Trò chuyện xuất trong WhatsApp có nghĩa là gì? Bất kỳ cách nào khác để xuất trò chuyện WhatsApp sang PC có / không có phương tiện? Hãy xem hướng dẫn cuối cùng này về cách xuất trò chuyện WhatsApp.

Bạn đang xem : trò chuyện xuất trên WhatsApp android

Các cuộc trò chuyện trên WhatsApp là một bản ghi quan trọng về giao tiếp của bạn. Tầm quan trọng của chúng có thể xuất phát từ thực tế là chúng đóng vai trò như một bản ghi chép các thư từ liên quan đến công việc kinh doanh của bạn hoặc chúng có thể chỉ đơn giản là có giá trị về mặt tình cảm. Để duy trì các cuộc trò chuyện này, người ta có thể cần xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp sang máy tính hoặc các thiết bị khác. Điều này đặt ra một số câu hỏi.

xuất trò chuyện whatsapp

Trò chuyện xuất trong WhatsApp là gì? Nó có nghĩa là xuất toàn bộ cuộc trò chuyện với các tệp phương tiện? Làm cách nào để xuất toàn bộ cuộc trò chuyện WhatsApp? Qua hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi này bằng cách giải thích cách bạn có thể xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp sang PC hoặc các thiết bị khác. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến thực tế rằng WhatsApp xuất trò chuyện với phương tiện và không có phương tiện truyền thông đòi hỏi những gì. Sự đánh đổi giữa việc sử dụng phương tiện truyền thông và không có sự lựa chọn phương tiện truyền thông là gì?

Phần 1. “Xuất trò chuyện” trong WhatsApp là gì?

WhatsApp có chức năng trò chuyện xuất tích hợp trong ứng dụng. Mục đích của chức năng này là có thể tạo các bản sao lưu riêng lẻ các cuộc trò chuyện của bạn để bạn có thể không mất chúng trong trường hợp dữ liệu trên điện thoại của bạn bị xóa sạch trước khi sao lưu tự động. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ chúng với đồng nghiệp hoặc đối tác của mình nếu bạn đang kinh doanh trên WhatsApp. In ra để làm một cuốn sách kỷ niệm cho bạn bè, gia đình hoặc tình yêu của bạn cũng có sẵn. Một số còn sử dụng nó như một trong những bằng chứng trước tòa.

chức năng trò chuyện xuất whatsapp

Việc thực hiện quy trình này tương đối đơn giản. Nó có thể được hoàn thành bằng cách làm theo các bước được liệt kê bên dưới:

Bước 1 Khởi chạy ứng dụng WhatsApp trên điện thoại của bạn. Chọn cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm mà bạn muốn sao lưu.

Bước 2 Khi ở trong cuộc trò chuyện, hãy nhấn vào ba dấu chấm nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Đối với thiết bị iOS, chỉ cần nhấn vào tên liên hệ trên đầu màn hình. Bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn, chọn “Thêm” và sau đó chọn “Xuất trò chuyện”. Sau đó, bạn sẽ được hỏi liệu bạn muốn xuất cuộc trò chuyện có hay không có phương tiện.

trò chuyện xuất whatsapp

Bước 3 Sau khi thực hiện lựa chọn mong muốn, hãy chọn dịch vụ email mà bạn muốn sử dụng để gửi email có chứa dữ liệu trò chuyện. Dữ liệu sẽ được đính kèm vào email và bạn có thể gửi dữ liệu đến bất kỳ địa chỉ email nào bạn chọn.

xuất cuộc trò chuyện whatsapp

Quy trình này đi kèm với những hạn chế hợp lý. Thứ nhất, tính năng này không khả dụng ở Đức vì vậy nếu bạn là người dùng WhatsApp sống ở Đức thì việc xuất trò chuyện đơn giản là không thể thực hiện được. Hơn nữa, bạn chỉ có thể xuất 40.000 tin nhắn cuối cùng nếu bạn chọn tùy chọn không có phương tiện hoặc 10.000 tin nhắn cuối cùng nếu bạn chọn tùy chọn có phương tiện. Nếu bạn có nhiều phương tiện trong một cuộc trò chuyện thì giới hạn thậm chí có thể giảm xuống dưới con số 10.000. Điều này có nghĩa là nếu cuộc trò chuyện đã lâu và có nhiều tin nhắn trong nhiều năm thì một số tin nhắn cũ hơn có thể bị loại bỏ trong quá trình xuất.

Xem Thêm  Tại sao tài khoản Instagram của tôi bị vô hiệu hóa? - tại sao instagram lại vô hiệu hóa tài khoản

Một vấn đề khác với tùy chọn xuất này là thiếu cấu trúc . Nếu bạn chọn với tùy chọn phương tiện, thì cả trò chuyện và phương tiện sẽ được tách biệt với nhau. Cuộc trò chuyện sẽ được đính kèm dưới dạng tệp .txt trong khi phương tiện có thể được đính kèm riêng biệt trong tệp zip. Txt. bản thân tệp sẽ chứa các tham chiếu về nơi mà phương tiện được cho là sẽ ở đó. Điều này có nghĩa là bạn không thể xem các cuộc trò chuyện WhatsApp ở dạng có cấu trúc của chúng. Do đó, bạn cần phải di chuyển qua lại giữa tệp văn bản trò chuyện và tệp phương tiện.

Phần 2. Làm cách nào để Xuất Toàn bộ Cuộc trò chuyện WhatsApp?

xuất toàn bộ cuộc trò chuyện whatsapp

Để xuất toàn bộ cuộc hội thoại WhatsApp có thể vượt quá giới hạn 40.000 (không có phương tiện) hoặc 10.000 (có phương tiện) thì cần phải thực hiện một cách tiếp cận khác. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cần các công cụ của bên thứ ba để xuất toàn bộ cuộc trò chuyện WhatsApp với hơn 40.000 tin nhắn.

2.1 Đọc và Xuất Cơ sở dữ liệu WhatsApp từ Android

Đối với các thiết bị Android, chúng tôi cần một ứng dụng quản lý tệp để định vị cơ sở dữ liệu WhatsApp tồn tại trên điện thoại của bạn dưới dạng bản sao lưu cục bộ.

Khi tệp cơ sở dữ liệu đã được định vị, nó có thể được xuất sang máy tính và có thể xem tin nhắn bằng WhatsApp Viewer, một công cụ hữu ích để xem tin nhắn WhatsApp trên máy tính. Đây là một công cụ được phát triển để xem nhật ký trò chuyện WhatsApp.

trình xem whatsapp

Có một số hạn chế đối với quy trình này. Thứ nhất, nó chỉ hoạt động với Android 4.0-7.0. Thứ hai, quá trình cụ thể này hoạt động với một bản sao lưu cục bộ, vì vậy nếu bất kỳ cuộc trò chuyện nào không được sao lưu cục bộ thì chúng có thể không được xuất ra bằng quá trình này. Thứ ba, ứng dụng này chứa một số động thái kỹ thuật nên có thể khó nếu bạn không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Các bước cho quy trình được liệt kê bên dưới:

Bước 1 Tải xuống bất kỳ trình quản lý tệp nào bạn chọn từ Cửa hàng Play. Sử dụng trình quản lý tệp, định vị cơ sở dữ liệu WhatsApp. Đường dẫn thông thường cho cơ sở dữ liệu là Bộ nhớ trong & gt; WhatsApp & gt; Cơ sở dữ liệu. Giờ đây, bạn có thể thấy các bản sao lưu khác nhau và tên của chúng sẽ phù hợp với ngày tạo.

Bước 2 Đổi tên tệp sao lưu bạn chọn từ msgstore-YYYY-MM-DD.1.db.crypt12 thành msgstore.db.crypt12. Chuyển tệp này sang máy tính bằng cách kết nối điện thoại qua cáp hoặc kết nối Bluetooth.

Bước 3 Trích xuất khóa và mã định danh cơ sở dữ liệu từ điện thoại của bạn.

Bước 4 Khởi chạy phần mềm WhatsApp Viewer trên PC. Tải tệp cơ sở dữ liệu từ thư mục tệp tương ứng. Điều này sẽ hiển thị các cuộc trò chuyện trên màn hình và thậm chí nó còn cung cấp cho bạn tùy chọn lưu chúng dưới dạng tệp .txt để xem sau.

2.2 Xuất Toàn bộ Trò chuyện WhatsApp từ iPhone

Đối với thiết bị iOS, bạn có thể sử dụng iTransor để xuất. Bạn không chỉ có thể xuất cuộc trò chuyện WhatsApp từ thiết bị iOS của mình mà còn có thể tải xuống và trích xuất dữ liệu WhatsApp của bạn từ toàn bộ bản sao lưu iCloud hoặc iTunes. iTransor sẽ hiển thị cho bạn tất cả các cuộc trò chuyện WhatsApp trong WhatsApp của bạn, bạn có thể chọn một số cuộc trò chuyện hoặc tất cả chúng để thực hiện xuất cùng một lúc mà không cần xuất từng cuộc trò chuyện. Hạn chế duy nhất của công cụ này mà tôi nghĩ là nó chỉ có sẵn cho các thiết bị iOS.

Xem Thêm  Số liệu thống kê về video trên Facebook cần biết vào năm 2022 - cách xem số liệu thống kê video trên facebook


Phiên bản Windows

Phiên bản Mac

Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu cách xuất cuộc trò chuyện WhatsApp trực tiếp từ điện thoại của bạn bằng iTransor.

Bước 1 Tải xuống và khởi chạy iTransor. Kết nối thiết bị với các cuộc trò chuyện WhatsApp mà bạn muốn xuất sang máy tính bằng cáp USB.

xuất trò chuyện whatsapp từ thiết bị

Bước 2 Từ menu bên trái, chọn Xuất từ ​​Thiết bị & amp; Chế độ sao lưu. Chọn nút bên trái của Xuất từ ​​thiết bị. Tiếp theo, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng bạn có thể xuất từ ​​thiết bị của mình. Có, bạn có thể xuất tin nhắn văn bản, danh bạ điện thoại, lịch sử cuộc gọi và dữ liệu ứng dụng khác, thay vì chỉ WhatsApp. Nhưng trong trường hợp này, chúng tôi chỉ cần xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp. Vì vậy, hãy tìm WhatsApp ở dòng thứ hai của danh sách ứng dụng, đánh dấu vào nó và nhấp vào nút Quét ở dưới cùng bên phải của màn hình.

chọn dữ liệu whatsapp để xuất

Bước 3 Tất cả các cuộc trò chuyện và tệp đính kèm WhatsApp của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình sau khi quá trình quét hoàn tất. Bạn có thể tìm kiếm, sau đó chọn một hoặc một số cuộc trò chuyện mà bạn muốn xuất. Hoặc bạn có thể chỉ cần đánh dấu vào Chọn Tất cả bên cạnh thanh tìm kiếm và xuất tất cả chúng. Sau khi bạn nhấp vào nút Xuất, chương trình sẽ bật lên một cửa sổ hỏi bạn muốn xuất ở đâu và định dạng nào.

chọn xuất trò chuyện whatsapp

Bước 4 Chúng tôi đề xuất HTML ở đây vì nó sẽ cho phép bạn đọc cuộc trò chuyện WhatsApp trên trình duyệt giống như trên điện thoại của bạn.

trò chuyện xuất whatsapp với phương tiện

Phần 3. Công cụ tất cả trong một – Xuất Trò chuyện WhatsApp sang PC

Khác với iTransor, iTransor dành cho WhatsApp là công cụ quản lý dữ liệu đặc biệt nhắm vào dữ liệu WhatsApp cho cả thiết bị Android và iOS. Nó là một công cụ tất cả trong một hỗ trợ sao lưu, khôi phục và chuyển WhatsApp. Chức năng xuất khẩu hiện đang được phát triển và sẽ phát hành vào tháng 5. Với công cụ này, việc xuất WhatsApp từ cả thiết bị Android và iOS sẽ trở nên thuận tiện trong hai bước đơn giản: sao lưu và xuất.

itransor cho whatsapp

3.1 Xuất Trò chuyện WhatsApp với Phương tiện

Các bước để xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp sang PC bằng phương tiện như sau:

Bước 1 Khởi chạy iTransor cho WhatsApp. Chọn “Sao lưu WhatsApp trên thiết bị” từ thanh bên.


phiên bản windows

Phiên bản Mac

Bước 2 Kết nối thiết bị với máy tính. Đảm bảo rằng PC đang phát hiện đúng thiết bị.

sao lưu whatsapp trước khi xuất

Bước 3 Bắt đầu quá trình bằng cách chọn “Sao lưu”. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển sang chế độ “Xuất / Khôi phục bản sao lưu WhatsApp”.

xử lý whatsapp sao lưu trước khi xuất

Bước 4 Từ trang chủ của chế độ xuất, chọn bản sao lưu WhatsApp bạn vừa tạo và nhấp vào nút Xuất sang máy tính.

chọn bản sao lưu whatsapp để xuất

Bước 5 Quá trình quét bản sao lưu của bạn sẽ bắt đầu và sau đó, bạn sẽ có thể thấy tất cả các cuộc trò chuyện và tệp đính kèm WhatsApp xuất hiện trên màn hình.

xem trước trước khi xuất cuộc trò chuyện whatsapp

Bước 6 Bạn sẽ phải chọn các cuộc trò chuyện mà bạn muốn xuất bằng thanh tìm kiếm ở trên cùng. Nếu hy vọng xuất tất cả, chỉ cần nhấp vào nút chọn tất cả rồi nhấn vào Xuất. Sau một thời gian ngắn, quá trình xuất sẽ hoàn tất.

3.2 Xuất Trò chuyện WhatsApp sang Excel (Đã tách phương tiện)

Để xuất cuộc trò chuyện WhatsApp sang excel, chỉ cần quay lại trang cho phép bạn chọn các cuộc trò chuyện WhatsApp để xuất, bạn có thể thấy vị trí xuất ở dưới cùng. Xem hộp định dạng tệp đã xuất bên cạnh, từ hộp thả xuống, chọn CSV và nhấp vào Xuất.

Xem Thêm  Cách tự động đăng từ Facebook lên Instagram - quảng cáo bài đăng trên instagram từ facebook

Tệp đã xuất sẽ tự động bật lên sau khi quá trình xuất hoàn tất. Chỉ cần mở nó và bạn sẽ thấy tệp excel.

xuất trò chuyện whatsapp sang excel


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Whatsapp android xuất trò chuyện

Nghe Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 13-07-2022 | Tư Vấn Chuyện Thầm Kín | Tư Vấn Hôn Nhân Đinh Đoàn

alt

 • Tác giả: VOV CỬA SỔ TÌNH YÊU
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 13-07-2022 | Tư Vấn Chuyện Thầm Kín | Tư Vấn Hôn Nhân Đinh Đoàn
  ►Đăng ký kênh: https://bit.ly/3ljde9Q
  ►Nghe Cửa Sổ Tình Yêu Mới Nhất: https://bit.ly/3k7n6pl
  ►Cửa Sổ Tình Yêu Hay Nhất: https://bit.ly/3qRgT22
  ►Chuyên Gia Tư Vấn Đinh Đoàn: https://bit.ly/3dTUv2A
  ►Tư Vấn Tâm Lý Đinh Đoàn – Vũ Minh Phượng: https://bit.ly/3xoVCiD
  ►Tư Vấn Tâm Lý Đinh Đoàn – Hoàng Thúy Hải: https://bit.ly/3jUqbJa
  ►Tư Vấn Hôn Nhân – Gia Đình – Tình Yêu: https://bit.ly/3yydOGB
  ►Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản: https://bit.ly/3dWvKTE
  cuasotinhyeu tuvantamly honnhangiadinh
  ———————————————-
  Bản quyền thuộc VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam
  Vui lòng không sao chép và đăng tải lại dưới mọi hình thức.

  ________________

  HỆ THỐNG NỘI DUNG SỐ VOV LIVE CỦA ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM:
  ▶ WEBSITE: https://vovlive.vn/

  ▶ FACEBOOK: https://www.facebook.com/vovlive.vn

  ▶ YOUTUBE:
  ● VOV Live: https://bit.ly/2QNjCbv
  ● VOV Live – Đọc Truyện: https://bit.ly/2D38G5M
  ● VOV Live – Âm Nhạc: https://bit.ly/2GnZTNH
  ● VOV CỬA SỔ TÌNH YÊU: https://bit.ly/3lHKYxP

  ▶ APP:
  ● Dành cho hệ điều hành iOS: https://apple.co/3gSPWED
  ● Dành cho hệ điều hành Android: https://bit.ly/2QMBeo3

Cách xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp DỄ DÀNG và NHANH CHÓNG – Phương pháp cập nhật 2022

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2739 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi, thật tiện lợi để tạo bản sao lưu của mọi thứ chúng ta có trên điện thoại thông minh của mình. Có một số cách để thực hiện chúng và có

Làm thế nào để xuất cuộc trò chuyện từ Whatsapp sang Telegram?

 • Tác giả: dieuhau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6674 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết cách xuất cuộc trò chuyện từ Whatsapp sang Telegram chưa?

WhatsApp sắp cho phép xuất cuộc trò chuyện sang điện thoại khác

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7647 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ khi sửa đổi chính sách quyền riêng tư, WhatsApp đã phải đối diện với các tổn thất đáng kể về danh tiếng, vì vậy điều mà công ty cần hướng đến là làm thế nào để lấy lòng người tiêu dùng trở lại.

Hướng dẫn: Xuất hội thoại trên whatsapp là gì

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2447 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu cách xuất cuộc hội thoại trên whatsapp, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Xuất lịch sử và cuộc trò chuyện WhatsApp riêng lẻ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, với một loạt các bước đơn giản cho phép người dùng duy trì kho lưu trữ các cuộc trò chuyện. Mặc dù ứng dụng nhắn tin Facebook…

Cách xuất một cuộc trò chuyện WhatsApp

 • Tác giả: www.todoandroid.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4215 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn lưu cuộc trò chuyện WhatsApp bên ngoài ứng dụng không? Chúng tôi hướng dẫn bạn cách xuất và lưu chúng ở định dạng văn bản.

MSN

 • Tác giả: www.msn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social