Bạn muốn biết cách tối đa hóa giá trị của mình từ Công cụ điều hướng bán hàng của Linkedin? Đây là hướng dẫn cuối cùng của bạn về việc sử dụng nó để tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng!

Bạn đang xem : công cụ điều hướng bán hàng linkedin là gì

Trong gần 2 thập kỷ qua, Linkedin đã trở thành nền tảng truyền thông xã hội hoàn hảo cho các chuyên gia. Nếu bạn đang muốn kết nối với đồng nghiệp, tìm việc làm hoặc chỉ cần mở rộng mạng lưới của mình, thì đó là một công cụ không giống bất kỳ công cụ nào khác.

Nhưng một trong những cách sử dụng tốt nhất của Linkedin là như một công cụ bán hàng. Nếu biết cách khai thác hết tiềm năng của nó, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra luồng khách hàng tiềm năng ổn định, tìm hiểu thêm về khách hàng của mình và thậm chí bắt đầu quá trình tham gia bán hàng – đặc biệt là khi kết hợp với nền tảng tương tác bán hàng tương thích .

Mặc dù bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng các tính năng miễn phí của tài khoản Linkedin của mình, nhưng tốt hơn hết là bạn nên nâng cấp với Công cụ điều hướng bán hàng của Linkedin .

Vậy, Công cụ điều hướng bán hàng của Linkedin chính xác là gì và bạn có thể sử dụng nó như thế nào trong chiến lược bán hàng của mình?

Tạo khách hàng tiềm năng Linkedin

Hãy bắt đầu bằng cách giải thích tiền đề cơ bản của Công cụ điều hướng bán hàng Linkedin và cách nó hoạt động cho các nhóm bán hàng. Trước tiên, bạn nên chắc chắn rằng mình muốn nâng cấp lên Sales Navigator hơn là Linkedin Premium. Để được trợ giúp đưa ra quyết định đó, hãy xem hướng dẫn so sánh của chúng tôi về Linkedin Sales Navigator và Linkedin Premium cũng như bài đăng của chúng tôi có cái nhìn sâu hơn về Linkedin Premium: Linkedin Premium có đáng giá không? < / span>

Về cơ bản, có hai kế hoạch để bạn lựa chọn: Sales Navigator Professional Sales Navigator Team .

Linkedin Sales Navigator vs Linkedin Premium

Sales Navigator Professional là sản phẩm cốt lõi và được thiết kế cho các cá nhân. Sales Navigator Team về cơ bản giống nhau, với một vài tính năng bổ sung được thiết kế để giúp các thành viên trong nhóm cộng tác với nhau. Yếu tố quyết định duy nhất của bạn ở đây là số lượng thành viên trong nhóm mà bạn có.

Với một trong hai, bạn sẽ nhận được:

 • 20 tin nhắn InMail mỗi tháng. InMail là một hệ thống cho phép bạn gửi tin nhắn riêng tư đến một thành viên Linkedin khác, ngay cả khi bạn không được kết nối. Thông thường, bạn bị hạn chế chỉ gửi tin nhắn cho những người mà bạn đã kết nối. Công cụ điều hướng bán hàng của Linkedin cung cấp cho bạn 20 tin nhắn InMail mỗi tháng, vì vậy, bạn có thể tiếp cận với các khách hàng tiềm năng ngay cả khi bạn không kết nối với họ . Điều này thật tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng mới. Hãy nhớ xem các mẫu thông báo yêu cầu kết nối Linkedin này! Và để được trợ giúp phân biệt sự khác biệt giữa khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng , hãy nhấp vào liên kết đó.
 • Tin tức và Thông tin chi tiết. Bạn cũng sẽ nhận được trang tổng quan tích hợp cho phép bạn nhận tin tức và đọc thông tin chi tiết liên quan đến các khách hàng tiềm năng trong và gần mạng của bạn. Ví dụ: bạn có thể nhận được thông báo về những thay đổi công việc gần đây, thông báo về sự phát triển của công ty và thậm chí là các cơ hội dẫn đầu mới.
 • Tìm kiếm Nâng cao với Trình tạo Khách hàng tiềm năng. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào chức năng “Tìm kiếm nâng cao”, cho phép bạn tìm những người cụ thể phù hợp chính xác với nhân khẩu học mục tiêu của mình. Công cụ này được sử dụng để tìm các thành viên Linkedin phù hợp với hồ sơ rất hẹp và đặc biệt hữu ích cho các công ty thường đấu tranh với việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng chất lượng cao. Bạn cũng có thể lưu các tìm kiếm của mình để có thể chạy chúng trong tương lai.
 • Ai đã xem tiểu sử của bạn. Thông thường, bạn đang hiểu rõ về những người đã xem tiểu sử của bạn trong quá khứ gần đây. Nhưng với Sales Navigator, bạn có thể phân tích số lượng người đã xem hồ sơ của bạn gần đây, thời điểm họ xem và quan trọng nhất, họ là ai. Đó là một cách hay để xác định những người có thể quan tâm đến bạn và doanh nghiệp của bạn.
 • Duyệt không giới hạn (lên đến cấp độ 3). Khi bạn kích hoạt Bộ điều hướng Bán hàng, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn để duyệt qua các cấu hình từ kết quả tìm kiếm cho đến các kết nối cấp độ 3. Và như bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra, kết nối cấp độ 3 cung cấp cho bạn phạm vi bao phủ rộng rãi — đặc biệt là nếu bạn tích cực tạo kết nối cấp độ 1 mới.
 • Các đề xuất dẫn đầu. Chạy tìm kiếm và khám phá khách hàng tiềm năng mới dựa trên tiêu chí đã chỉ định của bạn là rất hữu ích, nhưng thậm chí còn tốt hơn nếu bạn nhận được các đề xuất khách hàng tiềm năng đang hoạt động. Linkedin sẽ theo dõi các tiêu chí tìm kiếm và thói quen tiếp cận trước đây của bạn để đề xuất các khách hàng tiềm năng mới cho bạn và nhóm của bạn; bạn có thể theo dõi những điều này khi thấy phù hợp.
 • Khách hàng tiềm năng đã lưu. Bạn cũng có thể lưu khách hàng tiềm năng cho các tương tác trong tương lai ; và nếu bạn đang dựa vào phiên bản dựa trên nhóm của công cụ này, bạn cũng có thể chỉ định khách hàng tiềm năng cho những người khác.
Xem Thêm  Thông báo quyền riêng tư của YouTube Kids - youtube kids

Ngoài ra, bạn sẽ khám phá ra một số tính năng nhỏ khi bắt đầu khám phá công cụ này, nhằm giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn tìm được nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn.

Như bạn có thể mong đợi, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí. Sau một tháng sử dụng thử, giá bắt đầu từ $ 64,99 cho các cá nhân khi thanh toán hàng năm. Các gói Nhóm và Doanh nghiệp cũng có sẵn với mức giá tương ứng.

Cách Công cụ điều hướng bán hàng của Linkedin giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng

Linkedin Sales Navigator

Công cụ Điều hướng Bán hàng của Linkedin giúp tạo khách hàng tiềm năng và các chiến lược bán hàng của bạn theo ba cách chính. Như bạn sẽ thấy, có rất nhiều công cụ và tính năng mà bạn có thể sử dụng cho từng đường dẫn chính này.

1. Nhắm mục tiêu đúng người.

Sales Navigator Advanced Searches

Cách phổ biến nhất để sử dụng Công cụ điều hướng bán hàng là một cách để tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng tìm kiếm nâng cao để xác định những người trong đối tượng mục tiêu của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội mở ra cánh cửa cho hàng tỷ cá nhân tiềm năng, nhưng việc tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả không nằm ở số lượng; đó là về chất lượng. Các công cụ đề xuất khách hàng tiềm năng và tìm kiếm nâng cao của Linkedin rất phù hợp để thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn cho đúng người.

2. Hiểu thông tin nhân khẩu học chính của bạn.

Hiểu nhân khẩu học chính của bạn

Bạn cũng có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, chiến lược tiếp thị và tỷ lệ gần bằng cách hiểu rõ hơn về nhân khẩu học chính của mình. Một lần nữa, Sales Navigator giúp bạn làm điều này. Bạn sẽ có thể nhận được dữ liệu về nhiều cá nhân và doanh nghiệp mà bạn có thể không bao giờ gặp phải.

3. Tương tác với những khách hàng tiềm năng mới.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn để tương tác với những khách hàng tiềm năng mới. Bạn có thể thiết lập cảnh báo để có thể liên hệ với mọi người vào đúng thời điểm và với InMail, bạn có thể dễ dàng tương tác với mọi người ngay cả khi bạn không có mối quan hệ chung ngay lập tức.

Tìm kiếm email trên LinkedIn

Với Công cụ điều hướng bán hàng của Linkedin, bạn sẽ có khả năng gửi tin nhắn InMail đến 20 (hoặc nhiều hơn, nếu bạn nâng cấp) người mỗi tháng, bất kể họ có được kết nối với bạn hay không.

Nhưng nếu bạn muốn tiếp cận với nhiều người hơn thì sao? Hoặc nếu bạn muốn gửi cho mọi người một email thay vì một tin nhắn trên mạng xã hội thì sao?

Tin nhắn InMail

Linkedin không cung cấp cho bạn cách trực tiếp để lấy địa chỉ email của người dùng. Tuy nhiên, nhiều người cung cấp địa chỉ email của họ cho các kết nối của họ.

Cải thiện thời gian phản hồi email của nhóm của bạn lên 42,5% với EmailAnalytics

 • 35-50% của doanh số bán hàng sẽ được chuyển đến nhà cung cấp phản hồi đầu tiên.
 • Việc theo dõi trong vòng một giờ sẽ tăng cơ hội thành công của bạn lên 7 lần .
 • Mức chi tiêu trung bình của một chuyên gia 50% ngày làm việc của họ qua email.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm địa chỉ email của ai đó, hãy thử kết nối với họ trên LinkedIn! Sau khi bạn đã kết nối, hãy truy cập hồ sơ của họ và nhấp vào “Thông tin liên hệ” và địa chỉ email của họ thường sẽ ở đó.

Thông tin liên hệ Linkedin

Ngoài ra còn có một số công cụ của bên thứ ba có thể giúp bạn lấy địa chỉ email, thông tin liên hệ và các chi tiết khác từ những người trên Linkedin. Hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về các công cụ tạo khách hàng tiềm năng B2B cũng như danh sách các công cụ tìm email Linkedin được đề xuất hàng đầu của chúng tôi và các công cụ khám phá email trong chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

9 Mẹo tìm khách hàng tiềm năng của Linkedin

Công cụ Điều hướng Bán hàng của Linkedin sẽ giúp nhóm bán hàng của bạn thành công hơn, nhưng chỉ khi bạn đang sử dụng nó một cách hiệu quả. Những mẹo này có thể giúp bạn khai thác tối đa công cụ này:

1. Sử dụng Linkedin như một trong nhiều kênh.

Linkedin là một công cụ tuyệt vời nhưng nó có những hạn chế. Không phải mọi chuyên gia đều có hồ sơ Linkedin và ngay cả khi có, họ có thể khiến bản thân khó tìm hoặc có thể không có thông tin cập nhật về hồ sơ của họ. Do đó, bạn nên sử dụng Linkedin làm một trong một số kênh tạo khách hàng tiềm năng. Theo thời gian, bạn sẽ có thể biết được Linkedin ở mức trung bình, tốt hơn hay kém hơn mức trung bình.

2. Tận dụng các Khách hàng tiềm năng đã lưu.

Tận dụng Khách hàng tiềm năng đã lưu

Khi bạn đang nghiên cứu nhân khẩu học hoặc đang thu hút khách hàng tiềm năng, bạn sẽ không có thời gian để tiếp cận với tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là sử dụng chức năng Khách hàng tiềm năng đã lưu và lưu các cá nhân và tổ chức để theo dõi sau này.

3. Đặt cảnh báo để kích hoạt các lượt theo dõi.

Đặt cảnh báo để kích hoạt lượt theo dõi

Cảnh báo chỉ hiệu quả nếu bạn sử dụng chúng, vì vậy hãy đặt chúng thường xuyên để tận dụng chúng. Bạn có thể đặt cảnh báo bất cứ khi nào một trong những khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện một hành động có ý nghĩa đã chọn, chẳng hạn như cập nhật chức danh công việc của họ hoặc chuyển đến một công ty mới. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi kịp thời .

4. Lưu các tìm kiếm của bạn.

Lưu tìm kiếm của bạn

Sau khi dành vài phút hoặc lâu hơn để xác định tìm kiếm hoàn hảo để tìm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn, điều cuối cùng bạn muốn làm là lặp lại nỗ lực một lần nữa trong tương lai. Tiết kiệm thời gian bằng cách lưu tất cả các tìm kiếm của bạn để bạn có thể lặp lại chúng dễ dàng sau này.

5. Sử dụng Tiêu điểm bán hàng.

Tiêu điểm bán hàng

Ở đầu màn hình, bạn sẽ nhận được bảng phân tích “Tiêu điểm bán hàng”, bao gồm thông tin bạn có thể sử dụng để thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình. Ví dụ: bạn có thể thấy 100 người gần đây đã thay đổi công việc hoặc 50 người hiện đang theo dõi công ty của bạn trên nền tảng. Nhấp vào các mục tiêu điểm này để xem bảng phân tích các cấu hình thuộc danh mục này.

6. Các tìm kiếm của kỹ sư đảo ngược.

Thay vì suy đoán về các thông tin nhân khẩu học và tiểu sử có thể tạo nên một khách hàng tiềm năng tốt, hãy xem xét bảng phân tích hiện tại về những khách hàng tốt nhất của bạn. những người này có điểm gì chung? Những phẩm chất nào bạn muốn thấy ở khách hàng tiềm năng và khách hàng trong tương lai? Sử dụng những dữ liệu này để thiết kế đối chiếu các tìm kiếm mới để thực hiện trong Công cụ điều hướng bán hàng trong tương lai.

7. Tối ưu hóa hồ sơ Linkedin của nhóm bạn.

Hãy nhớ rằng, Linkedin không chỉ là để tìm kiếm những người mới và tiếp cận với họ. Đó cũng là cách bạn nỗ lực hết mình và làm cho hồ sơ của chính bạn hiển thị rõ ràng hơn để nâng cao danh tiếng của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải tối ưu hóa hồ sơ Linkedin trong nhóm của bạn khi bạn bắt đầu sử dụng Công cụ điều hướng bán hàng của Linkedin.

TeamLink

TeamLink là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng trong các kết nối và mạng của các thành viên trong nhóm của bạn. Đó là một cách thuận tiện để tìm các khách hàng tiềm năng mới vừa tầm với — và sau khi xác định được họ, bạn sẽ có cơ hội giới thiệu nồng nhiệt thông qua kết nối thân thiết nhất của họ.

9. Cộng tác.

Cuối cùng, mặc dù gần như chỉ có thể sử dụng Công cụ điều hướng bán hàng của Linkedin với tư cách cá nhân, nhưng sức mạnh thực sự của nền tảng sẽ được mở ra khi bạn sử dụng nó với tư cách là một nhóm. Sử dụng nó để trao đổi thông tin lẫn nhau, mở rộng tất cả các mạng của bạn và chỉ định các khách hàng tiềm năng khác nhau cho những người có khả năng lấy chúng nhất. Khi tất cả các đại diện bán hàng của bạn học cách suy nghĩ và hành động như một nhóm, mọi người sẽ hoạt động tốt hơn — và bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất có thể từ Công cụ điều hướng bán hàng.

Công cụ điều hướng bán hàng của Linkedin có thể là một công cụ mạnh mẽ để cải thiện việc tạo khách hàng tiềm năng và các chiến lược bán hàng của bạn, nhưng nó không thể là công cụ duy nhất mà bạn sử dụng. Để biết thêm các mẹo và thủ thuật về Linkedin, đồng thời xem bài đăng trên blog của chúng tôi bao gồm các ví dụ tóm tắt về Linkedin mà bạn có thể sử dụng để lấy cảm hứng viết bài của riêng mình! Và đừng bỏ lỡ bài đăng của chúng tôi về cách xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu để tiếp cận email lạnh – Công cụ điều hướng bán hàng nằm trong danh sách các công cụ tốt nhất của chúng tôi để làm điều đó! Tôi cũng đã viết một hướng dẫn toàn diện về LinkedIn tiếp cận mà bạn có thể nhấp vào liên kết để xem.

Các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng tốt dựa vào nhiều kênh và nguồn lưu lượng truy cập khác nhau và vào cuối ngày, bạn sẽ vẫn dựa vào các phương tiện liên lạc thông thường như email và cuộc gọi điện thoại — mà bạn sẽ cần theo dõi và phân tích xem bạn có muốn thành công hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để phân tích các cuộc hội thoại qua email của mình, hãy dùng thử EmailAnalytics! Sau khi được tích hợp với tài khoản Gmail, bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu động và các báo cáo liên tục, ghi chi tiết số lượng email đến và đi, thời gian và ngày bận rộn nhất của bạn, thời gian phản hồi trung bình , v.v. Đăng ký dùng thử miễn phí ngay hôm nay !

Jayson DeMers

Jayson là nhà báo lâu năm của chuyên mục Forbes, Doanh nhân, BusinessInsider, Inc.com và nhiều ấn phẩm truyền thông lớn khác, nơi anh có là tác giả của hơn 1.000 bài báo kể từ năm 2012, về công nghệ, tiếp thị và tinh thần kinh doanh. Anh ấy đã đạt thành tích xuất sắc tại Đại học MarketingProfs năm 2013 và giành được giải thưởng “Blogger Doanh nhân của năm” vào năm 2015 từ Trung tâm Doanh nhân Oxford. Năm 2010, anh thành lập công ty tiếp thị xuất hiện trên Inc. 5000 trước khi bán nó vào tháng 1 năm 2019 và hiện anh là Giám đốc điều hành của EmailAnalytics.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề công cụ điều hướng bán hàng linkedin là gì

How To Use Sales Navigator On LinkedIn | Step By Step Tutorial

alt

 • Tác giả: Vendy Steinberga
 • Ngày đăng: 2021-10-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thinking about getting LinkedIn Sales Navigator? Want to know how to use Sales Navigator on LinkedIn to generate leads?

  GET EXCITED!! Because in this video I am spilling all the beans on:

  👉 How to use Sales Navigator to find your ideal clients on LinkedIn
  👉 Whether Sales Navigator is actually worth the investment
  👉 What are the best Sales Navigator search hacks

  =================================

  RESOURCES FOR BUSINESS OWNERS:

  🔥 Join Me On Patreon Today 🔥
  https://patreon.com/vendysteinberga

  💶 Free Quickstart Guide to LinkedIn 💶
  https://www.vendysteinberga.com/LinkedIn
  This is hands down the BEST place to start when it comes to getting in front of your ideal clients on LinkedIn and and have them notice you. Don’t miss it!

  💌 LinkedIn Bootcamp with Vendy 💌
  https://linkedin.com/in/vendysteinberga/
  This bootcamp is designed for business owners who are ready to sign up their next client on LinkedIn TODAY. I will walk you step by step of how to go from making NO MONEY on LinkedIn to creating a consistent stream of high quality INBOUND LEADS for your business, with ease 💶 🧘🏼‍♀️

  =================================

  WATCH NEXT

  How To Use Boolean Search On LinkedIn:
  https://youtu.be/fWN9FejxAkM

  How To Use LinkedIn Cover Story:
  https://youtu.be/I4iOqY2uU6w

  How To Create A LinkedIn Banner:
  https://youtu.be/be_PCgPVSE8

  What Is LinkedIn Creator Mode?
  https://youtu.be/00JLsjx0yu8

  3 Biggest LinkedIn Headline Mistakes:
  https://youtu.be/sws2bxvEIs4

  =================================

  GO-TO EQUIPMENT FOR ALL MY VIDEOS:

  📹 CAMERA (I have this one!): https://geni.us/bbkr7tL
  📷 LENS (To make the background blurry): https://geni.us/PtrrX
  🎙️ RODE Wireless GO (allows you to move around whilst shooting): https://geni.us/CD6co
  🎙️ RODE Lavalier Go (plug into your phone or camera): https://geni.us/Bxj7
  🎬 TRIPOD (great height for standing videos): https://geni.us/pQcfWt
  💡 LED Softbox Lights (this is what I use!): https://geni.us/jsapkcV
  📸 UV Filter (To protect your lens from scratches): https://geni.us/PV5xgul
  💾 SD Card for Your Camera: https://geni.us/pVlms
  🖥️ MEMORY Card Reader (USB-C): https://geni.us/wkQZa69
  💿 HARD DRIVE (portable & secure): https://geni.us/VoITt

  =================================

  CHAPTERS

  00:00 – Intro
  00:37 – The 5 different LinkedIn plans
  01:19 – Narrowing down searches on Sales Navigator
  05:22 – Using the Spotlight filter
  06:50 – Saving searches
  07:28 – Removing saved leads from searches
  08:24 – Creating a new lead list
  9:55 – Outro

  =================================

  LET’S JAM ON SOCIAL

  LinkedIn: https://linkedin.com/in/vendysteinberga/

  =================================

  Note: This description contains affiliate links that allow you to find the items mentioned in this video and support the channel at no cost to you. While this channel may earn minimal sums when the viewer uses the links, the viewer is in NO WAY obligated to use these links. Thank you for your support!

  LinkedIn SalesNavigator VendySteinberga

  https://youtu.be/GpdurMlyhMM

ATP WEB Blog – Chia sẻ kiến thức cơ bản về thiết kế website, lập trình.

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8546 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xu hướng bán hàng online là gì? Cách để bán hàng online hiệu quả

 • Tác giả: magenest.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8406 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xu hướng bán hàng online 2022 là gì? Bán hàng online cần chuẩn bị gì? Có những app quản lý bán hàng nào? Tất cả sẽ được Magenest giải đáp trong bài viết này

Phễu bán hàng là gì? Hướng dẫn cách xây dựng và tạo phễu bán hàng hiệu quả!

 • Tác giả: digitmatter.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phễu bán hàng là gì? Làm cách nào để xây dựng và tạo phễu bán hàng có khả năng thúc đẩy doanh số doanh nghiệp? Cùng Digit Matter tìm hiểu nhanh qua bài viết

LinkedIn giới thiệu Sales Navigator và cách các nhân viên bán hàng có thể tối đa hoá hiệu quả

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6418 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu các nội dung như LinkedIn Sales Navigator là gì, cách các nhân viên kinh doanh có thể sử dụng Sales Navigator để tối ưu hoá hiệu suất trên LinkedIn.

Làm thế nào để sử dụng LinkedIn trong kinh doanh trực tuyến

 • Tác giả: banhangtructuyennhanhnhat.blogspot.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7968 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để sử dụng LinkedIn trong kinh doanh trực tuyến

Hướng Dẫn Sử Dụng LinkedIn Phần 1

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội phục vụ cho công việc rất tốt. Vì vậy đây là một kênh tuyển dụng rất hiệu quả nếu thật sự am hiểu về nó.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Xóa hình ảnh khỏi Google - xóa hình ảnh khỏi kết quả tìm kiếm của google