Lê Thanh Huyền Trân từng là tên gọi gây sốt cư dân mạng khi sở hữu giọng hát ngọt ngào. Lê Thanh Huyền Trân là ai? Cùng GiaiNgo theo dõi nội dung sau nhé!

Bạn đang xem: ca si thanh huyen

Tiểu ni cô Lê Thanh Huyền Trân từng là tên gọi gây sốt CĐM khi sở hữu giọng hát ngọt ngào và trong trẻo trong chương trình The Voice Kids 2014. Vậy Lê Thanh Huyền Trân là ai? Cuộc sống của cô bé giờ đây ra sao? Cùng GiaiNgo theo dõi nội dung sau nhé!

Lê Thanh Huyền Trân từng thu được nhiều sự mến mộ của khán giả Việt Nam khi tham gia The Voice Kids 2014. Huyền Trân tạo ra sự khác biệt giữa các thí sinh khi đi theo hướng hát nhạc Trịnh.

Gần đây, tên gọi này càng được Note khi ngạc nhiên xuất hiện trên livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Vậy Lê Thanh Huyền Trân là ai? Cùng GiaiNgo theo dõi nội dung sau nhé!

Lê Thanh Huyền Trân là ai?

Lê Thanh Huyền Trân là một thí sinh thu được nhiều sự yêu thích của khán giả trong chương trình The Voice Kids 2014. Với bài hát Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Huyền Trân đã thành công chiếm trọn tình cảm của khán giả yêu nhạc.

Lê Thanh Huyền Trân chính là tên gọi đã tạo ra dấu ấn đặc biệt trong lòng cư dân mạng. Hình ảnh cô bé 12 tuổi trong bộ quần áo áo nâu sòng trổ tài ca khúc nhạc Trịnh đã sở hữu trọn sự thu hút từ những ca từ trước hết.

Cô bé thu được sự thán phục của nhiều người hâm mộ. Bởi giọng hát thánh thiện và trầm buồn khi trổ tài các khúc đầy chất thơ và giàu tính nhân văn.

Cũng từ này mà tên gọi Lê Thanh Huyền Trân là ai đã thu hút được sự Note của nhiều người. Cô bé còn mang đến sự thương cảm khi là một đứa trẻ mồ côi.

Lê Thanh Huyền Trân còn được nghe đến là con nuôi của ca sĩ Quang Lê sau chương trình The Voice Kids 2014. Tuy nhiên, mối quan hệ này đến năm 2016 đã gặp nhiều trắc trở. Lê Thanh Huyền Trân là ai lại một lần nữa tạo ra sự tò mò cho cư dân mạng.

Tiểu sử của Lê Thanh Huyền Trân Giọng hát việt nhí

Lê Thanh Huyền Trân sinh năm bao nhiêu?

Lê Thanh Huyền Trân sinh năm 2002. Lúc chỉ vừa mới lên 4 tuổi, Huyền Trân đã bộc lộ được tài năng âm nhạc của mình khi đã ê α tập hát những bài nhạc Trịnh.

Lê Thanh Huyền Trân quê ở đâu?

Lê Thanh Huyền Trân quê ở đâu vẫn chưa có thông tin đúng đắn. Huyền Trân chia sẻ cô là trẻ mồ côi khi vừa mới lọt lòng. Cô sống trong một tịnh thất cùng với những đứa trẻ mồ côi khác tại Tp Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, hiện tại Huyền Trân đang sinh sống cùng với những người có cùng huyết thống với cô. Cô sống ở Tịnh Thất Bồng Lai (Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ do ông Lê Tùng Vân làm thầy ông nội) cùng với Lê Tùng Vân, Hoàn Nguyên Tịnh thất Bồng Lai, Nhất Nguyên Tịnh thất Bồng Lai, 5 chú tiểu Bồng Lai, Diễm My Tịnh thất Bồng Lai (nghi vấn) và nhiều người khác..

Đây cũng chính là thông tin gây xôn xao trong thời gian gần đây. Tên gọi Lê Thanh Huyền Trân là ai lại một lần nữa tạo sức hút cho cư dân mạng về thông tin cô bé có thực sự là trẻ mồ côi không.

Cùng GiaiNgo tiếp tục tìm hiểu về Lê Thanh Huyền Trân là ai để trả lời thắc mắc này nhé!

Lê Thanh Huyền Trân cao bao nhiêu?

Huyền Trân cao bao nhiêu là thông tin vẫn chưa được tiết lộ. Nếu bạn quan tâm thì hãy theo dõi những update tiên tiến nhất của GiaiNgo trong bài Lê Thanh Huyền Trân là ai nhé!

Lê Thanh Huyền Trân nặng bao nhiêu?

Lê Thanh Huyền Trân nặng bao nhiêu hiện tại vẫn đang được update. Huyền Trân từng bị bệnh động kinh nhưng đã chữa khỏi.

Đến giờ đây tiểu ni cô vẫn còn bị bệnh suyễn khá nặng. Vì vậy mà chỉ mới hết lớp 5, cô bé đã phải nghỉ học do bị ốm liên miên.

Sự nghiệp của cô bé hát nhạc Trịnh – Lê Thanh Huyền Trân

Lê Thanh Huyền Trân là ai đã gây sự Note đặc biệt cho khán giả khi tham gia chương trình The Voice Kids 2014. Trong chương trình Huyền Trân đã trổ tài những ca khúc nhạc Trịnh chạm đến trái tim của người nghe.

Xem Thêm  Dòng xe vượt thời gian • Chuyện xe - honda shadow 150 2020

Với giọng hát trầm buồn nhưng ngọt ngào đã hỗ trợ cho cô bé lọt vào top 6 của chương trình. Với độ tuổi còn quá nhỏ nhưng cô bé đã có thể trình diễn những ca khúc mang đầy tính nhân văn trong chất nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Từ đó đã thực sự mang đến nhiều sự mến mộ từ khán giả.

Sau thành công trong chương trình The Voice Kids 2014, Huyền Trân mặc dù không ra bất kì sản phẩm âm nhạc nào. Song cô bé vẫn dành niềm thích thú cho nhạc Trịnh.

Khi nghe đến hoàn cảnh của Huyền Trân, cùng với này là xao xuyến bởi giọng hát của tiểu ni cô. Mà sau chương trình, ca sĩ Quang Lê đã nhận Huyền Trân làm con nuôi.

Nam ca sĩ đã trợ giúp rất nhiều trong cuộc sống và âm nhạc cho Huyền Trân. Huyền Trân đã mang nhạc Trịnh đến gần với khán giả hơn. Từ này mà cuộc sống của cô bé cũng đỡ vất vả hơn.

Đến năm 2018, Huyền Trân tiếp tục tham gia lại chương trình The Voice 2018. Ngoài nhạc Trịnh, cô bé còn muốn được trổ tài những ca khúc Ngô Thụy Miên, Phạm Duy, Bolero, nhạc vàng.

Sự trở lại của cô bé một lần nữa làm cho Lê Thanh Huyền Trân là ai thu được nhiều sự mong đợi của khán giả. Tuy nhiên, Huyền Trân đã không may mắn ngay từ đầu cuộc thi.

Đời tư của Lê Thanh Huyền Trân (Tịnh Thất Bồng Lai)

Bố/mẹ của Lê Thanh Huyền Trân là ai?

Bố mẹ Lê Thanh Huyền Trân là ai hiện vẫn đang là một ẩn số. Trong chương trình The Voice Kids 2014, Huyền Trân chia sẻ cô là trẻ mồ côi và được nhận nuôi bởi một người thầy chùa tại Tp Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, thân thế và bố mẹ Lê Thanh Huyền Trân là ai vẫn đang là thắc mắc lớn so với khán giả. Huyền Trân lại khá thân thiết và hay xuất hiện cùng với bà Cao Thị Cúc.

Lê Thanh Huyền Trân là ai?

Trong khoảng thời gian đó khi nhà sản xuất ghi lại cảnh cô Cúc cạo đầu cho Trân. Thì bà Cúc vẫn để tóc dài còn Huyền Trân lại cạo đầu, tuy nhiên nhiều người cho rằng cô bé có gia đình.

Thực hư thông tin Lê Thanh Huyền Trân có con

Mẩu chuyện Lê Thanh Huyền Trân có con đang được buôn dưa lê xôn xao trong những ngày gần đây. Theo nguồn tin cho rằng ông Lê Tùng Vân (1932, tự phong là Hòa Thượng Thích Tâm Đức) từng loạn luân với em gái ruột là Lê Thị Thu Vân.

Sau đó, ông Vân còn loạn luân với chính hai người con gái ruột của mình là Lê Thanh Huyền Trân và Lê Thanh Huyền Trang. Sau đó sinh ra người con tên Lê Thanh Minh Triết.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn đang được kiểm chứng và chưa có sự xác minh từ Huyền Trân và ông Lê Tùng Vân.

Tiểu ni cô Huyền Trân trở thành Á quân The Voice Kids

Năm 2014, Lê Thanh Huyền Trân là ai đã từng được xem là một hiện tượng lạ trong chương trình The Voice Kids. Đây là một tên gọi gây xôn xao khi cô bé quyết định theo đuổi dòng nhạc Trịnh khi tuổi đời còn quá trẻ.

Chỉ mới 12 tuổi nhưng tại chương trình này, cô bé đã hoàn toàn chinh phục được toàn bộ các huấn luyện viên và khán giả. Sở hữu một giọng hát ngọt ngào và tràn ngập xúc cảm. Nên Huyền Trân đã truyền tải được toàn thể ca từ, xúc cảm giàu tính triết lý và đầy chất thơ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Huyền Trân còn được khán giả ưu ái gán cho tên gọi “cô bé hát nhạc Trịnh”. Không những được lọt vào top 6 của chương trình; mà cô bé xứng đáng trở thành Á quân chương trình The Voice Kids 2014.

Đạt được thành tựu như vậy là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Huyền Trân đã nổ lực. Cô bé được xem là một hiện tượng mới lạ của chương trình. Toàn bộ mọi người đều ngưỡng mộ và khâm phục tài năng của Huyền Trân.

Ni cô Huyền Trân ngạc nhiên hoàn tục trong show của ca sĩ Quang Lê

Sau khoảng thời gian thu được sự thành công nhất định trong chương trình The Voice Kids 2014, Huyền Trân đã được nam ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi.

Quang Lê từng nói rằng sau khoảng thời gian trực tiếp đó ngôi chùa mà Huyền Trân đang sống thì quyết định đứng ra đỡ đầu cho Á quân The Voice Kids 2014.

Xem Thêm  Công ty Sơn Tùng sau 5 năm hoạt động, chỉ có chủ tịch “ăn nên làm ra”? - tùng sơn nên biết

Vào năm 2015, Huyền Trân có thời dịp được tham gia show diễn do Quang Lê tổ chức. Trong quá trình tuyên truyền, nam ca sĩ bị đơn vị tính năng yêu cầu không được để Huyền Trân mặc áo ni cô lên sân khấu trình diễn.

Trước tình huống hiện tại, Quang Lê đành phải cho Huyền Trân đội tóc giả, trang điểm khác đi. Song, việc làm này đã dấy lên nhiều tranh cãi trong dư luận. Thời điểm này, Quang Lê đã chính thức ký hợp đồng quản lý với Huyền Trân trong vòng 5 năm.

Lê Thanh Huyền Trân The Voice Kids bị gọi tên trong livestream của giám đốc điều hành Nguyễn Phương Hằng?

Trong buổi livestream vào lúc 17h00 ngày 24/10/2021 của giám đốc điều hành Nguyễn Phương Hằng đã ngạc nhiên xuất hiện một nhân vật trọng yếu. Đó chính là Lê Thanh Minh Tùng.

Lê Thanh Minh Tùng chính là người con được sinh ra từ việc loạn luân giữa ông Lê Tùng Vân và em gái ruột của ông là bà Lê Thị Thu Vân.

Tại buổi livestream này, Minh Tùng đã tự mình vạch tội chính cha đẻ của mình. Anh còn cho biết Lê Thanh Huyền Trân The Voice Kids không phải là trẻ mồ côi.

Ngoài ra, bà Hằng còn gọi tên Á quân của chương trình The Voice Kids bằng những lời lẽ tiêu cực. Được biết, bà Hằng gọi nhân vật này từng có khoảng thời gian gây sốt màn ảnh nhỏ nhờ giọng hát hay, vẻ ngoài đặc biệt.

Cô bé cũng là người yêu mến dòng nhạc Trịnh và may mắn được nhiều người nhớ đến với vẻ ngoài hiền hậu, tính tình ôn hòa. Dù không sở hữu vẻ ngoài rực rỡ nhưng nhờ sự khác biệt này mà cô bé đi được rất xa.

Cuối cùng, cô đã giành giải Á quân, còn được khán giả nhắc đến trong thời gian khá dài. Sau đó, cô được một ca sĩ hải ngoại nhận làm con nuôi.

Song từ năm 2020, nhiều thông tin tiêu cực về nơi mà cô bé đang sống đã được công khai. Cô cũng không còn xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc nữa.

Đến tối 24/10, cô bị bà Nguyễn Phương Hằng réo gọi như là 1 phần trong drama khá lớn, liên quan nhiều chương trình truyền hình ăn khách.

Cũng từ đó tên gọi Lê Thanh Huyền Trân là ai lại một lần nữa được dậy sóng và gây được nhiều sự Note từ khán giả.

Trước đó, giám đốc điều hành Nguyễn Phương Hằng cũng từng gọi tên rất nhiều nghệ sĩ trong Showbiz khi liên quan đến vấn đề từ thiện. Những nghệ sĩ như như Công Vinh – Thủy Tiên, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Trang Khàn, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,…

Lê Thanh Huyền Trân giờ đây thế nào?

Đến năm 2016, mối quan hệ giữa Huyền Trân với ba nuôi Quang Lê đã gặp trục trặc lớn. Huyền Trân chia sẻ là do nam ca sĩ bắt cô đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là phải nuôi tóc thật.

Huyền Trân đã không tán thành điều đó nên hai chú cháu có chút tranh chấp. Sau tranh chấp đó, Huyền Trân không xuất hiện cùng ba nuôi Quang Lê nhiều như trước nữa. Cô tiếp tục ở lại ngôi chùa đã nuôi dưỡng cô từ bé như bao nhiêu năm qua.

Đến thời điểm hiện tại, Huyền Trân cũng từng không còn đi hát trên những sân khấu lớn nữa. Cô quyết định sống một cuộc sống bình thường tại nơi đã nuôi dưỡng cô.

Lê Thanh Huyền Trân là ai?

Trên đây là toàn thể thông tin liên quan đến Lê Thanh Huyền Trân là ai. Kỳ vọng qua nội dung này của GiaiNgo, các bạn đã hiểu rõ hơn về Á quân The Voice Kids Lê Thanh Huyền Trân là ai và những mẩu truyện xoay quanh. Theo dõi GiaiNgo mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ca si thanh huyen

NSND Thanh Huyền – Nhạc Dân Ca Quê Hương ĐẶC BIỆT NHẤT – Câu hò bên bờ Hiền Lương, Mẹ yêu con

alt

 • Tác giả: VOV Live – Âm Nhạc
 • Ngày đăng: 2021-10-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3577 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NSND Thanh Huyền – Nhạc Dân Ca Quê Hương ĐẶC BIỆT NHẤT – Câu hò bên bờ Hiền Lương, Mẹ yêu con
  NSND Thanh Huyền Bài Ca Đi Cùng Năm Tháng https://bit.ly/3HHz7KX
  Nhạc Trữ Tình Dễ Nghe Dễ Ngủ: https://bit.ly/3HhJAfh
  Nhạc Xuân 2022 Nhạc Tết CHÀO XUÂN NHÂM DẦN https://bit.ly/340fS0d
  Hát Lên Việt Nam – Let’s Sing Việt Nam https://bit.ly/3ptz1zK
  ĐĂNG KÝ KÊNH VOV LIVE ÂM NHẠC TẠI ĐÂY : https://bit.ly/2FeN5cd
  Hãy bấm nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để update những ca khúc hay và tiên tiến nhất. Rất hi vọng thu được sự ủng hộ và đón nghe của quý khán thính giả gần xa.
  vovliveamnhac vovamnhac thanhhuyen

  00:00:00 1. Câu hò bên bờ Hiền Lương – NSND Thanh Huyền
  00:04:08 2. Mẹ yêu con – NSND Thanh Huyền
  00:09:23 3. Đường cày đảm đương – NSND Thanh Huyền
  00:13:23 4. Xuân chiến khu – NSND Thanh Huyền
  00:15:59 5. Trông cây lại nhớ đến Người – NSND Thanh Huyền
  00:20:26 6. Lời ca dâng Bác – NSND Thanh Huyền
  00:24:20 7. Rặng trầm bầu – NSND Thanh Huyền
  00:29:05 8. Người ở đừng về – NSND Thanh Huyền
  00:31:20 9. Tiếng hát giữa rừng Pác Bó – NSND Thanh Huyền
  00:35:44 10. Cô gái Sài Gòn đi tải đạn – NSND Thanh Huyền
  00:39:36 11. Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa – NSND Thanh Huyền
  00:43:43 12. Quảng Bình quê ta ơi – NSND Thanh Huyền
  00:47:45 13. Hát ru – NSND Thanh Huyền
  00:51:59 14. Hà Nội – Huế – Sài Gòn – NSND Thanh Huyền
  00:56:28 15. Đóng nhanh lúa tốt – NSND Thanh Huyền
  01:00:28 16. Lời ca gửi noọng – NSND Thanh Huyền
  01:04:49 17. Bài ca Việt – Lào – NSND Thanh Huyền
  01:09:21 18. Bài ca đường 9 thắng cuộc – NSND Thanh Huyền
  —————————————————–
  HỆ THỐNG NỘI DUNG SỐ VOV LIVE CỦA ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM:
  ▶ WEBSITE: https://vovlive.vn/

  ▶ FACEBOOK: https://www.facebook.com/vovlive.vn

  ▶ YOUTUBE:
  ● VOV Live: https://bit.ly/2QNjCbv
  ● VOV Live – Đọc Truyện: https://bit.ly/2D38G5M
  ● VOV Live – Âm Nhạc: https://bit.ly/2GnZTNH
  ● VOV Life – F5 Cuộc Sống: https://bit.ly/3lHKYxP

  ▶ APP:
  ● Dành riêng cho hệ điều hành iOS: https://apple.co/3gSPWED
  ● Dành riêng cho hệ điều hành Android: https://bit.ly/2QMBeo3
  —————————
  © Bản quyền thuộc về kênh VOV Live Âm Nhạc. ☞ Vui lòng không sao chép và đăng tải lại dưới mọi hình thức.
  © Copyright by VOV Live Âm Nhạc. ☞ Please do not re-upload.

Ca sĩ Huyền Sambi là ai? Thông tin tiểu sử của Đào Thanh Huyền

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6208 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu Huyền Sambi là ai và các thông tin liên quan đến nữ ca sĩ. Cô chính là chủ nhân bản hit tranh cãi 1 thời Như Cái Lò. Sau 1 thời gian ở ẩn, Huyền Sambi đã quay trở lại để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc còn dang dở.

Bài hát hay nhất của ca sĩ Thanh Huyền

 • Tác giả: nhac.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2656 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyển tập các bài hát hay HOT nhất của Thanh Huyền, nghe và tải nhạc Thanh Huyền mp3 chất lượng tốt miễn phí.

Giọng Ca Sĩ Thanh Huyền Đau Đáu Nỗi Nhớ Chồng Quá Cố, Xin Ngủ Yên Tình Yêu

 • Tác giả: tieudung24g.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2368 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ca sĩ Thanh Huyền (Hội viên Hội Văn học Văn nghệ Lâm Đồng) trưởng thành từ trào lưu văn nghệ quần chúng, bằng thích thú âm nhạc, giọng hát trong trẻo đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng, Ca sĩ Thanh HuyềnĐược thừa hưởng “gen” hát hay – hay hát từ bố, thuở nhỏ Thanh Huyền đã là “cây văn nghệ” của trường của lớp, được đứng trước mọi người trổ tài giọng hát là sự yêu thích, không e sợ, ngại ngùng

Bài ca đi cùng năm tháng

 • Tác giả: bcdcnt.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9733 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những bài ca đi cùng năm tháng bất hủ vượt thời gian, sống mãi cùng năm tháng, được nhiều thế hệ yêu thích

Thanh Huyền: tiểu sử, lý lịch, profile, thông tin ca sĩ

 • Tác giả: tainhaccho.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5675 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin tiểu sử Thanh Huyền (tên thật, ngày sinh, năm thành lập…), profile Thanh Huyền, lý lịch ca sĩ Thanh Huyền. Tieu su Thanh Huyen

Ca sĩ thanh huyền

 • Tác giả: vtvplus.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6330 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu Tân nhạc Dân ca Khí nhạc Tác giả nhạc Tác giả lời Nghệ sĩ Thành viên hát Tên thật Trương Thị Thanh Huyền Năm sinh 1942 Quê quán Hà Nội Chỗ ở hiện tại Nơi công tác Smartphone Tin nhắn hộp thư online NSND Thanh Huyền tên thật là Trương Thị Thanh Huyền, Bà sinh ngày 10 tháng 10 năm 1942 , quê gốc tai Hà Nội

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Toyota Corolla Altis cũ: Bảng giá xe Corolla Altis 04/2022 - xe toyota altis cũ