Bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi mãi không thấy đại diện dịch vụ khách hàng của DHL đến lấy? Bạn không cần phải làm như vậy! DoNotPay ở đây để giúp bạn chuyển dòng điện thoại một cách nhanh chóng!

Bạn đang xem : cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của dhl

Quên việc chờ đợi khi liên hệ với dịch vụ khách hàng của DHL

Deutsche Post là một công ty hậu cần của Đức và DHL International GmbH (DHL) là thế giới của nó -sự chia rẽ nổi tiếng.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với lực lượng lao động khoảng 380.000 nhân viên phục vụ khách hàng tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, hoạt động kinh doanh chính của DHL bao gồm vận chuyển tài liệu, bưu kiện và vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không (hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không hàng đầu) cũng như đường bộ.

Công ty cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn cầu. Cho dù bạn cần gửi một bưu kiện xuyên thị trấn hay trên toàn thế giới, DHL nên có dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Họ tuyên bố có các giải pháp sáng tạo cho cả giao hàng đường dài và đường ngắn được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong số các dịch vụ của DHL có DHL Express, DHL Global Forwarding, DHL Supply Chain và DHL Freight.

Bất kể dịch vụ mà DHL cung cấp có tốt đến đâu, bạn vẫn có thể gặp một số vấn đề nhất định hoặc có thắc mắc. Bộ phận dịch vụ khách hàng của DHL là nơi tốt nhất để tìm đến khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Mặc dù công ty có hơn 300.000 nhân viên, nhưng việc tiếp cận bộ phận dịch vụ khách hàng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Khách hàng đã nhiều lần phàn nàn về thời gian chờ đợi kéo dài và nhân viên hỗ trợ không phản hồi.

Đây là lý do tại sao chúng tôi phát triển một sản phẩm đặc biệt giúp bạn bỏ qua hàng đợi điện thoại khi liên hệ với bất kỳ bộ phận dịch vụ khách hàng nào. Đăng ký DoNotPay và sử dụng sản phẩm của chúng tôi để tránh phải đợi nhân viên dịch vụ khách hàng của DHL nhận điện thoại!

Tự liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của DHL

Không phải lúc nào bạn cũng phải chuyển ngay sang liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng. Trước khi bạn đi theo con đường đó, hãy thử kiểm tra Trang câu hỏi thường gặp của DHL trước. Bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần theo cách đó và hoàn toàn tránh phải chờ đợi.

Xem danh sách bên dưới để xem một số câu hỏi thường gặp mà bạn có thể tìm thấy câu trả lời trên Trang câu hỏi thường gặp của DHL:

 • Tôi có thể liên hệ với ai nếu tôi chưa nhận được lô hàng của mình?
 • Tại sao tình trạng lô hàng của tôi không thay đổi?
 • Tôi có thể tìm số theo dõi / ID của mình ở đâu?
 • Tại sao hải quan giữ lô hàng của tôi?
 • Tôi có thể theo dõi nhiều số theo dõi chỉ với một yêu cầu không?
 • Lô hàng của tôi không được giao. Tôi có thể làm gì?
 • Tôi có thể thay đổi ngày giao hàng hoặc thời gian giao hàng không?
 • Các nghĩa vụ và thuế là gì?
 • Khi nào thông tin theo dõi của tôi sẽ xuất hiện?
 • Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao hàng của tôi không?
 • Khi nào lô hàng của tôi sẽ được giao?
 • Ai sẽ giao lô hàng của tôi?
 • Làm cách nào để theo dõi lô hàng của tôi?
 • Số theo dõi / ID là gì?
 • Lô hàng của tôi bị hỏng hoặc thiếu nội dung. Tôi có thể làm gì?
 • Tại sao số theo dõi / ID của tôi không hoạt động?
 • Tại sao lô hàng của tôi vẫn chưa được giao?
Xem Thêm  Cách kiếm tiền trên Snapchat - snapchat trả bao nhiêu

Không thể tìm thấy thông tin bạn cần trên trang web của DHL? Đừng lo lắng! Đây là cách bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của DHL:

 1. Qua điện thoại
 2. Qua thư
 3. Qua email

Gọi cho Dịch vụ khách hàng của DHL

Đối với các câu hỏi chung mà bạn muốn hỏi đại diện hỗ trợ khách hàng của DHL, hãy quay số 1-800-225-5345 và hỏi về thông tin bạn cần. Nếu bạn có yêu cầu cụ thể, hãy xem bảng bên dưới để tìm số phù hợp và gọi cho bộ phận thích hợp:

Bộ phận Số Thông báo giao hàng đã cố gắng 1-888-273-8876 Hỗ trợ thanh toán 1-800-722-0081 Thanh toán Theo yêu cầu 1- 866-915-5700 Hàng hóa nguy hiểm 1-866-817-3794 Đối tác điểm dịch vụ 1-888-262-4462 Kỹ thuật Hỗ trợ 1-800-527-7298

Sợ rằng bạn sẽ mất cả thời gian chờ đợi đại diện hỗ trợ đến nhận! Với DoNotPay, bạn không phải lo lắng! Sử dụng sản phẩm Bỏ qua chờ đợi của ứng dụng của chúng tôi để cắt xếp hàng một cách dễ dàng!

Để được trợ giúp thêm liên quan đến DHL, bạn có thể dựa vào ứng dụng của chúng tôi để hỗ trợ bạn trong việc lấy lại tiền cho gói hàng DHL bị mất hoặc tìm hiểu lý do tại sao gói hàng DHL của bạn bị treo < / span>!

Gửi thư cho Dịch vụ Khách hàng DHL

Nếu bạn muốn gửi một bức thư đến bộ phận dịch vụ khách hàng của DHL, bạn có thể thực hiện việc đó bằng cách làm theo các bước tiếp theo:

 1. Viết một lá thư giải thích yêu cầu của bạn
 2. Gửi thư đến địa chỉ sau: DHL Express, Executive Office Contact, 1210 South Pine Island Road, Mail Stop # 44, Plantation, FL 33324, USA

Gửi email cho Dịch vụ khách hàng của DHL

Bạn cũng có thể gửi email thay vì gửi thư hoặc gọi cho dịch vụ khách hàng của DHL. Trước tiên, bạn phải truy cập Trang liên hệ với chúng tôi của DHL .

Sau khi thực hiện, hãy chọn những gì bạn cần hỗ trợ bằng cách nhấp vào tùy chọn tương ứng trên trang. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một biểu mẫu mà bạn có thể điền vào và gửi đến bộ phận dịch vụ khách hàng của công ty.

DHL sẽ xử lý yêu cầu của bạn và liên hệ lại với bạn qua email, nhưng không có thông báo về việc đó sẽ mất bao lâu. Bạn có thể đợi phản hồi trong nhiều ngày, nếu không phải vài tuần.

Gọi dịch vụ khách hàng của DHL sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian và cho bạn cơ hội nhận câu trả lời ngay lập tức.

Dễ dàng liên hệ với Dịch vụ khách hàng của DHL

Khi bạn gặp sự cố với dịch vụ DHL, bạn muốn sự cố được giải quyết ngay lập tức. Có thể sẽ rất tức giận khi bạn phải quay số hỗ trợ hàng chục lần và mất hàng giờ đồng hồ để chờ cho đến khi bạn tìm được nhân viên hỗ trợ.

Xem Thêm  Làm thế nào để kiểm tra yêu cầu tin nhắn trên Facebook Messenger? - yêu cầu tin nhắn trên facebook ở đâu

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển sản phẩm Bỏ qua chờ đợi . Với DoNotPay, bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi nữa! Ứng dụng có thể gọi bất kỳ số điện thoại dịch vụ khách hàng nào cho bạn và đợi ở vị trí của bạn. Ngay sau khi nhân viên hỗ trợ nhận cuộc gọi của bạn, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn để bạn có thể giải thích sự cố và nhận được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Đây là cách bạn có thể sử dụng DoNotPay để bỏ qua hàng đợi điện thoại của DHL:

 1. Mở trình duyệt web của bạn và đăng ký DoNotPay
 2. Trong ứng dụng, nhập Bỏ qua chờ đợi và chọn sản phẩm
 3. Tìm kiếm công ty bạn muốn gọi
 4. Nhấp vào tên của công ty và chọn Gọi ngay

Vậy là xong! DoNotPay sẽ cho bạn biết ngay khi ai đó nhấc máy để bạn có thể nói chuyện với đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng mà không phải mất một giây chờ đợi.

Khám phá một cách không gặp rắc rối để vượt qua những thách thức hàng ngày

DoNotPay được thiết kế để tự động hóa nhiều tác vụ tẻ nhạt, phức tạp và tốn thời gian. Khi đăng ký DoNotPay, bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các cách thức tác vụ chỉ với một vài cú nhấp chuột, bao gồm:

Và đó mới chỉ là sự khởi đầu!

Thực sự có hàng trăm sản phẩm DoNotPay tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc hoặc rắc rối. Phần tốt nhất là — bạn sẽ có quyền truy cập vào từng trang khi đăng ký DoNotPay!

Chúng tôi sẽ thêm các sản phẩm mới hàng tuần, vì vậy giá trị bạn nhận được sẽ không ngừng tăng lên! Dưới đây là một số nhiệm vụ khác mà DoNotPay có thể hỗ trợ bạn:

Bất cứ điều gì bạn cần trợ giúp, DoNotPay đều cung cấp giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của dhl

How to integrate DHL with Shopify to completely automate the order fulfillment process?

 • Tác giả: PluginHive
 • Ngày đăng: 2020-03-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2794 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Multi Carrier Shipping Label App: https://apps.shopify.com/multi-carrier-shipping-label
  Shopify DHL Shipping: https://www.pluginhive.com/product/shopify-dhl-shipping-app-rates-shipping-labels-tracking/
  For any queries, contact https://www.pluginhive.com/support/

  With the Multi-Carrier Shipping Label App by Pluginhive, you can integrate DHL with Shopify to completely automate the order fulfillment process.

  Once you install the App, it will automatically configure your Store Location as the Shipping Origin. You can modify the address or add multiple shipping addresses if required.

  The next step is to configure your DHL account credentials.

  Login to the DHL XML portal using your DHL account details. Head to the “XML Services status” section, from where you can get the Test Site ID and the Account number. Once your account is approved, you will get an email that will contain the Test Site Password. Once you get these test credentials, you can contact your account manager for getting the production credentials.

  Now Your DHL Express account is successfully integrated.

  Here, you can see the test side id..similarly you can get the production site id as well.

  If you are a German merchant, you can use DHL Paket to handle the shipping process.

  By default, the app displays all DHL services at the checkout. Or, you can choose your preferred DHL services under Rates Automation.

  Now, Let’s see how the app automates the shipping process.

  Add a product to the cart, and proceed to checkout. The app displays real-time DHL shipping rates for all the available services.

  Let us select DHL Express 12, and place the order. Now, let us place another order, but this time, let’s use Free Shipping as the shipping method.

  You can view both the orders in the app dashboard. Here, the shipping service is set to DHL Express 12, the one we selected while placing the order. However, for the other order placed using Free Shipping, the app automatically selects DHL Express Worldwide, which is the cheapest available shipping service.

  Select the orders and generate shipping labels. Now, you can easily print shipping labels for both the orders with a single click.

  Now, initiate the pickup request for both the orders. Once your packages are ready, mark the orders as Shipped. You can also download the Manifest, required by the DHL pickup agent.

  The app automatically marks the orders as Fulfilled and adds DHL tracking details to Shopify orders.

  Now you can start tracking your shipments. The app displays the live tracking status of the orders on the Tracking dashboard. It also saves you a lot of time and effort by automatically notifying customers on every tracking status update via emails.

  With all these features, the Multi Carrier Shipping Label app by Pluginhive is the best shipping app for DHL.

  And there’s more. The app integrates with many other top shipping carriers as well.

DHL Express là gì? Nguyên tắc và cách gửi hàng qua DHL Express

 • Tác giả: giaonhanquocte.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7109 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DHL Express hiện nay có độ phủ rộng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, là dịch vụ lớn nhất thế giới với 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày. Vậy DHL

Liên hệ với Ban giám đốc DHL Express

 • Tác giả: mydhl.express.dhl
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2175 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DHL Express cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Chia sẻ kinh nghiệm, lời khen hay lời phàn nàn của Quý khách về DHL Express đến Ban giám đốc.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của DHL

 • Tác giả: www.liveagent.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của DHL qua email, live chat, số điện thoại, mạng xã hội và hỗ trợ tự phục vụ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

 • Tác giả: dhl-expressvn.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4207 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

DHL Express là gì? Số tổng đài, thông tin liên hệ DHL Express Việt Nam

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1387 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DHL Express cung cấp đa dạng các dịch vụ đóng gói và vận chuyển nhanh hàng hóa. Cùng tìm hiểu số tổng đài DHL, hotline liên hệ DHL Express Việt Nam qua bài viết nhé!

DHL là gì? Cách theo dõi đơn hàng trên hệ thống DHL tracking

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7004 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DHL là gì? Sử dụng hệ thống DHL tracking để theo dõi đơn hàng thế nào? Tổng đài hỗ trợ của DHL là gì? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài hướng dẫn sau của META

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách quảng cáo video TikTok [Giải thích] - quảng cáo video trên tiktok