Bạn có thể hủy theo dõi các trang theo cách tương tự bằng cách nhấp vào biểu tượng bên cạnh tên của chúng.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào dấu ‘X để lưu các lựa chọn của bạn.

Việc hủy theo dõi không xóa mọi người khỏi danh sách bạn bè của bạn và cũng sẽ không thông báo cho họ, vì vậy bạn khá an toàn khi làm điều này với bất kỳ ai có bài đăng mà bạn không muốn xem trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

4. Báo lại mọi người và các trang trong một tháng

Có thể bạn không biết, nhưng Facebook cho phép bạn tạm ẩn các bài đăng từ mọi người và các trang trong vòng 30 ngày. Sau khi báo lại, các bài đăng sẽ không bao giờ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn trong 30 ngày tới.
Để báo lại một người hoặc một trang, hãy nhấp vào dấu ba chấm ở góc bên phải của bài đăng.

Từ các tùy chọn, hãy nhấp vào Tạm ẩn trong 30 ngày.

Điều này sẽ chỉ báo lại chúng giống như báo thức của bạn, nhưng lâu nhất là 30 ngày. Sau 30 ngày, bạn có thể báo lại chúng bằng cách làm theo quy trình tương tự hoặc đơn giản là hủy theo dõi chúng bằng cách làm theo quy trình nêu trên.

5. Ẩn vĩnh viễn các bài đăng của trang

Nếu bạn thấy bài đăng từ một trang mà bạn bè của bạn tương tác nhưng bạn không muốn bài đăng của trang này xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của mình vào bất kỳ thời điểm nào trong tương lai, bạn có thể ẩn nó vĩnh viễn. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của bài đăng, sau đó chọn tùy chọn ‘Ẩn tất cả khỏi & lt; tên của trang & gt;’ từ menu thả xuống.

Thao tác này sẽ xóa bài đăng khỏi Nguồn cấp dữ liệu hiện tại của bạn và Facebook sẽ đảm bảo rằng bạn không thấy các bài đăng trong tương lai từ trang trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

6. Kết nối lại với những người mà bạn có thể đã hủy theo dõi

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những người bạn trong hồ sơ của mình mà bạn không kết nối trong một thời gian dài nhưng bạn muốn xem các bài đăng của họ trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình, Facebook sẽ cung cấp một cách để bạn kết nối lại với họ. Bạn có thể kết nối lại với những người vẫn còn trong danh sách bạn bè của mình nhưng đã bị bạn hủy theo dõi và làm cho bài đăng của họ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn một cách dễ dàng.

Để làm điều đó, hãy nhấp vào ‘mũi tên xuống’ ở góc trên cùng bên phải của Facebook và chọn ‘Cài đặt và quyền riêng tư’.

Tiếp theo, nhấp vào ‘Tùy chọn nguồn cấp tin tức’ từ trình đơn.

Bên trong Tùy chọn Nguồn cấp Tin tức, nhấp vào ‘Kết nối lại’.

Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách những người bạn trên Facebook mà bạn có thể đã hủy theo dõi trước đó. Để kết nối lại với họ, hãy nhấp vào biểu tượng ‘+’ bên cạnh tên của người đó và bài đăng của họ bây giờ sẽ bắt đầu xuất hiện trên Bảng tin Facebook của bạn.

7. Xóa những người không mong muốn khỏi danh sách Bạn bè của bạn

Đối với bước tiếp theo, chúng tôi sẽ xóa danh sách dài bạn bè của bạn. Có vẻ hơi tàn nhẫn khi cắt bỏ mọi người, nhưng điều này khá cần thiết nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn có thể xem các bài đăng mà bạn thực sự muốn xem trên newsfeed của mình. Hầu hết các trường hợp chúng ta có rất nhiều người trong danh sách Bạn bè của mình, những người mà chúng ta thậm chí không biết hoặc không bận tâm. Xóa họ khỏi danh sách của bạn sẽ không chỉ ngừng hiển thị các bài đăng và cập nhật phiền phức của họ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn mà còn giúp bạn đỡ bối rối khi có gần như toàn bộ thị trấn trong danh sách của mình.

Để xóa bạn bè, hãy nhấp vào biểu tượng ‘Bạn bè’ ngay bên cạnh biểu tượng Trang chủ trên trang chủ.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu Bạn bè, nơi bạn có thể thêm bạn mới từ các đề xuất và xóa những người cũ. Nhấp vào ‘Tất cả bạn bè’ để hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.

Hy vọng rằng bạn đã quyết định tên của những người bạn muốn xóa, hãy nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh tên của họ để liệt kê các tùy chọn.

Nhấp vào tùy chọn ‘Hủy kết bạn’ để xóa người đó khỏi danh sách của bạn. Bây giờ, hãy làm theo quy trình tương tự để xóa nhiều người nhất có thể hoặc muốn. Hãy nhớ rằng bạn đang giải phóng nguồn cấp tin tức của mình bằng cách loại bỏ những người không cần thiết, vì vậy không có gì sai khi bạn tham lam một chút và loại bỏ hầu hết họ.

Khi bạn hoàn thành ở đây, nguồn cấp tin tức của bạn có thể đã được giải phóng khỏi phần lớn sự lộn xộn, nhưng để đảm bảo kết quả tốt nhất, chúng tôi sẽ chuyển sang các bước tiếp theo.

8. Tương tác, đó là mạng xã hội

Nếu bạn thực sự lo lắng về việc nhìn thấy các bài đăng của bạn bè trên newsfeed của mình, thì điều rõ ràng nhất là giữ liên lạc. Tương tác với hồ sơ của bạn bè và các trang mà bạn thích nhất có thể làm tăng cơ hội các bài đăng của họ hiển thị trên nguồn cấp tin tức của bạn. Truy cập hồ sơ của bạn bè và trang mà bạn yêu thích nhất, và để lại một số lượt thích và nhận xét về bài đăng của họ. Cố gắng trở thành ‘xã hội’ trên mạng xã hội thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu đối với thuật toán, vì vậy hãy thử.

Câu hỏi thường gặp

Các bài đăng của bạn bè tôi trên Facebook ở đâu?

Theo mặc định, newsfeed được đặt để hiển thị các bài đăng hàng đầu thay vì các bài đăng gần đây nhất, có nghĩa là các bài đăng từ bạn bè của bạn sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn nếu họ không có mức độ tương tác so với các bài đăng của những người khác và các trang bạn theo dõi và tương tác trên Facebook. Để xem các bài đăng từ bạn bè của bạn, hãy truy cập hồ sơ của họ và tương tác với các bài đăng của họ. Để lại lượt thích và nhận xét về bài đăng của họ đều đặn sẽ đảm bảo rằng bạn nhìn thấy bài đăng của họ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.
Tại sao tôi thấy các bài đăng cũ trên nguồn cấp tin tức của mình?

Nguồn cấp tin tức Facebook hiển thị các bài đăng hàng đầu trước tiên, vì vậy càng lâu kể từ khi bài đăng hoặc bản cập nhật được xuất bản lần đầu tiên trên Facebook, lượng tương tác mà nó có thể nhận được càng lớn, do đó, các bài đăng cũ hơn sẽ tiếp tục xuất hiện lại trên nguồn cấp dữ liệu của bạn khi họ phát triển trong tương tác. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấp vào tùy chọn Gần đây nhất trên trang chủ của bạn để hiển thị các bài đăng gần đây trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Tại sao nguồn cấp tin tức của tôi khó chịu như vậy?

Nguồn cấp tin tức của bạn hiển thị cho bạn các bài đăng hàng đầu từ những người và trang mà bạn theo dõi hoặc tương tác nhiều nhất. Ngay cả khi bạn không thích các bài đăng, các thuật toán của Facebook vẫn nghĩ rằng đó thực sự là những gì bạn thích và cố gắng hiển thị nó cho bạn. Bạn có thể khắc phục bằng cách hủy theo dõi các trang và những người có bài đăng mà bạn không thích hoặc cảm thấy phiền phức.

Làm cách nào để xem các bài đăng từ một người bạn cụ thể trên Facebook?

Bạn có thể kiểm tra các bài đăng của họ bằng cách truy cập hồ sơ của họ hoặc bạn có thể thêm họ vào danh sách yêu thích của mình. Các bài đăng từ những người trong danh sách Yêu thích của bạn được ưu tiên và ít có khả năng bị bỏ sót khỏi nguồn cấp tin tức của bạn.

Làm cách nào để xem các bài đăng gần đây nhất trên Facebook?

Tìm tùy chọn ‘Gần đây nhất’ ở bên trái trang chủ Facebook của bạn. Nhấp vào nó sẽ thay đổi mặc định nguồn cấp tin tức của các bài đăng hàng đầu trước tiên thành gần đây nhất. Nguồn cấp dữ liệu của bạn bây giờ sẽ hiển thị các bài đăng và cập nhật gần đây nhất được thực hiện bởi bạn bè của bạn và các trang bạn theo dõi. Mặc dù nó có thể trở lại hiển thị các bài đăng hàng đầu sau khi bạn đăng xuất, nhưng bạn có thể đặt nó hiển thị lại gần đây thông qua quy trình tương tự.

Làm cách nào để xem bài đăng của ai đó trước tiên?

Nếu bạn tương tác với họ thường xuyên thì ít có khả năng bạn bỏ lỡ các bài đăng của họ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bài đăng từ những lần tương tác gần đây nhất của bạn được ưu tiên làm nội dung bạn có thể quan tâm và sẽ được hiển thị đầu tiên trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Làm cách nào để ẩn các bài đăng gây phiền nhiễu trên Facebook?

Khi bạn thấy bài đăng từ một người hoặc trang gây phiền nhiễu, bạn có thể ẩn bài đăng hoặc báo lại chúng trong 30 ngày. Bạn có thể ẩn bài đăng bằng cách nhấp vào dấu ba chấm ở góc bên phải của bài đăng và chọn tùy chọn Ẩn bài đăng. Nếu bạn chọn báo lại chúng, thì bạn sẽ không thấy dù chỉ một bài đăng hoặc cập nhật nào từ chúng trong 30 ngày tới. Họ sẽ không được thông báo rằng bạn đã tạm ẩn hoặc ẩn bài đăng của họ, vì vậy bạn có thể làm điều đó mà không cảm thấy tội lỗi khi bị phát hiện.

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn xem tất cả các bài viết trên facebook

Tăng bình luận Facebook–Tăng Comment Bài viết Facebook

 • Tác giả: Dvlike24h
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1529 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng bình luận Facebook–Tăng Comment Bài viết Facebook
  Link web : https://dvlike24h.com/home
  Zalo : https://zalo.me/0984962467

  DVLIKE24H.COM

  Nền Tảng Được Tin Cậy Và Phổ Biến Nhất Cho Các Dịch Vụ Truyền Thông Xã Hội
  Công cụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội Tất cả Trong Một mà bạn sẽ cần!
  Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Social, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý khách hàng, từ đó mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ

  Các dịch vụ của chúng tôi
  Facebook
  Instagram
  TikTok
  Youtube.
  Shopee.
  Instagram.
  tangbinhluanfacebook
  tangcommentbaivietfacebook
  dvlike24h

Làm thế nào để biết ai đã xem video của tôi trên facebook

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7685 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để biết ai đã xem video của tôi trên facebook Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu Làm thế nào để biết ai đã xem video của tôi trên facebook, trong hướng dẫn hôm nay của chúng tôi. Với nhiều ưu nhược điểm của mạng xã hội, khi nói về mạng xã hội, Facebook là cái tên đầu tiên nhắc đến…

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6955 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem lại tất cả những bài viết bạn đã like trên Facebook

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8464 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có bao giờ bạn tự hỏi mình đã thích những bài viết nào trên Facebook và làm thế nào để xem lại chúng? Sau đây là câu trả lời cho bạn.

Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook trong vài bước

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook đơn giản chỉ với vài thao tác. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Cách để Tìm các bài viết cũ trên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1411 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tìm các bài viết cũ trên Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tất cả các bài viết trên Facebook bằng từ khóa và lọc chúng dựa vào ngày đăng. Truy cập vào trang Facebook.com từ trình duyệt.

Cách tìm lại bài viết trong nhóm Facebook

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2452 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nhóm Facebook luôn là nơi bàn tán sôi nổi khi ai cũng có thể đăng bài viết lên. Vậy nếu bạn muốn tìm lại tất cả những bài viết đã đăng trong nhóm thì làm thế nào?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Người theo dõi và theo dõi trên Instagram có ý nghĩa gì? - người theo dõi không có nghĩa là gì trên instagram