Xin chào! Bạn là ai và bạn đã bắt đầu kinh doanh gì? Tôi là Zach Katz và tôi đã bắt đầu Tweet có khung để cung cấp cho mọi người một cách đơn giản để tạo khung cho các tweet yêu thích của họ như một tác phẩm nghệ thuật, để ghi nhớ và thưởng thức mãi mãi. Bạn có thể đóng khung bất kỳ tweet nào bạn muốn hoặc chọn một tweet từ thư viện các tweet của chúng tôi từ T …

Bạn đang xem: cách tạo khung cho một tweet

Triết lý của Andy Warhol (Từ A đến B và Quay lại Lần nữa)

Triết lý của Andy Warhol (Từ A đến B và Quay lại Lần nữa) Andy Warhol


Bắt đầu kinh doanh bản in tùy chỉnh

Xin chào! Bạn là ai và bạn đã bắt đầu kinh doanh gì?

Xin chào! Tôi là Zach Katz và tôi đã bắt đầu Tweet có khung để cung cấp cho mọi người một cách đơn giản để tạo khung cho các tweet yêu thích của họ như một tác phẩm nghệ thuật, để ghi nhớ và thưởng thức mãi mãi.

Bạn có thể đóng khung bất kỳ tweet nào bạn muốn hoặc chọn một tweet từ thư viện tweet của chúng tôi từ các biểu tượng Twitter như Kanye West , Donald Trump hoặc Elon Musk . Chúng có ba kiểu: Vàng trang trí công phu, Đen bóng bẩy và Tranh bạt khổng lồ (lấp đầy toàn bộ bức tường)!

Chúng tôi ra mắt vào tháng 5 năm 2017, thu về khoảng 20 nghìn đô la trong năm đầu tiên, tiếp theo là 110 nghìn đô la vào năm 2018. Chúng tôi đang trên đà tăng gấp đôi con số đó vào năm 2019 khi tiếp tục mở rộng quy mô quảng cáo của mình.

Cốt truyện của bạn là gì và bạn nảy ra ý tưởng như thế nào?

Một năm trước khi bắt đầu, tôi đã nghĩ ra ý tưởng về Framed Tweets.

Đó là tháng 12 năm 2015, tôi trốn trong phòng để tránh bữa tiệc mừng năm mới mà bố mẹ tôi đang tổ chức ở tầng dưới. Tôi đang lướt qua Twitter, thì đột nhiên, tôi nghĩ, “điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đóng khung một tweet?” (Thành thật mà nói, đó là cách hầu hết các ý tưởng hình thành, ít nhất là đối với tôi. Chúng chỉ xảy ra một cách ngẫu nhiên.)

Đêm đó, tôi đã tweet liên kết đến một số người ngẫu nhiên mà tôi tìm thấy bằng cách tìm kiếm trên Twitter. Sáng hôm sau, tôi thức dậy và thấy các Tweet có khung được giới thiệu trên Product Hunt, Mashable, Uncrate và một số trang web khác.

Tôi đã tìm kiếm khắp nơi trên internet. Tôi không thể tin rằng không có trang web nào đóng khung tweet. Hứng thú với một ý tưởng có khả năng tuyệt vời, nhưng không có ý định bắt đầu kinh doanh, tôi đã viết nó vào ứng dụng ghi chú của mình như một trong những câu “nếu có thì sao” và hoàn toàn quên mất nó.

Cuối năm đó, sau khi tốt nghiệp trường điện ảnh ở Boston, tôi làm việc trên một xe tải bán đồ ăn trong vài tháng, cho đến khi tôi cảm thấy mệt mỏi với việc làm bánh mì và muốn thay đổi tốc độ. Mùa đông năm đó, tôi chuyển đến Portland, Oregon.

Tôi không có việc làm. Tôi chỉ đi loanh quanh và làm việc với âm nhạc cả ngày. Tôi đã tiết kiệm được vài nghìn từ các hoạt động kinh doanh internet trước đây của mình (tôi đã có một lượng lớn người theo dõi trên YouTube và kiếm tiền từ một số tài khoản Twitter mà tôi đã bán), nhưng tiền cuối cùng cũng bắt đầu cạn kiệt, vì vậy một ngày mưa vào tháng Hai, tôi bắt đầu tìm kiếm một Công việc. Tôi in sơ yếu lý lịch của mình và mang nó đến một loạt các nhà hàng, hy vọng sẽ trở thành một chàng trai hát rong hay gì đó. Thật không may, tôi không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong ngành và mặc dù có một nhà máy sản xuất bia có vẻ hứa hẹn, nhưng tôi cảm thấy thật kinh khủng. Nhận một “công việc bình thường” cảm thấy như từ bỏ. Tôi chán nản bước về nhà và không chắc chắn về tương lai của mình.

Trên đường về nhà, tôi bắt gặp một người đàn ông trên vỉa hè đang bán câu đố Sudoku tự chế với giá 5 đô la mỗi câu. Sau khi tôi gần như từ bỏ cuộc sống chuyên chở bát đĩa bẩn, việc nhìn thấy người đàn ông này trên phố bán thứ mà anh ấy làm – mà không được sự cho phép của bất kỳ ai – đã gây ấn tượng mạnh. Với sự tò mò hơn cả những gì tôi từng có trong đời, tôi hỏi anh ấy liệu anh ấy có kiếm sống được bằng việc bán những câu đố này không. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy kiếm đủ tiền để trôi qua và đó là tất cả những gì tôi cần biết.

Tôi ra đi với một cái nhìn mới về cuộc sống. Trước khi nói chuyện với anh chàng đó, tôi chưa bao giờ, BAO GIỜ mơ ước bắt đầu kinh doanh của riêng mình, và bây giờ, tôi tự tin 10.000% rằng tôi có thể tự kiếm sống bằng việc bán một thứ gì đó. Nếu một anh chàng bán câu đố Sudoku trên phố có thể kiếm sống, thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Tôi mở ứng dụng ghi chú trên điện thoại của mình, nhấn vào thư mục ‘Ý tưởng’ và điều đầu tiên tôi nhìn thấy là một ghi chú mà tôi đã viết một năm trước, nó chỉ đơn giản là: ‘tweet được đóng khung.’ Tôi vội vàng quay lại căn hộ của tôi và bắt đầu làm việc trên Tweet có khung vào chiều hôm đó.

Đưa chúng tôi qua quá trình thiết kế, tạo mẫu và sản xuất sản phẩm đầu tiên của bạn.

Tôi biết rằng tôi muốn giữ mọi thứ đơn giản. Tôi không muốn làm mọi người choáng ngợp với hai mươi kiểu khung khác nhau. Tôi muốn bắt đầu với một khung vàng đẹp, được trang trí công phu, hoàn toàn phù hợp với các tweet.

Lúc đầu, tôi đã cân nhắc việc mua từ một công ty khung tranh của Mỹ, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ khung trang trí công phu nào được bán với số lượng lớn. Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và nhận thấy rằng Alibaba là một nơi tốt để mua nhiều loại khung ảnh với số lượng lớn. Tôi đã yêu cầu các mẫu từ một vài công ty, chọn ra công ty mà tôi thích nhất và đặt 500 chiếc trong số đó với số tiền tiết kiệm cuối cùng của mình.

Rất tốt là tòa nhà của tôi có thang máy tải hàng.

Lưu ý: khung không hoàn toàn nằm ngoài giá đỡ. Chúng tôi đã trả thêm tiền cho một số sắc thái tùy chỉnh, chẳng hạn như sử dụng kính thật, bảng sau dày hơn và thêm giá vẽ để cho phép đặt giá đỡ. Chúng tôi cũng thiết kế nó với các tab có thể xoay để giúp bạn dễ dàng chèn tweet hơn (một phong cách không phổ biến một cách đáng ngạc nhiên trong các khung ảnh của Mỹ).

Mô tả quá trình thành lập doanh nghiệp.

Lúc đầu, tôi không biết bạn có thể dễ dàng bán hàng trực tuyến. Được truyền cảm hứng từ anh chàng bán xếp hình và muốn bán hàng ngay lập tức, tôi bắt đầu bán chúng trên vỉa hè ở Portland.

Tôi tìm thấy một số khung hình đã qua sử dụng tại một cửa hàng bán đồ tiết kiệm, chọn ra một số dòng tweet vui nhộn, in chúng tại Văn phòng FedEx và xếp chúng trên đường NW 23rd Ave.

Công việc kinh doanh đủ tốt để cho phép tôi sử dụng cầu thang của họ.

Tôi không bán nhiều — có thể là sáu hoặc bảy — tổng cộng — nhưng phản hồi rất tích cực. Nhóm các cô gái tuổi teen Snapchatted họ. Những ông già uy nghiêm đã nghiên cứu kỹ các dòng tweet, như thể đó là MoMA. Một số người cau có. Nhưng hầu như tất cả mọi người đều cười. Đó là cách tôi biết mình đã có ý tưởng hay.

Mệt mỏi với những dòng tweet bán rong không thành công trên đường phố, tôi quyết định thử bán chúng trực tuyến. Sai lầm đầu tiên của tôi? Bỏ ra hai tháng và 2.000 đô la để cố gắng nhờ một người nào đó trên Upwork xây dựng một trang web thương mại điện tử từ đầu, bởi vì tôi không biết điều gì đó giống như Shopify đã tồn tại. Bài học rút ra!

Mô hình thử nghiệm đầu tiên của tôi.

Khi tôi phát hiện ra Shopify , tôi đã dành khoảng hai tháng để chuẩn bị trang web: ảnh, quản lý tweet, sắp xếp chúng thành các danh mục, viết trang Câu hỏi thường gặp, v.v. Cuối cùng, nó đã sẵn sàng hoạt động.

Làm việc trên trang web.

Tôi đã ra mắt trang web vào ngày 5 tháng 5. Đêm đó, tôi đã tweet liên kết đến một số người ngẫu nhiên mà tôi tìm thấy bằng cách tìm kiếm trên Twitter cho “khung tweet này”. Sáng hôm sau, tôi thức dậy và thấy các Tweet có khung được giới thiệu trên Product Hunt , Mashable , Bỏ phân loại và một số trang web khác. (Bài báo yêu thích của tôi xuất hiện vài tháng sau đó, trong đó tôi có một số điều thú vị để tô điểm cho Tuần lễ Willamette của Portland.)

Mặc dù báo chí đó đã dẫn đến khoảng 100 doanh số bán hàng ban đầu (trị giá ~ 5.000 đô la), nhưng cuối cùng lượng truy cập đã giảm dần và tôi đã trở lại bình thường.

Kể từ khi ra mắt, điều gì đã hoạt động để thu hút và giữ chân khách hàng?

Hoàn thành các đơn đặt hàng từ căn hộ của tôi.

Điều quan trọng số 1 bạn có thể làm là tìm cách thu hút mọi người vào trang web của bạn một cách nhất quán. Báo chí không gì có thể thay thế — ngay cả khi cửa hàng của bạn được đăng trên New York Times, lượng truy cập vẫn sẽ giảm dần sau đó vài ngày, và sau đó bạn sẽ quay lại quảng trường. Đó là lý do tại sao một “cỗ máy tiếp thị có thể mở rộng” (quảng cáo Facebook, quảng cáo Instagram, quảng cáo Google, v.v.) lại quan trọng đến vậy.

Không có tiếp thị dẫn đến không có doanh số bán hàng. Một số tiếp thị dẫn đến một số bán hàng. Và nhiều tiếp thị dẫn đến nhiều doanh số bán hàng.

Quảng cáo Instagram

Đây là bánh mì và bơ của chúng tôi và 90% doanh thu của chúng tôi là do chúng (thực tế, chúng tôi thậm chí không quảng cáo trên Facebook vào lúc này, bởi vì lợi nhuận trên Instagram đã tốt hơn rất nhiều). < / p>

Một trong những quảng cáo Instagram hoạt động tốt nhất của chúng tôi.

Chỉ là Instagram thông thường

Chỉ cần đăng lên Instagram đã hoạt động khá tốt. Đôi khi tôi đăng ảnh sản phẩm và chúng tôi sẽ nhận được ba hoặc bốn lần bán hàng. Những lần khác, sẽ không có gì xảy ra. Instagram là không thể đoán trước như thế. Nhưng tôi cũng đã không nỗ lực nhiều để tạo ra những bức ảnh đẹp mà thuật toán yêu thích — điều đó nằm trong danh sách việc cần làm lâu năm của tôi.

Twitter

Tôi sẽ để ảnh chụp màn hình này nói lên:

Nhấn

Chúng tôi đã được giới thiệu trên một số trang web lớn, như Mashable, Hypebeast và GQ France. Chúng tôi không thực hiện bất kỳ hoạt động tiếp cận PR nào — tất cả chỉ xảy ra một cách ngẫu nhiên. Tôi muốn có thêm báo chí, vì vậy nếu bạn viết cho New York Times và muốn viết một câu chuyện về cách các dòng tweet đang thay đổi trò chơi nghệ thuật, hãy nhấn mạnh vào tôi 🙂

Người có ảnh hưởng

Đôi khi, chúng tôi gửi các tweet có khung miễn phí cho những người có nhiều người theo dõi trên Twitter hoặc Instagram. Đôi khi, họ tweet về điều đó, mặc dù chúng tôi không yêu cầu họ.

Thật khó để biết chính xác loại hình này mang lại bao nhiêu doanh số bán hàng, nhưng tôi cảm thấy đây là một chiến lược dài hạn khá tốt, xây dựng nhận thức và không như thế nào.

Tiếp thị qua email

Đây là điều mà chúng tôi chưa đầu tư nhiều nhưng đang tìm cách xây dựng sớm. Nếu bạn muốn làm việc với chúng tôi về vấn đề này, vui lòng liên hệ!

Các kênh bán hàng khác

Cửa hàng Etsy của chúng tôi chiếm khoảng 5% doanh số bán hàng của chúng tôi. Điều tuyệt vời là tất cả đều là doanh số bán hàng không phải trả tiền từ tìm kiếm (nói cách khác, những người tìm kiếm “quà tặng Kanye West” thay vì), vì vậy vì chúng tôi không chi bất kỳ khoản tiền nào cho tiếp thị ở đó, lợi nhuận sẽ cao hơn.

Đôi khi, chúng tôi cũng nhận được doanh số bán hàng từ Amazon và eBay, mặc dù sự hiện diện của chúng tôi trên các trang web đó chưa được xây dựng nhiều.

Hôm nay bạn thế nào và tương lai như thế nào?

Mọi thứ đang diễn ra khá tốt!

Doanh số bán hàng đang tăng đều đặn khi chúng tôi mở rộng quy mô quảng cáo Instagram của mình. Chúng tôi đang kiếm được khoảng $ 20k mỗi tháng từ quảng cáo Instagram, chi tiêu khoảng $ 300 / ngày. ROAS của chúng tôi dao động quanh mức 2.

Hoạt động khôn ngoan, chúng tôi hiện làm việc với một trung tâm hoàn thiện chuyên in, đóng khung và vận chuyển tất cả các sản phẩm của chúng tôi, vì vậy tôi không phải tự mình xử lý bất kỳ công việc nào trong số đó nữa, điều này cho phép tôi tự do làm việc từ bất kỳ đâu trong thế giới.

Tôi cũng đang nỗ lực phát triển công việc kinh doanh khác của mình, Memes On Canvas , dẫn đầu ngành nghệ thuật Internet-content-biến-IRL 🙂

Thông qua việc bắt đầu kinh doanh, bạn có học được điều gì đặc biệt hữu ích hoặc thuận lợi không?

Làm việc với một đại lý tiếp thị là rất nhiều. Lúc đầu, tôi đã mất hàng tuần để tìm cách tự chạy quảng cáo trên Facebook, nhưng thú thực là tôi không có đủ kiên nhẫn hoặc kinh nghiệm để tự mình thực hiện chúng. Sau khi tôi thuê một đại lý, điều đó đã tạo ra sự khác biệt rất lớn và doanh số bán hàng bắt đầu thực sự tăng cao một cách đáng tin cậy.

Thành công không phải chỉ trong một sớm một chiều và nó thường mất rất nhiều thời gian giải quyết vấn đề và kiên trì hơn bạn mong đợi.

Nói rộng ra, luôn có những thử thách mới và bất ngờ. Ví dụ, vào đúng ngày tôi bắt đầu Framed Tweets, Kanye West đã xóa Twitter của mình. Điều đó có nghĩa là tạo lại thủ công tất cả các tweet hiện đã bị xóa của anh ấy mà mọi người đang mua. Hoặc một vài tháng sau, khi Twitter thay đổi toàn bộ thiết kế của các tweet, và chúng tôi phải đăng tải lại hàng trăm hình ảnh sản phẩm (điều này có thể sẽ sớm xảy ra một lần nữa). Hoặc đã nhiều lần chúng tôi không đặt được hàng tồn kho đúng hạn và hàng trăm khách hàng khó chịu vì không nhận được đơn hàng của họ kịp vào dịp Giáng sinh. Luôn luôn có những “ngã rẽ” trên con đường thành công trong bất kỳ nỗ lực nào, mà tôi coi đó là cách mà vũ trụ “trêu chọc” bạn, chỉ đơn giản là để chứng minh sự cống hiến của bạn để đạt được những gì bạn muốn.

Tôi cũng đã học được rằng kinh doanh không phải là một thứ nhàm chán chỉ bao gồm việc điền vào một loạt các biểu mẫu, đây là một quan niệm sai lầm mà nhiều người mới bắt đầu dường như mắc phải. Nó thực sự giống một hình thức nghệ thuật hơn. Về cơ bản, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng sự sáng tạo, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng cởi mở và tư duy mở rộng là hai trong số những tài sản quý giá nhất mà bạn có thể có. Tôi tin rằng mọi người về cơ bản đều sáng tạo theo cách riêng của họ, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể thành công trong kinh doanh nếu họ

Trước tiên hãy làm những việc “khó khăn”, sau đó tìm những cách dễ dàng hơn khi bạn thực hiện

Trong những ngày đầu tiên, tôi đã in tất cả các đơn đặt hàng tại Văn phòng FedEx , mang về căn hộ của tôi để đóng khung, sau đó mang thùng đến bưu điện. Khi việc đó bắt đầu mất quá nhiều thời gian, tôi đã mua một máy in chuyên nghiệp và phát hiện ra rằng USPS sẽ đến lấy từ nhà bạn, miễn phí (!).

Khi điều đó bắt đầu mất quá nhiều thời gian, tôi đã tìm thấy một trung tâm thực hiện để in / đóng khung / giao đơn đặt hàng, hiện cho phép tôi điều hành công việc kinh doanh từ mọi nơi trên thế giới và mở rộng quy mô của nó lên đến mặt trăng.

Đừng bận tâm đến việc giữ bí mật về ý tưởng tuyệt vời của bạn.

Trước khi bắt đầu Tweet có khung, tôi rất sợ phải nói với mọi người về ý tưởng của mình vì tôi sợ họ sẽ đánh cắp ý tưởng đó. Bây giờ, tôi không thể tin rằng điều đó lại ngớ ngẩn như thế nào. Trong năm qua, đã có một vài doanh nghiệp bắt chước, nhưng tất cả đều từ bỏ. Thực thi là tất cả.

Thành thật mà nói? Đây là lần đầu tiên chúng tôi công bố doanh thu của mình một cách công khai và giờ chúng tôi đã làm như vậy, tôi hy vọng mọi người sẽ cạnh tranh với chúng tôi. Tôi nghĩ rằng mọi người đang bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với việc nhìn vào màn hình 24/7 và sẽ đánh giá cao cơ hội hơn để đưa nội dung internet mà họ yêu thích nhất vào thế giới vật chất, hữu hình của họ. Càng nhiều càng vui.

Tôi luôn thử nghiệm các ứng dụng mới, nhưng đây là những ứng dụng yêu thích đã thử và đúng của tôi:

 • Shopify . Tôi thậm chí sẽ không cân nhắc sử dụng bất kỳ thứ gì khác để điều hành một cửa hàng thương mại điện tử. Đáng giá cho 3 giờ sáng chỉ hỗ trợ các cuộc gọi.
 • Chủ đề Shopify Turbo . Nhanh như chớp, trông tuyệt vời, rất nhiều tính năng, liên tục được cập nhật.
 • Siêu trực quan cho các trang đích và để làm nổi bật bộ sưu tập và các trang sản phẩm. Tôi đã kiểm tra DOZENS của các trình tạo trang đích cho Shopify và Hypervisual là tốt nhất của FAR. Tôi yêu nó rất nhiều.
 • Klaviyo cho email
 • Fera.ai để điều chỉnh trang thanh toán, cửa sổ bật lên bằng chứng xã hội trên trang web và đếm ngược giao hàng “nhận được bằng”.
 • Okendo cho các đánh giá của khách hàng.
 • Onlinejobs.ph để thuê trợ lý ảo người Philippines. $ 2 USD / giờ thực sự là một mức lương cạnh tranh ở đó vì chi phí sinh hoạt quá thấp.
 • Màu cam may mắn cho bản đồ nhiệt, để giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của chúng tôi.
 • LiveRecover để nhắn tin cho những khách hàng từ bỏ giỏ hàng của họ bằng mã phiếu thưởng. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu thử nghiệm điều này, nhưng nó có vẻ đầy hứa hẹn.
 • Snappic – Quảng cáo nhắm mục tiêu lại tự động cho Facebook và Instagram. Đã thúc đẩy ROI nhất quán cho chúng tôi.

Sách, podcast hoặc các tài nguyên khác có ảnh hưởng nhất là gì?

 • Chiến tranh Nghệ thuật – Kinh thánh về năng suất sáng tạo.
 • Blog của Derek Sivers – Sự thông thái áp dụng cho cả nghệ thuật và kinh doanh.
 • Chú Oswald của tôi – Bạn có biết Roald Dahl cũng viết sách cho người lớn không? Đây là một trong những câu chuyện thú vị nhất mà tôi từng đọc và nó chứa đựng những bài học vô cùng mạnh mẽ về chủ nghĩa kinh doanh.
 • The Millionaire Fastlane – Cuốn sách này nhắm đến những người muốn bứt phá khỏi thế giới 9 đến 5, nhưng tôi khuyên bạn nên dùng nó chỉ vì nó khiến tôi hoàn toàn suy nghĩ lại về sự giàu có và những gì cần thiết để trở nên giàu có.
 • Điều DUY NHẤT – Khi tôi đang cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc và gặp khó khăn khi quyết định nên tập trung vào điều gì, cuốn sách này đã giúp rất nhiều.
 • Triết lý của Andy Warhol – “Kiếm tiền là nghệ thuật và làm việc là nghệ thuật và kinh doanh tốt là nghệ thuật tốt nhất.”

Lời khuyên dành cho các doanh nhân khác muốn bắt đầu hoặc mới bắt đầu? < / h3>

Tìm những người tuyệt vời để làm việc cùng.

Một cách hay để điều hành một doanh nghiệp thành công là thuê ngoài mọi thứ cho những người giỏi hơn bạn. Làm thế nào để tìm thấy chúng? Nói chuyện với mọi người và họ sẽ làm bạn ngạc nhiên. Một số ví dụ từ cuộc sống của tôi:

 • Một vài tháng sau khi bắt đầu kinh doanh, tôi đã đăng một bài đăng trên reddit để yêu cầu trợ giúp về tiếp thị Framed Tweets và tôi đã gặp một anh chàng tên là Max, người điều hành một đại lý tiếp thị có tên Paradise Growth . Anh ấy không chỉ chạy tất cả các chiến dịch quảng cáo của chúng tôi kể từ đó, mà còn dạy tôi hầu hết mọi thứ tôi biết về kinh doanh trong suốt quá trình kinh doanh (ví dụ: nếu không có sự hướng dẫn của anh ấy, tôi thậm chí còn không biết tìm kiếm một trung tâm thực hiện và Tôi có lẽ vẫn đang đóng gói các đơn đặt hàng từ căn hộ của mình!).

 • Mùa hè năm ngoái, sau khi gửi email xin lỗi cho một khách hàng vì đơn đặt hàng của anh ấy bị trễ, anh ấy đã giới thiệu tôi đến trung tâm thực hiện của bạn anh ấy, nơi có thể xử lý khối lượng của chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang làm việc với họ cho đến ngày nay.

 • Tôi thậm chí đã gặp một cô gái trên Tinder và thay vì hẹn hò, cuối cùng cô ấy đã giúp tôi thực hiện chiến dịch người có ảnh hưởng!

Với toàn bộ thế giới trong tầm tay bạn và về cơ bản không cần nỗ lực hay rủi ro khi trò chuyện với ai đó trong DM, bạn cũng có thể nói chuyện với nhiều người nhất có thể. Bạn không bao giờ biết mình có thể đụng độ với ai và cuối cùng sẽ thay đổi cuộc đời mình.

Nếu bạn không có lưu lượng truy cập, bạn sẽ không nhận được doanh số bán hàng.

Tôi từng lo lắng khi cả ngày không nhận được bất kỳ doanh số bán hàng nào — mặc dù chỉ nhận được 30 lượt thích, 30 khách truy cập — và nghĩ “mình đang làm sai cái quái gì vậy? Có lẽ không ai thích sản phẩm của tôi. Có thể thay đổi phông chữ sẽ hữu ích. Hoặc có thể làm cho logo trở nên mát mẻ hơn… ”

Hóa ra, tôi chỉ không thu hút được đủ người vào trang web. Đó là lúc bộ máy tiếp thị có thể mở rộng ra đời (trong trường hợp của chúng tôi là quảng cáo Instagram).

Tôi quên mất nơi tôi đã nghe câu trích dẫn này — và tôi chắc chắn đang phân tích cách diễn đạt — nhưng nó giống như sau:

Không có tiếp thị dẫn đến không có doanh số bán hàng. Một số tiếp thị dẫn đến một số bán hàng. Và nhiều hoạt động tiếp thị sẽ dẫn đến nhiều doanh thu.

Thành công không phải lúc nào cũng chỉ trong một sớm một chiều và nó thường mất rất nhiều thời gian để giải quyết vấn đề và kiên trì hơn bạn mong đợi. Tôi thực sự mong đợi rằng Tweet có khung sẽ là một cảm giác chỉ sau một đêm và để tạo ra hàng triệu đô la ngay lập tức. Điều đó đã không xảy ra và hai năm sau, về cơ bản nó chỉ bắt đầu có lãi. Kiên nhẫn là chìa khóa. Nhưng thật dễ dàng để kiên nhẫn khi bạn tận hưởng thử thách. Điều này dẫn tôi đến …

Làm điều gì đó mà bạn thực sự thích làm! Điều này có thể hiển nhiên với một số người và nó có thể không áp dụng cho những người có thể dễ dàng dung túng bất cứ điều gì để theo đuổi tiền bạc. Nhưng về mặt cá nhân, tôi không thể đầu tư hoàn toàn thời gian và sức lực của mình cho một thứ gì đó trừ khi tôi yêu thích nó. Tôi luôn là một người hâm mộ lớn của Twitter. Đó là tách trà của tôi và bán tweet là công việc kinh doanh thú vị nhất mà tôi có thể tưởng tượng.

Chúng ta có thể đi đến đâu để tìm hiểu thêm?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, hãy để lại bình luận bên dưới!

Zach Katz, Người sáng lập Framed Tweets

Framed Tweets đã cung cấp thông tin cập nhật về hoạt động kinh doanh của họ!

13 ngày trước, chúng tôi đã theo dõi các Tweet có khung để xem
họ đã làm như thế nào
kể từ khi chúng tôi xuất bản bài báo này.

Pat Walls, Người sáng lập Starter Story

Khám phá các chiến lược tốt nhất của các chủ doanh nghiệp thành công

Tham gia bản tin của chúng tôi và nhận bản tóm tắt thủ công của chúng tôi với những thông tin chi tiết tốt nhất được chia sẻ bởi những người sáng lập trong Câu chuyện của người mới bắt đầu mỗi tuần.

Hữu ích, tiện lợi và miễn phí:

ĐƯỢC KHUYẾN MÃI

Bạn có biết rằng các thương hiệu sử dụng Klaviyo có ROI trung bình là 95 lần không?

Email, SMS và hơn thế nữa – Klaviyo kết hợp tất cả hoạt động tiếp thị của bạn lại với nhau, thúc đẩy tăng trưởng mà không tiêu tốn thời gian và tài nguyên.

Cung cấp email và tin nhắn văn bản có liên quan hơn –
được cung cấp bởi dữ liệu của bạn.
Klaviyo giúp bạn biến những người mua một lần thành khách hàng lặp lại bằng tất cả sức mạnh của một giải pháp doanh nghiệp và không hề phức tạp.

Tham gia cùng Brumate , Beardbrand và 265.000 doanh nghiệp khác sử dụng Klaviyo để tăng doanh số bán hàng trực tuyến của họ.

Dùng thử Klaviyo miễn phí ngay bây giờ ➜


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để đóng khung một tweet

How to post longer Tweets than 280 characters? – Twitter Tips

 • Tác giả: Just Ask Me
 • Ngày đăng: 2021-02-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8741 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🌱😊🙏🏻Download our Digital Products: https://www.etsy.com/shop/ArpadArt

  🚀 FREE Sign Up for the Best Design & Editing App: https://partner.canva.com/JustAsk

  🙏🏻 If this Video was helpful for you, please consider sending a Super Thanks! 😊 That is the best way to support our work! 👨🏻‍🏫

  💵 Check out how much we made on our channel today: https://www.youtube.com/watch?v=vHsxuWrOBh4&list=PLezr00jfcUAXTdpXaBhBbnUri52x3xrp4

  📦 Unboxing Videos: https://www.youtube.com/watch?v=QxPqeHvJFso&list=PLezr00jfcUAVM7boTsqzWLvxyxJD6hOVo

  ✅ Subscribe for more tips and tricks: https://www.youtube.com/channel/UCOoBo2JPesCkQysk1joOuAQ
  🔔 Turn on the notifications so you don’t miss our new videos

  📝Let me know in the comments if you have any questions and I will try to answer them in my next video 🌱😊🙏🏻Download our Digital Products: https://www.etsy.com/shop/ArpadArt

  🚀 FREE Sign Up for the Best Design & Editing App: https://partner.canva.com/JustAsk ✅ Subscribe for more tips and tricks: https://www.youtube.com/channel/UCOoBo2JPesCkQysk1joOuAQ
  🔔 Turn on the notifications so you don’t miss our new videos

  📝Let me know in the comments if you have any questions and I will try to answer them in my next video

  🐦 Check out my Twitter Tips Playlist: https://youtube.com/playlist?list=PLezr00jfcUAUTTwSQ5Jdd4PgFWlT8886T
  🆓 Download free stock footage: https://www.youtube.com/channel/UCbN18DhZa6yIkQoCiwcL35w

  📷 My Instagram: https://www.instagram.com/czapp_arpad/
  🐦 My Twitter: https://twitter.com/czapp_arpad

  TwitterTips PassiveIncome Influencer

Cách đóng khung văn bản trong Word 2019, 2016 2010, 2013

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: dong khung van ban trong word, Cách đóng khung văn bản trong Word 2016 2010, 2013, 2019

Chia sẻ code đóng khung cho Blogspot và WordPress

 • Tác giả: f4vnn.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6261 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Blogspot và WordPress có lẽ hiện đang là hai mã nguồn để tạo website được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay và trở thành một phần trong những lựa chọn của những Blogger hàng đầu hiện nay.

Hiệu Ứng Đóng Khung Trong Truyền Thông Và Marketing

 • Tác giả: deetask.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2910 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiệu ứng đóng khung – Framing Effect được sử dụng để khiến ta có cái nhìn, nhận thức, suy nghĩ khác

Cách đóng khung văn bản bằng tính năng tạo khung cho Word

 • Tác giả: gitiho.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để đóng khung văn bản một cách trang trọng trong những bản báo cáo, luận văn, đề án? Trong bài viết này, Gitiho sẽ hướng dẫn các bạn tạo khung cho Word nhé.

Cách đóng khung trong Word từ phiên bản 2007 đến 2016

 • Tác giả: work247.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2289 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết cách đóng khung trong Word hay chưa? Cùng tìm hiểu cách đóng khung trong Word từ phiên bản 2007 đến phiên bản 2016 để trình văn bản thật đẹp mắt

Làm thế nào để đóng băng một khung

 • Tác giả: vi.wondershare.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1056 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn thực hiện một vẫn còn hay “Đông lạnh” cảnh cho những khoảnh khắc thú vị nhất từ những câu chuyện? Hoặc muốn đóng băng một khung để cung cấp cho một số tươi? Chỉ cần làm theo hướng dẫn dễ dàng này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng và cách đạt được nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi - tính năng vuốt lên trên instagram