Tự hỏi làm thế nào để tìm đồng tiền mới để khai thác? Dưới đây là một số nguồn chính nơi bạn có thể tìm thấy tiền điện tử, altcoin, mã thông báo và ICO mới.

Bạn đang xem : tìm tiền điện tử mới ở đâu

Trước tiên, trước khi chúng ta đi vào bài đăng này, hãy lưu ý rằng đầu tư vào Tiền điện tử và Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) mang tính đầu cơ cao và thị trường rất nhiều không được kiểm soát. Luôn tìm kiếm lời khuyên từ một chuyên gia có trình độ hoặc tốt nhất là tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định tài chính trong không gian tiền điện tử. Có rất nhiều người đã kiếm được nhiều tiền từ tiền điện tử và mặt khác, cũng có những người đã phá sản. Một trong những yếu tố quan trọng mà mọi chuyên gia khuyên là; đừng dốc hết sức vào, nếu không bạn có thể mất tất cả.

Với điều đó, bài đăng này không nói về cách tìm kiếm tiền điện tử lớn tiếp theo như Bitcoin hoặc Ethereum. Ngoài ra, nó hoàn toàn không phải là một lời khuyên đầu tư hoặc một số loại bí mật giao dịch. Nhưng một chiến lược đơn giản mà nhiều nhà đầu tư và thợ đào thường xuyên thực hiện đó là tìm kiếm các loại tiền thay thế, tiền điện tử, mã thông báo và ICO mới ra mắt. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tài nguyên phổ biến nơi bạn có thể tìm thấy Altcoin / Tiền điện tử và Token mới. Trước khi xem cách tìm chúng, hãy cùng xem tầm quan trọng của việc tìm kiếm các dự án và đồng tiền mới này.

Tại sao phải tìm các đồng tiền và các dự án blockchain mới nhất?

tiền và mã thông báo mới Cho dù bạn là Thợ mỏ hay Nhà đầu tư; “Những con chim đầu giúp sâu”. Bạn đã không nói điều này với chính mình; “Tôi ước gì mình đã mua Bitcoin từ nhiều năm trước”. Sau sự bùng nổ của tiền điện tử vào năm 2017, nhiều người dùng đã biết đến công nghệ này và bắt đầu đầu tư vào nó một cách mù quáng mà không cần nghiên cứu nhiều. Những người tham gia sớm đã thu được lợi nhuận lớn trong khi phần lớn đám đông đầu tư vào cuối năm 2017 đang thua lỗ lớn.

Trong tiền điện tử, tham gia sớm là chìa khóa. Có rất nhiều tiền thông minh cũng như rất nhiều tiền ngu và hệ sinh thái của nó là một không gian phát triển nhanh chóng. Mỗi ngày, một số dự án mới được sinh ra và một số trong số đó chết đi và những đồng tiền mới hơn thường là thử nghiệm. Nếu bạn luôn cắm đầu vào, bạn sẽ biết những dự án nào là quan trọng và dự án nào không liên quan. Với hàng nghìn Altcoin và các dự án blockchain xuất hiện mỗi ngày, hãy là người sớm phát hiện ra điều lớn tiếp theo trên thị trường. Vì vậy, ở đâu và làm thế nào để tìm các Altcoin hoặc Tiền điện tử mới để khai thác hoặc đầu tư trực tiếp vào nó.

Tìm các dự án Altcoin / Tiền điện tử, Token và Blockchain mới ra mắt

Tại đây, chúng tôi không đưa ra tiêu chí cho bạn trong việc chọn một đồng tiền có thể dẫn đầu thị trường hoặc đạt được lợi nhuận ấn tượng. Thay vào đó, chúng tôi sẽ chia sẻ một số nguồn giúp bạn sớm tham gia vào trò chơi.

Thông báo về Bitcoin Talk Altcoin

Để luôn cập nhật công nghệ này, nơi đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần dành thời gian là diễn đàn Bitcoin Talk.

Xem Thêm  Các công cụ để xây dựng lượt thích và người theo dõi TikTok của bạn - tiktok thích và theo dõi

Bitcoin nói về các thông báo mới về Altcoin

Diễn đàn này đã hoạt động kể từ nguồn gốc của Bitcoin (2009). Đây là một trong những cộng đồng tích cực nhất cho bất kỳ thứ gì liên quan đến Bitcoin, Altcoin, Token, ICO và công nghệ Blockchain. Có rất nhiều chủ đề và danh mục phụ thảo luận về phát triển, khai thác, giao dịch, đầu tư và thị trường tiền điện tử. Trong số danh sách này, có một diễn đàn phụ dành riêng cho việc công bố các loại Tiền điện tử, mã thông báo và ICO thay thế. Để công khai phần lớn các đồng tiền và mã thông báo mới, hãy đăng dự án của họ tại đây trước tiên. Vì vậy, hãy theo dõi diễn đàn này để tìm ra các dự án tiền điện tử mới. Tại đây, bạn không chỉ tìm thấy thông tin về các dự án mới mà cộng đồng còn chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ về dự án đó và hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Có một diễn đàn phụ dành cho Altcoin nói chung và một diễn đàn phụ khác dành riêng cho Token. Sử dụng các liên kết sau để đi đến diễn đàn. Các liên kết dưới đây đã sắp xếp chủ đề thông báo theo ngày đăng chủ đề. Vì vậy, bạn chỉ nhìn thấy các đồng xu và mã thông báo hoàn toàn mới mà chưa nhiều người phát hiện ra.

Thông báo về đồng BitcoinTalk Thông báo về mã thông báo BitcoinTalk

Vốn hóa thị trường tiền xu – Tiền xu / mã thông báo đã thêm gần đây

Tài nguyên hàng đầu tiếp theo mà bạn phải tiếp tục tìm kiếm là coin vốn hóa thị trường. CoinMarketCap là một trang web tài nguyên và một công cụ cung cấp thông tin về giá, biểu đồ, khối lượng tiền điện tử và nhiều thứ khác. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những đồng tiền hàng đầu cho đến những đồng tiền thay thế có giới hạn thấp cho đến những đồng mới được thêm vào. Các đồng tiền hàng đầu là phổ biến nhất và các đồng tiền thay thế vốn hóa thấp có thể đã đạt được đủ khả năng hiển thị. Tuy nhiên, những đồng tiền mới được thêm vào vẫn chưa được nhiều người khám phá.

Tìm các đồng tiền và mã thông báo gần đây

Trong CoinMarketCap , có một danh mục thịnh hành được gọi là “Đã thêm gần đây”, nơi bạn có thể tìm thấy những đồng tiền như vậy. Các đồng xu xuất hiện trong danh sách này là các dự án được thêm gần đây vào cơ sở dữ liệu vốn hóa thị trường tiền xu. Có một số tiêu chí nhất định cho một đồng tiền / mã thông báo được liệt kê ở đây. Mỗi và mọi dự án đều được nhóm CoinMarketCap phê duyệt theo cách thủ công. Vì vậy, bạn sẽ không tìm thấy những đồng tiền hoàn toàn mới ở đây nhưng chúng không quá phổ biến. Ngoài ra, phần tốt nhất là tất cả các đồng tiền / mã thông báo được liệt kê ở đây đều đi kèm với định giá thị trường vì tất cả những thứ này đều được liệt kê trên một hoặc nhiều sàn giao dịch .

Lưu ý: Được liệt kê trên một số sàn giao dịch không có nghĩa là dự án hợp pháp, vì vậy hãy phân tích hoàn toàn tiền điện tử trước khi bạn tham gia.

Số tiền CMC được thêm gần đây

Máy tính khai thác và nhóm khai thác

Nếu bạn là một người khai thác thì việc tìm kiếm một đồng tiền mới và khai thác những khối ban đầu đó có thể khá bổ ích. Tỷ lệ băm mạng của các đồng tiền mới hơn sẽ rất thấp; do đó việc khai thác chúng khá dễ dàng. Nếu bạn có phần cứng hơi mạnh, bạn thậm chí có thể thử khai thác solo . Vì vậy, điểm dừng tiếp theo của bạn để khám phá các Altcoin mới sẽ là máy tính khai thác và nhóm khai thác.

Xem Thêm  Video trên Instagram: Mọi thứ bạn cần biết vào năm 2022 - instagram có video không

Máy tính khai thác chỉ là một công cụ để bạn tìm ra đồng tiền có lợi nhất để khai thác vào thời điểm hiện tại. Họ không liệt kê tất cả các đồng tiền mới được tung ra hàng ngày. Tuy nhiên, những cái được trao đổi sẽ được liệt kê ở đây và điều đó giúp ước tính lợi nhuận khai thác của bạn. Máy tính khai thác phổ biến nhất là WhatToMine . Tương tự như những gì cần khai thác, có một số công cụ tính toán khác như crypto-coinz.net crypt0 .zone ít được biết đến hơn nhưng họ có xu hướng liệt kê các đồng tiền mới hơn.

Ngoài máy tính khai thác cũng kiểm tra các nhóm khai thác. Có nhiều nhóm khai thác liệt kê các đồng tiền sau khi nó được công bố trên Bitcoin Talk. Không phải tất cả các đồng tiền này đều thành công, tuy nhiên, các nhóm khai thác phổ biến chỉ liệt kê các đồng tiền có uy tín. Vì vậy, hãy theo dõi họ trên Twitter và tham gia nhóm khai thác để xem họ đã thêm những đồng tiền mới nào.

Nhóm Reddit, Twitter và Discord

Reddit là một trang web tổng hợp tin tức xã hội và một trang web thảo luận mà nhiều người trong chúng ta biết. Trong Reddit, có một số cộng đồng tiền điện tử thảo luận về các dự án Altcoin, ICO và blockchain. Bạn sẽ không tìm thấy những đồng tiền gần đây nhất tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử nhưng bạn sẽ tìm thấy những đồng tiền hợp pháp. Một số reddits phụ phổ biến nhất mà bạn phải đăng ký là:

https://www.reddit.com/r/altcoin/

https://www.reddit.com/r/CryptoCurrency/

https://www.reddit.com/r/CryptoMarkets/

https://www.reddit.com/r/icocrypto/

Tất cả các cộng đồng trên đều có cơ sở người đăng ký mạnh mẽ, vì vậy bạn sẽ tìm thấy các cuộc thảo luận và ý kiến ​​về các loại Altcoin mới và phổ biến.

Reddit thảo luận về Altcoin mới

Bên cạnh Reddit là Twitter. Nếu bạn tham gia vào tiền điện tử thì bạn phải ở trên Twitter. Nếu bạn thích hướng dẫn và hướng dẫn của chúng tôi thì hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter . Chúng tôi không chia sẻ về việc ra mắt đồng xu mới nhưng có một số tài khoản Twitter tiếp tục tweet về các dự án tiền điện tử mới và hợp pháp. Mặt khác, cũng có những người dùng shill coin để bơm và bán phá giá nên hãy cảnh giác và làm theo đúng người. Đến cuối ngày, đừng dựa theo ý kiến ​​của người khác mà hãy dựa vào nghiên cứu của riêng bạn.

Tiếp theo là Twitter là các nhóm Discord: Discord là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho các cộng đồng chơi game. Bất kỳ ai cũng có thể tạo máy chủ, mời mọi người và tạo một cộng đồng của riêng họ. Phần lớn các dự án tiền điện tử có các nhóm Bất hòa, ngay cả khi bạn tham gia hiện có thể đang chạy một nhóm. Truy cập vào tất cả các kênh Discord này và xem người dùng đang thảo luận về những đồng tiền và dự án mới nào. Ngoài các kênh tiền điện tử chính thức, cũng có các nhóm chỉ liệt kê các đồng tiền mới và nói về các xu hướng tiền điện tử hiện tại và các dự án rủi ro.

Thảo luận về tiền điện tử trong nhóm Discord

Trước khi bạn tìm thấy đồng xu hoặc mã thông báo mới

Tìm một đồng xu mới có vẻ là một nhiệm vụ dễ dàng. Vâng, đúng vậy; nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả những đồng tiền bạn tìm thấy sẽ tồn tại trong thời gian dài và không phải tất cả chúng đều hợp pháp. Vấn đề với Altcoin mới là bạn không thể dự đoán giá, khối lượng và việc áp dụng nó ở giai đoạn đầu. Nếu bạn muốn giảm thiểu yếu tố rủi ro thì đừng chỉ tìm những đồng tiền mới mà hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và tự quyết định. Tương tự như bài đăng này, chúng tôi sẽ sớm cố gắng xuất bản một bài viết khác về cách phát hiện các trò gian lận tiền điện tử và tránh chúng. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật mới nhất từ ​​chúng tôi, hãy đăng ký nguồn cấp dữ liệu blog của chúng tôi .

Xem Thêm  Giới hạn thành viên cuộc gọi điện video nhóm WhatsApp là gì? - bao nhiêu người có thể gọi điện video trên WhatsApp

Các phương pháp được đề cập ở trên là một số cách phổ biến mà chúng tôi và nhiều người khác sử dụng để khám phá Tiền điện tử mới. Chúng tôi khá chắc chắn rằng ngoài danh sách này còn có nhiều trang web, diễn đàn, kênh YouTube và phương tiện truyền thông xã hội khác thảo luận về các loại tiền điện tử mới. Nếu bạn biết bất kỳ nguồn nào như vậy, vui lòng đề cập đến nguồn đó trong phần nhận xét, điều này sẽ giúp ích cho những người dùng tiền điện tử mới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm tiền điện tử mới ở đâu

[ Đào Tiền Ảo #6 ] Hướng dẫn xem giá đồng coin và lịch sự biến động của tiền điện tử

alt

 • Tác giả: Vlog Nguyên Hào
 • Ngày đăng: 2021-06-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem lịch sự biến động của đồng tiền ETH
  Trang web xem lịch sự biến động của đồng tiền ETH
  https://www.coindesk.com/price/ethereum

Cách mua tiền điện tử (2022) ++ Hướng dẫn thu thập tốt nhất

 • Tác giả: www.trusted-broker-reviews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9351 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách mua và giao dịch tiền điện tử ✔ Hướng dẫn giao dịch cho nhà đầu tư mới và người mới bắt đầu 2022 ✔ Trao đổi ✔ Nền tảng ➔ Đọc thêm

Top 12 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam

 • Tác giả: vietclass.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4360 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tìm hiểu về tiền điên tử mà chưa biết bắt ddaaufd từ đâu ? Cùng Vietclass khám phá top 12 sàn giao dịch tiền điện tử sau nhé !

Đầu Tư Tiền Ảo 2022: 9 Cách Đầu Tư Tiền Điện Tử và Top 10 Các Đồng Tiền Ảo Có Giá Trị Ổn Định Nhất

 • Tác giả: vn.mitrade.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1201 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách top 15 các đồng tiền ảo đáng đầu tư trên thị trường của các loại tiền điện tử và hướng dẫn cách đầu tư tiền ảo

Đầu tư Bitcoin 2022: Hướng dẫn cách chơi Bitcoin cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: toiyeubitcoin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2188 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mua Bitcoin ở đâu? Tìm hiểu Cách mua Bitcoin

 • Tác giả: giaodichsmart.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1535 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Bitcoin ở đâu và bằng cách nào? Hãy đọc bài viết này để biết cách giao dịch những đồng Bitcoin đầu tiên trên sàn tiền ảo

Tiền điện tử, như đường sắt, Phần 2: Blockchain khi quy hoạch internet mới

 • Tác giả: webgiacoin.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5429 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng giống như đường sắt đã thay đổi cuộc sống hàng ngày ở các thị trấn trong những ngày đầu, công nghệ blockchain tiếp tục định hình định dạng của

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social